Người phụ nữ dùng dái tai để ‘cầm’ ô hoặc gậy tự sướng
Dái tai co giãn của Ayumi có thể kéo dài đến 4,5 cm, cho phép cô ấy quấn chúng quanh nhiều đồ vật khác nhau và giữ chúng vào vị trí.
Một phụ nữ Nhật Bản đã được so sánh với Elastigirl của The Incredibles vì khả năng kéo dài dái tai của cô ấy đủ để quấn chúng quanh những thứ như ô hoặc gậy tự sướng.
Người phụ nữ đó có tên là Ayumi Takada, 37 tuổi đến từ Tokyo, lần đầu tiên cô nhận thấy dái tai của mình siêu co giãn khi còn học tiểu học. Đó là một ngày mưa, do chân tay của Ayumi Takada bủn rủn nên cô đã thử cầm ô bằng dái tai và nó đã thành công.
Đó mới chỉ là khởi đầu, vì người phụ nữ Nhật Bản kể từ đó đã sử dụng vành tai co giãn bất thường của mình để đựng gậy tự sướng, bút vẽ thư pháp, lau chùi các thiết bị và những thứ khác.
Người phụ nữ người Nhật Bản này có thể dùng dái tai để giữ ô hoặc gậy tự sướng.
The media could not be loaded, either because the server or network failed or because the format is not supported.
Video đang HOT
Dái tai co giãn của Ayumi có thể kéo dài đến 4,5 cm, cho phép cô ấy quấn chúng quanh nhiều đồ vật khác nhau và giữ chúng vào vị trí, điều này có vẻ vô nghĩa nhưng có thể hữu ích khi cả hai tay cô ấy đang bận việc.
Và trong khi kéo căng dái tai nghe có vẻ đau đớn thì cô ấy khẳng định nó thực sự không đau. “Mọi người luôn hỏi tôi có đau không. Nhưng tôi không hề có cảm giác đau đớn chút nào cả. Dái tai của tôi sẽ lập tức co trở lại khi bỏ đồ vật ra”, người phụ nữ sống ở Tokyo tiết lộ thêm.
Ayumi từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Canary Club. Cô tin rằng dái tai siêu co giãn của mình là một đặc điểm được di truyền qua nhiều thế hệ trong gia đình.
Ngoài ra, Ayumi cũng chia sẻ ngày nhỏ cô cũng hay kéo dài dái tai mình khi buồn ngủ nên có lẽ điều này cũng góp một phần lý do khiến tai cô đàn hồi được như vậy..
Quán cà phê với những quy tắc kỳ quặc dành riêng cho các nhà văn
Quán cà phê viết bản thảo ở Tokyo, Nhật Bản chỉ phục vụ các nhà văn làm việc với thời hạn chặt chẽ, cung cấp động lực và sự hỗ trợ cần thiết để đảm bảo họ đáp ứng các thời hạn đó.
Nhật Bản không còn xa lạ với những quán cà phê độc lạ đôi khi truyền cảm hứng cho các xu hướng trên toàn thế giới.
Trên thực tế, Nhật Bản đã đưa ra rất nhiều khái niệm quán cà phê hấp dẫn và bằng cách nào đó, họ vẫn tiếp tục đưa ra những khái niệm mới.
Ví dụ mới nhất là quán cà phê viết bản thảo ở khu Koenji của Tokyo, một địa điểm chỉ chào đón những nhà văn đang vật lộn để hoàn thành thời hạn của họ.
"Quán cà phê viết bản thảo chỉ cho phép những người có thời hạn viết lách đến gặp mặt!", chủ sở hữu Takuya Kawai cho biết "đó là cách để duy trì mức độ tập trung và bầu không khí làm việc tại quán cà phê!".
Bên ngoài quán cà phê viết bản thảo.
Quán cà phê mới khai trương cách đây vài ngày, tính phí khách hàng theo thời gian sử dụng (hoạt động với mức phí 150 yên hoặc 1,32 USD/30 phút), được trang bị cổng USB, giá đỡ máy tính và Wi-Fi miễn phí.
Các nhà văn đang gặp khó khăn cũng có thể mang theo thức ăn và đồ uống của riêng mình hoặc giao hàng ở đó vì cà phê và nước là những thứ duy nhất có sẵn.
Mặc dù quán cà phê viết bản thảo thực sự chấp nhận nhiều nhà văn, từ người dịch, người viết quảng cáo đến người viết tiểu thuyết và người hiệu đính nhưng các quy tắc đều giống nhau đối với tất cả mọi người.
Khi bước vào quán cà phê, khách quen phải viết ra quầy lễ tân bao nhiêu từ mà họ dự định viết và thời gian họ định viết xong. Mỗi giờ, một nhân viên sẽ đến để kiểm tra tiến độ của họ và áp dụng yêu cầu mức độ áp lực bằng lời nói ở mức độ nhẹ, trung bình hoặc cao để giúp mọi việc diễn ra thuận lợi.
Tuy nhiên, quy tắc được xem là 'điên rồ' nhất của Manuscript Writing Cafe là người viết không được phép kết thúc buổi làm việc cho đến khi đạt được mục tiêu đã tuyên bố hoặc cho đến khi địa điểm đóng cửa trong ngày, tùy điều kiện nào đến trước.
Không rõ quán cà phê thực thi quy tắc này như thế nào, nhưng giúp ngăn những khách hàng quen tuyên bố những mục tiêu đầy tham vọng mà họ sẽ không thể đáp ứng.
Không gian mà Manuscript Writing Cafe hoạt động thực chất là một studio thu âm và phát sóng tên là Koenji Sankakuchitai. Bản thân quán cà phê chỉ mở cửa khi không có studio, vì vậy bạn sẽ không thể đến mỗi ngày.
Tuy nhiên, Takuya Kawai đảm bảo sẽ luôn thông báo thời gian tiếp theo quán cà phê sẽ mở cửa. Ví dụ, trong tháng này, quán cà phê viết bản thảo sẽ mở cửa vào ngày 20.
Thời gian gần đây, quán cà phê viết bản thảo và quy định kỳ quặc của nó đã lan truyền trên mạng xã hội. Trong khi một số người thấy nó hấp dẫn thì những người khác cho rằng đó là quá nhiều áp lực.
Có ai dám ăn món tráng miệng này? Món tráng miệng có hình dạng giống như những miếng thạch cao đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Một nhà hàng Opuses tại khách sạn The Royal Park ở Ginza, Tokyo gần đây đã gây chú ý vì món tráng miệng hấp dẫn có hình dạng giống như những miếng thạch cao trên tường. Việc nằm trong danh sách...