Nhiều doanh nghiệp lớn tham gia Triển lãm quốc tế Việt – Nga 2019

Sáng 3/10, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức họp báo thông tin về Triển lãm quốc tế Việt – Nga (Expo – Russia Vietnam) và Diễn đàn Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt-Nga sẽ được tổ chức từ ngày 14-16/11 tại Hà Nội.

Nhiều doanh nghiệp lớn tham gia Triển lãm quốc tế Việt - Nga 2019 - Hình 1

Trong hai năm 2015 và 2017, Triển lãm đã thu hút số lượng lớn các doanh nghiệp hai nước tham gia trưng bày sản phẩm, quảng bá dịch vụ. (Nguồn: TTVH)

Triển lãm quốc tế Việt – Nga là hoạt động do VCCI phối hợp với Tập đoàn Zarubezh Expo tổ chức hai năm một lần, từ năm 2015 đến nay. Tiếp theo thành công của hai kỳ tổ chức trước, Triển lãm năm 2019 được kỳ vọng có sự tham dự đông đảo của cộng đồng doanh nghiệp hai bên, sự ủng hộ của hai Chính phủ cũng như các cơ quan hữu quan.

Triển lãm quốc tế Việt – Nga cũng là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại Việt – Nga do Chính phủ Liên bang Nga bảo trợ. Đặc biệt, Triển lãm nhận được sự hỗ trợ của Hội đồng Liên bang, Duma Quốc gia, Bộ Ngoại giao, Bộ Phát triển Kinh tế, Bộ Công nghiệp và Thương mại cũng như Đại sứ quán và Cơ quan Đại diện thương mại Liên bang Nga tại Việt Nam. Tập đoàn Zarubezh Expo là đơn vị được Chính phủ Nga giao nhiệm vụ triển khai chương trình này.

Trong hai năm 2015 và 2017, Triển lãm đã thu hút số lượng lớn các doanh nghiệp hai nước tham gia trưng bày sản phẩm, quảng bá dịch vụ. Triển lãm cũng đã thu hút được số lượng lớn doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tham quan và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác Nga.

Nhiều doanh nghiệp lớn tham gia Triển lãm quốc tế Việt - Nga 2019 - Hình 2

Video đang HOT

Triển lãm quốc tế là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại Việt – Nga do Chính phủ Liên bang Nga bảo trợ. (Ảnh: TL)

Năm nay, dự kiến, các sản phẩm và dịch vụ được trưng bày tại Triển lãm gồm: sản phẩm và dịch vụ sáng tạo định hướng xuất khẩu; các dự án tiên tiến của các doanh nghiệp, trường đại học và tổ chức nghiên cứu; dự án đầu tư của các vùng/khu vực; các phát minh mới nhất về: năng lượng, cơ khí, nông nghiệp, vận tải, truyền thông và truyền dữ liệu, khai thác, công nghiệp hóa chất, y học và dược phẩm cũng như các ngành công nghiệp công nghệ cao khác.

Theo đại diện ban tổ chức, Triển lãm năm nay dự kiến sẽ đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng thương mại của Nga và Việt Nam, khẳng định sự hợp tác hiệu quả và tích cực giữa hai nước, đặc biệt là nhân dịp Năm chéo Việt – Nga 2019. Triển lãm sẽ góp phần thúc đẩy phát triển hơn nữa quan hệ thương mại, đầu tư giữa Nga và Việt Nam; đa dạng hóa các hình thức, xu hướng hợp tác kinh tế; mở rộng hợp tác trong lĩnh vực xã hội và nhân đạo; cũng như thúc đẩy các sản phẩm xuất khẩu của các doanh nghiệp Nga và các tổ chức thương mại đến các thị trường Đông Nam Á.

Được biết, cho đến nay, ngoài sự tham gia của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Nga, phần lớn các vùng, nước cộng hòa thuộc Liên bang Nga đã đăng ký tham gia sự kiện quan trọng này như Chelyabinsk, Novosibusk, Cộng hòa Mordovia và Bashkiria, Chuvashia, Bryansk, Kirov, Orenburg, Volgograd, Ryazan, Krasnodar, Rostov, Kaluga, Leningrad, Kaliningrad…

Về phía Việt Nam, bên cạnh các doanh nghiệp xuất khẩu đăng ký gian hàng, hiện VCCI đang tích cực vận động mời đại diện các tỉnh, thành trong cả nước tham giới thiệu, quảng bá tiềm năng và cơ hội hợp tác thương mại – đầu tư của địa phương với đối tác Liên bang Nga.

Trong khuôn khổ Triển lãm, Diễn đàn Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt – Nga cũng sẽ được tổ chức. Diễn đàn sẽ tập trung thảo luận những vấn đề rất cụ thể, thiết thực liên quan đến các cơ hội đầu tư – kinh doanh, tận dụng các lợi thế mà doanh nghiệp và nền kinh tế hai nước có thể bổ sung cho nhau.

Theo TG&VN

Vì sao Bộ KH&ĐT không công bố danh tính 9 người bỏ trốn tại Hàn Quốc

Trước thông tin những người bỏ trốn là người quen biết với Bộ trưởng KH&T, trả lời PV Tiền Phong, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng khẳng định: "Tôi đã kiểm tra kỹ, họ không liên quan gì tới tôi cả.

Do phía công an đang điều tra nên danh tính ra sao không thuộc thẩm quyền công bố của bộ nữa".

Vì sao Bộ KH&ĐT không công bố danh tính 9 người bỏ trốn tại Hàn Quốc - Hình 1

9 người bỏ trốn ở Hàn Quốc "đi nhờ" chuyên cơ chở Chủ tịch Quốc hội (Ảnh minh họa). Ảnh: Ngọc Châu

Trong thông cáo báo chí mới nhất, Bộ KH&ĐT cho biết, theo thông tin từ các cơ quan hữu quan, hiện 2 người đã về nước, 7 người vẫn đang trốn ở lại Hàn Quốc.

Theo Bộ KH&ĐT liên quan vụ 9 người Việt Nam đã không có mặt tại sân bay lúc cất cánh về nước sau khi kết thúc chuyến thăm Hàn Quốc của Quốc hội vào tháng 12/2018, Bộ KH&ĐT chỉ đạo Cục Đầu tư nước ngoài - đơn vị đầu mối tổ chức đoàn - rà soát, rút kinh nghiệm.

Trao đổi qua điện thoại với Tiền Phong , ông Đỗ Nhất Hoàng, Cục trưởng đầu tư nước ngoài cho biết, cơ quan công an đang làm việc về vụ việc này. Khi phóng viên hỏi về quy trình rà soát hồ sơ doanh nghiệp (DN) tham gia đoàn, việc công bố danh tính những người trốn ở lại, ông Hoàng từ chối bình luận thêm.

Trong vai một DN muốn liên hệ đăng ký đi cùng các đoàn xúc tiến đầu tư đi cùng chuyên cơ của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, phóng viên gọi điện đến số điện thoại cơ quan của Phòng Xúc tiến đầu tư (Cục Đầu tư nước ngoài). Đại diện Phòng Xúc tiến đầu tư cho biết, thông thường, lịch trình các đoàn đi cùng lãnh đạo chỉ biết trước khoảng 1 tháng. Khi có lịch, Cục đầu tư nước ngoài sẽ thông báo rộng rãi để DN đăng ký.

Theo Phòng Xúc tiến đầu tư, quá trình rà soát hồ sơ của DN tuỳ theo tiêu chí của từng đoàn và chưa có tiêu chí chung.

Bộ trưởng KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng cho biết, việc DN đi cùng đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội là chủ trương nhằm tạo điều kiện cho DN, địa phương xúc tiến đầu tư, tìm kiếm thị trường, thúc đẩy thương mại.

Đối với đoàn xúc tiến thương mại, Bộ KH&ĐT chuẩn bị nội dung, chương trình, ký kết, tiếp xúc, lắng nghe cơ chế chính sách. Việc ăn ở, đi lại, Bộ KH&ĐT giao cho một đơn vị làm tour du lịch thực hiện. Ông Dũng khẳng định: "Bộ không đi làm tour, thu tiền". Thay vào đó, việc này được giao cho Vietravel.

i chuyên cơ chụp ảnh lấy "số"?

Ông Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết: Từ những năm 90 của thế kỷ trước, VCCI đề nghị cơ quan chức năng cho phép DN được tham gia các đoàn đi công tác nước ngoài để kết nối giao thương. Chi phí mỗi DN tham gia đoàn cấp cao tùy thuộc vào thời điểm, địa điểm nước đến, có thể dao động từ trăm đến vài nghìn USD/chuyến đi/DN .

Theo ông Phòng, sự việc 9 người bỏ trốn, có thể do khoảng trống trong quá trình quản lý thực tế và bị các đối tượng lợi dụng. Ông Phòng cũng thừa nhận, trước đây có thực trạng, một số DN tìm cách "lọt" vào đoàn cấp cao để được đi cùng chuyên cơ với lãnh đạo cấp cao, chụp ảnh để đánh bóng tên tuổi. Nhưng hiện nay thực trạng này không còn.

Theo TPO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tối hậu thư của ông Hun Sen cho Thái LanTối hậu thư của ông Hun Sen cho Thái Lan
23:43:33 16/06/2025
Tỉ phú Ấn Độ qua đời nghi do nuốt phải ongTỉ phú Ấn Độ qua đời nghi do nuốt phải ong
23:37:31 16/06/2025
Lý do một số đồng minh của Iran 'im ắng' trước xung đột với IsraelLý do một số đồng minh của Iran 'im ắng' trước xung đột với Israel
16:08:21 16/06/2025
Israel tuyên bố 'trên đường chiến thắng' Iran, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi xuống thangIsrael tuyên bố 'trên đường chiến thắng' Iran, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi xuống thang
00:00:51 17/06/2025
Vỡ túi ma túy đá trong ruột, hành khách bất tỉnh tại sân bay BangkokVỡ túi ma túy đá trong ruột, hành khách bất tỉnh tại sân bay Bangkok
22:16:08 15/06/2025
50 chiến đấu cơ Israel oanh tạc trụ sở chương trình hạt nhân Iran50 chiến đấu cơ Israel oanh tạc trụ sở chương trình hạt nhân Iran
10:05:48 16/06/2025
Israel - Iran liên tục ăn miếng trả miếng, số người chết tăng caoIsrael - Iran liên tục ăn miếng trả miếng, số người chết tăng cao
22:04:39 15/06/2025
Ông Trump: Quân đội Mỹ sẽ trả đũa "tất tay" nếu Iran tấn côngÔng Trump: Quân đội Mỹ sẽ trả đũa "tất tay" nếu Iran tấn công
08:24:48 16/06/2025

Tin đang nóng

Mẹ bỉm mua sản phẩm siro ăn ngon của TikToker "Gia Đình Hải Sen" cho con uống, đồng loạt "kêu cứu"Mẹ bỉm mua sản phẩm siro ăn ngon của TikToker "Gia Đình Hải Sen" cho con uống, đồng loạt "kêu cứu"
11:25:21 17/06/2025
Tài xế thu 4,2 triệu đồng/cuốc xe ở Hà Nội đối diện hình phạt nào?Tài xế thu 4,2 triệu đồng/cuốc xe ở Hà Nội đối diện hình phạt nào?
14:22:42 17/06/2025
Chủ kênh TikTok "Gia đình Hải Sen" bị bắt: Hé lộ doanh nghiệp đứng sauChủ kênh TikTok "Gia đình Hải Sen" bị bắt: Hé lộ doanh nghiệp đứng sau
13:39:49 17/06/2025
Mỹ nhân Việt đắt show bậc nhất thập niên 80 giờ sống lang thang, ngủ vỉa hèMỹ nhân Việt đắt show bậc nhất thập niên 80 giờ sống lang thang, ngủ vỉa hè
13:27:40 17/06/2025
Thấy mẹ chê đường xấu, xóc, con gái Cường Đô La nói 1 câu chuẩn "bà cụ non": Nhưng thực sự cô bé được dạy tốt quá!Thấy mẹ chê đường xấu, xóc, con gái Cường Đô La nói 1 câu chuẩn "bà cụ non": Nhưng thực sự cô bé được dạy tốt quá!
11:35:01 17/06/2025
Có nên thiết kế giếng trời trên cầu thang?Có nên thiết kế giếng trời trên cầu thang?
10:26:06 17/06/2025
1 phu nhân hào môn Vbiz bất ngờ "lép vế" trước mỹ nhân U45 trẻ như gái 20!1 phu nhân hào môn Vbiz bất ngờ "lép vế" trước mỹ nhân U45 trẻ như gái 20!
11:28:57 17/06/2025
Thủ tướng Thái Lan lên tiếng về 'tối hậu thư' của CampuchiaThủ tướng Thái Lan lên tiếng về 'tối hậu thư' của Campuchia
13:35:58 17/06/2025

Tin mới nhất

Lầu Năm Góc ký hợp đồng trị giá 200 triệu USD với OpenAI

Lầu Năm Góc ký hợp đồng trị giá 200 triệu USD với OpenAI

14:23:23 17/06/2025
Trước đó hồi tháng 4, Văn phòng Quản lý và Ngân sách Nhà Trắng đã ban hành hướng dẫn mới yêu cầu các cơ quan liên bang bảo đảm chính phủ và công chúng được hưởng lợi từ một thị trường AI cạnh tranh tại Mỹ.
Các lãnh đạo G7 kêu gọi Mỹ chấm dứt căng thẳng thương mại

Các lãnh đạo G7 kêu gọi Mỹ chấm dứt căng thẳng thương mại

09:57:16 17/06/2025
Trả lời báo giới, Thủ tướng Đức Friedrich Merz cho biết ông sẽ phối hợp với các nhà lãnh đạo của Pháp và Italy tiến hành thảo luận trực tiếp với Tổng thống Trump về những tác động đối với thương mại.
Căng thẳng Israel - Iran: Mỹ điều lực lượng tới Trung Đông - Tổng thống D. Trump rời hội nghị G7 sớm hơn dự kiến

Căng thẳng Israel - Iran: Mỹ điều lực lượng tới Trung Đông - Tổng thống D. Trump rời hội nghị G7 sớm hơn dự kiến

09:45:22 17/06/2025
Theo trang tin quốc phòng The War Zone (TWZ), số máy bay này có thể đang được điều tới Trung Đông để hỗ trợ tiếp liệu trên không cho các chiến dịch hoặc có thể nhằm thiết lập cầu hàng không từ Mỹ tới khu vực.
Mỹ giảm thuế quan cho Anh

Mỹ giảm thuế quan cho Anh

09:32:24 17/06/2025
Điều này hiện được áp dụng đối với thuế ô tô và hàng không vũ trụ. Đây là một thỏa thuận thực sự quan trọng và đây là ngày rất tốt lành cho cả hai nước chúng ta , Thủ tướng Anh Keir Starmer cho biết.
Báo động đỏ an ninh toàn cầu: AI, tên lửa và hiểm họa hạt nhân

Báo động đỏ an ninh toàn cầu: AI, tên lửa và hiểm họa hạt nhân

09:25:51 17/06/2025
Trong số các quốc gia sở hữu vũ khí hạt nhân Mỹ, Nga, Vương quốc Anh, Pháp, Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan (có khả năng là cả Triều Tiên và Israel) Nga và Mỹ sở hữu 90% tổng số vũ khí hạt nhân.
Rộ tin Iran đề nghị ngừng bắn khẩn cấp, Israel tuyên bố tiếp tục tấn công

Rộ tin Iran đề nghị ngừng bắn khẩn cấp, Israel tuyên bố tiếp tục tấn công

07:43:28 17/06/2025
Nhiều hãng truyền thông đưa tin Iran đang nhờ các nước Ả Rập khẩn cấp chuyển lời đến Israel và Mỹ đề nghị ngừng bắn, trong khi Israel tiếp tục không kích miền trung Iran.
Tập đoàn của ông Trump công bố mạng di động Trump Mobile, điện thoại 499 USD

Tập đoàn của ông Trump công bố mạng di động Trump Mobile, điện thoại 499 USD

07:40:31 17/06/2025
Máy bay Boeing 787 Dreamliner của Hãng Air India có lộ trình từ Hồng Kông đi New Delhi (Ấn Độ) đã phải quay đầu do sự cố kỹ thuật.
Giải mã chiến thuật và công nghệ tên lửa của Iran trong cuộc đối đầu quân sự với Israel

Giải mã chiến thuật và công nghệ tên lửa của Iran trong cuộc đối đầu quân sự với Israel

06:46:49 17/06/2025
Tuy nhiên, hệ thống của Iran cũng có hạn chế là chỉ huy và kiểm soát tập trung. Theo tình báo Israel, các chỉ huy chiến trường không có thẩm quyền để phát động các cuộc tấn công độc lập trong trường hợp khẩn cấp.
Đảng đối lập chính ở Hàn Quốc có lãnh đạo mới

Đảng đối lập chính ở Hàn Quốc có lãnh đạo mới

06:33:12 17/06/2025
Theo hãng thông tấn Yonhap, trong cuộc bỏ phiếu nội bộ, ông Song Eon Seog đã giành được 60 trên tổng số 106 phiếu bầu, vượt qua 2 ứng cử viên còn lại là các nghị sĩ Kim Sung Won và Lee Hung Seung.
IAEA xác nhận chưa có thêm thiệt hại tại các cơ sở hạt nhân của Iran

IAEA xác nhận chưa có thêm thiệt hại tại các cơ sở hạt nhân của Iran

06:01:16 17/06/2025
Liên quan đến các cuộc tấn công trả đũa lẫn nhau giữa Isael và Iran, Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 16/6 tuyên bố Không quân nước này đã thiết lập ưu thế trên không hoàn toàn đối với thủ đô Tehran của Iran.
Israel nỗ lực hỗ trợ 40.000 du khách nước ngoài bị mắc kẹt

Israel nỗ lực hỗ trợ 40.000 du khách nước ngoài bị mắc kẹt

06:00:32 17/06/2025
Bộ Du lịch cho biết đang phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan trong ngành du lịch, bao gồm khách sạn và các cơ sở lưu trú khác, để hỗ trợ du khách về vấn đề nơi ở cũng như các nhu cầu thiết yếu khác.
Nhật Bản và Mỹ tìm cách tháo gỡ nút thắt thuế quan

Nhật Bản và Mỹ tìm cách tháo gỡ nút thắt thuế quan

05:55:47 17/06/2025
Mức thuế của Mỹ, bao gồm thuế 25% đối với ô tô, đã gây thiệt hại cho nền kinh tế Nhật Bản, khi xuất khẩu là động lực chính của tăng trưởng. Mặc dù Mỹ hoãn áp thuế đối ứng 24%, nhưng các sản phẩm của Nhật Bản vẫn chịu mức thuế cơ bản 10%...

Có thể bạn quan tâm

Bắc Kạn - viên ngọc xanh giữa đại ngàn Việt Bắc

Bắc Kạn - viên ngọc xanh giữa đại ngàn Việt Bắc

Du lịch

15:34:01 17/06/2025
Bắc Kạn có suối đãi vàng, Có hồ Ba Bể, có nàng áo xanh - hồ Ba Bể là tạo vật quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho Bắc Kạn.
HIEUTHUHAI đón sinh nhật bạn gái, tặng 1 món quà nhìn phát là biết chủ nhân!

HIEUTHUHAI đón sinh nhật bạn gái, tặng 1 món quà nhìn phát là biết chủ nhân!

Sao việt

15:29:10 17/06/2025
Không cần nói nhiều, chỉ 1 dòng trên chiếc bánh kem là đủ biết Tăng Mỹ Hàn (Baby Boo) đón sinh nhật cùng HIEUTHUHAI.
Chi tiết vụ tai nạn xe tải kinh hoàng khiến nam diễn viên khổ nhất showbiz bị cán nát chân

Chi tiết vụ tai nạn xe tải kinh hoàng khiến nam diễn viên khổ nhất showbiz bị cán nát chân

Sao châu á

15:24:57 17/06/2025
Trần Học Đông dừng đóng phim từ năm 2023 với lý do gặp tai nạn xe và bị gãy chân. Anh sau đó lặng lẽ sang Mỹ điều trị chấn thương.
Chú rể hủy cưới ngay trước cổng nhà vì cô dâu đòi hơn 600 triệu 'phí xuống xe'

Chú rể hủy cưới ngay trước cổng nhà vì cô dâu đòi hơn 600 triệu 'phí xuống xe'

Netizen

15:21:05 17/06/2025
Nghe lời người bạn thân, cô dâu đòi thêm chú rể 180.000 NDT (hơn 653 triệu đồng) phí xuống xe hoa. Tranh cãi không thành, chú rể bực tức đòi hủy cưới.
Bạn gái kém 27 tuổi hở bạo trong lần đầu công khai xuất hiện cùng Brad Pitt

Bạn gái kém 27 tuổi hở bạo trong lần đầu công khai xuất hiện cùng Brad Pitt

Sao âu mỹ

15:15:47 17/06/2025
Brad Pitt nắm chặt tay bạn gái Ines de Ramon khi dự sự kiện công chiếu phim F1 anh đóng chính tại New York ngày 16/6.
Elden Ring: Nightreign sở hữu vật phẩm siêu hiếm, tỷ lệ rơi chỉ 0,035%, nhưng lại là chìa khóa giải mã bí mật lớn nhất game?

Elden Ring: Nightreign sở hữu vật phẩm siêu hiếm, tỷ lệ rơi chỉ 0,035%, nhưng lại là chìa khóa giải mã bí mật lớn nhất game?

Mọt game

15:15:02 17/06/2025
Trong thế giới của Elden Ring: Nightreign, nơi những bí ẩn và điều kỳ lạ luôn là một phần của trải nghiệm. Và hiện tại, cộng đồng game thủ hiện đang đổ dồn sự chú ý vào một vật phẩm siêu hiếm có tên Cord End.
Kiều Minh Tuấn đảm nhiệm vai trò đặc biệt trong bom tấn 7.500 tỷ

Kiều Minh Tuấn đảm nhiệm vai trò đặc biệt trong bom tấn 7.500 tỷ

Hậu trường phim

15:04:33 17/06/2025
Kiều Minh Tuấn lần đầu cộng tác với xưởng phim hoạt hình hàng đầu thế giới Pixar trong bom tấn Elio có chi phí lên tới 300 triệu USD (khoảng 7.500 tỷ).
Võ Hạ Trâm, Bùi Lan Hương và dàn sao hào hứng thu âm "Rực rỡ ngày mới"

Võ Hạ Trâm, Bùi Lan Hương và dàn sao hào hứng thu âm "Rực rỡ ngày mới"

Nhạc việt

14:43:48 17/06/2025
Bùi Lan Hương, Võ Hạ Trâm, Hoàng Hải, Double2T, Phương Vy... đồng cảm cùng lời ca ý nghĩa của bài hát Rực rỡ ngày mới và mong ca khúc lan tỏa đến đông đảo khán giả.
Tranh phong thủy phòng khách: Nên và không nên

Tranh phong thủy phòng khách: Nên và không nên

Sáng tạo

14:05:00 17/06/2025
Việc lựa chọn tranh phong thủy cho phòng khách là một trong những cách hiệu quả để tạo nên sự hài hòa, thu hút năng lượng tích cực và mang lại may mắn, tài lộc.
MC Huyền Trang Mù Tạt bị dân mạng chê "sống ảo", "cợt nhả" với mẹ của bạn trai cầu thủ

MC Huyền Trang Mù Tạt bị dân mạng chê "sống ảo", "cợt nhả" với mẹ của bạn trai cầu thủ

Sao thể thao

13:59:08 17/06/2025
Cách đây không lâu, MC Huyền Trang Mù Tạt gây xôn xao khi khoe đoạn tin nhắn với mẹ của tiền vệ Đức Huy. Theo đó, cô nàng nhắn tin cho mẹ của chàng cầu thủ xưng hô rất thân mật:
Phát hiện ransomware Anubis mới cực kỳ nguy hiểm

Phát hiện ransomware Anubis mới cực kỳ nguy hiểm

Thế giới số

13:43:47 17/06/2025
Hoạt động từ tháng 12.2024, Anubis đã nhắm đến các nạn nhân trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khách sạn và xây dựng tại Úc, Canada, Peru và Mỹ.