Ngọc Trinh: “Tôi đã quyết định bỏ qua và tha thứ cho Vũ Khắc Tiệp”

“Thời kỳ đen tối, mệt mỏi nhất của tôi là bài phỏng vấn “không tiền cạp đất mà ăn”, tôi khóc rất nhiều” – Ngọc Trinh cho biết.

Vừa qua, tại một talk show trên kênh Saostar, Ngọc Trinh đã rưng rưng nước mắt kể về quá khứ đen tối, mệt mỏi của mình và mối quan hệ với Vũ Khắc Tiệp .

Đã vài lần tôi bị phản bội, dù chơi rất chân thành

Sống trong showbiz, tôi vẫn tin có tình yêu và tình bạn chân thành. Trong bất cứ môi trường nào cũng có tình bạn chân thành, nhưng quan trọng là ông trời có cho mình gặp không.

Bởi vậy, mình cứ sống tốt và chân thành trước đã, phải xuất phát từ phía mình trước, còn người ta có đối xử lại với mình như thế hay không lại là chuyện khác. Sau đó, mối quan hệ có như thế nào tôi cũng không cảm thấy hối tiếc.

Ngọc Trinh: Tôi đã quyết định bỏ qua và tha thứ cho Vũ Khắc Tiệp - Hình 1

Đã vài lần tôi bị phản bội, dù chơi rất chân thành. Với cá tính của tôi, tôi sẽ cạch mặt kẻ phản bội mình sau khi đã nói chuyện thẳng thắn, đàng hoàng.

Nếu người đó muốn quay lại chơi với tôi, tôi sẽ xem xét trong thời gian cạch mặt người đó sống có chân thành hay không, có muốn sửa lỗi của họ hay không.

Tôi sẽ cho họ cơ hội để không đánh mất một người bạn trong xã hội , nhưng sự tin tưởng thì không còn như lúc xưa.

Tôi đã quyết định bỏ qua và tha thứ cho Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp là người đầu tiên đưa tôi vào showbiz. Anh Tiệp là người bạn tri kỷ, người anh luôn gắn bó, chăm sóc tôi. Cứ nhắc đến Ngọc Trinh là người ta nhắc đến Vũ Khắc Tiệp , chúng tôi lúc nào cũng đi cạnh nhau và đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Từng có thời gian tôi và Vũ Khắc Tiệp không đi cùng nhau. Nhưng tôi đã quyết định bỏ qua và tha thứ cho Vũ Khắc Tiệp nên không nên nhắc lại nữa. Đã nói bỏ qua rồi thì không nhắc lại và không để bụng. Nếu tôi nhắc lại chuyện cũ, anh Tiệp cũng không thích, sẽ buồn.

Ngọc Trinh: Tôi đã quyết định bỏ qua và tha thứ cho Vũ Khắc Tiệp - Hình 2

Chúng tôi luôn đi du lịch , chụp ảnh, ăn uống cùng nhau thân thiết như đôi tình nhân. Điều này khiến người yêu tôi ghen với Vũ Khắc Tiệp. Nhiều khi tôi cũng buồn cười vì ghen với ai không ghen lại đi ghen với anh Tiệp.

Lúc đó, tôi chỉ cần giải thích là được. Vì chuyện tôi mặc bikini, thiếu vải hay nude với anh Tiệp thì người bạn trai nào cũng ghen thôi, quan trọng là cách giải thích của mình thế nào.

Với lại, bạn trai tôi ghen thế thôi chứ nếu khó khăn quá thì cũng không cho tôi đi với anh Tiệp nhiều như thế.

Tôi và anh Tiệp rất thân thiết với nhau. Tôi đi với anh Tiệp thoải mái lắm. Tôi với Vũ Khắc Tiệp không phải tình cảm trai gái, chỉ là tình cảm anh em thôi.

Tôi không nhớ nổi bao nhiêu lần tôi bị cả nước chửi

Những ồn ào quanh tôi xuất hiện do mọi người quá tò mò và rất quan tâm đến tôi. Từ đó xuất hiện những tin đồn về tôi. Cũng tại bản thân tôi thích gì nói đó, thích mặc gì mặc đó, luôn gây bất ngờ cho mọi người nên luôn gặp thị phi, ồn ào.

Ngọc Trinh: Tôi đã quyết định bỏ qua và tha thứ cho Vũ Khắc Tiệp - Hình 3

Tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện thay đổi bản thân mình để vừa lòng mọi người. Từ lúc vào showbiz tới giờ, điều tôi tự hào nhất là được sống đúng với bản thân mình. Trong con mắt khán giả, tôi và là Ngọc Trinh. Tôi không thích gồng mình lên, phải thay đổi để vừa lòng đám đông.

Tôi thích mình phải là mình. Sống mà cứ phải gồng mình lên cho vừa lòng mọi người là sự thất bại.

Bên trong mỗi con người, ai cũng có sự mạnh mẽ và yếu đuối của họ. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã mạnh mẽ hơn trước đây rất nhiều. Không phải tôi bị chai sạn, vẫn dễ xúc động trước hoàn cảnh khó khăn. Nhưng có những chuyện sẽ khiến người ta khóc nhiều ngày, còn tôi thì không.

Trong cuộc sống này, tôi đã trải qua biết bao chuyện rồi. Tôi không nhớ nổi bao nhiêu lần tôi bị cả nước chửi. Không phải tôi cố gồng lên trước mặt mọi người nhưng tôi không còn bị tổn thương bởi những lời lẽ của người đời nữa.

Tôi vẫn là người mau nước mắt trước những sự việc, hoàn cảnh chạm đến trái tim mình, nhưng không dễ bị tổn thương.

Ngọc Trinh: Tôi đã quyết định bỏ qua và tha thứ cho Vũ Khắc Tiệp - Hình 4

Tôi không cô độc vì luôn có bạn bè để sẻ chia như anh Tiệp và những người khác. Tôi luôn có những tri kỷ để trút bầu tâm sự. Khi gặp chuyện, tôi vẫn khóc nhưng không bù lu bù loa lên trước mặt mọi người mà chỉ gọi điện cho một người để khóc, tâm sự. Tôi không phải người cố giấu nén cảm xúc.

Thời kỳ đen tối, mệt mỏi nhất của tôi là bài phỏng vấn “không tiền cạp đất mà ăn”, tôi khóc rất nhiều

Thời kỳ đen tối, mệt mỏi nhất của tôi là bài phỏng vấn “không tiền cạp đất mà ăn”, bị kẻ thứ ba xen vào cuộc sống của mình. Hồi đó tôi chưa được mạnh mẽ như bây giờ, nên khóc nhiều lắm, khóc với người yêu , bạn bè.

Tôi mạnh mẽ hơn sau cuộc tình 8 năm tan vỡ. Tôi mạnh mẽ vì đã kiếm được tiền, độc lập về kinh tế và từng trải qua đau khổ. Trước đó tôi mít ướt lắm.

Tôi mạnh mẽ vì còn phải gồng gánh gia đình. Tôi phải lo cho gia đình trước rồi mới lo cho mình.

Tôi được mọi người nhận xét rằng mình truyền cảm hứng cho người ta qua ba việc. Thứ nhất là hiếu thảo với ba mẹ, gia đình. Thứ hai là sống thật với bản thân, mọi người. Thứ ba là biết yêu thương bản thân và biết hưởng thụ, cho đi bản thân mình.

Ngọc Trinh: Tôi đã quyết định bỏ qua và tha thứ cho Vũ Khắc Tiệp - Hình 5

Còn về định hướng công chúng. Tôi không có tài hay đủ khả năng để định hướng cách sống cho người khác. Mỗi người đều có cách sống của riêng mình.

Bản thân tôi cũng có những cái không đúng, sai sót, thiếu tích cực. Tôi không muốn mọi người đi theo những cái đó của mình.

Tôi không tiếc nuối điều gì về quá khứ hết. Tất cả quá khứ đều tạo nên một Ngọc Trinh của hiện tại.

Hiện tại, điều khiến tôi hạnh phúc nhất là công việc. Mọi thứ đang phát triển rất tốt. Nó đem lại cho tôi cuộc sống thoải mái, dư giả, muốn làm gì, mua gì cũng tự chủ được. Còn về tình cảm thì tôi mới chia tay người yêu nên không nói đến nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Ngọc Trinh tiết lộ làm liveshow kỷ niệm 15 năm tình bạn với Vũ Khắc Tiệp, tổ chức miễn phí tại sân vận động

"Không phải ai có tiền cũng làm được như tôi và anh Tiệp"- Ngọc Trinh nói thẳng.

Mới đây, trên kênh Youtube của Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh và Ngọc Trinh đang ngồi bàn kế hoạch đi du lịch Dubai trong thời gian tới.

Trước khi gặp Khắc Tiệp, Ngọc Trinh ăn sáng tại nhà hàng của mình. Đây là nhà hàng vô cùng sang trọng, đắt tiền, với không gian rộng rãi, lịch lãm. Được biết, Ngọc Trinh phải chi hàng chục tỷ để đầu tư nhà hàng này.

Ngọc Trinh tiết lộ làm liveshow kỷ niệm 15 năm tình bạn với Vũ Khắc Tiệp, tổ chức miễn phí tại sân vận động - Hình 1

Ngọc Trinh và Phượng Chanel ngồi ăn

Vũ Khắc Tiệp cũng tranh thủ mua sắm đồ giáng sinh tại một cửa hàng nội thất sang chảnh. Mua xong, anh vội vàng ra chỗ hẹn với Ngọc Trinh vì sợ cô sẽ giận nếu không đúng giờ. Anh nói:

"Ngọc Trinh luôn đúng giờ, không bao giờ lệch giờ dù chỉ một phút ".

Bản thân Ngọc Trinh cũng thừa nhận: " Tính tôi rất đàn ông và nóng tính. Ai mà tới trễ là tôi cáu liền, không vui vẻ gì cả".

Tại buổi hẹn, Khắc Tiệp và Ngọc Trinh trước khi lên kế hoạch đến Dubai đã chia sẻ thêm về các bí quyết du lịch của mình cho khán giả biết. Ngọc Trinh nói thẳng:

"Không phải ai có tiền cũng làm được như tôi và anh Tiệp".

Ngọc Trinh tiết lộ làm liveshow kỷ niệm 15 năm tình bạn với Vũ Khắc Tiệp, tổ chức miễn phí tại sân vận động - Hình 2

Ngoc Trinh khoe nhà hàng chục tỷ của mình

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ:

"Tôi có đọc nhiều bình luận nói rằng tôi nên làm một tập để quảng bá cho thế giới. Tôi không phủ nhận Việt Nam mình cực kỳ đẹp, không kém gì những nơi tôi từng đi trên thế giới như Đà Nẵng, Sapa, Hạ Long.

Nhưng tôi nghĩ mình không khai thác được điều gì mới vì ở Việt Nam đã có quá nhiều người làm, tràn ngập trên Youtube rồi. Tôi chỉ hi vọng ở thời điểm nào đó tìm được ra cái mới để review cho mọi người.

Mọi người cần checkin xem khách sạn nơi mình đến có còn trống phòng không. Những khách sạn tôi đến đều độc lạ, có số phòng hạn chế nên nếu không đặt trước thì không có phòng đâu. Tôi thường phải đặt phòng trước từ 3 đến 6 tháng.

Đặt xong hotel rồi, tôi phải nhắc trợ lý gửi mail cho họ trước để thông báo mình sẽ đến quay phim, nhờ họ tạo điều kiện ekip của mình. Do ở hiền gặp lành nên đến nơi nào tôi cũng được hỗ trợ hết mình để có được những thước phim đẹp.

Ngọc Trinh tiết lộ làm liveshow kỷ niệm 15 năm tình bạn với Vũ Khắc Tiệp, tổ chức miễn phí tại sân vận động - Hình 3

Ở mỗi nơi tôi đến, tôi đều phải tìm được thổ địa tại vùng đó dẫn đi. Tôi có bạn ở khắp nơi trên thế giới. Nếu chỉ có mình tôi đi sẽ vô cùng khó khăn.

Tôi cũng phải đọc hết bình luận của fan để nghe mọi người góp ý cho kênh của mình, biết cảm nhận của mọi người để thay đổi cho hợp lý. Tôi là người chiều fan nên mọi người bảo đi đâu tôi sẽ đi đó để quay lại cho mọi người xem.

Về nhà hàng, tôi phải gửi mail trước một tuần mình tới để họ dành cho mình một vị trí vắng hơn. Ở những nhà hàng đông khách mà cầm máy quay trúng khách hàng sẽ tạo sự khó chịu, nên phải gửi mail trước để nhà hàng chọn giờ vắng khách nhất cho mình đến".

Ngọc Trinh tiết lộ làm liveshow kỷ niệm 15 năm tình bạn với Vũ Khắc Tiệp, tổ chức miễn phí tại sân vận động - Hình 4

Ngọc Trinh nói thêm: " Ngày hôm nay tôi có một cuộc hẹn với anh Tiệp để lên kế hoạch cho một chuyến đi mà tôi rất mong đợi. Đất nước này tôi rất muốn đến một lần trong đời. Đó là Dubai. Khán giả cũng mong muốn chúng tôi tới đây review.

Trước khi bàn kế hoạch, tôi muốn chia sẻ đôi điều về chuyện du lịch của chúng tôi. Mọi người cần chuẩn bị quần áo như mặc gì ra sân bay, để shopping, để chơi tối.

Đi du lịch để vừa hưởng thụ, vui vẻ, lại vừa có những bộ hình để đời như tôi và anh Tiệp là cực kỳ khó, không phải ai có tiền cũng làm được như chúng tôi.

Ngọc Trinh tiết lộ làm liveshow kỷ niệm 15 năm tình bạn với Vũ Khắc Tiệp, tổ chức miễn phí tại sân vận động - Hình 5

Nó liên quan tới nhiều thứ như đặt khách sạn, gửi profile của mình trước cho họ xem rồi họ mới đồng ý, chứ tự nhiên đến mà cầm máy lên quay là họ không cho. Họ không biết mình là ai để cho làm chuyện đó, nhất là ở châu Âu.

Đi du lịch nhóm thì trở ngại lớn nhất là visa vì người Việt mình khó xin visa hơn. Đó là thiệt thòi cho chúng ta. Với những người ít đi thì nên làm visa trước khi book khách sạn cho chắc chắn. Riêng tôi với Ngọc Trinh do đi nhiều nên may mắn là xin visa tới đâu cũng dễ".

Sau đó, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ chuyện làm liveshow kỷ niệm 15 năm tình bạn, mời cả Phượng Chanel, bán vé miễn phí tại sân vận động.

Cuối cùng, Vũ Khắc Tiệp giới thiệu về kế hoạch bom tấn: "Chuyến đi Dubai lần này sẽ là bom tấn cho năm 2019. Tập này sẽ có nhiều trò mạo hiểm để chúng tôi trải nghiệm".

Ngọc Trinh thách thức: " Bên đó có trò cảm giác mạnh, đứa nào không chơi làm con chó nhé".

Vũ Khắc Tiệp đáp lại: " Chơi thì chơi, cùng lắm là chết". Lúc này, Ngọc Trinh bày tỏ tình cảm: "Chết thì có em chết chung".

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51

Tiêu điểm

Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng
11:58:50 05/03/2021
Hồ Ngọc Hà: “Ai không xem Bố Già của Trấn Thành chứng tỏ rất hời hợt với cuộc đời”
09:14:38 05/03/2021
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình
22:21:44 04/03/2021
Bị chị Vân Quang Long chỉ trích, Linh Lan 'phản đòn': 'Chị đã sống tốt chưa mà đi phán xét người khác'
15:43:12 05/03/2021
NS Hoàng Lan bệnh tình ngày một nặng: Lưng bị lở, hoại tử sâu thấy cả xương sống, rơi nước mắt khi đồng nghiệp đến thăm
13:46:54 06/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng xe hơi, tự lái về quê sau khi khoẻ mạnh
13:34:47 05/03/2021
Bùng lên tranh cãi về phát ngôn của Hà Hồ khi review phim Trấn Thành: "Ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời"
10:58:03 05/03/2021
Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?
07:45:30 05/03/2021
Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"
07:24:19 06/03/2021
Hari Won review ủng hộ Trấn Thành mà như khẳng định vị thế “nóc nhà” trá hình, Anh Đức lao vào cảm thán ngay và luôn
09:59:05 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt
18:05:59 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Nhã Phương tung loạt ảnh đẹp đến nao lòng đánh tiếng "đòi quà" 8/3, báo hại Trường Giang bị netizen réo gọi khắp nơi
17:44:48 06/03/2021
'Bố già' của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu không tưởng
15:50:06 06/03/2021
Ảnh đại gia Minh Nhựa gần gũi mỹ nhân chuyển giới trong bar
17:01:28 06/03/2021
Hẹn hò cuối tuần, Huy Trần khoe ảnh đan tay tình tứ với Ngô Thanh Vân rồi để lộ luôn nhẫn cưới đính ước?
17:58:24 06/03/2021
Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn
19:37:06 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Chồng chán vợ sau sinh như 'nái sề' nên kiếm cớ đi công tác, sau 4 tháng xa nhà trở về, nhìn người phụ nữ cười đón mình mà sững sờ
17:51:27 06/03/2021

Tin mới nhất

Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?

21:07:43 06/03/2021
Từ lùm xùm ly hôn của vợ chồng Hoàng Anh, nay cả diễn viên Thuý Nga và bạn thân Quỳnh Như cũng trở thành những người trong cuộc.

MCK: 'Tôi và Tlinh đang dọn về ở chung để tiện làm nhạc'

20:34:36 06/03/2021
MCK không ngại nhắc lại những ồn ào liên quan đến phát ngôn ngông cuồng. Nam rapper khẳng định nếu thời gian quay lại, anh sẽ cư xử khác đi.

Chi Bảo thẳng thắn nói về câu review gây tranh cãi của Hà Hồ về phim Trấn Thành: "Không biết là do viết/copy trùng lặp?"

19:57:43 06/03/2021
Chi Bảo công khai nhận xét về phát ngôn của Hà Hồ trên Facebook cá nhân, thu hút sự chú ý lớn của công chúng.

Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: "Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được"

19:53:55 06/03/2021
Chia sẻ của Hari Won về chuyện con cái khiến khán giả vô cùng xúc động.

Kho đồ hiệu nhìn thôi đã choáng của Trấn Thành trong căn hộ mới: Tủ giày đã khủng, xem đến kệ nước hoa còn “xỉu ngang” luôn!

19:02:48 06/03/2021
Không hổ danh là một trong những nghệ sĩ giàu có nức tiếng Vbiz, Trấn Thành sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu cực đắt đỏ.

Chụp cùng Á hậu kém 14 tuổi, nhan sắc Hiền Thục 'giật' spotlight

17:02:46 06/03/2021
Mặc dù có lợi thế về chiều cao, tuổi trẻ, nhưng Kim Duyên không thể hạ nhan sắc tuổi 40 của Hiền Thục.

Giáng My, Thanh Mai du xuân ở Thanh Hóa

13:53:33 06/03/2021
Hoa hậu Giáng My và MC Thanh Mai lần đầu có dịp cùng nhau vi vu, ngắm cảnh đẹp ở khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, hôm 5/3.

Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương bị 'bóc phốt' ăn uống kém sang

11:43:50 06/03/2021
Trên trang cá nhân, Tiến Luật mới đây kể câu chuyện hẹn hò ăn uống với 2 cậu em thân thiết Huỳnh Phương và Ngô Kiến Huy.

Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe

11:42:29 06/03/2021
Ngoài ra, ở lần lên sóng này, Mina Phạm làm ai cũng xuýt xoa khi đi ăn ốc mà khoác nguyên cây đồ hiệu.

'NSND Trần Hạnh tình cảm, sống tốt, 10 năm trời anh chăm sóc vợ ốm'

11:40:24 06/03/2021
Tôi vẫn luôn hâm mộ ông, không hiểu tại sao ông lại có nhiều năng lượng và nghị lực như thế. Và dù là nghệ sĩ nhưng giữ được lối sống bình dị, Chiều Xuân nói.

Tang lễ cố NSND Trần Hạnh: Gia quyến bật khóc, NS Công Lý và dàn nghệ sĩ ngậm ngùi tiễn biệt người quá cố

10:31:25 06/03/2021
Lễ tang đưa tiễn cố NSND Trần Hạnh đã được diễn ra tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sao Việt được fan tặng quà xịn: Thương Tín xe hơi, Ngọc Sơn trang trại

09:16:24 06/03/2021
Nếu như nhiều người cảm thấy ái ngại khi nhận quà thì vẫn có sao Việt trân quý và nhận tấm lòng đến từ các fan.

Đông Nhi lần đầu khoe ảnh ông ngoại chăm bé Winnie, viết gì trong tâm thư mà khiến Trấn Thành đọc xong khóc nức nở giữa quán ăn?

08:55:34 06/03/2021
Giữa đêm, Đông Nhi gây xúc động khi có chia sẻ dài dành cho bố của mình.

Biến đổi ngoại hình của Trấn Thành

08:45:07 06/03/2021
Từ chàng trai gầy gò, đen nhẻm, MC Trấn Thành có sự thay đổi trông cuốn hút hơn, đồng thời có can thiệp dao kéo.

Sao Việt tiết lộ cuộc sống vất vả ở Mỹ

08:38:46 06/03/2021
Hoàng Anh, Ngọc Quyên bán hàng online; Đức Tiến từng làm shipper còn Huy MC bán bánh mì, sữa đậu nành ở Mỹ.

Bạn trai tin đồn của Đại Nghĩa gây bất ngờ khi khoe cặp xế sang

08:35:02 06/03/2021
Không chỉ sở hữu cặp xế hộp bạc tỷ, Võ Tấn Phát còn có bất động sản, cho thấy tiềm lực kinh tế khá mạnh.

Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!

08:28:22 06/03/2021
Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng Trấn Thành đã chứng minh được tình cảm lẫn sự quan tâm dành cho mẹ vợ trong họp báo ra mắt Bố Già.

Hành trình nhan sắc của Kaity Nguyễn: Từ hotgirl ngực khủng đến ngọc nữ, lột xác ngoạn mục nhờ hút mỡ vòng 1 và giảm 9kg

08:19:42 06/03/2021
Nhìn những hình ảnh của Kaity Nguyễn vào khoảng 10 năm về trước, netizen không khỏi bất ngờ vì quá khác lạ.

Hoài Linh: Tôi muốn thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân, đã đi gặp bác sĩ

07:21:01 06/03/2021
Tôi không muốn tốn kém cho việc thẩm mỹ vì thời gian vừa qua tôi không đi làm gì nhiều, phải biết cân đối tài chính - Hoài Linh nói.

Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!

07:07:33 06/03/2021
2 lần cùng chồng đi dự thảm đỏ, hình ảnh của Hari Won hoàn toàn khác biệt, thái độ của của Trấn Thành cũng xoay 180 độ.

Hôm nay đưa tiễn NSND Trần Hạnh

07:01:51 06/03/2021
Lễ viếng NSND Trần Hạnh diễn ra sáng nay 6/3 tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông Hà Nội. Ông qua đời hôm 4/3 tại nhà riêng do tuổi già sức yếu.

Vân Dung đăng ảnh hậu trường hiếm có phim 'Hướng dương ngược nắng'

06:41:59 06/03/2021
Bộ phim Hướng dương ngược nắng đang thu hút sự quan tâm của khán giả vì vậy mọi hình ảnh hậu trường mỗi khi được diễn viên đăng lên luôn khiến họ vô cùng thích thú.

Ca sĩ Như Quỳnh đẹp phúc hậu ở tuổi 51

06:37:02 06/03/2021
Từng được coi là một biểu tượng nhan sắc với vẻ đẹp tinh khôi, ca sĩ Người tình mùa đông có sự thay đổi nhiều về ngoại hình ở tuổi ngoài 50. Tuy nhiên, Như Quỳnh vẫn giữ được nét phúc hậu, dịu dàng trên gương mặt.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng: Không để cơ chế, chính sách phục vụ lợi ích nhóm

Đời sống

21:26:13 06/03/2021
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu không để các cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế tư nhân thành bao cấp, phục vụ lợi ích nhóm dưới mọi hình thức.

Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà

Tâm sự

21:24:33 06/03/2021
Cô vợ liệt nửa người của tôi chẳng thấy đâu chỉ thấy một người phụ nữ với chiếc váy đỏ rực lộng lẫy và xinh đẹp vô cùng. Cô ấy ngồi trên sofa đầy thản nhiên và kiêu hãnh.

Boeing 737 MAX hỏng động cơ giữa trời

Thế giới

21:24:00 06/03/2021
Máy bay Boeing 737 MAX chở hơn 100 người phải tắt động cơ do sự cố và hạ cánh khẩn cấp tại bang New Jersey, không có ai bị thương.

Đà Nẵng: Xe máy va chạm xe bán tải, 3 người thương vong

Sự kiện nóng

21:21:33 06/03/2021
Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 5/3, hai thanh niên (chưa rõ lai lịch) điều khiển xe máy BKS 92H1-64247 lưu thông trên đường Ngũ Hành Sơn theo hướng từ Quảng Nam về cảng Tiên Sa (TP Đà Nẵng).

Park Shin Hye xử lý mạnh tay kẻ phỉ báng

Sao châu á

21:20:53 06/03/2021
Nữ diễn viên đã có hành động pháp lý sau khi bị bôi nhọ trên mạng xã hội.

Cô dâu kém 30 tuổi của Nicolas Cage mặc kimono đen ở lễ cưới

Sao âu mỹ

21:13:10 06/03/2021
Trong lễ cưới, người đẹp 26 tuổi người Nhật Riko Shibata diện lễ phục màu đen trong khi tài tử Ma tốc độ Nicolas Cage mặc tuxedo đen.

Khó cưỡng trước những món tráng miệng xứ chùa Vàng

Ẩm thực

21:11:30 06/03/2021
Thái Lan vẫn luôn là cái tên hấp dẫn nhất trên thế giới nhờ cảnh đẹp nên thơ, những công trình kiến trúc tráng lệ, phố thị nhộn nhịp và đặc biệt ấn tượng với ẩm thực hấp dẫn.

Đại học hàng đầu Trung Quốc mở khóa học online cho sinh viên quốc tế

Học hành

21:05:06 06/03/2021
Trường Đại học Thanh Hoa, một trong những trường đại học hàng đầu Trung Quốc, mới đây chia sẻ 17 khóa học trực tuyến cho một nhóm các trường đại học nước ngoài thông qua nền tảng kết nối tri thức MOOC. 

Trời nồm ẩm muỗi càng nhiều, đặt một bát nước trong phòng, muỗi sẽ không còn cơ hội “'vo ve”

Sáng tạo

21:01:55 06/03/2021
Đặt dung dịch này ở những nơi có nhiều muỗi như gầm giường, chân tủ, góc bếp… khi muỗi bay vào dung dịch này sẽ chết ngay sau đó.

Chuyện những anh chồng "nghiện vợ": không xài hao mà còn giúp vợ đẹp hơn cả ngày mới yêu

Netizen

20:59:57 06/03/2021
Phụ nữ đẹp nhất khi được là chính mình và sẽ càng đẹp hơn khi tìm đúng người yêu thương mình hơn chính bản thân.

Sự sụp đổ của bóng đá Trung Quốc: Oscar và nỗi tiếc nuối về một ngôi sao không thể đạt đỉnh cao kỳ vọng vì hám tiền

Sao thể thao

20:51:03 06/03/2021
Cái tên Oscar dos Santos Emboaba Júnior vẫn luôn đem đến sự tiếc nuối cho NHM mỗi khi nhắc tới bởi lựa chọn không ngờ đến trong sự nghiệp của mình.

Đụng hàng với Lệ Quyên, hiếm lắm mới thấy vợ 2 Minh Nhựa mix đồ "ổn áp" thế này

Phong cách sao

20:48:00 06/03/2021
Là một người mê hàng hiệu, vợ 2 Minh Nhựa cũng từng đụng hàng với rất nhiều người đẹp Vbiz.

Navas, Kimpembe, Marquinhos: Ba chàng ngự lâm tại PSG

Bóng đá thế giới

20:46:27 06/03/2021
Ở PSG có bộ ba tấn công huyền ảo Kylian Mbappe, Neymar và Di Maria. Nhưng bộ khung của nhà ĐKVĐ Ligue 1 được gia cố bởi một bộ ba khác. Đó là thủ thành Keylor Navas cùng cặp trung vệ Presnel Kimpembe - Marquinhos.

Cứu thai phụ ở Hà Nội mắc tiền sản giật nặng

Sức khỏe

20:22:57 06/03/2021
Người phụ nữ nhập viện trong tình trạng huyết áp cao, phù toàn thân, đau đầu nhiều, mắt nhìn mờ, có triệu chứng phù não.