Nhà ở trung bình bán chạy khi doanh nghiệp đua nước rút cuối năm

Theo dõi VGT trên

Các doanh nghiệp bất động sản đang bước vào chặng đua cuối khi liên tục tung ra loạt dự án căn hộ cao cấp mới. Mặc dù vậy phân khúc nhà ở trung bình vẫn tiếp tục được khách hàng đón nhận.

Nhà ở trung bình bán chạy khi doanh nghiệp đua nước rút cuối năm - Hình 1

Hình minh họa (Ảnh: Phan Diệu)

Bất động sản tiếp tục tăng giá

Theo dự báo của Công ty Jones Lang LaSalle Việt Nam, trong quý 4/2015, TP.HCM sẽ có hơn 7.000 căn hộ dự kiến được mở bán. Phần lớn trong số này đang ở giai đoạn chuẩn bị xây dựng. Nguồn cung biệt thự, nhà phố dự kiến tiếp tục đạt cao. Tỷ trọng các dự án cao cấp cũng sẽ được cải thiện. Lượng bán kỳ vọng tiếp tục đạt mức tăng trưởng cao.

Nguồn cung mới với chất lượng tốt và chủ đầu tư uy tín sẽ tiếp tục cải thiện niềm tin của người mua nhà và duy trì xu hướng mua đầu tư ở mức cao. Xu hướng tăng giá sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới.

Trong quý 3/2015, lượng căn hộ mới mở bán tại TP.HCM đã đạt 6.800 căn. Trong đó, phân khúc cao cấp chiếm 35% thị phần, tăng đáng kể so với tỷ lệ 25% trong 6 tháng đầu năm. Lượng mở bán biệt thự, nhà phố đã đạt gấp ba lần quý 2/2015. Jones Lang LaSalle cho rằng quận 9 là địa phương tiếp tục dẫn dắt thị trường khi có lượng cầu đạt cao và xu hướng mua đầu tư tăng mạnh.

Lượng bán căn hộ đã đạt 6.400 căn, tỷ lệ bán so với tổng số mở bán mới của nhiều dự án đạt trên 80%. Lượng bán tăng hơn 40% so với quý trước, chủ yếu đến từ những dự án thuộc phân khúc bình dân.

Đi kèm với lượng người mua là giá bán tăng trên diện rộng, và tăng cao đáng kể ở các dự án mở bán theo đợt và có tiến độ xây dựng tốt. Biệt thự, nhà phố có giá bán tăng cao. Một số dự án thuộc phân khúc bình dân có giá bán tăng đến mức 6% so với quý 2/2015.

Căn hộ trung bình vẫn “ nóng

Video đang HOT

Báo cáo này cũng cho biết phân khúc nhà ở trung bình vẫn là phân khúc dẫn dắt thị trường, đồng thời chiếm tỷ lệ nguồn cầu lớn nhất và vẫn sẽ được thị trường ưa chuộng trong những tháng cuối năm.

Không chỉ vậy, Công ty Savills Việt Nam mới đây cũng đưa ra nhận định, nhu cầu nhà ở giá bán trung bình vẫn đang chiếm lĩnh thị trường với hơn 70% tổng cầu.

Trên thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đang bước vào chặng đua cuối khi liên tục tung ra loạt dự án căn hộ cao cấp mới. Mặc dù vậy phân khúc nhà ở trung bình vẫn tiếp tục được khách hàng đón nhận.

Điển hình như loạt dự án hợp túi tiền tại quận 9, TP.HCM. Dự án Flora Anh Đào của Công ty địa ốc Nam Long đang chuẩn bị được mở bán giai đoạn tiếp theo. Mức giá một căn hộ tại dự án này từ 900 triệu đến 1,5 tỉ đồng/căn. Trong khi đó, dự án căn hộ của Công ty tổ chức Nhà quốc gia (N.H.O) là Khang Việt cũng có giá khá hợp lý, phù hợp với nhu cầu người dân. Dự án này có giá từ 800 triệu đến 1,3 tỉ đồng/căn và dự kiến sẽ mở bán rầm rộ ra thị trường vào cuối năm nay…

Savills Việt Nam cho rằng nguồn cung mới ở phân khúc nhà ở trung bình sẽ không còn nhiều ở trung tâm TP.HCM. Thay vào đó, phân khúc này sẽ có xu hướng chuyển dịch ra các quận ngoại ô, nơi có quỹ đất lớn, giá đất thấp và cơ sở hạ tầng, giao thông đang được đầu tư như quận 8, 9, 12, Bình Tân…

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cũng cho biết chính phân khúc nhà ở quy mô vừa và nhỏ mới là phân khúc phát triển bền vững – trụ cột của thị trường bất động sản. Phân khúc này đáp ứng nhu cầu thật của đông đảo người tiêu dùng là người có thu nhập trung bình và thu nhập thấp đô thị.

Chia sẻ với Một Thế Giới, ông Nguyễn Văn Đực – Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, Phó giám đốc Công ty Bất động sản Đất Lành khẳng định phân khúc nhà ở trung bình sẽ dễ bán và dễ dàng cho thuê hơn các căn hộ ở phân khúc cao cấp. Thế nhưng, theo thống kê một cách sơ bộ ở TP.HCM hiện nay có 6.000 căn hộ trung bình thấp, trong khi đó có 30.000 căn hộ trung và cao giá. Như vậy, có thể thấy sự lệch pha của thị trường.

“Bao giờ cái thấp và trung bình phải nhiều hơn cao, mà bây giờ căn hộ giá thấp ít hơn cao, cao nhiều thì nguy cơ lặp lại “ bong bóng” như năm 2006 – 2008 là có khả năng xảy ra, như trước có tình trạng hàng loạt nhà đầu tư đầu tư vào căn hộ cao giá để thu lợi nhiều nhưng lại làm thị trường trở nên nghẽn mạch và lan truyền cho thị trường bất động sản”, ông Đực đánh giá.

Dù vậy nhưng ông Đực cho rằng trong nhiều kênh đầu tư, so với vàng, đô la, chứng khoán…thì thị trường bất động sản vẫn có một lối đầu tư tốt, đó là mua căn hộ để cho thuê với mức thu nhập khoảng từ 5 – 10%/năm, cao hơn lãi suất gửi ngân hàng. Đồng thời, đầu tư vào bất động sản an toàn hơn gửi ngân hàng và chúng ta có thể kỳ vọng giá căn hộ có thể tăng thêm từ 1 – 4%.

Theo Một thế giới

Giá nhà tăng 7%: BĐS có tái diễn 'bong bóng'?

Nguồn cung nhà ở ồ ạt được chủ đầu tư 'bung' ra thị trường, cùng với đó giá nhà đã tăng hơn trước khoảng 7%... đang khiến nhiều lo ngại thị trường bất động sản lại tái diễn tình trạng 'bong bóng'.

Giá nhà bình quân đã tăng 7%

Khảo sát của đơn vị chuyên nghiên cứu và tư vấn bất động sản CBRE cho thấy, trong quý 3/2015, thị trường Hà Nội có khoảng 9.160 căn hộ được chào bán mới từ 26 dự án, tăng hơn gấp hai lần quý 3/2014. Các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tiếp tục chiếm tỷ lệ cao trong số căn mở bán. Trong riêng quý 3/2015, có khoảng 2.900 căn hộ cao cấp được mở bán, chiếm 32% tổng số mở bán mới.

Tính cả 9 tháng đầu năm, lượng căn hộ cao cấp được chào bán chiếm 25% tổng số căn mở bán, so với mức 20% trong 6 tháng đầu năm. Theo vị trí, lượng mở bán mới từ khu vực phía nam trung tâm (quận Hai Bà Trưng) và khu phía nam TP (quận Hoàng Mai) chiếm khoảng 48% tổng lượng mở bán mới, trong khi đó, số căn chào bán từ khu phía tây và tây nam khiêm tốn hơn, chiếm khoảng 42% trong quý này.

Giá nhà tăng 7%: BĐS có tái diễn bong bóng? - Hình 1

Thị trường bất động sản được nhận định chưa có dấu hiệu tái diễn tình trạng "bong bóng" dù giao dịch tăng, giá nhà tăng.

Nhìn chung, thị trường trong quý diễn biến tích cực, thúc đẩy lượng tiền đổ vào từ người mua nhà. Khoảng 6.880 căn ước tính được giao dịch trong quý, tăng 154% so với quý 3/2014. Tiếp tục xu hướng từ quý trước, căn hộ cao cấp tiếp tục chiếm tỷ lệ tăng dần trong số căn hộ được giao dịch. Tính trong 9 tháng đầu năm, lượng bán phân khúc cao cấp chiếm 29%, tăng so với mức 25% trong 6 tháng đầu năm.

Điểm đáng chú ý là về giá các căn hộ, ở giá thứ cấp bình quân tính theo đô-la Mỹ giảm nhẹ 0,2% nhưng tăng 2% theo quý. Tuy nhiên, tính theo năm, giá thứ cấp bình quân tăng tính theo cả giá đô-la Mỹ và đồng Việt Nam, với mức tăng 1,4% tính theo đô-la Mỹ, và 7% tính theo đồng Việt Nam. Các dự án mới và đang xây dựng có mức tăng giá cao hơn so với các dự án đã hoàn thiện trước đây. Giá sơ cấp bình quân cũng tiếp tục tăng, với mức 5%-7% so với cùng kỳ năm trước.

Riêng phân khúc biệt thự, liền kề, trong quý 3 thị trường Hà Nội ghi nhận nhiều dự án rầm rộ mở bán mới như: Evelyne Garden (Park City giai đoạn 2, chủ đầu tư Perdana), Starlake (Tây Hồ Tây, chủ đầu tư Daewoo E&C), Khu Ngoại giao đoàn (chủ đầu tư Công ty Xây dựng Hà Nội), Gamuda giai đoạn 2 (chủ đầu tư Gamuda Land) và Aquabay Ecopark (chủ đầu tư Vihajico).... Các dự án trên đã bổ sung 1.000 căn nhà, lô đất mới cho thị trường biệt thự, liền kề.

Sau nhiều quý tăng giá, giá thứ cấp trung bình của nhà liền kề, biệt thự đã giảm nhẹ 0,1% so với quý trước. Tuy nhiên so với cùng kỳ năm ngoái, mức giá thứ cấp tại thời điểm hiện tại vẫn cao hơn 2% (tính theo giá trị tiền đồng Việt Nam). Các quận Tây Hồ, Hà Đông, Thanh Trì và Từ Liêm là những quận được ghi nhận có mức giá tăng, từ 1,2% đến 4,6% so với quý trước.

Mặc dù giá thứ cấp hiện nay chỉ bằng 60% so với thời kỳ đỉnh điểm quý 2/2011 nhưng thị trường đã trở nên ổn định hơn kể từ năm 2014 với mức biến động không còn lớn như trước. Trong khi đó, các sản phẩm nhà ở ngày càng trở nên đa dạng hơn và chủ đầu tư rất quan tâm tới các yếu tố chủ chốt của các căn nhà, bao gồm thiết kế, cơ sở hạ tầng, tiện ích, vận hành cũng như yếu tố tài chính.

Theo nhận định, mức giá thứ cấp của nhà liền kề, biệt thự trên thị trường Hà Nội được kì vọng sẽ tiếp tục được duy trì ổn định trong một vài quý tới.

Thị trường chưa có dấu hiệu "bong bóng"

Trước sự phát triển khá "nóng" của thị trường bất động sản gần đây, nhiều lo ngại thị trường sẽ lại tái diễn tình trạng "bong bóng", ông Richard Leech, Giám đốc điều hành CBRE cho rằng, thị trường đã trải qua một thời kỳ phát triển "nóng" từ năm 2007 - 2010, thời gian này có nhiều nguồn cung chào bán sôi động nên cũng có thể có những lo ngại.

Tuy nhiên, CBRE nhận thấy thời điểm này nhu cầu của thị trường đã khác trước. Nếu như trước đây người mua nhà chủ yếu là người đầu cơ, đầu tư để lướt song kiếm lời, nhưng hiện nay đối tượng người mua nhà lại chủ yếu là người mua để ở. Còn với chủ đầu tư, khi phát triển đầu tư một dự án họ đã có nghiên cứu rất kỹ về nhu cầu của thị trường, vị trí dự án cụ thể họ sẽ xác định phân khúc nào sẽ phù hợp, đảm bảo bán được hàng.

Ngoài ra, nền kinh tế vĩ mô hiện cũng rất khác so với thời điểm 2007 - 2010. Hiện, mức lạm phát đang rất thấp, mặt bằng lãi suất đang ở mức độ kiểm soát.

Ông Richard Leech cũng cho hay, mặc dù chủ đầu tư hiện rất hào hứng triển khai dự án mới nhưng việc hào hứng này có cơ sở, có nghiên cứu kỹ càng. Do đó, CBRE nhận thấy đến thời điểm hiện tại, thị trường chưa có yếu tố, cơ sở hình thành "bong bóng" như chu kỳ trước đó.

Liên quan đến việc, có hay không các sàn bất động sản bắt tay nhau "làm giá" bất động sản? Ông Richard Leech cho biết, CBRE chưa nhận thấy điều đó. Tuy nhiên, hiện trên thị trường có số lượng các sàn bất động sản cũng như nhân viên của các sàn đã tăng lên rất nhiều. Do đó, các sàn thường có sự cạnh tranh nhau khốc liệt, các nhân viên tăng tần suất gọi điện, nhắn tin qua điện thoại, facebook quảng cáo các dự án đến khách hàng.

Chủ đầu tư lớn hiện nay cũng phải có quy trình, quy chế để kiểm soát chặt chẽ hệ thống đại lý bán hàng để đảm bảo sự cạnh tranh lành mạnh, đảm bảo uy tín của chủ đầu tư.

Theo_24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Bức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil LêBức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil Lê
19:33:40 21/02/2025
Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"
19:27:16 21/02/2025
Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"
19:47:17 21/02/2025
Sinh con mới 10 ngày, tôi ôm con chạy về nhà mẹ đẻ giữa đêm vì mâm cơm cữ của mẹ chồng khiến tôi uất nghẹn!Sinh con mới 10 ngày, tôi ôm con chạy về nhà mẹ đẻ giữa đêm vì mâm cơm cữ của mẹ chồng khiến tôi uất nghẹn!
17:59:33 21/02/2025
Chị đẹp Vbiz bí mật sinh con lần đầu công bố ảnh gia đình: Chồng lộ rõ mặt nhưng 1 chi tiết giấu kínChị đẹp Vbiz bí mật sinh con lần đầu công bố ảnh gia đình: Chồng lộ rõ mặt nhưng 1 chi tiết giấu kín
19:37:05 21/02/2025
Sao nam Vbiz gây sốc khi đăng hiện trường tai nạn kinh hoàng: Ô tô lăn nhiều vòng, rơi xuống vực sâu 40m, đội cứu hộ bất lựcSao nam Vbiz gây sốc khi đăng hiện trường tai nạn kinh hoàng: Ô tô lăn nhiều vòng, rơi xuống vực sâu 40m, đội cứu hộ bất lực
20:40:43 21/02/2025

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

17:03:21 25/02/2023
Ngày 25/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tiến hành bắt khẩn cấp 5 đối tượng và ra lệnh khám xét khẩn cấp Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D, có địa chỉ tại xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội...
Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

18:51:58 04/08/2021
NCB có Quyền Tổng giám đốc mới và 2 Phó Tổng giám đốc, cả 3 đều là nữ.
Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.
Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.
Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.
Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.
Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.
Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.
Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.
Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu.Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.
VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.
Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Có thể bạn quan tâm

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Pháp luật

00:32:07 22/02/2025
TAND TP Hà Nội vừa ra quyết định sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2 xảy ra cách đây 3 tháng ở huyện Sóc Sơn.
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tin nổi bật

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Thế giới

00:19:40 22/02/2025
Quốc gia Liên Xô cũ Georgia từng nhận được đề nghị từ phương Tây về việc mở mặt trận thứ 2 chống Nga, theo lãnh đạo đảng cầm quyền nước này.
Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Lạ vui

00:13:14 22/02/2025
Nghiên cứu mới phát hiện ra rằng sáp thơm và các sản phẩm tạo mùi thơm hóa học có thể gây ra mức độ ô nhiễm không khí trong nhà ngang ngửa với động cơ diesel hay bếp gas.
Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Góc tâm tình

00:10:12 22/02/2025
Tôi lớn tuổi rồi, muốn một lần được sống vui vẻ, thoải mái. Tôi nhận lỗi về mình, đưa ra nhiều điều kiện để bù đắp nhưng vợ nhất quyết không ly hôn.
HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

Sao thể thao

23:58:31 21/02/2025
Ở tuổi 75, HLV Mai Đức Chung quay trở lại ĐT nữ Việt Nam. Ông khẳng định mình không vì địa vị hay tiền bạc mà tái xuất với nghề huấn luyện. Đáng chú ý, với mốc tuổi kể trên, ông Chung cũng trở thành HLV đương nhiệm cao tuổi nhất thế giớ...
Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Netizen

23:57:01 21/02/2025
Dầu mỡ bám trên bếp gas hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng bằng xà phòng. Bạn chỉ cần làm ẩm bề mặt bếp bằng một ít nước, sau đó thoa xà phòng lên và tạo bọt, để yên trong khoảng 5 phút.
6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

Sáng tạo

23:54:57 21/02/2025
Bức ảnh tưởng bình thường nhưng khi phơi bày sự thật thì ai cũng rùng mình Dù giàu đến đâu cũng đừng rước 7 thứ này về nhà, tỉ lệ hối hận là 100% Đây là 9 mẹo tiết kiệm giúp mẹ 2 con ở Hà Nội không bao giờ cạn ví ngay cả khi đã cuối thá...
Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

23:38:49 21/02/2025
Ngay ngày khởi chiếu chính thức đầu tiên (ngày 21/2), Dark Nuns đã vươn lên đứng thứ 2 phòng vé Việt, chỉ xếp sau Nhà Gia Tiên.
Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim châu á

23:34:06 21/02/2025
Được kỳ vọng rất nhiều trước khi lên sóng, thế nhưng lúc này chất lượng nội dung của phim ngôn tình Khó Dỗ Dành lại đang gây tranh cãi khắp MXH.
Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz

Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz

Sao châu á

23:25:07 21/02/2025
Khán giả bất ngờ khi thấy thân hình quá khổ của Hoa hậu Hong Kong 1996, đồng thời nghe cô chia sẻ về những năm tháng trốn tránh mọi người.