Người mẫu Cao Ngân: Tôi vốn ‘quê’ nên bán trà muối ớt ở vỉa hè cũng bình thường

Theo dõi VGT trên

Cao Ngân khẳng định việc kinh doanh xe trà muối ớt ở vỉa hè không ảnh hưởng gì đến hình ảnh của cô trong showbiz Việt.

Cao Ngân được khán giả biết tới với danh hiệu Á quân VietNam’s Next Top Model 2014. Đến năm 2017, nữ người mẫu tiếp tục gây xôn xao khi xuất hiện trong chương trình VietNam’s Next Top Model với hình thể gầy gò đáng báo động.

Sau thời gian dài nỗ lực chữa bệnh, hiện tại Cao Ngân vừa tiếp tục theo đuổi đam mê với làng thời trang vừa khởi nghiệp bằng cách bán trà muối ớt ở vỉa hè.

“Ban đầu nhiều khán giả tìm đến xe trà của tôi vì tò mò”

- Cao Ngân vừa khởi nghiệp với xe trà muối ớt để có kinh phí trang trải cuộc sống và theo đuổi ước mơ, từ đâu chị có ý tưởng này?

Tôi vốn học ngành quản trị kinh doanh nên cũng có đam mê với việc kinh doanh. Tuy nhiên vì không có tiềm lực tài chính quá mạnh nên tôi chọn mô hình kinh doanh nhỏ là xe trà muối ớt.

Việc kinh doanh này giúp tôi tạo thêm công việc và thu nhập cho những người thân trong gia đình và cũng là cơ hội để tôi gặp gỡ với những khán giả yêu mến mình.

Người mẫu Cao Ngân: Tôi vốn quê nên bán trà muối ớt ở vỉa hè cũng bình thường - Hình 1

Ngoài nghề người mẫu, Cao Ngân còn khởi nghiệp với xe trà muối ớt bán ở vỉa hè.

- Là người mẫu có tiếng, từng giành một số thành tích nhất định trong nghề nhưng lại khởi nghiệp với xe trà muối ớt, người thân, bạn bè và khán giả phản ứng thế nào với quyết định kinh doanh của chị?

Tôi nghĩ chuyện kinh doanh thêm một lĩnh vực bên cạnh công việc chính là điều hết sức bình thường. Rất nhiều đồng nghiệp của tôi cũng đều lựa chọn kinh doanh ở một lĩnh vực gì đó để đảm bảo tài chính vì công việc người mẫu không phải lúc nào cũng quá bận rộn.

Người thân của tôi đều rất ủng hộ và sẵn sàng hỗ trợ khi tôi có ý định kinh doanh.

- Từ một xe trà muối ớt ở Kiên Giang tới quán vỉa hè tại TP.HCM hẳn là một chặng đường với nhiều điều thú vị. Chị có thể chia sẻ thêm về hành trình này?

Tôi bắt đầu với xe trà muối ớt ở quê vì khi đó vừa hết dịch COVID-19, các hoạt động trong lĩnh vực thời trang chưa sôi động. Tôi đã đi học về pha chế rồi tự tìm hiểu thêm các công thức để tạo nên món trà muối ớt đặc biệt mang thương hiệu “Ngân Đơ”. Trộm vía là khách hàng đều khen nước ngon và sẵn sàng quay lại ủng hộ tôi.

Sau đó, tôi tham gia The New Mentor, thời gian ghi hình của chương trình kéo dài mất mấy tháng nên không thể tiếp tục quản lý xe trà muối ớt ở quê được.

Khi cuộc thi kết thúc, mọi người đều khuyên tôi nên mở chi nhánh mới ở TP.HCM nên tôi quyết định tìm kiếm mặt bằng và mở quán. Dù chỉ là mặt bằng kinh doanh ở vỉa hè nhưng tôi được rất nhiều người ủng hộ. Điều đó tạo cho tôi nhiều động lực để tiếp tục cố gắng hoàn thiện mô hình kinh doanh.

Người mẫu Cao Ngân: Tôi vốn quê nên bán trà muối ớt ở vỉa hè cũng bình thường - Hình 2

Cao Ngân thừa nhận, ban đầu nhiều khán giả tìm đến xe trà muối ớt của cô vì tò mò về “người mẫu đi bán trà vỉa hè”.

- Danh hiệu người mẫu, Á quân có giúp gì cho công việc kinh doanh của chị?

Việc được mọi người biết đến cũng tạo cho tôi nhiều thuận lợi. Ban đầu đa số khách hàng tìm đến vì muốn ủng hộ hay tò mò xem người mẫu bán trà ở vỉa hè như thế nào. Nhưng sau đó, mọi người đ.ánh giá các món nước khá ngon nên đều quay trở lại.

- Là người mẫu – vốn gắn với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, nhưng chị lại mở quán trà vỉa hè. Chị có sợ điều này ảnh hưởng tới công việc của chị không?

Thực ra hình ảnh của tôi từ trước đến giờ đều rất là giản dị, có phần “quê quê”, nên tôi chưa từng nghĩ mình sẽ bị mất hình tượng. Trên sàn diễn, tôi có thể hóa thân trong các concept khác nhau nhưng ngoài đời, tôi cũng chỉ là cô gái bình thường.

Bán trà vỉa hè cũng là lao động chân chính nên tôi không lo nó sẽ ảnh hưởng tới công việc người mẫu.

Cao Ngân

Bán trà vỉa hè cũng là lao động chân chính nên tôi không có gì phải lo lắng nó sẽ ảnh hưởng tới công việc người mẫu.

- Nhiều nghệ sĩ luôn muốn gắn với hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy. Tại sao Cao Ngân lại chọn cho mình một hướng đi khác?

Tôi nghĩ rằng chỉ khi là chính mình thì mới có thể thoải mái nhất. Mọi người yêu thích mình vì con người thật chứ không phải vì sự kiêu sa, lộng lẫy.

Tôi cũng không biết cách diễn để mình “sang chảnh” hơn nên cứ là con người thật thôi.

Người mẫu Cao Ngân: Tôi vốn quê nên bán trà muối ớt ở vỉa hè cũng bình thường - Hình 3

“Tôi cũng không biết cách diễn để mình “sang chảnh” hơn”, Cao Ngân chia sẻ.

- Vừa làm người mẫu vừa phát triển việc kinh doanh có khi nào chị cảm thấy bị “đuối”?

Thực ra cảm giác “đuối” là do sức khỏe của tôi vốn dĩ không được tốt. Ví dụ cùng khối lượng công việc đó, người khác có thể thấy bình thường, nhưng với tôi lại có phần “đuối”.

Tôi vừa làm vừa phải uống thuốc nam để tiếp tục điều trị bệnh phổi. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng cuộc sống của mỗi người đều có nhiều thử thách và mình phải mạnh mẽ để vượt qua thôi.

“Tôi đã quên cảm giác buồn, suy sụp khi bị body shamming”

- Nhắc tới Cao Ngân, nhiều người vẫn nghĩ tới hình ảnh của chị trong chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017, chị nghĩ sao về điều này?

Tôi cảm thấy hạnh phúc vì sau một thời gian khá dài mọi người vẫn nhớ tới mình trong VNNTM 2017. Nhiều lần đi diễn xa được khán giả nhận ra và kêu tên khiến tôi rất xúc động.

Thú thực, thời điểm đó, nhận những phản ứng tiêu cực về cơ thể cũng khiến tôi rất buồn. Nhưng sau này mọi thứ đã thay đổi khi mọi người hiểu và yêu thương tôi nhiều hơn.

Người mẫu Cao Ngân: Tôi vốn quê nên bán trà muối ớt ở vỉa hè cũng bình thường - Hình 4

Hình ảnh gây nhiều tranh cãi của Cao Ngân năm 2017.

- Cao Ngân đã vượt qua giai đoạn khó khăn khi vừa chữa bệnh, vừa đối diện với tranh cãi liên quan đến hình thể của mình vào năm 2017 ra sao?

Nhớ lại giai đoạn đó tôi thấy cũng hơi “chật vật”. Quá đam mê với sàn diễn nên tôi bất chấp sức khỏe để tham gia chương trình VietNam’s Next Top Model. Và sau khi trải qua tất cả, tôi nhận thấy mình không có gì để hối tiếc.

Đến nay, cảm giác buồn hay suy sụp vì những lời lẽ “body shaming” khi đó tôi không còn nhớ rõ nữa. Tôi chỉ nhớ là sau đó tôi đã phải cố gắng rất nhiều để cải thiện sức khỏe và ngoại hình. Đôi khi phản ứng của khán giả lại chính là động lực để tôi mạnh mẽ hơn.

- Hiện tại, tình hình sức khỏe của chị như thế nào?

Sức khỏe của tôi đang ở mức tạm ổn. Bệnh phổi không thể trị dứt điểm được nên tôi vẫn phải duy trì điều trị. Tôi đủ sức khỏe để tiếp tục làm người mẫu và kinh doanh xe trà muối ớt.

Người mẫu Cao Ngân: Tôi vốn quê nên bán trà muối ớt ở vỉa hè cũng bình thường - Hình 5

Hiện tại Cao Ngân vẫn đang duy trì việc điều trị bệnh phổi.

- Nhắc tới Cao Ngân, nhiều khán giả ấn tượng với sự hài hước và nỗ lực đối với nghề người mẫu. Đâu là giai đoạn khó khăn nhất trong hành trình theo đuổi ước mơ của chị?

Mỗi giai đoạn đều có những khó khăn và thử thách riêng nhưng sau khi vượt qua được tôi thấy mình trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Tôi thường không nghĩ quá nhiều về những khó khăn phải trải qua vì điều đó làm mình tuột “mood”. Hãy luôn lạc quan và tiến về phía trước dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, đó là cách tôi đối mặt với mọi chuyện.

- Nghề người mẫu có lộng lẫy, giàu sang như hình ảnh khán giả thường thấy trên truyền thông hay không?

Tôi nghĩ là nghề nào cũng có những người đạt được thành công rực rỡ. Nhiều anh chị người mẫu đi trước đã khẳng định được tên tuổi và vị trí thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

- Điều gì ở nghề này khiến chị miệt mài theo đuổi, cống hiến trong suốt những năm qua?

Tôi nghĩ đam mê chính là thứ giữ mình với nghề người mẫu lâu như vậy. Mỗi lần đứng trên sàn diễn đều là một lần tôi cảm thấy được sống trọn vẹn nhất.

- Xin cảm ơn chị về những chia sẻ này.

Trang Trần lên giọng 'chị đại', chê bai không nể mặt dàn người mẫu tên t.uổi, chỉnh đốn cách làm nghề

Cựu người mẫu Trang Trần có loạt nhận xét gây choáng, khi thẳng mặt chê bai loạt người mẫu tên t.uổi, hoạt động lâu năm trong nghề. Nhận xét cũng như chỉnh đốn thẳng lối tư duy, với giọng điệu chuẩn "chị đại" làng mẫu.

Cựu người mẫu Trang Trần là gương mặt từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với netizen Việt. Được nhớ đến với biệt danh Trang Khàn cùng một cá tính vô cùng mạnh, nữ người mẫu đã nhanh chóng gây ấn tượng và là màu sắc khó trộn lẫn trong showbiz Việt. Thời kỳ những năm 2000, cái tên Trang Trần luôn là chân dài đắt show trên các sàn diễn, cô cũng là một trong những người mẫu thuộc lớp người mẫu đời đầu, đi lên bằng thực lực và khả năng của mình.

Trang Trần lên giọng chị đại, chê bai không nể mặt dàn người mẫu tên t.uổi, chỉnh đốn cách làm nghề - Hình 1

Lúc đang trên thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Trang Trần thời điểm đó đã bất ngờ thông báo giải nghệ, lui về ở ẩn và kết hôn với ông xã. Cô cũng chuyển hướng sang kinh doanh, nổi tiếng nhất là cửa hàng bún đậu nổi tiếng bậc nhất đất Sài thành và trường tồn đã hơn chục năm. Ngoài ra cô cũng là người phụ nữ tài giỏi trong việc bán hàng online. Nhờ những công việc này mà sau khi giải nghệ, Trang Trần vẫn có cho bản thân một nguồn thu ổn định, kinh tế vững vàng để có thể chăm lo cho gia đình.

Trang Trần lên giọng chị đại, chê bai không nể mặt dàn người mẫu tên t.uổi, chỉnh đốn cách làm nghề - Hình 2

Mặc dù đã rời xa hào quang của showbiz, nhưng tên t.uổi của Trang Trần đến nay vẫn rất được công chúng quan tâm mỗi khi nhắc đến. Lý do là bởi, cựu người mẫu là một nhân vật có tầm ảnh hưởng khá lớn trên mạng xã hội, có cá tính thẳng thắn, thường xuyên phát ngôn sốc và không nể nang ai. Bên cạnh đó, cô cũng hay xuất hiện tại những sự kiện, quy tụ nhiều ngôi sao hạng A. Mới đây nhất, Trang Trần lại có màn đăng đàn, lên giọng 'chị đại' để chấn chỉnh loạt người mẫu thuộc thế hệ hiện tại. Cô cho biết, nhiều người đang có cách làm nghề không ổn, đáng chú ý lại toàn là những tên t.uổi lớn.

Trang Trần lên giọng chị đại, chê bai không nể mặt dàn người mẫu tên t.uổi, chỉnh đốn cách làm nghề - Hình 3

Cụ thể, trên trang TikTok của mình, thời gian gần đây Trang Trần đã thường xuyên có những clip nói về nhiều người mẫu, đặc biệt là các thí sinh có độ ảnh hưởng tại show thực tế The New Mentor 2023, chương trình đang nổi đình đám trên mạng xã hội thời gian qua. Nhiều gương mặt cộm cán như Cao Ngân, Trang Đơ, Alita,... đều bị cô réo thẳng tên, chê bai thậm tệ. Mới đây nhất, cựu người mẫu còn chấn chỉnh cả học trò team Hương Giang, sau Trang Đơ của team Lan Khuê.

Trang Trần lên giọng chị đại, chê bai không nể mặt dàn người mẫu tên t.uổi, chỉnh đốn cách làm nghề - Hình 4

Theo đó, cựu người mẫu đã nhận xét Cao Ngân là người có thái độ không tốt: "Mình đi thi không phải đi chơi, thái độ lúc nào cũng giỡn hớt, cợt nhả kiểu bị run trong lòng. Ngân rất yếu trong cách truyền tải, muốn nói nhưng không nói được nên thành ra cười hài hước. Làm cho những người nghiêm túc như tôi rất khó chịu. Khi mà bước vô chương trình, đã làm nghề lâu năm thì phải ăn nói chắc chắn, nói ít cũng được nhưng phải trọng tâm. Lúc nào cũng nói mình cũng có cố gắng mà, nhưng ai đi thi mà không cố gắng. Nhưng quan trọng cách bạn cố gắng phải cho người khác thấy được".

Trang Trần lên giọng chị đại, chê bai không nể mặt dàn người mẫu tên t.uổi, chỉnh đốn cách làm nghề - Hình 5

"Chưa thấy tập nào mà tôi thấy Cao Ngân giống với một Cao Ngân tôi biết cách đây chục năm. Đi thi mà cứ run rẩy, cứ lôi sức khỏe ra để biện minh. Nếu không khỏe thì tốt nhất nên ở nhà", Trang Trần nói thêm về Á quân Vietnam's Next Top Model 2014. Cựu người mẫu còn nói thêm về lứa người mẫu hiện tại: "Không ghét bỏ bất kỳ một thí sinh nào, em nào cũng là em mình. Nhưng cách thể hiện của bọn em làm chị khó chịu. Đây là một chương trình, các em tham gia không bỏ t.iền mà vẫn được chương trình PR, trong thời khắc tụi em được chương trình lên sóng thì sự xuất hiện tại bất cứ đâu cũng phải thần thái ngút trời. Đằng này đi catwalk thì cứ gù gà gù gật, không có sức sống".

Trang Trần lên giọng chị đại, chê bai không nể mặt dàn người mẫu tên t.uổi, chỉnh đốn cách làm nghề - Hình 6

Những nhận xét của Trang Trần cũng được nhiều người tỏ quan điểm đồng ý, cho rằng cựu người mẫu nhận xét đúng đắn. Hơn nữa, cũng cho rằng cô không hề có ý ghét bỏ hay công kích ai. Chỉ mong muốn các bạn thuộc thế hệ người mẫu trẻ cần phải trau dồi và học hỏi nhiều hơn, thay đổi tư duy làm nghề để ngày càng được phát triển.

Trang Trần lên giọng chị đại, chê bai không nể mặt dàn người mẫu tên t.uổi, chỉnh đốn cách làm nghề - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01

Tiêu điểm

Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
Mỹ nhân "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột
12:09:32 26/05/2024
Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào "hố" của Khánh đế
12:23:15 26/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục
12:13:26 26/05/2024
Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp
14:57:27 26/05/2024
Lan Ngọc về nước sau chưa đầy 1 tháng du học, phát hiện Huyền Baby bất ổn
14:27:04 26/05/2024
"Cô trưởng phòng phim VTV" diện mốt váy lụa "trống trải"
13:44:28 26/05/2024

Tin mới nhất

Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang: Cô dâu lộ diện rạng rỡ, MC Phí Linh và bạn bè thân thiết tham dự

17:09:59 26/05/2024
Vào giữa tháng 5 vừa qua, thông tin Đinh Mạnh Ninh kết hôn với bạn gái gây xôn xao mạng xã hội. Sáng 26/5, nam ca sĩ sinh năm 1989 đã chính thức tổ chức đám cưới tại Bắc Giang.

Vĩnh Thuỵ thay đổi sau khi lấy vợ ái nữ đại gia bất động sản

16:30:40 26/05/2024
Hậu về chung một nhà với vợ là ái nữ của đại gia bất động sản, siêu mẫu sinh năm 1988 ngày càng sống kín tiếng, thi thoảng mới đăng tải một động thái mới trên trang cá nhân

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, "flex" một điểm y hệt mẹ không chối được

15:13:45 26/05/2024
Mới đây, Bảo Anh xả kho khoảnh khắc cận dung mạo của Misumi lúc mới lọt lòng và 5 ngày t.uổi. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, làn da trắng hồng cực iu .

Phương Nga bật khóc giữa sảnh khách sạn LHP Cannes vì gặp sự cố bất ngờ

14:19:36 26/05/2024
Tối 25/5, Á hậu Phương Nga chia sẻ thước phim toàn cảnh đường đến liên hoan phim Cannes 2024. Trái ngược với đoạn mở đầu suôn sẻ, sự cố bất ngờ xảy ra khiến cặp đôi khó lòng xoay sở.

Dương Nghi Đình: Từng là thần đồng dân ca nổi đình đám, giờ suýt nhận không ra

14:01:38 26/05/2024
Sở hữu gương mặt xinh xắn, giọng hát ngọt ngào, Dương Nghi Đình từng được khán giả ưu ái gọi với danh xưng thần đồng dân ca . Tuy nhiên sau đó, cô nàng lại bất ngờ mất hút khiến ai cũng lấy làm lạ.

Phương Vy: 'Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ'

12:18:23 26/05/2024
Phương Vy hồi tưởng lại năm xưa, trong đám cưới, cô và chồng Tây đã làm điều mà hiếm người có được, đó là tự tay chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại nhất cuộc đời...

Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị

11:16:45 26/05/2024
Nhã Phương hạnh phúc đón sinh nhật muộn bên bố mẹ, siêu mẫu Thanh Hằng khoe nét đẹp cực ngầu tự nhận đẹp trai hơn chồng .

Lam Trường xúc động khi con trai đầu tốt nghiệp trung học tại Mỹ

11:11:08 26/05/2024
Ca sĩ Lam Trường gây chú ý khi vừa đăng tải khoảnh khắc dự lễ tốt nghiệp của con trai đầu lòng Kiến Văn (con chung với vợ cũ Ý An) tại Mỹ.

Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên

10:43:46 26/05/2024
Những nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của Đức Tiến tại Mỹ đã chung tay để hỗ trợ vợ nam diễn viên lo tang lễ cho người quá cố.

Thuỷ Tiên đeo nhẫn kim cương, lộ diện giữa ồn ào đối chất với Khánh Thi vụ ca sĩ Vbiz nợ 80 triệu

09:57:50 26/05/2024
Thuỷ Tiên lần đầu lộ diện giữa ồn ào. Nữ ca sĩ ăn diện giản dị, gây chú ý khi đeo túi hiệu và nhẫn kim cương lấp lánh đến thử váy cho sự kiện ngày 26/5 của NTK Đỗ Long.

Đức Tiến tươi tắn xuất hiện trên tivi lần cuối, bạn thân hé lộ chi tiết tâm linh

09:49:31 26/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự tham gia của cố diễn viên Đức Tiến. Được biết, tập ghi hình tuần này được quay cách đây khoảng hơn một tuần và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của cựu siêu mẫu xấu số.

Bình An - Phương Nga chi bao nhiêu để đến Cannes 2024?

09:35:58 26/05/2024
Vợ chồng diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga đã có màn chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đặt chân đến thảm đỏ LHP Cannes danh giá nhất thế giới.

Ngọc Trinh sượng sùng vì nói chuyện với người nước ngoài nhưng không hiểu tiếng Anh

09:29:27 26/05/2024
Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh gặp tình huống khó đỡ khi phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Trước đó, ở những dịp sự kiện, Ngọc Trinh gây chú ý khi phát âm ngượng nghịu và chỉ bập bẹ được vài từ cơ bản.

Việt Trinh: 90% khán giả nghĩ tôi với anh Lý Hùng yêu nhau

07:08:04 26/05/2024
Việt Trinh khẳng định Lý Hùng là thần tượng của mình. Cả hai giữ mối quan hệ anh em thân thiết nên không có chuyện yêu nhau.

Diệp Lâm Anh, Đức Phúc tặng trẻ mồ côi 300 triệu khiến Quyền Linh nghẹn ngào

06:54:48 26/05/2024
Không chỉ hết mình khi thực hiện các thử thách, Diệp Lâm Anh và Đức Phúc còn bỏ t.iền túi hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong Mái ấm gia đình Việt .

Phi Thanh Vân làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và Truyền thông

23:17:38 25/05/2024
Mới đây, Phi Thanh Vân vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm văn hóa nghệ thuật và truyền thông phía nam thuộc Viện phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79

23:13:49 25/05/2024
Ở t.uổi 79, NSND Ngọc Giàu vẫn khỏe và tự tin vào giọng hát. Bà vừa góp mặt trong một chương trình để truyền kinh nghiệm cho các bạn trẻ yêu cải lương.

Minh Hằng lộ gương mặt ít son phấn, nhan sắc có tụt hạng sau khi sinh?

22:36:14 25/05/2024
Mẹ bỉm được khen ngợi làn da trắng sáng, mịn màng. Tổng thể gương mặt của nữ diễn viên 8x vẫn hài hoà, tươi tắn và rạng rỡ.

Khoảnh khắc khoe sắc của Linh Rin khiến Huyền Baby phải trầm trồ: "Xuất sắc quá"

22:22:55 25/05/2024
Người đẹp sinh năm 1993 chọn phong cách trang điểm trong suốt, nhẹ nhàng với đôi má ửng hồng, kết hợp cùng bộ trang phục tông màu trắng thanh lịch.

Huỳnh Anh Tuấn được khen trẻ trung như "trai tân", phản ứng của nam diễn viên khiến netizen bật cười

22:16:07 25/05/2024
Mới đây, Huỳnh Anh Tuấn đã đăng tải những hình ảnh trong chuyến đi Phú Quốc của mình lên trang cá nhân. Nam diễn viên 56 t.uổi chọn phong cách ăn mặc trẻ trung, năng động với món đồ yêu thích là áo sơ mi họa tiết hoa.

Có thể bạn quan tâm

Tình báo Anh tiết lộ Nga rút binh sĩ khỏi châu Phi tăng cường lực lượng cho Kharkov

Thế giới

17:20:24 26/05/2024
Một báo cáo đ.ánh giá mới được công bố gần đây của tình báo phương Tây tiết lộ Nga đã điều động một số lực lượng tác chiến từ châu Phi để hỗ trợ cho những hoạt động tấn công tại Đông Bắc Ukraine.

Đến Hòn Khô check-in "cháy máy" ở cây cầu gỗ sát vách núi, view biển hot nhất Quy Nhơn

Du lịch

17:17:54 26/05/2024
Hòn Khô - thiên đường biển đẹp nhất nhì Quy Nhơn không chỉ nổi tiếng với con đường giữa biển, mà còn khiến người ta đổ gục trước cây cầu gỗ sát vách núi, view biển đẹp thần sầu này.

"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual

Hậu trường phim

17:06:51 26/05/2024
Dù hiện đã 47 t.uổi nhưng cô vẫn giữ được diện mạo trẻ đẹp và vóc dáng đáng mơ ước, khiến ngay cả các hậu bối kém t.uổi cũng phải ghen tị.

Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u

Sao châu á

16:51:18 26/05/2024
Sáng 26/5, tờ Osen đưa tin nữ diễn viên Hàn Quốc Jung Yoon Ha (Quật Mộ Trùng Ma) đã tái phát ung thư chỉ sau 1 năm thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Diệp gặp nạn ở Trung Quốc liền có trai lạ giải cứu, Soanh tỏ thái độ làm ngơ

Netizen

16:50:47 26/05/2024
Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Soanh khiến nhiều người tiếc nuối, Diệp bắt đầu cuộc sống mới. Điều đầu tiên cô làm là quyết định sang tận Trung Quốc để làm việc lẫn du lịch trải nghiệm.

Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating cả nước, kịch bản nhạt nhẽo vẫn hot không tưởng nhờ visual dàn cast

Phim việt

16:37:38 26/05/2024
Lý do phim luôn duy trì được rating khá cao, thậm chứ bứt phá lên vị trí top 1 ở giai đoạn kết có lẽ là nhờ sức hút từ visual của dàn diễn viên.

10 set váy dành cho nàng tóc ngắn: Diện xuống phố hay đi du lịch đều nổi bật và chuẩn sành điệu

Thời trang

16:29:14 26/05/2024
Váy liền không chỉ phù hợp với quý cô tóc dài mà còn là lựa chọn lý tưởng để nàng tóc ngắn đa dạng hóa phong cách.

Ngắm bộ sưu tập váy của Hà Hồ, chị em sẽ biết thêm nhiều kiểu trẻ trung, sang chảnh để mặc đẹp suốt hè

Phong cách sao

16:08:04 26/05/2024
Váy liền chính là lựa chọn lý tưởng của các chị em vào mùa hè vì diện lên vừa nhẹ tênh, mát mẻ lại vừa khiến vẻ ngoài thêm xinh tươi, ngọt ngào.

Loài chim nguy hiểm nhất thế giới: Sở hữu 'dao găm' 12 cm, tung một cước gây vết rách chí mạng

Lạ vui

15:25:47 26/05/2024
Vì đà điểu đầu mào là loài chim làm tổ trên mặt đất nên màu xanh của trứng để ngụy trang, hòa cùng màu của thảm thực vật xung quanh trong các khu rừng nhiệt đới, nhằm bảo vệ trứng khỏi những kẻ săn mồi tiềm năng.

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

Trắc nghiệm

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài"

Pháp luật

14:14:23 26/05/2024
Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Quang Tùng

Điều tra vụ 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống nước ven đường QL55

Tin nổi bật

14:10:26 26/05/2024
Người đi đường phát hiện 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống thoát nước ven đường Quốc lộ 55, cạnh đó là xe máy, nên báo cơ quan Công an.

Nhóm aespa tiếp tục hút hồn khán giả bằng bộ ảnh siêu thực

Nhạc quốc tế

13:22:08 26/05/2024
Album "Armageddon" của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - aespa khiến người hâm mộ thích thú khi khai thác chủ đề thế giới thực - ảo.