‘Nhiều người nằm ôm chặt lấy nhau… tôi không bao giờ quên hình ảnh đó’

Theo dõi VGT trên

Đã 3 ngày trôi qua sau vụ cháy đêm 12/9, rạng sáng 13/9 tại chung cư mini phố Khương Hạ ( Thanh Xuân, Hà Nội), anh Phạm Quốc Việt – người tham gia hỗ trợ lực lượng cứu hộ vẫn chưa hết bàng hoàng.

Nhiều người hỏi anh Việt “có sợ không?”, anh bảo, đối diện với cái c.hết thường xuyên nhưng anh chưa bao giờ nghĩ cuộc đời mình sẽ phải chạm tay vào nhiều người c.hết đến như thế chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ.

1h30 phút ngày 13/9, khi ngọn lửa đã được khống chế, lực lượng cứu hộ bắt đầu lên kế hoạch di dời các nạn nhân. Sau khi trao đổi và xin phép lực lượng cứu hoả, nhóm của anh Việt – Đội Sơ cứu nạn nhân tai nạn giao thông FAS Angel được phép vào trong toà nhà, hỗ trợ tìm kiếm và đưa các nạn nhân thoát ra ngoài.

12 thành viên nhóm anh bắt đầu thay phiên nhau vào phía trong toà nhà, những người còn lại hỗ trợ lực lượng cứu hoả ở vòng ngoài. Đã quen với việc tiếp xúc với thương vong, anh yêu cầu các thành viên không sử dụng điện thoại khi bước vào trong, để tôn trọng các nạn nhân tuyệt đối.

Mặc dù ngọn lửa đã tắt, nhưng trời tối, không gian mù mịt khói, đồ đạc ngổn ngang, dây rợ ngang dọc… vẫn khiến cho việc tìm kiếm và đưa người xuống không hề dễ dàng.

Nhiều người nằm ôm chặt lấy nhau... tôi không bao giờ quên hình ảnh đó - Hình 1
Anh Phạm Quốc Việt đã tham gia di dời các nạn nhân ra khỏi hiện trường vào đêm xảy ra hoả hoạn. Ảnh: NVCC

“Toàn bộ tầng 2, tầng 3 không còn ai sống sót, chỉ còn t.hi t.hể của những người không thể chạy thoát, mọi thứ cháy đen. Chúng tôi phải trùm chăn lên họ, đ.ánh dấu vị trí có t.hi t.hể. Lên đến tầng 4, tầng 5, tôi mới gặp người còn sống. Tôi đưa 3 người đầu tiên xuống, bàn giao cho lực lượng cứu hộ đón sẵn phía dưới, rồi lại tiếp tục quay lên tìm kiếm nạn nhân. Những người sống sót tiếp theo là gia đình 7 người, trong đó có cụ ông 81 t.uổi mà báo chí đã nhắc tới nhiều”.

Tại hiện trường, mọi thứ ngổn ngang, đổ nát, không thiếu những vị trí nguy hiểm đến tính mạng. Anh Việt phải dò dẫm và ghi nhớ từng vị trí để hướng dẫn người dân bước xuống sao cho an toàn. Người bị thương, trẻ nhỏ được các anh cõng xuống. Người lớn cũng được dặn dò cẩn thận, hãy cứ đi về hướng có ánh sáng, đừng nhìn ngó xung quanh. “Bàn tay tôi đã chạm vào không biết bao nhiêu người sống, người c.hết”.

Khi lên tới tầng 6, anh kiểm tra dấu hiệu sống của những người đang nằm trên sàn. Những người đầu tiên không thấy ai còn sống. Bất chợt, một cánh tay túm lấy chân anh, khiến anh giật mình. “Hoá ra là người phụ nữ vẫn còn sống. Tôi nhanh chóng đưa chị xuống cho lực lượng bên dưới. Về sau, khi nhìn thấy chị trong bệnh viện, đang được bác sĩ thăm khám, tôi rất mừng vì biết chị đã ổn” – anh Việt chia sẻ.

Video đang HOT

Nhưng cảnh tượng đau thương nhất mà anh và lực lượng cứu hộ chứng kiến là khi bước lên đến tầng 8. Anh lặng đi trong giây lát, rồi cất tiếng hỏi “còn ai không?”. Nhưng đáp lại anh, chỉ là sự im lặng đến rợn người.

“Hàng chục người ôm chặt lấy nhau, dường như đang muốn che chắn cho người thân của mình khỏi tử thần… Tôi sẽ không bao giờ quên được hình ảnh đó. Đó là thảm cảnh mà tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ gặp phải trong cuộc đời”.

Khi hướng dẫn những người còn sống đi xuống dưới, anh dặn những đ.ứa t.rẻ hãy nhắm mắt lại vì không muốn chúng bị ám ảnh về những gì mình đã nhìn thấy đêm hôm đó.

50 đôi găng tay chuyên dụng được anh mang theo đã được dùng hết. Bàn tay anh, vì chạm vào quá nhiều thứ hoá chất tại hiện trường, cũng bị ảnh hưởng đến tận hôm nay.

Mỗi lần tiếp cận các nạn nhân, anh đều cố gắng ghi nhớ những đặc điểm nhận dạng của họ. Đến khoảng 5-6h sáng, anh nhận được nhiều cuộc gọi hỏi có thấy người này, người kia không… “Tôi vẫn nhớ hết những đặc điểm ấy, nhưng không dám nói… Tôi chỉ bảo mọi người rằng hãy tìm người thân ở các bệnh viện. Nếu bệnh viện không thấy thì tìm đến các nhà xác”.

Nhiều người nằm ôm chặt lấy nhau... tôi không bao giờ quên hình ảnh đó - Hình 2
Ngày 15/9, chùa Phụng Lộc (phố Khương Hạ) – nơi cách chung cư mini bị cháy chỉ vài trăm mét – đã tổ chức lễ cầu siêu cho các nạn nhân. Ảnh: Nguyễn Thảo

Anh Việt tâm sự, có thể những gì anh nói ra quá đau đớn, nhưng anh thực sự mong mỏi rằng, sau vụ cháy này, tất cả chúng ta hãy rút ra cho mình những bài học, hãy củng cố những kỹ năng chưa có.

Có một cảnh tượng mà anh băn khoăn mãi, đó là cảnh 7 t.hi t.hể nằm đè lên một chiếc xe đạp trẻ con ở chiếu nghỉ giữa tầng 6 và tầng 7. “Tôi đoán chiếc xe đạp gây vướng chân các nạn nhân, khiến họ ngã đè lên nhau và ngạt khói ngay tại đó. Tôi tự rút ra cho mình bài học không nên để đồ đạc bừa bãi ở lối đi, đề phòng tai nạn xảy ra”.

“Hay có một nạn nhân sau khi chúng tôi tiếp cận được, vẫn cố quay lại lấy t.iền tiết kiệm. Tôi phải lớn tiếng để nạn nhân ý thức được rằng mình đang trong tình trạng nguy hiểm”.

“Đôi khi, chúng ta đọc được những vụ tai nạn trên báo đài. Đau thương đấy, nhưng chúng ta vẫn nghĩ nó ở đâu đó ngoài kia, nó sẽ không xảy ra với mình”.

Mấy ngày nay, báo chí và dư luận nhắc nhiều đến nỗi đau của những người trong cuộc, đến trách nhiệm của các bên liên quan. Nhưng với anh Việt – người thường xuyên chứng kiến sự ra đi của những con người mới phút trước còn khoẻ mạnh, anh cho rằng hãy nhìn vào những điều tích cực hơn – đó là những người còn sống.

“Hãy nhìn vào đó để sống tiếp và xem chúng ta đã sai ở đâu, để sửa ở đó. Hãy có trách nhiệm với chính bản thân mình bằng cách trang bị thật tốt những thiết bị và kỹ năng an toàn”.

Chủ tịch Hà Nội: Tổng kiểm tra chung cư mini lần này để có giải pháp 'ứng chiến'

Theo Chủ tịch Hà Nội, việc hầm để xe với lượng xe máy đông đúc, chen nhau, nếu cháy thì vô phương cứu chữa.

Vì vậy, tổng kiểm tra lần này là để có giải pháp "ứng chiến".

Chiều 15/9, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh chủ trì hội nghị trực tuyến triển khai Công điện 796 của Thủ tướng Chính phủ về vụ cháy nhà dân tại ngõ 29/70 phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Trần Sỹ Thanh cho rằng, vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân là vụ việc có hậu quả nặng nề nhất của thành phố từ trước đến nay. Khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo thành phố đã chỉ đạo ngay tại hiện trường về các biện pháp khắc phục hậu quả.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội khẳng định, công tác PCCC của thành phố luôn được quan tâm. "Chúng ta đã làm nhiều việc. Như với quản lý PCCC các quán karaoke, Hà Nội đã làm rất quyết liệt, giảm thiểu được nhiều thiệt hại", ông Thanh nói.

Chủ tịch Hà Nội: Tổng kiểm tra chung cư mini lần này để có giải pháp ứng chiến - Hình 1
Chủ tịch UBND TP Hà Nội phát biểu tại hội nghị. (Ảnh: Ngọc Khánh)

Chủ tịch UBND TP Hà Nội nêu việc, Tổng Bí thư đã có thư thăm hỏi, chia sẻ mất mát của nhân dân và đề nghị Hà Nội kiểm điểm sâu sắc, rút kinh nghiệm. Ông Thanh yêu cầu các đơn vị của thành phố cần thực hiện nghiêm túc việc này để báo cáo Tổng Bí thư, Chính phủ sớm nhất.

"Chúng ta đừng để sự mất mát của 56 gia đình nạn nhân vụ cháy chung cư mini trở thành vô nghĩa mà phải trở thành điều làm thay đổi nhận thức cấp ủy, chính quyền các cấp, kể cả thành phố đến quận huyện, phường xã về phòng cháy chữa cháy. Cần phát huy vai trò của cả hệ thống chính trị và đặc biệt là của người dân. Nếu người dân không ủng hộ chỉ thành công một nửa", ông Trần Sỹ Thanh nhấn mạnh.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội chỉ đạo, tổng kiểm tra lần này là để có giải pháp "ứng chiến" và người dân ủng hộ thì mới giảm được nguy cơ cháy nổ. Để người dân ủng hộ thì lực lượng chức năng phải vận động, hướng dẫn cụ thể.

Từ đó, ông Trần Sỹ Thanh lưu ý một số việc cụ thể các cấp ngành của thành phố cần làm ngay. Theo ông, nguy cơ việc hầm để xe với lượng xe máy đông đúc, chen nhau thì "vấn đề là cháy nổ lúc nào thôi. Cháy thì vô phương cứu chữa". Trong khi chưa có tiêu chí một mét vuông để được bao xe máy, thì người dân phải đồng thuận, tự sắp xếp, tự quản, lực lượng chức năng chỉ hướng dẫn.

"Nhà có bao ổ điện, thế nào là an toàn thì phải hướng dẫn người dân. Việc này cần sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị như là làm với giải phóng mặt bằng đường Vành đai 4. Phải vào cuộc, bám sát người dân vào mới được", Chủ tịch UBND TP nói.

Từ vụ cháy chung cư mini ở Thanh Xuân, Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhắc đến việc cần có thang dây thoát nạn khi cháy nổ với những khu nhà, căn hộ khó có đường thoát hiểm.

"Nếu khó khăn kinh phí thì huy động nhân dân cùng làm. Cứu được một người là đã vô cùng hạnh phúc. Cơ sở phải tìm tòi, có cách làm cụ thể", ông Trần Sỹ Thanh nói.

Từ những phân tích trên, ông Trần Sỹ Thanh cho rằng, phải làm sao để chuyển biến nhận thức của các cấp ngành và của người dân trong PCCC và CHCN.

"Làm sao không để các vụ việc đáng tiếc xảy ra", ông Trần Sỹ Thanh nói và yêu cầu các đơn vị về triển khai ngay một cách hiệu quả kế hoạch của thành phố.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Giáo hội Phật giáo Việt Nam: "Sư Thích Minh Tuệ" không phải tu sỹ Phật giáo
20:03:14 16/05/2024
Ban Tôn giáo yêu cầu các sở, ngành quan tâm khi ông Thích Minh Tuệ đến địa bàn
23:45:55 16/05/2024
Phó chủ tịch xã dọa b.ắn dân giữa chợ
08:53:27 16/05/2024
Giáo viên chủ nhiệm cho 6 học sinh cầm roi đ.ánh bạn trước lớp
19:24:13 16/05/2024
Ông Lê Thanh Hải bị cách chức tất cả chức vụ trong Đảng
23:54:29 16/05/2024
Xe chở đoàn công tác của Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa bị tai nạn tại Phú Yên
19:44:53 16/05/2024
Vụ "xé rào" cho xe tải đi vào cao tốc Bắc - Nam: Lộ thủ phạm múc đất
19:06:40 17/05/2024
Chợ Thủ Đức 'thất thủ' dù hệ thống thoát nước 248 tỷ đồng mới khánh thành
22:24:56 16/05/2024
5 tổ công tác đặc biệt của Công an Hà Nội xuống đường xử lý vi phạm giao thông
23:00:53 16/05/2024
Điều tra, xử lý vụ ngộ độc thực phẩm tại Công ty TNHH Dechang Việt Nam
09:14:02 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
GTA 5 vượt doanh số 200 triệu bản tuy nhiên vẫn thua 2 game huyền thoại này
01:05:41 18/05/2024
Giai đoạn 2 "đại án" Vạn Thịnh Phát: Tiếp tục làm rõ tài sản của 5 bị cáo trốn truy nã
07:04:45 18/05/2024
Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'
07:12:08 18/05/2024
"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes
06:01:16 18/05/2024
6 kiểu nhà nên tránh xa, dù giá rẻ đến mấy cũng dễ 'ôm hận'
06:44:21 18/05/2024
'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'
06:04:57 18/05/2024
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không
07:17:25 18/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
Ruột gối dùng lâu bị bẩn, đem ngâm trong thứ nước này là sạch tinh tươm, không tốn t.iền mua gối mới
06:51:04 18/05/2024

Tin mới nhất

Hà Nội: Cháy tại tòa nhà 4 tầng, hàng chục người hoảng loạn trèo lên mái kêu cứu

06:49:14 18/05/2024
Ngay sau khi nhận được tin báo, trung tâm chỉ huy Công an thành phố Hà Nội đã huy động lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Đống Đa cùng các đơn vị hỗ trợ, nhanh chóng tiếp cận hiện trường tổ chức chữa cháy.

Đá lở lăn trên cao xuống đè trúng hai ô tô trên QL6

22:09:21 17/05/2024
Tối 17/5, Cục CSGT cho biết, trên tuyến QL6 (tỉnh Sơn La) vừa xảy ra sự cố đá lở lăn từ trên cao xuống, đè trúng nhiều ô tô.

Vụ nổ làm 2 người thương vong ở Bình Định do rò khí bình chứa oxy hóa lỏng

21:58:14 17/05/2024
Công an tỉnh Bình Định xác định, vụ nổ bình khí tại Công ty Cổ phần Thiên Phúc, Cụm Công nghiệp Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định làm 2 người thương vong cuối tháng 8/2023 là do sự cố rò khí ở cổ bình chứa khí oxy hóa lỏng...

Hơn 100 tấn rác và lục bình phủ kín kênh Nước Đen đã được vớt sạch

23:49:52 16/05/2024
Theo ghi nhận, các mảng rác lớn xếp thành lớp cùng xác động vật, chai nhựa, túi nilon, đồ dùng sinh hoạt, lục bình... từng phủ kín đoạn kênh dài gần 1km đã được đội ngũ vớt rác gom dọn toàn bộ tập kết lên bờ, chờ xe gom đi xử lý.

Phó Chủ tịch TP Thủ Đức lên tiếng về sự cố ngập tại đường Võ Văn Ngân

22:31:32 16/05/2024
Theo ông Mai Hữu Quyết, Phó Chủ tịch TP Thủ Đức, dù đường Võ Văn Ngân vẫn còn ngập nhưng hệ thống thoát nước bước đầu đã có hiệu quả.

Vĩnh Phúc: 381 bệnh nhân nghi ngộ độc thực phẩm tại Công ty Shinwon đã ra viện

21:24:08 16/05/2024
Liên đoàn Lao động tỉnh đến thăm, trao quà hỗ trợ cho 12 nữ công nhân lao động nạn nhân của sự cố xảy ra tại Công ty Shinwon, đã phải nhập viện cấp cứu khi đang mang thai .

Hải Phòng: Đàn khỉ hoang xuống phố, vào nhà dân lục đồ

15:37:04 16/05/2024
Ngày 16/5, đại diện lãnh đạo UBND phường Tây Sơn (quận Kiến An, TP Hải Phòng) xác nhận thông tin, trên địa bàn phường mấy ngày nay xuất hiện đàn khỉ hoang dã thường xuyên vào khu dân cư tìm thức ăn.

Đồng Nai: Chủ cửa hàng bánh mỳ thanh toán hơn 580 triệu đồng viện phí

15:34:37 16/05/2024
Trước đó, tối 1/5, Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh bắt đầu tiếp nhận và điều trị cho các bệnh nhân nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mỳ.

Hà Nội: Đề xuất tạm dừng công tác Chủ tịch UBND P.Định Công

08:48:34 16/05/2024
Ông Đỗ Thanh Tùng, Phó chủ tịch UBND Q.Hoàng Mai vừa ban hành văn bản báo cáo Chủ tịch UBND Q.Hoàng Mai về tình hình công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn P.Định Công.

Cứ đà này, giá đất tại TP.HCM sẽ đắt ngang Hồng Kông

07:57:23 16/05/2024
Đó là nhận xét và lo ngại của ông Phùng Quốc Hiển, nguyên Phó chủ tịch Quốc hội, nêu tại Hội thảo khoa học quốc gia Quản lý đất đai trên địa bàn TP.HCM - Thực trạng và giải pháp do Hội đồng Lý luận T.Ư phối hợp Thành ủy TP.HCM tổ chức n...

Phạt người mẹ giao ô tô BMW cho con "drift" ở trung tâm TP HCM

19:46:36 15/05/2024
Clip cho thấy chiếc ô tô mang biển số TP HCM thực hiện drift vào buổi tối trước sự chứng kiến của nhiều người. Cuối clip là hình ảnh cô gái đội nón giống nón của công an

Thủ đô Hà Nội mưa lớn, khả năng nhiều tuyến phố ngập sâu

18:41:39 15/05/2024
Dự báo từ nay đến khoảng 19h30, khu vực nội thành Hà Nội và các vùng lân cận vẫn tiếp tục có mưa vừa đến mưa to với lượng mưa phổ biến trong khoảng từ 10-30mm, có nơi trên 60mm.

Đà Nẵng khống chế vụ cháy rừng ở xã Hòa Phú

18:35:23 15/05/2024
Ngay khi nhận tin báo cháy rừng, chính quyền địa phương đã khẩn trương huy động phương tiện và các lực lượng tại chỗ phối hợp Ban quản lý rừng đặc dụng Bà Nà Núi Chúa với gần 200 người để tiến hành dập lửa.

Đứng trước nhà chờ xe tải đến rồi lao người vào gầm

15:32:36 15/05/2024
Đang đứng trước nhà, khi thấy chiếc xe tải chạy qua, người đàn ông bất ngờ lao ra đường rồi nằm xuống khiến xe cán t.ử v.ong tại chỗ.

Làm rõ nguyên nhân vụ nghi ngộ độc thực phẩm khiến 350 công nhân nhập viện

13:10:42 15/05/2024
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có văn bản gửiSở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc về việc điều tra, xử lý vụ nghi ngộ độc thực phẩm xảy ra tại Khu công nghiệp Khai Quang, TPVĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc).

Bộ Công an đề xuất giải pháp kiểm soát thị trường vàng

11:48:45 15/05/2024
Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng cho biết, Bộ Công an đã kiến nghị hàng loạt giải pháp nhằm kiểm soát, ổn định thị trường vàng.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều hoạt động nhân 15 năm Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận là 'Khu dự trữ sinh quyển thế giới'

Du lịch

08:25:52 18/05/2024
UBND TP Hội An vừa ban hành kế hoạch tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm đảo Cù Lao Chàm được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới (26/5/2009 - 26/5/2024).

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

Góc tâm tình

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Triều Tiên xác nhận phóng thử tên lửa đạn đạo chiến thuật bằng công nghệ dẫn đường mới

Thế giới

08:17:56 18/05/2024
Quân đội Hàn Quốc cho biết đã phát hiện Triều Tiên phóng thử nhiều tên lửa từ thành phố ven biển phía Đông Wonsan và các tên lửa đã bay khoảng 300 km trước khi rơi xuống vùng biển phía Đông.

Tại sao trồng hoa giấy trước nhà cực tốt nhưng là đại kỵ khi trồng trong nhà?

Sáng tạo

08:11:23 18/05/2024
Trồng hoa giấy trước nhà không chỉ làm đẹp cho cảnh quan, cho bóng râm mà còn có thể chặn đứng những điều xui xẻo, mang tới may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Sao Việt 18/5: Noo Phước Thịnh khác lạ với tóc bạch kim, diva Hồng Nhung gợi cảm

Sao việt

08:08:47 18/05/2024
MC Mai Ngọc khoe vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ trước giờ lên sóng , diva Hồng Nhung diện đầm khoét ngực sâu gợi cảm.

Ăn trứng gà vào buổi sáng có lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc

Sức khỏe

08:08:03 18/05/2024
Nếu bạn đang tìm cách cải thiện chất lượng tóc và da, hãy thêm trứng gà vào chế độ ăn uống của mình, đặc biệt là vào bữa sáng. Biotin được tìm thấy trong trứng rất cần thiết để duy trì mái tóc chắc khỏe và đầy sức sống.

Thần tượng Hàn ồ ạt đến Việt Nam làm show

Nhạc quốc tế

08:04:54 18/05/2024
Nhưng, điều đặc biệt nhất trong khoảng 2 năm trở lại đây là thần tượng tới để tổ chức concert riêng chứ không phải biểu diễn trong một sự kiện giải trí tổng hợp do công ty nào đó mời.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier tiếp tục phong độ thăng hoa

Mọt game

08:02:43 18/05/2024
Trong ngày thi đấu đầu tiên của tuần 2 giải 2024 PMSL SEA Summer, ba đại diện Việt Nam gồm D Xavier, Team Secret và ROY Esports tiếp tục ra khơi săn kho báu.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt

Phim việt

07:47:39 18/05/2024
Sau một đêm bẽ bàng vì bị khước từ, Linh đã chủ động điện thoại cho Hân hẹn gặp với âm mưu thọc gậy bánh xe nhằm phá hoại cuộc sống hôn nhân của cô và Đức Anh.

Quang Hải được khen khéo chăm vợ bầu Chu Thanh Huyền, cuộc sống vợ chồng son ngọt ngào như ngôn tình đời thực

Sao thể thao

07:44:31 18/05/2024
Tối 16/5, hot girl Chu Thanh Huyền khoe với dân mạng video ghi lại cảnh cô được chồng chăm sóc trong thai kì. Video bắt đầu bằng cảnh Quang Hải vào phòng, thu dọn chăn gối.

NewJeans dùng thủ đoạn thắng aespa, bị tố đạo nhái đàn anh BTS?

Sao châu á

07:43:59 18/05/2024
Trong phiên điều trần tranh chấp pháp lý giữa tập đoàn HYBE Labels và CEO Min Hee Jin của công ty con ADOR, mẹ đẻ NewJeans đã hé lộ chuyện em gái BTS được yêu cầu dùng thủ thuật để thắng aespa.

Những toan tính của Shgun - Cuộc chiến vương quyền phiên bản phương Đông

Hậu trường phim

07:35:15 18/05/2024
Là một trong những series phim được đ.ánh giá cao nhất từ đầu năm 2024, Shgun, đã được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất và cạnh tranh các g.iải t.hưởng danh giá.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

Tv show

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .