Nhiều doanh nghiệp đồng loạt kiện Thanh tra Sở Xây dựng Hải Phòng

Theo dõi VGT trên

Cho rằng văn bản hành chính của Thanh tra Sở Xây dựng TP.Hải Phòng đã áp dụng sai pháp luật và sẽ dẫn doanh nghiệp đến nguy cơ phá sản, nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch lâu năm ở Cát Bà (TP.Hải Phòng) đã có đơn khởi kiện ra TAND TP.Hải Phòng.

Theo nội dung đơn kiện của Công ty CP dịch vụ du lịch Đảo Cát Dứa (Công ty Đảo Cát Dứa), Quyết định 176 ngày 25.11.2021 của Thanh tra Sở Xây dựng TP.Hải Phòng đã yêu cầu Công ty Đảo Cát Dứa phải thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả do có hành vi vi phạm hành chính theo quy định tại điểm c, khoản 5, điều 15 Nghị định số 39/2017 của Chính phủ. Theo đó, Công ty Đảo Cát Dứa đã xây dựng công trình không có giấy phép xây dựng (GPXD) mà theo quy định phải có GPXD, tại khu vực bãi Cát Dứa II, thuộc phân khu phục hồi sinh thái biển Vườn quốc gia (VQG) Cát Bà, H.Cát Hải (TP.Hải Phòng). Do vậy, biện pháp khắc phục hậu quả phải thực hiện là buộc tháo dỡ công trình xây dựng vi phạm.

Nhiều doanh nghiệp đồng loạt kiện Thanh tra Sở Xây dựng Hải Phòng - Hình 1

Công trình điểm đến sinh thái Monkey Island (Đảo Khỉ) do Công ty Đảo Cát Dứa đầu tư phát triển. Ảnh M.L

Theo đại diện của Công ty Đảo Cát Dứa, Quyết định 176 trên đã áp dụng sai pháp luật. Công trình xây dựng của doanh nghiệp (DN) này thuộc trường hợp được miễn GPXD theo quy định tại điểm k, khoản 2, điều 89 luật Xây dựng (công trình xây dựng ở nông thôn chưa có quy hoạch phát triển đô thị và quy hoạch chi tiết xây dựng được duyệt… thuộc đối tượng miễn GPXD); chứ không thuộc trường hợp quy định tại điểm c, khoản 5, điều 15 Nghị định số 39/2017. Do đó, Công ty Đảo Cát Dứa khởi kiện Thanh tra Sở Xây dựng TP.Hải Phòng, và yêu cầu tòa xem xét hủy bỏ Quyết định 176 trên.

Tiền hậu có bất nhất ?

Liên quan đến vụ việc này, cùng với Công ty Đảo Cát Dứa, 5 DN khác đang hoạt động du lịch tại Cát Bà: Công ty đầu tư thương mại và dịch vụ Đông Kinh, Công ty CP thương mại Tùng Long, Công ty CP thương mại Thanh Bình, Công ty TNHH du lịch dịch vụ thủy sản thương mại Thùy Trang và Công ty TNHH Đảo Cát cũng đã đồng thời ký tên chung trong một đơn kêu cứu, và đồng loạt đứng đơn khởi kiện Thanh tra Sở Xây dựng TP.Hải Phòng về nội dung tương tự.

Video đang HOT

Ông Nguyễn Hoàng Việt, Giám đốc Công ty CP thương mại Tùng Long, cho biết: “Năm 2006, VQG Cát Bà, UBND H.Cát Hải kêu gọi chúng tôi đầu tư các khu vực trên vịnh Lan Hạ dựa theo đề án của Bộ NN-PTNT, cho phép các VQG trên toàn quốc được phát triển về du lịch, làm những mô hình thí điểm”.

Ngày 25.6, TAND TP.Hải Phòng đưa vụ kiện hành chính của Công ty Đảo Cát Dứa kiện Thanh tra Sở Xây dựng TP.Hải Phòng ra xét xử. Dự kiến vào đầu tuần tới, tòa sẽ có phán quyết.

Còn ông Trịnh Phúc Mãn, Phó giám đốc Công ty Đảo Cát Dứa, cho biết mô hình thí điểm trên là để làm tiền đề cho việc tổng kết, rút kinh nghiệm để TP.Hải Phòng ban hành Đề án phát triển du lịch sinh thái tại VQG Cát Bà. Trong quá trình xây dựng, DN của ông đã chấp hành nghiêm các quy định, quy chế quản lý rừng của VQG Cát Bà, quy định của Bộ NN-PTNT về chiều cao công trình, vật liệu xây dựng thân thiện môi trường…

Cũng theo ông Mãn, từ năm 2009 đến nay, các DN đã đầu tư tại các điểm du lịch trên trị giá hơn 600 tỉ đồng và đang kinh doanh ổn định. Đề án cho thuê môi trường rừng để kinh doanh du lịch sinh thái kết hợp bảo tồn thiên nhiên do VQG Cát Bà xây dựng đã được UBND TP.Hải Phòng phê duyệt.

Tuy nhiên, từ ngày 22.11.2016, UBND TP.Hải Phòng bất ngờ có văn bản chỉ đạo VQG Cát Bà chấm dứt hoạt động liên doanh liên kết với các DN trên. Tiếp đó, UBND TP.Hải Phòng cũng ban hành văn bản yêu cầu các DN phải dỡ bỏ các công trình. Theo các DN, quyết định này nếu được triển khai sẽ đẩy các DN vào tình huống khó khăn, đối diện với nguy cơ phá sản, mất trắng hàng trăm tỉ đồng sau nhiều năm gây dựng.

Trong khi đó, qua khảo sát thực tế của nhiều chuyên gia, những công trình trên được xây dựng tại những vị trí quy hoạch làm du lịch sinh thái kết hợp với bảo vệ cảnh quan thiên nhiên sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, có công trình còn được giải thưởng quốc tế về thân thiện với môi trường…

Khởi tố vụ án gần 3 năm nhưng vẫn chưa khởi tố bị can

Ngày 18.12.2020, UBND TP.Hải Phòng ban hành văn bản 8078/UBND-NN cho biết từ năm 2009 VQG Cát Bà đã để cho Trung tâm Dịch vụ du lịch và giáo dục môi trường (thuộc VQG Cát Bà) sai phạm trong việc liên doanh liên kết với các DN trên, vì ký các hợp đồng liên doanh liên kết với DN khi chưa được cấp có thẩm quyền chấp thuận theo quy định.

Đáng chú ý, trước đó, ngày 23.8.2019, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hải Phòng đã khởi tố vụ án lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ tại VQG Cát Bà. Tuy nhiên, đến thời điểm này đã gần 3 năm trôi qua, quá thời hạn điều tra vụ án hình sự khá lâu mà vụ án này vẫn chưa khởi tố bị can.

Trao đổi với Thanh Niên, đại tá Nguyễn Trọng Hiền, Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế (Công an TP.Hải Phòng) xác nhận: “Vụ án lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại VQG Cát Bà chưa khởi tố bị can. Chúng tôi cũng đang rất tích cực làm rõ. Thực ra, chưa khởi tố bị can được chúng tôi cũng sốt ruột lắm. Tôi sẽ thông tin khi có diễn biến mới”.

Theo ông Hoàng Văn Thập, nguyên Giám đốc VQG Cát Bà, từ cuối năm 2016, Cục Cảnh sát môi trường Bộ Công an đã về kiểm tra các điểm trên tuyến du lịch Cát Bà và có kết luận các điểm kinh doanh này thiếu đánh giá tác động môi trường và GPXD, sau đó đã chuyển hồ sơ đề nghị Công an TP.Hải Phòng vào cuộc vì cho rằng có dấu hiệu phá rừng để làm du lịch.

“Nhưng gần 5 năm trôi qua, nhiều cơ quan đã vào cuộc điều tra vẫn chưa ra được kết luận gì khiến tôi thấy rất mệt mỏi. Trong khi đó, tôi đang là công chức, vi phạm gì cũng không nêu rõ, giờ bị xuống làm viên chức”, ông Thập băn khoăn.

Trên 200 hội viên tham gia Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức

Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức có hơn 200 doanh nghiệp hội viên. Đây là Hội doanh nghiệp đặc biệt khi hợp nhất từ hội viên của các Hội Doanh nghiệp Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức.

Trên 200 hội viên tham gia Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức - Hình 1
Ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức phát biểu tại đại hội.

Ngày 2/4, UBND thành phố Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) và Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức cho biết, từ ngày 12/5/2021, UBND TP Hồ Chí Minh có quyết định về việc thành lập Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức sau khi thành lập thành phố Thủ Đức. Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức có lượng thành viên đông nhất so với các quận, huyện tại TP Hồ Chí Minh. Thời gian qua dù dịch bệnh, hội vẫn thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ hội viên, đồng hành cùng chính quyền thành phố trong hoạt động phòng chống dịch.

"Sắp tới, đề nghị Hội tiếp tục thu hút hội viên, làm tốt công tác phản biện về cơ chế, chính sách và bảo vệ hội viên. Đặc biệt, Hội cần đại diện, bảo vệ quyền lợi của các hội viên, phản ánh kịp thời các vướng mắc của các hội viên để các cấp, ngành kịp thời tháo gỡ; các doanh nghiệp thuộc Hội cũng cần thường xuyên đối thoại, lắng nghe tâm tư của công nhân, người lao động trên địa bàn", ông Hoàng Tùng đề nghị.

Trong khi đó, ông Nguyễn Phước Hưng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh cho biết, đây là hội doanh nghiệp đặc biệt trong thành phố đặc biệt, do đó vai trò về sáng tạo cần phải được đề cao. Hội cần đưa ra những mô hình, công trình mới. Hiện nay, thành phố Thủ Đức có một triệu dân, song số hội viên của Hội doanh nghiệp còn khiêm tốn, vì vậy trong nhiệm kỳ đầu tiên này, hội cần tăng số lượng hội viên.

Tại đại hội, ông Trần Việt Anh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP XNK Nam Thái Sơn, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh đã được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng đã bầu ra 11 Phó Chủ tịch và một Tổng thư ký.

Qua gần một năm thành lập, Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức đã có những hoạt động hỗ trợ hội viên, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, tổ chức các chương trình thiện nguyện, trao máy tính cho học sinh khó khăn tại thành phố Thủ Đức... Dịp này, Hội cũng đã ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ khuyến học thành phố Thủ Đức.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyHai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
23:21:54 09/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mìnhVợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
22:04:43 09/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng LongNguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long
18:13:58 09/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượngVụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
19:28:39 09/03/2025
Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung LươngXe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương
18:42:23 09/03/2025
Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnhXử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh
18:38:59 09/03/2025

Tin đang nóng

Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
22:30:04 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý BìnhNghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình
20:13:58 10/03/2025
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quangXuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang
19:16:34 10/03/2025
Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?
20:11:04 10/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viênNóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên
21:38:23 10/03/2025
Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổiMỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi
22:10:12 10/03/2025
Mẹ Từ Hy Viên đột ngột cầu cứu lúc nửa đêm: "Tôi chịu hết nổi rồi..."Mẹ Từ Hy Viên đột ngột cầu cứu lúc nửa đêm: "Tôi chịu hết nổi rồi..."
19:49:15 10/03/2025

Tin mới nhất

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

22:17:21 10/03/2025
Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng và tử vong sau đó.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

21:50:47 10/03/2025
Ngày 10.3, lãnh đạo UBND xã Phước Hiệp (H.Củ Chi, TP.HCM) xác nhận, các đơn vị chức năng Công an TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn khiến 2 người tử vong.
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

18:36:44 09/03/2025
Tối 8/3, ông Phạm Thanh, Bí thư huyện ủy Đắk Mil cho biết, đã yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân 2 vợ chồng nghi bị điện giật tử vong trong rẫy cà phê.
Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

18:09:21 09/03/2025
Nhiều diện tích lúa tại xã Adơk (Đak Đoa, Gia Lai) đang vào thời kỳ trổ bông nhưng bị thiếu nước khiến ruộng đồng nứt nẻ dẫn đến khô cháy. Người dân như ngồi trên đống lửa vì có nguy cơ mất trắng.

Có thể bạn quan tâm

Syria chấm dứt chiến dịch quân sự tại vùng ven biển phía Tây

Syria chấm dứt chiến dịch quân sự tại vùng ven biển phía Tây

Thế giới

04:16:54 11/03/2025
Trong một tuyên bố, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Hassan Abdul Ghany nói rõ: Các lực lượng của chúng tôi đã vô hiệu hóa các nhóm an ninh tại một số thị trấn ở các tỉnh Latakia và Tartus. Vì thế, Bộ tuyên bố chấm dứt chiến dịch quân sự .
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Sáng tạo

00:58:39 11/03/2025
Mới đây, một khu bếp có trị giá khoảng 600 triệu được cư dân mạng quan tâm, nhiều người cho rằng, giá trị căn bếp chưa xứng với số tiền.
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Sao thể thao

00:56:14 11/03/2025
Người hùng của MU, Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah và Erling Haaland, sau khi ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ cú đá phạt vào lưới Arsenal.
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Netizen

00:55:41 11/03/2025
Chị Lý, một người mẹ ở Bắc Kinh, luôn lo lắng về tương lai của con trai mình - Tiểu Minh, một học sinh trung học đang đứng trước kỳ thi đại học căng thẳng.
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt

Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt

Sao châu á

23:38:32 10/03/2025
Sau showbiz Hàn Quốc, đến lượt giới giải trí Trung Quốc lại dậy sóng với lùm xùm đời tư của Trịnh Sảng trong tối 10/3.
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Trắc nghiệm

23:24:12 10/03/2025
Tuần mới đến mang theo những cơ hội và vận may bất ngờ, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc và tài lộc.Nếu bạn thuộc top 5 con giáp may mắn dưới đây, hãy sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp nhất!
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Hậu trường phim

23:23:53 10/03/2025
Ngày 10/3, đoàn phim Bạch Tuyết (Snow White) đã tung một đoạn video nhạc phim Waiting On A Wish do nữ ca sĩ Suzy thể hiện.
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Phim việt

23:17:32 10/03/2025
Có thể nói Quỷ Nhập Tràng là một phim kinh dị có đầu tư chỉn chu và đánh trúng thị hiếu khán giả Việt khi thích những cảnh hù dọa chất lượng.
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Phim châu á

23:09:00 10/03/2025
Ngày 9/3, Sina đưa tin cảnh hôn lễ của hai diễn viên Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm trong bộ phim ngôn tình lãng mạn Yêu Em đang gây bão khắp MXH Trung Quốc.
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Tv show

22:47:49 10/03/2025
Trong cuộc trò chuyện, cả hai đưa ra những yêu cầu về chuyện hôn nhân và đồng ý hẹn hò khi tìm được tiếng nói chung.
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt

Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt

Sao âu mỹ

22:42:20 10/03/2025
Nhiều nguồn tin cho biết mối hiềm khích kéo dài hàng thập kỷ này bắt đầu khi họ đóng chung trong phim Interview With the Vampire năm 1994 và cho đến nay vẫn còn âm ỉ với Tom Cruise.