Nhan sắc Việt thăng hạng trên trường quốc tế

Theo dõi VGT trên

Thành tích của Lê Hoàng Phương, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Nguyễn Phương Nhi giúp nhan sắc Việt thăng hạng trên trường quốc tế.

Nhan sắc Việt thăng hạng trên trường quốc tế - Hình 1

Á hậu Phương Nhi

Trang chủ của chuyên trang sắc đẹp All for the Crowns công bố bảng xếp hạng Country of the Year 2023. Đây là bảng xếp hạng đ.ánh giá thành tích thi sắc đẹp của các quốc gia trong năm 2023.

Đứng đầu bảng xếp hạng Country of the Year 2023 là Peru với thành tích đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 của người đẹp Luciana Fuster. Thứ 2 là Colombia với thành tích Á hậu 2 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 và top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Ở các vị trí tiếp theo lần lượt là Thái Lan, Venezuela, Puerto Rico và Việt Nam. Việt Nam chốt hạng 7, đứng trước các quốc gia khác như Cộng hòa Dominica, Nicaragua, Mỹ, Ecuador…

Việt Nam đứng hạng 7 nhờ vào thành tích của Lê Hoàng Phương và Nguyễn Phương Nhi.

Gần đây nhất, Việt Nam giành thành tích Á hậu 2 tại Hoa hậu Liên lục địa 2023 nhờ người đẹp Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Bên cạnh đó, các fan cũng đang mong chờ thành tích mới từ Huỳnh Nguyễn Mai Phương ở Hoa hậu Thế giới 2023.

Nhan sắc Việt thăng hạng trên trường quốc tế - Hình 2

Á hậu Ngọc Hằng

Trước đó, Việt Nam cũng được xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng Country of the year 2023 của chuyên trang Globalbeauties. Bảng xếp hạng này dựa vào kết quả của 5 cuộc thi thuộc hệ thống Grand Slam trong năm 2023 bao gồm Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International, Miss Supranational (trong đó nhà Sen Vàng nắm bản quyền 3/5 cuộc thi thuộc hệ thống này).

Chỉ tính riêng trong năm 2023, ba đại diện mà Công ty Sen Vàng chọn “xuất ngoại” đều gặt hái thành công ngoài sức mong đợi, bao gồm Á hậu 4 Miss Grand International Lê Hoàng Phương và Á hậu 2 Miss Intercontinental Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Trước đó, Phương Nhi đại diện Việt Nam tại Miss International và vào top 15.

Nhan sắc Việt thăng hạng trên trường quốc tế - Hình 3

Video đang HOT

Hoa hậu Thùy Tiên

Trước đó, hai người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Lê Nguyễn Bảo Ngọc đều dành được vương miện hoa hậu, lần lượt tại hai cuộc thi Miss Grand International 2021 (dành cho Thùy Tiên) và Miss Intercontinental 2022 (dành cho Bảo Ngọc).

Nhan sắc Việt thăng hạng trên trường quốc tế - Hình 4

Hoa hậu Lê Hoàng Phương

Á hậu Ngọc Hằng: Tôi không phải con nhà giàu

Ngọc Hằng cho biết mình trưởng thành trong một gia đình bình thường, không quá giàu có. Tuy nhiên, bố mẹ của cô cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để con cái thực hiện ước mơ.

Á hậu Ngọc Hằng: Tôi không phải con nhà giàu - Hình 1

Á hậu Ngọc Hằng luôn chuẩn bị tinh thần để đối diện với những thăng trầm khi hoạt động trong showbiz. FBNV

Hoa hậu Bảo Ngọc không thiên vị tôi

* Xin chào Ngọc Hằng, bạn có thể chia sẻ cảm xúc khi giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa 2023?

- Á hậu Ngọc Hằng: Thật sự lúc tôi được xướng tên vào Top 7, lúc đó cảm xúc của tôi không có từ gì để mô tả nữa. Mọi người có thể thấy lúc đó tôi hơi rưng rưng nước mắt vì trong suốt 20 ngày vừa qua, tôi biết bản thân đã cố gắng và nỗ lực hết sức. Mình làm những gì có thể làm, cố gắng hết sức, chính vì thế, khi mình được xướng tên thì đầu óc trống rỗng, nước mắt chảy ra. Nhưng tôi tự nhủ phải kiểm soát nước mắt vì mình còn phải ứng xử. Điều thứ hai là mình phải đẹp nên lúc đó tuy cảm xúc dâng trào nhưng mình phải kìm nén rồi xuống hậu trường tôi đã khóc rất nhiều. Các thí sinh lại ôm tôi và nói rằng "bạn xứng đáng với những điều đó" và mọi người đã nói những câu khiến mình khóc rất nhiều. Sau đó, mình phải trấn an lại để bước lên sân khấu tiếp tục nhận sash Á hậu và g.iải t.hưởng Hoa hậu Liên lục địa khu vực châu Á - Châu Đại Dương.

Lúc vào Top 7, tôi không có mong cầu hay suy nghĩ mình được á hậu hay hoa hậu, giám khảo cho mình danh hiệu gì thì mình nhận. Nhưng tôi cũng vui khi tên của mình được xướng ở vị trí Á hậu 2. Thật sự, tôi cảm thấy may mắn và gần như vỡ òa. Đặc biệt hơn sau khoảnh khắc đó, tôi thấy có một người cầm lá cờ Việt Nam.

* Bên cạnh lời động viên, một số người nghi ngờ về năng lực của bạn. Lúc đó, bạn có tìm cách chứng minh hay cố gắng thay đổi bản thân?

- Tôi nghĩ mỗi người sẽ có cách riêng để thể hiện cá tính của mình. Có thể mọi người có góc nhìn khá chủ quan một chút nhưng tôi biết rất rõ mình đã thể hiện điều gì trong cuộc thi và tôi tin mọi người xung quanh cảm nhận được năng lượng đó. Vì vậy, với bất kỳ ai, tôi mong mọi người chấp nhận cách tỏa sáng riêng của họ.

Á hậu Ngọc Hằng: Tôi không phải con nhà giàu - Hình 2

Ngọc Hằng khiến fan sắc đẹp Việt vỡ òa khi giành vương miện Á hậu 2 tại Hoa hậu Liên lục địa 2023. FBNV

* Khi bạn bước vào cuộc thi, bạn đ.ánh giá các thí sinh như thế nào và có lo sợ mình sẽ khó cạnh tranh?

- Tôi nhận thấy dàn thí sinh năm nay rất mạnh, đặc biệt là khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Âu. Họ có thế mạnh về ngoại hình và ngôn ngữ. Còn tôi cố gắng tận dụng những gì mình đang có, mình vẫn giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh. Còn về ngoại hình, có thể tôi hơi gầy so với các bạn ở những nước khác nên bù lại tôi phải catwalk sao cho thật đẹp. Về ứng xử, tôi biết khả năng tiếng Anh của mình không phải quá sành sỏi như các thí sinh dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính nên tôi dùng những từ đơn giản để truyền tải thông điệp đến mọi người. Đó là cách tôi bù đắp cho những điểm chưa hoàn hảo và tôi tin ban giám khảo có những đ.ánh giá về nhân cách, lối sống, cách mình thể hiện đối xử với mọi người bên cạnh những kỹ năng hay ngoại hình.

* Ngọc Hằng nghĩ như thế nào về việc nhiều người cho rằng bạn được Bảo Ngọc ưu ái vì đều là người Việt Nam?

- Khi tôi tham gia cuộc thi, tôi phải chuyên nghiệp. Mình là thí sinh, chị Ngọc là Hoa hậu Liên lục địa 2022 và cũng là giám khảo nên mình phải có khoảng cách nhất định làm sao để cho các thí sinh khác cảm thấy mọi thứ đều công bằng. Nhiều bạn tò mò hỏi rằng trong vòng phỏng vấn kín tôi có nói chuyện bằng tiếng Việt với chị Ngọc hay không. Lúc đó, tôi muốn đảm bảo công bằng với các thí sinh khác nên tôi vẫn trả lời bằng tiếng Anh và chị Ngọc cũng hỏi rất nhiều. Hơn nữa, chị Ngọc là người rất chuyên nghiệp và tôi cũng có sự phân định rõ ràng để cho các bạn thí sinh cảm thấy mình không được ưu ái.

* Hoa hậu Bảo Ngọc từng bị nhận xét không bùng nổ trong hành trình của mình, Ngọc Hằng nghĩ gì nếu bản thân bị so sánh với Hoa hậu Bảo Ngọc hay Thùy Tiên?

- Cả chị Thùy Tiên hay chị Bảo Ngọc đều có giai đoạn, thời điểm đăng quang khác nhau và nó còn phụ thuộc vào thiên thời địa lợi nhân hòa nữa. Tôi nghĩ mỗi người sẽ có cách riêng thể hiện bản thân và hành trình khác nhau. Đối với tôi, chị Ngọc đã làm quá tốt nhiệm kỳ của mình, chị ấy cho tôi nhiều nguồn cảm hứng khi tôi đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2023.

Á hậu Ngọc Hằng: Tôi không phải con nhà giàu - Hình 3

Ngọc Hằng theo đuổi chế độ ăn chay trường. FBNV

* Bạn ăn chay trường như thế nào để có thể khỏe và giữ được thân hình quyến rũ?

- Tôi đã ăn chay trường từ 3 năm trước, mục đích của việc này là để tôi bảo vệ sức khỏe cũng như bảo vệ những loài động vật. Về thân hình, từ trước khi tôi ăn chay trường thì tạng người của tôi đã gầy và mỏng do tôi hoạt động thể thao nhiều. Từ khi tôi ăn chay, tôi thấy cơ thể săn chắc và không ốm yếu như trước, tôi cũng bớt bệnh.

Thật ra, tôi không quá khắt khe trong việc ăn uống. Trong quá trình đi thi quốc tế, mọi người sẵn sàng phục vụ những món ăn chay cho mình. Bên cạnh đó, nếu trong bữa tiệc không phục vụ cho mình thì tôi có thể tự đặt đồ ăn riêng hoặc mình có thể ăn một ít trong bữa tiệc đó và sau đó về nhà mình ăn thêm nếu muốn. Đó là cách tôi duy trì chế độ ăn chay.

* Khi nhìn vào những thăng trầm Bảo Ngọc đã trải qua, bạn nghĩ mình có đủ sức để vượt qua những điều tiêu cực?

- Tôi nghĩ những niềm vui sẽ đi song song với những thử thách. Nên tôi đã chuẩn bị tinh thần để đón nhận những sóng gió vô tình ập tới. Nhưng tôi luôn tập trung vào chánh niệm, nhìn nó một cách tích cực để vượt qua chứ không phải đối diện bằng thái độ tiêu cực và từ bỏ. Hiện tại, đủ sức hay không tôi chưa dám nói trước nhưng tôi tin rằng mình có thể nhìn mọi thứ ở góc độ tích cực.

Tôi ước mơ trở thành ca sĩ

* Nhiều người nghĩ rằng liệu Ngọc Hằng có phải là con nhà giàu hay không khi bạn được học trong ngôi trường có mức học phí khá cao và có cuộc sống thoải mái?

- Thật ra, gia đình của tôi bình thường thôi chứ không phải quá giàu. Vì tôi thể hiện nguyện vọng mãnh liệt với Trường đại học Western Sydney và tôi chỉ chọn một nguyện vọng duy nhất vào trường này nên bố mẹ ủng hộ. Gia đình cũng có tham khảo về học phí và cảm thấy phù hợp với khả năng. Tôi không phải là con nhà giàu, gia đình tôi chỉ đủ ăn, đủ sống và chi trả học phí của tôi.

* Hoa hậu Bảo Ngọc từng nói rằng chiều cao là rào cản trong tình yêu hay Á hậu Phương Anh từng sợ học nhiều quá không ai yêu. Còn Ngọc Hằng thì sao?

- Tôi không có nỗi sợ nào cả nhưng cũng không ai yêu tôi (cười). Từ đó, đến giờ tôi vẫn chưa thấy một bóng hình nam nhân nào xuất hiện bên cạnh mình. Tôi chỉ biết cố gắng phát triển con người bên trong để một ngày nào đó duyên tới sẽ xuất hiện một người có cùng tần số, cùng năng lượng và mình cảm thấy phù hợp thì sẽ tiến tới. Thật ra, tôi có thắc mắc về chuyện không ai yêu nhưng tôi thấy chỉ là mình chưa tìm được người có năng lượng phù hợp nên tôi cứ chờ đợi.

Á hậu Ngọc Hằng: Tôi không phải con nhà giàu - Hình 4

Từ nhỏ, Ngọc Hằng đã ước mơ trở thành ca sĩ. FBNV

* Bạn có tiêu chuẩn nào cho bạn trai trong tương lai?

- Tôi không có tiêu chuẩn nào cụ thể vì nó cứ thay đổi theo thời gian. Nhiều khi chỉ cần nói chuyện với ai đó mà tôi cảm nhận được sự kết nối thì cũng đã đủ để tiến xa trong mối quan hệ với người đó. Có lúc tôi thích người cao ráo, đẹp trai, sáng sủa và tri thức. Nhưng cũng có thời điểm tôi lại thích mẫu người không cần quá đẹp trai mà chỉ cần có nội tâm sâu sắc.

* Vì sao mọi người lại cảm thấy có khoảng cách với bạn?

- Tôi cảm nhận được một số người nghĩ rằng tôi là á hậu rồi nên không thân thiện, hòa đồng như trước. Điều đó vô tình tạo nên khoảng cách, trong khi đó, tôi lại rất thân thiện và hòa đồng. Khi tôi nói chuyện với bạn bè cũ, họ không nghĩ rằng tôi còn giữ những nét hồn nhiên, dễ thương của ngày xưa.

* Trong giới giải trí, Ngọc Hằng có xem ai là hình mẫu?

- Tôi thần tượng BTS và BlackPink, đó là hai nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu. Tôi đã theo dõi hành trình của họ từ nhóm nhạc vô danh đến khi họ nổi tiếng khắp thế giới. Cả hai nhóm nhạc đều là thần tượng của tôi nên tôi cũng mong muốn mình nỗ lực và thành công như họ. Bên cạnh đó, nếu nói về nghệ sĩ trong nước thì tôi thường lấy những điểm mạnh của từng người để mình học tập. Ví dụ, tôi rất ngưỡng mộ khả năng trình diễn và vẻ đẹp của chị Chi Pu, đồng thời yêu thích giọng hát của chị Mỹ Tâm.

* Bạn có ước mơ làm ca sĩ không?

- Từ nhỏ tôi đã ước mơ làm ca sĩ, trở thành một siêu sao như các thần tượng của mình. Tôi muốn được đứng trên sân khấu để lan tỏa giọng hát của mình và giúp mọi người chữa lành tâm hồn. Đến thời điểm này, tôi thấy con đường này dần hiện rõ nên tôi hy vọng trong tương lai nếu mình trở thành ca sĩ thì sẽ được mọi người ủng hộ.

* Có phải Ngọc Hằng thi hoa hậu để con đường nổi tiếng và trở thành ca sĩ của mình rộng mở hơn?

- Thật ra, việc đi thi hoa hậu là duyên chứ tôi chưa từng nghĩ tham gia thi hoa hậu để làm "đòn bẩy" trở thành ca sĩ. Hồi xưa, tôi từng tham gia nhiều cuộc thi về âm nhạc để mình có cơ hội trở thành ca sĩ nhưng tôi vẫn thất bại nhiều lần. Trong đó, tôi có 2 lần đi casting SM Entertainment, tôi đã vượt qua 3 vòng tuyển chọn nhưng đến vòng cuối cùng để ra mắt với vai trò idol thì mình lại không đậu.

* Cảm ơn những chia sẻ của Á hậu Ngọc Hằng!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36

Tiêu điểm

Puka lộ ảnh bầu vượt mặt, Vân Trang - Tóc Tiên bị soi chi tiết đang mai thai?
16:31:29 24/05/2024
Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên
16:05:47 24/05/2024
Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật
10:46:40 24/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Á hậu Phương Nga đổ bộ LHP Cannes, fan sốc vì bị "đánh úp", Bình An tỏ thái độ
13:33:17 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Hà Trí Quang khoe vòng 2 to, bạn trai Thanh Đoàn báo tin "săn rồng" thành công
14:31:29 24/05/2024
Hoa hậu Ngọc Châu: Lên ngôi ở t.uổi cao nhất lịch sử nhan sắc, dính ồn ào dao kéo
14:55:30 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ
19:12:24 25/05/2024
Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê
22:08:27 25/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Lượng người xem không tưởng đến sân xem con trai Messi thi đấu, gấp 3 lần so với trận đấu của Ronaldo
19:43:33 25/05/2024
Sức hút không tưởng của Cõng Anh Mà Chạy: Vươn tầm quốc tế, phủ sóng toàn cầu
20:28:57 25/05/2024
Rầm rộ clip nữ thần Dara (2NE1) hẹn hò bạn thân của em trai, còn đi du lịch nước ngoài cùng nhau
19:16:56 25/05/2024

Tin mới nhất

Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'

23:29:02 25/05/2024
Đại diện gia đình Đức Tiến khẳng định vợ con nam diễn viên không đến nỗi túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng như một số thông tin gây hiểu nhầm.

MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy

23:26:48 25/05/2024
Sau ly hôn, MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống, chăm sóc bản thân, tích cực tập luyện thể thao. Ca sĩ Diệp Lâm Anh mặc váy bó sát tôn đường cong.

Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ

23:22:00 25/05/2024
Đây là khoản t.iền lớn đối với gia đình Đức Tiến khi anh là trụ cột kinh tế chính. Do không có bảo hiểm nhân thọ, gánh nặng chi phí đè nặng lên vai vợ con anh.

Phi Thanh Vân làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và Truyền thông

23:17:38 25/05/2024
Mới đây, Phi Thanh Vân vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm văn hóa nghệ thuật và truyền thông phía nam thuộc Viện phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79

23:13:49 25/05/2024
Ở t.uổi 79, NSND Ngọc Giàu vẫn khỏe và tự tin vào giọng hát. Bà vừa góp mặt trong một chương trình để truyền kinh nghiệm cho các bạn trẻ yêu cải lương.

Minh Hằng lộ gương mặt ít son phấn, nhan sắc có tụt hạng sau khi sinh?

22:36:14 25/05/2024
Mẹ bỉm được khen ngợi làn da trắng sáng, mịn màng. Tổng thể gương mặt của nữ diễn viên 8x vẫn hài hoà, tươi tắn và rạng rỡ.

Khoảnh khắc khoe sắc của Linh Rin khiến Huyền Baby phải trầm trồ: "Xuất sắc quá"

22:22:55 25/05/2024
Người đẹp sinh năm 1993 chọn phong cách trang điểm trong suốt, nhẹ nhàng với đôi má ửng hồng, kết hợp cùng bộ trang phục tông màu trắng thanh lịch.

Huỳnh Anh Tuấn được khen trẻ trung như "trai tân", phản ứng của nam diễn viên khiến netizen bật cười

22:16:07 25/05/2024
Mới đây, Huỳnh Anh Tuấn đã đăng tải những hình ảnh trong chuyến đi Phú Quốc của mình lên trang cá nhân. Nam diễn viên 56 t.uổi chọn phong cách ăn mặc trẻ trung, năng động với món đồ yêu thích là áo sơ mi họa tiết hoa.

Vừa lộ chuyện hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi liền tung sản phẩm mới: Lại là chiêu trò PR của Phí Phương Anh?

19:27:55 25/05/2024
Việc tung bài hát giữa loạt ồn ào tình cảm của Phí Phương Anh khiến khán giả có bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang mượn câu chuyện hẹn hò như chiêu trò để làm nóng cho sự trở lại lần này.

Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ

16:04:27 25/05/2024
Ca sĩ Cam Thơ - vợ nhạc sĩ Lê Quang là một trong những người bạn thân của cố diễn viên Đức Tiến. Ngay khi nhận tin dữ, Cam Thơ giống như mọi người không khỏi bàng hoàng. Cô cũng chia sẻ nhiều về cố diễn viên.

Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"

15:36:07 25/05/2024
Châu Bùi cho biết từng lo lắng sợ hãi vì không tìm được người yêu thương, quan tâm mình. Tuy nhiên hiện tại cô rất hạnh phúc vì được gặp gỡ và hẹn hò với Binz.

Lydie Vũ "đè bẹp" loạt đối thủ mạnh, nhận tin vui tại Miss Supranational 2024

15:07:15 25/05/2024
Ngay sau khi được chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2024, Lydie Vũ được một chuyên trang sắc đẹp dự đoán kết quả sẽ lọt top 6 chung cuộc. Đây có thể xem là một tín hiệu vui của mỹ nhân lai Việt - Pháp.

Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái

14:47:46 25/05/2024
Huyền My nổi tiếng từ sau khi trở thành Á hậu Việt Nam 2014. Cô nàng còn năng nổ hoạt động showbiz với nhiều lĩnh vực từ làm MC, đóng phim, mẫu ảnh... Mặt khác, Huyền My còn vướng không ít ồn ào đời tư khiến tên t.uổi của cô thường xuyên...

Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn

13:25:04 25/05/2024
Kể từ khi về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân của Puka và Gin Tuấn Kiệt luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, nữ diễn viên đã đăng đàn thể hiện sự cô đơn, đồng thời cạn lời vì một hành động của chồng.

Á hậu Việt bị soi hint nghi đã bí mật kết hôn

12:51:20 25/05/2024
Trong bức hình, người đẹp 9x nở nụ cười rạng rỡ và mặc trang phục áo dài truyền thống màu trắng. Đáng chú ý, Huyền My còn bị soi đeo chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng ở ngón áp út.

NSND Ngọc Giàu kể mối thân tình gần 50 năm với NSND Bạch Tuyết

12:07:52 25/05/2024
Bạch Tuyết nhiều lần đòi tôi mua cái này cái kia; tôi biết Tuyết đâu có thiếu, chỉ là cô ấy thích được Ngọc Giàu chăm chút , NSND Ngọc Giàu kể về người bạn 50 năm.

Sao Việt 25/5: Anh Thư gợi cảm ở t.uổi 42, MC Mai Ngọc tươi tắn trên sân golf

11:49:49 25/05/2024
Ở t.uổi 42, siêu mẫu Anh Thư gây trầm trồ với thân hình n.óng b.ỏng trong bộ b.ikini nhỏ xíu; MC Mai Ngọc khoe nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ trên sân golf.

Hari Won "ăn gạch" tan nát vì thái độ trên trời, Trường Giang nhăn mặt nhắc nhở

11:11:09 25/05/2024
Bà xã Trấn Thành - Hari Won vừa có màn dẫn dắt bị cộng đồng mạng thi nhau ném đá vì quá kém duyên, Trường Giang đứng cạnh cũng không thể chấp nhận, khéo léo nhắc nhở. Netizen xem ai nấy đều khó chấp nhận trước thái độ trên trời này.

Hồng Tơ bất ngờ cạo đầu đi tu sám hối, có động thái nhắc đến sư Thích Minh Tuệ

10:44:26 25/05/2024
Hình ảnh Hồng Tơ cạo trọc đầu, mặc pháp phục khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trong chia sẻ của mình, nam danh hài nhắc đến nhân vật sư thầy Thích Minh Tuệ thu hút nhiều sự chú ý.

Lan Ngọc lặng lẽ về nước sau chưa đầy 1 tháng sang Úc du học

10:14:07 25/05/2024
Sau chưa đầy 1 tháng sang Úc, hiện tại Lan Ngọc đang có mặt tại Việt Nam. Theo đó, tối 24/5, trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh hội ngộ với các thành viên nhóm nhạc LUNAS.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ diện, có hành động gây chú ý giữa lúc bầu lần 3

09:32:32 25/05/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên đồ dự sinh nhật Hà Kiều Anh, phu nhân hào môn vẫn quyết giấu dáng giữa tin đồn bầu lần 3.

Phương Oanh vừa sinh con đã bóc trần Shark Bình, lần đầu bại lộ sau 2 năm yêu

09:05:33 25/05/2024
Nữ diễn viên Phương Oanh vừa có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cuộc hôn nhân của cô cùng với doanh nhân Shark Bình. Sau khi hạ sinh thành công 2 rồng con , Phương Oanh mới đây còn tiếp tục bóc trần thêm điều đặc biệt ở ông xã.

Á hậu Việt hoang mang vì gặp sự cố sát nút trong lần đầu đến LHP Cannes

07:40:58 25/05/2024
Vào tối 24/5, Á hậu Phương Nga khiến netizen hoang mang lo lắng khi chia sẻ câu chuyện bất ngờ gặp sự cố sát nút gây ảnh hưởng tới lịch trình công việc.

Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà

07:27:13 25/05/2024
Đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn khiến nhiều người xuýt xoa và trầm trồ. Không gian tổ chức được diễn ra rất sang trọng và đẳng cấp nhưng vẫn tạo cảm giác ấm cúng

Quỳnh Nga tích cực 'thả thính', Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng

23:52:27 24/05/2024
Diễn viên Quỳnh Nga tích cực đăng ảnh thả thính trên trang cá nhân trong trang phục gợi cảm, Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng khi tham gia một buổi chụp hình.

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa tiết lộ tình hình hiện tại của vợ con Đức Tiến

23:07:39 24/05/2024
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã tiết lộ về hoàn cảnh của vợ con Đức Tiến sau khi nam siêu mẫu qua đời.

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Hoàng Đức sẽ sang Hàn Quốc thi đấu?

Sao thể thao

23:08:14 25/05/2024
Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB Thể Công Viettel và có thể sẽ xuất ngoại thi đấu ở mùa giải tiếp theo.

(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'

Phim âu mỹ

22:54:39 25/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga phát huy tinh thần dữ dội và điên rồ của Mad Max: Fury Road năm 2015 nhưng vẫn có được nhiều nét riêng.

Tương lai của Big Bang giữa lúc Seungri bị chỉ trích dữ dội

Nhạc quốc tế

22:54:24 25/05/2024
Daesung sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2006 với vai trò thành viên nhóm nhạc Big Bang (trực thuộc YG Entertainment). Trong thời gian hoạt động, Big Bang có nhiều ca khúc nổi tiếng ở không chỉ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ

Sao châu á

22:49:40 25/05/2024
Quả thật nữ hoàng thì vĩnh viễn là nữ hoàng. Netizen xứ Trung nhận xét: Vắng Chương Tử Di, Cbiz coi như không trọn vẹn.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

Phim châu á

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?

Hậu trường phim

22:10:26 25/05/2024
Mới đây, NSND Thu Hà đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim. Trong đó, đáng chú ý có loạt ảnh NSND Thu Hà chụp cùng NSND Thu Quế - người thủ vai mẹ đẻ Vũ trong phim.

Loài chim được mệnh danh "sát thủ rừng xanh" của Việt Nam: Có tên trong Sách Đỏ, rắn độc thấy là sợ

Lạ vui

21:30:14 25/05/2024
Tại Việt Nam, có một loài chim được mệnh danh là sát thủ rừng xanh có tên gọi là Diều hoa Miến Điện. Chúng là loài chim săn mồi thuộc họ Ưng (Accipitridae), tên gọi khác là Ó hoa Miến Điện (danh pháp hai phần: Spilornis cheela).

Pháp, Đức kêu gọi tránh chiến tranh thương mại

Thế giới

20:36:56 25/05/2024
Bộ trưởng Tài chính Pháp và Đức đã kêu gọi các nước tránh rơi vào các cuộc chiến tranh thương mại trong cuộc họp bộ trưởng tài chính Nhóm các nước công nghiệp phát triển G7 đang diễn ra tại Stresa, miền Bắc Italy.

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh

Sáng tạo

20:24:43 25/05/2024
Trang trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp làm đẹp không gian, giảm căng thẳng mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc.

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!