Nhận diện quý bà ‘thèm’ trai lạ
Phụ nữ thành đạt nhiều tiền, giới gay hay những người lưỡng tính là khách hàng chủ yếu của mại dâm nam.
Thật ra mại dâm nam xuất hiện khá lâu. Giống như mại dâm nữ, mại dâm nam cũng đáp ứng nhu cầu “giải quyết” sinh lý của các khách hàng. Khách hàng của mại dâm nam gồm nhiều đối tượng, thường là những phụ nữ thành đạt và nhiều tiền, giới gay hay những người lưỡng tính.
Khi phụ nữ “xoay vòng”
Mới đây lực lượng chức năng ở TP.HCM đã bắt được hai nam bán dâm cho hai phụ nữ. Thật ra đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, bởi hoạt động của cả người bán lẫn người mua thường rất kín đáo, họ đóng vai là các cặp tình nhân đưa nhau vào khách sạn để “hành sự” hoặc những khách hàng nữ yêu cầu các “đào” nam về tận nhà để phục vụ.
Mỗi lần nhắc đến khách hàng nữ, H. cho biết: “Hầu hết khách hàng nữ của tôi đều trên 40 tuổi, góa chồng, đã ly hôn, có tiền và có nhu cầu được thỏa mãn sinh lý”.
Đánh bài trong lúc chờ khách (ảnh cắt từ clip)- Ảnh: Hoàng Điệp
Nếu phục vụ khách hàng nam chỉ mất một thời gian ngắn cho một lượt đi khách, thì khách nữ thường mất nhiều thời gian hơn, có khi suốt đêm nhưng bù lại tiền cao hơn nhiều so với khách nam.
H. thật thà cho biết: “Mình là đàn ông mà, được phục vụ chị em cũng thích hơn, lại có nhiều tiền nữa, mấy triệu đồng/đêm”.
Theo H., hiện nay anh có hơn 10 khách “ruột” là các quý bà ở TP.HCM, Vũng Tàu, Biên Hòa, thậm chí là ở Cần Thơ. “Có những khách khi đặt chân lên Sài Gòn là điện cho H. đến phục vụ. Đầu tiên là đi ăn nhậu với họ, ăn chơi nhảy múa đến rạng sáng mới theo chân quý bà về để đấm, bóp, massage cho họ thư giãn, rồi mới đến khoản kia”.
Cũng theo H., sở dĩ phục vụ khách nữ được nhiều tiền hơn khách nam là bởi thời gian dành cho họ nhiều hơn. Đi từ nửa chiều đến hết đêm được trả 1-3 triệu đồng thì thời gian đó cũng có thể phục vụ được năm khách nam, cũng được bấy nhiêu tiền. Phụ nữ lại cần âu yếm nhiều hơn, ai cũng yêu cầu người phục vụ phải biết massage và buộc phải được massage trước khi hành sự.
Một thực tế khác là ít có mối nào kéo dài giữa khách nữ và trai bao, đơn giản bởi: “Khách nữ cũng cả thèm chóng chán lắm. Hết cảm xúc với người này là họ đổi sang người khác” – L.V.M. (24 tuổi, Cần Thơ, có bốn năm kinh nghiệm làm việc tại động mại dâm trên đường Võ Văn Tần) nói về khách hàng nữ của mình như vậy.
Nhóm của M. có bốn người chơi với nhau khá thân. Vị “khách ruột” đầu tiên của M. là một chị doanh nhân ở TP.HCM bị chồng bỏ, hai con đã lớn và đều đi du học nước ngoài. Khi mới quen nhau, chị hay đưa M. về nhà nấu nướng, ăn uống cùng bạn bè của chị.
Sau chị bảo M. có bạn bè nào thì dắt về chơi chung cho vui. Quan hệ giữa chị và M. chỉ kéo dài chưa đầy ba tháng, vì chị bắt bồ với cậu bạn trong nhóm của M.. Và đến nay chị đều cặp hết với cả bốn đứa: “Nhưng khác với giới nữ, chúng tôi không ghen tuông với nhau. Mọi kinh nghiệm, sở thích của chị thế nào đều chia sẻ cho nhau để đứa sau biết đường mà phục vụ”.
Và đương nhiên, lượng khách hàng nữ bởi vậy mà cũng quay vòng từ người này sang người kia.
Theo các chủ “động” cũng như theo các mại dâm nam thì không chỉ có quý bà lớn tuổi, lắm tiền mới đi mua dâm mà cũng có những cô gái mới ngoài 20 tuổi vẫn có nhu cầu này.
Video đang HOT
Gay mua dâm “giai thẳng”
Theo các mại dâm nam, nếu như khách hàng nữ thường chọn nam mại dâm trẻ, đẹp trai, thì các khách hàng nam thường không khó tính lắm, họ chỉ cần được đáp ứng mà ít khi lựa chọn “đào” nam.
Khi chúng tôi hỏi về “khách quen”, L.B.G. liền kể cho chúng tôi nghe về một khách quen của anh ở Q.10. “Anh ấy trở thành khách quen của em sau một lần em được chủ “động” điều đến để phục vụ. Sau lần phục vụ đó, vị khách này lấy số điện thoại của em và mỗi khi anh ấy cần thì em đến” – B.G. tâm sự.
“Anh ấy có gia đình và một đứa con trai. Anh ấy cũng đã đưa em về nhà chơi và giới thiệu với vợ rằng em là một người em kết nghĩa. Anh ấy chỉ yêu cầu em mỗi tuần phục vụ anh ấy một lần, thời gian và địa điểm do anh ấy chủ động báo cho em biết” – B.G. tiếp lời.
Còn N.H.P. (23 tuổi, nói tiếng Bắc pha tiếng Nam, tự nhận mình là người Hà Nội) khẳng định mình có một người khách đã hơn 40 tuổi nhưng lúc nào cũng gọi P. là anh và xưng em ngọt xớt: “Anh ấy đã ly dị vợ và quan hệ giữa em và anh ấy đã kéo dài được hơn hai năm. Hai tháng trước em đã quyết định “cắt đứt” vì người yêu em phát hiện mối quan hệ phức tạp này”.
Theo P., nhà người đàn ông này ở gần công viên Hoàng Văn Thụ. Hai người quen nhau sau một lần người đàn ông này tìm vào “động” mà P. vừa chân ướt chân ráo đến làm việc: “Anh ấy không đẹp nhưng có cửa hàng buôn bán ở chợ nên thu nhập cũng khá”.
Người khách này thường xuyên mua đồ và cho P. tiền để tiêu xài nhưng ngặt nỗi anh ở vai “vợ” nên dù lớn hơn P. 20 tuổi nhưng lúc nào cũng gọi P. bằng anh xưng em rất mùi mẫn.
“Thường thì nhắn tin tình cảm nhớ nhung cho nhau xong bao giờ tôi cũng xóa, nhưng một lần đi nhậu xỉn quá tôi về phòng người yêu ngủ, quên không đọc tin nhắn. Người yêu đọc được tin lại nghĩ tôi đang bắt cá hai tay nên dằn dỗi. Thì thà nhận mình trăng hoa còn hơn nhận mình là đàn ông con trai lại đi làm cái nghề bán trôn nuôi miệng. Thế là từ đó tôi cắt” – P. nói.
Nhưng không phải nói “cắt” là cắt bởi không liên lạc được bằng điện thoại thì anh ta lại tìm đến “động” để gặp: “Anh ấy khóc lóc bảo tôi đừng rời xa anh ấy, nếu không anh ấy sẽ tự tử, rồi hứa hẹn nếu tôi bỏ người yêu mà sống với anh ấy, anh ấy sẽ chia cho nửa số tài sản hiện có”.
Đường dây người mẫu
Đó là tụ điểm bán dâm nam nằm sâu trong một con hẻm thuộc Q.3 (TP.HCM). Trong khi các phòng bên được khép cửa bởi có khách mua dâm thì phòng bên này cả chủ, người quản lý và các “nam nhân viên” đang nghỉ ngơi lấy lại sức. H.P. bước vào. Cậu ta đi học về, bỏ túi đồ vào tủ. Người chủ giới thiệu: “Đây là người mẫu!”. P. nhoẻn cười: “Em đang là sinh viên năm cuối trường cao đẳng X”.
Sở hữu vóc dáng cao lớn, gương mặt điển trai với bộ râu đẹp, P. đồng thời cũng có nụ cười khá ngọt ngào, cách nói chuyện thân thiện và gần gũi. P. không thuộc sự quản lý của chủ chứa mà chỉ như người thuê trọ tại địa điểm này cùng một vài anh em khác. “Đêm em ngủ tại đây, buổi sáng đi học và chiều thì rảnh. Em không tiếp khách tại cơ sở này mà chỉ tiếp những khách quen”.
Là sinh viên năm cuối, P. hành nghề bán dâm trong đường dây mại dâm nam của những sinh viên trường nghệ thuật: “Học nghệ thuật tốn kém lắm, sắm một món đồ hoặc đồ dùng phục vụ học tập cũng tốn. Hầu hết sinh viên nghệ thuật đều phải khác biệt với sinh viên trường khác từ hình thức đến cách thể hiện. Gia đình không có điều kiện thì phải nghĩ cách kiếm tiền, chứ nhìn các bạn đi xe đẹp, ăn mặc tươm tất mình cũng xấu hổ”.
P. dự định sau khi tốt nghiệp không làm nghề nữa. Tuy nhiên, cậu cũng khẳng định ngay trong đường dây của mình có nhiều người mẫu rất nổi tiếng, P. kể ra một loạt tên rồi nói: “Người mẫu càng nổi tiếng thì giá càng cao. Nhiều người đi khách lắm, chỉ trình diễn thời trang thôi lấy đâu tiền để ăn diện”.
Nói về giá cả của đường dây mại dâm nam là sinh viên các trường nghệ thuật, P. nói: “Chúng em chỉ bán cho Việt kiều hoặc doanh nhân, giá không dưới 1 triệu đồng/lượt tàu nhanh 30 phút”. Đấy là khách quen, yêu cầu phục vụ nhanh tại khách sạn hoặc nơi nào đó khách tự chọn, tuy nhiên cũng có những khách yêu cầu về nhà vào cuối tuần khi vợ con đi vắng. “Không chỉ đơn giản quan hệ xong rồi thôi mà nhiều người thương còn mua xe mua đồ tặng, thỉnh thoảng cho đi du lịch xa…” – P. nói.
Theo vietbao
Muôn nẻo đường vào nghề của mại dâm nam
Muôn nẻo đường nghề được thể hiện khá chân thực qua những cuộc tiếp xúc, trò chuyện của PV với hơn hơn 30 nam thanh niên hành nghề bán dâm ở Hà Nội và TP.HCM.
Thông qua các giáo dục đồng đẳng viên, cộng tác viên của một số CLB cộng đồng, chúng tôi đã tiếp cận với hơn 30 nam thanh niên hành nghề bán dâm ở Hà Nội và TP.HCM để nghe câu chuyện của họ, với thỏa thuận sẽ giữ kín nhân thân và địa chỉ.
Ngồi trước mặt tôi là Nguyễn T.M., mới 18 tuổi, với làn da trắng và gương mặt bầu bĩnh. Qua trao đổi, tôi được biết T.M. là con thứ ba trong một gia đình có bốn anh em ở Sóc Trăng. Học hết cấp II, do hoàn cảnh gia đình nghèo nên T.M. nghỉ học ở nhà phụ giúp bố mẹ công việc đồng áng.
Một nam thanh niên hành nghề mại dâm (trái) đang kể câu chuyện của mình - Ảnh: Hoàng Điệp
Vào nghề tuổi 18
Một thời gian sau, T.M. được một người quen giới thiệu lên phụ làm trong một tiệm sửa xe gắn máy tại TP.HCM. Con đường đến với nghề mại dâm của T.M. cũng rất tình cờ: trong một lần đi nhậu với mấy người bạn, T.M. được một người bạn kêu qua làm tại một nhà hàng ở quận Bình Tân.
Từ đây, T.M. bắt đầu được các bạn đồng nghiệp tại nhà hàng này giới thiệu đến với nghề buôn bán "vốn tự có". Là "lính" mới của một điểm ở Tân Bình với thời gian làm việc chưa đầy hai tháng, T.M. là người ít tuổi đời cũng như tuổi nghề nhất trong khoảng 20 lao động tình dục nam làm việc tại "động" này.
T.M. cho biết: "Ban đầu em cũng không mấy mặn mà với công việc này, nhưng kể từ ngày ba bị bệnh phải nằm viện ở quê thì em thấy làm nghề này nhanh ra tiền hơn nên đã chọn".
T.M. cho biết mới gửi về quê hơn 2 triệu đồng cho mẹ có thêm chút tiền lo cho ba. Do mới vào nghề nên T.M. chưa có khách quen, chưa có khách nữ mà chỉ phục vụ những khách hàng gay do chủ điều đến tiếp. T.M. cho biết bình quân mỗi tuần em tiếp khoảng 7-10 khách, trong đó có những ngày em tiếp đến bốn lượt khách.
Người thứ hai tôi được tiếp xúc cũng trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi nghề. 18 tuổi, hơn ba tháng tuổi nghề, nhưng Trần H.Đ., làm việc trong một điểm tại quận 3, đã làm chúng tôi bất ngờ: đó là một anh chàng cao to, đẹp trai, có thân hình cường tráng như lực sĩ và tương đối già dặn so với tuổi.
Mặc dù đã dấn thân vào nghề này nhưng H.Đ. vẫn nuôi mộng học đại học. Vì thế, công việc hằng ngày của Đ. là buổi sáng đi luyện thi tại các trung tâm, chiều và tối có khách thì tiếp, không có khách thì học bài.
Cũng giống như T.M., H.Đ. chưa có khách nữ nhưng lại có các khách quen nên nguồn thu nhập ổn định hơn so với T.M.. "Tháng nào nhiều em gửi về cho gia đình hơn 10 triệu đồng, tháng nào ít cũng 5-7 triệu đồng" - H.Đ. cho hay.
Hầu hết các chàng trai chọn nghề buôn bán "vốn tự có" đều ở độ tuổi dưới 30 và khi chúng tôi đặt vấn đề "lý do bạn chọn nghề này?" thì hầu hết đều trả lời: nhanh có tiền. Nếu như mỗi lần tiếp khách T.M. chỉ bỏ túi được 150.000 đồng trong tổng số 250.000 đồng (100.000 đồng nộp cho chủ) thì số tiền H.Đ. thu được gấp đôi vì giá ở các quận trung tâm cao hơn.
Thậm chí có những trường hợp đã có công ăn việc làm ổn định nhưng vẫn chọn nghề này bởi ma lực của đồng tiền. Chẳng hạn, trường hợp Lê B.G. (21 tuổi, đến từ Đồng Tháp), trước khi đến với nghề này B.G. đã là công nhân vận hành máy trong một công ty mì sợi ở Bình Tân với mức lương gần 3 triệu đồng/tháng.
Mặc dù đã nhiều lần tiếp xúc, phỏng vấn với các đối tượng mại dâm, kể cả nam và nữ, nhưng người để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất là Hồ H. 25 tuổi, quê ở Phú Yên, đã có vợ và một con. Cũng như nhiều người quê khác, năm 2010 H. vào TP.HCM tìm việc làm.
Ban đầu H. được nhận vào làm phục vụ cho một nhà hàng ở Thủ Đức và từ đây qua bạn bè giới thiệu, H. bắt đầu tham gia đường dây bán dâm ở quận 1. Hơn hai năm trong nghề, điều H. sợ nhất chính là bị vợ con phát hiện.
Để tránh tình huống này, một mặt H. nói với vợ con là đi làm ở nhà hàng, mặt khác tránh tiếp xúc với bạn bè, đặc biệt là những người cùng quê. Vẫn đều đặn gửi tiền về cho gia đình, thỉnh thoảng H. lại bắt xe về thăm vợ con mấy ngày làm cho vợ anh lại càng tin tưởng hơn.
Từ Nam ra Bắc
Vườn hoa Hàng Đậu là địa điểm mà hai cậu trai hẹn với chúng tôi để trò chuyện về hoạt động mại dâm nam đang diễn ra khá sôi động trên phố Quán Thánh (Ba Đình, Hà Nội).
Lê C., một cậu trai mặt non choẹt, da trắng láng mượt, nói giọng Nam. C. ra điều kiện ngay sau khi ngồi xuống một quán trà ở công viên Hàng Đậu: "Bây giờ là giờ em tiếp khách, vậy nên chỉ ngồi một lúc thôi nhé. Nếu đang nói chuyện dở mà có khách là em về đấy". C. nói thế và bật lửa hút thuốc. Cậu nói: "Em gay mà. Nhưng cha mẹ không biết. Em thấy người Bắc thích giọng Nam, ai cũng nói nghe giọng Nam dễ thương nên lặn lội từ TP.HCM ra đây hành nghề".
Lê C. nói cậu 25 tuổi, nhưng nhìn gương mặt C. mới chỉ chừng 16. So với cậu bạn Trần K. đi cùng, C. trông còn trẻ hơn nhưng lại tỏ ra sành sỏi hơn trong nghề. Theo lời kể của C. thì cơ sở massage nơi C. đầu quân hiện có 12 người đang làm việc: "Quá nửa là người Nam, cũng quá nửa là dân gay, chỉ một ít là giai thẳng (giai thẳng là thuật ngữ dùng để chỉ những đàn ông không bị gay nhưng vẫn sinh hoạt tình dục với dân gay). Tất cả chỉ vì tiền thôi".
Câu chuyện vì tiền của C. được bắt đầu từ Vĩnh Long: "Chị em đã đi lấy chồng, em gái còn đang học, ba mẹ đều làm ruộng nên thu nhập thấp quá. Lúc đầu em đi làm ở TP.HCM trong một nhà hàng, sau chuyển sang phục vụ trong một quán massage mà nhân viên là nữ phục vụ nam. Một chị thấy em dễ thương đã hỏi có muốn làm nhân viên thay vì bưng đồ phục vụ hay không nên em đã đồng ý". Thế là vào nghề.
Bán dâm... nuôi con
Câu chuyện cuộc đời của H. được các giáo dục viên đồng đẳng kể lại với nhiều thông cảm. H. có lẽ là người đàn ông duy nhất phải bán dâm nuôi con vì vợ đã bỏ đi ngay sau khi bé được 2 tháng tuổi. "Nó thương con lắm, mỗi tuần cố dành thời gian về thăm con một lần. Từ khi con bé biết nói đến nay tối nào trước khi ngủ nó cũng gọi điện bi bô với con một lúc. Chắc ít ai yêu con như nó" - đồng đẳng viên Th. kể câu chuyện của H. như vậy.
"Tôi và vợ làm việc cùng trong một nhà hàng, gia đình vợ có điều kiện hơn, còn nhà tôi thì nghèo. Khi chúng tôi đến với nhau không được gia đình nhà vợ chấp thuận nên ngay từ đầu đã không ổn, nhưng lúc ấy bởi thương nhau nên cứ sống chung". Rồi vợ H. có bầu nên gia đình phải cho tổ chức cưới.
Nhưng khi về nhà chồng ở Vũng Tàu sinh con thì vợ H. thất vọng quá. Nhà H. có đông anh chị em và cuộc sống gia đình rất khó khăn. Sinh con chưa đầy hai tháng, vợ H. để đứa bé lại cho bố mẹ chồng nuôi rồi lên TP.HCM tiếp tục làm việc trong nhà hàng.
"Từ bấy đến nay cô ấy không về thăm con lấy một lần. Cháu lớn lên nhờ sự chăm sóc của ông bà, chỉ vì tôi không có tiền mà cô ấy bỏ cả con nên tôi quyết tâm kiếm thật nhiều tiền để lo cho con" - H. bắt đầu kể về công việc của mình như thế.
Vì có quyết tâm để kiếm tiền nên khách nào gọi H. cũng đi, nam và nữ: "Bây giờ lượng khách nam và nữ của tôi như nhau, mỗi lượt trung bình 300.000 đồng. Tôi đã dạt qua nhiều nơi từ Vũng Tàu đến Cần Thơ rồi lên TP.HCM, cứ xoay vòng như thế. Chỗ này chán tôi chuyển sang nơi kia và ngược lại".
Tâm lý khách hàng chỉ thích những người mới nên việc chịu di chuyển từ nơi này đến nơi kia khiến cho lượng khách hàng không bị hụt đi dù tuổi H. cũng đã khá cao. "Tôi phải kiếm thật nhiều tiền. Vì không có tiền thì chẳng biết làm gì. Nếu muốn có nhiều tiền mà không đi bán dâm thì tôi cũng sẽ làm chuyện phạm pháp khác và bị bắt bỏ tù thôi" - H. nói.
Theo vietbao
Bia ôm Sài thành thác loạn... tới Z Không chỉ có nữ tiếp viên làm khách nam vui vẻ, các cơ sở còn sẵn sàng bố trí tiếp viên nam cho khách nữ, tiếp viên cùng giới và sẵn sàng bán dâm ngay tại quán. "Lên lầu đi anh!" Xong màn trình diễn thoát y, chúng tôi đều được các đào bỏ nhỏ vào tai: "Lên lầu anh nhé, em chịu...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm

Nguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụn
Có thể bạn quan tâm

Cầm cố hàng trăm điện thoại iphone, chủ cửa hàng bị chiếm đoạt nhiều tỷ đồng
Pháp luật
21:53:01 04/03/2025
Ca sĩ hải ngoại Kavie Trần đưa chồng CEO về Việt Nam học tiếng Việt
Sao việt
21:52:39 04/03/2025
Bùi Anh Tuấn: Từng có ý định giải nghệ, thấy mình không xứng đáng lên sân khấu
Tv show
21:48:41 04/03/2025
Đức Anh tiết lộ mối quan hệ với hot girl sau show hẹn hò
Nhạc việt
21:43:47 04/03/2025
Cách thế giới Ả Rập ứng phó chính quyền Trump 2.0
Thế giới
21:41:15 04/03/2025
Người đẹp 'Hoa hậu Việt Nam' Bé Quyên đóng phim kinh dị 18+
Hậu trường phim
21:37:28 04/03/2025
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi đã bưng ra đĩa rau luộc và đĩa cá, mẹ tôi vừa ngửi qua thì nổi giận đùng đùng
Góc tâm tình
21:27:46 04/03/2025
Jo In Sung và "Á hậu bị Samsung ruồng bỏ" cạch mặt vì bức ảnh liên quan tới Song Joong Ki - Lee Min Ho
Sao châu á
21:26:42 04/03/2025
Clip cậu bé không có cơm trưa được cô giáo nấu mỳ cho khiến dân mạng nghẹn ngào
Netizen
20:08:59 04/03/2025
Nhâm Mạnh Dũng yêu với nàng hot TikToker từng vướng ồn ào vì ăn mặc phản cảm, giờ đã rõ thái độ của mẹ chàng cầu thủ
Sao thể thao
20:04:48 04/03/2025