Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ

Theo dõi VGT trên

O Sen Ngọc Mai hôn Quốc Nghiệp đắm đuối khiến hai con “mắt tròn mắt dẹt”. Ca sĩ Thanh Lam chia sẻ khoảng lặng để nạp năng lượng cho 1 tuần mới bên chồng bác sĩ.

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ - Hình 1
Tin sao Việt 26/5: O Sen Ngọc Mai hôn chồng Quốc Nghiệp đắm đuối khiến hai con “mắt tròn mắt dẹt”.

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ - Hình 2
Ca sĩ Thanh Lam chia sẻ khoảng lặng để nạp năng lượng cho 1 tuần mới bên chồng bác sĩ. Cô coi đây là những giây phút bình yên bên nhau.

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ - Hình 3
Ca sĩ Đoan Trang đưa con gái đi ăn món cô bé yêu thích sau khi dự sự kiện.

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ - Hình 4
Diễn viên Cao Minh Đạt đưa vợ đi ăn tối.

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ - Hình 5
MC Thanh Thanh Huyền cho rằng phải yêu mình trước rồi mới có thể yêu đời, trân trọng bản thân trước mới đòi hỏi được điều đó từ xung quanh.

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ - Hình 6
Ca sĩ Miu Lê gây cười bởi biểu cảm gương mặt khi “ăn mì cầm hơi”.

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ - Hình 7
Nhà sản xuất Minh Hà – vợ đạo diễn Lý Hải – khoe sắc vóc khi nghỉ dưỡng tại Hội An.

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ - Hình 8
Diễn viên Chiều Xuân diện áo dài tím, chụp ảnh bên hoa bằng lăng.

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ - Hình 9
Linh Rin – bà xã doanh nhân Phillip Nguyễn – gây chú ý khi xuất hiện trong trang phục có điểm nhấn gợi cảm.

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ - Hình 10
Áo ngắn, khoét cổ sâu giúp diễn viên Phan Minh Huyền tôn vòng một và eo thon.

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ - Hình 11
Á hậu Phương Anh được khen duyên dáng tựa nàng thơ.

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng

O Sen Ngọc Mai nói rằng sự chở che của chồng cùng hạnh phúc của con giúp chị đủ sức đặt những sóng gió bên ngoài cánh cửa gia đình.

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng mãi đến khi tham gia chương trình Ca sĩ mặt nạ và đoạt giải Quán quân, Ngọc Mai mới được nhiều khán giả biết đến.

Ngọc Mai là trường hợp hiếm hoi nổi tiếng sau khi đã lấy chồng, sinh con. Ở thời điểm không ai nghĩ tới, Ngọc Mai lại trở thành hiện tượng trên mạng xã hội cùng cái tên O Sen. Hơn 1 năm sau Ca sĩ mặt nạ, Ngọc Mai đối diện với không ít ồn ào cả về đời tư, công việc lẫn sự thay đổi ngoại hình.

Trong cuộc trò chuyện mới đây ở chương trình Khỏe đẹp 24h do Báo điện tử VTC News thực hiện, Ngọc Mai cho biết hiện tại đã an yên.

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 1

Video đang HOT

- Nhìn Ngọc Mai bây giờ, tôi thấy chị an yên quá. Phải chăng, chị đã vượt qua nhưng sóng gió từng đến với mình?

Để vượt qua tất cả những chuyện không vui, đầu tiên mình phải có sự bình yên từ chính bên trong. Nhìn thấy bố mẹ hai bên gia đình yêu thương, thấy chồng hết lòng bảo vệ và thấy các con say giấc ngủ, tự nhiên tôi đặt ra câu hỏi vì sao mình phải buồn? Tôi nghĩ mình cần làm gương cho con. Làm cha mẹ, nếu không mang đến sự bình yên thì t.uổi thơ của con sẽ bị xáo trộn.

Khi nhìn cuộc sống xung quanh, tôi thấu hiểu vì sao lại dẫn đến chuyện này chuyện kia. Đi học về, các con luôn hát hiểu và thương, có hiểu thì mới có thương, các con hát ra được câu này, còn bản thân thì mình thì sao?

Có sóng gió thì phải để mọi thứ ở ngoài kia, dừng ngay cánh cửa. Ông xã và các con cho tôi năng lượng tích cực để bản thân lựa chọn cách sống tích cực.

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 2

- Năm 2023, khi vừa nổi lên từ "Ca sĩ mặt nạ", nhiều người đã nghĩ chị sẽ tỏa sáng rực rỡ nhưng rồi thị phi kéo đến và có quá nhiều suy nghĩ tiêu cực. Chị có từng tự hỏi bản thân mình được gì và mất gì sau chương trình không?

Khi hoạt động nghệ thuật, tôi thấy mình quá may mắn, những thứ trúc trắc gặp phải chỉ là một phần của cuộc sống thôi.

Là Quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên, tôi thấy mình được nhiều lắm. Đầu tiên, tôi nhận g.iải t.hưởng không phải là giải "ca hát chuyên nghiệp", ngược lại g.iải t.hưởng này thiên về giải trí. Trước đây tôi chỉ tham gia những cuộc thi kiểu như ca hát chuyên nghiệp toàn quốc và nhận huy chương.

Tôi thậm chí còn chưa bao giờ nghĩ tới chuyện tham gia cuộc thi dành cho người trẻ. Việc thử nghiệm ở sân chơi mới là điều tôi thấy mình được nhiều nhất chứ không phải vấn đề nhận giải Quán quân.

Thêm nữa, đã bao lâu rồi mình mới được thử nghiệm hát nhiều thể loại như vậy. Tôi chỉ toàn hát trong lớp, chưa bao giờ được thể hiện những suy tư trước khán giả như thế. Nhờ chương trình mà tôi được thỏa đam mê, đứng trên sân khấu chỉn chu biểu diễn nhiều tác phẩm.

Ngoài ra, tham gia chương trình tôi cũng nhìn tổng quan nhiều cái, thấy rõ nhân sinh trong cuộc sống và tìm cho bản thân cách ứng xử hợp lý. Tôi được nhiều hơn mất.

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 3

- Với những lùm xùm liên quan đến phát ngôn và đời tư, nhìn lại những chuyện đã qua, Ngọc Mai có buồn hay chạnh lòng không?

Về vấn đề phát ngôn, tôi vốn dĩ chỉ muốn mang đến điều tích cực cho mọi người thôi. Tuy nhiên, có thể trong lúc nói mình thể hiện chưa đủ giỏi. Hoặc có ai đó ghép câu nói lại chưa đúng, trên mạng điều này nhiều mà. Điều đó làm sai lệch ý mà tôi muốn diễn tả.

Nếu như lời nói không vừa ý với ai thì tôi vô cùng xin lỗi, bây giờ khi xem lại tôi vẫn rớt nước mắt. Mọi thứ hoàn toàn xuất phát từ sự chân thành.

Những lùm xùm khác, có thể là đặt điều, vu khống, hoặc ai đó bảo không còn niềm tin với Ngọc Mai thì thời gian sẽ trả lời. Những gì chưa đúng đã có pháp luật lên tiếng.

- Khi thương nhau, cái gì cũng dễ giải quyết, còn một khi người ta đã không thích, mình làm điều gì cũng sai?

Sau tất cả mọi chuyện, mình cũng nhìn nhận lại chứ. Mình tự hỏi vì sao lại như thế, nguyên nhân - kết quả ra sao. Tất nhiên, trong mỗi sự việc thì cũng có một chút lỗi từ bản thân mình, mình hiểu rõ để sống bình yên hơn.

Cuộc sống mà, ai cũng sẽ có lúc như vậy thôi, đó là bị bạn bè, đồng nghiệp hiểu nhầm. Tôi xin hỏi ngược lại, nếu bạn rơi vào trường hợp như tôi, bạn có buồn không? Có chạnh lòng không? Nếu làm công việc đó mà bị sếp, bạn bè rồi cả chồng hiểu nhầm nữa, mọi chuyện sẽ thế nào?

Tôi là một người mẹ, lúc nào cũng muốn bảo vệ con. Trong khả năng chịu đựng của mình, tôi vẫn sẽ im lặng trước ồn ào. Nhưng có những thứ đặt điều, vu khống gây tổn hại đến sự lớn lên của các con, tôi có động thái để bảo vệ.

Khi ảnh hưởng đến hành trình phát triển của các con, tôi không chịu được. Đó là động lực để tôi tiếp tục đấu tranh và đi đến cùng. Cho dù có như thế nào thì vẫn có ánh sáng của sự thật soi rọi cho mình. Giống như lời bài hát Lời ru ánh sáng gần đây vừa ra mắt của tôi có câu "Dẫu ngàn cơn sóng xô. Mẹ hong thật khô nỗi đau", đó là như vậy.

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 4

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 5

- Chồng chị - nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp phản ứng thế nào khi thấy vợ "đẹp hơn xưa rất nhiều"?

Ông xã ít cho mình ra đường hơn, tôi cũng không biết là đẹp hay không đẹp hơn nữa (Cười). Chồng tôi rất bảo bọc vợ. Anh là người đàn ông của gia đình, luôn che chở cho vợ trong bất cứ tình huống nào.

Tôi thấy may mắn vì sống trong gia đình biết thấu hiểu và tràn ngập yêu thương. Chính vì muốn vun đắp điều này nên có khoảng thời gian tôi dừng lại 5 năm, không hoạt động nghệ thuật nhiều mà chỉ chuyên tâm chăm sóc gia đình.

Trước đây, tôi chỉ là bà nội trợ, tôi ở nhà chăm sóc cho ông xã, sinh nở và nuôi con. Công chúng ít ai biết tôi làm công việc gì. Lúc ấy, sự nghiệp của chồng ngày càng tốt hơn, tôi thấy nên có một người lui về. Chứ nếu cả hai đều đi diễn, con ai lo? Chồng diễn rồi đến mình đi diễn mỗi đêm (thời điểm đó tôi hát phòng trà hàng đêm), vậy hạnh phúc gia đình sẽ rất mong manh?

Hồi mới lấy nhau chúng tôi không yêu nhiều như hiện tại. Khi đã sống cùng nhau, chúng tôi có sự sẻ chia, thấu hiểu, tình cảm dần nảy nở hơn. Anh Nghiệp hiểu vì sao tôi lại lui về và ước muốn của tôi như thế nào. Bây giờ, tôi quay trở lại con đường ca hát, hai vợ chồng cũng có sự trao đổi và sắp xếp lịch diễn cho phù hợp.

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 6

Sự chở che của anh Nghiệp khiến tôi an tâm. Người chồng cũng là yếu tố giúp cho phụ nữ mỗi ngày càng đẹp hơn. Do mình được yêu thương thì sẽ đỡ nhăn nhó, từ đó cũng dễ nhìn hơn.

- 5 năm dừng lại là quãng thời gian không ngắn. Khi nhìn thấy đồng nghiệp đi hát, phát hành sản phẩm âm nhạc và thành công trong sự nghiệp, chị có thấy tiếc?

Khi ở nhà 5 năm, tôi có thời gian nghiên cứu, sống chậm lại để hiểu thêm về mọi thứ. Vừa chăm con, vừa là người phụ nữ của gia đình nhưng tôi vẫn đau đáu với nghề. Nhờ đó, đến lúc trở lại, mọi thứ với tôi dễ dàng hơn.

Bất cứ điều gì xảy đến trong cuộc đời đều có lý do của nó. Việc tôi quay lại sau 5 năm hẳn là đến đúng thời điểm. Trong 5 năm dừng lại, tôi vẫn ở đấy và rèn luyện bản thân, tôi hài lòng với tất cả mọi thứ.

- Hiện tại Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đổi vị trí cho nhau, tức là anh lui về phía sau để hỗ trợ cho công việc của chị. Đó có phải là sự hy vinh không khi Quốc Nghiệp đang là nghệ sĩ xiếc có tiếng tăm và được nhiều kỷ lục Guiness thế giới?

Vợ chồng tôi không xem đó là sự hy sinh. T.uổi nghề của xiếc không nhiều như ca sĩ, anh Nghiệp sẽ dừng thi đấu. Anh Nghiệp vẫn tiếp tục làm nghề bằng cách biểu diễn hoặc như thế nào đó. Nhưng chuyện thi đấu như hồi trẻ thì không.

Lùi lại một chút sự nghiệp thi đấu và để chuẩn bị cho những định hướng mới, đối với anh Nghiệp là niềm vui, vợ chồng chúng tôi nương tựa, cùng đưa ra hoạch định phù hợp với sự phát triển của cả hai. Quan trọng nhất, chúng tôi muốn ở bên con, cùng xây đắp gia đình hạnh phúc.

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 7

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 8

- Nhiều khán giả đặt câu hỏi rằng bây giờ Ngọc Mai khác ngày xưa quá. Không biết chị Ngọc Mai có phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn?

Tôi chỉ can thiệp duy nhất một điều trên gương mặt thôi, đó là niềng răng (không can thiệp phẫu thuật). Tuy nhiên, hành trình niềng răng của tôi đến tận 16 năm với 3 lần. Riêng việc đeo niềng liên tục đã là 14 năm rồi.

Ai cũng nói là bền bỉ quá, vì con số 16 năm nghe qua đã thấy dài. Để có được diện mạo như hiện tại thì công lớn là thuộc về học trò của tôi. Lần đó, bạn ấy từ nước ngoài về có gặp tôi, nhìn thấy tôi cười, bạn ấy bảo: "Em không thể chấp nhận để cô có nụ cười như thế. Cô hãy chịu khó làm thêm 1 hành trình niềng răng nữa cho nụ cười đẹp hơn". Nghe lời học trò, tôi thực hiện hành trình thứ 3, để cho bạn ấy tự tung tự tác nắn chỉnh lại hàm răng. Cuối cùng được như bây giờ.

O Sen Ngọc Mai: An yên trong sự chở che của chồng - Hình 9

- Tôi thấy nhiều tin đồn chị Ngọc Mai làm mũi, gọt hàm lắm vì khán giả không tin làm răng xong có thể khác biệt đến thế. Chị có biết đến điều này không?

Trong quá trình niềng răng, tôi không đeo duy trì liên tục, cũng vì có đôi lúc không đủ quyết tâm. Khi thực hiện việc niềng răng không đúng, tôi bị hở lợi nhiều hơn. Trong 2 hành trình trước, tôi bị tái phát liên tục, nghĩa là răng khít vào rồi lại hở ra. Cho đến hành trình thứ 3, tôi mới đủ quyết tâm để thực hiện đúng liệu trình.

Việc mọi người thấy khác lạ sau khi bỏ niềng răng cũng đúng thôi, bởi lúc đeo hàm, bên trong miệng có miếng sắt dày làm môi cộm lên. Trước đây tôi không đẹp, do chưa có điều kiện ăn diện, lại còn bị cận và hô. Khi bỏ mắt kính và tháo niềng răng, ai cũng hỏi tôi là đi sửa mũi à, sao nhìn tự nhiên thế.

Tôi không sửa mũi, không gọt hàm. Mọi người không tin chuyện tôi không làm mũi nhưng thực tế thì chỉ có niềng răng thôi, không can thiệp gì cả.

- Ngọc Mai quan niệm như thế nào về cái đẹp? Có nhiều ý kiến cho rằng nghệ sĩ cần phải đẹp, mặc dù có tài năng nhưng thiếu ngoại hình thì không nổi tiếng được?

Cái gì cũng cần có sự song song, nếu có nét ưa nhìn, chẳng cần ai công nhận, chỉ cần chính mình thấy vui, tự tin vậy là đủ rồi. Hôm nay tôi mặc một chiếc áo rất đẹp, đi ra đường với đầy niềm vui, vậy chẳng phải hay hơn sao.

Còn cứ nghe người ta nhận xét, chê bai rồi buồn thì nó vô cùng lắm. Chẳng lẽ ai chê mình cũng đi sửa à? Nếu vậy hôm nay sửa cái này, ngày mai sửa cái kia, biết bao nhiêu là đủ và không còn nhiều thời gian cống hiến cho khán giả. Với tôi, quan trọng nhất vẫn là vẻ đẹp thần thái, cái đẹp đó không có thước đo nào tính toán được.

- Xin cảm ơn Ngọc Mai vì đã dành thời gian chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Vừa dắt tay Midu bước vào biệt thự hào môn, mẹ thiếu gia Minh Đạt loay hoay làm 1 hành động gây bất ngờ
13:51:23 24/06/2024
Midu làm lễ vu quy, mẹ chồng biểu cảm sượng trân, netizen ái ngại phải lên tiếng
07:33:17 24/06/2024
Thùy Lâm: Nàng hậu không sử dụng tên thật lúc đăng quang, "ở ẩn" suốt 15 năm
15:39:13 24/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
NÓNG: Châu Bùi bị quay lén trong WC của 1 studio chụp ảnh, thủ đoạn gắn camera rất tinh vi!
06:30:39 25/06/2024
Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024
Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3
21:44:12 24/06/2024

Tin đang nóng

Midu bị mẹ chồng kéo tay khỏi chú rể, có hành động lộ quan hệ với nàng dâu mới
13:28:02 25/06/2024
Lý Nhã Kỳ nghi "phông bạt", xài đồ Quảng Châu, túi hiệu fake, chính chủ đáp gắt
14:38:48 25/06/2024
H'Hen Niê gặp sự cố nhớ đời, "tàn hình" trên TV phải rối rít xin lỗi nhà đài
14:00:45 25/06/2024
Nghệ sĩ Tiết Cương và vợ kém 26 t.uổi thăm nhà mới của MC Cát Tường
14:09:41 25/06/2024
Anh Trai nhóm 10/10 bức xúc khi bị gợi lại scandal "nụ hôn tình bạn": "Tôi tệ và trả giá đủ rồi, 3 năm rồi tha cho tôi đi!"
12:46:45 25/06/2024
Studio nơi Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nói gì?
13:37:06 25/06/2024
Người đàn ông đặt camera quay lén cảnh Châu Bùi thay đồ sẽ phải đối mặt với án phạt nào?
14:18:02 25/06/2024
Công an điều tra vụ người mẫu Châu Bùi bị quay lén khi đang thay đồ
13:54:38 25/06/2024

Tin mới nhất

Điền Trung: Con rể gia tộc cải lương nổi tiếng, là sếp về nhà vẫn thần tượng vợ

15:51:37 25/06/2024
Làm rể gia tộc cải lương tuồng cổ nổi tiếng Bầu Thắng - Minh Tơ, nghệ sĩ Điền Trung khẳng định được tài năng bằng chính nỗ lực của bản thân, không dựa dẫm vào gia đình vợ.

Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh

15:40:09 25/06/2024
Giữa lúc xôn xao vụ việc bị đồng hồ camera quay lén trong nhà vệ sinh studio, Châu Bùi vẫn đang chăm chỉ làm việc, thực hiện dự án theo lịch trình.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng: Á hậu ăn chay trường, học vấn cực khủng, lấn sân ca hát

15:39:48 25/06/2024
Lê Nguyễn Ngọc Hằng được nhiều người biết đến khi trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô không chỉ gây ấn tượng với fan sắc đẹp bởi nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình chuẩn mà còn với học vấn cực khủng với loạt thành tích đáng nể.

Thảo Trang: 'Làm mẹ đơn thân là lựa chọn của tôi'

15:01:39 25/06/2024
Làm mẹ đơn thân là sự lựa chọn của tôi, ở t.uổi 29, 30, tôi thấy mình đã quá lứa , mà cũng thèm có con rồi , Thảo Trang chia sẻ.

Con trai cứ ăn vào là bị ói ra, Đan Trường hoảng hốt tìm kiếm sự giúp đỡ

14:54:46 25/06/2024
Mới đây, Đan Trường đã có bài đăng bày tỏ sự lo lắng và mong mọi người giúp đỡ, chỉ cách cải thiện tình trạng ăn vào là ói ra của con trai.

Á hậu Kiều Loan bị nghi đang mang thai con đầu lòng, liền lên tiếng đính chính

14:44:21 25/06/2024
Ít lộ diện trên mạng xã hội và vắng bóng khỏi các sự kiện, thường xuyên mặc trang phục rộng rãi..., Á hậu Lona Kiều Loan bị cư dân mạng nghi ngờ đang mang thai con đầu lòng.

Midu tung ảnh cưới siêu ngọt ngào, biểu cảm của chồng thiếu gia gây chú ý

14:40:20 25/06/2024
Trong hầu hết khung hình chụp chung của hai người, chồng thiếu gia luôn nhìn về phía Midu bằng ánh mắt thâm tình, hoặc dành cho cô chiếc hôn tay nhẹ nhàng.

Hoa hậu H'Hen Niê mắc lỗi tối kỵ trên sóng truyền hình

14:31:18 25/06/2024
Hoa hậu H Hen Niê gặp sự cố hy hữu trên sóng truyền hình vì mặc trang phục trùng màu với phông nền. Ở một số chi tiết, trang phục như bị hòa lẫn vào bối cảnh

Thuỷ Tiên - Công Vinh lộ diện rạng rỡ, gặp Bác sĩ Thịnh để sinh con trai?

14:27:05 25/06/2024
Suốt những ngày qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện tin đồn vợ chồng Thủy Tiên đã đường ai nấy đi sau nhiều năm gắn bó. Để tránh sự việc bị đẩy đi quá xa làm ảnh hưởng đến bố mẹ 2 bên, Công Vinh đã phải đích thân lên tiếng.

Á hậu Phương Nga phản ứng 'lạ' khi diễn viên Bình An bị đứt dây chằng

14:04:41 25/06/2024
Ban đầu, Phương Nga hoang mang, lo lắng khi đọc kết quả ông xã bị đứt dây chằng trước ở chân. Thế nhưng, chỉ ít phút sau đó, bà xã Bình An khiến chồng ngỡ ngàng với hành động nhảy múa trêu đùa của cô.

Phỏng vấn nóng Châu Bùi sau vụ tố giác quay lén chấn động: Không phải ai cũng đủ can đảm để lên tiếng vì sợ bị phân biệt đối xử

12:37:56 25/06/2024
Không ít người cũng bày tỏ sự nể phục khi Châu Bùi dám lên tiếng, đối chất với thủ phạm và đưa sự việc ra ánh sáng để cảnh giác những người xung quanh.

Thực hư Phan Đinh Tùng "sống khỏe cả đời" nhờ bài hát chúc mừng sinh nhật

11:10:45 25/06/2024
Nhiều khán giả cho rằng ca sĩ, nhạc sĩ Phan Đinh Tùng sáng tác một bài, sống khỏe cả đời nhờ t.iền tác quyền, doanh thu từ ca khúc Khúc hát mừng sinh nhật .

Có thể bạn quan tâm

Ông Đinh Tiến Dũng thôi làm đại biểu Quốc hội

Tin nổi bật

18:20:36 25/06/2024
Quốc hội chiều 25.6 đã bỏ phiếu đồng ý cho ông Đinh Tiến Dũng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, thôi làm đại biểu Quốc hội.

Phát hiện sinh vật lạ 550 triệu t.uổi ở Trung Quốc

Lạ vui

18:15:12 25/06/2024
Sinh vật lạ lùng ở tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc thuộc về thời kỳ gọi là những năm bị mất , có thể giải thích sự tiến hóa ban đầu của động vật địa cầu.

Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng

Netizen

17:46:39 25/06/2024
Đúng là nổi tiếng thường đi liền với tai tiếng, khi mới đây người phụ nữ dịu dàng nhất TikTok Mộng Kha bất ngờ bị ca sĩ Phương Linh đá xoáy rằng nội dung ngày càng mất chất, đồng thời phanh phui dàn ekip đứng sau chứ không phải quay vid...

Chồng về nhà lấy quần áo của con mang đi cho bồ sắp đẻ để "lấy vía cho bụ bẫm"

Góc tâm tình

17:44:55 25/06/2024
Có những loại đàn ông thật sự đáng sợ... Các bác đã bao giờ nghe chuyện chồng về nhà lấy quần áo của con để mang đi cho bồ sắp đẻ chưa ạ?

Lời khai của nghi can đặt máy quay lén Châu Bùi

Pháp luật

17:33:54 25/06/2024
Nghi can thừa nhận việc đặt máy quay lén Châu Bùi và khai đây là lần đầu có hành động biến thái . Tuy nhiên, đây chỉ là lời khai của nghi can và cảnh sát vẫn đang xác minh, làm rõ.

Miss Supranational 2024: đại diện Đan Mạch 'lố lăng', dàn người đẹp bị chê già

Sao âu mỹ

17:33:18 25/06/2024
Một trong những sự kiện quốc tế được chú ý nhất lúc này là cuộc thi Miss Supranational 2024. Sau khi dàn người đẹp tụ họp đông đủ tại Ba Lan, rất nhiều tranh cãi về chất lượng thí sinh năm nay bất ngờ nổ ra, trong đó đại diện Đan Mạch b...

Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới

Phim châu á

17:31:36 25/06/2024
Hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh, mới đây nam tài tử Phùng Thiệu Phong bất ngờ công khai sánh đôi cùng vợ mới, cả hai sắp kết hôn và nhận được sự chúc phúc của rất nhiều người

Bức ảnh đang "siêu viral" của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn

Sao châu á

17:22:51 25/06/2024
Song Hye Kyo diện váy ngắn màu trắng khoe vóc dáng thon thả. Ngay khi Song Hye Kyo xuất hiện đã nhận được rất nhiều ánh nhìn từ mọi người.

Hôm nay nấu gì: Mâm cơm tối ngon miệng, dễ nấu

Ẩm thực

17:18:32 25/06/2024
Thực đơn bữa cơm chiều với những món ăn dễ nấu nhưng hết sức ngon miệng này khiến cả nhà nhìn thấy đã muốn ăn ngay!

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 82: Bạn thân buột miệng lộ chuyện ly hôn của Hân?

Phim việt

17:13:19 25/06/2024
Bà nội tới spa thăm cháu dâu nhưng lại gặp Ly - bạn thân của Hân. Liệu cô có lỡ miệng làm lộ chuyện ly hôn của Hân và Đức Anh?

Inside Out 2 của Disney/Pixar lập kỷ lục mới

Phim âu mỹ

16:57:31 25/06/2024
Phim hoạt hình Inside Out 2 hiện đã đạt con số 724 triệu đô la doanh thu trên toàn cầu, vượt qua tổng doanh thu 711 triệu USD của Dune: Part Two.