Người mẫu ảnh n.ude Trang Lê: “Photo chụp ảnh n.ude người tử tế thì ít, người không tử tế thì nhiều”

Theo dõi VGT trên

Trang Lê cho biết, nhiếp ảnh gia chụp n.ude ít người tử tế. Không chỉ bị dư luận hiểu sai mà ngay cả bạn trai cô cũng không thông cảm cho công việc nên hai người đã chia tay.

Trang Lê là người mẫu ảnh n.ude, cô tốt nghiệp Đại học Văn Hiến, tuy nhiên, do yêu thích ảnh nghệ thuật đã đến với nghề người mẫu ảnh n.ude. Đến nay, cô làm nghề được 6 năm và là một trong những người mẫu ảnh n.ude có tiếng ở TP HCM.

Trang Lê cho biết, lần đầu tiên chụp ảnh n.ude, cô không thực sự tự tin khi phải phô diễn cơ thể trước nhiều máy ảnh, tuy nhiên, sau này, khi đã chụp nhiều, cô trở nên dạn dĩ hơn. Song dù vậy, Trang Lê vẫn giấu gia đình, cô cho biết, lần lên truyền hình này là đầu tiên cô công khai với gia đình mình là người mẫu ảnh n.ude.

Người mẫu ảnh n.ude Trang Lê: Photo chụp ảnh n.ude người tử tế thì ít, người không tử tế thì nhiều - Hình 1

Nói về lý do tham gia chương trình, Trang Lê cho biết, ban đầu cô cũng khá e dè, định giấu mặt, tuy nhiên, cô muốn mọi người có cái nhìn khác về nghề người mẫu chụp n.ude. Do đó, Trang Lê quyết định công khai hình ảnh bởi theo cô, đây là một nghề lương thiện, giúp mọi người có được những hình ảnh đẹp về cơ thể phụ nữ.

Trang Lê cũng nói thêm, xưa nay, đa phần mọi người có cái nhìn không thiện cảm với nghề người mẫu ảnh n.ude: “Mọi người thường cho rằng, người mẫu ảnh n.ude là những người phóng túng, thích cởi để nổi tiếng. Tuy nhiên, bản thân tôi thì khác, tôi không cần nổi tiếng mà chỉ muốn có được những bức ảnh đẹp đến với công chúng. “.

Người mẫu ảnh n.ude Trang Lê: Photo chụp ảnh n.ude người tử tế thì ít, người không tử tế thì nhiều - Hình 2

Trong suốt 6 năm làm nghề, Trang Lê cũng có khá nhiều ảnh được g.iải t.hưởng, được in vào các quyển sách, đặc biệt, cô có một nguyên tắc làm nghề, đó là vẫn chụp khuôn mặt một cách bình thường, chứ không giấu mặt, chỉ chụp cơ thể như các đồng nghiệp khác.

Nói về các nhiếp ảnh gia chụp n.ude hiện nay, Trang Lê cho biết, dù không có tỷ lệ chính xác, nhưng với kinh nghiệm của mình, theo Trang Lê “người tử tế thì ít mà không tử tế thì nhiều”. Để bảo vệ mình, Trang Lê cho biết, khi được mời chụp, cô sẽ tìm hiểu về nhiếp ảnh gia, kinh nghiệm làm việc, nơi chụp, chủ đề chụp. Đặc biệt, Trang Lê không bao giờ nhận lời chụp ảnh của nhiếp ảnh gia chưa từng chụp n.ude bao giờ bởi những người như vậy thường không giữ được cảm xúc trong lúc chụp “phần con sẽ lấn át và mình sẽ không an toàn”.

Người mẫu ảnh n.ude Trang Lê: Photo chụp ảnh n.ude người tử tế thì ít, người không tử tế thì nhiều - Hình 3

Trước băn khoăn của đạo diễn Lê Hoàng về việc nhiều nhiếp ảnh gia thường tiết kiệm t.iền nên rủ nhau thuê chung một người mẫu, như vậy trong một lần chụp sẽ có người có kinh nghiệm, người không có kinh nghiệm, do đó có thể nảy sinh nhiều chuyện phức tạp. Trang Lê cho biết, cô vẫn có cách xử lý riêng. Trong quá trình chụp, cô sẽ quan sát các nhiếp ảnh gia để biết suy nghĩ của họ về mình. Nếu nhiếp ảnh gia không nhìn mình bằng ánh mắt nghệ thuật mà bằng mắt trần tục thì nhìn sẽ rất khờ dại: “Có người thì bỏ ra ngoài hút thuốc, có người thì rất run, có người thì không chụp mà chỉ đứng ngoài ngắm”.

Người mẫu ảnh n.ude Trang Lê: Photo chụp ảnh n.ude người tử tế thì ít, người không tử tế thì nhiều - Hình 4

Nói về kỷ niệm đẹp nhất trong quá trình chụp n.ude, Trang Lê tâm sự, đó là một lần chụp ở studio phải set up mọi thứ rất vất vả. Trang Lê phải ngâm mình trong nước rất lâu, cơ thể đau nhức, tạo dáng nhiều tư thế, đã thế cát-sê buổi chụp lại không cao. Tuy nhiên, khi được gửi hình, cô hoàn toàn hài lòng vì hình ảnh rất đẹp, rất nghệ thuật. Song cũng có một lần, khi nhận lời chụp, do chưa tìm hiểu kĩ về photo, cô đã nhận lời một người không tốt, để phần con lấn át. Song rất may, hôm đó, Trang Lê đã “thoát hiểm an toàn”. Từ đó, cô rút ra kinh nghiệm không bao giờ nhận lời chụp hình ở khách sạn chỉ có một mẫu và một photo “Điều này sẽ khiến cho khả năng tự vệ của mình thấp” – Trang Lê nói.

Người mẫu ảnh n.ude Trang Lê: Photo chụp ảnh n.ude người tử tế thì ít, người không tử tế thì nhiều - Hình 5

Về thu nhập của nghề người mẫu n.ude, Trang Lê tâm sự, trước đây khi có ít người làm nghề này, thu nhập của cô khá ổn định, tuy nhiên, hiện nay, nhiều bạn trẻ làm nghề hơn, vì thế show của Trang Lê cũng ít hơn. Ở TP HCM hiện nay, số lượng người mẫu n.ude chuyên nghiệp là khoảng 30 người. Với Trang Lê, cô luôn rõ ràng minh bạch phải có thu nhập thì mới tiếp tục làm nghề: “Cát-sê của tôi tùy theo buổi chụp. Để mua được nhà hay xe thì chưa, nhưng tôi có thể giúp bố mẹ sửa nhà”.

Chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư, Trang Lê cho biết, cô từng có bạn trai – cũng chính là người đã từng chụp cô. Song cuối cùng, do ích kỷ, bạn trai không muốn cô theo nghề này vì không muốn bất kì ai ngắm cơ thể bạn gái mình, do đó hai người đã chia tay. Theo Trang Lê, đây là một nghề khó được thông cảm, vì thế, nhiều khi cô còn nghĩ sẽ sống độc thân mãi, không lấy chồng.

Video đang HOT

Người mẫu ảnh n.ude Trang Lê: Photo chụp ảnh n.ude người tử tế thì ít, người không tử tế thì nhiều - Hình 6

Chuyện Cuối Tuần chủ đề “Nhọc nhằn nghề người mẫu k.hỏa t.hân” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và Người mẫu Trang Lê sẽ được phát sóng vào 21:35 thứ bảy ngày 18/4 trên kênh VTV9.

VTG

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành

Các n.ữ s.inh lai Tây lớn lên xinh đẹp nổi trội, là ví dụ điển hình của việc dậy thì thành công.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 1

1. Nguyễn Ngọc Hằng (tên tiếng Nga là Nina) là n.ữ s.inh nổi tiếng ở Phú Thọ nhờ vẻ ngoài xinh xắn. Cô có bố là người Nga, mẹ là người Việt Nam nên được thừa hưởng gen đẹp từ cả hai.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 2

Ngọc Hằng lớn lên càng ngày càng xinh đẹp, mang nhiều đặc điểm nổi trội của phụ nữ "xứ sở Bạch Dương" như mắt sâu, da trắng mịn, mũi thanh tú. Tuy nhiên, cô vẫn mang theo nét đằm thắm, dịu dàng của mẹ.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 3

Dù chưa đến t.uổi 18 nhưng Ngọc Hằng đã cao hơn 1m70. Ngoại hình xuất sắc giúp n.ữ s.inh 10X bén duyên nghề mẫu ảnh. Cô được nhiều studio, nhãn hiệu thời trang mời mọc. Vài lần Ngọc Hằng còn được mời làm mẫu ảnh cưới.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 4

2. N.ữ s.inh lai hai dòng m.áu Việt - Mỹ Trần Nhật Anh (sinh năm 2002) tiết lộ bản thân cô thừa hưởng gen đẹp từ bố mẹ nên sau khi dậy thì có được vẻ ngoài gợi cảm. Mới qua t.uổi 17, cô nàng đã sở hữu số đo 3 vòng nổi bật là 90-66-95 (cm).

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 5

Nhật Anh thấy mình hiện tại hơi béo, cô muốn tập gym để giảm xuống thêm nữa. Trước đây, cô thấy buồn khi bị chê ngoại hình quá cân nhưng hiện tại đã tập thói quen tự hài lòng với bản thân. Vì trên thực tế, cân nặng đã giảm ít nhiều.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 6

Hình mẫu body lý tưởng của Nhật Anh là Kylie Jenner. Và cũng như Kylie, hiện tại Nhật Anh đang làm thêm công việc người mẫu ngoài việc học hành. Cô từng được mời chụp n.ội y, đồ ngủ và một số trang phục nữ tính khác.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 7

Những bộ hình thời trang của Nhật Anh vô cùng quyến rũ nhờ cách tạo dáng chuyên nghiệp.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 8

Vì vòng 1 lớn tự nhiên nên Nhật Anh hạn chế chạy bộ, chỉ hay đi bộ để giảm cân. Số đo khuôn ngực 90cm mang lại vẻ ngoài gợi cảm cho Nhật Anh nhưng đồng thời khiến cô hay gặp phải triệu chứng đau lưng, mỏi cổ.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 9

Về chuyện chăm sóc da, Nhật Anh áp dụng những bước rất đơn giản, chú trọng khâu làm sạch và dùng serum dưỡng ẩm.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 10

Tự nhận bản thân may mắn có làn da đẹp bởi Nhật Anh chăm sóc da không đều đặn, hôm có hôm không. Đây cũng là điều n.ữ s.inh 10X được thừa hưởng gen từ bố mẹ.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 11

3. N.ữ s.inh trường THPT thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp - Đinh Triệu Đoan Nghi (sinh năm 2002) nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ hình ảnh mặc áo dài gợi cảm, có 3 vòng hình thể n.óng b.ỏng. Cũng như Ngọc Hằng và Nhật Anh, Đoan Nghi hiện tại cũng là mẫu ảnh rất nổi tiếng. Cô chụp ảnh sản phẩm cho các shop thời trang và NTK Việt.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 12

Đoan Nghi là con lai với mẹ là người Trung Quốc, bố là người Việt Nam. Tuy nhiên, cô bị nhiều người hiểu lầm là gái Thái bởi những đường nét thanh thoát trên gương mặt.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 13

Mới 18 t.uổi, Đoan Nghi sở hữu chiều cao 1m65, số đo 3 vòng lần lượt là 86-57-95 (cm). Đây là chỉ số cơ thể mà biết bao cô gái mới lớn mơ ước. Nhiều n.ữ s.inh dậy thì muộn, ở độ t.uổi này thân hình vẫn phẳng lỳ, không phổng phao như Đoan Nghi.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 14

Làm mẫu ảnh mang lại thu nhập ổn định cho Đoan Nghi. Cô được chi trả khoảng 500.000 - 700.000 cho mỗi bộ quần áo khi chụp.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 15

4. Nguyễn Serova Kiều Nga (sinh năm 2001) mang trong mình 2 dòng m.áu Việt - Nga nên vẻ ngoài có nhiều nét đặc biệt. Đường nét trên gương mặt được nhiều người ví như búp bê.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 16

Cựu n.ữ s.inh THPT Cầu Giấy (Hà Nội) có dáng vóc hơi tròn trịa nhưng thập phần đáng yêu. Do làm người mẫu ngoài giờ học nên Kiều Nga thường phải trang điểm.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 17

Tuy nhiên cũng tùy vào hoàn cảnh thực tế, lúc thì Kiều Nga trang điểm nhẹ nhàng như nàng thơ, lúc thì trang điểm đậm hoặc cá tính, tùy theo yêu cầu.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 18

Còn khi đi học, Kiều Nga để mặt mộc tươi tắn như các bạn đồng trang lứa.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 19

Khi trang điểm đậm, Kiều Nga sẽ trông trưởng thành hơn t.uổi thật của mình.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 20

5. Phan Thúy Anh (Anna Beudeker, sinh năm 2001) có cha là người Nga, mẹ mang hai dòng m.áu Việt - Pháp. Cô nàng 10X này được biết đến nhờ gương mặt lai xinh đẹp xuất hiện trên các diễn đàn mạng. N.ữ s.inh cao 1m64, nặng 50 kg.

5 n.ữ s.inh 17,18 t.uổi Việt lai Tây sớm làm người mẫu, gu mặc gợi cảm, trưởng thành - Hình 21

Xinh đẹp là thế nhưng ai ngờ Thúy Anh từng bị chê gầy và xấu khiến cô tự ti, mệt mỏi.

Theo danviet.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: "Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ"
07:30:09 30/05/2024
Nữ giám đốc xinh đẹp lên show hẹn hò tìm hạnh phúc khi đã lên chức bà nội
20:40:53 29/05/2024
Vũ sư múa bụng hát nhạc phim Tây du ký khiến NSƯT Kim Tử Long "đứng hình"
15:08:33 29/05/2024
Quyền Linh khóc nghẹn trước bà cụ 72 t.uổi chật vật mưu sinh nuôi cháu mồ côi
19:49:04 30/05/2024
Hot girl 25 t.uổi khiến Quốc Đại 'giận ra mặt' Nguyễn Phi Hùng
19:45:40 30/05/2024

Tin đang nóng

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ
19:55:44 30/05/2024
Phạm Thoại bị Long Chun, Tun Phạm cô lập, Viên Vibi né xa, tỏ khó chịu ra mặt
17:14:23 30/05/2024
Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này
17:33:50 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua
19:45:48 30/05/2024
Ngọc Lan mang bầu lần 2 sau 5 năm ly hôn?
17:25:51 30/05/2024
Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non
18:17:45 30/05/2024
Thái độ của Châu Bùi khi bức ảnh Decao diễn cảnh cục cằn 7 năm trước bị đào lên giữa ồn ào "tăng tương tác" Lâm Minh
17:40:27 30/05/2024

Tin mới nhất

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời

22:40:38 28/05/2024
Cưới lại chồng cũ nhưng rốt cuộc vẫn bị bỏ vì tính ham việc, khi đã trở thành bà nội, chị Kim Uyên quyết định lên tivi tham gia show hẹn hò để tìm duyên mới.

NSƯT Chiều Xuân: 'Không diễn được thì tôi xứng đáng ăn tát'

22:34:51 28/05/2024
NSƯT Chiều Xuân tiết lộ, trong bộ phim điện ảnh đầu tiên, chị đã nhờ NSND Thụy Vân tát mình thật mạnh với lý lẽ nếu không diễn đạt thì bản thân xứng đáng ăn tát.

Minh Khuê tự nhận bốc đồng, trẻ con khi đóng phim "Cô gái xấu xí"

20:51:49 28/05/2024
Tại chương trình Lời tự sự, nữ diễn viên Minh Khuê nhắc về vai Hương trong bộ phim Cô gái xấu xí. Cô tiết lộ tới thời điểm hiện tại, nhiều khán giả vẫn còn nhớ vai diễn của mình.

Ca sĩ Ngọc Liên: Từng chạnh lòng khi thấy Mỹ Tâm, Hồng Ngọc nổi tiếng

20:24:50 28/05/2024
Khi nhìn các đồng nghiệp có bước tiến trong nghề, Ngọc Liên từng chạnh lòng, hoang mang về quyết định sang nước ngoài của mình.

Bé Pam bất ngờ gục đầu xuống ghế rồi âm thầm khóc, biết lý do mới thấy hiểu chuyện cỡ nào

08:06:01 28/05/2024
Vào tối 26/5, tập 11 chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân đã chính thức lên sóng. Ở tập này, bé Pam - con gái của mẹ Salim và ba Hải Long khiến khán giả bất ngờ khi có hành động rơi nước mắt tủi thân.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối

20:41:13 27/05/2024
Chàng trai 29 t.uổi mong tìm được vợ tương lai khi đi hẹn hò, tính luôn cả chuyện cưới hỏi nhưng bị cô gái từ chối khiến Quyền Linh, Ngọc Lan tiếc nuối.

Nghệ sĩ Thanh Hằng bất ngờ rời ghế nóng 'Học viện cải lương'

20:38:27 27/05/2024
Không muốn chứng kiến màn loại thí sinh, nghệ sĩ Thanh Hằng tạm rời khỏi ghế nóng Học viện cải lương và nhường quyền quyết định cho các đồng nghiệp khác.

Hồng Vân ngỡ ngàng bị khách mời trách ở 'Vợ chồng son'

20:34:18 27/05/2024
Chương trình Vợ chồng son tập 561 lên sóng do Hồng Vân và Quốc Thuận dẫn dắt, mang đến nhiều tiếng cười và câu chuyện thú vị đến từ cặp vợ chồng Lương Văn Tuấn - Trần Thị Huyền.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

21:51:50 26/05/2024
Được biết, tập ghi hình này được quay vài ngày trước khi nam diễn viên qua đời và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ

21:45:16 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tâm sự trong lần gặp gỡ đầu tiên, chồng Ấn tạo cho cô một sự gần gũi. Vì vậy, nữ ca sĩ quyết định mở lòng để có được tổ ấm viên mãn như hiện tại.

Có thể bạn quan tâm

Moana 2 "nhá hàng" trailer đầu tiên, xuất hiện phản diện mạnh chưa từng có

Phim âu mỹ

23:36:14 30/05/2024
Đúng 8 năm sau, phim tái xuất với nhan đề cùng tên (tiếng Việt: Hành Trình Của Moana 2) với trailer đầu tiên được nhà Chuột công bố vào khuya ngày 29/5 (theo giờ Việt Nam).

Giải mã bí ẩn kỳ lạ trên sao Thiên Vương và sao Hải Vương

Lạ vui

23:32:58 30/05/2024
Đôi khi hydro không có electron - chỉ có hạt nhân là 1 proton - sẽ gắn vào một trong các cặp electron để tạo thành một phân tử gọi là ion hydronium.

Bắt nhanh tên cướp giật điện thoại di động

Pháp luật

23:29:56 30/05/2024
Trước đó, hồi 15h30 ngày 29/5, anh N (trú tại xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy), chủ cửa hàng điện thoại Ngọc Mobile đến Công an huyện Thanh Thủy, trình báo về việc bị cướp tài sản.

Quặn lòng những vụ trẻ bị bỏ quên thương tâm trên xe đưa đón vì sự tắc trách của người lớn

Tin nổi bật

23:26:44 30/05/2024
Liên quan đến sự việc trẻ mầm non ở Thái Bình t.ử v.ong nghi do bị bỏ quên trên xe đưa đón, nhiều năm qua, ở Việt Nam cũng có không ít trường hợp tương tự xảy ra.

Củ cải khô làm món gì ngon? Cách chọn mua củ cải khô chất lượng

Ẩm thực

23:25:40 30/05/2024
Củ cải khô làm món gì ngon? Trong thế giới ẩm thực đa dạng, củ cải khô là một nguyên liệu không thể bỏ qua, đó là nguồn cảm hứng không ngừng cho những món ăn sáng tạo và độc đáo.

Tang lễ kéo dài 12 tiếng, đồng nghiệp bật khóc: "Sự ra đi của Đức Tiến là lời cảnh tỉnh tất cả chúng ta"

Sao việt

23:01:29 30/05/2024
Chương trình tang lễ Đức Tiến kéo dài suốt 12 tiếng đồng hồ với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp và bạn bè người thân.

Sao nhí đình đám sốc nặng khi bị mẹ của fan "gạ tình"

Sao âu mỹ

22:57:17 30/05/2024
Gaten Matarazzo kể lại một kỷ niệm khó quên khi bị 1 fan nữ lớn t.uổi gạ tình khiến anh chỉ biết thốt lên 2 từ điên rồ .

Trạm cứu hộ trái tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) có đáng bị chỉ trích chỉ vì khóc?

Phim việt

22:52:46 30/05/2024
Khán giả cho rằng Ngân Hà quá yếu đuối, ủy mị, không làm việc gì nên thân. Cô là nữ chính vô dụng nhất màn ảnh khi chuyện gì cũng đến tay người khác giúp đỡ.

Mỹ nhân "Khánh dư niên": T.uổi U50 vẫn sở hữu t.hân h.ình b.ốc l.ửa, từng bị bạn trai dọa g.iết và cái kết nên duyên cùng cậu bạn thân

Sao châu á

22:49:55 30/05/2024
Sự nghiệp thành công là vậy nhưng chuyện tình cảm của mỹ nhân Khánh dư niên lại khá sóng gió với những tình tiết gay cấn như trên phim.

"Nữ thần cổ trang" đóng cameo nhưng hoàn toàn áp đảo Dương Mịch ở phim mới

Phim châu á

22:27:20 30/05/2024
Chỉ xuất hiện thoáng qua trong Hồ yêu tiểu hồng nương , thế nhưng nhan sắc và khí chất của mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn khiến khán giả phải khen tấm tắc.

Phim cổ trang bị chê flop nhất năm, lượt xem chạm đáy còn thích khoe khoang thành tích

Hậu trường phim

22:18:54 30/05/2024
Bộ phim cổ trang hạng S+ này bị nhiều khán giả cười chê khi có thành tích bết bát nhưng ekip vẫn lên mạng khoe khoang.