Nhân vật của Vương Nhất Bác bị chỉ trích làm hỏng cả bộ phim ‘Trường Không Chi Vương’

Theo dõi VGT trên

Công chiếu đúng trước dịp nghỉ lễ Lao Động, dù hội tụ dàn diễn viên có tiếng Hồ Quân, Vương Nhất Bác, Châu Đông Vũ… Trường Không Chi Vương vẫn bị chỉ trích vì nội dung nhiều điểm thiếu hợp lý, diễn biến tâm lý nhân vật đột ngột ở tuyến truyện xoay quanh nhân vật chính của Vương Nhất Bác.

Là tác phẩm điện ảnh hiếm hoi có câu chuyện xoay quanh phi công bay thử của Trung Quốc, Trường Không Chi Vương hội tụ khá nhiều ưu điểm như mạnh dạn quay thật hình ảnh trên không của những chiếc máy bay chiến đấu được nhắc đến trong phim, thay vì tạo dựng mô hình kỹ xảo thường thấy. Đồng thời, những hình ảnh này được chăm chút đủ đẹp và choáng ngợp, mang lại cảm giác chân thật và mới mẻ cho khán giả.

Nhân vật của Vương Nhất Bác bị chỉ trích làm hỏng cả bộ phim Trường Không Chi Vương - Hình 1

Vương Nhất Bác trong vai phi công bay thử mới vào đội – Lôi Vũ

Công việc phi công bay thử trong phim cũng là một nghề đầy nguy hiểm và có rủi ro hi sinh rất cao. Điều này được thể hiện rõ qua tuyến truyện của Đại đội trưởng Đội bay thử do Hồ Quân thủ vai. Là một phi công bay thử kinh nghiệm phong phú, tính tình điềm đạm, nội tâm kiên định, nhân vật Trương Đĩnh do anh thể hiện lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi hi sinh vì nhiệm vụ.

Nhân vật của Vương Nhất Bác bị chỉ trích làm hỏng cả bộ phim Trường Không Chi Vương - Hình 2

Tuyến nhân vật Đại đội trưởng của Hồ Quân được khen cả về cốt truyện lẫn nghiệp vụ diễn xuất

Dẫu vậy, phân đoạn cảm động kể trên cũng không thể khỏa lấp những lỗ hổng ở tuyến truyện của nam chính Lôi Vũ do Vương Nhất Bác thủ vai. Lôi Vũ bị chỉ trích không khác gì nam chính phim thần tượng. Lần đầu làm nhiệm vụ cùng Đại đội trưởng, anh đã “không ngần ngại” thử thách bay góc tấn 99 độ, thay vì cực hạn 98 độ như cương mục đề ra và Trương Đĩnh yêu cầu, với suy nghĩ “cực hạn cũng là do bay thử mà ra”.

Nhân vật của Vương Nhất Bác bị chỉ trích làm hỏng cả bộ phim Trường Không Chi Vương - Hình 3

Tuy là lính mới trong đội, nhưng nam chính rất kiêu ngạo, tự tin vào tài năng bản thân đến mức làm trái lệnh trên

Biên kịch để thể hiện nam chính “giỏi giang không sợ thử thách” mà tạo nên một quân nhân không tuân lệnh lãnh đạo, vô tổ chức vô kỷ luật. Điều này dẫn đến bay thử thất bại, đến thành tích 98 độ cũng không hoàn thành, chứ đừng nói là 99 độ. Đã thế, khi được nữ quân y do Châu Đông Vũ đề nghị đi kiểm tra sức khỏe để xác định trạng thái cơ thể có cho phép bay tiếp không, Lôi Vũ lập tức từ chối và tự cho rằng mình vẫn bay tiếp được. Xét theo logic thông thường, nhân vật này không thể tồn tại trong quân, chứ đừng nói trở thành một phi công bay thử xuất sắc.

Nhân vật của Vương Nhất Bác bị chỉ trích làm hỏng cả bộ phim Trường Không Chi Vương - Hình 4

Video đang HOT

Lôi Vũ tuy là quân nhân, nhưng bị xây dựng thành nhân vật vô tổ chức vô kỷ luật là điều rất vô lý

Quả nhiên chỉ cần dính đến “nam chính phim thần tượng”, mọi quy định về an toàn hay sức khỏe đều không đáng một xu, bất kể trong bối cảnh kỷ luật nghiêm minh như không quân. Tự mình vi phạm kỷ luật, làm hạng mục bay thất bại, kế hoạch bị lùi 5 ngày, Lôi Vũ sau khi nhận thông báo xử phạt dừng bay thậm chí còn đệ đơn xin rút khỏi đội bay thử rất khó mới thi vào được.

Biên kịch thất bại khi muốn xây dựng một nhân vật có tài với tính cách cao ngạo, không bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh; nhưng khán giả chỉ nhìn thấy một đ.ứa t.rẻ ngỗ nghịch, vô kỷ luật, làm liên lụy đến người khác và không đáng cảm thông chút nào.

Nhân vật của Vương Nhất Bác bị chỉ trích làm hỏng cả bộ phim Trường Không Chi Vương - Hình 5

Lôi Vũ như một đ.ứa t.rẻ hờn dỗi đòi rút khỏi đội khi bị phạt, dù bản thân phạm sai lầm, liên lụy đội viên khác

Để “chiếu cố” nam chính, nhân vật Trương Đĩnh của Hồ Quân còn phải ưu tiên phá lệ cho Lôi Vũ bay thử sau một thời gian dài nghỉ bay. Lý do biên kịch đưa ra là trong thời gian nghỉ bay, nam chính vẫn luôn “nghiên cứu”. Trong khi đó, rất nhiều đội viên khác có thành tích bay thử tốt, không ngừng tập luyện nâng cao bản thân thì mất đi cơ hội này vì không có “hào quang nam chính”.

Nhân vật của Vương Nhất Bác bị chỉ trích làm hỏng cả bộ phim Trường Không Chi Vương - Hình 6

Thiếu năng lực, thiếu kinh nghiệm, không phục tùng mệnh lệnh, nhưng Lôi Vũ vẫn luôn được ưu tiên nhờ “hào quang nam chính”

Không chỉ có hào quang của phi công bay thử, biên kịch còn đội cho nhân vật của Vương Nhất Bác vầng hào quang của “chuyên gia”. Một mình nam chính nhốt mình trong phòng nghiên cứu đôi ba tháng mà ra được kết quả ăn đứt cả một đội ngũ nghiên cứu đông đảo và chuyên nghiệp. Các đội viên khác cũng từ bỏ việc bay, tối ngày ngắm nam chính “thử nghiệm”.

Nhân vật của Vương Nhất Bác bị chỉ trích làm hỏng cả bộ phim Trường Không Chi Vương - Hình 7

Bất kể hào quang phi công hay hào quang chuyên gia, Lôi Vũ đều được biên kịch đút tận miệng

Ngoài tuyến sự nghiệp, tuyến tình cảm của Lôi Vũ cũng rất “khó hiểu”. Trong khi tình cảm của Đại đội trưởng Trưỡng Đĩnh và vợ được khắc họa bình dị mà sâu sắc, tình cảm của nam chính Vương Nhất bác và diễn viên khách mời Châu Đông Vũ chỉ cho người xem một cảm giác lạ lùng, đột ngột, không hiểu cả hai bắt đầu yêu khi nào, tiến trình yêu ra sao.

Nhân vật của Vương Nhất Bác bị chỉ trích làm hỏng cả bộ phim Trường Không Chi Vương - Hình 8

Tuyến tình cảm của Vương Nhất Bác và Châu Đông Vũ quá đột ngột

Việc diễn viên thần tượng đóng phim mang hơi hướng chính kịch để cải thiện diễn xuất và “dát vàng” địa vị bản thân trong ngành công nghiệp điện ảnh là chuyện thường tình. Nhưng vì diễn viên thần tượng mà viết kịch bản chính kịch thành kịch bản “thần tượng”, ban cho nhân vật hàng loạt những hào quang vô lý, phi logic để chiều lòng người hâm mộ, khiến chất lượng phim đi xuống đang là một vấn nạn không nên bị phớt lờ trong làng giải trí Hoa Ngữ.

Vương Nhất Bác diễn xuất 'tệ' trong 'Vô danh', còn khiến đoàn phim bị bêu riếu?

Những tưởng sẽ là pha chuyển mình tấn công lĩnh vực điện ảnh khi hợp tác với đạo diễn dòng phim tác giả độc đáo Trình Nhĩ, nhưng Vô danh lại là nguyên nhân khiến Vương Nhất Bác bị chê trách từ chuyên môn đến ứng xử.

Ra rạp trong dịp Tết được cho là long tranh hổ đấu của làng điện ảnh Hoa Ngữ, song hành với sự kèm cặp của hai diễn viên gạo cội Lương Triều Vỹ và Châu Tấn, ấy vậy mà từ ngày công chiếu, phim điện ảnh Vô danh cứ tụt dốc không phanh về cả phòng vé lẫn nhận xét về chất lượng phim.

Kể câu chuyện sau kháng chiến chống Nhật, các "nhân viên tình báo ngầm" dùng sinh mạng truyền thông tin ra ngoài, bảo vệ quốc gia của họ trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, đây vốn dĩ là bộ phim có đề tài "yêu nước" rất được hoan nghênh trong làng điện ảnh Hoa ngữ nhiều năm trở lại đây. Tuy vậy, cách dựng phim theo lối kể chuyện hỗn loạn, rời rạc, thiếu tình tiết bất ngờ thu hút, không có mạch truyện chính... là điểm trừ cực lớn cho tác phẩm. Có khán giả cho rằng trong không khí ngày Tết, khi người dân chủ yếu muốn trải nghiệm cảm giác vui vẻ, phấn khởi, kích động... thì Vô danh chỉ khiến cho họ buồn ngủ.

Vương Nhất Bác diễn xuất tệ trong Vô danh, còn khiến đoàn phim bị bêu riếu? - Hình 1

Vô danh tuy là phim Tết nhưng có đề tài khó xem

Tất nhiên, Vô danh không đến nỗi không có bất cứ ưu điểm nào. Phần lớn người xem đều cho rằng đạo diễn có cách kể chuyện độc đáo, tạo bước ngoặt bất ngờ cuối phim, tuy nhiên diễn xuất nghìn năm như một của Vương Nhất Bác làm người xem không cảm nhận rõ sự bất ngờ này lắm. Ngoài ngoại hình kiểu idol, không có góc cạnh và chiều sâu phù hợp màn ảnh rộng, Vương Nhất Bác còn bị chỉ trích vì đôi mắt quá nhiều lòng trắng, bất cứ biểu cảm gì trên mặt anh trông cũng như đang trợn trừng, lườm nguýt và thay vì mang lại cảm giác thần bí, nguy hiểm, sắc sảo... như chủ đề phim, họ chỉ thấy nét ngổ ngáo cố hữu ở anh. Đặc tính này có thể xem như điểm cộng khi anh làm vũ công streetdance, nhưng lại là điểm trừ cực lớn trong diễn xuất.

Vương Nhất Bác diễn xuất tệ trong Vô danh, còn khiến đoàn phim bị bêu riếu? - Hình 2

Vương Nhất Bác diễn chưa tròn vai

Tưởng đâu chỉ bị chỉ trích mặt chuyên môn diễn xuất, ai ngờ những màn phỏng vấn trong các buổi tuyên truyền phim còn gây cho Vương Nhất Bác nhiều thị phi điều tiếng hơn. Cụ thể khi được hỏi: "Trong lòng anh Diệp tiên sinh là người thế nào, khi sáng tạo nhân vật, anh cho rằng điểm khó nắm bắt nhất ở nhân vật là gì?", chàng idol đáp: "Tôi không biết trả lời thế nào", khiến MC phải tức tốc đỡ lời: "Thực ra mọi điều muốn nói qua nhân vật, Nhất Bác đã thể hiện rất chuẩn xác trong phim rồi".

Một diễn viên đóng phim mà không trả lời được nhân vật là người như thế nào, có đặc đ.iểm gì, làm khán giả không khỏi nghi ngờ về sự yêu nghề kính nghiệp của Vương Nhất Bác, họ cho rằng anh chỉ nhận cát-xê cao nhưng trả lại một diễn xuất không động não.

Vương Nhất Bác diễn xuất tệ trong Vô danh, còn khiến đoàn phim bị bêu riếu? - Hình 3

Anh chàng còn bị chỉ trích khi thiếu tinh tế trả lời phỏng vấn

Xem kỹ đoạn phỏng vấn, nhiều cư dân mạng còn phát hiện ra vô số câu trả lời như không của Vương Nhất Bác. Khi được hỏi đã đọc những sách gì trong 7 ngày cách ly và có cảm tưởng về sách đó thế nào, anh hỏi ngược lại "bảy ngày liên quan gì đến sách" và bảo mình chỉ xem phim. Không may ở chỗ, đạo diễn từng trả lời phỏng vấn cho biết ông yêu cầu Nhất Bác tự cách ly 7 ngày và đưa sách cho anh đọc. Thế là bao nhiêu tội danh "đã không giỏi còn không cố gắng", "không tôn trọng nghề, đoàn phim và khán giả" đổ ụp xuống đầu chàng trai 26 t.uổi.

Tệ hơn, khi fan muốn biết: "Nếu bản thân anh về lại thời bạo loạn Hồng Kông như ở kết phim, gặp nhân vật Diệp tiên sinh của mình, anh sẽ nói gì với anh ấy?", những tưởng câu hỏi thuộc dạng "giả sử mình gặp nhân vật" thường thấy trong đề văn cấp 2 này không thể làm khó anh, ngờ đâu đây là câu trả lời khán giả nhận về "Tôi thấy câu hỏi này không có ý nghĩa lắm, tôi cũng không muốn nói gì, chúng tôi cũng sẽ không gặp mặt". Lời đáp không chỉ thiếu tôn trọng người hỏi mà còn cho thấy sự thiếu năng lực tưởng tượng cần có ở một diễn viên thông thường. Từ đây, tên phim bị bêu riếu từ Vô danh thành "Vô tri".

Vương Nhất Bác diễn xuất tệ trong Vô danh, còn khiến đoàn phim bị bêu riếu? - Hình 4

Không hợp gu phim Tết, khuyết điểm nhiều hơn ưu điểm, tuyên truyền Lương Triều Vỹ và Châu Tấn nhiều nhưng đất diễn cho họ chẳng được bao nhiêu, lại thêm những cú phốt tự làm tự chịu của nhân vật chính khiến Vô danh không tụt dốc không phanh về doanh thu. Theo thống kê, doanh thu phim xếp 5 trên 6 phim ra mắt dịp Tết, kém cả phim hoạt hình dành cho t.rẻ e.m không được kỳ vọng nhiều. Thêm vào đó, điểm số Douban 6.7 không mấy lý tưởng so với phim cùng thời gian phát hành là Địa Cầu Lưu Lạc 2 (Douban 8.2) và Mãn Giang Hồng (Douban 7.3) dẫu đã được Douban ưu ái mở điểm sau cũng tốn nhiều nước bọt dư luận.

Vương Nhất Bác diễn xuất tệ trong Vô danh, còn khiến đoàn phim bị bêu riếu? - Hình 5

Vương Nhất Bác diễn xuất tệ trong Vô danh, còn khiến đoàn phim bị bêu riếu? - Hình 6

Hai siêu sao Lương Triều Vỹ và Châu Tấn cũng góp mặt

Về phía diễn viên, nhiều khán giả cho rằng các đạo diễn phim Trung Quốc chỉ cần mời diễn viên nhiều fan mới có thể đảm bảo đầu tư và doanh thu cho phim. Các diễn viên xuất thân idol có nhiều fan nhưng nghiệp vụ yếu kém thì cần tham gia các phim có mác văn nghệ nhằm "dát vàng" cho bản thân nên rất vui lòng hợp tác. Điều này dẫn đến vấn nạn diễn xuất không tương xứng với vị trí, nghiệp vụ không theo kịp tổng thể tác phẩm. Không ai yêu cầu diễn viên phải bằng này cấp nọ, vì việc của họ là diễn xuất, tuy nhiên nghiên cứu kịch bản và nhân vật, luyện tập thanh đài hình biểu để cải thiện nghiệp vụ, đáp ứng công việc là điều mỗi diễn viên nên tự ý thức để làm tốt công việc của mình thay vì nhận t.iền tỷ mà hời hợt đóng phim, nhận cát-xê thật trả diễn xuất kém.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Chân ái" của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH, xứng đáng là "chồng quốc dân" nhưng phải nhận cái kết cay đắng
08:27:29 19/06/2024
Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc
13:28:01 19/06/2024
4 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất nửa đầu năm 2024
06:04:00 20/06/2024
5 phim Hoa ngữ dở tệ nhất nửa đầu 2024: Hạng 1 lỗ hơn 300 tỷ vì nữ chính vừa kém sắc vừa diễn dở
06:02:42 19/06/2024
Phim Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon tuột dốc không phanh dù dàn diễn viên ấn tượng
17:37:27 19/06/2024
Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"
21:14:05 20/06/2024
Phim hay xuất sắc giúp nhà đài lập kỷ lục chưa từng có, cặp chính kém sắc vẫn khiến dân tình "điên cuồng" đòi phần 2
17:27:43 19/06/2024
Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nam chính xứng danh nhan sắc top đầu showbiz
10:15:50 20/06/2024

Tin đang nóng

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024
Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật
22:10:32 20/06/2024
Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!
20:51:17 20/06/2024

Tin mới nhất

Nhan sắc 4 mỹ nam "tạo bão" trong phim của Lưu Diệc Phi

18:47:32 20/06/2024
Câu chuyện hoa hồng vừa lên sóng lập tức nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả. Nổi bật phải kể đến là nữ chính Lưu Diệc Phi và dàn hậu cung của cô ấy: Bành Quán Anh, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Lâm Nhất,...

Phim có Quách Phú Thành, Cổ Thiên Lạc được khen nức nở, kịch tính không rời mắt

13:30:33 20/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây Thành là minh chứng cho việc Hong Kong vẫn là ông vua của dòng phim võ thuật. Dàn diễn viên gạo cội như Hồng Kim Bảo, Cổ Thiên Lạc, Quách Phú Thành vẫn đủ sức chiến đấu thêm nhiều năm.

Tạ Đình Phong bắt tay Trương Học Hữu trong phim mới sắp ra mắt

08:10:17 20/06/2024
Bộ phim Mặt trận hải quan sẽ mở bán vé trước từ ngày 28/6. Phim có sự tham gia của các diễn viên Trương Học Hữu, Tạ Đình Phong, Ngô Trấn Vũ, Lâm Gia Hân, Lưu Nhã Cầm...

Cửu Long Thành Trại: Vây Thành - Siêu phẩm hành động hay nhất 2024, đ.ánh đấm quá cháy khiến khán giả không thể rời mắt

19:26:02 19/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây Thành đ.ánh dấu sự trở lại của dòng phim võ thuật - xã hội đen Hong Kong (Trung Quốc) sau thời gian thoái trào.

Kim Hee Sun U.50 vẫn đẹp lấn át đàn em kém 20 t.uổi trong phim mới

15:38:52 19/06/2024
Nữ diễn viên Kim Hee Sun xuất hiện trong phim Địa ngục ngọt đắng (Bitter Sweet Hell) với vẻ đẹp trẻ trung, nổi bật hơn cả đàn em kém gần 20 t.uổi.

Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là mỹ nhân hack t.uổi hot nhất hiện tại

06:04:12 19/06/2024
Rất nhiều khán giả cho rằng, với chất lượng tốt như hiện tại, The Midnight Romance in Hagwon xứng đáng nổi tiếng hơn.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục

22:54:28 18/06/2024
Theo chia sẻ từ Trần Kiều Ân, đây là một cảnh quay khiến cô cảm thấy suy sụp. Nữ diễn viên đã khóc tới mức bị đau mắt, thậm chí khiến cho lớp make up bị trôi sạch nên còn không cần phải tẩy trang.

Mỹ nam "điểm 10" trong "Câu chuyện Hoa Hồng" khiến fan thất vọng

21:40:42 18/06/2024
Bộ phim truyền hình Trung Quốc Câu chuyện Hoa Hồng vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả xem truyền hình bất chấp những ý kiến trái chiều quanh bộ phim.

Đừng bỏ lỡ bộ phim gây sốt nhất trên MyTV lúc này: Câu chuyện hoa hồng

17:31:28 18/06/2024
Một trong những bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại cả ở Việt Nam và Trung Quốc là bộ phim Câu chuyện hoa hồng.

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục "đòi" nợ m.áu

17:00:17 18/06/2024
Giai đoạn cuối cùng của bộ phim trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi a Ly bị cuốn vào ván cờ quyền mưu của Tiêu Hoành và hoàng đế.

Phim vừa chiếu đã bị chê là "nỗi xấu hổ" của nhà đài, nữ chính đẹp như búp bê không cứu nổi rating chạm đáy

14:39:23 18/06/2024
Scandal là bộ phim dài tập trong tuần mới nhất của KBS, ngay từ đầu đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Han Chae Young - Búp bê Barbie xứ Hàn.

Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi

13:37:43 18/06/2024
Gương mặt trẻ con của Hà Hoằng San - thủ vai Con gái Diệp Gia Nhi trong phim cổ trang Mặc Vũ Vân Gian, bất ngờ gây chú ý vì visual nhân vật hoàn toàn trái ngược với độ t.uổi thật của cô, được dân tình ưu ái gọi là thánh hack t.uổi đỉnh nh...

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ violin xinh đẹp Quỳnh Như gợi cảm bên cây đàn khổng lồ

Nhạc việt

23:53:29 20/06/2024
Nghệ sĩ violin Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) xuất hiện gợi cảm, cuốn hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Viollage chiều 20/6 tại Hà Nội.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

Sao việt

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

Pháp luật

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

Mọt game

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.