Người tự xưng “sư thầy Thích Tâm Phúc” là ai?

Theo dõi VGT trên

Người đàn ông tự xưng là “ sư thầy Thích Tâm Phúc” thường xuyên xuất hiện trên YouTube, Facebook, TikTok với những lời nói, phát ngôn gây tranh cãi, có tính chất câu view.

Lợi dụng lòng tin tôn giáo để phát ngôn câu view, vi phạm pháp luật

Tối 6/12, Công an TP.HCM cho biết, Công an huyện Củ Chi đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Minh Phúc (tự Thích Tâm Phúc, SN 1983) về tội “L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

Người tự xưng sư thầy Thích Tâm Phúc là ai? - Hình 1

Người tự xưng “sư thầy Thích Tâm Phúc” bị bắt (ảnh CA)

Theo công an, bị can Phúc đã thuê người làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả để l.ừa đ.ảo, chiếm đoạt tài sản của một phụ nữ ngụ ở huyện Hóc Môn, TP.HCM. Đáng chú ý, Phúc đã lợi dụng lòng tin tôn giáo của người dân để l.ừa đ.ảo người khác.

Do đó, Công an huyện Củ Chi cũng khuyến cáo, trong thời đại 4.0 như hiện nay, rất nhiều người sử dụng mạng xã hội để câu like, câu view…, nhiều người lợi dụng lòng tin vào tôn giáo để làm điều trái đời, ngược đạo gây ảnh hưởng xấu đến uy tín trong tôn giáo và vi phạm pháp luật.

Đề nghị người dân phải thật cẩn thận để không góp phần tiếp tay cho bọn tội phạm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự xã hội.

Người tự xưng sư thầy Thích Tâm Phúc là ai? - Hình 2

Ông Phúc mặc áo tu sĩ xuất hiện trên Youtube (ảnh chụp màn hình)

Trước đó, Phúc tự xưng là “sư thầy Thích Tâm Phúc” thường xuyên xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội như YouTube, Facebook, TikTok… với những phát ngôn gây tranh cãi, có tính chất câu view, câu like.

Những clip về người tự xưng “sư thầy Thích Tâm Phúc” xuất hiện dày đặc trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Youtube. Trong đó điển hình như các video có nội dung như “sư thầy ăn thịt”, “sư thầy chạy xe không đội nón bảo hiểm và cái kết”, “sư thầy văng tục”,…

Video đang HOT

Đáng chú ý, trong tất cả các video trên ông Phúc đều mặc trang phục tu sĩ, ngồi ăn thịt. Trong quá trình ăn uống, ông thản nhiên dùng những từ ngữ thô tục.

Ngoài ra, trong các video ông Phúc tự tin “khoe” nhiều huân, huy chương, bằng khen của lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ, và hầu hết các video về ông này thu hút cả triệu lượt xem, phổ biến trong thời gian dài.

Mặc dù vậy các video trên cũng khiến nhiều người ngán ngẩm và hoài nghi đây có phải là sư thầy thật không?

Người tự xưng sư thầy Thích Tâm Phúc là ai? - Hình 3

Rất nhiều video trên Youtube có nội dung về ông Phúc (ảnh chụp màn hình)

Nguyễn Minh Phúc không phải là tu sĩ

Về vấn đề này ông Lê Mạnh Hà – Phó trưởng Phòng tham mưu Công an TP.HCM thông tin với báo chí, người tự xưng “đại đức Thích Tâm Phúc” tên thật là Nguyễn Minh Phúc, sinh năm 1983, quê huyện Củ Chi. Từ năm 2000 – 2010 đương sự có tu học tại chùa Hoằng Pháp (huyện Hóc Môn) và chỉ mới làm lễ quy y, chưa xuất gia.

Năm 2010, ông Phúc trở về địa phương, tự lập chùa “Ngộ Chân Tử” và tự xưng “đại đức Thích Tâm Phúc”.

Sau đó, cơ quan chức năng đã làm việc và yêu cầu tháo dỡ biển hiệu chùa, đề nghị không tổ chức sinh hoạt tôn giáo trái phép, nhưng sau đó đương sự vẫn tiếp tục sinh hoạt trái phép với hình thức thành lập các công ty, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Công an huyện Củ Chi cũng đã kiểm tra, phát hiện tại nhà ông Phúc có treo huân chương lao động và các bằng khen, 3 con dấu có hình chùa cổ và tiếng nước ngoài, tất cả đều là giả. Công an huyện đã thu hồi và xử lý vi phạm hành chính, không xử lý hình sự vì chưa đủ cơ sở.

Người tự xưng sư thầy Thích Tâm Phúc là ai? - Hình 4

Ông Phúc mặc áo tu sĩ xuất hiện trong một quán ăn ở quận Gò Vấp

Ngoài ra, hồi tháng 7/2023, lực lượng chức năng kiểm tra một quán ăn ở quận Gò Vấp, phát hiện ông Phúc mặc đồ giống người tu hành đang ăn uống tại đây. Qua kiểm tra m.a t.úy toàn bộ khách, không phát hiện người đàn ông này có sử dụng chất kích thích. Tuy nhiên, lợi dụng việc ông Phúc mặc đồ giống người tu hành, nhiều người đã quay clip đăng tải lên mạng xã hội câu view, gây dư luận xấu trong xã hội.

Trả lời báo chí sau vụ việc trên của người tự xưng “sư thầy Thích Tâm Phúc”, Thượng tọa Thích Tâm Hải, Trưởng Ban Thông tin – Truyền thông Giáo hội Phật Giáo Việt Nam TP.HCM, khẳng định: “Ông Nguyễn Minh Phúc, tự xưng là “Đại đức Thích Tâm Phúc” không phải là tu sĩ Phật giáo”.

Liên quan đến vấn đề này, Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Củ Chi cũng cho biết thêm, cơ sở ông Phúc đang tự gọi là “chùa Hoằng Pháp Trung ương” là nhà ở, không phải nơi thờ tự.

Các giấy tờ như chứng điệp thọ giới, giấy chứng nhận tăng ni, quyết định bổ nhiệm trụ trì “chùa Hoằng Pháp Trung ương”… mang tên “Đại đức Thích Tâm Phúc” được ghép, sao chụp ảnh chữ ký của lãnh đạo và khuôn dấu của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Bắt tạm giam người tự xưng Thích Tâm Phúc về tội lừa đảo

Công an huyện Củ Chi vừa khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Minh Phúc (tự xưng Thích Tâm Phúc) về tội l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Bắt tạm giam người tự xưng Thích Tâm Phúc về tội l.ừa đ.ảo - Hình 1

Ông Nguyễn Minh Phúc bị bắt tạm giam - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 6-12, đại diện Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng Thích Tâm Phúc, 40 t.uổi, ngụ huyện Củ Chi) về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức".

Công an xác định năm 2021, bà L.T.H.T. (50 t.uổi, ngụ huyện Hóc Môn) mua một thửa đất diện tích 420,3m 2 tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi do ông N.V.T. và bà N.T.C.N. làm chủ với giá 2,4 tỉ đồng nhưng chưa làm thủ tục tách thửa được.

Ngày 7-10, bà T. thông qua L.V.V. (33 t.uổi, ngụ huyện Củ Chi) giới thiệu và quen biết Nguyễn Minh Phúc để nhờ làm thủ tục tách một thửa đất thành hai thửa đất, có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng.

Dù không có chức năng để làm thủ tục tách thửa đất và cũng không có mối quan hệ nào để làm thủ tục tách thửa nhưng Phúc vẫn đồng ý nhận làm thủ tục tách thửa đất theo yêu cầu của bà T..

Bắt tạm giam người tự xưng Thích Tâm Phúc về tội l.ừa đ.ảo - Hình 2

TP.HCM chỉ đạo làm rõ nhân thân người tự xưng 'đại đức Thích Tâm Phúc'ĐỌC NGAY

Phúc thỏa thuận với bà T. và V. làm thủ tục tách thửa đất với chi phí 135 triệu đồng. Phúc nhận trước tổng cộng 70 triệu đồng, sau đó thuê làm hai giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả trên mạng xã hội.

Khi nhận được hai giấy chứng nhận giả, Phúc đưa cho bà T. một giấy, còn giấy giả và một giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thật của bà T., Phúc cất vào két sắt, đợi khi nào bà đưa hết số t.iền 65 triệu đồng còn lại mới đưa giấy chứng nhận giả thứ hai.

Sau khi bị phát hiện, Phúc trốn sang Thái Lan và ngay khi vừa về lại Việt Nam, đã bị Công an huyện Củ Chi triệu tập làm việc.

Sau nhiều lần khai báo quanh co, Phúc đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên. Cơ quan điều tra đã khám xét khẩn cấp nhà Phúc và thu giữ một giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả và một giấy chứng nhận thật của bà T..

Bắt tạm giam người tự xưng Thích Tâm Phúc về tội l.ừa đ.ảo - Hình 3

Ông Phúc tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Được biết, Phúc giả danh tu sĩ Phật giáo. Nơi Phúc cư ngụ không phải cơ sở tôn giáo. Tên "Chùa Hoằng Pháp Trung Ương" chỉ là bảng hiệu do Phúc tự ý dựng. Chính quyền địa phương cũng đã đề nghị Phúc tháo dỡ. Hiện trên địa bàn huyện Củ Chi không có cơ sở Phật giáo tên Chùa Hoằng Pháp Trung Ương.

Ngày 11-1-2022, UBND xã Tân Phú Trung đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính với Phúc về hành vi "khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm, l.ăng m.ạ, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người khác" với số t.iền 2,5 triệu đồng, Phúc đã nộp phạt.

Đầu năm nay, Phòng Nội vụ huyện Củ Chi đã mời làm việc và yêu cầu Phúc cam kết không phát ngôn sai sự thật, không chia sẻ những thông tin trái với quy định của pháp luật, trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Công an TP.HCM khuyến cáo trong thời đại 4.0 như hiện nay, rất nhiều người sử dụng mạng xã hội để câu like, câu view... rất nhiều người lợi dụng lòng tin vào tôn giáo để làm điều trái đời, ngược đạo gây ảnh hưởng xấu đến uy tín trong tôn giáo và vi phạm pháp luật.

Đề nghị người dân phải thật cẩn thận để không góp phần tiếp tay cho tội phạm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự xã hội.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cô gái trẻ bị s.át h.ại, giấu xác trong tủ bếp: Ngày đi làm định mệnh02:44Vụ án Vạn Thịnh Phát: 13/86 bị cáo bị truy tố khung hình phạt tử hình02:00Chuẩn bị xét xử phúc thẩm vụ án bà Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm04:07Bà Trương Mỹ Lan bị Nguyễn Cao Trí chiếm đoạt 1.000 tỉ đồng ra sao?04:34Hành trình triệt phá băng nhóm rao s.úng đạn trên mạng như mua bán rau00:512 cháu bé bị kẻ ngáo đá khống chế ở T.iền Giang được giải cứu an toàn01:05Công an xử lý nhóm người trộm chim cảnh nhà dân tại Hóc Môn02:06Khởi tố, bắt giam người phụ nữ c.hém thượng úy công an bị thương18:41Chủ tiệm vàng bị cướp ở Bình Dương kể lúc bị chĩa s.úng vào người01:41Lời khai đầu tiên của bà Trương Mỹ Lan tại tòa02:47Cơ quan thi hành án tiếp nhận gần 1.600 sổ đỏ trong vụ án Vạn Thịnh Phát24:02Bình Thuận: Xác định được nghi can cầm dao đe dọa chủ tiệm game cướp tiền01:41Xét xử vợ chồng bị cáo Trương Mỹ Lan gây thiệt hại cho SCB 498.000 tỉ đồng03:49Vi phạm tốc độ, xe khách đ.âm liên tiếp ô tô tuần tra của CSGT để bỏ trốn02:53Tòa tuyên phạt bà Hàn Ni 18 tháng tù, vì xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng03:18Tập đoàn Phúc Sơn có bao nhiêu dự án tại Quảng Ngãi?02:07Hình ảnh Trương Mỹ Lan ra tòa và lời khai đầu tiên, thái độ vợ Thanh Bùi ra sao?03:27

Tiêu điểm

Gần 200 luật sư xếp hàng làm thủ tục vào phiên tòa xét xử vụ Vạn Thịnh Phát
09:12:32 05/03/2024
Chân dung những bóng hồng giúp sức Trịnh Văn Quyết thu lợi 723 tỷ
16:32:05 03/03/2024
Cầm nhầm kính ở sân bay, người đàn ông bị phạt 8,5 triệu
08:31:47 04/03/2024
Vụ Vạn Thịnh Phát: Trước phiên xét xử, các bị cáo đã nộp lại bao nhiêu t.iền?
09:06:10 05/03/2024
Em trai c.hém trọng thương cả nhà anh ruột
20:04:03 04/03/2024
Tạm giữ đối tượng đ.âm vợ và mẹ vợ rồi nhảy lầu
20:59:08 03/03/2024
Hơn 1.000 công ty 'ma' trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát
09:03:04 05/03/2024
Một thanh niên ở Kinh Môn vào tù chỉ vì lấy trộm 1 đôi dép
20:47:33 03/03/2024
Lãnh đạo thanh tra ngân hàng "nhúng chàm" trong vụ án Vạn Thịnh Phát như thế nào?
10:57:01 04/03/2024
Nóng: 4 người d.ùng s.úng cướp tiệm vàng ở Bình Dương
14:16:04 03/03/2024

Thông tin đang nóng

Phát La gây bức xúc khi có phát ngôn nhạy cảm quá trớn với Trang Pháp trên livestream
08:45:23 05/03/2024
Sao Việt gây tranh cãi nơi công cộng: Xả rác, cự cãi với người bán hàng
08:07:50 05/03/2024
Chồng mua tặng xe ô tô, tôi nhất quyết từ chối và muốn ly hôn ngay vì một lý do
08:20:30 05/03/2024
Em gái và mẹ Miley Cyrus quay lưng vì tài tử phim 'Vượt ngục'
08:01:55 05/03/2024
Bình thản 'độ body', Nhã Phương khoe thực đơn 4 ngày giảm 4kg
08:11:07 05/03/2024
Nghệ sĩ Hồng Sáp chật vật mưu sinh t.uổi 87, bị tông xe nhưng buông lơi
07:21:42 05/03/2024
Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 5 người t.ử v.ong tại chỗ ở Tuyên Quang
10:31:34 05/03/2024
Loạt nghi vấn ngoại tình rầm rộ nhất Tbiz: "Mợ chảnh" giật chồng đàn chị, Jolie Nguyễn nói gì khi bị tố khiến cặp vợ chồng sao ly hôn?
10:44:02 05/03/2024
Mỗi tháng mang về nhà hơn 30 triệu nhưng điều vợ dành cho tôi lại đắng chát vô cùng
08:15:08 05/03/2024
Hot girl Việt nhiều lần bị "phốt" thái độ: Bán hàng thì mắng khách, kết hôn xong rộ clip cãi tay đôi
09:38:36 05/03/2024

Tin mới nhất

Bị cáo Trương Mỹ Lan và các đồng phạm đều bảo đảm sức khỏe khi ra tòa

13:21:56 05/03/2024
Bị cáo Trương Mỹ Lan xuất hiện tại tòa với tinh thần ổn định, sức khỏe đảm bảo, trả lời lưu loát các câu hỏi của HĐXX...

Lời khai đầu tiên của bà Trương Mỹ Lan tại tòa

13:02:28 05/03/2024
Dù bị đưa ra xét xử với nhiều tội danh, nhưng bà Trương Mỹ Lan tỏ ra khá bình tĩnh, thần thái nhanh nhẹn, sức khỏe ổn định.

Hình ảnh bị cáo Trương Mỹ Lan và các đồng phạm tại phiên toà vụ Vạn Thịnh Phát

12:32:10 05/03/2024
Sáng ngày 5/3, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bà Trương Mỹ Lan (68 t.uổi, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) cùng chồng là ông Chu Lập Cơ (68 t.uổi) và 84 bị cáo liên quan đến vụ án.

Bà Trương Mỹ Lan thao túng Ngân hàng SCB như thế nào?

09:09:38 05/03/2024
Lập hàng nghìn công ty ma , tạo ra các khoản vay khống, bà Trương Mỹ Lan đã rút của Ngân hàng SCB gần 200 nghìn tỷ đồng.

Sức khỏe bà Trương Mỹ Lan ngày hầu tòa

09:00:45 05/03/2024
Bà Trương Mỹ Lan là người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, từng được biết đến là một nữ doanh nhân, tỉ phú. Gia tộc của bà là một trong những gia tộc giàu có nhất Việt Nam.

Nguyên nhân vụ tai nạn xe khách khiến 5 người t.ử v.ong tại chỗ

08:53:04 05/03/2024
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe container và ô tô khách trên quốc lộ 2, đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị đã xác định nguyên nhân ban đầu.

An ninh thắt chặt tại phiên tòa xét xử vụ án Vạn Thịnh Phát

08:38:59 05/03/2024
Gần 200 luật sư tham gia bào chữa cho bị cáo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp các bên liên quan. Trong đó, riêng bị cáo Trương Mỹ Lan có 5 luật sư, bị cáo Nguyễn Cao Trí có 7 luật sư bào chữa; 5 bị cáo đang bỏ trốn đều có luật sư bào c...

Xét xử "đại án" Vạn Thịnh Phát

08:36:28 05/03/2024
Sáng nay, 5/3, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Trương Mỹ Lan (SN 1956, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và 85 bị cáo đồng phạm.

Đến nhà cháu thăm người ốm rồi trộm 375 triệu đồng

08:05:09 05/03/2024
Gã đàn ông đến nhà cháu thăm người ốm rồi sau đó quay lại, đột nhập lấy trộm 375 triệu đồng khi chủ nhà đưa người thân vào bệnh viện điều trị.

Hàng nghìn tỷ đồng liên quan cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết đã đi đâu?

07:45:09 05/03/2024
Số t.iền 2.578 tỷ đồng được các bị can rút t.iền mặt cùng với t.iền thu được từ bán cổ phiếu ROS cho nhóm tài khoản chứng khoán do Trịnh Thị Minh Huế (em gái ông Quyết) quản lý, sử dụng.

Kiên Giang: Tù tội vì xin s.úng làm kỷ niệm, còn khoe trên Facebook

07:35:44 05/03/2024
Tỷ từ Kiên Giang đến An Giang chơi, xin khẩu s.úng không đạn để làm kỷ niệm, rồi đăng Facebook khoe, sau đó dính tội tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Hải Dương: Phát hiện, thu giữ 300 đôi giày giả mạo nhãn hiệu

07:35:35 05/03/2024
Ngày 4/3, thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương vừa phối hợp phát hiện, tạm giữ 300 đôi giày giả mạo nhãn hiệu.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Cho con ứng tuyển "ảnh mẫu nhí" phụ huynh bị lừa 300 triệu đồng

21:08:37 04/03/2024
Thời gian qua, CATP Hà Nội đã cảnh báo thủ đoạn l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản khi tham gia các chương trình tuyển mẫu ảnh nhí, tham gia trại hè... trên mạng xã hội.

Thủ đoạn l.ừa đ.ảo bán đất dịch vụ 'vị trí đẹp'

20:52:47 04/03/2024
Chỉ trong vòng hơn 2 tháng, Hiền đưa ra nhiều thông tin gian dối, thúc giục để vợ chồng ông Đ. đưa hơn 8,6 tỷ đồng mua đất dịch vụ...

Từ vụ Hàn Ni: Ngưỡng của phát ngôn trên mạng

20:48:36 04/03/2024
Chuyện bà Hàn Ni lãnh án dẫu là bài học kinh nghiệm cho nhiều người khi hành xử trên mạng xã hội thì trước hết, đối với người trong cuộc, đó quả là bài học cay đắng khôn lường.

Tập đoàn Phúc Sơn có bao nhiêu dự án tại Quảng Ngãi?

20:14:09 04/03/2024
Xuất hiện tại tỉnh Quảng Ngãi khoảng năm 2012 với dự án đường bờ nam sông Trà Khúc, từ đó đến nay, Tập đoàn Phúc Sơn đã thực hiện thêm nhiều dự án tại Quảng Ngãi.

Có thể bạn quan tâm

Đẹp nao lòng sắc hoa gạo đỏ rực giữa Cố đô Huế

Du lịch

13:12:17 05/03/2024
Hoa gạo bung nở, khoe sắc đỏ rực giữa lòng Cố đô Huế khiến nhiều người thích thú đến nao lòng. Cứ vào độ tháng 3, khi thời tiết trở nên ấm áp cũng là lúc hoa gạo khoe sắc.

Trường Giang có hành động gây tranh cãi, khiến Thuý Ngân sững người trên sóng truyền hình

Tv show

13:01:35 05/03/2024
Trên các diễn đàn, cư dân mạng đã đưa ra những bình luận trái chiều, có người không tỏ ra khó chịu vì hành động quá tay của Trường Giang với đàn em.

Diệu Nhi thương người phụ nữ hơn sau khi được làm "chị mẹ"

Sao việt

12:57:06 05/03/2024
Trước thềm Quốc tế Phụ nữ 8/3, Diệu Nhi trình làng bộ ảnh thời trang, khoe nhan sắc cũng như phong thái tự tin. Qua đây cô cũng gửi gắm thêm tình cảm của mình đến với người phụ nữ.

Sao nhí Kính Vạn Hoa U40 vẫn quá trẻ đẹp, có màn thăng hạng ngoạn mục khiến ai cũng nể

Hậu trường phim

12:46:56 05/03/2024
Mới đây nhất, nhỏ Hạnh Anh Đào, người đã rút khỏi làng giải trí Việt rất nhiều năm cũng bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Phim VTV gần tập cuối lại g.ây s.ốc với tình tiết tiểu tam bắt cóc con của cô giáo?

Phim việt

12:40:33 05/03/2024
Preview tập 50 Chúng ta của 8 năm sau khiến khán giả tò mò với tình tiết Nguyệt đến trường đón con thì được nhà trường thông báo rằng bố hoặc bà của bé đã đón Cam trước đó.

Album 'The Tortured Poets Department' Taylor Swift rò rỉ trên TikTok

Nhạc quốc tế

12:21:59 05/03/2024
Một tài khoản TikTok đăng tải một loạt bài chứa những lời bài hát được cho là trích từ album The Tortured Poets Department của Taylor Swift .

Hòa Minzy phủ nhận 'sửa chữa', khẳng định đẹp tự nhiên

Làm đẹp

11:25:05 05/03/2024
Giọng ca Bắc Ninh ngày càng khẳng định được vị thế của mình với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khán giả.

Rosé (BLACKPINK) - Lee Do Hyun bỗng được réo tên trong nghi vấn hẹn hò của 2 nhân vật khiến 300 ngàn người dậy sóng

Sao châu á

10:36:25 05/03/2024
Tối 4/3, tờ Koreaboo đưa tin Rosé (BLACKPINK) - Lee Do Hyun vừa trở thành tâm điểm chú ý mới đây vì 1 lý do ít ai ngờ.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại, tích hợp vườn treo chan hòa ánh sáng

Sáng tạo

10:27:07 05/03/2024
Ngôi nhà phố 3 tầng được kiến trúc sư Phan Hiển thiết kế với vườn treo trên cao, chan hòa ánh sáng. Ngôi nhà phố 3 tầng với vườn treo trên cao, chan hòa ánh sáng là nơi bắt đầu của hành trình sống và trải nghiệm cho gia chủ.

Cặp vợ chồng Trung Quốc bị chỉ trích dữ dội chỉ vì hành động này với người con trai

Netizen

09:42:28 05/03/2024
Cặp vợ chồng ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã gây chia rẽ dư luận mạng ở nước này khitrói con trainghịch ngợm của mình vào một cây cột trong khu ẩm thực.

4 mỹ nhân Việt là nguồn cảm hứng diện đồ công sở cho chị em

Thời trang

09:37:44 05/03/2024
Thời trang công sở thường xoay quanh những bộ trang phục thanh lịch, đứng dáng. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa là chị em phải đóng khung style trong một vài kiểu trang phục nhất định.

Vũ Cát Tường nói về phát ngôn cũ "không làm MV" và chuyện tổ chức đám cưới

Nhạc việt

09:37:23 05/03/2024
Bài hát này được giọng ca gốc An Giang thể hiện lần đầu tại concert Người Bình Thường năm 2023 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Đỗ Mỹ Linh 'thoát giao diện' mẹ bỉm sữa, lên đồ trẻ trung đi 'đu idol'

Phong cách sao

09:19:32 05/03/2024
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh công khai chia sẻ hình ảnh mới. Nhìn ảnh, nàng Hậu trông rất trẻ trung, năng động với chiếc áo xuyên thấu với nhiều chi tiết ren kết hợp cùng quần short và giày bệt.