Ngọc Lan, Kim Tử Long khóc nức nở vì scandal bảo hiểm hot nhất năm 2023

Theo dõi VGT trên

Ngọc Lan khóc nức nở trên livestream lo sợ mất hàng tỷ đồng, NSƯT Kim Tử Long mất trắng 100 triệu đồng t.iền bảo hiểm là những scandal hot của năm 2023.

Ngọc Lan khóc nức nở trên livestream, lo mất hàng tỷ đồng vì mua bảo hiểm

Ngọc Lan livestream chia sẻ về lỗi sai khi mua bảo hiểm. Nữ diễn viên vừa khóc vừa nói: “Sau khi ly hôn, tôi chỉ nuôi con một mình, không ai phụ hết mà mẹ tôi cũng lớn t.uổi rồi, tôi sợ lỡ mình qua đời không có ai nuôi con. Tôi đi uống cafe với một nghệ sĩ lớn, trong buổi hôm đó có một chị bán bảo hiểm đi cùng và có xin tôi số điện thoại của tôi để tư vấn bán bảo hiểm.

Ngọc Lan, Kim Tử Long khóc nức nở vì scandal bảo hiểm hot nhất năm 2023 - Hình 1

Ngọc Lan khóc nức nở vì mất gần 1 tỷ đồng.

Tôi nghĩ chị ấy là người quen của nghệ sĩ lớn sẽ tư vấn thật có tâm. Tôi muốn khi đóng bảo hiểm con sẽ có một số t.iền để lo việc học hành và có vốn để làm ăn”.

Từ câu chuyện của mình, Ngọc Lan khuyến cáo khán giả: “Các bạn phải cẩn thận xem lại hợp đồng của mình cho thật kỹ”. Nữ diễn viên cũng nói thêm, chị đã bức xúc vì câu chuyện này suốt 2 năm nay nhưng vì không muốn khán giả lo lắng nên im lặng. Đến nay, Ngọc Lan quyết định chia sẻ sự việc để những khán giả của chị không gặp phải tình trạng tương tự.

Sau livestream khóc nức nở gây ồn ào dư luận, cuối cùng sự việc của Ngọc Lan cũng được công ty bảo hiểm liên hệ gặp gỡ và giải quyết.

NSƯT Kim Tử Long mất trắng 100 triệu đồng t.iền bảo hiểm

Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long chia sẻ rằng được một tư vấn viên nhiệt tình chào mời mua bảo hiểm để tích lũy cho con. Thấy sự nhiệt tình của người này, nam nghệ sĩ quyết định mua gói bảo hiểm 40 triệu đồng/năm cho con.

NSƯT Kim Tử Long nói: “Khi mời mua họ xem mình như vua chúa, ngày nào cũng gọi năn nỉ mua bảo hiểm. Sau một thời gian tôi bị cuốn vào sự năn nỉ của họ và đồng ý mua. Tôi nghĩ có hơn 40 triệu 1 năm thì mua cho con mình cũng tốt thôi”.

Ngọc Lan, Kim Tử Long khóc nức nở vì scandal bảo hiểm hot nhất năm 2023 - Hình 2

Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long.

Nam nghệ sĩ cho hay trong những năm đầu tiên, người tư vấn viên vẫn săn đón, đồng thời nhắc anh đóng bảo hiểm đều đặn. Tuy nhiên, việc này chỉ kéo dài đến hết năm thứ 3. Bản thân nam nghệ sĩ cũng quá bận rộn nên không có người nhắc đóng bảo hiểm anh cũng quên luôn.

Nam nghệ sĩ bức xúc: “Khi tư vấn viên không làm việc nữa, tại sao bên bảo hiểm không cử 1 người mới chăm sóc cho tôi. Tại sao lúc kêu người ta đóng ngày nào cũng chào đón. Cuối cùng bảo hiểm trả lời cho tôi 1 cách vô trách nhiệm là tôi đã bị hủy hợp đồng rồi. Và tôi mất trắng hơn 100 triệu đồng trong 3 năm đóng bảo hiểm”.
Nếu như sự việc của diễn viên Ngọc Lan khi lên tiếng ồn ào về việc mua bảo hiểm được giải quyết hai bên cùng bắt tay trở lại thì Kim Tử Long và phía bảo hiểm của mình lại có vẻ không “êm xuôi”.

Kim Tử Long mất trắng trăm triệu giống Ngọc Lan, vạch trần "mánh khóe" của người bán bảo hiểm

Cách đây chưa lâu, thông tin diễn viên Ngọc Lan vướng vào ồn ào t.iền bảo hiểm đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây nối gót Ngọc Lan, nam nghệ sĩ gạo cội - NSƯT Kim Tử Long cũng bất ngờ tiết lộ chuyện bị mất trắng hơn 100 triệu đồng liên quan đến bảo hiểm.

Mở đầu video, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ: "Thật ra khi nghe về câu chuyện bảo hiểm thì Long thấy rất nhiều bức xúc. Có những công ty bảo hiểm làm ăn, chăm sóc khách hàng rất tốt nhưng cũng có những công ty khác không được như vậy, làm ăn rất tệ".

Kim Tử Long mất trắng trăm triệu giống Ngọc Lan, vạch trần mánh khóe của người bán bảo hiểm - Hình 1

NSƯT Kim Tử Long cho biết có mua một bảo hiểm của công ty P. cho con, chi phí một năm khoảng hơn 40 triệu đồng. NSƯT Kim Tử Long chia sẻ: "Long kể cho mọi người nghe, Long có mua 1 cái bảo hiểm của đơn vị P (viết tắt) cho con Long, 1 năm hơn 40 triệu.

Khi họ mời, giống như Ngọc Lan nói họ xem mình giống vua chúa, chăm sóc, ngày nào cũng săn đón, ngày nào cũng gọi và năn nỉ. Sau 1 thời gian thì mình bị cuốn vào cái sự kêu gọi, năn nỉ của họ. Cuối cùng Long quyết định mua vì nghĩ nó tốt cho con thôi.

Công ty bán bảo hiểm chỉ biết bán để mình ký cái hợp đồng đó, còn cái người mà làm việc với mình họ chỉ biết làm sao để hoàn thành nhiệm vụ bán được cái gói bảo hiểm đó cho mình thôi.

Kim Tử Long mất trắng trăm triệu giống Ngọc Lan, vạch trần mánh khóe của người bán bảo hiểm - Hình 2

Năm đầu tiên vừa ký xong đóng t.iền ha. Bắt đầu chuẩn bị qua năm thứ 2 đóng t.iền, họ săn đón mình. Họ nói ngọt ngào, đủ thứ chuyện, năn nỉ rồi kêu gọi để mình đóng t.iền. Không kịp đóng là ngày nào cũng gọi. Năm thứ 3 cũng vậy. Nhưng đến năm thứ 4, Long quá nhiều công việc nên mình không nhớ, chỉ khi nào họ nhắc nhở thì mình mới nhớ ra. Qua năm thứ 5, mình mới chợt nhớ mình có mua bảo hiểm mà sao 3 năm đầu có người nhắc mà sao năm thứ 4 tới giờ sao không ai nhắc mình hết. Long mới gọi cho người bán cho Long thì người đó trả lời đã nghỉ công ty bảo hiểm đó rồi. Kêu Long gọi lên tổng đài mà hỏi.

Đến khi Long gọi lên thì họ nói hợp đồng của Long đã hủy vì 2 năm không đóng t.iền. Long mới nói thí dụ như cái người bán cho Long nghỉ thì sẽ chuyển giao cho người khác thì cái người được nhận cái hồ sơ của Long ít nhất phải gọi nói anh Long ơi, tui là người mới, tôi là anh B thay cho chị A để chăm sóc cho anh, tôi sẽ là người chăm sóc cho anh để anh đóng t.iền. Tại sao lúc kêu người ta đóng thì trời ơi năn nỉ, ngày nào cũng chào đón, rồi đến khi giao qua bộ phận khác thì đâu được ăn gì nữa đâu nên bỏ lơ luôn. Cuối cùng công ty P. trả lời Long 1 cách rất là không có trách nhiệm. Thế là Long mất trắng 3 năm trời đóng 100 mấy chục triệu.

Kim Tử Long mất trắng trăm triệu giống Ngọc Lan, vạch trần mánh khóe của người bán bảo hiểm - Hình 3

Bởi vậy, đừng bao giờ tin vào những gì mà họ nói ban đầu và đừng bao giờ nghĩ rằng mua bảo hiểm sẽ được chăm sóc tốt, được 1 - 2 năm đầu thôi. Nhất là khi người bán chỉ là những công tác viên á. Mình không đổ thừa cho công ty vì nhiều khi họ ở nước ngoài hay ở đâu nên họ chỉ biết giao lại cho những đại lý, nhân viên ăn trên cái hợp đồng thôi. Vì vậy, nhân viên họ làm bất kỳ điều gì chỉ để bán được hợp đồng và lấy lợi nhuận, hoa hồng. Và khi họ báng, lấy được hoa hồng là họ buông mình luôn.

Kim Tử Long mất trắng trăm triệu giống Ngọc Lan, vạch trần mánh khóe của người bán bảo hiểm - Hình 4

"Đây là một câu chuyện nhỏ của Long thôi, không phê phán ai cả. Long chỉ muốn nhắn nhủ với mọi người rằng phải cân nhắc, đọc thật kỹ để không bị vướng vào như trường hợp Ngọc Lan. Long rất là xót cho Ngọc Lan, thấy khóc xót quá, bây giờ làm sao bây giờ. Ngọc Lan ơi, hãy mạnh dạn lên, cố gắng lên, vượt qua khó khăn hiện nay em nhé!", NSƯT Kim Tử Long nhắn nhủ đến diễn viên Ngọc Lan và các khách hàng chuẩn bị tham gia bảo hiểm.

Kim Tử Long mất trắng trăm triệu giống Ngọc Lan, vạch trần mánh khóe của người bán bảo hiểm - Hình 5

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video của NSƯT Kim Tử Long đã thu hút sự chú ý từ netizen, trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội.

Kim Tử Long mất trắng trăm triệu giống Ngọc Lan, vạch trần mánh khóe của người bán bảo hiểm - Hình 6

Chia sẻ quan điểm về vụ Ngọc Lan, luật sư Đặng Văn Cường, Trưởng đại diện văn phòng Luật sư Chính pháp cho rằng trong trường hợp hai bên không thương lượng, thỏa thuận được với nhau về việc giải quyết tranh chấp hợp đồng bảo hiểm, họ có thể khởi kiện đến tòa án để được giải quyết theo thủ tục tố tụng.

Kim Tử Long mất trắng trăm triệu giống Ngọc Lan, vạch trần mánh khóe của người bán bảo hiểm - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39

Tiêu điểm

Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở
07:22:35 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bị nghi mang thai lần 2 sau 1 năm sinh ái nữ cho thiếu gia bầu Hiển
14:14:53 20/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc
15:24:00 21/05/2024
Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã
14:58:11 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất
15:24:27 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Thanh Hằng bị soi vóc dáng khác lạ, có hành động đặc biệt nghi che chắn vòng 2
14:32:02 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024
Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang
15:14:58 21/05/2024
Khoảnh khắc kinh điển của showbiz thế giới: Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ hội ngộ cùng Anna Hathaway và Chopra
14:20:48 21/05/2024

Tin mới nhất

Phản ứng của Phí Phương Anh khi bị "tóm" loạt hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

19:44:19 21/05/2024
Đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên vướng nghi vấn đang trong mối quan hệ tình cảm với người đẹp Phí Phương Anh.

Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở

19:39:59 21/05/2024
Tôi nghĩ, có thể do Đức Tiến làm việc quá sức mới dẫn đến cơ sự này. Vừa rồi Đức Tiến đi về Việt Nam liên tục, thay đổi khí hậu, múi giờ - Thúy Nga chia sẻ.

Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"

19:36:46 21/05/2024
Khi được hỏi về việc sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối, bà Ngọc Ánh cho biết những ngày qua do quá bận rộn nên chưa chuẩn bị giấy tờ.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream

18:03:22 21/05/2024
Cụ thể, netizen này tỏ thái độ không đồng tình với cách nói chuyện khi cô đưa ra quan điểm không muốn làm mà muốn có ăn chỉ có ăn *** .

Tạ Lâm: Từng bị rớt vai, 2 lần đóng phim của Lý Hải và những điều ít ai biết

17:47:14 21/05/2024
Tạ Lâm không phải là cái tên xa lạ với khán giả của các phần phim L.ật m.ặt. Trước đó, trong L.ật m.ặt 6, nữ diễn viên thủ vai Yến kem trộn mắng chồng như hát. Sau phim, câu thoại báo quá báo của cô viral khắp mạng xã hội.

NSND Hoàng Cúc: Từ "mỹ nhân màn ảnh" đến cuộc sống U70 khiến nhiều người mơ

17:40:34 21/05/2024
Ở t.uổi U70, NSND Hoàng Cúc - mỹ nhân màn ảnh một thời - khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống của một bà nội ăn chơi : nhuộm tóc màu bạch kim, đi du lịch khắp nơi, làm thơ, chụp ảnh đăng face...

Thùy Tiên có "đàn em" học theo, chấp nhận không còn toàn vẹn, ghi điểm đậm

17:14:56 21/05/2024
Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thuỷ vừa có động thái ghi điểm đậm trong mắt công chúng, khi đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, đây là hành động cao cả mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Trước đó đàn chị Thuỳ Tiên là người từng đăng ký chương...

Mẹ chồng và mẹ ruột bị soi thái độ khác nhau sau khi có cháu, Phương Oanh lên tiếng

17:08:33 21/05/2024
Đại diện Phương Oanh nói rõ khi nữ diễn viên vào phòng chờ sinh, tất cả các thành viên trong gia đình gồm Shark Bình và bố mẹ 2 bên đều túc trực bên ngoài.

Thanh Thuý - Đức Thịnh tuyên bố sẽ không bao giờ ly dị sau 19 năm bên nhau

16:06:49 21/05/2024
Là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nhì Vbiz, Thanh Thúy và Đức Thịnh đã có 16 năm hôn nhân, 3 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà. Đến nay, đôi vợ chồng có 2 con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Phương Nhi âm thầm xây villa rộng 1000m2 sau nghi vấn sắp lấy chồng hào môn?

16:03:17 21/05/2024
Đến hiện tại, những đồn đoán về việc ở ẩn của Á hậu Phương Nhi vẫn còn là dấu chấm hỏi đối với truyền thông và công chúng. Mới đây, trên MXH bất ngờ có thông tin nàng hậu sinh năm 2002 đã bí mật xây biệt thự khủng.

Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối

15:17:27 21/05/2024
Mẹ ruột Đức Tiến bàng hoàng khi hay tin con trai qua đời. Bà mong có thể xin được visa để sang Mỹ nhìn mặt nam diễn viên 44 t.uổi lần cuối.

Gia đình Đức Tiến tổ chức tang lễ tại TP.HCM, mẹ ruột mong nhìn mặt con lần cuối

15:04:02 21/05/2024
Thông tin Đức Tiến ra đi để lại sự xót xa cho người ở lại. Mẹ ruột Đức Tiến đã lập bàn thờ cho con trai tại Việt Nam. Lễ viếng cố người mẫu Đức Tiến ở TP.HCM bắt đầu từ ngày 20-5.

Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt

14:36:16 21/05/2024
Sau 6 năm kết hôn, Nhã Phương và Trường Giang đang có 2 nhóc tỳ đáng yêu. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi Nhã Phương chia sẻ mong muốn tiếp tục sinh con lần thứ 3.

Đàm Thu Trang cưới Cường Đô La giờ sợ làm dâu, khuyên phái nữ lo mà ra ở riêng

14:32:43 21/05/2024
Bà xã Cường Đô La - cựu người mẫu Đàm Thu Trang vừa có những chia sẻ về quan điểm của bản thân trong hôn nhân gia đình. Cô thẳng mặt cho rằng ở với gia đình chồng không thoải mái, khuyên ngăn phụ nữ khi cưới chồng thì nên ra ở riêng.

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt

13:31:00 21/05/2024
Sáng nay, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi hoa viếng đến tang lễ. Nghệ sĩ Mỹ Uyên cùng các đồng nghiệp cũng đã có mặt sớm để thắp nén nhang tưởng nhớ Đức Tiến.

Mẹ Đức Tiến chưa thể sang Mỹ lo tang sự cho con, đính chính chuyện vợ mang thai

13:29:46 21/05/2024
Cố diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời là thông tin những ngày qua khiến dân mạng không ngừng bàng hoàng, cả showbiz rúng động không thể tin là sự thật. Loạt thông tin sai sự thật về Đức Tiến cũng bắt đầu bị lan truyền, gia đình phải đí...

Nam Em đăng clip bạn trai bán thịt lợn ở Đà Lạt sau khi bị tẩy chay vì lùm xùm livestream

13:25:32 21/05/2024
Nam Em gây chú ý khi đăng tải đoạn clip quay lại cuộc sống thường nhật của mình và bạn trai. Bạn trai Nam Em ăn mặc trang phục đơn giản ở nhà, đi dép lê và đang bán thịt lợn.

Con gái 4 t.uổi của Đức Tiến nói một câu khi đứng trước bàn thờ bố khiến ai nghe cũng đau lòng

12:58:09 21/05/2024
Lúc sinh thời, diễn viên Đức Tiến yêu thương con gái hết mực, khi có thời gian đều dành để chăm sóc và chơi cùng bé.

Sao Việt 21/5: Mai Phương Thúy tung ảnh gầy khác lạ, Thanh Hằng sexy trên biển

10:08:12 21/05/2024
Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe bức ảnh chụp chân dung cô khiến nhiều người không nhận ra vì quá gầy, siêu mẫu Thanh Hằng diện trang phục gợi cảm đi dạo trên bãi biển.

NSƯT Phượng Hằng: Trốn mấy ngày liền vì sự cố ca vọng cổ hơi dài

08:56:41 21/05/2024
Theo nghệ sĩ Phượng Hằng, ca vọng cổ hơi dài như đang ra trận, phải có niềm tin đ.ánh thắng, không được phân tâm.

Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng

07:28:59 21/05/2024
Trong những bức hình mới, Leon và Lisa nhanh chóng chiếm spotlight vì hàng loạt biểu cảm dễ thương. Cậu út Leon liên tục nở nụ cười tươi tấu hề bên chị gái.

Có thể bạn quan tâm

Người thông minh đổ muối vào bồn cầu quá lãng phí hoá ra không phải: Chúng có lợi ích tuyệt vời

Sáng tạo

19:43:31 21/05/2024
Hiện nay, cư dân mạng đang rầm rộ truyền tai nhau bí quyết làm sạch bồn cầu bằng muối. Liệu làm sạch bồn cầu bằng muối có ảnh hưởng đến sức khoẻ con người?

Chuyến bay giải cứu du khách đầu tiên hạ cánh xuống New Caledonia

Thế giới

19:42:53 21/05/2024
Chiếc máy bay này nằm trong một loạt chuyến bay mà Australia và New Zealand đang điều tới sân bay Noumea Magenta của New Caledonia để sơ tán công dân.

Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?

Sao châu á

19:37:28 21/05/2024
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được xem là kỳ phùng địch thủ tại Cbiz. Cả hai nữ diễn viên không chỉ cùng t.uổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh "b.ỏng m.ắt" của nữ coser xinh đẹp xuất hiện trong phiên live ra mắt Wuthering Waves

Cosplay

19:21:53 21/05/2024
Vừa qua,Wuthering Wavesđã phát sóng trực tiếp một buổi live trên các kênh Youtube chính thức, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp một vài thắc mắc về quá trình ra mắt của trò chơi (22/05).

Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi

Tin nổi bật

18:39:54 21/05/2024
Ngày 21/5, Công an xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương đã tìm thấy và đưa cụ bà 88 t.uổi đi lạc trở về nhà an toàn.

Đ.ánh thức tiềm năng du lịch tại rừng khộp duy nhất ở Việt Nam

Du lịch

18:33:47 21/05/2024
Với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, khu bảo tồn hệ sinh thái rừng khộp duy nhất tại Việt Nam đã thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan, nghiên cứu khoa học.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

Nhạc quốc tế

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.

Điều trị bệnh COPD là việc cấp thiết

Sức khỏe

18:24:39 21/05/2024
Liệu pháp bộ ba thuốc trong một ống hít là bước đột phá đáng kể đã được chứng minh hiệu quả qua những bằng chứng từ các nghiên cứu khoa học then chốt.

Phim Việt giờ vàng gây tranh cãi vì nhiều sạn, có chi tiết coi thường pháp luật?

Hậu trường phim

18:10:48 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang gây tranh cãi vì hàng loạt tình tiết thiếu tính thực tế. Thậm chí, khán giả còn phát hiện biên kịch không đủ kiến thức chuyên môn về pháp luật trong khâu xây dựng kịch bản.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây "lú" vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát?

Phim châu á

18:09:51 21/05/2024
Preview tập 13 khiến người xem lo lắng khi Seon Jae đã không còn ký ức về Sol. Trong khi đó, Sol cũng chẳng thiết tha giúp người thương nhớ lại.

Hot girl MU Tú Linh: Cưới chồng doanh nhân, nhan sắc gây bão t.uổi 33

Netizen

18:07:07 21/05/2024
Từng nổi tiếng là fan trung thành của CLB Man United, hot girl Tú Linh gây ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn, nụ cười khả ái cùng kiến thức bóng đá ấn tượng. Hiện tại, cô lui về ở ẩn, chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Tài tử 'Aquaman' công khai bạn gái kém 13 t.uổi, hé lộ điều ngọt ngào hậu ly hôn

Sao âu mỹ

17:03:46 21/05/2024
Thông tin nam tài tử Jason Momoa công khai bạn gái mới sau gần nửa năm ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Danh tính cô gái này là Adria Arjona - nữ diễn viên kém nam tài tử 13 t.uổi.

Từng bị dân mạng nhắc vì thiếu lễ phép với mẹ Quang Hải, Chu Thanh Huyền nay cực thân thiết, ghi điểm với mẹ chồng bằng cách này

Sao thể thao

16:45:42 21/05/2024
Chu Thanh Huyền - vợ của t.iền vệ Quang Hải từng nhiều lần vướng thị phi vì những cử chỉ xuất hiện trên mạng xã hội. Dịp Tết 2024, khi lần đầu về nhà chồng ăn Tết cô nàng đã bị dân tình nhắc nhở