Người đại diện của Courtois bị cảnh sát bắt giữ
Christophe Henrotay, người đại diện của thủ môn Thibaut Courtois đã bị cảnh sát Monaco bắt giữ sau những cáo buộc về tội rửa tiền và tham nhũng.
Văn phòng Công tố viên Bỉ mới đây đã xác nhận việc điều tra các đối tượng bị tình nghi vì tội rửa tiền và tham nhũng. Theo đó, người đại diện của thủ môn Thibaut Courtois là ông Christophe Henrotay đã bị cảnh sát Monaco bắt giữ vào hôm thứ 4. Một trợ lý của ông, người hiện đang làm việc ở Liege, cũng bị bắt để tiến hành điều tra.
“Vụ việc chủ yếu tập trung vào hành vi rửa tiền và tham nhũng, liên quan đến việc chuyển nhượng cầu thủ bóng đá”, trích thông báo xác nhận của Văn phòng Công tố viên Bỉ. Tờ Het Laatste Nieuws của Bỉ tiết lộ, quá trình điều tra đang được tiến hành theo diện rộng, từ Monaco (Pháp) cho đến Liege (Bỉ) và London (Anh).
Theo một số nguồn tin khác, những việc làm phi pháp của ông Henrotay đã bị tình nghi từ đầu năm nay. Phía cảnh sát bắt đầu điều tra từ vụ chuyển nhượng tiền đạo người Serbia Aleksandar Mitrovic, chuyển từ Anderlecht sang Newcastle United vào năm 2015 với giá 13 triệu bảng. Sau thời gian dài làm việc, phía cảnh sát mới có đủ chứng cứ để bắt giữ người đại diện này.
Christophe Henrotay là một “siêu cò” hàng đầu tại Bỉ và có tiếng trên thế giới. Ông hiện đang là người đại diện cho thủ thành Thibaut Courtois của CLB Real Madrid. Ngoài ra, Henrotay còn làm việc với một số cầu thủ nổi tiếng khác như Yannick Carrasco, Youri Tielemans hay Kevin Mirallas.
Theo Bongdaso.com
Video đang HOT
Bản tin 2/9: Falcao được chào đón không tưởng
Anderlecht có chiến thắng đầu tay; Chicharito tới Sevilla; Arsenal dính tổn thất; Man City từ chối bán Foden... là những tin chính hôm nay.
Sốc với màn chào đón Falcao của Galatasaray.
Có tới 25 nghìn CĐV Galatasaray chào đón Falcao khi ngôi sao người Colombia xuống sân bay Ataturk. Cựu tiền đạo M.U đã đạt thỏa thuận gia nhập Galatasaray ngay trước ngày thị trường chuyển nhượng châu Âu đóng cửa.
Anderlecht có chiến thắng đầu tay.
Hôm qua, Anderlecht có chiến thắng đầu tiên ở mùa giải mới khi đánh bại Standard Liege với tỉ số 1-0. Điều đáng nói, đây là trận đấu mà Vincent Kompany ngồi ngoài vì chấn thương.
Chicharito tới Sevilla.
Theo Sky Sports, Chicharito đã đạt thỏa thuận gia rời West Ham để gia nhập Sevilla theo hợp đồng 3 năm với khoản phí 8 triệu bảng. Chân sút người Monaco đã được chào đón bởi Giám đốc thể thao Monchi ở sân bay San Pablo.
Arsenal dính tổn thất.
Trong trận hòa 2-2 ở derby Bắc London, tiền đạo Lacazette dính chấn thương khá nặng và buộc phải rời sân ở giữa hiệp 2.
Gustavo trên đường tới Fenerbahce.
Theo MSN của Thổ Nhĩ Kỳ, tiền vệ Luiz Gustavo trên đường rời Marseille để gia nhập Fenerbahce. Cựu cầu thủ Bayern có giá chuyển nhượng 6 triệu euro và nhận lương 2,5 triệu euro/năm tại CLB mới.
Man City từ chối bán Foden.
Theo Mirror, Man City đã từ chối nhả Phil Foden cho AS Roma. HLV Pep Guardiola tin rằng ngôi sao trẻ người Anh sẽ là tương lai của sân Etihad.
Thái Lan coi Việt Nam là đối thủ số 1.
Theo khảo sát của Đại học Kasem Bundit tại thủ đô Bangkok, người hâm mộ Thái Lan tỏ ra lo lắng trước Việt Nam hơn UAE ở vòng loại World Cup 2022.
NHM Hà Lan so sánh Văn Hậu với Bale.
Truyền thông Hà Lan đánh giá rất cao tài năng của Đoàn Văn Hậu, thậm chí còn đặt cho ngôi sao của ĐT Việt Nam với cái tên "Đoàn Văn Bale". Trong quá khứ, Bale cũng từng xuất phát từ hậu vệ cánh trước khi được đẩy lên đá tiền vệ cánh.
Theo Bongdaso.com
Vì sao mâu thuẫn giữa Lukaku với Man Utd gia tăng? Mức độ mâu thuẫn giữa Lukaku và Man Utd đã lên tới đỉnh điểm khi tiền đạo người Bỉ bỏ về quê nhà đi tập nhờ đội bóng cũ Anderlecht. Vậy vì sao mối quan hệ giữa Lukaku và đội bóng thành Manchester lại trở nên căng thẳng không thể tháo gỡ? Vào đầu tuần này, Lukaku tự ý bỏ Manchester trở về...