Nhận quà đặc biệt từ ‘Táo quân’, Xuân Bắc bị con trai trách móc, ‘hỏi xoáy’

Theo dõi VGT trên

Đang sung sướng vì món quà đặc biệt do ê-kíp “ Táo quân” tặng, Xuân Bắc đã bị con trai “hỏi xoáy” và trách rằng cả nhà phải đ.ánh đổi nhiều khi bố làm chương trình.

Trên kênh Youtube của mình, nghệ sỹ Xuân Bắc đăng tải đoạn clip anh nhận được món quà đặc biệt từ ê-kíp sản xuất chương trình Táo quân. Năm 2024, anh và nhiều “Táo” gạo cội như Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng… không xuất hiện trong chương trình nhưng vẫn được ê-kíp gửi tặng bộ mô hình các Táo quen mặt với khán giả truyền hình 20 năm qua.

Xuân Bắc tỏ ra rất thích món quà này. Anh nâng niu bộ mô hình và liên tục nhắc nhở các con phải cẩn thận vì đây là quà quý.

Nhận quà đặc biệt từ Táo quân, Xuân Bắc bị con trai trách móc, hỏi xoáy - Hình 1

Xuân Bắc thích thú nâng niu món quà của chương trình “Táo quân”.

Không ngờ, bé Bi – tên thân mật của con trai thứ hai nhà Xuân Bắc – “hỏi xoáy” bố: “Bố có biết để có được món quà này, bố đã phải trả giá, đ.ánh đổi cái gì?”.

“Bố rất thích chương trình này, khi bố làm thì mọi người cũng thích. Đ.ánh đổi là gì? Bố chưa hiểu ý con”, nam nghệ sỹ hỏi và nhận được câu trả lời: ” Bố nghĩ đến tất cả mọi người mà những người ngay cạnh, bố lại không nghĩ đến”.

Minh – con trai lớn của Xuân Bắc – góp lời: “Cái đ.ánh đổi này bố lại không nhận ra, đó là sự đ.ánh đổi từ gia đình của bố”.

Bi tiếp tục “kể tội” ông bố nổi tiếng: “Bố đ.ánh đổi thời gian chia sẻ với các con. Có những đêm bọn con ngủ, cảm giác rất cô đơn lạnh lẽo. Mẹ cũng không còn trẻ nữa, luôn cần trụ cột gia đình chăm sóc những lúc vất vả. Không chỉ mình bố đ.ánh đổi, bọn con cũng phải đ.ánh đổi”.

Nhận quà đặc biệt từ Táo quân, Xuân Bắc bị con trai trách móc, hỏi xoáy - Hình 2

Các con trách Xuân Bắc đã đ.ánh đổi thời gian dành cho gia đình để tập “Táo quân”.

“Đáng lẽ bọn con được gặp bố nhiều hơn nhưng bây giờ cả tuần gặp một lần. Tập Táo quân có khi 1, 2 tuần cuối tuần mới được gặp nhau. Nói chung là không được, tình cảm r.ạn n.ứt”, cậu trưởng nam tiếp tục.

Trước lời trách móc của các con, Xuân Bắc tâm sự: “Nhưng đây là công việc của bố. Còn khán giả, còn đồng nghiệp, còn mọi người… Nếu ai cũng nghĩ như thế chẳng lẽ đêm 30 không có Táo quân à?”.

Ngay sau đó, anh đặt câu hỏi cho các con: “Theo các con, ngoài ra bố còn đ.ánh đổi gì nữa?”. Bi liệt kê: “Bố còn đ.ánh đổi sức khỏe, t.uổi thanh xuân của mình”.

Nhận quà đặc biệt từ Táo quân, Xuân Bắc bị con trai trách móc, hỏi xoáy - Hình 3

Xuân Bắc giữ vai Nam Tào từ những ngày đầu tiên của chương trình “Táo quân”.

Xuân Bắc đáp: “Thanh xuân ai chẳng phải làm việc. Bố nghĩ các con phải thấy tự hào khi bố cùng mọi người đưa ra tác phẩm hay, có ý nghĩa như thế này”.

Đến đây thì Bi bị thuyết phục, cậu khẳng định cả gia đình đều hiểu và tập chấp nhận vì đây là đặc thù công việc của bố. Bi còn nhắn nhủ mẹ rằng nếu bố lại tiếp tục đi tập Táo quân thì mẹ đừng nên cằn nhằn.

Chia sẻ của bố con Xuân Bắc nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả. Nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự tiếc nuối khi Xuân Bắc và dàn Táo gạo cội không góp mặt trong chương trình năm nay.

Nhận quà đặc biệt từ Táo quân, Xuân Bắc bị con trai trách móc, hỏi xoáy - Hình 4

Năm 2015, Xuân Bắc và bé Bi cùng góp mặt trong “Táo quân”.

Xuân Bắc đã gắn bó với vai Nam Tào của seri Táo quân từ những ngày chương trình mới ra mắt khán giả. Anh nhiều lần chia sẻ trên truyền thông rằng việc tập luyện Táo quân rất oải vì phải lao động căng sức. Tuy nhiên, nam nghệ sỹ vẫn nỗ lực trong nhiều năm qua để đảm nhiệm vai Nam Tào. Đặc biệt, năm 2018, anh còn cho bé Bi cùng tham gia.

Năm 2023, Xuân Bắc lần đầu vắng mặt trong Táo quân, vai Nam Tào do anh đảm nhiệm được giao lại cho diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam. Ở Táo quân 2024, vai diễn này tiếp tục được Duy Nam thể hiện.

"Nam Tào" Xuân Bắc: Nghệ sĩ vạn người mê, gây tranh cãi vì 1 bài đăng

Cuộc sống hiện tại của NSƯT Xuân Bắc nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Bên cạnh tài năng khó có thể phủ nhận, nam nghệ sĩ lại gây tranh cãi chỉ vì một bài đăng gần đây.

Nhắc tới Xuân Bắc, có lẽ nhiều người nhớ ngay tới hình ảnh Nam Tào trong Táo Quân hàng năm hay nhân vật Núi ở Sóng Ở Đáy Sông. Cuộc sống hiện tại của Xuân Bắc cũng là chủ đề mà người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm.

Nam Tào Xuân Bắc: Nghệ sĩ vạn người mê, gây tranh cãi vì 1 bài đăng - Hình 1

Nghệ sĩ Xuân Bắc 47 t.uổi vẫn cống hiến hết mình cho sân khấu. Ảnh: FB Nguyễn Xuân Bắc

Là nghệ sĩ tài hoa bao thế hệ khán giả ủng hộ

Xuân Bắc nổi tiếng là một nam diễn viên, người dẫn chương trình giỏi giang và tài năng của giới giải trí Việt Nam. Anh khẳng định tên t.uổi của mình qua lối diễn xuất chân thực, đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái. Bén duyên với nghệ thuật, Xuân Bắc thành công vang dội với các vai diễn ở Gặp Nhau Cuối Tuần. Trong Táo Quân, hình ảnh Nam Tào do anh thủ vai dường như cũng ăn sâu vào trí nhớ, tiềm thức của khán giả Việt.

Nam Tào Xuân Bắc: Nghệ sĩ vạn người mê, gây tranh cãi vì 1 bài đăng - Hình 2

Xuân Bắc nổi bật trong các số "Gặp Nhau Cuối Tuần". Ảnh: Vietnamnet

Nam Tào Xuân Bắc: Nghệ sĩ vạn người mê, gây tranh cãi vì 1 bài đăng - Hình 3

Nam nghệ sĩ từ khi còn trẻ đã bén duyên với sân khấu. Ảnh: Gặp Nhau Cuối Tuần

Táo Quân là cái nôi giúp Xuân Bắc cũng như nhiều nghệ sĩ cùng thời thành danh. Trong nhiều năm liền, Xuân Bắc, Công Lý và Quốc Khánh trở thành bộ ba được săn đón mỗi dịp Tết đến xuân về vì đóng vai Nam Tào - Bắc Đẩu - Ngọc Hoàng trong Táo Quân. Thực lực trong lĩnh vực diễn xuất của Xuân Bắc là điều nhiều người phải công nhận nhiều năm qua.

Nam Tào Xuân Bắc: Nghệ sĩ vạn người mê, gây tranh cãi vì 1 bài đăng - Hình 4

Xuân Bắc trong "Táo Quân 2023". Ảnh: Vietnamnet

Nam Tào Xuân Bắc: Nghệ sĩ vạn người mê, gây tranh cãi vì 1 bài đăng - Hình 5

Ở ngưỡng U50, Xuân Bắc vẫn đam mê đứng trên sân khấu. Ảnh: Vietnamnet

Không chỉ mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái nhờ "miếng hài" tinh tế, Xuân Bắc còn tham gia đóng phim. Vai diễn Núi trong Sóng Ở Đáy Sông mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và sự chiêm nghiệm về một mảnh đời đầy khó khăn. 12A và 4H, Ngã Ba Đồng Lộc, Chuyện Nhà Mộc... cũng là những sản phẩm điện ảnh có sự góp mặt của Xuân Bắc từ thuở còn ngô nghê.

Nam Tào Xuân Bắc: Nghệ sĩ vạn người mê, gây tranh cãi vì 1 bài đăng - Hình 6

Vai diễn quan trọng góp phần làm nên tên t.uổi của Xuân Bắc qua phim "Sóng Ở Đáy Sông". Ảnh: VTV

NSƯT Xuân Bắc còn góp mặt trong nhiều chương trình với vai trò dẫn dắt. Sự duyên dáng, thông minh và tinh tế của anh vẫn luôn nhận được tình yêu thương từ khán giả.

Nam Tào Xuân Bắc: Nghệ sĩ vạn người mê, gây tranh cãi vì 1 bài đăng - Hình 7

Sự nghiệp của nam nghệ sĩ 7x nở rộ nhờ sự "đa-di-năng". Ảnh: VTV

Nam Tào Xuân Bắc: Nghệ sĩ vạn người mê, gây tranh cãi vì 1 bài đăng - Hình 8

Xuân Bắc làm MC chương trình "Ơn Giời Cậu Đây Rồi". Ảnh: Lao Động

Gây tranh cãi vì một bài viết

Không chỉ có sự nghiệp nở rộ, Xuân Bắc từng nhận rất nhiều sự yêu thương từ khán giả nhờ đời tư trong sạch. Tuy nhiên, dạo gần đây nam nghệ sĩ lại trở thành tâm điểm của sự chú ý chỉ vì một bài đăng trên mạng xã hội.

Cụ thể, nghệ sĩ 7x này đã đăng tải bài viết Cái Tát Của Mẹ với nội dung nhân vật tôi năm nào cũng đòi mẹ gói bánh chưng. Thế nhưng năm nào nhân vật này cũng chê ỏng chê eo bánh chưng và nhận cú tát từ người mẹ. Câu chuyện sẽ không có gì đáng chú ý nếu như thời điểm Xuân Bắc đăng tải bài viết này không trùng với lúc chương trình Táo Quân bị chê nhạt nhòa. Vì thế, không ít người tranh cãi và cho rằng Xuân Bắc đang ngụ ý "vỗ mặt" khán giả chê Táo Quân.

Nam Tào Xuân Bắc: Nghệ sĩ vạn người mê, gây tranh cãi vì 1 bài đăng - Hình 9

Bài đăng của Xuân Bắc vấp phải nhiều tranh cãi. Ảnh: FB Nguyễn Xuân Bắc

Sau khi câu chuyện này trở nên ồn ào trên mạng xã hội, nam nghệ sĩ Xuân Bắc cũng đã có phản hồi. Theo thông tin từ báo Văn hóa, "Nam Tào" Xuân Bắc khẳng định bài viết mình đăng tải mang tính cá nhân và xin lỗi vì đã gây hiểu lầm cho khán giả. Anh cũng mong muốn khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành trong tương lai.

Nam Tào Xuân Bắc: Nghệ sĩ vạn người mê, gây tranh cãi vì 1 bài đăng - Hình 10

Nghệ sĩ Xuân Bắc lên tiếng xin lỗi vì khiến khán giả hiểu lầm vì bài đăng. Ảnh: FB Nguyễn Xuân Bắc

Nam Tào Xuân Bắc: Nghệ sĩ vạn người mê, gây tranh cãi vì 1 bài đăng - Hình 11

Nam nghệ sĩ vướng lùm xùm ngay trong những ngày đầu năm mới. Ảnh: FB Nguyễn Xuân Bắc

Nam Tào Xuân Bắc: Nghệ sĩ vạn người mê, gây tranh cãi vì 1 bài đăng - Hình 12

Nghệ sĩ kỳ cựu của sân khấu kịch phía Bắc khiến khán giả bất ngờ với lùm xùm vừa qua. Ảnh: FB Nguyễn Xuân Bắc

Bên cạnh sự nghiệp sáng chói khó người sánh bằng, Xuân Bắc lại vướng lùm xùm chỉ vì một bài đăng trên trang cá nhân. Hy vọng thời gian tới, sự cống hiến hết mình sẽ giúp anh nhận được nhiều hơn sự yêu thương từ người hâm mộ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01

Tiêu điểm

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Mẹ Đức Tiến chưa thể sang Mỹ lo tang sự cho con, đính chính chuyện vợ mang thai
13:29:46 21/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Nam Em thanh lý quần áo, chồng bán thịt, Nathan Lee ngứa mắt, đòi xử đẹp đàn em?
14:43:55 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người được xuất viện, nghẹn ngào câu nói từ bố
17:11:16 22/05/2024
Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"
17:35:51 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời
17:31:42 22/05/2024
Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả
17:28:40 22/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Mẹ chồng chấp nhận con dâu nợ nần lên đến t.iền tỷ, 4 năm sau bất ngờ nhận được "trái ngọt"
17:15:58 22/05/2024

Tin mới nhất

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường

23:32:41 22/05/2024
Đây không phải lần đầu Tóc Tiên giải thích chuyện bầu bí, có lần cô đã trực tiếp phủ nhận mang thai khi diện đồ rộng ở sự kiện.

Sao Vbiz là mẹ đơn thân xác nhận bị trầm cảm lần 2, tái phát sau 6 tháng ngừng thuốc

23:28:48 22/05/2024
Việt Trinh tiết lộ có các biểu hiện là lo lắng, sợ hãi mọi thứ xung quanh. Đến khi nghe bác sĩ chẩn đoán bệnh, Việt Trinh đã trải qua cảm xúc rất kinh khủng.

Bị mắc kẹt trong vụ cháy ở đường Láng, Bình An có cách xử lý điểm 10 nhanh nhạy

23:24:07 22/05/2024
Khoảng 4 ngày trước, diễn viên Bình An bị mắc kẹt trong đám cháy, phải leo lên mái nhà chờ lực lượng chức năng đến giải cứu.

Vừa được lập trang cá nhân, con gái 13 tháng t.uổi nhà Bảo Anh đã hút gần 3.000 người hâm mộ

23:21:06 22/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Anh thông báo việc cô vừa mở một trang facebook riêng cho con gái đầu lòng Misumi với tên gọi: Misumi Meow Meow.

Sao Vbiz ly hôn vợ sau 1 năm sang Mỹ, bị tố có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp

23:02:30 22/05/2024
Sau khi ly hôn, Thắm Bebe và Hoàng Anh vẫn đồng hành cùng nhau, thậm chí còn thân thiết hơn trước. Cả hai không ngần ngại đăng tải những hình ảnh ngọt ngào lên mạng xã hội

Nữ ca sĩ Việt sinh năm 2000 bị chê phản cảm vì mặc váy ngắn nằm trên sân khấu: Nhiều lần phát ngôn sốc, trang phục hở bạo

22:57:31 22/05/2024
Trước khi gây tranh cãi khi đi hát ở club nước ngoài, tlinh đã nhiều lần khiến làng giải trí sục sôi vì không ngần ngại thể hiện cá tính.

Trước siêu mẫu Đức Tiến, nhiều nghệ sĩ Việt cũng qua đời vì đột quỵ

22:29:40 22/05/2024
Thông tin siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến qua đời do đột quỵ ở t.uổi 44 g.ây s.ốc với nhiều người. Trước đó, làng giải trí Việt từng hứng chịu nhiều cú sốc tương tự

Hà Kiều Anh tình tứ bên chồng doanh nhân, Quách Thu Phương ngủ gục ở hậu trường

22:19:28 22/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh ôm chồng tình tứ trong tiệc sinh nhật. Diễn viên Quách Thu Phương ngủ gục ở hậu trường chờ quay phim.

Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?

22:09:54 22/05/2024
Bất ngờ bị réo tên trong ồn ào đòi nợ của Khánh Thi, Thu Minh có động thái nhắc đến cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011 .

Phương Thanh hé lộ "ảnh hiếm" 20 năm trước bên Mỹ Tâm, Đan Trường

22:06:04 22/05/2024
Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ bộ sưu tập bìa tạp chí thập niên 2000, trong đó có nhiều bức ảnh cùng Minh Thuận, Lam Trường, Đan Trường, Mỹ Tâm...

Trizzie Phương Trinh nhận nổi tiếng khi đã già, mong yêu được người ít t.uổi

22:04:18 22/05/2024
Trizzie Phương Trinh cho biết, chị có mối quan hệ tốt với vợ và con trai của Bằng Kiều. Ở t.uổi U60, chị mong muốn mình gặp một người đàn ông trẻ t.uổi, phong độ để yêu.

Nghệ sĩ Việt kể kỷ niệm khó quên về NSND Nguyễn Hữu Phần

22:01:37 22/05/2024
Các nghệ sĩ như NSND Trung Hiếu, NSƯT Kim Oanh, Phùng Cường... có nhiều kỷ niệm với đạo diễn Nguyễn Hữu Phần. Sự ra đi của ông khiến nhiều diễn viên đau buồn, tiếc thương.

Mie 'sượng' khi chạm mặt Hồng Thanh, nói về mối quan hệ sau chia tay

20:10:50 22/05/2024
Cùng xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh Móng vuốt , Mie và Hồng Thanh có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi công khai chuyện đường ai nấy đi .

Hoa hậu Ngọc Hân từ chức PGĐ dù kiếm 1,4 tỷ/năm, lý do ai nghe cũng bất ngờ!

17:07:10 22/05/2024
Mới đây, hoa hậu Ngọc Hân đã ra thông báo không còn đảm nhận chức vụ Phó tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay (mã chứng khoán NVT) - chủ sở hữu resort sang chảnh Six Senses Ninh Vân Bay sau 2 năm giữ vị trí này.

Đạo diễn phim 'Đất và Người' Nguyễn Hữu Phần qua đời

16:36:53 22/05/2024
Con gái đạo diễn Nguyễn Hữu Phần chia sẻ với phóng viên VTC News, ông qua đời vào trưa 22/5. Trên trang cá nhân, chị viết: Và ngọn nến trong lòng con đã tắt. Vĩnh biệt bố của chúng con .

Duy Uyên: Rời Mắt Ngọc lấy chồng sang Mỹ định cư, tốn hơn 2 tỷ sinh con t.uổi 40

16:32:30 22/05/2024
Ở xứ người, công việc chính của Duy Uyên là MC, biên tập của một đài truyền hình bên cạnh công việc bán thời gian trong ngành y. Ở t.uổi ngoài 40, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

NSƯT Mạnh Dung tham gia 'Chuyến tàu huyền thoại' ở t.uổi 85

16:22:45 22/05/2024
Ở t.uổi 85, NSƯT Mạnh Dung vẫn miệt mài tham gia các dự án nghệ thuật. Mới đây, ông xác nhận sẽ góp mặt trong chương trình Dòng sông kể chuyện mùa 2 với chủ đề Chuyến tàu huyền thoại.

Lydie Vũ: Bông hồng lai đại diện VN tại Miss Supranational 2024, sắc vóc mê hoặc

16:20:15 22/05/2024
Lydie Vũ người đẹp mang hai dòng m.áu Việt Pháp gây chú ý khi trở thành đại diện VN tại Miss Supranational 2024. Ngay sau khi hình ảnh được công bố, đông đảo khán giả dành nhiều lời khen cho cô bởi gương mặt lai Tây cuốn hút, body gợi cả...

Bảo Anh: Từ khi có con, tôi như sinh ra một lần nữa

15:53:42 22/05/2024
Trước khi công khai hình ảnh con gái, ca sĩ Bảo Anh cũng có nhiều nỗi lo nhưng sau đó cô lại cảm thấy hạnh phúc vì nhận nhiều lời quan tâm, động viên và chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và khán giả.

Thủy Tiên gay gắt nhắc tên Khánh Thi vụ đòi nợ, chủ nợ có động thái gây bức xúc

15:31:40 22/05/2024
Vừa qua, Thủy Tiên và Thu Minh bị réo gọi khi Khánh Thi nhắc tới chị ca sĩ thi Bước nhảy hoàn vũ mượn 80 triệu đồng 13 năm không trả . Dù sau đó Khánh Thi đã xin lỗi hai nữ ca sĩ nhưng vẫn không xoa dịu được sự chỉ trích từ dư luận. .

Thiều Bảo Trâm lộ diện mạo lạ hoắc, phản ứng đáng chú ý khi bị nghi vừa sửa mũi

14:45:24 22/05/2024
Cụ thể, chiếc mũi của Thiều Bảo Trâm trước kia chỉ cao trung bình, đầu mũi cụt nhưng hiện tại sống mũi cao rõ nổi bật, khiến tổng thể viusal có sự thay đổi.

Hoa hậu Phương Lê đòi theo con trai Vũ Linh, diện đồ tình tứ như vợ chồng son

14:04:52 22/05/2024
Hoa hậu Phương Lê vừa có bài đăng khiến cõi mạng xôn xao, cô công khai thể hiện tình cảm với con trai nuôi cố nghệ sĩ Vũ Linh - NSƯT Vũ Luân, một mực đòi theo Vũ Luân, nắm tay thật chặt vượt qua giông bão, netizen nhận xét như vợ chồng ...

Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này

13:05:33 22/05/2024
Theo đó, nữ diễn viên gọi Shark Bình là Bố Jimmy và Jenny , giống cách gọi thân mật của các đôi vợ chồng sau khi lên thiên chức mới.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?

Gọi tên "ốc đảo" Long Cốc - một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam ở Phú Thọ

Du lịch

21:11:06 22/05/2024
Đồi chè Long Cốc được đ.ánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam, với hàng trăm, hàng ngàn quả đồi nhỏ. Đặc biệt thời điểm đẹp nhất là vào lúc giao mùa cuối thu đầu đông.