Người tình của mẹ (Phần 12):Sự từ chối phũ phàng
Vũ hét lên một tràng dài, anh có thể nghe thấy xương mình đang vụn vỡ. Mọi thứ đang tan hoang, vỡ nát. Trong khoảnh khắc đó, anh vẫn không quên dùng bàn tay đã mất cảm giác của mình kéo thương nép vào mình. Có một giàn quần áo sắp đổ vào người chị ta.
Vũ chưa muốn bỏ cuộc trong hành trình này. Từ trước đến nay anh đã được dạy như thế, nếu đã đặt ra một kế hoạch thì phải hoàn thành được nó. Anh ít khi ở trong một mối quan hệ nam nữ, vì nghĩ nó hơi phiền. Nhưng khi người ta dã muốn yêu, thì tất cả đều chỉ là thứ yếu.
Ngọc không dám đồng ý điều mà Vũ yêu cầu, anh ta không thực sự hiểu rõ Thương. Cô ấy vốn là người nóng tính, vả lại cũng không thích bản thân bị sắp đặt. Cô ta mạnh mẽ và ương bướng. Nếu như Ngọc sắp xếp để Vũ yêu được Thương, thì chắc tình bạn giữa cô và Thương sẽ bị rạn nứt.
Ngọc cười với Vũ qua điện thoại:
- Thật sự xin lỗi, tôi rất muốn giúp cậu nhưng tôi còn có rất nhiều chuyện khác cần phải lo nghĩ – Ngọc liếc nhìn Quốc.
Vũ như đang suy nghĩ, anh nói:
- Vậy được, tôi không làm khó chị nữa.
Ngay trong ngày hôm ấy, Vũ xuất hiện ở cửa hàng của Thương, tuy nhiên cô lại không có nhà. Vết thương ở cổ chân trở nên đau hơn nên cô đã để Nhật đưa mình tới bệnh.
Vũ đứng ngoài đợi mãi, cho đến khi Nhật xuất hiện. Cô bé không nói gì, tỏ ra như không quen biết anh rồi tới mở cửa. Vũ biết là Nhật vẫn còn giận anh, nhưng anh vẫn đi tới và giữ tay cô lại. Nhật giật tay ra, trừng mắt nhìn anh.
- Chúng ta nói chuyện đi.
- Tôi không có chuyện gì để nói với chú hết.
- Chú thì có.
Cả hai người nhìn nhau, trời lúc này như trở nên nóng hơn. Vũ nhớ dự báo thời tiết có nói hôm nay đã sang đợt nóng mới. Cả miền Bắc như một cái chảo lửa.
Không còn cách nào khác, Nhật phải để Vũ vào trong nhà.
Vũ chưa muốn bỏ cuộc trong hành trình này. Từ trước đến nay anh đã được dạy như thế, nếu đã đặt ra một kế hoạch thì phải hoàn thành được nó. (Ảnh minh hoạ)
Những ngày qua dù mẹ không nói, nhưng cô biết mẹ vẫn rất giận cô. Bà chưa bao giờ phải chịu tổn thương đến như vậy từ cô cả. Cô cũng cảm thấy mình đã làm chuyện có lỗi nên cố gắng học hành chăm chỉ hơn, không bày tỏ mong muốn hay chính kiến của mình như trước nữa.
- Chú nói nhanh lên kẻo mẹ về. – Nhật khoanh tay nói – Cháu cũng còn phải học bài nữa.
Vũ cười, có ai lại lấy lý do này để đuổi khách không?
- Chú xin lỗi! Ít nhất là chú đã quên một lời xin lỗi với cháu.
Nhật không đáp lại, cô nhìn người đàn ông trước mặt mình. Anh ấy vẫn như vậy, cô vẫn bị thu hút, nhưng người anh thích không phải là cô. Đó là điều khiến cô giận anh nhất.
Video đang HOT
- Cháu không cần lời xin lỗi đó đâu. Chúng ta vốn cũng không nợ nần gì nhau mà.
- Chú biết việc chú nói với cháu đã gây cho cháu một sự tổn thương. Nhưng chú cũng không thể lừa dối cháu được.
- Chú về đi. – Nhật đứng dậy, cô làm bộ sắp sửa đóng cửa.
- Kìa, từ từ đã. Chú còn một việc muốn…
- Chú về đi. Mẹ cháu đã quay lại với bố rồi, chú đừng hy vọng gì nữa cả. Mẹ cháu chỉ yêu bố thôi.
Nhật biết mình đang nói dối, nhưng không phải là cô thực sự muốn như vậy. Đó là những lời trái tim cô nói. Cô không muốn người đàn ông này sẽ trở thành dượng của cô. Tức nghĩa là trong lòng cô vẫn nuôi một chút hy vọng. Cô đã thích anh như vậy mà.
Vũ không biểu lộ sự thất vọng trên khuôn mặt, nhưng những ngón tay anh đã nắm chặt. Anh không tin là chị ta lại quay về với người đàn ông đã làm chị tổn thương. Dù anh không hiểu được sự tình giữa hai người đó.
- Được rồi – Vũ gật đầu – Cháu muốn nói gì cũng được. Chú sẽ không bỏ cuộc đâu.
- Chú không hiểu mẹ cháu gì hết. Người như chú mãi mãi sẽ không được mẹ cháu yêu.
- Tại sao?
- Bởi vì cháu đã thích chú. Chỉ một điều đó thôi là đủ rồi.
Vũ tiến đến, anh đột nhiên nắm lấy vai Nhật:
- Cháu mới là người không hiểu. Đây chỉ là tình cảm của trẻ con, mẹ cháu sẽ không bao giờ tin.
- Vậy mà tôi lại tin.
Đột nhiên từ đằng sau vang lên giọng của Thương. Vũ vội vàng buông Nhật ra. Anh thở hắt, sau đó đút tay vào túi quần. Vậy là chị ta đã nghe được mọi chuyện, chị ta biết được là anh đã có tình cảm với chị.
- Cậu không nên đến đây nữa.
Nhật vội vàng chạy đến dìu mẹ, chân của bà đã được băng bó lại.
- Tôi không thiết gì tình cảm của cậu, dù cậu có làm thế nào đi chăng nữa. Tôi chỉ muốn sống một cuộc đời đơn giản bên con gái thôi, cậu hiểu không?
- Chị… Chị mãi mãi không thể nào nghĩ thoáng ra với tôi sao? Ngay từ lần đầu gặp chị đã không thích tôi. Như vậy có bất công với tôi quá không?
- Vết thương cậu gây ra cho tôi vẫn còn hơi nhói đấy. – Thương cố tình nói, cô không cần biết cậu ta sẽ hiểu là vết thương trong tim hay vết thương ở trên đầu – Giữa một người đàn ông và một người phụ nữ chỉ có cái gọi là lần đầu ấn tượng để nuôi dưỡng một mối quan hệ về sau. Nhưng ngay từ đầu anh đã khiến tôi cảm thấy muốn xa cách.
Vũ im lặng, sự thất vọng trong lòng dâng lên cực điểm. Chưa từng có một người phụ nữ nào từ chối anh, anh cũng chưa thấy một người phụ nữ nào cố chấp như chị ta.
Vũ tức giận, anh thực sự tức giận. Nhưng anh không muốn để chị ấy biết. có lẽ anh đã quá thành công trong cuộc đời, nên khi thất bại trước một người phụ nữ, điều đó khiến anh không phục.
Trước khi Vũ rời đi, Thương đã gọi lại và bảo:
- Khi nào con gái tôi đủ mười tám tuổi, nếu cậu còn độc thân, tôi sẽ để nó theo đuổi cậu. Lúc đó cậu sẽ hiểu được khi ta không có tình cảm với một người mà lại bị người đó theo đuổi khó xử như thế nào.
Thương ít khi nói bóng gió, chỉ trong trường hợp cô không muốn phải làm tổn thương ai. Cô cũng đã nghĩ không nên quá phũ phàng với Vũ, nhưng cũng không được để cậu ấy có cơ hội tơ tưởng. Cô không thích sự dây dưa này, điều ấy chỉ làm cả hai thêm mệt mỏi thôi.
Cô cũng đã nghĩ không nên quá phũ phàng với Vũ, nhưng cũng không được để cậu ấy có cơ hội tơ tưởng. (Ảnh minh hoạ)
Đúng lúc ấy, từ bên ngoài có tiếng chửi bới của những tên đàn ông lạ. Họ đột nhiên đẩy cửa xong vào. Tên nào cũng bặm trợn, tay lăm lăm con dao nhỏ hoặc là dùi cui điện. Chúng nhìn cả ba người như nhìn một sinh vật bé nhỏ.
- Có phải Thương không?
Thương không dám trả lời, cô nắm chặt lấy tay Nhật như muốn bảo con bé phải im lặng.
Vũ cau mày, anh từ từ bước lên trước chắn cho hai mẹ con. Dù chị ta có không thích anh, nhưng chị ta đang gặp nguy hiểm. Nếu anh bỏ đi liệu có đáng mặt đàn ông không?
- Có phải Thương không? – Một tên có lẽ là thủ lĩnh hét lớn khiến hai mẹ con Thương giật mình.
Cô run run gật đầu.
- Các anh là ai? – Vũ nói.
Tay thủ lĩnh không thèm để ý gì đến câu trả lời đó, hắn ta hất mặt cho đám chân tay của mình. Ngay lập tức, bọn chúng ùa vào như một bầy thú dữ và đập phá tất cả.
Những cây treo quần áo, những bộ váy, bàn may… tất cả đều trở thành đối tượng để chúng xuống tay.
Không một lời giải thích, không một lời hăm doạ, chỉ có sự hung bạo gửi đến cho Thương.
- Các người là ai? Là ai mà lại làm vậy với mẹ con tôi? – Nhật đột nhiên lao ra giữ tay một tên. Cô bị hắn đẩy ra rồi tát mạnh một cái.
Thương sợ hãi chạy đến, nhưng vì cổ chân cô đang bị thương nên cô chỉ chạy được hai bước đã ngã xuống. Vũ vội đỡ cô lại, anh lấy điện thoại ra ấn số của cảnh sát.
- Mày định làm gì thằng chó này?
Tay thủ lĩnh giật lại điện thoại vứt xuống, hắn giẫm nát cái điện thoại của Vũ.
Vũ vừa định vươn tay tới, vô tình hắn giẫm mạnh lên cả bàn tay của anh.
Vũ hét lên một tràng dài, anh có thể nghe thấy xương mình đang vụn vỡ. Mọi thứ đang tan hoang, vỡ nát. Trong khoảnh khắc đó, anh vẫn không quên dùng bàn tay đã mất cảm giác của mình kéo Thương nép vào mình. Có một giàn quần áo sắp đổ vào người chị ta.
Theo Eva
Màn kịch xảo trá của ả nhân tình khiến người vợ ngoan buông xuôi cuộc hôn nhân vỡ nát
Thiệu mặc kệ sự có mặt của vợ, khẽ đặt lên trán nhân tình nụ hôn đầy chở che, yêu thương...
Ảnh minh hoạ
Dung thấy lạ khi đang nấu ăn lại thấy tiếng xe chồng ngoài cửa. Thường ngày phải vài tiếng đồng hồ nữa anh mới có mặt ở nhà. Thiệu bước vào nhà, đóng sầm cửa rồi nhìn vợ bằng ánh mắt giận dữ. Không đợi Dung hỏi han câu nào, Thiệu đã lôi xềnh xệch cô từ trong bếp ra phòng khách rồi giáng cho cô cái tát nảy lửa.
Cú đánh hung bạo khiến Dung xây xẩm mặt mày. Thiệu càng nổi điên hơn khi vợ tỏ vẻ không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Anh gào lên với Dung: "Vì cơn ghen mù quáng của em mà Loan đã sảy thai rồi, em hài lòng chưa?".
Dung cố thoát khỏi bàn tay đang siết như gọng kìm của chồng, cô ngơ ngác hỏi: "Anh đang nói gì vậy? Loan là ai? Em không hiểu!". Thiệu buông vợ ra, vẫn một mực đổ tội cho cô: "Em biết nhân tình của anh có thai từ khi nào? Ghen thì ghen nhưng tại sao em nỡ ra tay độc ác như vậy?"
Dung thực sự chấn động trước thông tin chồng có nhân tình bên ngoài. Nhưng cô còn chưa hết sốc thì lại băn khoăn chuyện nhân tình của chồng sảy thai thì có liên quan gì đến mình? Tại sao Thiệu nhìn cô bằng ánh mắt căm hờn như vậy? Dung lắc đầu, kiên quyết phủ nhận mọi chuyện: "Em không biết anh có bồ bên ngoài, càng không biết cô ấy có thai. Chuyện cô ấy sảy thai hoàn toàn không liên quan đến em!".
Dung vừa dứt lời thì một người phụ nữ trẻ hơn cô xuất hiện ở cửa. Khuôn mặt cô ta tái nhợt, nước mắt rơi lã chã khiến Thiệu xót xa. Anh buông vợ ra, chạy đến đỡ lấy tình nhân rồi khẽ trách: "Sao em không ở nhà nghỉ ngơi? Đến đây làm gì?".
Loan run rẩy chỉ vào Dung, giọng nghèn nghẹn: "Chiều hôm qua vợ anh đến tìm em, cô ấy bắt em rời xa anh. Em không muốn nên cô ấy lao vào đánh em, anh xem tay của em còn cả những vết bầm tím đây này!". Dung chỉ biết đứng đấy chết lặng khi nghe lời đặt điều của người phụ nữ mà cô mới gặp lần đầu.
Thiệu đỡ Loan ngồi vào ghế rồi quay sang chất vấn vợ: "Em hết đường chối cãi rồi chứ? Anh không ngờ em lại là người như vậy, sẵn sàng đánh người ta thâm tím cả người". Dung tức tối nhìn chồng rồi dợm tiến đến trước mặt Loan. "Tôi và cô chưa gặp mặt bao giờ. Cô bịa những chuyện này ra để tranh thủ sự thương hại của chồng tôi hay sao?", Dung hỏi.
Loan nhìn Dung. Cô ta lặng lẽ rút điện thoại ra, mở lịch sử cuộc gọi rồi đưa máy cho Thiệu: "Anh xem, chiều hôm qua vợ của anh gọi đòi gặp mặt, lịch sử cuộc gọi còn lưu lại số, số này có phải của vợ anh đúng không?". Thiệu nhìn lướt qua rồi khẽ gật đầu, ánh mắt anh nhìn vợ như thách thức cô hết đường chối tội. "Rõ ràng đây là số điện thoại của em, cho dù anh muốn tin vợ anh vô tội cũng khó", anh ta phũ phàng nói.
Dung sững người nhớ lại chiều qua khi đi chợ về, cô đang đi thì đột nhiên có hai thanh niên chở nhau trên xe máy phóng qua, giật điện thoại của cô rồi phóng đi mất. Dung lúc ấy khiếp sợ không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Điện thoại của cô là đời cũ thì liệu họ bán được bao nhiêu tiền? Giờ thì Dung đã hiểu rằng có người muốn gài bẫy cô.
Dung nhìn Thiệu rồi nói ngắn gọn: "Chiều qua điện thoại của em bị người ta giật mất". Thiệu gật gù mỉa mai vợ: "Sao lại có chuyện trùng hợp thế nhỉ!".
Loan đột ngột òa lên khóc nức nở, mắt cô đỏ hoe nhìn Dung, giọng đầy phẫn uất: "Em mang thai mới được vài tuần, chưa kịp tận hưởng niềm vui làm mẹ thì...". Thiệu thương xót nhìn người tình tội nghiệp rồi vỗ về. Mấy năm chung sống mà Dung chưa sinh cho anh mụn con nào. Biết tin nhân tình có thai, anh sung sướng đợi đến ngày bồng con trên tay, ai ngờ niềm vui ấy chưa trọn vẹn đã tan thành mây khói vì cơn ghen lòng dạ độc ác của vợ.
Nhìn ánh mắt Thiệu nhìn người tình, Dung biết chắc chồng không tin những điều cô nói. Thậm chí, Dung dám chắc anh ta sẽ đòi ly hôn với cô sau chuyện này. Quả nhiên, sau khi an ủi ả tình nhân, Thiệu lạnh nhạt bảo vợ: "Ly hôn thôi, anh không thể sống tiếp với người đàn bà tàn nhẫn như em, đứa trẻ trong bụng đâu có tội tình gì".
Loan rưng rưng nước mắt nhìn Thiệu, cô vội ngăn cản: "Anh đừng làm vậy, đứa trẻ cũng đã mất rồi, em không muốn phá hoại hôn nhân của anh và chị ấy". Thiệu mặc kệ sự có mặt của vợ, đặt lên trán nhân tình nụ hôn đầy chở che, yêu thương: "Em ngốc lắm, giờ phút này còn bên cô ấy được sao? Từ giờ anh sẽ ở cạnh chăm lo và bù đắp những thiệt thòi mà em đã gánh chịu!".
Loan vùi mình trong lòng Thiệu nhưng ánh mắt lại liếc qua khuôn mặt buồn bã của Dung. Chuyện cô sảy thai là vô tình, hoàn toàn không liên quan đến vợ Thiệu. Loan biết Thiệu rất mong có con. Nếu anh biết chuyện cô sơ ý dẫn đến sảy thai thì sẽ giận lắm, nên cô cố tình gài bẫy để Dung gánh tội thay mình.
Thiệu thu xếp hành lý rồi cầm tay Loan rời khỏi nhà. Anh thậm chí còn không thèm ngoái lại nhìn người vợ tội nghiệp dù chỉ một lần. Dung nở nụ cười đắng ngắt, hóa ra niềm tin chồng dành cho cô mong manh đến nỗi chỉ cần một chút sóng gió cũng đủ xé toạc mọi thứ.
Nhưng thay vì nghĩ cách giành lại chồng, Dung sẵn sàng nhường lại anh cho ả hồ ly kia. Có kéo chồng trở về thì những vết xước trong lòng vẫn còn đấy. Cô vẫn từng bị phản bội, bị đổ oan và người gây ra lỗi lầm không ai khác ngoài Thiệu. Cô cũng không còn đủ tự tin xây dựng hôn nhân với người chồng không những bội bạc mà ngay cả chút niềm tin dành cho vợ cũng không có.
Theo Afamily
Vô tình nhặt được thứ đồ rơi trên xe của chồng, trái tim tôi dường như vỡ nát Tôi chết lặng khi nhận ra thỏi son đó, giống hệt với thỏi của tôi và là đồ người bạn gái thân nhất của tôi tặng... Tôi làm trong một công ty truyền thông, còn chồng tự mở được một công ty riêng, hai đứa còn khá trẻ, ngày xưa trải qua nhiều năm trời yêu nhau, lúc đó còn khó khăn ghê...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

Chưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàng

Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ

Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

Anh rể đẩy cho em dâu chậu quần áo, tôi ấm ức bê đồ đi giặt thì phát hiện xấp tiền và giật mình với câu nói phía sau lưng

Dắt theo con gái 4 tuổi đi dự đám cưới, tôi bị nhà cô dâu "mời khéo" về vì đi ăn 2 người sẽ làm họ lỗ vốn

Chồng cũ chuẩn bị tái hôn, tôi bất ngờ đến sốc khi biết vợ sắp cưới của anh ta là ai

Nghe nhân tình nói một câu trong bữa tối, tôi hối hận vì đã lầm lỡ suốt 5 năm

Tôi chỉ mong một lần bố tặng quà 8/3 cho mẹ
Có thể bạn quan tâm

Ngoại lệ của gã khổng lồ đáng ghét nhất nhì Kpop: Cả nhóm hát như 1, nhạc càng nghe càng "trôi"
Nhạc quốc tế
20:55:19 10/03/2025
Chị Đẹp Concert bán vé chậm, chuyện có bất thường?
Nhạc việt
20:51:41 10/03/2025
Mật vụ Mỹ bắn hạ tay súng gần Nhà Trắng
Thế giới
20:39:48 10/03/2025
Trai đẹp nổi tiếng mẫu mực nhất showbiz bị tố "ngủ lang" chỉ sau 1 tháng được cho là đã cầu hôn bạn gái?
Sao châu á
20:25:17 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình
Sao việt
20:13:58 10/03/2025
Stress và bệnh đái tháo đường
Sức khỏe
20:01:06 10/03/2025
Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"
Sao thể thao
19:59:45 10/03/2025
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định
Pháp luật
19:59:41 10/03/2025
Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"
Hậu trường phim
18:03:46 10/03/2025
Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp
Netizen
18:01:43 10/03/2025