Nhà giàu cũng đi làm gái mại dâm

Không chỉ có việc đi bán dâm vì bị bạn bè rủ rê, có nhiều gái hoang dấn thân vào nghề bán dâm chỉ vì bố mẹ quản tiền chặt, muốn có tiền tiêu xài nên “bạn gợi ý cái là đồng ý luôn”.

Nhà giàu cũng đi làm gái mại dâm - Hình 1

Dấn thân vì thích thể hiện

Khi bị lực lượng chức năng ập vào và bị bắt giữ đưa về nơi tạm giữ Trần Thị Linh (quê Quảng Ninh – tên nhân vật đã được thay đổi), 20 tuổi, tạm trú tại quận Đống Đa, Hà Nội mới chợt bừng tỉnh vì sự dại dột dấn thân vào chốn “nhơ nhuốc” này.

Linh hiện đang là sinh viên năm 2 của một trường ĐH dân lập tại Hà Nội cúi đầu lí nhí kể về quá trình trở thành gái bán dâm chuyên nghiệp khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Linh đã may mắn thi đỗ vào một trường ĐH dân lập với mức điểm vừa khít điểm sàn (13 điểm/3 môn). Sau khi thi đỗ ĐH, Linh sống với tâm lý hết sức thoải mái. Gia đình cũng thuộc diện khá giả nên Linh được thưởng khá nhiều món đồ coi như quà cho kết quả thi đỗ ĐH. Kể từ đó, cô nữ sinh THPT ngày nào lột xác hoàn toàn khi trang điểm sặc sỡ mỗi lần đến lớp, ăn mặc quần áo gợi cảm không phù hợp với lứa tuổi sinh viên. Tuy vậy, sự thay đổi này của Linh lại phù hợp với những chốn ăn chơi thác loạn.

Nghe theo sự rủ rê của bạn bè, Linh bắt đầu tìm đến các vũ trường để vui chơi thỏa thích. Cô gái 18 tuổi không biết rằng hiện có rất nhiều má mì mại dâm chầu trực sẵn ở các vũ trường để “săn đón” những cô gái trẻ măng, xinh đẹp nhằm đưa vào đường dây mua bán dâm cao cấp của họ. Và Linh đã nhanh chóng “dính bẫy”.

Linh quan hệ tình dục vô độ và trở thành gái bán dâm lúc nào không hay. Vấn đề là gia cảnh nhà cô không hề nghèo khó. Tiền bạc bố mẹ luôn chu cấp đủ thậm chí là dư thừa. Cô dấn thân chỉ để thỏa mãn sĩ diện mà thôi.

Lý do Linh bước chân vào con đường “tối” cũng là lý do của khá nhiều gái mại dâm khác trong kết quả đánh giá nghiên cứu của MDGIF (Chương trình Hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Liên Hợp Quốc.

Theo thống kế, nhiều trường hợp do muốn thể hiện cá nhân mà tự dấn thân vào. Một nữ bán dâm 23 tuổi ở Hải Phòng chia sẻ: “Nhà em không phải là nghèo, giàu là khác nhưng ông bà già quản tiền chặt. Chơi với bạn, cái sĩ nổi lên, không có tiền thì tự mình kiếm. Bạn em nó gợi ý cái là em đồng ý luôn”.

Dễ dàng xảy chân vì internet

Theo một cán bộ chuyên về vấn đề mại dâm tại TP. Hồ Chí Minh, một trong lý do khiến nhiều cô gái chọn con đường hoang đàn có lẽ vì công nghệ phát triển.

Theo chia sẻ, “những năm gần đây có hiện tượng mới là họ- những gái bán dâm- không qua chủ chứa nữa mà trên internet. Ví dụ tôi chẳng cần qua chủ chứa mà tôi chỉ cần lên trên mạng gõ, rồi thống nhất đưa đón ở đâu, ở đâu là xong do vậy mới khó. Còn trước chính là qua môi giới. Hoạt động mại dâm hiện nay nói chung bằng nhiều hình thức phù hợp với cá nhân. Những người hoạt động nơi công cộng là do không biết công nghệ nên phải ra đường để bắt khách. Còn đối tượng cao cấp họ có thông tin thông qua mạng nữa”.

Nhà giàu cũng đi làm gái mại dâm - Hình 2

Chỉ cần tung ảnh lên mạng, đặt mối hẹn địa điểm là nhiều cô gái đã có thể hành nghề. Ảnh: Minh họa.

Cách “săn” khách hàng trên mạng cũng được nhiều người hoạt động mại dâm chọn lựa. “Em thì có ảnh [trên mạng] họ thích thì gọi. Người ta nói chuyện với người quản lý, họ thích thì họ liên hệ. Em chỉ cho ảnh cho người quản lý thôi. Có khi em tự liên hệ, em không gọi điện em chỉ nhắn tin “anh có đi không” hay như thế nào đấy. Có đồng ý thì hẹn địa điểm, hẹn giờ thế nào đấy. Nếu không đi thì thôi”, tâm sự của một người bán dâm.

Chính bởi việc có thể tự chủ được việc “săn” khách, nên những người gái mại dâm ít di chuyển khỏi “địa bàn” đã chọn.

Trong 388 người mại dâm được hỏi, chỉ có 27 người phải di chuyển vì lý do mâu thuẫn hoặc cạnh tranh với bạn cùng làm (chiếm 7%), trong đó, nữ chiếm 8% và nam ít hơn, gần 6%. Nhiều hơn cả là những người từng 1 lần di chuyển. Chỉ có tỷ lệ nhỏ người có số lần di chuyển nhiều. Trong số 27 người phải di chuyển vì “bạn nghề”, có 40,7% không có thời gian chuẩn bị, họ chuyển ngay khi mâu thuẫn bùng phát và 59,3% tự sắp xếp đến thời điểm thuận lợi mới chuyển.ề sự hỗ trợ khi di chuyển, có 77,8% là không có ai hỗ trợ. 7,4% có sự hỗ trợ của chủ quản lý, người môi giới (giúp di chuyển hoặc sắp xếp cho cơ sở mới); 7,4% di chuyển có sự hỗ trợ của “đồng nghiệp” tại nơi làm và phần còn lại là di chuyển có sự hỗ trợ của “đồng nghiệp” nơi đến.

Chung quy cũng chỉ vì tiền

Một thống kê trong một nghiên cứu của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội khiến nhiều người giật mình là tổng thu nhập trung bình một tháng từ hoạt động mại dâm là 8,6 triệu đồng, khá cao so với mặt bằng thu nhập hiện nay ở Việt Nam, trong đó đối với nữ là 10,6 triệu và nam là 6,55 triệu. Thu nhập này cao hơn nhiều so với thu nhập trung bình ở Việt Nam-khoảng 2,5 lần cao hơn so với thu nhập trung bình của nhóm 20% người có thu nhập cao nhất. Theo số liệu Điều tra mức sống dân cư 2010, thu nhập bình quân nhân khẩu/tháng của cư dân thành thị là 2.129.700đ và thu nhập bình quân nhân khẩu/tháng của cư dân nhóm thu nhập 5 (20% cao nhất) là 3.411.000đ. Nếu xét riêng khu vực thành thị nhóm thu nhập 5 có thu nhập bình quân là 4.984.500đ. Có sự khác biệt về thu nhập của người dân thành thị ở ba thành phố, với số liệu ở nhóm thu nhập 5 ở Hải Phòng là 4.069.000đ, Hà Nội là 4.831.200đ, và tp. Hồ Chí Minh là: 6.436.000đ. (Điều tra mức sống dân cư 2010).

Đó là chưa kể đến một tỷ lệ đáng kể người hoạt động mại dâm (khoảng 45,6%) còn có thu nhập từ các việc làm khác. Đặc biệt có khoảng 5% số người trả lời có thu nhập từ hoạt động mại dâm là từ 20 triệu trở lên. So sánh giữa các địa bàn cho thấy thu nhập của người hoạt động mại dâm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cao hơn rõ rệt so với ở Hải Phòng.

Nhiều người cũng sẽ thấy khá bất ngờ khi nghe tâm sự về thu nhập của những gái mại dâm.

“Một tháng em làm được khoảng 3-4 triệu…nói chung còn phụ thuộc vào người giới thiệu… Mỗi tháng em cũng phải gửi cho mẹ ít nhất 1 triệu” (nữ bán dâm ở Hải Phòng).

Hoặc một trường hợp khác: “Anh chị em thì có chồng, có vợ hết, ai cũng có con rồi nên chỉ lo cho gia đình riêng, thi thoảng mới cho một ít tiền thôi, còn em bây giờ là người chính trong gia đình, mỗi tháng gửi tiền cho mẹ, tiền ăn, tiền nhà, tiền điện, tiền nước là em lo hết… Mỗi tháng gửi 2-3 triệu cho mẹ, còn khoản trả nợ riêng nữa, em dư thì em gửi 5-7 hoặc là 10 triệu về trả nợ”, nữ bán dâm tại TP. Hồ Chí Minh).

Theo VNMedia

Đi làm gái bán dâm vì ... bạn rủ rê

Có một thực tế khó tin là rất nhiều người bước chân vào con đường hoạt động mại dâm là do có bạn bè rủ rê, lôi kéo. Không chỉ lôi kéo vào nghề mà chính bạn bè của những người này còn tìm khách để họ có thể kiếm nguồn thu...

Đi làm gái bán dâm vì ... bạn rủ rê - Hình 1

Được rủ thì làm gái

Trên thực tế, theo đánh giá của MDGIF (Chương trình Hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Liên Hợp Quốc), việc tham gia hoạt động mại dâm thường là kết quả tổng hợp của các lý do về cá nhân, gia đình và bạn bè. Một số người cho rằng họ tham gia do bị lừa: "Lúc đó bản thân khó khăn, cháu thứ hai qúa nhỏ, một cháu đi học, một cháu ốm đau nên chán. Vợ chồng bỏ nhau nên chán, mình chỉ nghĩ kiếm tiền nuôi con trang trải nợ nần thôi. Bản thân ăn không đủ, còn con cái. Lúc đầu chỉ nghĩ người ta giới thiệu bán hàng bưng bê thôi nhưng đến đó thực tế không phải bưng bê mà người ta dẫn mình đến đúng một nhà chủ chứa. Mà người dắt mình đến đó đã ăn tiền của người chủ chứa kia rồi. Mình vừa ở quê chân ướt chân ráo vào tròng rồi và chấp nhận làm công việc này." (nữ, 33 tuổi, người mại dâm).

Nhưng, cũng có nhiều người chủ động được việc tham gia vào lĩnh vực hoạt động bất hợp pháp này. 29,6% số người được hỏi cho rằng họ bước chân làm mại dâm là do sự lôi kéo, rủ rê của bạn bè hoặc của bạn làm mại dâm.

Có 24,7% số người hoạt động mại dâm tự tìm tới công việc này. Ngoài ra, chính bản thân những người mại dâm là một nguồn quan trọng lôi kéo thêm người mới tham gia hoạt động này. 63,9% những người mại dâm được hỏi cho biết chính những người hoạt động mại dâm giới thiệu họ. Một số trường hợp người mại dâm muốn giúp bạn kiếm thêm thu nhập, hoặc một số khác rủ rê để tăng nhóm hội hoặc do nhu cầu tìm hàng mới của chủ.

Đi làm gái bán dâm vì ... bạn rủ rê - Hình 2

Nhiều gái mại dâm khi được hỏi cho biết vào nghề là vì có bạn rủ rê. Ảnh: Minh hoạ.

Trước khi đến thành phố, trong tổng số 232 người hoạt động mại dâm di cư, có 19 người (chiếm 8,2%) không có việc làm ngoài gia đình, 53 học sinh, sinh viên (chiếm 22,8%) và 14 người hoạt động mại dâm (chiếm 6%). Còn lại 63% người có các công việc khác nhau, trong đó 51 người (22% trong số 232) làm lao động nông nghiệp, 17 người (7,3%) làm các công việc liên quan đến dịch vụ gội đầu, thư giãn, nhà hàng, massage, và số còn lại làm các công việc có thu nhập khác. Nhìn chung, các công việc người di cư làm trước khi đến thành phố đều là công việc không ổn định, có thu nhập thấp. Đáng chú ý, hơn 1/5 số người di cư là học sinh, sinh viên muốn tìm tới những thành phố lớn để học tập và tìm việc làm. Đây là những người còn trẻ tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng đào tạo nghề, do vậy, có thể gặp nhiều rủi ro và thiếu chuẩn bị trong quá trình sinh sống và tìm việc ở môi trường thành phố lớn.

Khi được hỏi về dự định ban đầu tìm/chuyển sang việc làm khác ở thành phố được cho là tốt hơn việc làm cũ, 31,4% số người được hỏi không có dự định này. 41,7% có dự định và thành công trong việc tìm cho mình việc làm tốt hơn, 28,3% có dự định nhưng không tìm được việc làm như mong muốn. Lý do chính của điều này là do người di cư không trang bị trước cho mình đủ trình độ chuyên môn hoặc kỹ năng nghề nghiệp, do vậy có tới 44,0% trong số những người không thành công là do không đủ năng lực, trình độ để tìm hoặc theo đuổi được công việc mà mình mong muốn. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như nhờ người giúp nhưng không thành (12,0%), có ý định nhưng chưa muốn chuyển (6,0%), bị lừa hay không thu xếp được việc gia đình (4,0%) ...

Mặc dù có gần 70,0% những người di cư mong muốn và có dự định chuyển sang một công việc tốt hơn việc cũ (khác biệt nam-nữ không đáng kể) nhưng chỉ có khoảng 60% đạt nguyện vọng. Đồng thời chỉ có khoảng một nửa số người biết hoặc được cung cấp thông tin về việc làm của mình ở nơi chuyển đến. Kết quả có một nửa số người di cư đến thành phố với thông tin rất hạn chế cho thấy những khó khăn của người di cư trong quá trình tìm việc làm khi họ vừa tới thành phố. Nguồn cung cấp thông tin chủ yếu từ bạn bè, người cùng nghề (52,3%) hoặc người quen (18,7%), họ hàng (15,0%).

Sợ nhưng vẫn muốn làm gái


Khi được hỏi "hãy nêu tối đa 3 yếu tố anh/chị cảm thấy không thỏai mái của công việc hiện tại", kết quả là có 4 yếu tố làm cho người mại dâm cảm thấy không thoải mái nhất: Nguy cơ mắc bệnh/HIV; lo sợ công an/cơ quan chức năng; bị kỳ thị; và sợ gia đình phát hiện. Có ít nhất một phần ba trong số người trả lời đề cập tới các yếu tố này.

Trong số 4 yếu tố này, sự khác biệt nam-nữ thể hiện rõ nhất ở yếu tố lo sợ công an/cơ quan chức năng. Lý do là vì hiện nay vấn đề xác định chính xác mại dâm nam còn gặp nhiều khó khăn và dư luận cũng như lực lượng cảnh sát thường tập trung sự chú ý đối với mại dâm nữ hơn.

Khoảng 1/2 số người mại dâm đã ý thức được tác hại của hoạt động mại dâm, đặc biệt là về nguy cơ mắc bệnh. Không có sự khác biệt nam-nữ về vấn đề này. Một phần ba số người hoạt động mại dâm cũng ý thức rất rõ về sự kỳ thị của cộng đồng và xã hội đối với mình, nhất là đối với mại dâm nam vì lâu nay họ vẫn biết rằng một bộ phận xã hội có thể chấp nhận mại dâm nữ nhưng không chấp nhận mại dâm nam. Nam giới cũng lo lắng nhiều hơn về sợ gia đình phát hiện, một nỗi lo gần với lo ngại về sự kỳ thị của cộng đồng đối với mại dâm nam. Và cũng do vậy mà tỷ lệ nam giới mại dâm lo ngại ảnh hưởng đến danh dự gia đình cao hơn đáng kể so với nữ (18,0% so với 11,1%).

Đối với hai yếu tố có khác biệt giới cũng khá rõ là lo ngại bị bạo lực và ảnh hưởng đến con cái. Nữ mại dâm lo lắng về sự bạo lực hơn so với nam giới, đồng thời họ cũng lo ngại sự ảnh hưởng đến con cái nhiều hơn (nguyên nhân chính có thể là vì có nhiều người hoạt động mại dâm nữ có con hơn mại dâm nam).

Theo VNMedia

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera và thời điểm trước khi chết; Hơn 7 nghi phạm chưa được tìm thấy04:26Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera nghi bị cưỡng hiếp tập thể đến chết03:56Bé gái 16 tháng tuổi bị bố mẹ nuôi hành hạ đến chết khiến cả nước Hàn chấn động05:21Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm | Tình dục học đường trở nên dễ dãi từ bao giờ?07:50Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera có bị cưỡng hiếp? Những lỗ hổng chưa được giải đáp 07:18Sức khỏe các nạn nhân vụ rơi thang tời, 11 công nhân thương vong ở Nghệ An00:46Cô gái bị truy sát tử vong giữa phố Hà Nội;Bố cô gái hé lộ nguyên nhân vụ việc03:26Lái xe máy tông thẳng đầu ô tô, vợ và con nhỏ ngồi sau bị hất văng xa hàng mét01:36Dàn cảnh trộm 2 xe máy chỉ trong “tích tắc” bảo vệ cũng bất lực?02:36Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm01:29Phẫn nộ chủ quán thịt nướng Chùa Láng chửi bới shipper | Đăng clip xin lỗi bảo “còn ngu, còn dại”02:18Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?02:27Tên cướp giật điện thoại kéo lê cô gái trên đường bị hàng xóm ra tóm gọn01:37Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera được đưa về quê nhà - Những chuyến bay còn dang dở03:24Máy bay SJ 182 rơi tại Indonesia ; Tìm thấy thi thể và mảnh vỡ trên quần đảo Thousands02:22Nam học sinh vận chuyển ma túy trị giá chục tỷ đồng xuyên quốc gia02:04Người đàn ông không mặc quần áo đứng giữa Mẫu Sơn băng tuyết trắng trời hò hét01:38Đứt thang cuốn công trình khiến 2 người tử vong phía chủ thầu "làm ngơ" an toàn lao động01:40Phượt thủ ngã khỏi mỏm đá tử thần ở Hà Giang ; Cái kết cho việc phớt lờ cảnh báo nguy hiểm02:36Nguyễn Minh Nhân - Lis (Secret) | Huyền thoại Dota 2 qua đời vì viêm phổi ở tuổi 3303:12

Tiêu điểm

Một trẻ tử vong do tàu lượn gặp sự cố
19:59:04 14/01/2021
Tin vui: Vắc xin Việt Nam sinh kháng thể 4-20 lần
19:51:33 14/01/2021
Một học sinh lớp 4 ở quận 8 nguy kịch vì đuối nước ở khu du lịch Đại Nam
22:22:03 14/01/2021
Cháy lớn ở Bình Dương cửa hàng xe máy tiền tỷ bị thiêu rụi | Chủ cửa hàng khóc thét
10:37:39 14/01/2021
Người mẹ ôm 2 con gái nhảy xuống kênh
16:08:26 15/01/2021
Xe máy chạy tốc độ cao lao vào ô tô biển xanh, một người nhập viện cấp cứu
22:52:30 14/01/2021
Cảnh sát điều tra vụ người chủ bị thùng xe ben đè chết
14:14:04 14/01/2021
Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em
10:10:54 15/01/2021
Bị mẹ mắng vì ham chơi, bé gái 15 tuổi uống 28 viên thuốc chống trầm cảm
12:38:57 15/01/2021
Việt Nam thêm 10 ca mắc mới COVID-19
18:10:29 14/01/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Gắp lươn sống đang giãy đành đạch ra khỏi bụng nam thanh niên
20:05:41 15/01/2021
Bé gái 8 tuổi vỡ mạch máu não sau cái tát của mẹ, 6 bộ phận trên cơ thể trẻ cha mẹ cần tránh
20:18:39 15/01/2021
Angela Baby âm thầm đổi thông tin cá nhân, chuẩn bị tuyên bố ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?
17:33:02 15/01/2021
Những bức ảnh khiến mỹ nhân Hoa ngữ không muốn nhìn lại
18:21:28 15/01/2021
Nỗi đau gia đình học sinh tử nạn vì tàu lượn: Bố mới mất, giờ đến con trai
19:16:33 15/01/2021
Noo Phước Thịnh phát "cẩu lương" giữa lúc Mai Phương Thuý nằm viện, ai dè bị dân tình gài vào thế ngượng chín mặt
20:28:33 15/01/2021
Mỹ nhân Vườn Sao Băng lần đầu khoe diện mạo con trai với chồng đại gia, netizen đổ đứ đừ luôn vì quá đáng yêu
19:18:38 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Trải qua hai cú sốc lớn, Hoài Linh: Tôi không thể dừng lại vào lúc này
19:51:53 15/01/2021
Nghịch tử tội tày đình: gây thương tích, 'mày tao' và dọa giết cha
16:55:16 15/01/2021

Tin mới nhất

5 ca mắc mới Covid-19 đều người nhập cảnh

18:13:46 15/01/2021
Tối 15/1, Bộ Y tế thông tin nước ta thêm 5 ca mắc Covid-19, là ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Bé trai bị chó đuổi cắn, phải khâu 5 mũi vì mặc bộ quần áo khủng long

17:36:48 15/01/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh, thông tin về việc một bé trai mặc quần áo hình dáng khủng long rồi bị chó cắn phải khâu 5 mũi khiến dư luận xôn xao.

Hà Nội khẩn trương điều tra vụ bé trai 9 tháng tuổi tử vong bất thường

14:44:05 15/01/2021
Ngày 15/1, Công an thành phố Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ việc bé trai 9 tháng tuổi trú tại xã Tam Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội) tử vong bất thường sau khi gửi trẻ, Công an huyện Thanh Trì đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Thái Bình: Cháy cửa hàng tạp hóa, nữ sinh lớp 9 tử vong thương tâm

14:07:42 15/01/2021
Vụ cháy xảy ra lúc 2h ngày 15.1, tại ngôi nhà 3 tầng kinh doanh tạp hóa, số 28 phố Hùng Thắng, thị trấn Tiền Hải (Tiền Hải, Thái Bình), khiến nữ sinh lớp 9 tử vong.

Cháy xưởng gỗ | Lửa quá lớn, người dân không kịp mang dép! Thiệt hại hàng chục tỷ đồng

12:41:42 15/01/2021
Đến khuya ngày 14/1, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PC07), Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành xử lý vụ cháy lớn tại xưởng gỗ trên địa bàn Q.12.

Vắc xin Covid-19 của Việt Nam tạo miễn dịch rất tốt, chuẩn bị sang giai đoạn 2

14:22:38 14/01/2021
Ba tình nguyện viên đầu tiên được tiêm nhắc lại liều 25mcg. Bước đầu vắc xin tạo ra phản ứng miễn dịch rất tốt.

Thêm 1 ca COVID-19 được cách ly ngay khi nhập cảnh tại Tây Ninh

18:12:24 13/01/2021
18h ngày 13/1, Bộ Y tế công bố thêm 1 ca mắc COVID-19 được cách ly ngay khi nhập cảnh tại Tây Ninh, nâng tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 tại nước ta lên 1521.

TP.HCM: Trên đường đi học về, bé gái học cấp 1 bị xe tải cán tử vong

16:08:18 13/01/2021
Đến gần 13h ngày 13/1, Công an quận 8, TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe tải và xe đạp khiến nữ sinh cấp 1 tử vong thương tâm.

Học sinh lớp 3 bị bố đánh chi chít vết thương ở lưng

16:04:26 13/01/2021
Hình ảnh lan truyền đi cho thấy, phía sau lưng của em Th.có chi chít những vết đánh thương tâm.

Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?

11:38:39 13/01/2021
Hãng thông tấn Antara đưa tin, vào khoảng 4 giờ 30 phút chiều 12/1, đội thợ lặn của Hải quân Indonesia đã vớt được hộp đen ghi dữ liệu chuyến bay của máy bay mang số hiệu SJ-182 do hãng hàng không Sriwijaya Air vận hành. Đội thợ lặn tìm...

Vụ nữ sinh lớp 7 sinh con ở nhà: Người đàn ông 30 tuổi đến nhận là cha đứa bé

00:16:32 13/01/2021
Mặc dù gia đình nữ sinh này không tố cáo người đã xâm hại nạn nhân dẫn đến việc sinh con nhưng UBND huyện đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) vào cuộc điều tra, xử lý đúng quy định.

Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm

20:47:14 12/01/2021
Bé gái 2 tuổi ở Bạc Liêu mất tích và được gia đình báo với công an hỗ trợ tìm kiếm vì nghi bé bị bắt cóc. Nhưng sau đó phát hiện bé đã tử vong.

Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm | Tình dục học đường trở nên dễ dãi từ bao giờ?

20:39:55 12/01/2021
Mới đây, ngày 12/1, cô Nguyễn Thị Bảy, Phó hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Võ Trường Toản, xã Đá Bạc (H.Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa xác nhận một học sinh đang học lớp 7 tại trường này đã sinh con cân nặng 2,5 kg ở phòng tắm của ...

Thêm 5 người nhập cảnh nhiễm nCoV

18:10:21 12/01/2021
Bộ Y tế chiều 12/1 ghi nhận 5 ca dương tính nCoV, đều là người nhập cảnh cách ly ngay tại Thanh Hóa, Phú Yên và Tây Ninh.

Phẫn nộ chủ quán thịt nướng Chùa Láng chửi bới shipper | Đăng clip xin lỗi bảo “còn ngu, còn dại”

17:45:56 12/01/2021
Giữa bão táp dư luận, mới đây một đoạn clip ghi lại những lời nói giải thích và xin lỗi từ nam chủ quán đã được đăng tải lên Facebook.

Xe máy bị xe tải cuốn vào gầm, 1 phụ nữ tử vong

17:35:18 12/01/2021
Thông tin ban đầu, đang lưu thông cùng chiều, người phụ nữ bất ngờ điều khiển xe máy vượt lên trước, bị chiếc xe tải cuốn vào gầm, chèn lên cả người và xe...​

Vụ NS lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm, Chính quyền tiết lộ gây Sốc: “Em hẹn đi nhà nghỉ với một thanh niên quen qua mạng”

16:20:22 12/01/2021
Trao đổi với Zing, lãnh đạo UBND xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết em nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm từng quen biết một thanh niên qua mạng xã hội. Sau đó, cả hai hẹn nhau và đi nhà nghỉ.

Cách ly người đàn ông vượt biên trái phép từ Campuchia về Đồng Tháp

14:13:36 12/01/2021
Sáng 12/1, UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết, cơ quan chức năng huyện Thanh Bình vừa phát hiện một người đàn ông nhập cảnh trái phép từ Campuchia.

Học sinh lớp 7 tại Bà Rịa - Vũng Tàu tự sinh con trong phòng tắm

14:07:38 12/01/2021
Sau khi sinh con trong phòng tắm, một học sinh lớp 7 ôm con ra ngoài dùng kéo cắt dây rốn rồi được gia đình chở tới trung tâm y tế huyện.

Ba cô gái thử vaccine Covid-19 liều cao nhất

12:51:05 12/01/2021
Ba cô gái, tuổi từ 20 đến 22, sáng nay tiêm thử nghiệm Nanocovax với liều cao nhất, 75 mcg.

Có thể bạn quan tâm

Vụ chuyển nhượng Văn Lâm sang Cerezo Osaka có nguy cơ đổ bể

Bóng đá việt nam

22:37:52 15/01/2021
Những diễn biến phức tạp giữa người đại diện Văn Lâm và CLB Muangthong United (MTU) có thể khiến thủ môn tuyển Việt Nam mất cơ hội sang Nhật Bản thi đấu cho Cerezo Osaka.

Tình yêu cổ tích của cô gái "đầy sẹo" và chàng trai quen qua mạng

Netizen

22:37:48 15/01/2021
Đúng là tôi có nhiều vết sẹo nhưng nhờ có nó, tôi mới là tôi của hôm nay và được anh ấy yêu thương, trích lời của cô gái khi nói về chuyện tình yêu của mình.

Vụ máy bay rơi tại Indonesia: Tìm thấy một số bộ phận của hộp đen thứ 2

Thế giới

22:37:32 15/01/2021
Ngày 15/1, các thợ lặn đã tìm thấy phần vỏ ngoài của hộp ghi âm buồng lái chiếc máy bay Boeing 737-500 của hãng hàng không Sriwijaya Air (Indonesia) gặp nạn tuần trước khiến hơn 60 người thiệt mạng.

Wilshere và bi kịch của một thần đồng

Bóng đá thế giới

22:34:14 15/01/2021
Quá khó để đặt cược vào một cầu thủ không có nhiều lần đá chính trong 2 năm qua, nhà báo Alvaro de Grado viết về tình hình của Jack Wilshere trên AS.

Dàn mỹ nhân The9 bị chê cười vì chỉnh sửa 'nát ảnh'

Phong cách sao

22:26:19 15/01/2021
Bức ảnh trong sự kiện mới nhất của Hứa Giai Kỳ (The9) gây tranh cãi vì photoshop quá đà.

Cuối cùng Irene (Red Velvet) đã đích thân lên tiếng về phốt thái độ chấn động, viết hẳn tâm thư lần đầu nói rõ nguyên nhân

Sao châu á

22:25:06 15/01/2021
Tâm thư của Irene (Red Velvet) đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội.

Nick Út bị tấn công sau khi nhận Huân chương Nghệ thuật từ Tổng thống Donald Trump?

Sao việt

22:21:57 15/01/2021
Trang Facebook của nhiếp ảnh gia, cựu phóng viên ảnh Hãng thông tấn AP Nick Út vừa đăng tin ông bị kẻ lạ mặt tấn công ngay sau khi nhận Huân chương Nghệ thuật Quốc gia từ Tổng thống Donald Trump hôm 13.1 (giờ Mỹ).

7 Dấu hiệu để nhận biết kiểu đàn ông chung thủy tuyệt đối trong tình yêu

Tình yêu

22:08:17 15/01/2021
Trong tình yêu, chung thủy luôn là mong muốn lớn nhất từ cả 2 phía đặc biệt đối với phụ nữ.

Học sinh hào hứng giao lưu “Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh"

Học hành

22:08:15 15/01/2021
Sáng 15/1, gần 300 HS học sinh khối 6, 7, 8 các trường THCS quận Tây Hồ (Hà Nội) tham gia giao lưu Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh với chủ đề Khám phá năm châu - Công dân toàn cầu.

Ngứa điên đảo vào mùa đông, nỗi ám ảnh của nhiều người

Làm đẹp

22:02:39 15/01/2021
Mùa đông độ ẩm thấp khiến làn da bị ảnh hưởng rất nặng nề. Thậm chí mùa này cũng làm gia tăng bệnh lý về da hơn các mùa khác trong năm.

Tại sao trong phong thủy nói đừng tùy tiện vứt bát ăn cơm đi dù sứt, dùng đúng cách sẽ tài lộc dồi dào?

Trắc nghiệm

21:55:35 15/01/2021
Vì sao trong phong thủy nói đừng bao giờ tùy tiện vứt bát ăn cơm đi dù sứt mẻ, nếu dùng đúng cách sẽ tài lộc dồi dào và dưới đây chính là đáp án!

Muốn biết sinh con đau đớn thế nào, xem ngay cảnh lâm bồn 20 phút cực khốn khổ của kiều nữ Fast & Furious đang khiến netizen sửng sốt!

Phim âu mỹ

21:52:37 15/01/2021
Phân cảnh lâm bồn, rặn đẻ đầy đau đớn kéo dài 20 phút đằng đẵng của Vanessa Kirby trong bộ phim mới ra mắt đã khiến nhiều người sửng sốt.

4 mẫu quần dài siêu hack tuổi nên sắm dịp Tết 2021

Thời trang

21:51:56 15/01/2021
Đây là 4 mẫu quần trẻ trung đáng sắm nhất dịp Tết 2021.  Trong danh sách những items cần sắm cho Tết, quần dài là gạch đầu dòng không thể thiếu.

Triển khai đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2021

Đời sống

21:50:36 15/01/2021
Tại Nghị quyết số 195/NQ-CP, Chính phủ yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đã đề ra; phấn đấu năm 2021 tăng trưởng kinh tế đạt từ 6 - 6,5%.

Huawei mua 90 bằng sáng chế từ BlackBerry 

Thế giới số

21:48:15 15/01/2021
Một báo cáo mới cho biết Huawei đã mua lại 90 bằng sáng chế từ BlackBerry, hầu hết liên quan đến bảo mật và thông tin này đã được người phát ngôn của BlackBerry xác nhận.