Nhập thuốc chữa ung thư “lởm”, nguyên TGĐ VN Pharma hầu tòa

Theo dõi VGT trên

Thông qua việc lập hồ sơ khống, làm giả con dấu, nguyên Tổng giám đốc VN Pharma Nguyễn Minh Hùng đã chỉ đạo nhân viên thực hiện nhập khẩu trái phép 9.300 hộp thuốc H-Capita không rõ nguồn gốc vào tiêu thụ trong nước.

Ngày 21.8, TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án buôn lậu thuốc chữa bệnh, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức xảy ra tại Công ty CP VN Pharma.

Theo hồ sơ, các bị cáo bị truy tố về tội buôn lậu gồm: Nguyễn Minh Hùng (nguyên Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty CP VN Pharma), Võ Mạnh Cường (Giám đốc Công ty TNHH thương mại và hàng hải quốc tế H&C), Nguyễn Trí Nhật, Ngô Anh Quốc (nguyên Phó tổng giám đốc VN Pharma), Phan Cẩm Loan (nguyên Phó trưởng phòng Xuất nhập khẩu VN Pharma), Lê Thị Vũ Phương (kế toán trưởng VN Pharma).

Còn các bị cáo bị truy tố về tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” gồm: Bùi Ngọc Duy (nguyên Trưởng phòng Nghiên cứu và phát triển VN Pharma), Phạm Văn Thông (dược sĩ), Phạm Anh Kiệt (Tổng giám đốc Sapharco).

Nhập thuốc chữa ung thư lởm, nguyên TGĐ VN Pharma hầu tòa - Hình 1

Các bị cáo tại tòa sáng 21.8.

Hồ sơ vụ án thể hiện, VN Pharma là doanh nghiệp kinh doanh buôn bán thuốc chữa bệnh. Từ năm 2013, thông qua Võ Mạnh Cường, Nguyễn Minh Hùng đặt mua thuốc tân dược có nhãn mác công ty Helix Canada để bán và đấu thầu cung cấp cho các bệnh viện ở Việt Nam với số lượng 9.300 hộp thuốc H-Capita (thuốc chữa bệnh ung thư).

Do nghi ngờ về nguồn gốc thuốc Cục Quản lý dược đã tiến hành tiến hành thanh, kiểm tra, niêm phong lô hàng trên không cho bán ra thị trường.

Qua kiểm tra các cơ quan chức năng xác định Nguyễn Minh Hùng thỏa thuận với Võ Mạnh Cường mua thuốc H-Capita giá 27USD/hộp. Cường lại mua thuốc từ một người nước ngoài tên Raymundo (chưa rõ lai lịch) với giá 18USD/hộp kèm theo là các giấy chứng nhận bán hàng tự do tại Canada, giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất thuốc do Bộ Y tế Canada cấp cho công ty Helix Canada. Giấy tờ được đóng dấu hợp pháp hóa lãnh sự của Đại sứ quán Việt Nam tại Canada. Tuy nhiên kết quả giám định cho thấy tất cả giấy tờ trên đều là giả.

Để có hồ sơ nộp cho Cục Quản lý dược, Nguyễn Minh Hùng chỉ đạo nhân viên thuê dược sĩ Phạm Văn Thông viết hồ sơ thuốc H-Capita với giá 2.000USD. Viết xong Thông đưa cho Bùi Ngọc Duy đóng dấu Công ty Helix Canada và chuyển cho Phan Cẩm Loan đi xin giấy phép nhập khẩu.

Video đang HOT

Sau khi hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật thuốc H-capita, Hùng chỉ đạo nhân viên cấp dưới là Nhật, Loan, Quốc, Phương hợp thức hồ sơ nhập khẩu, chứng từ thanh toán tiền nhập khẩu trái phép 9.300 hộp thuốc H-Capita không rõ nguồn gốc vào Việt Nam tiêu thụ.

Bộ Y đã giám định và kết luận thuốc H-Capita 500mg do Hùng nhập về chứa 97% hoạt chất capecitabine, là thuốc không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, không được sử dụng làm thuốc chữa bệnh cho người. Số thuốc H-Capita 500mg trên sản xuất, gia công không được kiểm nghiệm và không đảm bảo yêu cầu chỉ tiêu, chất lượng trước khi xuất xưởng.

Cũng theo hồ sơ vụ án, từ năm 2012 đến năm 2014, Nguyễn Minh Hùng còn chỉ đạo nhân viên thuê dược sĩ để chỉnh sửa nhiều bộ hồ sơ thuốc khác, giả con dấu và chữ ký của giám đốc, nhân viên Công ty Helix Canada để đăng ký lưu hành thuốc và xin cấp phép nhập khẩu tại Cục Quản lý dược. Hùng còn chỉ đạo làm giả hợp đồng mua bán thuốc với Công ty Austin Hồng Công để làm thủ tục nhập khẩu một số lô thuốc (H2K- Levofloxacin, H2K-Ciprofloxacin)…

Phiên tòa dự kiến kéo dài tới ngày 28.8.

Theo Danviet

Nguyên Tổng Giám đốc Pharma: Thuốc chữa ung thư giả là sản phẩm bình thường

Khai trước tòa, bị cáo Nguyễn Minh Hùng (nguyên Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty CP VN Pharma) còn mạnh miệng cho rằng: Việc làm giả giấy tờ để nhập khẩu hàng ngàn hộp thuốc chữa bệnh ung thư giả chỉ là "không chuẩn" trong quy trình chứ không làm giả, không buôn lậu. Thậm chí, bị cáo còn khẳng định đây là sản phẩm kinh doanh bình thường.

Làm giả hồ sơ nhập 9.300 hộp thuốc chữa bệnh ung thư

Ngày 21/8, TAND TPHCM mở phiên tòa xet xử vụ án buôn lậu thuốc chữa bệnh, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức xảy ra tại công ty CP VN Pharma ra xet xư.

Trong đó, các bị cáo: Nguyễn Minh Hùng (nguyên Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty CP VN Pharma), Võ Mạnh Cường (giám đốc công ty TNHH thương mại và hàng hải quốc tế H&C), Nguyễn Trí Nhật, Ngô Anh Quốc (nguyên Phó tổng giám đốc VN Pharma), Phan Cẩm Loan (nguyên Phó trưởng phòng xuất nhập khẩu VN Pharma), Lê Thị Vũ Phương (kế toán trưởng VN Pharma) bị truy tố về tội buôn lậu.

Các bị cáo: Bùi Ngọc Duy (nguyên trưởng phòng nghiên cứu và phát triển VN Pharma), Phạm Văn Thông (dược sỹ), Phạm Anh Kiệt (Tổng giám đốc Sapharco) bị truy tố về tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Nguyên Tổng Giám đốc Pharma: Thuốc chữa ung thư giả là sản phẩm bình thường - Hình 1

Các bị cáo nghe đại diện Viện kSND TPHCM công bố cáo trạng.

Nguyên Tổng Giám đốc Pharma: Thuốc chữa ung thư giả là sản phẩm bình thường - Hình 2

Bị cáo Nguyễn Minh Hùng nguyên (đứng) Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty CP VN Pharma trả lời câu hỏi của HĐXX.

Theo hồ sơ vụ án, VN Pharma kinh doanh buôn bán thuốc chữa bệnh. Từ năm 2013, thông qua Cường, Hùng đặt mua thuốc tân dược có nhãn mác công ty Helix Canada để bán và đấu thầu cung cấp cho các bệnh viện ở Việt Nam.

Trong thời gian này, VN Pharma đã nhập 9.300 hộp thuốc H-Capita (thuốc chữa bệnh ung thư) về kho. Do nghi ngờ về nguồn gốc thuốc nhập khẩu nên Cục Quản lý dược đã yêu cầu Hùng và Cường giải trình, đồng thời tiến hành thanh, kiểm tra, niêm phong lô hàng trên không cho bán ra thị trường.

Qua điều tra, cơ quan chức năng đã xác định Hùng thỏa thuận với Cường mua thuốc H-Capita với giá 27 USD/hộp. Sau khi được giá, Cường lại mua thuốc từ một người nước ngoài tên Raymundo (chưa rõ lai lịch) với giá 18 USD/hộp. Người này cung cấp cho Cường các giấy chứng nhận bán hàng tự do tại Canada, giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất thuốc do Bộ Y tế Canada cấp cho công ty Helix Canada và được đóng dấu hợp pháp hóa Lãnh sự của Đại sứ quán Việt Nam tại Canada. Tuy nhiên, kết quả giám định cho thấy tất cả giấy tờ trên đều là giả.

Do không có hồ sơ kỹ thuật thuốc để nộp cho Cục Quản lý dược nên Hùng chỉ đạo nhân viên thuê dược sỹ Phạm Văn Thông viết hồ sơ thuốc H-Capita với giá 2.000 USD. Sau khi viết xong, Thông đưa cho Duy đóng dấu công ty Helix Canada và chuyển cho Loan đi xin giấy phép nhập khẩu.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật thuốc H-capita, Hùng chỉ đạo nhân viên cấp dưới là Nhật, Loan, Quốc, Phương hợp thức hồ sơ nhập khẩu, chứng từ thanh toán tiền nhập khẩu trái phép 9.300 hộp thuốc H-Capita không rõ nguồn gốc vào Việt Nam tiêu thụ.

Kết luận giám định của Bộ Y tế thể hiện lô thuốc H-Capita 500mg nói trên chứa 97% hoạt chất capecitabine, là thuốc không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, không được sử dụng làm thuốc chữa bệnh cho người. Các nội dung khác thể hiện thuốc H-Capita 500mg đã sản xuất, gia công không được kiểm nghiệm đảm bảo yêu cầu chỉ tiêu, chất lượng trước khi xuất xưởng.

Thuê dược sỹ chỉnh sửa hồ sơ

Ngoài việc làm giả hồ sơ thuốc H-Capita 500mg, từ năm 2012 đến năm 2014, Nguyễn Minh Hùng còn chỉ đạo nhân viên thuê dược sỹ để chỉnh sửa nhiều bộ hồ sơ thuốc khác, giả con dấu và chữ ký của giám đốc, nhân viên công ty Helix Canada để công ty Pharma đăng ký lưu hành thuốc và xin cấp phép nhập khẩu tại Cục Quản lý dược. Làm giả hợp đồng mua bán thuốc với công ty Austin Hồng Công để làm thủ tục nhập khẩu một số lô thuốc (H2K- Levofloxacin, H2K-Ciprofloxacin)... Trị giá hàng buôn lậu là hơn 5 tỷ đồng.

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Hùng khai nhận, từ năm 2012, bị cáo quen biết Nguyễn Mạnh Cường và đặt Cường mua thuốc. Có lần Cường dẫn đi gặp một người tự giới thiệu là giám đốc công ty Health Canada để bàn việc nhập khẩu hơn 9.000 hộp thuốc H-Capita 500mg về VN. Trị giá đơn hàng là 5 tỷ đồng.

Sau này khi bị bắt, bị cáo mới biết công ty công ty Health Canada đã bị giải tán. Nguyễn Minh Hùng thừa nhận quá trình mua thuốc đã "không chuẩn" khi dùng giấy tờ giả để hoàn thiện hồ sơ nhập khẩu thuốc như cáo trạng truy tố.

"Tuy nhiên, khi bị phát hiện do các khách hàng phản ánh lại thuốc không đạt chất lượng, bị cáo đã chỉ đạo lấy thuốc đi kiểm nghiệm. Bị cáo cũng chứng minh bằng cách mời Cục quản lý dược Bộ Y tế để kiểm tra lô thuốc, đề nghị công an hỗ trợ xác minh. Kết quả xác minh cho thấy lô thuốc không đạt tiêu chuẩn, không được sử dụng cho người". Hùng khai trước tòa.

Bị cáo cho rằng: "Bị cáo mua sản phẩm này cũng giống mua sản phẩm khác. Khi thực hiện có những việc không chuẩn, nhưng bị cáo khẳng định đây là sản phẩm kinh doanh bình thường, không có gì đặc biệt mà làm giả hoặc buôn lậu!".

Phiên tòa dự kiến kéo dài tới ngày 28/8.

Xuân Duy

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ 2 mẹ con tử vong bất thường: Nghi phạm 16 tuổi là người quen nạn nhânVụ 2 mẹ con tử vong bất thường: Nghi phạm 16 tuổi là người quen nạn nhân
13:34:01 01/04/2025
Sau phút vui nổ trời vì trúng độc đắc tiền tỷ, cha con ra tòa, bạn thân từ mặtSau phút vui nổ trời vì trúng độc đắc tiền tỷ, cha con ra tòa, bạn thân từ mặt
08:35:04 02/04/2025
Công an điều tra vụ hành hung bác sĩ sau câu nói "mày biết tao là ai không"Công an điều tra vụ hành hung bác sĩ sau câu nói "mày biết tao là ai không"
20:07:20 01/04/2025
Hai mẹ con tử vong bất thường, hiện trường có nhiều vết máuHai mẹ con tử vong bất thường, hiện trường có nhiều vết máu
07:22:00 01/04/2025
MC đám cưới cùng vợ dùng clip nhạy cảm tống tiền nhân tìnhMC đám cưới cùng vợ dùng clip nhạy cảm tống tiền nhân tình
06:53:04 01/04/2025
Vụ dùng gậy bóng chày đánh người đi xe máy: Tài xế ô tô khai gì?Vụ dùng gậy bóng chày đánh người đi xe máy: Tài xế ô tô khai gì?
08:32:01 01/04/2025
Bắt nghi phạm đâm tử vong chiến sĩ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở ở Đồng NaiBắt nghi phạm đâm tử vong chiến sĩ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở ở Đồng Nai
12:14:12 01/04/2025
Truy tìm một phạm nhân trốn trại ở Thanh HóaTruy tìm một phạm nhân trốn trại ở Thanh Hóa
20:38:49 01/04/2025

Tin đang nóng

Mẹ cứu con và kẹt lại trong căn nhà bị cháy khiến 3 người chết ở TPHCMMẹ cứu con và kẹt lại trong căn nhà bị cháy khiến 3 người chết ở TPHCM
19:26:35 02/04/2025
Truy tìm tung tích xác người không đầu trôi dạt vào bãi biển Phú YênTruy tìm tung tích xác người không đầu trôi dạt vào bãi biển Phú Yên
18:08:32 02/04/2025
Bắt gặp nữ diễn viên từng thi Hoa hậu đi bán chân gà ở chợ đêm, còn nói 1 câu khiến ai cũng xót xaBắt gặp nữ diễn viên từng thi Hoa hậu đi bán chân gà ở chợ đêm, còn nói 1 câu khiến ai cũng xót xa
23:09:06 02/04/2025
Xác minh ô tô biển xanh vượt đèn đỏ ở Bình DươngXác minh ô tô biển xanh vượt đèn đỏ ở Bình Dương
21:02:16 02/04/2025
Bảo mẫu liên tục tát 'bôm bốp' vào đầu, mặt bé gái khoảng 1 tuổiBảo mẫu liên tục tát 'bôm bốp' vào đầu, mặt bé gái khoảng 1 tuổi
21:37:29 02/04/2025
Rùng mình cảnh phim Vì Sao Đưa Anh Tới tiên tri về buổi họp báo đẫm lệ của Kim Soo HyunRùng mình cảnh phim Vì Sao Đưa Anh Tới tiên tri về buổi họp báo đẫm lệ của Kim Soo Hyun
17:39:45 02/04/2025
Cindy Lư lừa Đạt G chuyện mang thai, bạn trai nói ngay 1 câu khiến nhà gái và netizen "câm nín"Cindy Lư lừa Đạt G chuyện mang thai, bạn trai nói ngay 1 câu khiến nhà gái và netizen "câm nín"
19:55:08 02/04/2025
Nữ NSƯT bán nhà 7,5 tỷ đồng ở trung tâm TP.HCM, đóng cửa sân khấu kịch Quận 1, U50 lẻ bóngNữ NSƯT bán nhà 7,5 tỷ đồng ở trung tâm TP.HCM, đóng cửa sân khấu kịch Quận 1, U50 lẻ bóng
22:46:14 02/04/2025

Tin mới nhất

Đã khởi tố 22 bị can liên quan đến Công ty cây xanh Công Minh

Đã khởi tố 22 bị can liên quan đến Công ty cây xanh Công Minh

22:45:15 02/04/2025
Theo báo cáo, trong 6 vụ việc được Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực tỉnh Quảng Bình theo dõi, chỉ đạo, có 4 vụ đã giải quyết xong; 2 vụ đang giải quyết.
Công an điều tra vụ khai thác đất trái phép ở Lâm Đồng

Công an điều tra vụ khai thác đất trái phép ở Lâm Đồng

22:35:29 02/04/2025
Ngày 2/4, Công an xã Lộc Nga (thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng) phối hợp cùng Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra vụ khai thác, vận chuyển đất trái phép tại địa bàn.
Anh chồng dùng xà beng đập vào đầu em dâu để trả thù

Anh chồng dùng xà beng đập vào đầu em dâu để trả thù

22:33:09 02/04/2025
Nghi ngờ em dâu bỏ côn trùng vào tai dẫn đến bị ù và đau đầu, không ngủ được nên Bùi Văn Chin nảy sinh ý định giết chị M. để trả thù, sau đó mang xà beng đập vào đầu em dâu, mẹ đẻ và em trai.
Công an cảnh báo hình thức lừa đảo qua kết quả phạt nguội giao thông

Công an cảnh báo hình thức lừa đảo qua kết quả phạt nguội giao thông

22:31:17 02/04/2025
Công an tỉnh Hà Nam cảnh báo người dân, hiện nay xuất hiện tình trạng các đối tượng giả mạo cơ quan chức năng để gửi thông báo kết quả phạt nguội để chiếm đoạt tài sản.
Bắt 2 cán bộ Sở NN&MT Cà Mau vì nhận hối lộ khi đăng kiểm tàu cá

Bắt 2 cán bộ Sở NN&MT Cà Mau vì nhận hối lộ khi đăng kiểm tàu cá

21:40:13 02/04/2025
Theo quy định, các cơ sở đóng tàu phải được cấp phép mới đủ điều kiện đăng kiểm. Tuy nhiên, hai bị can trên đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn để ký xác nhận sai sự thật, giúp các phương tiện đóng tại cơ sở không đủ điều kiện vẫn được đăng ...
Người phụ nữ Hà Nội mất 9 tỷ đồng vì tin lời bạn trai

Người phụ nữ Hà Nội mất 9 tỷ đồng vì tin lời bạn trai

21:17:27 02/04/2025
Ngày 2/4, Công an TP Hà Nội cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của một nạn nhân bị chiếm đoạt gần 9 tỷ đồng khi tham gia đầu tư tiền ảo.
Gần 100 cảnh sát vây bắt 47 đối tượng vàng 'tặc', mua bán 5 tấn chất độc xyanua

Gần 100 cảnh sát vây bắt 47 đối tượng vàng 'tặc', mua bán 5 tấn chất độc xyanua

20:57:40 02/04/2025
Ngày 2/4, Công an tỉnh Lào Cai thông tin, lúc 19h30 ngày 28/3, Giám đốc Công an đã chỉ đạo gần 100 cán bộ, chiến sĩ đồng loạt khám xét 7 địa điểm tại các địa phương có liên quan đường dây trên, bắt quả tang 47 đối tượng.
Triệu tập 4 đối tượng trong vụ cố ý gây thương tích bé trai 2 tuổi

Triệu tập 4 đối tượng trong vụ cố ý gây thương tích bé trai 2 tuổi

20:53:12 02/04/2025
Công an đã triệu tập 4 đối tượng liên quan vụ cố ý gây thương tích cho bé trai 2 tuổi tại huyện Trảng Bom (Đồng Nai), sau khi cháu bị đánh trúng chảy máu mũi.
Mâu thuẫn trong đám tang, một người bị đâm chết

Mâu thuẫn trong đám tang, một người bị đâm chết

19:54:04 02/04/2025
Ngày 2/4, Công an tỉnh Bình Phước tổ chức khám nghiệm, xác minh làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh, khiến một người chết, một người bị thương.
Nhập cảnh trái phép với khẩu súng cùng 25 viên đạn

Nhập cảnh trái phép với khẩu súng cùng 25 viên đạn

19:49:56 02/04/2025
Quân qua Campuchia mua khẩu súng cùng 25 viên đạn với giá 17 triệu đồng mang về quê sử dụng nhưng khi vừa nhập cảnh trái phép vào tỉnh Long An thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ...
Có 7 tiền án vẫn tiếp tục buôn ma tuý

Có 7 tiền án vẫn tiếp tục buôn ma tuý

19:12:56 02/04/2025
Từng có 7 tiền án, trong đó có 2 tiền án về ma túy, Nguyễn Mạnh Lân (SN 1970, trú tại khu phường Quang trung, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) vẫn tiếp tục mua, bán trái phép chất ma túy.
Vào bar thư giãn với... ma túy, 4 bị cáo chia nhau hơn 28 năm tù

Vào bar thư giãn với... ma túy, 4 bị cáo chia nhau hơn 28 năm tù

19:10:20 02/04/2025
Các đối tượng góp tiền mua ma túy và thống nhất tới quán bar Newsky ở số 41 Lý Thường Kiệt, phường Phú Nhuận, quận Thuận Hóa (TP Huế) để nghe nhạc thư giãn.

Có thể bạn quan tâm

Ngô Thanh Vân dạo này: Im lặng trước nghi vấn bầu bí nhưng lại làm điều này vì bụng đã lớn vượt mặt?

Ngô Thanh Vân dạo này: Im lặng trước nghi vấn bầu bí nhưng lại làm điều này vì bụng đã lớn vượt mặt?

Sao việt

23:15:48 02/04/2025
Ngô Thanh Vân vẫn thường xuyên đăng story nhưng chỉ là các bài quảng cáo về nhà hàng và một số hình ảnh cận mặt chứ không chụp vóc dáng.
"Nước mắt cá sấu" của HIEUTHUHAI lọt top trending sau chưa đầy 24 giờ ra mắt

"Nước mắt cá sấu" của HIEUTHUHAI lọt top trending sau chưa đầy 24 giờ ra mắt

Nhạc việt

23:13:30 02/04/2025
Ra mắt vào tối 1/4, tính đến chiều 2/4, MV Nước mắt cá sấu của HIEUTHUHAI đã lọt top 2 trending YouTube danh mục âm nhạc, xếp sau MV Bắc Bling của Hòa Minzy.
Sự thật về sao nam đóng phim hot Địa Đạo: Giàu nhất showbiz Việt, hát không cát xê, là chủ 2 khu du lịch sinh thái

Sự thật về sao nam đóng phim hot Địa Đạo: Giàu nhất showbiz Việt, hát không cát xê, là chủ 2 khu du lịch sinh thái

Hậu trường phim

23:05:42 02/04/2025
Ngoài đời thực, NSƯT Cao Minh được biết đến như ông hoàng nhạc đỏ của miền Nam. Ông có cuộc sống tha thái, dư dả và vướng nhiều lời đồn rằng đang sở hữu khối tài sản khổng lồ.
4 phim 18+ gây tranh cãi nhất lịch sử: Đọc nội dung thôi đã rùng mình!

4 phim 18+ gây tranh cãi nhất lịch sử: Đọc nội dung thôi đã rùng mình!

Phim âu mỹ

22:59:45 02/04/2025
Đây là 4 trong số các bộ phim 18+ gây ra nhiều tranh cãi nhất lịch sử điện ảnh, với nội dung khiến người xem sốc nặng.
Nam thanh niên bị hất tung lên không trung sau cú đâm vào ô tô con

Nam thanh niên bị hất tung lên không trung sau cú đâm vào ô tô con

Tin nổi bật

22:42:44 02/04/2025
Điều khiển mô tô không có biển kiểm soát đâm vào ô tô đang di chuyển trên tỉnh lộ ở Thanh Hóa, một nam thanh niên bị hất tung lên không trung.
Khi Chim Nhạn Trở Về kết thúc gây tiếc nuối: Hạnh phúc dở dang cho Hàn Nhạn và Vân Tịch?

Khi Chim Nhạn Trở Về kết thúc gây tiếc nuối: Hạnh phúc dở dang cho Hàn Nhạn và Vân Tịch?

Phim châu á

22:41:24 02/04/2025
Phó Vân Tịch và Trang Hàn Nhạn sống hạnh phúc bên nhau. Tuy vậy, độc tính trong người của Phó Vân Tịch lại không thể hóa giải hoàn toàn.
Người đàn ông mất 170 người thân trong trận động đất ở Myanmar

Người đàn ông mất 170 người thân trong trận động đất ở Myanmar

Thế giới

22:40:38 02/04/2025
Một giáo sĩ Hồi giáo ở Myanmar, hiện làm việc tại Thái Lan, đã phải chịu nỗi đau mất 170 người thân trong trận động đất kinh hoàng ở Myanmar hôm 28/3.
Im Si Wan cắt đứt quan hệ với Kim Soo Hyun?

Im Si Wan cắt đứt quan hệ với Kim Soo Hyun?

Sao châu á

22:05:40 02/04/2025
Giữa bối cảnh Kim Soo Hyun bị chỉ trích vì chuyện đời tư, netizen nhận thấy Im Si Wan đã bỏ theo dõi tất cả mọi người, trong đó có cả Kim Soo Hyun.
Trấn Thành trở lại, Jessica Thanh Tú 'lộ diện' tại 'Em xinh say hi'

Trấn Thành trở lại, Jessica Thanh Tú 'lộ diện' tại 'Em xinh say hi'

Tv show

21:48:14 02/04/2025
Giám đốc Âm nhạc của Anh trai say hi JustaTee nay bất ngờ xuất hiện với nghệ danh mới Jessica Thanh Tú ở phiên bản nữ.
1 hành động của "hoa hậu Kpop" khiến Rosé (BLACKPINK) đơ người khó xử

1 hành động của "hoa hậu Kpop" khiến Rosé (BLACKPINK) đơ người khó xử

Nhạc quốc tế

21:36:11 02/04/2025
Tới ủng hộ người chị thân thiết biểu diễn tại Inkigayo, Rosé và Jisoo vừa trò chuyện, hỏi han nhau, vừa lên ý tưởng quay video challenge cho earthquake.
Vợ cũ Tom Cruise mặc xuyên thấu không nội y, nhan sắc tuổi 47 gây chú ý

Vợ cũ Tom Cruise mặc xuyên thấu không nội y, nhan sắc tuổi 47 gây chú ý

Sao âu mỹ

21:13:02 02/04/2025
Diễn viên Katie Holmes, vợ cũ của tài tử Tom Cruise gây chú ý khi mặc đầm xuyên thấu không nội y dự sự kiện. Gương mặt của cô cũng là chủ đề bàn tán.