Người dân Anh và thế giới kỷ niệm 25 năm ngày Công nương Diana qua đời

Theo dõi VGT trên

Ngày 31/8, gia đình, bạn bè và người hâm mộ tại Anh và nhiều nơi trên khắp thế giới tưởng nhớ Công nương Diana và di sản của bà 25 năm sau ngày Công nương xứ Wales qua đời (31/8/1997) gây chấn động cả thế giới.

Người dân Anh và thế giới kỷ niệm 25 năm ngày Công nương Diana qua đời - Hình 1
Ảnh: Getty Images

Theo phóng viên TTXVN tại London, nhiều người dân Anh đã tập trung bên ngoài Cung điện Kensington – nhà cũ của Công nương Diana, đặt biểu ngữ, ảnh và hoa để vinh danh bà, trong khi nhà của gia đình bà ở Althorp, Northampton, đã treo cờ rủ để tưởng nhớ Công nương xứ Wales.

Tại Paris, nơi Diana, 36 t.uổi, và bạn trai Dodi Fayed, 42 t.uổi, t.hiệt m.ạng trong vụ tai nạn xe xảy ra ở đường hầm Pont de l’Alma, người hâm mộ Hoàng gia Anh từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có nhiều du khách Anh, Mỹ và Pháp, đã dành buổi sáng 31/8 để tưởng nhớ Công nương xứ Wales.

Khu vực ngay phía trên hiện trường vụ tai nạn giờ đây được đổi tên thành Quảng trường Diana, thường xuyên ngập tràn hoa, thông điệp và những lời tưởng nhớ dành cho vợ cũ của Thái tử Charles và mẹ của các Hoàng tử William và Harry.

Là một trong những người đặt hoa tại Cung điện Kensington, bà Tessy Ojo, Giám đốc điều hành g.iải t.hưởng The Diana Award – được thành lập để thúc đẩy niềm tin của công nương vào sức mạnh thay đổi thế giới của những người trẻ t.uổi, cho biết khả năng kết nối với mọi người bằng sự tử tế và lòng trắc ẩn chính là một trong những di sản quan trọng nhất của công nương Diana.

Công nương Diana - Đi tìm câu trả lời cuối cùng cho sự ra đi của người phụ nữ huyền thoại 

"Mẹ là tia sáng trong một thế giới gần như màu xám. Tôi vẫn cảm nhận được tình yêu ấy, sự ấm áp ấy sau 20 năm", Hoàng tử William đã từng xúc động nói về người mẹ quá cố của mình, Công nương Diana, trong ngày kỷ niệm bà rời xa dương thế 2 thập kỷ.

Công nương Diana - Đi tìm câu trả lời cuối cùng cho sự ra đi của người phụ nữ huyền thoại - Hình 1

Có thể nói rằng, Công nương Diana là huyền thoại bất tử trong lòng hàng triệu người hâm mộ. Sự ra đi đột ngột của bà trong vụ tai nạn thảm khốc ở Paris vào năm 1997 khiến nhiều người không chấp nhận nổi sự thật này.

Chính vì vậy, sau khi bà qua đời, có hàng loạt đồn đoán khác nhau về nguyên nhân thực sự đã cướp đi mạng sống của bông hồng bạc mệnh. Nhiều người tin rằng đó không chỉ đơn giản là vụ tai nạn thảm khốc. Và đã có một chiến dịch được mở ra mang tên là "Paget" để thực hiện nhiệm vụ cao cả: Đi tìm sự thật về cái c.hết của Công nương Diana.

Công nương Diana - Đi tìm câu trả lời cuối cùng cho sự ra đi của người phụ nữ huyền thoại - Hình 2

Vào ngày 13/8, bộ phim tài liệu mới của HBO với tựa đề "The Princess" với đạo diễn là Ed Perkins từng được đề cử Oscar một lần nữa sử dụng các video và âm thanh lưu trữ để nói về cuộc đời của Công nương Diana.

Việc sử dụng các cảnh quay chân thực, cùng những góc nhìn từ người thân thiết với cố công nương đã khiến bộ phim tài liệu mới này nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết.

Công nương Diana - Đi tìm câu trả lời cuối cùng cho sự ra đi của người phụ nữ huyền thoại - Hình 3

Nhà văn Andrew Morton - tác giả của cuốn tiểu sử năm 1992, lần đầu tiên phơi bày những chia rẽ sâu sắc trong cuộc hôn nhân của Công nương Diana và mối tình bí mật của bà trước khi qua đời - cho biết: "Công nương Diana vẫn còn có tầm ảnh hưởng rất lớn, vẫn còn những bộ phim tài liệu xoay quanh bà tiếp tục được sản xuất, vẫn còn những câu chuyện viết về bà, mọi người vẫn bị hấp dẫn bởi người phụ nữ này. Bà là người có sức hút mãnh liệt, vượt ngoài danh xưng hoàng gia - đó là một con người phi thường."

Công nương Diana - Đi tìm câu trả lời cuối cùng cho sự ra đi của người phụ nữ huyền thoại - Hình 4

Hai năm trước ngày mất vì tai nạn giao thông, Công nương Diana từng phát biểu trên truyền hình rằng bà muốn trở thành nữ hoàng. Tuy nhiên, đó không phải vị trí có được nhờ cuộc hôn nhân với Thái tử Charles, mà bà muốn trở thành nữ hoàng trong lòng người dân.

Bà đã dùng danh tiếng của mình để nâng cao nhận thức về nhiều vấn đề, từ bệnh phong, bạo lực gia đình cho tới sức khỏe tâm thần.

Năm 1987, Công nương Diana đã xuất hiện trên nhiều trang báo với hình ảnh bắt tay một bệnh nhân AIDS - hành động nhằm xóa tan định kiến HIV/AIDS có thể lây khi chạm tay.

Hồi tháng 1/1997, bà đến bãi mìn ở miền Nam châu Phi theo lời mời của Tổ chức Hỗ trợ cuộc sống ở khu vực nguy hiểm (HALO Trust) có trụ sở tại Anh.

Bà cũng đã đến thành phố Huambo ở Angola - đất nước lâm vào nội chiến từ năm 1975 đến năm 2002. Mặc đồng phục của tổ chức từ thiện và đeo kính bảo hộ, Công nương Diana một mình đi bộ qua bãi mìn chưa bị vô hiệu hóa...

Đối với các thành viên Hoàng gia Anh, Công nương Diana vẫn luôn hiện hữu ở khắp mọi nơi, không chỉ riêng với hai con trai của bà - Hoàng tử William (40 t.uổi) và Harry (37 t.uổi), vốn là những người luôn chia sẻ về những tác động tâm lý mà họ đã trải qua sau cái c.hết của mẹ.

Khi Công nương Diana qua đời, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry mới chỉ 15 và 12 t.uổi.

Hoàng tử William chia sẻ: "Mỗi ngày, chúng tôi lại ước rằng mẹ vẫn đang ở bên cạnh mình."

Trong khi đó, Hoàng tử Harry cho biết: "Tôi cảm thấy sự hiện diện của mẹ trong hầu hết mọi việc tôi đang làm."

Nhà làm phim Ed Perkins nhận định: "Cái c.hết của Công nương Diana thực sự là một khoảnh khắc chấn động khi toàn bộ thế giới dường như chỉ tập trung vào sự kiện này. Cuộc hôn nhân và mối tình lãng mạn như cổ tích của bà đã đến với sân khấu cộng đồng và thắp lên trong rất nhiều người những tia sáng hy vọng, về những điều mà họ thực sự yêu thích và muốn dấn thân."

Công nương Diana - Đi tìm câu trả lời cuối cùng cho sự ra đi của người phụ nữ huyền thoại - Hình 5

Trong khi đó, nhà văn Andrew Morton đ.ánh giá: "Liệu Công nương Diana có phải là nữ hoàng trong lòng người dân hay không? Chỉ cần nhìn vào những bằng chứng thực tế. Những núi hoa kia đã chứng minh rằng người dân tưởng nhớ đến bà như thể một người thân trong gia đình mình vậy".

Chiến dịch Paget - Đi tìm sự thật

Đây là một nhiệm vụ rất khó khăn khi vụ việc đã trôi qua quá lâu, các bằng chứng và nhân chứng cũng cần phải thu thập lại từ đầu.

Mục đích của cuộc điều tra là xem xét 175 lời đồn đoán về sự ra đi của cố Công nương Diana, có cái nào thực sự là đúng đắn hay không. Theo Stevens, ông làm theo lệnh trực tiếp của Hoàng tế Philip và hoàng gia Anh, những người đang chịu ảnh hưởng bởi những đồn đoán ngoài kia. Tất cả đều mong muốn rằng sự thật sẽ được tìm thấy để đ.ập tan hoàn toàn những dị nghị không đáng có.

Công nương Diana - Đi tìm câu trả lời cuối cùng cho sự ra đi của người phụ nữ huyền thoại - Hình 6

Cuộc điều tra được thực hiện bởi nhóm 14 người kéo dài gần 3 năm với chi phí lên tới 12,5 triệu bảng Anh (343 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại). Kết quả là một bản báo cáo chi tiết dài 832 trang để loại bỏ từng đồn đoán vô căn cứ về cái c.hết của bông hồng nước Anh. Vậy Lord Steven đã làm như thế nào?

Ông Lord Stevens cho hay, họ không được phép điều tra lại những phần mà cảnh sát Pháp đã làm trước đó. Do đó, Lord Stevens cùng nhóm cộng sự của mình đã phỏng vấn 300 nhân chứng mới, ghi nhận hơn 15.000 lời khai, giám định 600 tang vật, làm xét nghiệm pháp y chiếc Mercedes bẹp dí rồi tái tạo nó, xem xét từng chi tiết nhỏ nhất như khám tủ lạnh của tài xế Paul, tìm những thiết bị nghe trộm trong nhà của Công nương tại London vì có tin đồn bà bị ai đó giám sát bí mật 24/24 giờ.

Trong số những người được phỏng vấn, có những người nói chuyện với Công nương Diana chỉ vài ngày trước khi bà c.hết, bao gồm một phóng viên, một người bạn bán xe hơi và bà Lúcia Flecha de Lima, vợ của đại sứ Brazil ở Mỹ, kể cả một người mẫu thời trang Mỹ tự xưng là vợ tương lai của Dodi.

Bên cạnh đó, họ đã phỏng vấn các nhà bệnh lý học, nhà độc chất học, các tay săn ảnh paparazzi, các quan chức MI5 và MI6 (hai cơ quan tình báo của Anh), những người làm trong bệnh viện, các nhà ngoại giao Anh, Thái tử Charles, hai nhân chứng mới chứng kiến tai nạn, quản gia, em gái của Công nương và dĩ nhiên là ông Mohamed Fayed, không những hỏi một lần mà rất nhiều lần.

Công nương Diana - Đi tìm câu trả lời cuối cùng cho sự ra đi của người phụ nữ huyền thoại - Hình 7

Tờ The Independent còn cho biết 12 điều tra viên đã bay sang 8 nước, trong đó có Nigeria, để thu thập 20.000 tài liệu. Có thể thấy rằng, chiến dịch Paget đã được thực hiện với một quy mô rất lớn, lùng sục những chi tiết dù chỉ là nhỏ nhất để đi tìm câu trả lời cuối cùng.

Kết luận cuối cùng

Đến tháng 7/2008, chiến dịch đã kết thúc và ông Lord Stevens dõng dạc tuyên bố: "Chúng tôi kết luận rằng theo những chứng cứ thu thập được cho đến thời điểm này, không có một âm m.ưu s.át hại bất cứ người nào đi trên chiếc xe. Đó là một tai nạn bi thảm".

Công nương Diana - Đi tìm câu trả lời cuối cùng cho sự ra đi của người phụ nữ huyền thoại - Hình 8

Hoàng tử William và Harry, hai người con của cố Công nương Diana đã hoàn toàn đồng ý với kết luận điều tra của chiến dịch Paget. Cả hai anh em "tin rằng những kết luận này sẽ chấm dứt mọi suy đoán xung quanh về cái c.hết của mẹ họ, Diana, Vương phi xứ Wales". Earl Spencer, em trai Công nương cùng các chị gái của bà cũng ủng hộ kết quả điều tra của Stevens.

Công nương Diana - Đi tìm câu trả lời cuối cùng cho sự ra đi của người phụ nữ huyền thoại - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trực thăng chở tổng thống Iran rơi: Đã xác định địa điểm, chưa biết số phận ông Raisi
06:03:20 20/05/2024
Hơn 250 hành khách nôn mửa, đau bụng trên du thuyền
10:04:21 20/05/2024
Không tìm thấy người sống sót tại hiện trường rơi trực thăng chở Tổng thống Iran
12:40:15 20/05/2024
Ai sẽ lên làm Tổng thống Iran sau khi ông Raisi qua đời trong vụ tai nạn máy bay?
13:01:35 20/05/2024
Vụ máy bay của Tổng thống Iran gặp nạn: Iran tuyên bố 5 ngày quốc tang
21:27:08 20/05/2024
Iran ấn định thời điểm tổ chức bầu cử Tổng thống
09:44:18 21/05/2024
Ukraine muốn đồng minh cấp thêm nhiều máy bay để "ngang cơ" Nga
13:57:04 19/05/2024
Xung đột Ukraine làm nổi bật ưu thế của Nga trong chiến tranh công nghệ cao
22:39:24 19/05/2024
Báo Mỹ: Ukraine chưa chuẩn bị đối phó với cuộc tấn công của Nga gần Kharkov
22:18:47 19/05/2024
Nga chia buồn với Iran; Israel nói không liên quan vụ tai nạn của Tổng thống Raisi
19:56:44 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng
07:28:59 21/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né
10:13:22 21/05/2024
Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước
08:52:23 21/05/2024
Diễn viên Bình An bảnh bao lộ diện sau vụ phải leo lên mái nhà vì đám cháy, khoác vai Đoàn Văn Hậu, Văn Toàn thân thiết
10:58:53 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: Nữ phụ lại gây ức chế khiến khán giả muốn "đập tivi"
06:51:36 21/05/2024
Máy bay từ Hà Nội đi Cần Thơ phải quay lại vì lõm đầu, rạn kính
08:29:42 21/05/2024

Tin mới nhất

Bảo tàng Binh Mã Dõng của Tần Thủy Hoàng - Kỳ quan thứ 8 trên thế giới

13:36:44 21/05/2024
Bảo tàng Binh Mã Dõng tại thành phố Tây An (Thiểm Tây, Trung Quốc) là một trong những khám phá vĩ đại nhất của lịch sử khảo cổ học.

Ukraine nêu mục tiêu chính tại hội nghị hòa bình ở Thụy Sĩ

10:05:37 21/05/2024
Trong cuộc họp báo, ông Stephane Dujarric được đề nghị trả lời về việc liệu Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres có tham dự hội nghị nêu trên hay không. Ông nói: Ngay khi có thông tin, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn .

Quan chức Israel cảnh báo IDF sẽ chiếm miền nam Liban nếu Hezbollah không rút khỏi biên giới

10:02:14 21/05/2024
Kế hoạch của ông Gantz đã vấp phải sự phẫn nộ từ các thành viên cánh hữu trong chính phủ, bao gồm cả Bộ trưởng Smotrich, người đã nói ngay sau bài phát biểu của ông Gantz rằng Israel sẽ đạt được chiến thắng dù có hay không có ông Gantz.

Mỹ và Saudi Arabia sắp đạt được thỏa thuận an ninh lịch sử

09:50:56 21/05/2024
Trong một tuyên bố được đưa ra sau cuộc gặp, Bộ Ngoại giao Saudi Arabia mô tả dự thảo thỏa thuận sắp hoàn thiện gần như là phiên bản cuối cùng .

Mỹ phủ nhận đồng ý để Ukraine tấn công lãnh thổ Nga?

09:33:12 21/05/2024
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết trong một tuyên bố cuối tuần trước: Nga sẽ không ngồi yên trước những hành động như vậy mà không đáp trả .

Ấn Độ yêu cầu các trường cho học sinh nghỉ hè sớm do nắng nóng

09:27:57 21/05/2024
Những cơn gió này thổi từ Rajasthan khô cằn, nơi có nhiệt độ cao. Không khí không có hơi ẩm làm nhiệt độ tăng cao và khiến việc hoạt động ngoài trời trở nên khó khăn, nguy hiểm.

Anh ra mắt đồng xu đ.ánh dấu kỷ niệm 80 năm ngày đổ bộ D-Day

08:21:42 21/05/2024
Do họa sĩ David Lawrence thiết kế với sự hỗ trợ từ Bảo tàng Chiến tranh Hoàng gia, đồng xu trị giá 50 xu mô tả những người lính Đồng minh đổ bộ lên một bãi biển ở Normandy khi các máy bay chiến tranh bay phía trên.

Malaysia: Áp đặt mức trần tuyển dụng lao động nước ngoài

08:18:51 21/05/2024
Cuối năm 2023, Bộ Nguồn nhân lực ước tính Malaysia cần khoảng 15.000 lao động nước ngoài cho các lĩnh vực dệt may, thợ kim hoàn và cắt tóc.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

Hàng viện trợ quốc tế cho Gaza mắc kẹt ở phía biên giới Ai Cập

22:12:32 20/05/2024
Ngày 20/5, Ngoại trưởng Ai Cập, ông Sameh Shoukry cho biết việc ngừng chuyển hàng viện trợ qua cửa khẩu Rafah giữa Ai Cập và Dải Gaza đe dọa hoạt động nhân đạo.

Israel và Hamas đồng loạt lên tiếng trước động thái mới nhất của Tòa án Hình sự Quốc tế

21:48:35 20/05/2024
Về phần mình, phong trào Hồi giáo Hamas đã lên án quyết định của Công tố viên ICC về việc bắt giữ 3 trong số các thủ lĩnh của nhóm này và yêu cầu hủy bỏ đề nghị trên.

Ra mắt thìa 'muối điện' giúp tăng vị mặn của thực phẩm

21:45:05 20/05/2024
Chiếc thìa này nặng 60 gram, được làm bằng nhựa và kim loại, sử dụng pin lithium. Thiết bị do Phó Giáo sư Hiromi Nakamura của Đại học Tokyo và Giáo sư Homei Miyashita của Đại học Meiji đồng sáng chế.

Indonesia: Núi lửa Ibu phun trào, tạo ra cột tro bụi cao 5.000 mét

21:42:00 20/05/2024
Ngày 20/5, Trung tâm Giảm nhẹ Nguy cơ Núi lửa và Địa chất của Indonesia cho biết núi lửa Ibu ở đảo Halmahera đã phun trào trở lại, tạo ra cột tro bụi cao tới 5.000 mét.

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Biểu tượng của hòa bình

21:32:15 20/05/2024
Nhân cách và phong cách sống giản dị, gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng để lại những ấn tượng khó phai đối với những người từng được gặp và tiếp xúc với Bác.

Đ.ánh giá tác động với Iran sau sự cố rơi trực thăng chở Tổng thống Raisi

21:29:27 20/05/2024
Vụ tai nạn trực thăng khiến Tổng thống Iran Ebrahim Raisi t.hiệt m.ạng xảy ra trong bối cảnh ông được coi là người kế nhiệm tiềm năng của lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei.

Tòa án Hiến pháp Nam Phi bác tư cách ứng cử của cựu Tổng thống Jacob Zuma

21:21:35 20/05/2024
Phản ứng trước phán quyết của Tòa án Hiến pháp, cố vấn pháp lý của cựu Tổng thống Zuma lập luận rằng vì ông Zuma đã chấp hành 3 trong số 15 tháng của bản án và ông đủ sức khỏe để phục vụ trong Quốc hội.

Giải quyết tình trạng quá tải khách du lịch leo núi Phú Sĩ Mỗi địa phương một cách tiếp cận

20:45:43 20/05/2024
Quá tải khách du lịch đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng của Núi Phú Sĩ, nhưng Yamanashi và Shizuoka, hai tỉnh mà ngọn núi cao nhất Nhật Bản đang xử lý tình hình theo những cách khác nhau.

Bộ Quốc phòng Israel dự định mở rộng chiến dịch quân sự tại Rafah

20:40:23 20/05/2024
Ngày 20/5, Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant cho biết nước này dự định mở rộng phạm vi chiến dịch quân sự tại thành phố Rafah ở phía Nam Dải Gaza.

Nga dỡ bỏ lệnh cấm xuất khẩu xăng tạm thời

20:30:09 20/05/2024
Nga đã cấm xuất khẩu xăng 6 tháng kể từ ngày 1/3, dù miễn trừ với một liên minh kinh tế do Nga đứng đầu và một số quốc gia có thỏa thuận liên chính phủ trực tiếp về cung cấp nhiên liệu đang có hiệu lực như Mông Cổ.

Thượng viện Philippines bầu Chủ tịch mới

20:20:29 20/05/2024
Chiều 20/5, Thượng nghị sĩ Francis Escudero đã tuyên thệ nhậm chức Chủ tịch Thượng viện Philippines, thay thế Thượng nghị sĩ Juan Miguel Zubiri - người vừa thông báo từ chức trước đó.

Pháp triển khai chiến dịch lớn nhằm dập tắt bất ổn ở New Caledonia

20:09:45 20/05/2024
Các cuộc biểu tình ôn hòa nhanh chóng biến thành bạo lực và cướp bóc, khiến các quan chức địa phương so sánh với cuộc nổi dậy vũ trang ủng hộ độc lập vào những năm 1980.

Chủ tịch Thượng viện Philippines từ chức

20:07:44 20/05/2024
Trong tuyên bố gửi tới các phóng viên, lãnh đạo phe thiểu số tại Thượng viện Joel Villanueva cho biết chương trình nghị sự của phiên họp toàn thể vào chiều 20/5 là sự thay đổi ban lãnh đạo.

Có thể bạn quan tâm

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

Kiến thức giới tính

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Phát hiện lợi ích bất ngờ của nước dừa liên quan đến ung thư

Sức khỏe

13:50:32 21/05/2024
Một nghiên cứu mới đã phát hiện uống nước dừa mỗi ngày có thể giúp thuyên giảm chứng viêm loét đại tràng - đồng nghĩa với làm giảm nguy cơ ung thư đại tràng, theo chuyên trang sức khỏe Verywell Health.

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt

Sao việt

13:31:00 21/05/2024
Sáng nay, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi hoa viếng đến tang lễ. Nghệ sĩ Mỹ Uyên cùng các đồng nghiệp cũng đã có mặt sớm để thắp nén nhang tưởng nhớ Đức Tiến.

Đề xuất Bộ trưởng Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết

Tin nổi bật

13:22:46 21/05/2024
Dự thảo Luật Cảnh vệ (sửa đổi) đề xuất Bộ trưởng Bộ Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết với các trường hợp không thuộc diện được cảnh vệ

HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái

Sao châu á

13:20:41 21/05/2024
Mới đây, một tài khoản mạng xã hội tự xưng là trợ lý cũ của Kiều Hân đã đăng bài trên vòng bạn bè về mối quan hệ giữa Dương Dương cùng 2 mỹ nhân đình đám. Đó là Kiều Hân và Trương Thiên Ái.

Ally Achiraya: Nữ chính 2k4 của phim top 10 Netflix, gái Thái nhưng có style như idol Hàn

Phong cách sao

13:19:06 21/05/2024
Tài năng giật vai nữ chính phim Netflix, mời được Pink Sweat$ cùng ra mắt MV, liên tục dự show thời trang tại Pháp lại có style hay ho như sao Hàn, mỹ nhân 2k4 Thái Lan cũng đáng nể đấy!

Đẹp ngất ngây màu nước biển Trường Sa

Du lịch

13:13:13 21/05/2024
Bất cứ ai từng đến huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, phần m.áu thịt thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam, đều ngất ngây với màu nước biển giữa trùng khơi và quanh các đảo nơi đầu sóng ngọn gió.

Thị trường phim remake sôi động

Hậu trường phim

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình lại gây chuyện ở quán bar?

Phim việt

13:03:33 21/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 32, Mỹ Đình tìm đến quán bar uống rượu giải sầu. Khi đang ngà ngà say thì có một gã lạ mặt tiếp cận muốn tán tỉnh cô.

Hủy phong tỏa giao dịch tài sản của vợ Phan Văn Anh Vũ và các công ty liên quan

Pháp luật

12:58:35 21/05/2024
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa có chỉ đạo liên quan đến việc hủy bỏ tạm dừng giao dịch tài sản của vợ Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ nhôm ) và các công ty liên quan.

NTK Nguyễn Minh Tuấn gia nhập đường đua thảm đỏ LHP Cannes 2024

Thời trang

12:45:05 21/05/2024
Miss Earth Malaysia 2021 Nisha Thayananthan vừa diện thiết kế mới nhất của NTK Nguyễn Minh Tuấn trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes tại Pháp.

Bí ẩn hành tinh sưng húp giữa chòm sao Xử Nữ

Lạ vui

12:44:23 21/05/2024
WASP-107b là tên một trong các hành tinh của hệ sao WASP-107, nằm cách Trái Đất 212 năm ánh sáng và thuộc chòm sao Xử Nữ.

Chơi liên tục 160 tiếng không nghỉ, bị hạ gục 1700 lần vẫn không nản chí, nam streamer phá đảo game siêu khó

Mọt game

12:16:20 21/05/2024
Elden Ring - tựa game hay nhất năm 2022 của FromSoftware có thể coi là viên gạch đầu tiên cho sự phát triển, bùng nổ của các trò chơi Soulslike mang phong cách thế giới mở.