Ngoại hình Bình Minh ‘mất phong độ’ trước vợ hơn tuổi

Theo dõi VGT trên

Bình Minh bị chê phát tướng, trong khi bà xã được khen ngợi ngày càng trẻ trung.

Cách đây ít giờ, Bình Minh chia sẻ hình ảnh bên bà xã Anh Thơ. Trong ảnh, cặp đôi diện đồ thể thao đơn giản, tình tứ trước ống kính.

“Cuối tuần rảnh rỗi dắt nhau đi tập”, nam diễn viên viết kèm.

Ngoại hình Bình Minh mất phong độ trước vợ hơn tuổi - Hình 1

Cặp đôi tình tứ “check-in” trước khi đi tập gym.

Ngoại hình Bình Minh mất phong độ trước vợ hơn tuổi - Hình 2

Trong những bức ảnh này, ngoại hình Bình Minh khiến nhiều người ngỡ ngàng. Một số cư dân mạng cho rằng nam siêu mẫu ngày càng phát tướng, không giữ được phong độ như trước. Trong khi bà xã Anh Thơ được khen ngợi ngày càng trẻ trung, dù hơn tuổi chồng.

“Dạo này anh tui mập quá nha”; “Dạo này mày mập quá nha em ơi”; “Anh Thơ ngày càng trẻ đẹp”; “Chị ấy ngày càng trẻ đẹp”… , nhiều bình luận đáng chú ý.

Ngoại hình Bình Minh mất phong độ trước vợ hơn tuổi - Hình 3

Ngoại hình Bình Minh mất phong độ trước vợ hơn tuổi - Hình 4

Ngoại hình Bình Minh mất phong độ trước vợ hơn tuổi - Hình 5

Bình luận của dân mạng.

Ngoại hình Bình Minh mất phong độ trước vợ hơn tuổi - Hình 6

Anh Thơ từng bị chê kém sắc, “lệch đũa” với chồng, tuy nhiên cục diện năm xưa đã thay đổi.

Bình Minh kết hôn với nữ doanh nhân Anh Thơ năm 2008. Anh kém bà xã 4 tuổi.

Giai đoạn đầu hôn nhân, cặp đôi phải đối mặt với không ít sự soi mói từ ngoại hình tới tuổi tác. Siêu mẫu còn bị gắn mác “ham vật chất” khi lấy vợ có tiềm lực kinh tế.

Tuy nhiên, cặp đôi vượt qua tất cả dị nghị bằng cách ứng xử khôn khéo cùng cuộc hôn nhân hạnh phúc. Họ có 2 con gái xinh xắn sau 12 năm chung sống.

Ngoại hình Bình Minh mất phong độ trước vợ hơn tuổi - Hình 7

Bình Minh – Anh Thơ trong hôn lễ 2008.

Ngoại hình Bình Minh mất phong độ trước vợ hơn tuổi - Hình 8

Ngoại hình Bình Minh mất phong độ trước vợ hơn tuổi - Hình 9

Video đang HOT

Ngoại hình Bình Minh mất phong độ trước vợ hơn tuổi - Hình 10

Tổ ấm của cặp đôi.

Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Bình Minh cho biết bản thân không còn 'mặn mà' showbiz. Thay vào đó, anh năng nổ tấn công lĩnh vực kinh doanh với hàng loạt dự án.

Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền - Hình 1

Bình Minh trải lòng sau khoảng thời gian im ắng. ẢNH: NVCC

Tranh thủ 'vấp ngã' trước khi hết cơ hội

* Gần đây, phim kinh dị Mười trở lại phần 2, nhà sản xuất xác nhận Bình Minh sẽ góp mặt. Tại sao anh nhận lời khi trước đó từng nhiều lần nhắc đến chuyện giải nghệ?

- Siêu mẫu Bình Minh: Tôi nhận đóng phim này vì bộ ba Bình Minh - Anh Thư - Hồng Ánh vốn là mấu chốt của câu chuyện phần trước. Nếu không nằm trong bộ ba này thì chưa chắc họ đã mời đâu. Từ ba nhân vật này họ sẽ phát triển câu chuyện ra, để thế hệ trẻ tìm hiểu, khám phá về nguồn gốc của chính họ.

Tôi quay lại Mười chỉ là cái cớ thôi, tổng thời lượng tôi xuất hiện trong phim được tính bằng phút, khá ngắn ngủi. Tôi nhận lời vì có chị Ánh và Thư, thêm nữa, nhà sản xuất rất tâm huyết về dự án này. Ngoài ra, thời gian tôi ghi hình không nhiều nên có thể sắp xếp được công việc.

* Để được Bình Minh đồng ý trở lại đóng phim, hẳn cát-sê rất khủng. Anh có thể chia sẻ được không?

- Thực sự, tới thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa thảo luận về cát-sê. Khi nói chuyện với nhà sản xuất, đạo diễn cùng biên kịch, tôi thấy họ rất tâm huyết với bộ phim. Câu chuyện này rất thú vị và lôi cuốn nên tạo điều kiện cho các bạn làm tiếp phần 2. Với tôi bây giờ, cát-sê cũng cần nhưng với vai diễn nhỏ như thế thì không phải là mấu chốt để tôi trở lại điện ảnh.

Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền - Hình 2

Trở lại điện ảnh với Sám hối nhưng Bình Minh không nhận cái kết đẹp. ẢNH: FBNV

* Bình Minh của 15 năm trước và hiện tại đã khác nhau thế nào về mặt diễn xuất?

- Tôi cải thiện rất nhiều sau 15 năm vì có chiều sâu trải nghiệm về cuộc sống. Tôi có cái nhìn khách quan, sâu sắc về những vấn đề xung quanh.

* Điều gì mà anh còn chưa đạt được, khiến bản thân trăn trở ở vai trò diễn viên?

- Thật ra, để hoàn thiện 100% thì rất khó. Tôi chỉ mới bước sang tuổi 40 thôi, già thì không phải già nhưng tôi đang ở tuổi "chín muồi" để phát triển sự nghiệp. U.50 thì vẫn còn cơ hội để vấp ngã, tự sửa sai vì còn nhiều thời gian. Nhưng khi bước sang U.60 thì đã hết cơ hội rồi. Cho nên, tôi đang tận dụng mọi cơ hội hiện có để phát triển và hạn chế mắc sai lầm.

* Được đầu tư chỉn chu, với kinh phí khủng 50 tỉ, nhưng Sám hối nhận tín hiệu không khả quan từ công chúng lẫn truyền thông trước đó. Theo anh, kết quả không như ý trên xuất phát từ đâu?

- Như các cụ nói "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", có thể bộ phim Sám hối ra rạp không đúng thời điểm. Cho nên, để được như ý khi phim trình làng thì rất khó. Nhà sản xuất dành rất nhiều đầu tư cho phim, dàn diễn viên cũng dành hết sức lực, tâm huyết cho vai diễn. Đến khi phim ra rạp không như ý thì chúng tôi rất buồn, nhưng không đổ lỗi cho ai. Chúng tôi chấp nhận điều đó.

Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền - Hình 3

Dù Sám hối không thành công nhưng cũng không làm Bình Minh mất tự tin. ẢNH: FBNV

* Anh có khó chịu không khi bị nói hết thời nên phim thất bại?

- Gần 20 năm làm nghề, tôi không còn quá sân si để bị chi phối bởi sự khen chê. Bây giờ, tôi đã đủ độ "chín" để sàng lọc, kiềm chế cảm xúc của mình. Tất nhiên, khán giả sẽ có góp ý, làm sao tránh khỏi được. Tôi chỉ đón nhận những nguồn năng lượng tích cực mà họ dành cho mình.

* Cú "ngã ngựa" trên có làm anh giảm tự tin?

- Tôi đón nhận điều đó một cách bình thường. Với những lời chê, tôi không quá hụt hẫng. Với những lời khen, tôi không quá hưng phấn. Bây giờ, ở tuổi này, tôi biết sàng lọc, không để cảm xúc của mình bị chi phối.

* Sở hữu đầy đủ thanh sắc, được nhiều đạo diễn săn đón nhưng Bình Minh vẫn gây bất ngờ vì luôn lựa chọn gia đình trên hết. Anh có sợ bị nói chảnh, không ai mời đóng phim sau này không?

- Mỗi diễn viên đều mong ước có vai diễn để đời. Nhưng trong cuộc sống không phải muốn gì được đó. Lúc đạo diễn Victor Vũ mời tôi tham gia Người bất tử, tôi từ chối vì phải ghi hình ngoài Bắc tận 3 tháng. Đi liên tục cả tháng trời bắt buộc tôi phải cân nhắc. Chọn vai diễn hay gia đình. Nhưng thôi, tôi có thể còn có cơ hội đóng phim nhưng đi lâu thì gia đạo lục đục, lại khó (cười). Cho nên, tôi đành bỏ lỡ, coi như chưa có duyên với anh Victor Vũ. Đó là cái khó với những người đã lập gia đình.

Từ đam mê chuyển sang kinh doanh golf, ai ngờ 'hay không bằng hên'

* Mới 40 tuổi, nhưng Bình Minh từng gây sốc khi cho biết mình quyết định "hưu non" ở lĩnh vực diễn xuất để dành thời gian cho kinh doanh và gia đình. Anh có nghĩ mình đang tự "triệt đường" nghệ thuật không?

- Thực ra, nếu còn duyên với điện ảnh, truyền hình, nghệ thuật... thì lúc đó bản thân tự động sẽ thu xếp được. Tôi không lo lắng những chia sẻ đó là rào cản cho chính mình. Đạo diễn Nguyễn Phương Điền cũng gọi tôi rất nhiều, mời đóng phim truyền hình nhưng tôi không thu xếp được. Tôi đang tìm kiếm cơ hội mới ở lĩnh vực kinh doanh để thử sức, xem ngưỡng mình đến đâu. Những năm gần đây, tôi rất có cảm hứng về kinh doanh mặc dù mình không phải là người học kinh doanh ra.

Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền - Hình 4

Bình Minh thừa nhận anh đang rất đam mê kinh doanh, không còn thời gian nghĩ về nghệ thuật. ẢNH: FBNV

Tôi thuận lợi vì có những người xung quanh toàn làm kinh doanh, sẵn sàng hỗ trợ nếu tôi thử sức. Ví dụ tôi đam mê đánh golf, khi được bạn bè hỏi có muốn kinh doanh về golf không, vì như mọi người thường nói, yêu cái mà mình làm và làm cái mình yêu. Thế là tôi sẵn sàng nhận lời vì đó là công việc lẫn đam mê của mình. Đó là giai đoạn mà tôi cùng anh Nguyễn Hồng Đức (hay dân chơi golf thường gọi là Đức Kelly) ngồi lại và lên kế hoạch cho sự thành lập của VGS Southern - một thành viên của VGS Group, quen thuộc với giới đánh golf thông qua ứng dụng Vhandicap. Chúng tôi phụ trách phát triển mảng đặt sân giá ưu đãi, tổ chức giải đấu, sự kiện golf, phân phối dịch vụ giải thưởng Hole in One cho cộng đồng golfer miền Nam, từ tỉnh Bình Thuận đổ vào.

* Từ đâu mà anh bén duyên với bộ môn thể thao này?

- Những năm trước, trong một lần tham gia sự kiện, 10 người trên bàn tiệc thì có 9 người bàn về golf rồi. Tôi không biết gì cả, mặt cứ ngây ra. Từ ngày đó trở đi, tôi cứ lẽo đẽo theo sau, người ta nói chuyện về golf tôi chẳng hiểu gì cả nhưng cứ gật gù. Về nhà, tôi quyết tâm thử chơi và dần nghiện luôn.

* Từ dân tay ngang chuyển sang kinh doanh, Bình Minh gặp khó khăn gì?

- Nghệ sĩ bước sang kinh doanh rất khó vì sẽ không được trang bị đầy đủ nền tảng về quản lý, tài chính. Đơn cử như việc quản lý con người. Quản lý tài chính đã khó, quản lý nhân sự càng khó hơn. Ở nhà tôi chỉ có 2 đứa con mà bảo nó còn khó, còn trong công ty mười mấy người thì thế nào. Bài toán dụng nhân và phát huy hết thế mạnh của từng thành viên, cũng như dung hòa những bất đồng cho một team đoàn kết luôn là bài toán thử thách của người lãnh đạo. Tôi cùng các đồng nghiệp đang xây dựng một VGS Southern với văn hóa mở, mỗi người hoàn toàn có thể gõ cửa phòng của ban giám đốc để bày tỏ mọi băn khoăn trăn trở, và sẽ không có thành công của cá nhân A hay B mà là của cả một đội ngũ VGS Southern. Mỗi ngày là một bài học mới, và chính những thử thách mới đó lại tạo cho tôi hứng thú, say mê.

Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền - Hình 5

Bình Minh đam mê golf và quyết định theo đuổi kinh doanh lĩnh vực này. ẢNH: FBNV

* Về công việc kinh doanh, mùa dịch này có ảnh hưởng đến công ty của anh?

- Trong cái rủi đều có cái may. Mùa dịch với giãn cách xã hội, người dân lại chú trọng hơn đến tập thể thao, nhằm cải thiện sức khỏe. Môn thể thao golf về cơ bản lại đáp ứng khá linh động trong giai đoạn giãn cách xã hội khi các golfer vẫn có thể tự tập, tự chơi, hoặc gặp mặt trong các nhóm nhỏ với khoảng cách quy định. Như sân tập golf của tôi vẫn thường xuyên đón tiếp lượng khách ổn định. Mùa này, người ta vào sân golf có thể gọi là thường xuyên hơn. Bóng đá, tennis và golf là những môn thể thao được số đông chọn lựa.

* Ở độ tuổi hiện tại, anh lo lắng hay trăn trở điều gì?

- Hiện tại, tôi trăn trở nhất về công ty của mình là VGS Southern. Đó chính là làm sao đảm bảo chiến lược phát triển và thành công cho tất cả nhân viên. Thành công không chỉ được quy đổi bằng giá trị kinh doanh, tài chính nhưng còn là sự trưởng thành trong tuổi nghề và sự đón nhận của cộng đồng golf. Khi công ty ra đời, tôi và chủ tịch là anh Hồng Đức đặt ra mục tiêu sẽ không phải là làm mọi cách để có được lợi nhuận, mà là lãnh đạo công ty phải đảm bảo đời sống của cán bộ công nhân viên. Nhân viên là tài sản của công ty, và khi chúng ta đảm bảo được đời sống của họ thì sự cống hiến, gắn bó và chất lượng dịch vụ - sản phẩm của công ty sẽ không ngừng được nâng cao. Tôi rất tâm đắc câu này của anh chủ tịch.

Mong con đừng theo nghệ thuật

* Bình Minh rất yêu quý, quấn quýt bên hai cô con gái. Sau này các bé lớn, đi du học thì anh có buồn không?

- Tôi và bà xã đều mong các con đi du học. Điều mong muốn nhất của cha mẹ khi để lại cho con cái không chỉ là của cải, mà là kiến thức, giúp con tự lập và trưởng thành. Ngày xưa, nhà tôi nghèo lắm, cha mẹ làm gì có của cải để lại. Tôi từ quê vào đây lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Tôi cũng tự ăn học, nhờ đó giúp tôi thay đổi cuộc sống rất nhiều.

* Bình Minh từng nói đùa rằng nếu hai cô con gái cưng đi du học, anh sẽ tình nguyện theo chăm sóc, nấu cơm cho con. Phải chăng anh rất sợ xa con?

- Thực sự, tôi không muốn xa hai bé sớm. Tôi muốn các con bắt đầu đi du học sau khi tốt nghiệp lớp 12. Còn bà xã của tôi lại muốn các bé đi sớm hơn để dễ hòa nhập với cuộc sống bên kia. Nghe vậy nên tôi bảo bà xã rằng vậy thì tôi sẽ theo qua bên đó nấu cơm cho hai bé, còn vợ thì đi làm kiếm tiền gửi qua (cười).

Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền - Hình 6

Bình Minh hạnh phúc bên gia đình. ẢNH: FBNV

* Vợ chồng anh có bất đồng quan điểm khi giáo dục con cái không?

- Chúng tôi không bất đồng quá nhiều, bây giờ tư duy hiện đại rồi. Tôi và bà xã có sự đồng cảm về cách giáo dục con cái. Con tôi học trường quốc tế, giờ nói chuyện với bố như hai người bạn, không còn xưng bố - con, chỉ "you and me" thôi. Muốn vào phòng nó phải gõ cửa chứ không được tự tiện đi vào. Bọn trẻ bây giờ là vậy.

* Anh phản ứng ra sao nếu con gái muốn dấn thân vào showbiz?

- Thực ra, tôi không cấm con vào showbiz được vì không biết các cháu có thích hay không. Tuy nhiên, nếu hỏi tôi có định hướng con vào showbiz hay không thì câu trả lời là không. Vào showbiz khổ lắm, không sướng như mọi người nghĩ, đặc biệt là con gái. Hào quang của sự nổi tiếng mệt mỏi lắm. Bên cạnh những cái tích cực, tiêu cực rất nhiều. 20 năm trong nghề, tôi đã nhìn thấy quá nhiều nghịch cảnh và thăng hoa. Thành ra, tôi không muốn con theo con đường này.

* Luôn hăng say làm việc, có bao giờ vợ chồng Bình Minh nghĩ đến việc dành dụm để nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống?

- Đó là mong ước của tất cả mọi người trên thế giới. Mỗi ngày chúng tôi đều tích lũy để lo cho con. Đến khi con học đại học ở nước ngoài, chi phí rất cao. Tôi mong muốn ổn định để lo cho con ăn học, đến khi trưởng thành thì nó có thể tự lo cho mình. Ngoài ra, tôi cũng mong ước bản thân được đánh nhiều sân golf trên thế giới. Tôi làm kinh doanh để có tiền lo cho con, bên cạnh đó cũng phục vụ đam mê.

Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền - Hình 7

Vợ chồng Bình Minh gắn bó nhiều năm dù trải qua thăng trầm. ẢNH: FBNV

* Tương lai, anh có kế hoạch gì đặc biệt?

- Về kinh doanh, công ty tôi chỉ mới ra đời 3 tháng, tôi trăn trở làm sao cho công ty mình có chỗ đứng trong làng golf TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Phải làm sao khi nhắc đến golf hay đơn vị tổ chức các giải đấu golf, nhiều người biết đến công ty tôi. VGS Southern là cuộc sống của tôi, tôi dốc sức lực và đầu tư nhiều vào cuộc chơi này, chứ không chỉ mang danh không. Nếu kết quả không như mong đợi thì mình vừa mất tiền, vừa mất nhiều thứ khác. Mùa dịch Covid-19, tôi cũng cố gắng làm sao cho nó "tự thở", dù không sinh lợi nhuận nhiều.

Còn về con đường nghệ thuật, tôi xin chia sẻ thật lòng, bản thân đã hết thời gian nghĩ cho nó. Tôi đang làm rất nhiều việc để lo cho công việc kinh doanh. Tôi thấy hết thời gian lo nghĩ về nghệ thuật rồi.

* Xin cảm ơn Bình Minh đã dành thời gian chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩLê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩ
18:34:00 09/03/2025
"Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị""Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị"
17:40:07 09/03/2025
Vụ lộ hình ảnh thi hài nghệ sĩ Quý Bình: Nữ nghệ sĩ Việt lên tiếng xin lỗiVụ lộ hình ảnh thi hài nghệ sĩ Quý Bình: Nữ nghệ sĩ Việt lên tiếng xin lỗi
23:52:19 08/03/2025
Lễ an táng diễn viên Quý Bình: Vợ tựa đầu ôm chặt di ảnh, Vân Trang và các nghệ sĩ bật khóc, nhiều người dân đội nắng tiễn đưaLễ an táng diễn viên Quý Bình: Vợ tựa đầu ôm chặt di ảnh, Vân Trang và các nghệ sĩ bật khóc, nhiều người dân đội nắng tiễn đưa
16:03:50 09/03/2025
Vợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả tángVợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả táng
12:56:55 10/03/2025
Tang lễ diễn viên Quý Bình: Lặng lẽ không kèn trống, nghệ sĩ khóc nấc trước di ảnhTang lễ diễn viên Quý Bình: Lặng lẽ không kèn trống, nghệ sĩ khóc nấc trước di ảnh
23:56:40 08/03/2025
Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Lễ tang diễn viên Quý Bình: Hàng nghìn người chen lấn trước nhà tang lễLễ tang diễn viên Quý Bình: Hàng nghìn người chen lấn trước nhà tang lễ
15:04:09 09/03/2025

Tin đang nóng

Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
17:11:50 10/03/2025
Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!
17:33:16 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý BìnhNghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình
20:13:58 10/03/2025
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý BìnhNữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình
17:01:21 10/03/2025
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quangXuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang
19:16:34 10/03/2025
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷĐây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ
16:58:58 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025

Tin mới nhất

'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư

'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư

22:30:04 10/03/2025
Sau 2 năm chống chọi với ung thư, diễn viên Phi Ngọc Ánh mới chia sẻ về câu chuyện sức khỏe của mình với khán giả.
Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi

Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi

22:10:12 10/03/2025
Làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Như Vân - người vừa giành vương miện Miss Global 2025 - luôn mạnh mẽ giành lấy vị trí của mình trong showbiz.
Thanh Thanh Hiền U60 vẫn rất trẻ trung, Hồng Đăng ôm vợ giữa mây núi

Thanh Thanh Hiền U60 vẫn rất trẻ trung, Hồng Đăng ôm vợ giữa mây núi

22:05:14 10/03/2025
Thanh Thanh Hiền U60 trẻ trung nhờ sống tích cực, luôn nở nụ cười mỗi ngày. Diễn viên Hồng Đăng khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ.
Đàm Vĩnh Hưng thuê tập đoàn luật từng đại diện ông Trump kiện chồng Bích Tuyền

Đàm Vĩnh Hưng thuê tập đoàn luật từng đại diện ông Trump kiện chồng Bích Tuyền

22:01:15 10/03/2025
Diễn biến mới nhất, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thuê tập đoàn luật từng đại diện ông Trump tham gia vụ kiện chồng ca sĩ Bích Tuyền - ông Gerard Richard Williams.
NSND Tự Long chấm Hoa hậu Việt Nam, có người đẹp cao 1,8m

NSND Tự Long chấm Hoa hậu Việt Nam, có người đẹp cao 1,8m

21:42:33 10/03/2025
Vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2024 ghi nhận những thí sinh có chiều cao ấn tượng 1,8m, học vấn tốt, có thí sinh nói được 5 ngoại ngữ... NSND Tự Long lần đầu ngồi ghế nóng.
NSƯT Việt Anh tuổi 43: Mẹ không giục lấy vợ, muốn có người nắm tay đi dạo

NSƯT Việt Anh tuổi 43: Mẹ không giục lấy vợ, muốn có người nắm tay đi dạo

21:31:53 10/03/2025
Nam diễn viên cho hay, anh và vợ cũ đã tìm được tiếng nói chung nên bản thân có thể đón con trai, tổ chức một buổi tiệc ấm áp như ý nguyện.
Sao nam Vbiz khiến Quốc Anh sượng trân khi chất vấn vụ chia tay MLee, netizen chê nặng: "EQ thấp cỡ này là cùng!"

Sao nam Vbiz khiến Quốc Anh sượng trân khi chất vấn vụ chia tay MLee, netizen chê nặng: "EQ thấp cỡ này là cùng!"

21:23:43 10/03/2025
Netizen đồng loạt chê thẳng nam diễn viên là thiếu tinh tế khi khơi chuyện đời tư của đồng nghiệp trong trường hợp không cần thiết.
Chồng doanh nhân hơn 10 tuổi của Minh Hằng bị soi dấu hiệu lạ, vắng mặt bất thường trong ngày quan trọng

Chồng doanh nhân hơn 10 tuổi của Minh Hằng bị soi dấu hiệu lạ, vắng mặt bất thường trong ngày quan trọng

19:57:23 10/03/2025
Mới đây, giọng ca sinh năm 1987 đã đăng tải hình ảnh mới bên những người thân trên trang cá nhân trong dịp đặc biệt sinh nhật ông xã doanh nhân.
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!

13:36:59 10/03/2025
Hành động khoác tay nhau nhún nhảy trong sự hân hoan của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã khiến cặp đôi nhân vật chính là cô dâu Salim và chú rể Hải Long bị giật spotlight .
Nguyễn Đình Như Vân nói 1 câu gây bão sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu vướng lùm xùm bản đồ có "hình lưỡi bò"

Nguyễn Đình Như Vân nói 1 câu gây bão sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu vướng lùm xùm bản đồ có "hình lưỡi bò"

13:30:46 10/03/2025
Trong clip di chuyển trên xe, khi người phỏng vấn ngỏ ý muốn được cô dạy nói tiếng Việt, người đẹp sinh năm 1991 đã có màn nảy số nhanh như chớp khi đồng ý và nói: Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam .
Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh

Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh

12:44:00 10/03/2025
Nghệ sĩ Quý Bình, Trần Lập, Đức Tiến, Duy Nhân, Wanbi Tuấn Anh... ra đi khi sự nghiệp, tương lai vẫn còn rộng mở khiến khán giả tiếc thương.
Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!

Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!

10:32:13 10/03/2025
Sau nửa thập kỷ chờ đợi, cuối cùng hội hot girl Hà Nội đình đám một thời đã chịu xuất hiện chung khung ảnh, cùng nhau kề vai áp má, chị chị em em thân thiết như xưa

Có thể bạn quan tâm

Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt

Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt

Sao âu mỹ

22:42:20 10/03/2025
Nhiều nguồn tin cho biết mối hiềm khích kéo dài hàng thập kỷ này bắt đầu khi họ đóng chung trong phim Interview With the Vampire năm 1994 và cho đến nay vẫn còn âm ỉ với Tom Cruise.
Mỹ nhân Philippines 'vượt mặt' Jisoo, Jennie tại Tuần lễ thời trang Paris là ai?

Mỹ nhân Philippines 'vượt mặt' Jisoo, Jennie tại Tuần lễ thời trang Paris là ai?

Sao châu á

22:40:15 10/03/2025
mỹ nhân truyền hình Philippines vượt mặt hai biểu tượng Kpop Jisoo và Jennie, chiếm trọn ánh hào quang với giá trị truyền thông khủng .
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Pháp luật

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.
Tiệm cơm tấm Sài Gòn bán 6 tháng nghỉ 6 tháng vẫn đông khách, nổi tiếng với món chả cua công thức 60 năm độc quyền

Tiệm cơm tấm Sài Gòn bán 6 tháng nghỉ 6 tháng vẫn đông khách, nổi tiếng với món chả cua công thức 60 năm độc quyền

Ẩm thực

22:27:23 10/03/2025
Ở TP.HCM có một quán cơm tấm rất đặc biệt, chủ quán bởi chỉ mở bán 6 tháng trong năm, 6 tháng còn lại sẽ nghỉ bán mà lúc nào khách cũng xếp hàng nườm nượp.
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Tin nổi bật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
Loạt clip gây tranh cãi: 5h sáng đi chợ, nấu ăn, dọn nhà, chăm con, động lực nào khiến mẹ bỉm như siêu nhân vậy?

Loạt clip gây tranh cãi: 5h sáng đi chợ, nấu ăn, dọn nhà, chăm con, động lực nào khiến mẹ bỉm như siêu nhân vậy?

Netizen

22:19:55 10/03/2025
Lấy chồng, có con là bước ngoặt lớn của người phụ nữ. Nhiều mẹ bảo từ lúc bước vào hôn nhân là chị em sẽ bận rộn gấp 100 lần so với quãng thời gian son rỗi, mà những ai phải trải qua rồi mới cảm nhận được.
'Quỷ nhập tràng' liên tiếp lập kỷ lục cho dòng phim kinh dị Việt

'Quỷ nhập tràng' liên tiếp lập kỷ lục cho dòng phim kinh dị Việt

Hậu trường phim

22:12:28 10/03/2025
Phim điện ảnh Quỷ nhập tràng đang tạo nên cơn sốt phòng vé với những con số ấn tượng chỉ sau 3 ngày công chiếu.
Hà Anh Tuấn ghi dấu concert quy mô nhất sự nghiệp: 20 nghìn khán giả tham dự, công bố 1 điều gây choáng

Hà Anh Tuấn ghi dấu concert quy mô nhất sự nghiệp: 20 nghìn khán giả tham dự, công bố 1 điều gây choáng

Nhạc việt

21:17:09 10/03/2025
Hai đêm diễn Sketch A Rose in Saigon đã diễn ra tại The Global City, quy tụ 20.000 khán giả. Hà Anh Tuấn cùng các cộng sự vẽ nên bức tranh âm nhạc tuyệt đẹp, đong đầy cảm xúc và khó quên.
Hàn Quốc công bố kết quả điều tra sơ bộ vụ máy bay ném bom nhầm

Hàn Quốc công bố kết quả điều tra sơ bộ vụ máy bay ném bom nhầm

Thế giới

21:15:50 10/03/2025
Không quân Hàn Quốc khi đó thông báo lỗi thả bom sai vị trí là do phi công của máy bay đầu tiên nhập nhầm tọa độ mục tiêu trước khi cất cánh.
Ngoại lệ của gã khổng lồ đáng ghét nhất nhì Kpop: Cả nhóm hát như 1, nhạc càng nghe càng "trôi"

Ngoại lệ của gã khổng lồ đáng ghét nhất nhì Kpop: Cả nhóm hát như 1, nhạc càng nghe càng "trôi"

Nhạc quốc tế

20:55:19 10/03/2025
Ngày 24/2, Hearts2Hearts - nhóm nữ được mong đợi nhất nhì thời điểm hiện tại, chính thức chào sân với single album The Chase.
Stress và bệnh đái tháo đường

Stress và bệnh đái tháo đường

Sức khỏe

20:01:06 10/03/2025
Bệnh nhân đái tháo đường cần có suy nghĩ tích cực, không trầm trọng hóa bệnh tật của bản thân, cũng không quá chủ quan trong sử dụng thực phẩm, trong lối sống, sinh hoạt.