Người thay Công Lý đóng Bắc Đẩu: Là diễn viên phim giờ vàng VTV, có vợ đẹp con xinh dù liên tục bị chê “xấu lạ”

Theo dõi VGT trên

Sao nam 9X này là người thay thế Công Lý đóng Bắc Đẩu trong Táo Quân 2024.

Ngoài Đỗ Duy Nam thay thế Xuân Bắc đóng vai Nam Tào, khán giả cũng dồn nhiều sự chú ý vào diễn viên Trung Ruồi – người thay Công Lý hóa thân thành Bắc Đẩu ở Táo Quân 2024. Đây không phải là lần đầu tiên Trung Ruồi vào vai Bắc Đẩu, thực tế thì ở Táo Quân 2022, Trung Ruồi đã từng đóng vai này rồi.

Tuy nhiên, vì năm nay dàn Táo Quân gần như được thay m.áu hoàn toàn nên thông tin về các diễn viên như Trung Ruồi lại được quan tâm hơn.

Người thay Công Lý đóng Bắc Đẩu: Là diễn viên phim giờ vàng VTV, có vợ đẹp con xinh dù liên tục bị chê xấu lạ - Hình 1

Trung Ruồi sẽ thay Công Lý đóng Táo Quân 2024

Là diễn viên quen mặt của phim giờ Vàng VTV

Trung Ruồi tên thật là Nguyễn Hà Trung, sinh năm 1993, là diễn viên trẻ t.uổi nổi bật trong làng hài miền Bắc với nhiều dự án phim chiếu trên YouTube rất được khán giả yêu thích. Trước khi nổi tiếng, Trung Ruồi từng là thành viên của nhóm hài Kem Xôi TV, Loa phường, sau đó tham gia sân khấu kịch và được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Gần đây, Trung Ruồi gây ấn tượng khi đóng các phim như 11 tháng 5 ngày, Gia đình mình vui bất thình lình và Nơi giấc mơ tìm về. Với lối diễn xuất đa dạng cùng gương mặt “xấu lạ”, Trung Ruồi đã dần tạo nên dấu ấn rất riêng.

Tuy nhiên, trước khi có danh tiếng như hiện tại, Trung Ruồi từng trải qua cuộc sống khá khó khăn, anh thậm chí còn đi làm bốc vác để kiếm từng đồng trang trải chi phí sinh hoạt.

Người thay Công Lý đóng Bắc Đẩu: Là diễn viên phim giờ vàng VTV, có vợ đẹp con xinh dù liên tục bị chê xấu lạ - Hình 2

Video đang HOT

Trung Ruồi nói anh đã quen với việc bị chê xấu

Ở chương trình Lời tự sự, Trung Ruồi từng chia sẻ về những ngày sau gian khó: “Tôi từng thi vào trường Sân khấu Điện ảnh nhưng trượt. Trong 2 năm đó, tôi phải đi làm đủ nghề, làm bốc vác trong kho vận, đi ship hàng, hàng ngày phải chở những bao to đùng từ ga ở Lê Duẩn ra, cả tháng được 2 triệu 7, còn phải đi vay lãi để sống. Dù không đủ nhưng tôi vẫn chắt bóp để tiết kiệm được hơn 8 triệu trong hai năm rồi đầu tư một nửa số t.iền đó để đi học một lớp diễn xuất.

Năm 2013, sau khi thi trượt trường Sân khấu Điện ảnh hai năm thì tôi thi lại và đỗ. Học đến năm 2014, tôi vẫn chưa có thành tựu gì để về báo cáo lại với gia đình để bố mẹ tôi yên tâm cho theo nghề này.

Tới năm 2015, tôi bắt đầu nhận được công việc làm MC cho các show đám cưới, nhưng cũng chưa phải thành tựu gì trong công việc. Nỗi đau lớn nhất trong năm đó là bố tôi mất. Đó là cú ngã lớn về tinh thần với tôi”.

Người thay Công Lý đóng Bắc Đẩu: Là diễn viên phim giờ vàng VTV, có vợ đẹp con xinh dù liên tục bị chê xấu lạ - Hình 3

Trung Ruồi từng có cuộc sống khá khó khăn trước khi nổi tiếng như hiện tại

Vượt qua nhiều nỗi đau, Trung Ruồi quyết tâm phải thành công để làm chỗ dựa tinh thần cho mẹ. Và quả nhiên, ít lâu sau đó, cơ hội đến với anh, nam diễn viên đã tận dụng để vươn lên. Không chỉ xuất hiện trong loạt phim ngắn triệu view trên YouTube, Trung Ruồi còn được khán giả hoan nghênh bởi nét duyên thú vị ở các phim truyền hình chiếu trên khung giờ vàng của VTV.

Bị chê “xấu lạ” nhiều đến mức trở thành thói quen

Trung Ruồi là diễn viên khá đặc biệt, bởi anh thường xuyên bị chê vì ngoại hình không được sáng sủa, bóng bẩy như các đồng nghiệp khác.

Trung Ruồi nói thêm, người ta hay chê anh là “xấu lạ”, dẫu vậy nam diễn chẳng buồn mà xem như đó là thế mạnh của mình. Mỗi lần ai đó nhắc đến ngoại hình, Trung Ruồi hay bảo quen rồi, việc bị chê đối với anh cứ như là “thương hiệu quen thuộc” vậy.

“Người ta chê từ răng đến mắt, môi, mặt. Nói chung nét nào cũng xấu. Tôi xấu nhưng thấy mình có duyên. Tôi vẫn luôn tâm niệm rằng người ta yêu mến mình qua diễn xuất thế nên “có sao dùng vậy” mà không cảm thấy thiệt thòi hay tự ti”, Trung Ruồi từng chia sẻ.

Người thay Công Lý đóng Bắc Đẩu: Là diễn viên phim giờ vàng VTV, có vợ đẹp con xinh dù liên tục bị chê xấu lạ - Hình 4

Trung Ruồi và vợ có cuộc sống khá vui vẻ, hạnh phúc

Có lần nọ, Trung Ruồi nhận được lời mời làm răng sứ từ một thương hiệu. Tuy nhiên, nam diễn viên đã từ chối. Còn có lần kia, vì tưởng nhầm Trung Ruồi đi thẩm mỹ cho đẹp lên nên bạn bè nhắn tin can ngăn, ngờ đến đến lúc biết Trung Ruồi đang làm phim ở nước ngoài, ai cũng bật cười vì “sự cố hiểu nhầm” này.

“Răng của tôi bây giờ mới là hiếm, có t.iền cũng không mua được. Tôi cũng không có ý định chỉnh sửa gương mặt, hàm răng. Có thể, tôi xấu nên khán giả mới nhớ và yêu hơn”, Trung Ruồi kể.

Ngoài phim ảnh và chương trình Táo Quân, Trung Ruồi còn thu hút sự chú ý khi có cuộc hôn nhân khá viên mãn, hạnh phúc với người đẹp Ngọc Hà. Trên mạng xã hội, Trung Ruồi thường xuyên khoe vợ đẹp, con xinh và nhận về nhiều lời chúc phúc từ khán giả.

Người thay Công Lý đóng Bắc Đẩu: Là diễn viên phim giờ vàng VTV, có vợ đẹp con xinh dù liên tục bị chê xấu lạ - Hình 5

Người thay Công Lý đóng Bắc Đẩu: Là diễn viên phim giờ vàng VTV, có vợ đẹp con xinh dù liên tục bị chê xấu lạ - Hình 6

Trung Ruồi rất hay chia sẻ hình ảnh vợ con lên mạng xã hội

Nhắc đến chồng, Ngọc Hà luôn có sự tự hào và tin tưởng. Mỗi khi nghe ai đó chê chồng mình không được điển trai, Ngọc Hà chẳng ngại ngần bênh vực. Cô cho biết: “Đúng là mọi người có nhận xét rằng Trung xấu, nhưng bản thân tôi lại thấy nhan sắc chồng tôi bình thường mà. Thực ra trên màn ảnh, Trung thường vào vai già, xấu, phải hóa trang nên mọi người thấy thế thôi. Rất nhiều người gặp Trung ngoài đời đều bảo anh ấy đẹp trai hơn trên phim”.

Với Táo Quân 2024, Trung Ruồi sẽ một lần nữa vào vai Bắc Đẩu thay cho Công Lý. Với số đông khán giả, việc Công Lý không tham gia Táo Quân là điều gì đó chưa quen, tuy nhiên, biết đâu những ẩn số mới mẻ như Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam hay nhiều diễn viên khác nữa sẽ tạo thành Táo Quân tươi mới, gần với khán giả trẻ hơn thì sao?

"Bắc Đẩu" Trung Ruồi: Từng làm bốc vác, ship hàng với lương 2 triệu 7, phải đi vay lãi để sống

"Trong hai năm đó, tôi phải đi làm đủ nghề, làm bốc vác trong kho vận, đi ship hàng" - Trung Ruồi chia sẻ.

Tại chương trình Lời tự sự, diễn viên Trung Ruồi đã chia sẻ về quá trình trải nghiệm bản thân: "Mỗi người nghệ sĩ đều có một năng lực riêng và muốn đa dạng hóa khả năng của mình. Tôi đã thử hát, múa, đọc Rap...

Nhưng rồi tôi nhận ra những thứ đó mình làm chưa đạt đến tầm nghệ thuật, chỉ đơn giản là làm vì yêu thích thôi. Hi vọng rằng thời gian tới tôi sẽ cải thiện được những thứ này để đa dạng hóa hơn trong trình diễn.

Bắc Đẩu Trung Ruồi: Từng làm bốc vác, ship hàng với lương 2 triệu 7, phải đi vay lãi để sống - Hình 1

Trung Ruồi trong vai Bắc Đẩu ở Táo Quân

Từ khi tham gia nghệ thuật, tôi chưa có cảm giác thực sự hài lòng về một năm nào đó. Tôi có niềm vui sau mỗi sản phẩm được đón nhận nhưng chưa có năm nào thực sự hài lòng hoàn toàn. Trong một năm, có những sản phẩm tôi làm xong thấy vui lắm nhưng cũng có những sản phẩm làm xong thấy tiếc, muốn được làm lại".

Tiếp đó, Trung Ruồi tâm sự về cuộc đời và sự nghiệp: "Tôi từng thi vào trường Sân khấu Điện ảnh nhưng trượt. Trong hai năm đó, tôi phải đi làm đủ nghề, làm bốc vác trong kho vận, đi ship hàng, hàng ngày phải chở những bao to đùng từ ga ở Lê Duẩn ra, cả tháng được 2 triệu 7, còn phải đi vay lãi để sống. Dù không đủ nhưng tôi vẫn chắt bóp để tiết kiệm được hơn 8 triệu trong hai năm rồi đầu tư một nửa số t.iền đó để đi học một lớp diễn xuất.

Năm 2013, sau khi thi trượt trường Sân khấu Điện ảnh hai năm thì tôi thi lại và đỗ. Trong hai năm học, tới 2014, tôi vẫn chưa có thành tựu gì để về báo cáo lại với gia đình để bố mẹ tôi yên tâm cho theo nghề này.

Bắc Đẩu Trung Ruồi: Từng làm bốc vác, ship hàng với lương 2 triệu 7, phải đi vay lãi để sống - Hình 2

Tới năm 2015, tôi bắt đầu nhận được công việc làm MC cho các show đám cưới, nhưng cũng chưa phải thành tựu gì trong công việc. Nỗi đau lớn nhất trong năm đó là bố tôi mất. Đó là cú ngã lớn về tinh thần với tôi.

Tôi còn mỗi mẹ và mẹ cũng chỉ có mỗi tôi, nên tôi tự nhủ phải đứng lên, làm mọi cách để trở thành chỗ dựa cho mẹ, cả về kinh tế lẫn tinh thần. Tôi lao đi như con thiêu thân để tìm mọi cơ hội. Cuối cùng tôi cũng tìm được cơ hội là chương trình Kem Xôi TV và được khán giả biết đến.

Thực ra tôi cũng may mắn sinh ra đúng thời hoàng kim của các nền tảng mạng xã hội, nên mới có cơ hội nổi lên. Ngày xưa tôi đi casting phim toàn trượt vì xấu quá hoặc nhận phải những vai không hợp với mình để thể hiện.

Đến khi mạng xã hội phát triển, tôi mới có cơ hội tự làm những kịch bản, tự làm phim sitcom phù hợp với mình. Tôi nhìn ra xung quanh cũng là những đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn như mình như Quỳnh Kool, Thương Cin, Đinh Hải Yến... Tất cả đều có nhiệt huyết và muốn vươn lên, nên tôi quy tụ được mọi người lại để cùng nhau làm tiểu phẩm Youtube".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43

Tiêu điểm

Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở
07:22:35 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bị nghi mang thai lần 2 sau 1 năm sinh ái nữ cho thiếu gia bầu Hiển
14:14:53 20/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc
15:24:00 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024
Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất
15:24:27 21/05/2024
Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?
19:53:34 21/05/2024
Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang
15:14:58 21/05/2024
Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối
15:17:27 21/05/2024
Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"
20:06:33 21/05/2024

Tin mới nhất

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?

19:49:29 21/05/2024
Thủy Tiên và Khánh Thi hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp về chuyện này và đưa ra lời đính chính thỏa đáng hơn thay vì em không biết, chị không hay như thế này.

Phản ứng của Phí Phương Anh khi bị "tóm" loạt hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

19:44:19 21/05/2024
Đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên vướng nghi vấn đang trong mối quan hệ tình cảm với người đẹp Phí Phương Anh.

Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở

19:39:59 21/05/2024
Tôi nghĩ, có thể do Đức Tiến làm việc quá sức mới dẫn đến cơ sự này. Vừa rồi Đức Tiến đi về Việt Nam liên tục, thay đổi khí hậu, múi giờ - Thúy Nga chia sẻ.

Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"

19:36:46 21/05/2024
Khi được hỏi về việc sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối, bà Ngọc Ánh cho biết những ngày qua do quá bận rộn nên chưa chuẩn bị giấy tờ.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream

18:03:22 21/05/2024
Cụ thể, netizen này tỏ thái độ không đồng tình với cách nói chuyện khi cô đưa ra quan điểm không muốn làm mà muốn có ăn chỉ có ăn *** .

Tạ Lâm: Từng bị rớt vai, 2 lần đóng phim của Lý Hải và những điều ít ai biết

17:47:14 21/05/2024
Tạ Lâm không phải là cái tên xa lạ với khán giả của các phần phim L.ật m.ặt. Trước đó, trong L.ật m.ặt 6, nữ diễn viên thủ vai Yến kem trộn mắng chồng như hát. Sau phim, câu thoại báo quá báo của cô viral khắp mạng xã hội.

NSND Hoàng Cúc: Từ "mỹ nhân màn ảnh" đến cuộc sống U70 khiến nhiều người mơ

17:40:34 21/05/2024
Ở t.uổi U70, NSND Hoàng Cúc - mỹ nhân màn ảnh một thời - khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống của một bà nội ăn chơi : nhuộm tóc màu bạch kim, đi du lịch khắp nơi, làm thơ, chụp ảnh đăng face...

Thùy Tiên có "đàn em" học theo, chấp nhận không còn toàn vẹn, ghi điểm đậm

17:14:56 21/05/2024
Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thuỷ vừa có động thái ghi điểm đậm trong mắt công chúng, khi đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, đây là hành động cao cả mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Trước đó đàn chị Thuỳ Tiên là người từng đăng ký chương...

Mẹ chồng và mẹ ruột bị soi thái độ khác nhau sau khi có cháu, Phương Oanh lên tiếng

17:08:33 21/05/2024
Đại diện Phương Oanh nói rõ khi nữ diễn viên vào phòng chờ sinh, tất cả các thành viên trong gia đình gồm Shark Bình và bố mẹ 2 bên đều túc trực bên ngoài.

Thanh Thuý - Đức Thịnh tuyên bố sẽ không bao giờ ly dị sau 19 năm bên nhau

16:06:49 21/05/2024
Là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nhì Vbiz, Thanh Thúy và Đức Thịnh đã có 16 năm hôn nhân, 3 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà. Đến nay, đôi vợ chồng có 2 con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Phương Nhi âm thầm xây villa rộng 1000m2 sau nghi vấn sắp lấy chồng hào môn?

16:03:17 21/05/2024
Đến hiện tại, những đồn đoán về việc ở ẩn của Á hậu Phương Nhi vẫn còn là dấu chấm hỏi đối với truyền thông và công chúng. Mới đây, trên MXH bất ngờ có thông tin nàng hậu sinh năm 2002 đã bí mật xây biệt thự khủng.

Gia đình Đức Tiến tổ chức tang lễ tại TP.HCM, mẹ ruột mong nhìn mặt con lần cuối

15:04:02 21/05/2024
Thông tin Đức Tiến ra đi để lại sự xót xa cho người ở lại. Mẹ ruột Đức Tiến đã lập bàn thờ cho con trai tại Việt Nam. Lễ viếng cố người mẫu Đức Tiến ở TP.HCM bắt đầu từ ngày 20-5.

Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã

14:58:11 21/05/2024
Mới đây, Phương Oanh có chia sẻ loạt khoảnh khắc ghi lại quá trình sinh nở của bản thân. Trong đó, điều khiến công chúng chú ý nhất chính là thái độ của Shark Bình từ lúc vợ sinh cho tới khi 2 nhóc tì chào đời.

Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt

14:36:16 21/05/2024
Sau 6 năm kết hôn, Nhã Phương và Trường Giang đang có 2 nhóc tỳ đáng yêu. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi Nhã Phương chia sẻ mong muốn tiếp tục sinh con lần thứ 3.

Đàm Thu Trang cưới Cường Đô La giờ sợ làm dâu, khuyên phái nữ lo mà ra ở riêng

14:32:43 21/05/2024
Bà xã Cường Đô La - cựu người mẫu Đàm Thu Trang vừa có những chia sẻ về quan điểm của bản thân trong hôn nhân gia đình. Cô thẳng mặt cho rằng ở với gia đình chồng không thoải mái, khuyên ngăn phụ nữ khi cưới chồng thì nên ra ở riêng.

Thanh Hằng bị soi vóc dáng khác lạ, có hành động đặc biệt nghi che chắn vòng 2

14:32:02 21/05/2024
Thanh Hằng khoe ảnh diện b.ikini trên bãi biển tuy nhiên có hành động lạ mặc chiếc váy lưới như đang che giấu vóc dáng.

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt

13:31:00 21/05/2024
Sáng nay, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi hoa viếng đến tang lễ. Nghệ sĩ Mỹ Uyên cùng các đồng nghiệp cũng đã có mặt sớm để thắp nén nhang tưởng nhớ Đức Tiến.

Mẹ Đức Tiến chưa thể sang Mỹ lo tang sự cho con, đính chính chuyện vợ mang thai

13:29:46 21/05/2024
Cố diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời là thông tin những ngày qua khiến dân mạng không ngừng bàng hoàng, cả showbiz rúng động không thể tin là sự thật. Loạt thông tin sai sự thật về Đức Tiến cũng bắt đầu bị lan truyền, gia đình phải đí...

Nam Em đăng clip bạn trai bán thịt lợn ở Đà Lạt sau khi bị tẩy chay vì lùm xùm livestream

13:25:32 21/05/2024
Nam Em gây chú ý khi đăng tải đoạn clip quay lại cuộc sống thường nhật của mình và bạn trai. Bạn trai Nam Em ăn mặc trang phục đơn giản ở nhà, đi dép lê và đang bán thịt lợn.

Con gái 4 t.uổi của Đức Tiến nói một câu khi đứng trước bàn thờ bố khiến ai nghe cũng đau lòng

12:58:09 21/05/2024
Lúc sinh thời, diễn viên Đức Tiến yêu thương con gái hết mực, khi có thời gian đều dành để chăm sóc và chơi cùng bé.

Sao Việt 21/5: Mai Phương Thúy tung ảnh gầy khác lạ, Thanh Hằng sexy trên biển

10:08:12 21/05/2024
Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe bức ảnh chụp chân dung cô khiến nhiều người không nhận ra vì quá gầy, siêu mẫu Thanh Hằng diện trang phục gợi cảm đi dạo trên bãi biển.

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngần ngại mua một ngôi nhà có sân thượng trên tầng cao nhất!

Sáng tạo

21:01:15 21/05/2024
Khi tôi mua nhà, cả gia đình tôi kịch liệt phản đối và liệt kê nhiều nhược điểm của tầng trên cùng. Nhưng tôi không hối hận khi mua một căn penthouse có sân thượng!

Mỹ phản ứng dữ dội sau khi ICC công bố lệnh bắt giữ các lãnh đạo hàng đầu của Israel

Thế giới

20:56:43 21/05/2024
Nhà Trắng cho rằng ICC không có thẩm quyền xét xử vụ việc và đang làm suy yếu uy tín của chính tổ chức này , trong khi lãnh đạo Đảng Cộng hòa tại Hạ viện đe dọa sẽ trừng phạt ICC vì các lệnh trên.

Khoảnh khắc Quỳnh Alee khiến trái tim của nhiều fan nam "tan vỡ"

Netizen

20:43:42 21/05/2024
Sau nhiều đồn đoán hẹn hò,Quỳnh Aleevà tuyển thủ Fish - người chơi thuộc biên chế Saigon Phantom chính thức xuất hiện chung một khung hình.

Những con boss sẽ xuất hiện trong bom tấn Black Myth: Wukong (P2)

Mọt game

20:40:25 21/05/2024
Trong tác phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân, bảy nhện tinh xuất hiện trong hồi thứ 72. Các nhân vật này là bảy yêu nữ nhện tinh biến thành, sống trong hang Nhện thuộc núi Tỳ Hà Lĩnh.

Toni Kroos thông báo nghỉ hưu

Sao thể thao

20:18:32 21/05/2024
T.iền vệ Toni Kroos quyết định không gia hạn hợp đồng với Real Madrid và chính thức xác nhận từ giã sự nghiệp cầu thủ sau EURO 2024.

Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa

Hậu trường phim

20:02:17 21/05/2024
Trong hậu trường, ê kíp cũng chuẩn bị một tờ giấy đăng ký kết hôn đúng với quy cách chuẩn ở ngoài đời, thậm chí còn yêu cầu cả Lương Thu Trang và Quang Sự phải ký giấy như thật .

Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?

Phim châu á

19:56:53 21/05/2024
Từ những gì được hé lộ ở đoạn clip hậu trường mới được chia sẻ, cặp đôi này sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước.

Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?

Sao châu á

19:37:28 21/05/2024
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được xem là kỳ phùng địch thủ tại Cbiz. Cả hai nữ diễn viên không chỉ cùng t.uổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh "b.ỏng m.ắt" của nữ coser xinh đẹp xuất hiện trong phiên live ra mắt Wuthering Waves

Cosplay

19:21:53 21/05/2024
Vừa qua,Wuthering Wavesđã phát sóng trực tiếp một buổi live trên các kênh Youtube chính thức, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp một vài thắc mắc về quá trình ra mắt của trò chơi (22/05).

Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi

Tin nổi bật

18:39:54 21/05/2024
Ngày 21/5, Công an xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương đã tìm thấy và đưa cụ bà 88 t.uổi đi lạc trở về nhà an toàn.

Đ.ánh thức tiềm năng du lịch tại rừng khộp duy nhất ở Việt Nam

Du lịch

18:33:47 21/05/2024
Với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, khu bảo tồn hệ sinh thái rừng khộp duy nhất tại Việt Nam đã thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan, nghiên cứu khoa học.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

Nhạc quốc tế

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.

Điều trị bệnh COPD là việc cấp thiết

Sức khỏe

18:24:39 21/05/2024
Liệu pháp bộ ba thuốc trong một ống hít là bước đột phá đáng kể đã được chứng minh hiệu quả qua những bằng chứng từ các nghiên cứu khoa học then chốt.