Nghị sĩ Ukraine xin lỗi vì nhắn tin với gái gọi, dùng Tinder hẹn hò khi đang họp quốc hội
Chính trị gia Ukraine xin lỗi sau khi bị bắt gặp sử dụng điện thoại vào các ứng dụng hẹn hò và liên hệ với một gái mại dâm trong phiên họp quốc hội.
Bohdan Yaremenko, 48 tuổi, người đứng đầu ủy ban đối ngoại, bị chụp ảnh khi đang thảo luận về giá cả và dịch vụ tình dục trên một trang web trong một phiên bỏ phiếu tại quốc hội hôm thứ Tư (30/10).
Ông được cho là đang đọc hồ sơ của một phụ nữ 32 tuổi và sau đó là một phụ nữ khác đang đưa ra mức giá theo giờ.
Bohdan Yaremenko.
Ban đầu ông ta biện minh cho hành động của mình trên Facebook, nói rằng chúng là một phần của “hành động khiêu khích có chủ ý” để làm xấu hổ các nhà báo.
Sau đó ông xin lỗi, nói: “Không phải tất cả các quyết định đều thành công như nhau”.
“Tôi muốn xin lỗi tất cả những người mà tôi đã gây ra vấn đề với những hành động không đúng đắn của tôi, từ vợ tôi đến nghị viện và Tổng thống”.
Video đang HOT
Nhiều người châm biếm Yaremenko. Tác giả Andriy Kokotyukha nói rằng hành động này “an toàn hơn nhiều” so với các sáng kiến của ông “nhằm phối hợp với Nga”. Trong khi đó, nhà báo Viktor Trehubov tự hỏi tại sao ngôn ngữ được sử dụng là tiếng Nga chứ không phải tiếng Ukraine, mà theo luật pháp bắt buộc các quan chức phải sử dụng.
BBC dẫn lời blogger Serg Marco viết trên Facebook: “Tôi thấy không có gì sai ở đây, nhưng tôi rất muốn nghe quan điểm của nghị sĩ về việc hợp pháp hóa mại dâm. Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tốt nhất để hỏi ông Yaremenko nghĩ gì về việc hợp pháp hóa người bán dâm, thuế và bảo đảm xã hội cho người bán dâm”.
(Nguồn: News Week)
PHƯƠNG ANH
Theo vtc.vn
Nghị sĩ Ukraine nhắn tin với gái gọi, ông Zelensky gặp khó
Ông Bohdan Yaremenko bị một nhà báo chụp lại khoảnh khắc nhắn tin trao đổi với gái mại dâm về giá cả và các dịch vụ tình dục trên một trang web.
Ngày 3/11, nghị sĩ Bohdan Yaremenko (Ukraine) đã lên tiếng xin lỗi sau khi bị bắt gặp đang nhắn tin trên điện thoại với một phụ nữ được cho là gái mại dâm ngay tại Quốc hội Ukraine.
Theo truyền thông phương Tây, ông Bohdan Yaremenko (đã kết hôn và có 2 con) bị một nhà báo chụp lại khoảnh khắc nhắn tin trao đổi với gái mại dâm về giá cả và các dịch vụ tình dục trên một trang web. Vị chính khách 48 tuổi này hiện là người đứng đầu Ủy ban đối ngoại Quốc hội Ukraine.
Khoảnh khắc này diễn ra ngay trong một phiên bỏ phiếu ở Quốc hội Ukraine giữa tuần trước.
Theo Newsweek, Bohdan Yaremenko còn bị chụp ảnh khi đang đọc lý lịch của một phụ nữ 32 tuổi cùng một phụ nữ khác. Ngay sau đó, ông được nhìn thấy mở ứng dụng hẹn hò Tinder và tiếp tục xem lý lịch của các phụ nữ khác.
Khi câu chuyện này rộ lên, ông Yaremeko đã biện minh về hành động của mình trên Facebook. Ông nói hành động của mình thật ra là "sự khiêu khích có chủ ý" nhằm vào các nhà báo hay "tọc mạch".
Tuy nhiên, sau đó ông đã xóa bài viết và gửi lời xin lỗi "tới những người tôi đã gây ra rắc rối vì hành động thiếu sáng suốt của bản thân, từ vợ và con, cho tới quốc hội và tổng thống".
Người dùng mạng xã hội Ukraine đã nhanh chóng dùng cơ hội này để trêu chọc nghị sĩ Bohdan Yaremenko - người có mối quan hệ thân cận với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và đã ủng hộ một số quyết định gây tranh cãi của nhà lãnh đạo Ukraine.
"Là một nghị sĩ, là người đứng đầu Ủy ban quan hệ đối ngoại và là một người đàn ông của gia đình, vậy mà ông ấy đi nhắn tin với gái gọi ngay tại quốc hội chỉ để... chơi khăm các nhà báo", nhà báo Yuriy Butusov bình luận một cách châm biếm.
Trong khi đó, một blogger nổi tiếng lại cho rằng: "Tôi không thấy có điều gì sai ở đây, nhưng tôi muốn nghe quan điểm của nghị sĩ này về việc hợp thức hóa mại dâm, chính sách thuế và an sinh xã hội cho những người hoạt động trong lĩnh vực mại dâm".
Về phần mình, người đứng đầu đảng Đầy tớ của nhân dân Ukraine David Arakhamia cho biết, đảng này sẽ có quyết định về việc xử phạt thành viên của đảng. Ông Arakhamia đưa ra 3 phương án là ông Yaremenko phải từ chức khỏi Ủy ban đối ngoại quốc hội, rời khỏi đảng hoặc từ chức nghị sĩ.
Giới quan sát cho rằng, hành động của ông Bohdan Yaremenko có thể sẽ khiến ông Zelensky gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh đảng đối lập đang dồn mọi sự chỉ trích lên Tổng thống Ukraine.
Hồi tháng 6/2019, nghị sĩ Verkhovnaya Rada lãnh đạo đảng đối lập Vadim Rabinovich tuyên bố, Vladimir Zelensky đang dẫn dắt đất nước Ukraine đến thảm họa.
"Tôi rất thích Zelensky, thậm chí thích hơn nhiều người, nhưng tôi muốn đất nước mình phát triển, tôi muốn có phong trào nào đó, chứ không phải là tiết mục khối phố 96 bất tận. Những gì đang diễn ra đầy thảm họa và chúng ta đang đi theo hướng đó.
Không được thể phá vỡ tất cả dù di chuyển chút ít: không được phá vỡ quan hệ với các đối tác phương Đông, chúng ta cần trở thành một quốc gia độc lập, một kiểu Thụy Sĩ của Đông Âu, giao dịch với cả Đông và Tây", ông nói.
Vị nghị sĩ đảng đối lập nói thêm rằng, ông thất vọng vì tuyên bố gần đây của Zelensky về vấn đề hòa bình.
"Hòa bình đang bị dồn vào góc bí, sẽ chẳng có hòa bình mà sẽ có NATO, đối với tôi đó là thảm họa. Với tôi bây giờ Zelensky chính là thảm họa. Tôi thích khi ông ta phát ngôn nghiêm túc, thậm chí nói rằng "ngày mai sẽ hòa bình" cũng còn hơn", nghị sĩ Rabinovich kết luận.
Trường An
Theo baodatviet
Chất vấn nhân chứng trên TV: 'Bãi mìn' trong cuộc luận tội TT Trump? Đảng Dân chủ đã ra quyết định bước ngoặt, cho phát trực tiếp các phiên điều trần trong quá trình luận tội Tổng thống Trump. Nhưng họ có thể đang bước vào một bãi mìn đầy rủi ro. Sau nhiều tuần gọi các nhân chứng ra điều trần kín, việc điều trần công khai sẽ đánh dấu giai đoạn mới của việc luận...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Phương pháp mới điều trị tắc nghẽn động mạch an toàn, hiệu quả

Vai trò của BRICS trong chính sách đối ngoại của Trung Quốc

Châu Âu đề xuất giải pháp thay thế Starlink cho Ukraine

Liban, Saudi Arabia nỗ lực khôi phục quan hệ song phương

Nhiều nước châu Âu phản đối 'hồi sinh' Dòng chảy phương Bắc 2

Anh - Pháp bất đồng về kế hoạch sử dụng tài sản đóng băng của Nga

Tác động với Ukraine khi bị Mỹ ngừng viện trợ vũ khí

Khả năng Mỹ nới lỏng trừng phạt đối với Nga

Trung Quốc tuyên bố đáp trả thuế quan của Mỹ liên quan đến fentanyl

Hàng loạt máy bay chuẩn bị hạ cánh tại thủ đô Mỹ nhận cảnh báo va chạm không chính xác

Dải Gaza rơi vào vòng xoáy căng thẳng mới

Khả năng Trung Quốc thay đổi chiến lược kinh tế trước chính sách thuế của Tổng thống Trump
Có thể bạn quan tâm

Sau khi chứng kiến vô số ngôi nhà sạch sẽ, tôi phát hiện họ có 7 "bí mật"
Sáng tạo
19:22:30 04/03/2025
5 món tuyệt đối không nên ăn vào buổi tối
Sức khỏe
19:12:52 04/03/2025
Ngày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênh
Trắc nghiệm
18:31:53 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
Pháp luật
18:23:02 04/03/2025
Á hậu gen Z ở penthouse, vướng tin bí mật sinh con tiếp tục tậu nhà mới ở tuổi 25
Sao việt
18:08:54 04/03/2025
Người đàn ông trổ tài bắt rắn khổng lồ bằng tay không và cái kết bất ngờ
Lạ vui
18:05:42 04/03/2025
Người đàn ông Việt lấy vợ Triều Tiên được nhiều người ngưỡng mộ, đã qua đời
Netizen
18:03:40 04/03/2025
Nam ca sĩ gây án trong vụ hiếp dâm cấp độ đặc biệt vắng mặt trong phiên thẩm vấn, lý do là gì?
Sao châu á
17:56:53 04/03/2025
Adrien Brody: Nam diễn viên 2 lần giành giải Oscar và kỷ lục vô tiền khoáng hậu
Hậu trường phim
17:47:17 04/03/2025
Anh Tài "mỏ hỗn" chứng nào tật nấy với fan, chê dự án FC làm tặng mình rồi lại vội xin lỗi
Nhạc việt
17:15:00 04/03/2025