Nhà phố – biệt thự vùng lân cận Tp.HCM còn là kênh bỏ tiền an toàn?

Theo dõi VGT trên

Chuyên gia BĐS Trần Khánh Quang cho rằng, bất động sản là những sản phẩm có giá trị lớn. Do vậy, cần xem xét tất cả, từ dự án, sản phẩm đến hiệu quả khai thác.

Trong lúc thị trường biến động, bỏ tiền vào phân khúc nào để an toàn dòng tiền cũng là điều rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Nhà phố - biệt thự vùng lân cận Tp.HCM còn là kênh bỏ tiền an toàn? - Hình 1

Ngoài các yếu tố “nhất vị – nhị giá”, giới đầu tư BĐS cho rằng cần chọn đúng thời điểm để xuống tiền mua BĐS, nhất là loại hình nhà phố, biệt thự biệt lập. Đây cũng chính là phân khúc có biên lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư những năm qua.

Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc nhà ở CBRE Việt Nam cho rằng, trong bối cảnh thị trường Tp.HCM khan hiếm nguồn cung nhà phố, biệt thự thì các thị trường lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai lại phát triển khá sôi động trong khoảng 3 năm trở lại đây.

Hiện tại, ở Bình Dương, nguồn cung nhà phố, biệt thự đang bổ trợ rất lớn cho thị trường nhà ở Tp.HCM. Trong đó, các dự án có khoảng giá từ 4-7 tỉ đồng/căn có mức độ quan tâm khá tốt. Ngưỡng giá này chỉ bằng 2/3 hoặc một nửa so với nhà phố, biệt thự tại Tp.HCM. Chẳng hạn, tại khu vực đường Trịnh Công Sơn (Tân Phước Khánh 10 cũ) có khu biệt lập The Standard của An Gia đang chào bán các căn villa giá từ 22 triệu đồng/m2 diện tích sử dụng, đang gây chú ý thị trường thời gian gần đây.

Tại Đồng Nai, phân khu River Park 2 tại dự án Aqua City đang chào mức giá thấp nhất là khoảng 8 tỉ đồng/căn nhà phố. Trong khi nhà phố dự án Izumi City cũng dao động từ 7-8 tỉ đồng/căn. Nhà phố tại Swanbay La Maison có giá từ 5-7 tỉ đồng/căn…

Trong khi tại thị trường Long An, sản phẩm nhà phố, biệt thự tại dự án The Sol City của Thắng Lợi Group có giá trên dưới 4 tỉ đồng/căn; tại dự án Waterpoint của Nam Long Group, các căn nhà phố tầm trung có giá dao động 5-6 tỉ đồng/căn… Các dự án này được nhà đầu tư Tp.HCM quan tâm do giá còn ở ngưỡng mềm so với nhà phố, biệt thự tại trung tâm TP. Đồng nghĩa với biên lợi nhuận đầu tư còn cao. Dự báo mức giá này còn sẽ tiếp tục tăng trên thị trường thứ cấp.

Nhà phố - biệt thự vùng lân cận Tp.HCM còn là kênh bỏ tiền an toàn? - Hình 2

Trong khi đó, khảo sát nhà phố, biệt thự tại Tp.HCM cho thấy, mức giá liên tục thiết lập kỷ lục mới. Trong giai đoạn 2016 – nay, giá nhà phố liền thổ Tp.HCM tăng trung bình 2,5-3 lần. Chẳng hạn, căn nhà 112m2 tại Q.3 có giá 9 tỷ đồng năm 2016 nay 27 tỷ; nhà 42m2 ở Q.10 có giá 2,3 tỷ năm 2016, hiện nay là 6 tỷ…

Ông Phan Vi, Chuyên môi giới Nhà phố Tp.HCM cho rằng, nói về thị trường nhà phố, phân khúc nhà riêng lẻ hay biệt thự tại Tp.HCM, luôn có nhu cầu từ thị trường. Tuy nhiên, khi so về giá sau dịch Covid19, hầu như người mua cân nhắc khá kỹ tính, do một phần tâm lý sau dịch chắc giá sẽ giảm. Nhưng thực tế giá nhà không giảm mà có phần tăng cao đột biến khá bất ngờ (có thể nói là ngáo giá) vì tâm lý người muốn bán được giá cao để bù lại khoản thâm hụt vì dịch cũng như lạm phát. Một số nhà của đầu tư muốn đẩy hàng nên có giá mềm hơn nhưng thực ra vẫn là giá thị trường.

Video đang HOT

Còn theo ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc nhà ở CBRE Việt Nam, giá bất động sản liền thổ tại Tp.HCM tăng mạnh, các dự án mới xác lập mức giá kỷ lục. Có dự án nhà phố, biệt thự chạm mốc 200-400 triệu mỗi m2, đặc biệt có những sản phẩm biệt thự lên đến 700 tỷ đồng mỗi căn, tạo ra mức giá mới trên thị trường nhà liền thổ Tp.HCM.

Vị chuyên gia này cho rằng, ở khu vực Bình Dương, các dự án nhà phố khi còn giá từ 5-7 tỉ đồng/căn là khá phù hợp với nhu cầu thị trường, không quá cao cũng không quá thấp. Đặc biệt, những dự án nhà nằm trong khu biệt lập có an ninh, dịch vụ hỗ trợ sẽ là những sản phẩm được cả NĐT lẫn người dân địa phương tìm kiếm mạnh, mức độ tăng giá sẽ khá tốt.

“Thực tế nhu cầu về phân khúc BĐS liền thổ tại Bình Dương luôn ở mức cao. Theo đó, việc các CĐT phát triển nhóm sản phẩm nhà phố tại khu vực này vẫn đạt hiệu quả tốt trong những năm qua. Mặc dù, cản trở tại Bình Dương là việc di chuyển từ Tp.HCM về đó sinh sống nhưng nhóm nhà phố liên kế, nhà phố thương mại có mức giá dao động từ 5-7 tỉ đồng/căn lại được thị trường khá quan tâm”, ông Kiệt nhấn mạnh.

Theo chuyên gia CBRE, mặc dù quỹ đất tại Bình Dương còn dồi dào so với Tp.HCM nhưng BĐS liền thổ (gồm đất nền, nhà phố, biệt thự) vẫn là nhóm sản phẩm về lâu dài càng hạn chế quỹ đất. Nếu dự án nằm ở khu vực phù hợp, kết nối giao thông thuận tiện, tiện ích nội – ngoại khu đảm bảo thì chắc chắn tốc độ tăng giá sẽ rất tốt.

Còn theo ông Lê Quốc Kiên, Nhà đầu tư bất động sản kì cựu, nhu cầu mua nhà phố liền thổ tại Tp.HCM luôn cao với những người có nhu cầu: để ở, tích lũy tài sản an toàn, có thể kinh doanh tạo dòng tiền, cần thanh khoản nhanh, và cần đòn bẩy ngân hàng tốt. Nếu không có có ít nhất 3/5 tiêu chí trên, nhà đầu tư trong 3 năm nay có khuynh hướng dời ra xa ở vùng ven để thu được lợi nhuận tốt hơn.

Nhà phố - biệt thự vùng lân cận Tp.HCM còn là kênh bỏ tiền an toàn? - Hình 3

Theo các chuyên gia trong ngành, nhà phố, biệt thự lân cận Tp.HCM còn biên lợi nhuận cao do giá còn ngưỡng mềm hơn Tp.HCM

Ông David Jackson – Tổng giám đốc Colliers tại Việt Nam đánh giá, nhà phố, biệt thự biệt lập là phân khúc có tiềm năng sinh lời tốt trong dài hạn, nếu nhà đầu tư nắm bắt đúng thời cơ. Một trong những lý do là quỹ đất khan hiếm, nguồn cung phân khúc này ngày càng hạn hẹp nên sẽ có xu hướng tăng giá đáng kể theo thời gian. Cụ thể, quý đầu tiên của năm 2022, Colliers nhận thấy đa phần nguồn cung đến từ những dự án còn dang dở trước đó.

Hơn nữa, với nhiều người Việt, nhà phố và biệt thự biệt lập được coi là tài sản sở hữu lâu dài, có thể truyền cho con cháu. Do đó, dù chi phí đầu tư lớn, giá chuyển nhượng cao nhưng vẫn được quan tâm.

Tuy nhiên, theo ông David Jackson, vì nhà phố và biệt thự là khoản đầu tư lớn nên nhà đầu tư cần đánh giá nhiều khía cạnh để đảm bảo giá trị sinh lời dài hạn trước khi ra quyết định. Cụ thể, nhà đầu tư cần xác định mục đích mua để sử dụng hay kiếm lời, hay cả hai. Đồng thời, cần cân nhắc khả năng chi trả, tính thanh khoản của dự án, khả năng sinh lời ổn định và rủi ro đầu tư. Không những thế, cần nghiên cứu kỹ lưỡng thương hiệu dự án, uy tín chủ đầu tư, tiến độ pháp lý, các không gian công cộng như tiện ích và mảng xanh.

Ngoài ra, nên có tầm nhìn dài hạn đến hạ tầng giao thông và khả năng tiếp cận dịch vụ thiết yếu. Đương nhiên, kỳ vọng lợi nhuận cao cũng đồng nghĩa nhà đầu tư phải xác định rằng mức độ rủi ro cũng không ít. Vậy nên, việc tìm hiểu uy tín của chủ đầu tư cũng như các yếu tố liên quan về pháp lý, quy hoạch hay ngân hàng bảo lãnh là đặc biệt quan trọng.

Tình cảnh đối nghịch trên thị trường bất động sản

Sau "sốt đất", tình cảnh đối nghịch đã diễn ra trên thị trường bất động sản, thực trạng cắt lỗ đã xảy trong thời gian gần đây đến từ nhiều lý do khác nhau.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư có tiềm lực lại cho đây là cơ hội mua được giá tốt.

Tình cảnh đối nghịch trên thị trường bất động sản - Hình 1

Nhà đầu tư mong rút vốn khỏi thị trường

Bước sang đầu năm 2022, tại nhiều khu vực thị trường bất động sản đã có dấu hiệu chững. Theo đó, sốt đất hạ nhiệt đã xuất hiện hiện tượng nhiều người bán nhưng không tìm được đầu ra của sản phẩm. Theo đó, nhiều người tỏ ra lo lắng nếu không bán nhanh, nếu thị trường xấu hơn nữa sẽ dẫn tới việc "chôn" vốn nhiều năm, thậm chí là lỗ sâu.

Theo anh Nguyễn Hoàn, nhà đầu tư tay ngang tại Hà Nội, đầu năm 2021 thấy thị trường bất động sản "nóng" anh đã không ngần ngại vay tiền để mua một lô đất tại Bắc Giang. "Từ năm 2021, thấy bạn bè tôi kéo nhau về Bắc Giang mua đất, nghe nói thời điểm đó thị trường không có hàng để bán, cứ ra lô nào là hết ngay lô đấy. Chỉ trong vài ngày tôi đã chốt mua lô đất rộng 150m2, với giá 22 triệu đồng/m2, tổng 3,3 tỷ đồng, trong đó, khoảng 2 tỷ đồng là tôi đi vay", anh Hoàn nói.

Đến đầu năm 2022, thấy môi giới tại khu vực này tiếp tục đồn thổi "sốt đất", vì cũng đang cần tiền nên anh tranh thủ "ăn theo" bán lô đất đang nắm giữ. Nhưng rao bán suốt 4 tháng chỉ có 2 người thiện chí đến tận nơi xem đất, còn lại người ta chỉ hỏi để biết giá mà không có nhu cầu mua thực. Mà muốn bán cho người có nhu cầu thực thì đều bị "chê" giá cao.

"Trước khi rao bán tôi có tham khảo người môi giới bán mảnh đất này, họ định giá mảnh đất của tôi phải được 27 triệu đồng/m2, còn nói thêm nên giữ lại vì sẽ tăng giá tiếp. Nhưng rao bán mãi không thấy ai mua mà tôi đang cần tiền. Cuối cùng, đầu tư hơn 1 năm lời lãi chưa thấy đâu nhưng mỗi tháng tôi phải lo mấy chục triệu đồng mỗi tháng để trả ngân hàng. Thấy thị trường sang năm nay cũng chững hơn nên tôi đành bán 2,8 tỷ đồng, lỗ nửa tỷ đồng", anh Hoàn than thở.

Tình cảnh đối nghịch trên thị trường bất động sản - Hình 2

Thực tế, nhiều môi giới cũng đã thừa nhận việc không ít nhà đầu tư dùng đòn bẩy tài chính quá lớn, tâm lý không vững vàng, cần tiền gấp hay mục đích chỉ muốn lướt sóng kiếm lời nhanh đến khi thị trường có dấu hiệu chững đây là nhóm đối tượng muốn "tháo chạy" đầu tiên.

Nhà đầu tư chờ bắt đáy sau "sốt đất"

Tuy nhiên, khi thị trường bất động sản hạ nhiệt lại trở thành cơ hội cho một số nhà đầu tư dễ thương thảo được giá hời. Nhận định về thị trường bất động sản sau cơn "sốt đất", nhiều ý kiến cho rằng, những người có nhu cầu bắt đáy tiềm lực tài chính phải vững chắc, bởi đầu tư bất động sản là đầu tư dài hạn, nhất là trong bối cảnh chuyển giao giai đoạn.

Anh Nguyễn Trường Sơn, một nhà đầu tư tại Hà Nội cho biết, kể từ tháng 4/2021, khi dịch bệnh bùng phát trở lại, anh quan tâm hơn đến kênh đầu tư là bất động sản thay vì gửi tiền tiết kiệm vì lãi suất thấp. Thế nhưng, việc đầu tư thời điểm nào, khu vực nào luôn được anh đặc biệt chú ý.

Theo quan sát của nhà đầu tư này, thị trường nhà đất ở mỗi địa phương sẽ khác nhau, thời gian qua có nơi thì giá vẫn tăng, thậm chí là "nóng sốt". Tuy nhiên, từ cuối tháng 4 vừa qua, một số nơi đã trầm lắng, giá giảm, nhưng mặt bằng giá vẫn còn quá cao khiến anh cân nhắc nhiều "xuống tiền".

Cũng chính lúc thị trường hạ nhiệt, giá đất có dấu hiệu ngừng tăng khiến việc giao dịch giữa người mua có lợi thế hơn trong thương thảo. "Tôi đang theo dõi diễn biến của thị trường bất động sản ở vùng ven Hà Nội để đầu tư. Tôi không kỳ vọng quá lớn sẽ mua được lô đất "cắt lỗ" quá hời. Bởi vì, thời điểm "sốt đất" hạ nhiệt tôi sẽ không mua phải đất giá cao và có nhiều lựa chọn được lô đất vị trí đẹp hơn.", anh Sơn chia sẻ.

Anh Trần Văn Giang, một nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội cho biết, dù thị trường chững nhưng anh vẫn đi mua gom bất động sản.

"Nhiều nhà đầu tư non kinh nghiệm tham gia thị trường lúc đang sốt nóng, họ chỉ chứng kiến được câu chuyện lướt sóng kiếm lời. Đến khi thị trường bất động sản chững lại, họ là những người bán đầu tiên, dù lỗ cũng bán. Nhưng những giao dịch cắt lỗ thường rất âm thầm, khác với cảnh hô hào mua vào lúc sôi động", anh Giang nói.

Tình cảnh đối nghịch trên thị trường bất động sản - Hình 3

Ở góc nhìn cá nhân, anh Giang lại cho rằng, khi thị trường chững hoặc đi xuống cũng là cơ hội đầu tư của các dân chuyên. Giải thích thêm nhà đầu tư này nói: "Nếu trong lúc sốt đất để mua mảnh đất có vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, giá tốt thì chắc chắn rất khó vì không ai muốn bán. Nhưng đến khi thị trường chững lại, nhiều người mua đất mà dùng đòn bẩy tài chính lại muốn thoát hàng để giảm gánh nặng. Lúc này là cơ hội dành cho những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính tốt, có tiền thật. Đặc biệt, khi mua đất trong giai đoạn như hiện nay xác định sẽ để lâu dài".

Nhà đầu tư này nhìn nhận, lúc thị trường lên cơn "sốt" các nhà đầu tư sành sỏi sẽ bán hàng đã găm từ trước, khi đó lợi nhuận cũng đã tăng 50 - 100% so với lúc mua, với bất động sản là sản phẩm giá trị cao thì số tiền lãi này là rất lớn. Sau đó, tận dụng cơn "sốt" họ tiếp tục "lướt sóng" một vài thương vụ kiếm lời, rồi tiếp tục chờ khi thị trường hạ nhiệt để "săn" quỹ đất đẹp đầu tư lâu dài.

"Nhà đầu tư sành sỏi họ sẽ luôn quay vòng đầu tư đất như vậy. Còn những nhà đầu tư non kinh nghiệm chỉ tập trung vào lướt sóng, lợi nhuận mỗi giao dịch cũng chỉ vài chục đến trăm triệu đồng, nhưng đến khi hạ nhiệt, có thể họ phải trả giá nhiều hơn thế từ việc cắt lỗ", anh Giang nói.

Nhiều nhà đầu tư cũng giống như trường hợp của anh Sơn và anh Giang đang sẵn sàng dòng tiền để có thể bắt đáy đúng thời điểm mua vào bất động sản vùng ven Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Bắc Giang, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc...

Ông Trần Khánh Quang, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Việt An Hòa cho rằng, hiện tượng bán cắt lỗ, thoát hàng để thu hồi tiền mặt chỉ diễn ra một cách âm thầm, cục bộ ở một số khu vực, một số nhà đầu tư, chứ không phải là làn sóng bán tháo.

"Trong lúc này, nhiều nhà đầu tư đang tranh thủ để cơ cấu lại tài sản. Nếu người bán giảm đến 10-15% so với thị trường thì nên mua ngay. Cơ hội lúc này dành cho những nhà đầu tư có tiềm lực mạnh, đầu tư dài hạn", ông Quang phân tích.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác minh clip CSGT 'kẹp cổ' tài xế taxi công nghệ ở TPHCMXác minh clip CSGT 'kẹp cổ' tài xế taxi công nghệ ở TPHCM
15:16:59 10/02/2025
Nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọNam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ
21:56:47 09/02/2025
Tạm đình chỉ thiếu tá cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCMTạm đình chỉ thiếu tá cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM
06:50:18 10/02/2025
Tìm ông cụ mất tích khi vừa từ quê vào TPHCM đưa cháu nội đi họcTìm ông cụ mất tích khi vừa từ quê vào TPHCM đưa cháu nội đi học
11:19:45 10/02/2025
Tìm kiếm công dân Việt Nam gặp nạn trong vụ chìm tàu tại Hàn QuốcTìm kiếm công dân Việt Nam gặp nạn trong vụ chìm tàu tại Hàn Quốc
20:16:03 10/02/2025
Cháy Chùa Vẽ 300 tuổi tại thành phố Bắc GiangCháy Chùa Vẽ 300 tuổi tại thành phố Bắc Giang
13:40:43 10/02/2025
Nhân chứng bức xúc: Dù được xin lỗi, tài xế ô tô Lexus vẫn hành hung nam shipperNhân chứng bức xúc: Dù được xin lỗi, tài xế ô tô Lexus vẫn hành hung nam shipper
16:00:05 11/02/2025
Tìm người bỏ lại ô tô trên trên cầu Bính, nghi nhảy sông tự tửTìm người bỏ lại ô tô trên trên cầu Bính, nghi nhảy sông tự tử
09:49:33 11/02/2025

Tin đang nóng

Đôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thânĐôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thân
16:15:00 11/02/2025
Chân dung chồng sắp cưới điển trai của Hoa hậu H'Hen NiêChân dung chồng sắp cưới điển trai của Hoa hậu H'Hen Niê
15:29:44 11/02/2025
Số tiền thưởng của Xuân Son khiến báo Thái Lan, Trung Quốc phải ngỡ ngàngSố tiền thưởng của Xuân Son khiến báo Thái Lan, Trung Quốc phải ngỡ ngàng
16:37:26 11/02/2025
Phát hiện mẹ Từ Hy Viên có hành động gây lo lắng tột độ sau 10 ngày con mấtPhát hiện mẹ Từ Hy Viên có hành động gây lo lắng tột độ sau 10 ngày con mất
17:27:12 11/02/2025
Hình ảnh mới nhất của Hồng Nhung sau hơn 3 tháng điều trị ung thưHình ảnh mới nhất của Hồng Nhung sau hơn 3 tháng điều trị ung thư
17:39:51 11/02/2025
Sao Việt 11/2: Hé lộ danh sách 20 khách mời trong lễ thành đôi của Vũ Cát TườngSao Việt 11/2: Hé lộ danh sách 20 khách mời trong lễ thành đôi của Vũ Cát Tường
17:49:49 11/02/2025
Nam shipper bị hành hung: Gia cảnh khó khăn, 2 vợ chồng mới đến Hà Nội làm thuêNam shipper bị hành hung: Gia cảnh khó khăn, 2 vợ chồng mới đến Hà Nội làm thuê
19:28:03 11/02/2025
Chàng trai ở Quảng Nam 3 tuần cưới 2 vợ: Chưa đăng ký kết hôn với aiChàng trai ở Quảng Nam 3 tuần cưới 2 vợ: Chưa đăng ký kết hôn với ai
19:14:38 11/02/2025

Tin mới nhất

Vượt xe công nông, 2 người đi xe máy bị ô tô tải cán tử vong

Vượt xe công nông, 2 người đi xe máy bị ô tô tải cán tử vong

19:25:34 11/02/2025
Trong lúc điều khiển xe máy vượt xe công nông thì bất ngờ bị ngã ra đường, 2 người đi trên xe máy bị ô tô tải lưu thông cùng chiều cán tử vong tại chỗ.
Biển Đông có thể đón áp thấp nhiệt đới trong 24 giờ tới

Biển Đông có thể đón áp thấp nhiệt đới trong 24 giờ tới

19:11:53 11/02/2025
Ảnh hưởng của rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp, khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Định đến Ninh Thuận mưa rào và dông. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6 -...
Diễn biến điều tra vụ nam shipper bị tài xế ô tô Lexus hành hung ở Hà Nội

Diễn biến điều tra vụ nam shipper bị tài xế ô tô Lexus hành hung ở Hà Nội

16:04:13 11/02/2025
Tối 10/2, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên được cho là shipper (người giao hàng) bị người đàn ông trung tuổi hành hung nghi do va chạm giao thông.
Cháy nhà khiến một phụ nữ tử vong, cảnh sát phong tỏa hiện trường

Cháy nhà khiến một phụ nữ tử vong, cảnh sát phong tỏa hiện trường

11:32:52 11/02/2025
Ngày 10/2, UBND xã Đức Thạnh (huyện Mộ Đức) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ cháy chưa rõ nguyên nhân, làm một phụ nữ tử vong. Nạn nhân là bà P.T.K.P. (65 tuổi).
Vụ khách Trung Quốc tố bị "chặt chém" ở Nha Trang: Còn 5 ngày để giải trình

Vụ khách Trung Quốc tố bị "chặt chém" ở Nha Trang: Còn 5 ngày để giải trình

11:23:57 11/02/2025
Lãnh đạo thành phố Nha Trang cho biết, chủ quán ăn tại địa phương bị khách Trung Quốc tố chặt chém còn 5 ngày để giải trình về các hành vi vi phạm, trước khi bị xử phạt hành chính.
Xôn xao người đàn ông tổ chức 2 đám cưới vì 2 người yêu cùng mang bầu

Xôn xao người đàn ông tổ chức 2 đám cưới vì 2 người yêu cùng mang bầu

11:05:59 11/02/2025
Cơ quan chức năng thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, đang xác minh thông tin một phụ nữ ở địa phương tố chồng mình một lúc cưới 2 người.
Hà Nội cấm ô tô trên 16 chỗ vào khu vực hồ Gươm, phố cổ

Hà Nội cấm ô tô trên 16 chỗ vào khu vực hồ Gươm, phố cổ

10:31:19 11/02/2025
Từ tháng 3, Hà Nội thí điểm cấm ô tô trên 16 chỗ hoạt động trên các tuyến phố khu vực phố cổ và hồ Gươm trong giờ cao điểm.
Lấn làn vượt ẩu, xe khách rúc vào đuôi xe ben, tự làm vỡ gương

Lấn làn vượt ẩu, xe khách rúc vào đuôi xe ben, tự làm vỡ gương

10:29:10 11/02/2025
Đến khi có nguy cơ đâm đấu đầu xe tải ở hướng ngược chiều, tài xế mới vội đánh lái sang phải, khiến gương xe khách va vào đuôi xe ben phía trước.
Tài xế xe Fortuner quyết không nhường đường xe cấp cứu vì "vướng" đèn đỏ

Tài xế xe Fortuner quyết không nhường đường xe cấp cứu vì "vướng" đèn đỏ

10:08:08 11/02/2025
Trong lúc dừng đèn đỏ, ô tô Fortuner quyết không nhường đường cho xe cấp cứu dù xe ưu tiên liên tục hú còi xin đường.
Cách nhận diện trang Facebook "tích xanh" giả mạo để tránh bị lừa đảo

Cách nhận diện trang Facebook "tích xanh" giả mạo để tránh bị lừa đảo

09:10:52 11/02/2025
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức để nhận diện những trang Facebook giả mạo, ngay cả khi các trang này đã được gắn tích xanh để xác thực tài khoản và có lượng người theo dõi lớn.
Tàu cá nước ngoài trôi dạt vào vùng biển Phú Yên bị sóng đánh vỡ đôi

Tàu cá nước ngoài trôi dạt vào vùng biển Phú Yên bị sóng đánh vỡ đôi

09:07:30 11/02/2025
Thông tin trên được đại diện Đồn biên phòng Hòa Hiệp Nam, thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Phú Yên xác nhận với phóng viên Dân trí vào chiều 10/2.
Bệnh cúm đang diễn biến phức tạp, nhiều nhà thuốc hết thuốc Tamiflu

Bệnh cúm đang diễn biến phức tạp, nhiều nhà thuốc hết thuốc Tamiflu

06:58:57 11/02/2025
Bệnh cúm đang có diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương và nhu cầu sử dụng thuốc kháng virus Tamiflu gia tăng khiến thị trường khan hiếm.

Có thể bạn quan tâm

Một hành động khiến HLV Rap Việt tỏ thái độ với "người đàn ông suy nhất Vbiz"

Một hành động khiến HLV Rap Việt tỏ thái độ với "người đàn ông suy nhất Vbiz"

Nhạc việt

20:47:53 11/02/2025
Mới đây, BigDaddy cập nhật video đầu năm mới lên kênh TikTok chính chủ. HLV Rap Việt đã có chuyến ghé thăm nhà người bạn thân - JustaTee và ghi lại khoảnh khắc đáng chú ý.
Video Jisoo (BLACKPINK) tắm biển cùng nam diễn viên đình đám gây phẫn nộ

Video Jisoo (BLACKPINK) tắm biển cùng nam diễn viên đình đám gây phẫn nộ

Sao châu á

20:44:11 11/02/2025
Khán giả đã quay lại cảnh Jisoo - Seo In Guk đang ghi hình cho phân đoạn tắm biển ở Cebu khi chưa được sự cho phép từ phía đoàn phim Monthly Boyfriend
5 vị thuốc Đông y hỗ trợ giảm cân

5 vị thuốc Đông y hỗ trợ giảm cân

Sức khỏe

20:22:18 11/02/2025
Trần bì thường hay sử dụng dưới dạng trà hãm nước uống hoặc kết hợp với gừng, cam thảo để tăng hiệu quả tiêu hóa. Liều lượng dùng mỗi ngày từ 5-10g.
Thực hư ăn Tết 2 lần vì tương lai sẽ có nhuận 2 tháng Giêng?

Thực hư ăn Tết 2 lần vì tương lai sẽ có nhuận 2 tháng Giêng?

Netizen

20:13:39 11/02/2025
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin: Năm 2148 sẽ có nhuận 2 tháng Giêng. Lúc đó, mọi người sẽ được ăn Tết 2 lần .
Ông Trump hứa hẹn "điều tuyệt vời nhất" với Canada nếu sáp nhập vào Mỹ

Ông Trump hứa hẹn "điều tuyệt vời nhất" với Canada nếu sáp nhập vào Mỹ

Thế giới

20:10:28 11/02/2025
Tổng thống Donald Trump tuyên bố nếu Canada sáp nhập vào Mỹ, đó sẽ là điều tuyệt vời nhất mà nước này có thể làm.
Trấn Thành vuột cơ hội ẵm 600 tỷ: Bài học sau khủng hoảng "Bộ tứ báo thủ"

Trấn Thành vuột cơ hội ẵm 600 tỷ: Bài học sau khủng hoảng "Bộ tứ báo thủ"

Hậu trường phim

19:41:06 11/02/2025
Đường đua phim Tết năm nay có những biến số, khủng hoảng khiến đạo diễn nghìn tỷ Trấn Thành không còn vị thế bất bại như 3 mùa phim trước đây.
CĐV đội bóng mới đòi đuổi Neymar chỉ sau... 2 trận

CĐV đội bóng mới đòi đuổi Neymar chỉ sau... 2 trận

Sao thể thao

19:32:13 11/02/2025
Neymar đã thi đấu vô cùng tệ hại trong trận đấu thứ hai ở Santos gặp Novorizontino. Nhiều cổ động viên (CĐV) Santos đã đòi đuổi tiền đạo người Brazil.
"Tóm gọn" mỹ nhân đẹp phi giới tính 2,5 triệu người follow đến Hải Nam quay Tỷ Tỷ Đạp Gió, là đại diện Việt Nam?

"Tóm gọn" mỹ nhân đẹp phi giới tính 2,5 triệu người follow đến Hải Nam quay Tỷ Tỷ Đạp Gió, là đại diện Việt Nam?

Tv show

18:42:11 11/02/2025
Sự xuất hiện của KaKarinaina gây bất ngờ và nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng Trung Quốc. Karina hứa hẹn là nhân tố thu hút, bùng nổ truyền thông nhất chương trình năm nay.
Bức ảnh do 1 Hoa hậu đăng đã làm lộ điều Trấn Thành "5 lần 7 lượt" khổ sở che giấu

Bức ảnh do 1 Hoa hậu đăng đã làm lộ điều Trấn Thành "5 lần 7 lượt" khổ sở che giấu

Sao việt

17:31:20 11/02/2025
Qua ảnh chưa qua chỉnh sửa, có thể thấy Trấn Thành có dấu hiệu tăng cân, khuôn mặt tròn và ngoại hình khá lạ hẳn so với mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngon miệng khiến ai cũng không thể rời khỏi bàn ăn sớm

Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngon miệng khiến ai cũng không thể rời khỏi bàn ăn sớm

Ẩm thực

17:08:16 11/02/2025
Thực đơn bữa tối với hương vị thơm ngon, hấp dẫn của những món ăn này đã khiến cả nhà cực kỳ thích thú, thi nhau xuýt xoa.