Nghi án bảo vệ đồng lúa bị đánh tử vong
Qua khám nghiệm tử thi cho thấy trên cơ thể nạn nhân có một đoạn ruột bị bầm tím, tụ máu, thận trái bầm, nề, xẻ đôi có máu tụ nhiều…
Cơ quan điều tra về tại gia đình ông Vinh điều tra nguyên nhân vụ việc.
Chiều ngày 19/3, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 5h sáng ngày 18/3, ông Nguyễn Duy Vinh (SN 1962, trú xóm 3, xã Hậu Thành, Yên Thành) cùng ông Lê Đình Du (trú cùng xóm) đều làm bảo vệ đồng lúa của xóm đi thăm đồng.
Khi hai ông đi đến khu vực Đồng Bàn thì phát hiện Nguyễn Văn Tuấn (SN 1992, trú xóm 2A, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành) đang lấy trúm lươn.
Thấy vậy, ông Du có nói với Tuấn là không được thả trâu bò, thả trúm lươn làm hư cây lúa non. Nói đoạn, ông Du giữ số trúm lươn của Tuấn. Bức bối, Tuấn vừa giằng co đồng thời đe dọa sẽ đến “đốt nhà” 2 bảo vệ và bỏ đi.
Đi được một đoạn, Tuấn quay lại giật lấy cái gậy trên tay ông Du (khi đi thăm đồng 2 ông có mang theo 2 cái gậy dài khoảng 1,2m) rồi đẩy ông ngã và cầm gậy đánh vào đùi và người ông Du.
Video đang HOT
Thấy vậy, ông Vinh chạy đến can ngăn thì bị Tuấn đánh một phát vào cạnh sườn bên trái phía trước và một phát mạnh vào thắt lưng bên phải rồi lấy bì trúm bỏ chạy.
Sau khi bị đánh, 2 ông đã báo cáo sự việc cho công an xã Hậu Thành và xóm trưởng xóm 3. Riêng ông Vinh sau khi bị đánh cũng kể lại sự việc cho vợ nhưng do chủ quan không đi thăm khám.
Đến khoảng 5h sáng ngày 19/3, khi bà Lý (vợ ông Vinh) đang chuẩn bị bữa sáng thì phát hiện ông Vinh đang nằm gục giữa sân nhà mình. Gọi bác sỹ đến cấp cứu thì ông Vinh cũng vừa tắt thở.
Người nhà nạn nhân cho biết: Khoảng 13h30 cùng ngày, Công anh tỉnh Nghệ An, Công an huyện Yên Thành, Trung tâm giám định pháp y tỉnh Nghệ An cũng đã có mặt để khám nghiệm tử thi. Qua khám nghiệm ban đầu phát hiện một đoạn ruột bị bầm tím, tụ máu, thận trái bầm nề, xẻ đôi có máu tụ nhiều.
Sau khi xác định đây là vụ án hình sự, cơ quan điều tra đã tiến hành bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Tuấn để phục vụ cho việc điều tra.
Được biết, Tuấn vừa có vợ và chuẩn bị sinh con. Tuấn là đứa con bất trị nhiều lần từng đánh vợ và đã từng đánh cha mình gãy tay.
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.
Nguyễn Duy
Theo Dantri
Can ngăn ẩu đả, 1 người đàn ông bị đâm chết
Thấy nhóm người đánh nhau, anh Nhiên được gọi đến để can ngăn. Tuy nhiên, vừa vào để ngăn cản, anh Nhiên đã bị 1 nhóm đối tượng dùng dao, hung khí lao tới đâm chém khiến anh tử vong tại chỗ.
Đến 19h tối ngày 19/3, cơ quan Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã khám nghiệm xong tử thi anh Nguyễn Đình Nhiên (SN 1974, trú tại khối 4, thị trấn Xuân An, Nghi Xuân) để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h chiều ngày 19/3, tại nhà 1 người dân ở địa bàn khối 4, thị trấn Xuân An có tổ chức uống rượu. Khi mọi người đang say sưa cuộc nhậu thì bất ngờ xuất hiện 1 nhóm khoảng 5 người cầm theo hung khí nhảy vào gây sự, đánh đập nhóm người đang uống rượu trong nhà.
Nhiều người dân hiếu kì kéo đến xem vụ việc
Phát hiện sự việc trên, mọi người đã gọi anh Nhiên cùng 1 số người dân trong xóm đến để cùng can ngăn. Tuy nhiên, vừa vào can ngăn, anh Nhiên đã bị nhóm đối tượng lạ trên dùng dao đâm, chếm liên tiếp vào đầu, lưng khiến anh Nhiên gục xuống tại chỗ.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã đưa anh Nhiên đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do bị mất máu nhiều nên nạn nhân đã tử vong. Các đối tượng sau khi gây án cũng đã nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường.
Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, cơ quan Công an huyện Nghi Xuân đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Được biết, anh Nhiên đã có 4 người con. Đứa con út mới sinh được khoảng 5 tháng. Anh Nhiên làm bên ban hành giáo nhà thờ, nên khi có sự việc đánh nhau, người dân đã gọi anh đến để can ngăn. Tuy nhiên, vừa vào can ngăn, anh đã bị các đối tượng đâm chết.
Người nhà đau xót trước cái chết thương tâm của anh Nhiên
Đến chiều tối cùng ngày, Công an huyện Nghi Xuân đã bắt được 3 đối tượng có liên quan để lấy lời khai làm rõ vụ việc.
Nguyễn Duy - Nguyễn Viết
Theo Dantri
Bảo vệ đồng lúa tử vong sau khi bị đánh Một ngày sau khi bị đánh vì mâu thuẫn trên đồng, bảo vệ đồng lúa bất ngờ tử vong. Công an điều tra vụ việc. Công an Nghệ An vừa bắt tạm giam Nguyễn Văn Tuấn (SN 1992, ngụ xã Hậu Thành, huyện Yên Thành) để điều tra vụ bảo vệ đồng lúa bị đánh và tử vong sau đó. 5h sáng 18/3,...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

Phạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâm

Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Tìm thấy thi thể nam shipper tử vong trong rẫy vắng sau một ngày mất tích

Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

Truy xét 9 người liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng

Rủ đồng bọn chém đối thủ đứt lìa bàn chân do mâu thuẫn

Bắt thêm đối tượng trong đường dây lừa đảo hơn 100 tỷ đồng

Truy tố cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Có thể bạn quan tâm

Ukraine nhất trí đề xuất ngừng bắn 30 ngày của Mỹ, nêu điều kiện tuân thủ
Thế giới
08:13:56 12/03/2025
Bé 16 tháng tuổi bị ô tô của phụ huynh cán tử vong: Hậu quả từ vài giây bất cẩn
Tin nổi bật
08:13:48 12/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 11: Bố ruột trả bố nuôi 1 tỷ để đòi lại con
Phim việt
08:09:27 12/03/2025
Thêm một tựa game nữa giảm giá sập sàn trên Steam, khuyến mãi 90% cho người chơi
Mọt game
08:04:50 12/03/2025
Hoang mang tột độ: Kim Sae Ron bị công ty Kim Soo Hyun ép đi tiếp khách, uống rượu trước khi gây tai nạn?
Sao châu á
07:56:00 12/03/2025
Diễn viên Việt bị ung thư tuyến giáp giai đoạn 2
Sao việt
07:40:20 12/03/2025
Thực phẩm an toàn cho người cao huyết áp
Sức khỏe
07:07:52 12/03/2025
Chọn 1 lá bài Tarot để biết trước những biến động công việc sau Rằm tháng 2 Âm lịch
Trắc nghiệm
06:37:22 12/03/2025
Ba chỉ ngâm bia nướng, cuốn rau thơm rồi chấm tương ớt, nghĩ thôi đã thèm chảy nước miếng
Ẩm thực
06:02:47 12/03/2025
When Life Gives You Tangerines: Khi đời cho ta một quả quýt, hãy pha trà và cùng thưởng thức nó!
Phim châu á
05:57:36 12/03/2025