Người đàn bà lụy tình

Có người đàn bà nào dám chắc rằng mình không đôi lẫn nhớ người cũ khi đang ở bên chồng? Ngày xưa, ngày nay và cả ngày sau nữa, khi tình yêu vốn là một trò may rủi phản trắc nhất đời, thì cái chuyện lấy chồng mà vẫn nhớ mong người cũ, còn là chuyện cũ của biết bao nhiêu người mới?

Người đàn bà lụy tình - Hình 1

Ở bên người đàn ông mình yêu, khi nào Ngân cũng có thể mỉm cười và tìm được thứ cảm giác ấm áp bình yên mà không ai có thể mang lại cho cô… (ảnh minh họa)

Và cái nỗi bất hạnh ấy chính là nỗi đau sâu kín nhất trong trái tim mỗi người đàn bà. Bởi có ai có đượcc ái may mắn là chỉ yêu và lấy một người đâu. Để rồi: “Tôi vẫn đi bên cạnh cuộc đời; Ái ân lạnh lẽo của chồng tôi; Mà từng thu chết từng thu chết; Vẫn giấu trong tim bóng một người…”

Cho nên, khi đã là vợ là chồng, cái chuyện hình bóng người xưa đôi khi lại chen qua tâm trí, lại chợt đến trong những so sánh âm thầm và những nỗi nhớ vu vơ chợt đến là điều khó tránh khỏi… Nhưng nếu như người cũ chỉ là cơn gió chợt đến chợt đi thì tốt biết mấy? Nhưng có những người đàn bà, khi yêu một người, cái người đàn ông đầu tiên chạm được vào trái tim mình ấy, vẫn là người mang lại nhiều dư vị, và nhớ … nhớ tới dai dẳng, nhớ tới chính mình cũng không biểu vì sao người ta lại có thể ám ảnh mình tới vậy? Để khi người cũ đi rồi mà tình thì người cũ chẳng mang theo. Để cho kẻ ở lại phải sống với cái thắc thỏm thật khó chiều lòng. Mà ngay cả khi người mới tới, cái tình cũ cũng chẳng chịu ra đi. Đó cũng chính là câu chuyện của người đàn bà dưới đây.

***

Ngân là một cô gái sống rất nội tâm. Mặc dù là cô gái thông minh và xinhđẹp… có rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưng Ngân vẫn chẳng nhận lời ai, đơn giản vì trong trái tim cô đã có hình bóng của Hải, người bạn trai cùng lớp thời trung học. Người khi nào cũng đứng đầu danh sách những học sinh xuất sắc của toàn trường. Rồi họ thi đại học, học ở hai nơi khác nhau. Ngân vẫn âm thầm hướng về người ấy với trái tim trong sáng, cuồng nhiệt và tình đầu thầm lặng của mình. Cho nên bao nhiêu lời tỏ tình Ngân đều để cho gió bay.

Dù tình cảm đó của Ngân không hề đuộc nói ra, nhưng hai người vì là bạn học cùng nên lại có rất nhiều những kỉ niệm chung: những buổi chiều Ngân tới phòng trọ của người ấy nấu cho người ấy những bữa cơm chiều mà tay nghề còn vụng về khó đỡ, nhưng khi nào người ấy cũng ăn ngon lành và kết một câu: Chỉ tại xoong chảo nhà tớ đã “dìm hàng” tay nghề của cậu, tớ thay mặt chúng xin lỗi cậu! Những buổi tối người ấy lại Ngân về trên con đường ngập tràn hoa sữa bằng chiếc xe đạp cọc cạch của mình rồi trêu Ngân: tớ định mua xe máy, nhưng nghĩ đi nghĩ lại, đợi khi nào giá xăng dầu giảm thì mua một thể…Ngày người ấy đi nước ngoài, họ gặp nhau, nói chuyện tới khuya trên con đê mà bên kia sông ầm ào sóng vỗ. Nhưng câu cuối cugnf họ nói với nhau cũng chỉ là: cậu ở nhà bình an nhé! Ừ, tớ vẫn ổn mà!…Ở bên người đàn ông mình yêu, khi nào Ngân cũng có thể mỉm cười và tìm được thứ cảm giác ấm áp bình yên mà không ai có thể mang lại cho cô…

Cuốn nhật kí của Ngân dày đặc những thông tin về người ấy: ngày anh thi rôbôcon nhưng thất bại ở vòng trung kết ra sao, ngày anh tốt nghiệp, ngày anh có người yêu, ngày anh chia tay người ấy lần thứ nhất, ngày anh đi nước ngoài, ngày anh và người ấy nối lại, ngày anh đưa người ấy về ra mặt, và cuối cùng là ngày anh cưới vợ… Ngày cuối cùng với những hàng chữ liêu xiêu ướt nhòe vì nước mắt… Yêu tới mức ấy mà không thể nào đến được với người mình yêu. Đợi chờ tới ngần ấy mà cũng không có được người mình muốn. Có lẽ, đó là duyên phận! Ngân tự an ủi mình như vậy cho nhẹ lòng hơn. Đợi người ấy có vợ rồi Ngân mới ngậm ngùi yêu và ngậm ngùi lấy chồng. Như một thứ mà đời người cần phải làm chứ không phải là chuyện trọng đại của cả đời người con gái. Nghe như chuyện trong phim, nhưng với Ngân, nếu không phải là người ấy, thì người đàn ông nào cũng vậy thôi!

***

Chồng Ngân là một người bạn học cũng khóa, rất yêu, thậm chí thần tượng Ngân. Chuyện đột nhiên yêu được, đột nhiên cưới được người con gái mà mình thần tượng như là chuyện trong mơ vậy. Bỗng dưng lại có được người mà mình luôn chỉ có thể nghĩ về, có thể nhìn ngắm như ngắm một vì sao trên trời chẳng khiến cho Hùng ngất ngây trong men say hạnh phúc. Hùng mừng như người ta bắt được kim cương. Đám cưới diễn ra trong đôi mắt sáng ngời của Hùng nhưng lại với cái tâm trạng bình thản tới lạnh lùng của Ngân. Nhưng không mấy ai để ý tới nhiều tới điều đó, vì cái hạnh phúc mà Hùng đang có và thể hiện ra cũng khiến người khác cũng phải vui lây.

Nhưng rồi thời gian trôi qua, sự nhạy cảm của một người đàn ông dần khiến cho Hùng nhận ra, trong trái tim người đàn bà của mình Ngân có một người đàn ông khác. Cái điều chỉ nói ra hết trong một câu ngắn ngủi nhưng lại chứa chất biết bao nhiêu phũ phàng, cay đắng. Nhưng Hùng nghĩ, chỉ cần bằng tình yêu chân thành của mình nhất định sẽ khiến Ngân cảm động. Nhưng trên đời này, không có gì mềm yếu, dễ đổi thay như trái tim người đàn bà, nhưng cũng không có gì ương bướng, kiên định như trái tim người đàn bà… Bởi thế, trong trái tim Ngân, người đàn ông duy nhất cô ấy yêu chỉ Hải, người đàn ông đầu tiên đã bước vào đó và vẫn ở nguyên đó dù cho trái tim và thể xác anh ta đã thuộc về một người đàn bà khác.

Người đàn bà lụy tình - Hình 2

Hùng và Ngân không chia tay, nếu như họ ly dị, họ sẽ biết chắc chắn lí do là gì? Là vì vợ vẫn thầm thương trộm nhớ người cũ. (Ảnh minh họa)

Người xưa đã từng nói về những người đàn bà như vậy: ” Hai tay cầm hai quả hồng, quả chát phần chồng quả ngọt phần trai. Đêm nằm than ngắn thở dài, thương chồng thì ít thương trai thì nhiều!”… Nhưng làm phận đàn bà mà lại phải làm cái việc: ăn cây táo rào cây sung như thế chẳng sung sướng gì đâu. Ôm ấp một người mà lại phải thầm nghĩ là người khác, cười với một người mà lại thầm khóc vì người khác… Chắc chắn đó là người đàn bà dại dột và quá lụy tình. Con đường hạnh phúc của một người đàn bà không phải được vẽ ra bởi bàn tay của người yêu cũ mà chính là người chồng hiện tại. Nhưng người đàn bà đó lại cứ khăng khăng giữ lấy cây bút ấy thì ai có thể vẽ được nữa. hay là cả hai cùng bước đi trên những nẻo đời mênh mông không định hướng, khoogn đích đến và cả không biết sẽ tới đâu?… Chắc chắn sẽ chẳng có người đàn ông nào kiên trì và bao dung tới vậy?

***

Hùng và Ngân không chia tay, nếu như họ ly dị, họ sẽ biết chắc chắn lí do là gì? Là vì vợ vẫn thầm thương trộm nhớ người cũ. Mà người cũ thì hơn người hiện tại một trời một vực. Bởi Hải đang là một người đàn ông thành đạt và giàu có trong khi Hùng vẫn chỉ là một nhân viên nhà nước lương chỉ đủ nuôi thân. Nhưng người chồng hiện tại mới là người Ngân sở hữu chứ không phải là người đàn ông kia. Hùng không muốn buông tay, nhưng bao nhiêu yêu thương thì đã biến thành nỗi hận, thành niềm ghen tuông âm thầm nhưng cũng đầy giận dữ. Ngân không muốn chia tay vì nếu có chia tay Hùng thì Ngân cũng không thể có được Hải người đàn ông mà cô mơ ước và đã không đủ dũng cảm để giành được ngay từ đầu.

Cho nên Hùng sống để giày vò Ngân, còn Ngân sống để chịu đựng Hùng. Bởi chịu dựng là thứ duy nhất cô có thể làm được cho người đàn ông của mình. Rồi đứa con của họ ra đời, đứa con không phải là kết tinh của tình yêu, nhưng có lẽ là thứ có thể khiến cho cuộc sống của hai người có thêm một chút ý nghĩa chân thực hơn. Không biết khi nào Ngân mới nhận ra người đàn ông bên mình? Và đến khi nào, thứ tình yêu muộn màng ấy mới có thể kéo lại được một con tim đã vì yêu mà trở nên bất cần…

Trên đời này có vô vàn những trớ trêu và tình yêu chính là thứ sinh ra những trớ trêu ấy nhiều nhất! Bảo người đàn bà ấy ngu muội, nhưng chưa ai bảo tình yêu là công bằng. Trên đời này, có thể nói rằng: Chỉ những kẻ lụy tình là khổ mà thôi! Chỉ mong là, họ đừng lụy cho tới tận bước cuối cùng của đời mình! Tình cũ có thể là tình đẹp, người cũ có thể hoàn hảo… nhưng người cũ mãi chỉ là người dưng! Vì người dưng mà quên người thân, vì người dưng mà quên bản thân, vì người dưng mà quên tương lai, không cần hiện tại… hẳn là sống uổng mất một đời… Mà đàn bà thì nên biết, cho người khác ăn trái chát thì mãi mãi không khi nào người ta trả lại mình một trái chín ngọt ngào. Người cũ dù cao sang, thì người cũ cũng đã cũ rồi! Có nhớ thì cũng chỉ là để nhớ thôi! Chứ đừng khiến mình đau!

Theo Eva

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Phòng cấp cứu thu nhỏ' trên chuyến bay đưa bệnh nhân 91 về nước02:07Ngọc Trinh diện bikini đọ dáng bên hội bạn thân Quỳnh Thư: Xinh đẹp chẳng kém ai nhưng body lại gầy lộ cả xương ngực!00:16Bệnh nhân 91 rời Bệnh viện Chợ Rẫy02:19Tuấn Anh trổ tuyệt kỹ, Văn Toàn nổ súng, Xuân Trường xuất thần "đại náo" sân Gò Đậu11:30Hơn 2 giờ khám xét nhà Phó Chủ tịch TPHCM Trần Vĩnh Tuyến00:19Ngứa cựa, chú kangaroo gạ kèo boxing với anh công nhân, tung "Nộ Long Cước" liên tục và cái kết đắng lòng02:32Công Phượng nhận nụ hôn khi ghi bàn sớm vào lưới Than Quảng Ninh00:40Shin Min Ah đăng ảnh gia đình, Kim Woo Bin ở đâu trong bức ảnh: Sắp kết hôn?01:02Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh”42:3810 ngày sau lùm xùm bị tố đạo nhái, Bếp trên đỉnh đồi vẫn im ắng nhưng "chị Bảy" Lý Tử Thất thì đã tung vlog tự tay làm khu vườn đẹp như tiên cảnh17:44Khánh Thi giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi02:00:41CLIP: Cú phanh "cháy bánh" của xe khách và vụ tai nạn gây tranh cãi giữa trời mưa gió00:41Màn xin ăn đỉnh cao của chú chó béo khiến hai người đàn ông phải giơ ngón tay cái tán thưởng vì quá thông minh và ngoan00:28Ngân 98 đùng đùng nổi giận với bạn trai vì lý do không đâu, dân mạng đồng loạt lên tiếng: Bớt khó tính giùm45:58Người phụ nữ mặc váy ngủ đứng đu ở ban công khiến hàng xóm thắc mắc: "Không biết người ở đâu?"00:37Tỏ tình công khai để chứng tỏ tình yêu hay chỉ để thỏa mãn sự hèn nhát và ích kỷ của chính mình?01:39Trung Quốc: Tỉnh vỡ 14 đê tuyên bố trạng thái thời chiến00:41Video: Tú ông Lục Triều Vỹ làm người tình của Bảo Thy trong MV ca nhạc05:10Cẩm Ly: 'Tôi tuyệt vọng suốt 3 năm mất giọng'07:41Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải'03:40Ba giờ cứu hộ 40 người dưới vực02:01Vợ gọi video call, chồng nhắc gái lạ trốn rồi quay khắp nhà mà không ngờ trúng kế "cao tay"01:03Chàng trai Hà Nội lấy "4 bài kiểm tra của gia đình" để tuyển người yêu01:03:50Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul): Sau khi Kim Yoo Jung nghỉ việc cửa hàng tiện lợi của Ji Chang Wook “toang” thực sự00:34Đạo diễn kỹ xảo hé lộ hậu trường cảnh quay tốn nhiều thời gian nhất trong phim 'Điên thì có sao?'00:53Họp báo phim 'Đệ nhất kỹ nam': Lê Dương Bảo Lâm 'e thẹn' bên dàn trai đẹp, Nam Thư hóa kiều nữ quyến rũ02:45Báu vật “ Điên thì có sao” - mỹ nhân tài sắc vẹn toàn seo ye ji08:27Ngọc Trinh song ca 'Bụi bay vào mắt' cùng Phạm Quỳnh Anh, từ nay tạm ngưng gọi cô nàng là 'thánh phá hit' nhé!04:49Thiên thần Đồng Nai 3 tuổi biết đọc sách, mẹ đơn thân ngỡ ngàng không ai dạy02:19Siu Black tuyên bố “cạch mặt” Trấn Thành ở “Giọng ải giọng ai“04:09

Tiêu điểm

Mẹ chồng nghe tin con gái sắp về chơi, bà gọi tôi vào dặn dò: "Con tìm cách gây sự để nó đi nhanh cho khuất mắt nhé", lý do thật sự dở khóc dở cười
18:58:28 12/07/2020
Vừa thấy bức ảnh người đàn ông trên bàn thờ nhà vợ sắp cưới, tôi lập tức hủy hôn
08:52:06 13/07/2020
Luôn nghĩ chị dâu thương em chồng, tôi sốc khi vô tình nghe được lời chị dặn con gái
21:09:19 12/07/2020
Đến nhà bạn thân ngủ lại, nửa đêm tôi giật mình khi thấy cô ấy đứng lặng lẽ trước tấm gương vỡ rồi quay lại hỏi một câu khiến tôi sững sờ
19:02:36 12/07/2020
Vòi nước bị hỏng, tôi vội chạy sang nhờ hàng xóm giúp đỡ, nhưng cánh cửa mở ra tôi choáng váng thấy bóng dáng quen thuộc
22:22:05 13/07/2020
Còn chưa ăn hỏi, vậy mà khi mẹ người yêu mất, anh lại ném khăn tang cho tôi rồi yêu cầu một chuyện vô lý đùng đùng
22:20:08 13/07/2020
Gần cưới mới phát hiện bí mật động trời của người yêu, cô gái trẻ phẫn uất đến mức sảy thai
21:45:21 12/07/2020
Mang điện thoại đến cơ quan cho người yêu, tôi choáng váng khi biết chân tướng sự sự thật mà bấy lâu cô ấy giấu tôi
18:54:48 12/07/2020
Say tình cô kế toán trẻ, sếp già 'bay' cả ghế lẫn tiền
11:18:29 13/07/2020
Mẹ chồng bá đạo: Tán trai trẻ trong đám cưới, còn hỏi mượn váy cưới của con dâu
20:32:00 13/07/2020

Thông tin đang nóng

Bí mật lắp camera, vợ đau đớn phát hiện chồng Hàn Quốc sắp cưới dẫn gái về “lếu lều”
16:43:29 14/07/2020
Bạn bè xót thương trước cái chết của cô gái 21 tuổi tử vong do nổ nồi hơi: "Thương em đến quặn thắt ruột gan"
17:16:58 14/07/2020
Rò rỉ ảnh "giường chiếu" của tú ông Lục Triều Vỹ và một Á hậu, người trong cuộc nói gì?
14:24:30 14/07/2020
Danh hài Chiến Thắng: “Hoa hậu mà đi bán dâm thật vô liêm sỉ, cần công khai danh tính kẻ mua dâm”
15:00:49 14/07/2020
Cuộc đời “3 chìm 7 nổi” của hai “tú ông” đứng sau đường dây bán dâm: “Bán bún đậu mắm tôm, đi tù 5 năm”
14:33:02 14/07/2020
Nhã Phương bị “ném đá” tơi bời vì khiến công sức Trường Giang “đổ sông đổ bể”
15:30:49 14/07/2020
Bị bắt lỗi chính tả, Dương Triệu Vũ đáp trả: 'Tiếng Việt anh chỉ học tới lớp 2 rưỡi'
13:15:22 14/07/2020
Ca sĩ ở nhà hơn 200 tỷ, khiến Quỳnh Nga âm thầm yêu suốt 2 năm giờ ra sao?
14:40:34 14/07/2020
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tung bộ ảnh khoe bụng bầu song sinh, tiết lộ tăng hơn 20 kg
13:55:30 14/07/2020
Hoa Hậu Lương Thùy Linh gợi cảm khoe chân dài cực phẩm tại resort 5 sao
12:21:50 14/07/2020

Tin mới nhất

Mình tôi lo chi phí cho 5 người trong gia đình

18:02:26 14/07/2020
Tôi 32 tuổi, lấy chồng xa quê được 10 năm, có hai con. Chồng hơn tôi một tuổi, làm công nhân cách nhà mấy km.

Chưa biết làm gì khi mang thai con thứ ba

17:59:39 14/07/2020
Tôi 40 tuổi, ông xã 52 tuổi, có hai con gái 12 tuổi và 4 tuổi, kinh tế gia đình trung bình.

Có nên sinh con thứ hai khi mình tôi phải lo tài chính

17:56:21 14/07/2020
Tôi 40 tuổi, con gái được 5 tuổi. Tôi cảm thấy con không có anh chị em sẽ buồn. Con đòi có em từ khi biết nói, lúc nào cũng ao ước mẹ đẻ thêm.

Tôi sẽ tha thứ nếu chồng ngoại tình

17:53:16 14/07/2020
Chào tác giả bài Tại sao đàn ông ngoại tình khi vợ đẹp và tài giỏi. Tôi là nữ tiến sĩ 40 tuổi, chồng làm tổng giám đốc, giống với nhân vật tác giả đề cập đến.

Đi một bước là bị vợ dọa thuê người 'xử', anh chồng sợ hãi cầu cứu cư dân mạng

16:18:40 14/07/2020
Nghe lời tâm sự của anh chồng này thì mới thấy các bà vợ dữ dằn thế nào. Tuy nhiên, để các bà vợ biến thành hổ chắc phải có nguyên nhân.

Tôi nói mình bị chồng đánh, nhưng không ai tin tôi

09:37:23 14/07/2020
Tôi còn nhớ lần đầu tiên tôi bị anh nắm tóc đập đầu vào giường trong phòng ngủ của hai đứa. Lúc đó tôi choáng váng và sa sẩm hết mặt mày. Anh hay ghen và tin lời người khác.

Chồng nằm mơ một giấc mơ kỳ lạ, nghe vợ giải nghĩa xong làm theo thì thành công rực rỡ liền đến

09:33:30 14/07/2020
Chiến thắng chính mình trong cuộc sống là việc khó khăn nhất, nhưng chỉ cần có thái độ đúng như sau thì bản thân phát huy sức mạnh thành công để cuộc đời hạnh phúc nở hoa.

Làm sao giành lại người yêu từ 'máy bay' đáng tuổi mẹ

09:29:06 14/07/2020
Tôi cảm thấy bất lực và chới với khi người như mình lại chịu thua máy bay bà già đáng tuổi mẹ.

Cưới nửa năm không động vào người, tôi ngoại tình trả thù

09:23:52 14/07/2020
Ban đầu tôi cũng chỉ thấy hơi bí bách trong người nhưng vẫn không mảy may suy nghĩ gì vì ngoài chuyện đó, tình cảm giữa vợ chồng tôi vẫn rất tốt.

Vợ sắp cưới khóc van: 'Chỉ đêm nay thôi em 'hoàn lương' rồi'

09:20:53 14/07/2020
Nhận được tin báo bạn gái đang đi nhà nghỉ với gã đàn ông giàu có, tôi lao đi giữa đêm để bắt quả tang. Nhưng khi vừa mở cửa ra, nhìn thấy tôi, em quỳ gối khóc xin: Chỉ 1 đêm nay là em hoàn lương rồi, anh tha thứ cho em.

Theo tình cũ vào nhà nghỉ, tôi 'sập bẫy' 2 người đàn bà

09:17:54 14/07/2020
Trong cái đêm chia tay đời độc thân để chuẩn bị lấy vợ, tôi rơi vào bẫy của cả tình cũ và vợ tương lai. Cuộc đời tôi phút chốc mà thành bi kịch vì hai người đàn bà.

3 thời điểm nếu ở bên cạnh người đàn ông, bạn sẽ được trân trọng cả đời

09:15:08 14/07/2020
Phụ nữ tinh tế và chân thành sẽ biết khi nào là thời điểm người đàn ông cần mình nhất và không rời bỏ anh ấy.

'Đòn chí mạng' của gái quán cà phê võng khiến chồng tôi mặt cắt không giọt máu

09:10:37 14/07/2020
Cô gái trẻ đến tận nhà tôi tố chồng tôi hứa sang đất cất nhà cho cô, thề bồi với cô là sẽ bỏ vợ để cưới cô về sống chung nên cô mới chịu giữ cái thai lại để đẻ.

Lấy phải vợ hiếu thắng

09:06:47 14/07/2020
Tôi và Thái là hai thằng bạn thân nhau từ thuở mặc quần rách mông. Những ngày gần đây, Thái chán chường thường hay gọi tôi ra làm vài ly bia vỉa vè tâm sự về người vợ hiếu thắng của mình.

Lao vào kiếm tiền, vợ ngoại tình vẫn phải lặng im chấp nhận

09:04:16 14/07/2020
Người nhà nói đến tai tôi việc vợ ngoại tình, nhưng tôi không tin mình đã mất vợ đơn giản như vậy, lại còn vào tay chính gã hàng xóm vẫn chào tôi mỗi ngày.

Bẫy ngoại tình cay nghiệt của người vợ hiền thục, nhu mì

09:01:24 14/07/2020
Người vợ lúc nào cũng ân cần, chu đáo, nhu mì với chồng lại có một màn kịch bắt quả tang chồng ngoại tình khiến anh ta chết lặng...

Khi chồng hết yêu, đàn bà bản lĩnh không bao giờ làm những điều này

08:58:51 14/07/2020
Những phụ nữ bản lĩnh không bao giờ hỏi vì sao anh hết yêu em, cũng không bắt anh ấy hứa hẹn.

Bố mẹ ngã ngửa vì con trai hút thuốc, điều khiển các bạn bằng tiền

08:56:18 14/07/2020
Công việc bận rộn, lại hay phải đi công tác, chị Nguyễn Thúy Huyền (Q.4, TPHCM) thường để con ở nhà với người giúp việc. Áy náy với con vì mẹ đi nhiều nên trước mỗi chuyến công tác, chị Huyền thường đưa con chút tiền.

Mấy ai ham xài chung… một gã đàn ông

08:53:08 14/07/2020
Em gớm ở chỗ, gã đàn ông ấy ở trong nhà âu yếm mình, nhưng vừa ra khỏi nhà đã lả lướt với ả đàn bà khác, vợ Huy nói.

Bạn gái từng phục vụ ở quán karaoke

08:50:30 14/07/2020
Cô ấy từng phục vụ ở quán karaoke, đó là lý do bố mẹ tôi tìm mọi cách cấm đoán hai đứa yêu nhau...

Trong ngày cưới, mẹ chồng trao cho tôi số vàng khủng tới 20 cây nhưng ngay sau đó bà liền đòi lại với lý do vô cùng nực cười

22:25:24 13/07/2020
Trong ngày cưới nhìn người đeo lủng lẳng vàng tôi không ngờ mình lại có giá đến mức thế nhưng khi mẹ chồng gọi vào phòng thì tôi vỡ mộng thật sự.

Vất vả dọn dẹp cả buổi tối mà đến lúc đi ngủ chồng còn đòi chăn gối, em từ chối và phải lĩnh ngay hậu quả cay đắng

22:18:22 13/07/2020
Cay đắng hơn, mẹ chồng em nhìn thấy nhưng chỉ tặc lưỡi, bảo em tự lựa chọn đi hoặc ở, rồi bỏ vào phòng ngủ.

Phụ nữ được vạn đàn ông mê, tôn vinh như bà hoàng nếu có 4 nét duyên ngầm này

21:11:35 13/07/2020
Phụ nữ có thể không sắc nước hương trời nhưng cũng cần phải mềm mỏng, uyển chuyển khi cần.

Tại sao hôn nhân của người đàn bà hiền lành thường không hạnh phúc và đau khổ?

21:09:58 13/07/2020
Phụ nữ biết không, nếu bạn càng hiền lành, nhẫn nhịn thì người đàn ông càng được lướt làm bạn tổn thương.

Nếu không muốn chết trong nghèo khó và cô độc, ngay từ bây giờ hãy rèn luyện 12 thói quen sau

21:08:12 13/07/2020
Nếu không muốn chết trong nghèo khó và cô độc, đừng chất chứa quá nhiều tạp niệm và những thói quen xấu. Ngay từ bây giờ hãy rèn luyện những việc sau.

Đến tuổi 40 bạn vẫn chưa thể thành công, nguyên nhân chỉ có một

21:06:38 13/07/2020
Tuổi trẻ là cơ hội cho bạn phạm sai lầm và va vấp. Đừng trốn tránh mà hãy tìm cách khắc phục. Bằng không khi về già, sẽ chẳng còn thời gian để sửa chữa nữa.

Phụ nữ khôn hay dại chỉ hơn nhau ở "3 chữ": Bạn biết được bao nhiêu?

21:04:16 13/07/2020
Phụ nữ khôn hay dại chỉ hơn nhau ở 3 chữ: Nhẫn, nhường và thiện. Nếu làm được, cuộc đời tự khắc viên mãn, phúc đức.

Phụ nữ không cần bận tâm bao nhiêu tuổi mới là già, quan trọng là đã biết 5 điều này hay chưa?

21:01:41 13/07/2020
Con người đã trưởng thành thì chẳng bao giờ có cuộc sống dễ dàng. Đời người không thể mong 10 phần hài lòng, 7, 8 phần như ý đã là may mắn lắm rồi.

Có thể bạn quan tâm

Hội An có resort tốt nhất Đông Nam Á

Du lịch

18:04:59 14/07/2020
Khu nghỉ dưỡng biển Four Seasons The Nam Hải được độc giả Travel Leisure bình chọn vào top 10 resort tốt nhất Đông Nam Á.

Cấy lúa bằng máy, hàng thẳng tắp, ruộng đẹp như tranh, nông dân miền Bắc nhàn hẳn

Đời sống

18:03:42 14/07/2020
Việc đưa cơ giới hóa vào sản xuất nông nghiệp, đặc biệt trong sản xuất lúa là con đường tất yếu để thúc đẩy sản xuất nông nghiệp theo hướng hiện đại, bền vững, đem lại hiệu quả cao nhất cho người sản xuất - ông Lê Quốc Thanh - Giám đốc ...

Bị đồn là "cắt xương sườn" để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc

Netizen

18:01:34 14/07/2020
Bức ảnh cho thấy xương sườn của cô nàng họa sĩ hoàn toàn bình thường, không hề có dấu hiệu can thiệp dao kéo, nhưng...

Mới bắt đầu chơi mâm than, nên cân nhắc Audio Technica AT-LP60XBT và AT-LPW40WN

Thế giới số

17:59:54 14/07/2020
Audio Technica là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay nếu bạn có ý định đầu tư cho mình mâm đĩa than từ cấp nhập môn cho đến tầm trung cao. Trong đó, AT-LP60XBT và AT-LPW40WN được xem là bộ đôi lý tưởng dành cho người mới bắt đầu...

Cảm biến camera lớn hỗ trợ và cản trở nhiếp ảnh smartphone như thế nào?

Đồ 2-tek

17:59:18 14/07/2020
Các smartphone flagship vào năm ngoái được đánh giá cao về camera đa phần sở hữu cảm biến lớn. Đây cũng chính là vấn đề của nhiếp ảnh smartphone vào các năm trước.

Anh Khang thông báo đã đăng ký kết hôn tại Mỹ, lần đầu để lộ diện mạo bạn gái sau bao năm giấu kín

Sao việt

17:57:27 14/07/2020
Vì dịch bệnh, Anh Khang chỉ dẫn được duy nhất 1 mình chị gái là ca sĩ Ngọc Anh 3A tới dự buổi lễ đăng ký kết hôn của mình.

Thờ ơ Covid - 19 Châu Âu đánh mất lợi thế

Sự kiện nóng

17:49:50 14/07/2020
Khi Covid-19 xuất hiện tại châu Âu và gây ra nhiều thảm họa, Thụy Điển lại thu hút được sự chú ý của quốc tế. Không phải vì họ rơi vào tình cảnh quá nghiêm trọng, mà vì cách chống dịch ngược đời của họ: thả nổi, không phong tỏa, tin tưở...

Sau tin "hẹn hò" Rosé (BLACKPINK), Suzy lại gây xôn xao với ảnh tạp chí diện váy xẻ ngực sâu hoắm, e ấp vòng 1

Sao châu á

17:49:40 14/07/2020
Suzy khiến fan rớt liêm sỉ với tạo hình sexy, bí ẩn mà vẫn thanh lịch trong bìa tạp chí mới.

Nữ giảng viên 46 tuổi tìm người thương

Tình yêu

17:48:29 14/07/2020
Mình cao 1,6 m, nặng 55 kg, hình thức ưa nhìn, được mọi người nhận xét là trẻ hơn tuổi.

Seo Ye Ji khi lộng lẫy như công chúa, lúc quý phái kiểu Đệ nhất phu nhân trong tập mới

Phong cách sao

17:47:57 14/07/2020
Tuy trang phục của nhân vật Ko Mun Yeong (Seo Ye Ji) đóng không có giá trị gây sốc như những tập đầu, nhưng độ sang chảnh không hề suy giảm. Đáng chú ý là loạt phụ kiện hàng hiệu thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế.

Amazon đầu tư 2,5 tỷ USD quyết đấu Tesla trên thị trường xe điện

Ôtô

17:43:36 14/07/2020
Amazon là nhà đầu tư mới nhất đổ tiền vào Rivian, đối thủ của Tesla. Hãng xe start-up Mỹ đang trong giai đoạn gọi vốn phát triển với sản phẩm chủ lực là SUV và bán tải chạy điện.

UAE quyết định hoãn sứ mệnh thám hiểm sao Hỏa do thời tiết xấu

Chuyện lạ

17:34:40 14/07/2020
Văn phòng báo chí Chính phủ UAE thông báo tàu Hope Probe không người lái có sứ mệnh thám hiểm sao Hỏa sẽ được phóng đi từ trung tâm Tanegashima vào sáng 18/7 thay vì thời gian ban đầu 15/7.

CNN công bố nguyên nhân cái chết của sao "Glee" Naya Rivera: Gắng sức cứu con trai nhưng kiệt sức cứu chính mình

Sao âu - mỹ

17:33:15 14/07/2020
Theo thông tin mà CNN chia sẻ, nữ diễn viên Naya Rivera đã cố gắng cứu sống cậu con trai 4 tuổi Josey Hollis Dorsey.

SLNA: Chống xuống hạng bằng cách nào ?

Bóng đá việt nam

17:30:47 14/07/2020
Qua 9 vòng đấu V.League 2020, với 3 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, ghi được 6 bàn thắng và để lọt lưới 9 bàn..., SLNA hiện tạm xếp thứ 9/12 đội, nghĩa là về lý thuyết đang nằm trong nhóm phải đá vòng 2 (đội xếp thứ 8-12) tức là ...

Siêu xe Porsche 911 GT2 RS mạnh 730 mã lực nhờ piston động cơ in 3D

Siêu xe

17:26:50 14/07/2020
Porsche vừa giới thiệu dự án sử dụng động cơ với piston được in 3D nhằm giúp giảm trọng lượng và cải thiện hiệu năng cho siêu xe Porsche 911 GT2 RS.