Nguyên Giám đốc công ty tàu thủy Hoàng Anh sắp ra tòa lần hai

Theo dõi VGT trên

Đó là ông Nguyễn Văn Tuyên (SN 1962), HKTT xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội, nguyên Giám đốc Công ty CP công nghiệp tàu thủy Hoàng Anh (một đơn vị thành viên của tập đoàn Vinashin).

Nguyên Giám đốc công ty tàu thủy Hoàng Anh sắp ra tòa lần hai - Hình 1

Ngày 24- 8, Viện KSND Tối cao đã hoàn tất cáo trạng truy tố ông Tuyên về tội danh “Tham ô tài sản”. Ông Tuyên hiện… đang thụ án 16 năm tù về tội “ Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”. Vụ án được TAND TP Hải Phòng đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên án ngày 30-3-2012 thời điểm đó, ông Tuyên bị ra trước vành móng ngựa cùng 8 bị cáo đều là cựu lãnh đạo của tập đoàn Vinashin như nguyên Chủ tịch HĐQT Phạm Thanh Bình nguyên TGĐ Trần Quang Vũ nguyên Trưởng Ban kiểm soát Trần Văn Liêm…

Bản cáo trạng của Viện KSND Tối cao cũng truy tố “trợ thủ” đắc lực của ông Tuyên là phó giám đốc Đỗ Đình Côn (SN 1952), về tội che giấu tội phạm. Cáo trạng xác định, ngày 25-12-2006, ông Tuyên chỉ đạo nhân viên viết séc rút 4,5 tỷ đồng từ tài khoản của Công ty Hoàng Anh, mục đích chi tiêu cá nhân nhưng lại thông báo cho bộ phận kế toán của Công ty Hoàng Anh là tạm ứng tiền cho Công ty CP thương mại đầu tư Cửu Long để thực hiện xây dựng nhà máy nhiệt điện sông Hồng. Tiếp đó, ông Tuyên chỉ đạo ông Côn tìm cách hợp thức hóa khoản tiền trên bằng cách lập khống các hợp đồng, hóa đơn, chứng từ, nhằm che giấu hành vi chiếm đoạt 4,5 tỷ đồng. Taih phiên tòa hồi tháng 3- 2012, Phó Giám đốc Đỗ Đình Côn bị tuyên mức án 10 năm tù về tội “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”.

Theo ANTD

Ông Phạm Thanh Bình biện hộ việc mua tàu Hoa Sen

Trong phiên xét xử buồi chiều nay (27/3), HĐXX tiếp tục thẩm vấn về dự án gây thiệt hại lớn nhất, trị giá 469,5 tỉ đồng, trong thương vụ mua tàu Hoa Sen.

Cáo trạng cho thấy, năm 2007, ông Phạm Thanh Bình, khi đó là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vinashin, đã giao cho Công ty Vận tải viễn dương Vinashin mua tàu Cartour, đóng năm 2001 của Italia trị giá 63 triệu Euro về đổi tên thành tàu Hoa Sen để chạy tuyến Bắc Nam. Các thủ tục mua tàu không được kiểm tra kỹ càng nên kết quả là tàu mua về không phù hợp điều kiện hoạt động ở Việt Nam. Tàu bị thủng đáy khi vận hành và sửa chữa mất hơn 300.000 USD, sau 39 chuyến vận hành thì phải dừng vì lỗ nhiều.

Ông Phạm Thanh Bình biện hộ việc mua tàu Hoa Sen - Hình 1

Bị cáo Bình lý giải, việc mua tàu Hoa Sen là một kế hoạch lâu dài được hoạch định từ những năm 2000 khi Chính phủ có chủ trương thiết lập tuyến đường trên biển Bắc Nam. Mức đầu tư dự án tàu Hoa Sen vào khoảng trên 65-66 triệu Euro. Ông Bình trình bày "Vào thời điểm ký hợp đồng mua tàu hoa Sen thì chúng tôi đã làm xong dự án, đang trong quá trình hoàn thiện để trình ký phê duyệt chính thức. Đến thời điểm này vẫn chưa được quyết toán, lý do đây là con tàu mua về để tạo ra một con đường cao tốc trên biển Bắc Nam. Muốn thế thì phải có một con tàu thử nghiệm và đang giữa chừng thì bị khủng hoảng", bị cáo Bình giải trình.

Bị cáo Trần Văn Liêm, trước khi làm Trưởng ban Kiểm soát tập đoàn là Giám đốc Công ty TNHH một thành viên vận tải Viễn Dương Vinashin (Công ty Viễn Dương) thì phủ nhận vai trò đồng phạm, mà lý giải là do là công ty con, nên chỉ thực hiện theo chỉ đạo của công ty mẹ.

Trả lời hội đồng xét xử, Phạm Thanh Bình cho rằng, có một số sai phạm, một phần có nêu trong bản cáo trạng, song chưa thực là đúng. Ví dụ, cáo trạng nêu bị cáo Bình làm trái ý chính phủ, nhưng ông Bình cho rằng không làm trái ý chính phủ. Ông Bình khẳng định "Khi chúng tôi xin ý kiến chính phủ thì chính phủ đã trả lời cho phép mua mới còn việc đầu tư thì theo quy định pháp luật".

Đến 11 giờ 15 phút, sáng nay 27/3, sau khi kết thúc phần đọc cáo trạng, tòa bước sang phần thẩm vấn các bị cáo về những sai phạm trong từng dự án. Bị cáo Phạm Thanh Bình và Trần Văn Liêm là những người đầu tiên bị thẩm vấn về dự án nhà máy nhiệt điện diesel Cái Lân.

Đây là dự án thực hiện trong giai đoạn 2002 - 2005, gây thiệt hại 66,5 tỉ đồng. Phạm Thanh Bình đã cho cấp dưới mua và tháo dỡ thiết bị từ một nhà máy nhiệt điện cũ ở Trung Quốc về lắp đặt tại Cái Lân, trị giá gần 600 tỉ đồng.

Tuy nhiên, khi đưa nhà máy vào vận hành, do mức tiêu hao nhiên liệu quá lớn (214,3g dầu/kWh điện, trong khi chỉ tiêu thiết kế là 195g/kWh điện) nên nhà máy càng hoạt động càng lỗ. Từ năm 2007 đến 2009 lỗ 57,5 tỉ đồng. Đến cuối năm 2009, nhà máy phải ngừng hoạt động hoàn toàn.

Video đang HOT

Khi được hỏi, bị cáo Phạm Thanh Bình cho rằng, cáo trạng truy tố của VKS là đúng và không có ý kiến gì nhiều. Song phần luận tội chưa được hợp lý bởi để dẫn đến những sai phạm cáo trạng luận tội là do điều kiện khách quan bắt buộc phải như vậy mới có được dự án trong khi nguồn vốn của chính phủ chưa có. "Do điều kiện khách quan phải như vậy thì mới thực hiện được dự án. Không có vốn nhưng vẫn phải thực hiện được dự án nên phải tìm ra nguồn vốn. Không có thì không ai cho mình làm... " bị cáo Bình trình bày.

Lý giải việc mua nhà máy cũ, bị cáo Bình lý giải: chúng tôi quyết định mua một nhà máy có sẵn, đã lắp đặt là vì giá thành thấp được gần 1 nửa so với việc xây dựng nhà máy mới. Còn công suất kém vì nhà máy có 6 tổ máy thì mới chỉ có 2 tổ hoạt động thì đương nhiên lỗ chi phí. Dự án mới hoạt động thì phải để một thời gian hết công suất.

Trả lời khá rành mạch về những bước triển khai để thực hiện dự án xây dựng nhà máy nhiệt điện Diezen Cái Lân, từ việc mua máy móc, thỏa thuận với nhà thầu để mua những thiết bị cũ, đã qua sử dụng. Bị cáo Bình đã thừa nhận nhưng sai phạm của mình khi thực hiện dự án gây thiệt hại cho nhà nước hành trăm tỷ đồng. Để triển khai riêng dự án xây dựng nhà máy nhiệt điện Diezen Cái Lân đã nợ ngân hàng 10 triệu đô, tương đương với 200 tỷ đồng Việt Nam.

Đúng 8h10" sáng nay, 9 bị cáo trong vụ án "cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (Vinashin) được dẫn giải vào phòng xử án tại TAND TP. Hải Phòng.

Ông Phạm Thanh Bình biện hộ việc mua tàu Hoa Sen - Hình 2

Rất đông người quan tâm tập trung trước của TAND TP. Hải Phòng để tìm kiếm tin tức về phiên xét xử vụ Vinashin. Ảnh: Xuân Hải

Gần như ngay sau đó, Hội đồng xét xử cũng vào phòng và chuẩn bị cho buổi đầu tiên phiên xét xử. Có 21 luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo. Phía bên ngoài phiên tòa, rất đông người nhà và người quan tâm vụ xử án tập trung. Lực lượng an ninh cũng được bố trí với số lượng lớn nhằm bảo đảm phiên tòa được diễn ra an toàn trong khuôn khổ pháp luật. Theo kế hoạch, phiên xét xử sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 27 - 30/3. Thẩm phán Trần Văn Nghiên, Chánh Tòa kinh tế - Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng làm chủ tọa.

Cựu chủ tịch HĐQT Tập đoàn công nghiệp tàu thủy Việt Nam (Vinashin) Phạm Thanh Bình cùng 8 đồng phạm được đưa ra xét xử hôm nay (27/3) sau hơn một năm bị giam giữ điều tra. Trong vụ án này còn có 2 bị can đang bỏ trốn, bị truy nã là Hồ Ngọc Tùng (nguyên tổng giám đốc công ty tài chính TNHH một thành viên Công nghệ Tàu thủy) và Giang Kim Đạt (34 tuổi, nguyên trưởng phòng kinh doanh công ty vận tải Viễn Dương Vinashin).

9 bị cáo bị đưa ra xét xử tại phiên tòa sơ thẩm lần này về tội danh cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng, quy định tại Điều 165, Bộ Luật hình sự của nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Thay mặt Hội đồng xét xử, Thẩm phán Trần Văn Nghiên công bố quyết định đưa vụ án tại Vinashin ra xét xử. Tại tòa hôm nay, có một số Luật sư xin phép vắng mặt có lý do. 7 giám định viên tài chính có mặt đầy đủ

Bị cáo Phạm Thanh Bình hôm nay ra toà mặc một bộ complet màu đen, áo sơ mi xanh, rất bình tĩnh và trả lời rành rọt từng câu hỏi của Hội đồng xét xử.

Đến phần xét hỏi, cả 9 bị cáo trả lời rành rọt các câu hỏi của Hội đồng xét xử và đều khai chưa có tiền án tiền sự.

Theo cáo trạng của Viện KSND tối cao, bị cáo Phạm Thanh Bình (58 tuổi), nguyên chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Vinashin, cùng các đồng phạm đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế trong lĩnh vực đầu tư, quản lý, sử dụng vốn và tài sản của Nhà nước ở năm dự án với tổng thiệt hại trên 910 tỉ đồng.

Ông Phạm Thanh Bình biện hộ việc mua tàu Hoa Sen - Hình 3

Ông Phạm Thanh Bình biện hộ việc mua tàu Hoa Sen - Hình 4

Bị cáo Phạm Thanh Bình (thứ 2, hàng đầu, từ trái sang) cùng các bị cáo khác tại phiên xử hôm nay. Ảnh: TTXVN

Cáo trạng số 19 TKS TC-V2 ngày 14/11/2011 của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao dài 32 trang, do Kiểm sát viên, Viện trưởng Nguyễn Hồng Vinh thừa uỷ quyền Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao ký xác định tổng số thiệt hại do hành vi phạm tội của 9 bị cáo gây ra là 910.471.130.854 đồng (Chín trăm mười tỷ bốn trăm bảy mươi mốt triệu, một trăm ba người nghìn tám trăm năm mươi tư đồng).

Phạm Thanh Bình (SN 1953) trong thời gian giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vinashin từ năm 1998 đến 2009, đã có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn cố ý làm trái các quy định của nhà nước về quản lý kinh tế, gây thiệt hại tổng số tiền hơn 852 tỷ 663 triệu đồng, phạm vào tội: "cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" quy định tại Khoản 3 Điều 165 Bộ luật Hình sự.

Trần Văn Liêm (SN 1955) cố ý làm trái các quy định của nhà nước về quản lý kinh tế, với vai trò thực hành, đồng phạm cùng các bị can Phạm Thanh Bình, Trịnh Thị Hậu, Hoàng Gia Hiệp, Hồ Ngọc Tùng và Giang Kim Đạt, gây thiệt hai số tiền là hơn: 469 tỷ 564 triệu đồng, đã phạm vào tội: "cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng", quy định tại Khoản 3 Điều 165 Bộ luật Hình sự.

Nguyễn Văn Tuyên (SN 1962) với vai trò thực hành, đồng phạm với các bị can Phạm Thanh Bình, Nguyễn Tuấn Dương, Đỗ Đình Côn, lợi dụng chức vụ, quyền hạn cố ý làm trái các quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây thiệt hại số tiền là 296 tỷ 523 triệu đồng. đã phạm vào tội: "cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" quy định tại Khoản 3 Điều 165 Bộ luật Hình sự.

Trịnh Thị Hậu (SN 1964) đã có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn cố ý làm trái các quy định của nhà nước về quản lý kinh tế, gây thiệt hại tổng số tiền hơn 549 tỷ 966 triệu đồng, phạm vào tội: "cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" quy định tại Khoản 3 Điều 165 Bộ luật Hình sự.

Đỗ Đình Côn (SN 1962) với vai trò thực hành, đồng phạm với các bị can Phạm Thanh Bình, Nguyễn Văn Tuyên, lợi dụng chức vụ, quyền hạn cố ý làm trái các quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây thiệt hại số tiền hơn 296 tỷ 523 triệu đồng, phạm vào tội: "cố y làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" quy định tại Khoản 3 Điều 165 Bộ luật Hình sự.

Tô Nghiêm (SN 1959) với vai trò thực hành, đồng phạm với các bị can Phạm Thanh Bình và Hồ Ngọc Tùng, lợi dụng chức vụ, quyền hạn cố tình làm trái các quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây thiệt hại số tiền hơn: 66 tỷ 575 triệu đồng, phạm vào tội: "cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lí kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" quy định tại Khoản 3 Điều 165 Bộ luật Hình sự.

Nguyễn Tuấn Dương (SN1966) với vai trò thực hành, đồng phạm với các bị can Phạm Thanh Bình, Nguyễn Văn Tuyên, lợi dụng chức vụ, quyền hạn cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây thiệt hại số tiền hơn 92 tỷ 189 triệu đồng, phạm vào tội: "cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" quy định tại khoản 3 Điều 165 Bộ luật Hình sự. Quá trình điều tra, Nguyễn Tuấn Dương đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội và tự nguyện nộp 5 tỉ đồng vào tài khoản tạm giữ của Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an để khắc phục hậu quả.

Hoàng Gia Hiệp (SN 1972) trong dự án đầu tư mua tàu cao tốc Hoa Sen, theo sự chỉ đạo của Phạm Thanh Bình và Hồ Ngọc Tùng, bị can Hoàng Gia Hiệp (ở thời điểm đó là phó Tổng Giám đốc VFC ) đã ký hợp đồng cho Công ty Viễn Dương vay 1.390.900.000.000 đồng mua tàu Hoa Sen và thực hiện giải ngân 2.750.000.000 đồng để Công ty Viễn Dương ký quỹ cho Ngân hàng Đầu tư và phát triển Bắc Hà Nội phát hành bảo lãnh thực hiện hợp đồng mau tàu, khi dự án chưa lập xong và chưa được thẩm định.

Hoàng Gia Hiệp với vai trò thực hành, đồng phạm với các bị can Phạm Thanh Bình, Trần Văn Liêm, Hồ Ngọc Tùng, lợi dụng chức vụ, quyền hạn cố ý làm trái các quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây thiệt hại số tiền là hơn 469 tỷ 564 triệu đồng. Như vậy Hoàng Gia Hiệp đã phạm vào tội: "cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" quy định tại Khoản 3 Điều 165 Bộ luật Hình sự.

Trần Quang Vũ (SN 1958) trong việc phá dỡ tàu để bán vỏ tàu Bạch Đằng Giang tháng 7-2008, Trần Quang Vũ (ở thời điểm đó là Tổng Giám đốc Công ty CNTT Nam Triệu) đã có hành vi lợi dụng quyết định thanh lý, nhượng bán tài sản không đúng thẩm quyền, biết tàu Bạch Đằng Giang là tài sản thế chấp cho VFC nhưng đã phá vỡ tàu bán vỏ mà không thực hiện bán đấu giá, không thông báo cho VFC biết theo quy định, gây thiệt hại số tiền là: 1.473.422 USD tương đương 27.323.137.568 đồng.

Như vậy Trần Quang Vũ đã phạm vào tội: "cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" quy định tại Khoản 3 Điều 165 Bộ luật Hình sự.

Quá trình điều tra, Trần Quang Vũ đã khai nhận hành vi phạm tội của mình và tự nguyện nộp 1 tỉ đồng vào tài khoản tạm giữ của Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an để khắc phục hậu quả.

Hiện, phiên toà kết thúc phần xét hỏi lý lịch các bị cáo, chuyển sang hỏi những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.

Báo điện tử Infonet sẽ tiếp tục thông tin diễn biến phiên tòa...

Hoa Sen - con tàu tai tiếng trong vụ án Vinashin

Điều 165. Tội cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng

1. Người nào lợi dụng chức vụ, quyền hạn cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây thiệt hại từ một trăm triệu đồng đến dưới ba trăm triệu đồng hoặc dưới một trăm triệu đồng, đã bị xử lý kỷ luật về hành vi này mà còn vi phạm gây hậu quả nghiêm trọng, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ một năm đến năm năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười hai năm:

a) Vì vụ lợi hoặc động cơ cá nhân khác;

b) Có tổ chức;

c) Dùng thủ đoạn xảo quyệt;

d) Gây thiệt hại từ ba trăm triệu đồng đến dưới một tỷ đồng hoặc gây hậu quả rất nghiêm trọng khác.

3. Phạm tội gây thiệt hại từ một tỷ đồng trở lên hoặc gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng khác, thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm.

4. Người phạm tội còn có thể bị tịch thu một phần hoặc toàn bộ tài sản, cấm đảm nhiệm chức vụ hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.

Theo Infonet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn biến vụ Bình 'Kiểm' tổ chức bắt cóc ca sĩ, người mẫu để sản xuất clip sexDiễn biến vụ Bình 'Kiểm' tổ chức bắt cóc ca sĩ, người mẫu để sản xuất clip sex
21:16:00 10/02/2025
Công an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh việnCông an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh viện
08:04:21 11/02/2025
Đôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thânĐôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thân
16:15:00 11/02/2025
Hung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lướiHung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lưới
11:42:01 11/02/2025
Vụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế LexusVụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế Lexus
22:11:54 11/02/2025
Giả danh bác sĩ Bệnh viện Mắt Trung ương lừa đảo 2.500 người mua thuốcGiả danh bác sĩ Bệnh viện Mắt Trung ương lừa đảo 2.500 người mua thuốc
21:07:03 10/02/2025
Bị chém tử vong khi cùng vợ đi giải quyết mâu thuẫn với chồng cũBị chém tử vong khi cùng vợ đi giải quyết mâu thuẫn với chồng cũ
15:13:44 10/02/2025
Mâu thuẫn trong lúc trượt patin, bị đâm tử vongMâu thuẫn trong lúc trượt patin, bị đâm tử vong
23:16:21 10/02/2025

Tin đang nóng

Nam shipper bị hành hung: Gia cảnh khó khăn, 2 vợ chồng mới đến Hà Nội làm thuêNam shipper bị hành hung: Gia cảnh khó khăn, 2 vợ chồng mới đến Hà Nội làm thuê
19:28:03 11/02/2025
Sức hút "Đèn âm hồn": Không ngôi sao phòng vé vẫn soán ngôi Trấn Thành?Sức hút "Đèn âm hồn": Không ngôi sao phòng vé vẫn soán ngôi Trấn Thành?
19:32:09 11/02/2025
Hình ảnh mới nhất của Hồng Nhung sau hơn 3 tháng điều trị ung thưHình ảnh mới nhất của Hồng Nhung sau hơn 3 tháng điều trị ung thư
17:39:51 11/02/2025
Rầm rộ clip "ngọc nữ gen Z" bị đồn làm sắp làm dâu hào môn, được 1 chàng trai quỳ gối cầu hôn?Rầm rộ clip "ngọc nữ gen Z" bị đồn làm sắp làm dâu hào môn, được 1 chàng trai quỳ gối cầu hôn?
21:24:16 11/02/2025
Vượt xe công nông, 2 người đi xe máy bị ô tô tải cán tử vongVượt xe công nông, 2 người đi xe máy bị ô tô tải cán tử vong
19:25:34 11/02/2025
Sao Việt 11/2: Hé lộ danh sách 20 khách mời trong lễ thành đôi của Vũ Cát TườngSao Việt 11/2: Hé lộ danh sách 20 khách mời trong lễ thành đôi của Vũ Cát Tường
17:49:49 11/02/2025
Chồng Mỹ U80 mê áo dài, muốn làm điều đặc biệt cho vợ Việt kém 37 tuổiChồng Mỹ U80 mê áo dài, muốn làm điều đặc biệt cho vợ Việt kém 37 tuổi
21:38:13 11/02/2025
Chàng trai ở Quảng Nam 3 tuần cưới 2 vợ: Chưa đăng ký kết hôn với aiChàng trai ở Quảng Nam 3 tuần cưới 2 vợ: Chưa đăng ký kết hôn với ai
19:14:38 11/02/2025

Tin mới nhất

Khai quật tử thi, xác định nghi phạm giết người cách đây 18 năm

Khai quật tử thi, xác định nghi phạm giết người cách đây 18 năm

22:32:50 11/02/2025
Kết quả khai quật tử thi lấy mẫu AND giám định cho thấy Hoàng Văn Dũng chính là Trần Văn Chung, nghi phạm gây ra vụ giết người cách đây 18 năm
Thủ đoạn "rửa tiền" của đại gia cát ở miền Tây

Thủ đoạn "rửa tiền" của đại gia cát ở miền Tây

21:37:21 11/02/2025
Bị can Lê Quang Bình chỉ đạo đồng phạm chuyển lòng vòng hơn 170 tỷ đồng thu lợi từ việc khai thác cát trái phép, để mua loạt bất động sản, xe sang.
Mâu thuẫn trên mạng xã hội, 3 đối tượng đuổi chém người rồi cướp xe

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, 3 đối tượng đuổi chém người rồi cướp xe

16:22:52 11/02/2025
Ngày 11/2, Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An đang hoàn tất thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hữu Thành, Lê Trung Kiên, Hồ Trọng Phúc (cùng SN 2006) để xử lý về hành vi cướp tài sản .
Truy xét nhóm đối tượng xông vào tận giường ngủ chém người nguy kịch

Truy xét nhóm đối tượng xông vào tận giường ngủ chém người nguy kịch

16:21:09 11/02/2025
Các đối tượng táo tợn cầm hung khí xông thẳng vào giường ngủ của Tr. vung hung khí chém khiến nạn nhân bị thương nặng...
Khởi tố giám đốc tham gia đường dây mua bán hóa đơn trái phép

Khởi tố giám đốc tham gia đường dây mua bán hóa đơn trái phép

16:17:01 11/02/2025
Hai bị can bị khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú là Bùi Quang Minh (SN 1982), giám đốc một công ty có trụ sở ở TP Dĩ An (Bình Dương) và Nguyễn Thị Kim Uyên, SN 1978; ngụ huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
Cuộc chiến cam go chưa có hồi kết (bài 2)

Cuộc chiến cam go chưa có hồi kết (bài 2)

16:15:24 11/02/2025
Từ năm 2022 đến nay, Công an toàn tỉnh Thanh Hoá đã phát hiện, bắt giữ hơn 2.200 vụ, gần 4.000 đối tượng phạm tội về ma tuý, thu giữ hơn 50kg heroin, hơn 100kg ma tuý tổng hợp các loại.
Triệt xóa đường dây ma túy chuyên "giao hàng" bằng Telegram và xe ôm công nghệ

Triệt xóa đường dây ma túy chuyên "giao hàng" bằng Telegram và xe ôm công nghệ

16:09:30 11/02/2025
Đây là vụ mua bán trái phép chất ma tuý với thủ đoạn tinh vi. Các đối tượng dùng xe ôm công nghệ đi giao và trao đổi mua bán ma tuý qua ứng dụng Telegram...
Khởi tố nam thanh niên đá vào đầu người khác sau va chạm giao thông

Khởi tố nam thanh niên đá vào đầu người khác sau va chạm giao thông

11:28:45 11/02/2025
Liên quan đến người đàn ông Quảng Bình tử vong sau va chạm giao thông, nghi bị đá vào đầu, cơ quan công an đã khởi tố một đối tượng về tội Cố ý gây thương tích.
Triệt bỏ bẫy lừa đảo qua mạng

Triệt bỏ bẫy lừa đảo qua mạng

08:16:53 11/02/2025
Ông Tỏ nói, trong phòng chống tội phạm này thì phòng ngừa nghiệp vụ là của lực lượng công an, còn phòng ngừa xã hội, công tác tuyên truyền thì cả hệ thống chính trị phải vào cuộc.
Nghi phạm chạy xe từ Huế ra Hà Tĩnh trộm cắp tài sản gần 500 triệu

Nghi phạm chạy xe từ Huế ra Hà Tĩnh trộm cắp tài sản gần 500 triệu

08:10:52 11/02/2025
Trần Bảo Hiền chạy xe máy từ TP.Huế đến Hà Tĩnh, đột nhập nhà một hộ dân ngày mùng 3 tết, trộm cắp tài sản tổng trị giá gần 500 triệu đồng.
Vì sao không kỷ luật Hiệu trưởng Trường cao đẳng Lào Cai?

Vì sao không kỷ luật Hiệu trưởng Trường cao đẳng Lào Cai?

07:50:16 11/02/2025
Đối chiếu với quy định, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường cao đẳng Lào Cai giai đoạn 2021 - 2022 vi phạm điểm b khoản 1 điều 13 Quy định 69-QĐ/TW ngày 6.7.2022 của Bộ Chính trị.
Xác minh thông tin nam thanh niên cầu cứu từ bẫy "việc nhẹ, lương cao"

Xác minh thông tin nam thanh niên cầu cứu từ bẫy "việc nhẹ, lương cao"

06:40:36 11/02/2025
Theo ông Ksor Tuâng, nam thanh niên cầu cứu là anh Rơ Mah Gíu (SN 2003, trú tại làng Bi, xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai).

Có thể bạn quan tâm

Lộ phân cảnh bị cắt ở phim Trấn Thành khiến ai xem cũng lú: Tô bún 100k, trả 200k, tại sao khách hàng vẫn lãi?

Lộ phân cảnh bị cắt ở phim Trấn Thành khiến ai xem cũng lú: Tô bún 100k, trả 200k, tại sao khách hàng vẫn lãi?

Hậu trường phim

23:58:56 11/02/2025
Ekip bộ phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành vừa đăng tải một phân cảnh đặc sắc không có trong bản phim chính thức.
Đèn Âm Hồn thắng Trấn Thành - Thu Trang: Hơn doanh thu nhưng thua chất lượng

Đèn Âm Hồn thắng Trấn Thành - Thu Trang: Hơn doanh thu nhưng thua chất lượng

Phim việt

23:47:34 11/02/2025
Sau ngày đầu với doanh thu cao khó tin, mạng xã hội bắt đầu chuyển hướng. Những review có cánh bắt đầu thưa dần, thay vào đó là quá nhiều lời chê bai từ khán giả.
Bé gái 21 triệu fan khuấy đảo MXH: Được cả sao hạng A săn đón, "hiện tượng mạng" này có gì đặc biệt?

Bé gái 21 triệu fan khuấy đảo MXH: Được cả sao hạng A săn đón, "hiện tượng mạng" này có gì đặc biệt?

Netizen

23:46:18 11/02/2025
Thời gian gần đây, một bé gái 4 tuổi sống tại vùng nông thôn Trung Quốc đã được cư dân mạng trìu mến gọi là cô bé điện nhờ vẻ đáng yêu và hồn nhiên, thu hút tới 21 triệu người theo dõi trực tuyến.
MXH Việt náo loạn vì siêu phẩm cán mốc 31.000 tỷ, nam chính "xấu lạ" vẫn khiến già trẻ trai gái mê như điếu đổ

MXH Việt náo loạn vì siêu phẩm cán mốc 31.000 tỷ, nam chính "xấu lạ" vẫn khiến già trẻ trai gái mê như điếu đổ

Phim châu á

23:39:09 11/02/2025
Ngày 11/2, Sina đưa tin phim hoạt hình Na Tra: Ma Đồng Náo Hải chính thức phá mốc doanh thu 9 tỷ NDT (hơn 31.000 tỷ đồng), giữ vững ngôi vị tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất lịch sử Trung Quốc.
Con trai Minh Nhí: Mỗi lần chạy qua nhà người đó, em bị sợ hãi. Nhà người đó giống như một cái động

Con trai Minh Nhí: Mỗi lần chạy qua nhà người đó, em bị sợ hãi. Nhà người đó giống như một cái động

Sao việt

23:36:36 11/02/2025
Để có thành công như hiện tại, Minh Khải đã trải qua nhiều thăng trầm. Và dù có ở hoàn cảnh tồi tệ nào thì con trai Minh Nhí vẫn giữ được sự trong sáng và lương thiện của mình.
"Bà trùm bất động sản" Jeon Ji Hyun giàu có thế nào trước khi bị Cơ quan Thuế Quốc gia Hàn Quốc điều tra?

"Bà trùm bất động sản" Jeon Ji Hyun giàu có thế nào trước khi bị Cơ quan Thuế Quốc gia Hàn Quốc điều tra?

Sao châu á

23:25:40 11/02/2025
Không chỉ thành công trong lĩnh vực diễn xuất, Jeon Ji Hyun còn được biết đến như một đại gia bất động sản trong giới giải trí Hàn Quốc.
Hoa hậu Thanh Thuỷ được Đức Phúc cầu hôn lúc 3h sáng

Hoa hậu Thanh Thuỷ được Đức Phúc cầu hôn lúc 3h sáng

Nhạc việt

23:13:23 11/02/2025
Ngày 11/2, Đức Phúc phát hành MV Chăm em một đời nhân lễ tình nhân năm nay, đánh dấu sự trở lại của biệt danh hoàng tử Valentine .
Phó chủ tịch xã Long Châu lên tiếng về hình ảnh nghi chơi bài ăn tiền

Phó chủ tịch xã Long Châu lên tiếng về hình ảnh nghi chơi bài ăn tiền

Tin nổi bật

23:09:39 11/02/2025
Ông Nguyễn Hồng Thạch, Phó chủ tịch UBND xã Long Châu (huyện Yên Phong, Bắc Ninh) thừa nhận ông là người mặc áo xanh trong ảnh lan truyền trên mạng xã hội nhưng hình ảnh đã bị cắt ghép.
Chăm bố chồng bệnh suốt 2 năm, lúc hấp hối, ông đưa ra tờ di chúc mà cả nhà tranh cãi om sòm, con dâu cũng kinh hoảng

Chăm bố chồng bệnh suốt 2 năm, lúc hấp hối, ông đưa ra tờ di chúc mà cả nhà tranh cãi om sòm, con dâu cũng kinh hoảng

Góc tâm tình

22:44:00 11/02/2025
Tôi đọc di chúc to lên cho mọi người cùng nghe. Sau đó là một màn tranh cãi nảy lửa.Chồng so sánh tôi với vợ cũ, bố chồng U60 đấm thùm thụp vào lồng ngực rồi
Tin nhắn gây tranh cãi của Sancho về MU

Tin nhắn gây tranh cãi của Sancho về MU

Sao thể thao

22:37:09 11/02/2025
Huyền thoại của MU Rio Ferdinand, cho rằng các cầu thủ bắt đầu chơi tốt hơn khi rời khỏi Old Trafford vì họ đã cởi bỏ được áp lực cực lớn khi chơi cho một đội bóng như MU.
Victoria Beckham dùng hình ảnh con gái để chinh phục công chúng Mỹ

Victoria Beckham dùng hình ảnh con gái để chinh phục công chúng Mỹ

Sao âu mỹ

22:33:44 11/02/2025
Với thương hiệu Beckham đình đám, sự xuất hiện của Harper Beckham đã được dàn dựng một cách chỉn chu để tạo dấu ấn tốt đẹp trước công chúng.