Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân

Theo dõi VGT trên

Chiều ngày 26/11, tại xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu (Phú Yên) đã xảy ra sự cố giao thông khiến 3 mẹ con là bà N.T.T. (42 t.uổi), N.Đ.K. (18 t.uổi) và cháu N.X.N. (7 t.uổi) ra đi mãi mãi. Đến đêm cùng ngày, các nạn nhân đã được gia đình đưa về nhà tại thôn Bình Trung 1, xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa để lo hậu sự.

Đám tang của 3 mẹ con được tổ chức vào ngày 27/11 trong sự đau thương không gì có thể diễn tả.

Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân - Hình 1
Hiện trường nơi 3 mẹ con gặp sự cố. (Ảnh: T.uổi Trẻ)

VOV đăng tải, rất nhiều bà con ở thôn Bình Trung 1 đã gác lại công việc để đến nhà ông Khoa (người chồng, người cha của 3 nạn nhân) chung tay hỗ trợ. Thương cảnh gia đình nhỏ bỗng chốc âm dương cách biệt nên chẳng ai bảo ai, mỗi người một tay một chân giúp chuẩn bị đồ liệm, dựng rạp,…

Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân - Hình 2
Bà con làng xóm đến hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho 3 mẹ con. (Ảnh: Vietnamnet/VTC News)

Đồng thời, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Khánh Hòa, Ban Chỉ huy quân sự huyện Vạn Ninh bố trí người đến động viên, giúp đỡ gia đình. Anh Nguyễn Đăng Khiêm là con trai cả trong nhà, hiện đang đi bộ đội tại tỉnh Bình Định cũng được về nhà để gặp mẹ và 2 em lần cuối.

Ông Nguyễn Đình Sơn, Trưởng thôn Bình Trung 1 xót xa cho biết từ trước đến nay tại địa phương chưa từng có sự mất mát nào đau đớn đến vậy: “Người chồng bị sốc khi bất ngờ mất đi vợ cùng 2 đứa con. Gia đình có 5 người nhưng còn lại 2″, ông Sơn nghẹn ngào nói trên VOV.

Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân - Hình 3
Hai cha con ông Khoa đứng lặng người bên di ảnh 3 mẹ con. (Ảnh: VOV)

Cũng theo lời ông Sơn, gia đình ông Khoa vốn không khá giả. Ông Khoa làm nghề phụ hồ, còn vợ ở nhà nội trợ, thỉnh thoảng nhận thêm việc để kiếm thêm thu nhập.

Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân - Hình 4
Gia đình ông Khoa vốn có hoàn cảnh khá khó khăn. (Ảnh: FB T.H.Y)

Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân - Hình 5
Căn nhà chẳng có đồ giá trị. (Ảnh: FB T.H.Y)

Cùng lúc mất đi 3 người thân yêu nhất, ông Khoa và con trai lớn như ngã quỵ. Hai cha con thất thần đứng bên ban thờ, khóc không thành tiếng khiến ai chứng kiến cũng nhói lòng.

Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân - Hình 6
Mọi người cùng đến chia buồn với gia đình. (Ảnh: T.uổi Trẻ)

Chia sẻ trên báo T.uổi Trẻ, ông Khiêm vừa khóc vừa nói vợ mình vốn là người rất chăm chỉ, ai kêu gì cũng làm, chỉ cần có t.iền nuôi con. Sáng hôm ấy, 3 mẹ con dậy từ 3h sáng, tranh thủ đi lên đơn vị thăm con trai cả cho sớm. Nào ngờ đến chiều thì ông nhận tin vợ con gặp chuyện: “Lúc đến nơi mưa bay lất phất thảm vô cùng, nhìn ba mẹ con nằm dưới mái hiên, người phủ chiếu. Tôi như thấy trời sập xuống. Sắp tới con cả vô đơn vị lại, nghĩ tới cảnh về nhà mà thấy ba cái ảnh thờ, tôi đứt ruột làm sao chịu nổi nữa. Cứ thấy là khóc”, ông Khoa lau vội dòng nước mắt.

Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân - Hình 7
Anh Khiêm sợ rằng những ngày tới chỉ còn cha ở nhà, ông sẽ không thể vượt qua được. (Ảnh: T.uổi Trẻ)

Còn Khiêm, anh cũng không thể tin nổi sau khi trở về nhà thay bộ quân phục lại phải khoác lên mình chiếc áo tang trắng, đứng chắp tay cúi đầu với những người đến viếng mẹ và 2 em. Trước mắt, sau khi lo xong xuôi mọi việc, Khiêm sẽ phải trở về đơn vị. Vì thế, anh rất lo lắng cho cha, không biết ông sẽ một mình đối diện với hiện thực ra sao.

Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân - Hình 8
Ông Khoa khóc không thành tiếng. (Ảnh: VTC News)

Video đang HOT

VTC News viết, trước đó, khi nghe tin mẹ và 2 em gặp nạn, anh Khiêm đã vội vàng về nhà mà chẳng kịp thay bộ quân phục. Nhìn mẹ và các em nằm lạnh lẽo, anh không thể tin nổi bởi chỉ mới buổi sáng thôi, anh còn được mẹ đưa 2 em lên đơn vị thăm, gửi rất nhiều món ăn ngon.

Em gái út nằng nặc đòi theo anh vì nhớ, còn đòi lấy áo anh mặc rồi chụp ảnh thật xinh. Vậy mà đó lại là cuộc gặp cuối cùng.

Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân - Hình 9
Anh Khiêm gục khóc gọi mẹ và các em trong vô vọng. (Ảnh: Lao Động/FB T.H.Y)

“Anh Hai về rồi đây! Út đừng sợ, nhắm mắt ngủ ngon nhé! Em ngủ ngon bên vòng tay mẹ và anh Ba nha Út ơi. Anh xin lỗi Út nhiều lắm. Mới sáng đây, em cười tươi như này mà giờ lại nằm đây. Anh Hai hứa thực hiện nghĩa vụ xong sẽ về chở em đi học, đi chơi… Sao Út không đợi anh”, anh Khiêm nấc nghẹn.

Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân - Hình 10
Người chồng, người cha thất thần trước nỗi đau quá lớn. (Ảnh: VTC News)

Được biết, vào sáng ngày 26/11, bà T. cùng 2 con đã đi xe máy từ nhà ra thăm con trai lớn vì nghe tin con sắp chuyển đơn vị. Đây là lần thứ 2 bà đi thăm con trai kể từ khi anh thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đến chiều, khi đang trên đường về thì 3 mẹ con gặp va chạm rồi không qua khỏi.

Báo T.uổi Trẻ viết, nhận tin dữ, ông Khoa đang đi làm phụ hồ vội vàng ra Phú Yên. Nhìn vợ và các con nằm im lìm, ông liên tục gào khóc rồi gọi trong vô vọng.

Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân - Hình 11
Cơ quan chức năng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình. (Ảnh: VOV)

Thương cảnh gia đình nghèo gánh chịu nỗi đau quá lớn, các mạnh thường quân đã cùng nhau quyên góp được hơn 250 triệu đồng, hỗ trợ lo hậu sự. Tuy nhiên, bà Nguyễn Thị Ái, người thân của ông Khoa nói trên báo T.uổi Trẻ cho biết gia đình xin ngừng nhận quyên góp và nhường cho những hoàn cảnh khác.

Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân - Hình 12
Bà Ái bật khóc khi nhắc đến 3 mẹ con. (Ảnh: T.uổi Trẻ)

Tổ ấm nhỏ vốn đầy ắp tiếng cười nay chỉ còn lại 2 người đàn ông với nỗi đau dai dẳng cả đời. Hy vọng rằng với sự quan tâm từ cộng đồng, ông Khoa và Khiêm sẽ vượt qua nỗi đau. Đó có lẽ cũng là nguyện vọng của 3 mẹ con ở một nơi xa, muốn 2 cha con ở lại sẽ hạnh phúc, khỏe mạnh.

Hiện thực đau lòng sẽ chẳng thể thay đổi, chỉ mong rằng người ở lại sẽ sống thật tốt, thay cả phần người đã khuất. Bởi cuộc sống sẽ vẫn cứ xoay vần, chúng ta không thể mãi chìm đắm trong nỗi đau. Cố gắng bước tiếp cũng chính là cách chúng ta tưởng nhớ đến người thân của mình.

Hơn nữa, sự việc trên cũng chính là một lời nhắc nhở mọi người cần chú ý hơn nữa khi tham gia giao thông. Việc tuân thủ quy tắc an toàn không chỉ bảo vệ chính mình mà còn là ý thức với cộng đồng.

Vụ xe tải lùi t.ông c.hết ba mẹ con: 'Tôi không chấp nhận nổi sự thật này'

Chứng kiến cảnh cả vợ và hai con c.hết dưới gầm xe tải, đến bây giờ ông Nguyễn Đăng Khoa (thôn Bình Trung 1, xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) vẫn không tin những người mà mình thân yêu nhất mới hôm qua còn cười nói giờ đã im lặng.

Vụ xe tải lùi t.ông c.hết ba mẹ con: Tôi không chấp nhận nổi sự thật này - Hình 1

Căn nhà nhỏ chật người đến chia buồn - Ảnh: MINH CHIẾN

Trong căn nhà ba chiếc quan tài được sắp kề nhau, nhiều người thân hàng xóm đến thăm khi chứng kiến cảnh này đều không khỏi cầm được nước mắt, thương cho một gia đình nhỏ.

Chuyến thăm con định mệnh

Cầm chiếc khăn tay cứ lau đi lau lại di ảnh cháu, bà Lê Thị Kim Phụng, mợ dâu của bà Nguyễn Thị Thịnh (nạn nhân vụ tai nạn), xúc động cho hay từ chiều qua nghe tin bà hầu như không thể chợp mắt.

"Trời ơi! Hôm qua ba mẹ con nó đi thăm thằng anh hai đi lính ở Bình Định, từ chiều hôm trước nó đã nghỉ làm đi tít ra ngoài Tu Bông mua đồ, nấu nướng để thăm con. Ai dè lúc về dính cái này... Đi ba mà lúc về chẳng còn ai", bà Phụng nghẹn ngào.

Bà Phụng kể con trai giữa của bà Thịnh là em Nguyễn Đăng Kha (17 t.uổi) lái xe chở mẹ và em là Nguyễn Xuân Nhi (6 t.uổi) đi thăm anh. Kha học hết cấp II thì ở nhà vừa làm vừa học sửa xe, được bao nhiêu t.iền công em đều gửi về phụ mẹ. Còn Nhi thì học lớp 1, một b.é g.ái ngoan ngoãn và rất hoạt bát nên bà con, dòng họ ai cũng thương.

"Vợ chồng nó làm thợ hồ, nắng thì làm mưa thì nghỉ. Chồng nó đêm thì đi châm lươn, còn vợ nó thì nhận mây tre đan về làm ngày được vài chục. Nhà không khá giả gì nhưng được cái êm ấm, hai vợ chồng nó ráng làm ăn để vun vén cho ba đứa con", bà Phụng nói.

Tất bật chạy ra chạy vào lo hậu sự cho em gái và hai cháu, bà Nguyễn Thị Ái, chị cả của bà Thịnh, gấp gáp nói: "Giờ rối quá không biết làm sao, lúc nhận tin báo tôi chỉ nghĩ là bị thương nặng chứ không nghĩ ra nông nỗi này... Chiều qua tôi cố gắng gom góp t.iền để lo cho ba mẹ con, ra đến nơi nhìn ba mẹ con nó nằm đó mà tôi không cầm được nước mắt".

Bà Ái cho hay lúc 5h chiều 26-11, ông Khoa hớt hải chạy đến nhà bà báo tin em gái và hai cháu bị tai nạn, lúc này bà mới thuê xe để chở ra Phú Yên xem tình hình. Hơn 9h đêm cả nhà mới ra đến nơi.

"Cả hai vợ chồng nó có một cái điện thoại, hôm đó vợ nó mang điện thoại theo. Lúc bị nạn, công an ngoài đó liên hệ về xã, xã gọi về thôn để báo cho chồng nó biết. Ngồi trên xe mà lòng tôi như lửa đốt, cứ mong còn người sống.

Giá mà mấy mẹ con nó thuê xe ô tô đi, nhà nó tiết kiệm nên đi xe máy rồi xảy ra chuyện vầy. Giờ tôi không còn nước mắt để khóc, vì tôi phải bình tĩnh để lo liệu", bà Ái nói.

Vụ xe tải lùi t.ông c.hết ba mẹ con: Tôi không chấp nhận nổi sự thật này - Hình 2

Bà Nguyễn Thị Ái bật khóc khi kể về cuộc gặp định mệnh của em gái và các cháu - Ảnh: MINH CHIẾN

Cũng theo bà Ái, khi biết vụ tai nạn nhiều người đã quyên góp, ủng hộ cho gia đình được hơn 250 triệu đồng trong sáng 27-11. Tuy nhiên phía gia đình xin ngừng nhận thêm vì số t.iền này đã đủ lo hậu sự, và nhường lại cho những người thực sự cần nó.

"Như vậy là đủ rồi, gia đình chúng tôi rất biết ơn mọi người. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn công an, người dân Phú Yên trong lúc ba mẹ con xảy ra tai nạn đã liên lạc, quan tâm, hỗ trợ", bà Ái chia sẻ.

"Nhìn ba cái ảnh thờ mà tôi đứt ruột..."

Vụ xe tải lùi t.ông c.hết ba mẹ con: Tôi không chấp nhận nổi sự thật này - Hình 3

Em Nguyễn Đăng Khiêm trong bộ quân phục gục khóc bên t.hi t.hể mẹ và hai em - Ảnh cắt từ clip

Đến khuya ngày 26-11, t.hi t.hể ba mẹ con được đưa về nhà. Nhiều người dân thôn Bình Trung 1 không ngủ để giúp gia đình lo hậu sự. Người con trai đầu tên là Nguyễn Đăng Khiêm (19 t.uổi) đang đi bộ đội tại tỉnh Bình Định cũng được đơn vị cử người đưa về nhà ngay sau đó.

Trên người vẫn mặc bộ quân phục, Khiêm liền chạy vào nhà ôm mẹ và em và liên tục gọi: "Mẹ ơi! Em ơi! Con về rồi đây, dậy đi, đừng ngủ nữa!", khiến nhiều người chứng kiến càng thêm đau lòng.

Thay bộ đồ tang, Khiêm chắp tay, cúi đầu trước những người đến viếng tang mẹ và hai em. Khiêm chia sẻ đây là lần thứ hai mẹ và các em đi thăm Khiêm sau khi em nhập ngũ hồi đầu năm 2022. Khiêm nghỉ học sớm, đi học thợ tiện rồi vô Sài Gòn làm, sau đó trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Với Khiêm, Nhi là cô em gái út trong nhà nên em luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho em gái, mỗi lần liên lạc người được hỏi đầu tiên luôn là Nhi.

"Sáng hôm đó mẹ nấu đồ ăn mang theo thăm em, cả nhà còn nói chuyện thật vui, bé Nhi còn đội mũ, mặc áo lính của em chụp hình nữa...", nói đến đây Khiêm cúi mặt ráng không để khóc.

Em Khiêm tâm sự nếu hết lệnh về phép Khiêm sẽ quay lại quân ngũ, em không biết và rất lo cho ba khi thời gian đến phải sống một mình và đối diện sự thật mất mát này ra sao...

"Bây giờ em phải lo cho mẹ và hai em trước... Mọi chuyện sẽ tính sau, em không biết nói gì hơn", Khiêm nói.

Vụ xe tải lùi t.ông c.hết ba mẹ con: Tôi không chấp nhận nổi sự thật này - Hình 4

Khiêm lặng lẽ và đau lòng trước đoàn người đến viếng tang mẹ - Ảnh: MINH CHIẾN

Ngồi lặng lẽ như người mất hồn giữa ba chiếc quan tài, ông Khoa vẫn chưa tin vợ và con mình lại c.hết thảm dưới bánh xe tải.

"Vợ tôi nó chăm lắm, đan mây, gieo giống, xuống biển c.ắt đ.ầu cá... ai kêu gì cũng làm... Mình phải làm để có t.iền sắm sửa, nuôi con. Mọi khi vợ hay cùng tôi đi phụ hồ, hôm đó mà biết trước vầy, ở nhà làm là không xảy ra chuyện này rồi", ông Khoa dùng tay áo lau nước mắt.

Ông Khoa nói vì con trai cả sắp chuyển đơn vị, Tết sẽ không về nên cả nhà ra thăm, còn ông bận làm. Lần đi đầu cả nhà đi chỉ có con trai giữa là không ra được, nên lần này cả ba mẹ con đi thăm.

"Con bé út nó thương anh Hai nó lắm, cứ đòi theo bằng được dù đường xa, cả ba mẹ con phải dậy từ 3h sáng để tranh thủ đi. Không ngờ đây là lần gặp cuối cùng của mấy mẹ con nó... Lúc đến nơi mưa bay lất phất thảm vô cùng, nhìn ba mẹ con nằm dưới mái hiên, người phủ chiếu. Tôi như thấy trời sập xuống.

Sắp tới thằng con cả vô đơn vị lại, nghĩ tới cảnh về nhà mà thấy ba cái ảnh thờ, tôi đứt ruột làm sao chịu nổi nữa. Cứ thấy là khóc", ông Khoa nghẹn ngào.

Ông Khoa cũng mong muốn cậu con trai cả sẽ sớm xuất ngũ, hoặc chuyển đơn vị về gần nhà với ông.

Ông Nguyễn Đình Sơn, trưởng thôn Bình Trung 1, cho biết hai vợ chồng ông Khoa là những người chăm chỉ, sống hòa đồng cùng với mọi người. Phía địa phương cũng có hỗ trợ chi phí mai táng cho gia đình ông Khoa.

Vụ xe tải lùi t.ông c.hết ba mẹ con: Tôi không chấp nhận nổi sự thật này - Hình 5

Đoàn công tác của Ban An toàn giao thông quốc gia đến thăm hỏi gia đình nạn nhân - Ảnh: MINH CHIẾN

Chiều 27-11, đoàn công tác của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Ban An toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa đến động viên, hỗ trợ kinh phí gia đình của ba nạn nhân. Thượng tá Phạm Việt Công - phó cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông, phó chánh văn phòng Ban An toàn giao thông quốc gia - cho biết:

"Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thị xã Sông Cầu thực hiện các hoạt động điều tra để xử lý lái xe gây tai nạn. Theo thông tin ban đầu, người điều khiển xe tải đã không thực hiện chấp hành đúng quy định về lưu thông trên đường, lùi xe không quan sát và không cảnh báo, dẫn đến tai nạn giao thông. Cơ quan chức năng đã thu thập hồ sơ, sẽ thực hiện xử lý đúng quy định".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cháy ở Định Công Hạ: Cứu người bất thành do cửa kính cường lực, rào sắt kiên cố?
14:34:41 17/06/2024
Đang cháy lớn tại ngôi nhà 6 tầng trên phố Định Công Hạ, có người mắc kẹt
21:31:27 16/06/2024
Cháy ở Định Công Hạ: Thảm kịch báo trước khi hàng hóa bịt kín lối thoát nạn
10:14:17 17/06/2024
Vụ cháy 4 người t.ử v.ong: Thấy bàn tay vẫy cầu cứu nhưng đành bất lực
14:04:43 17/06/2024
Hiện trường vụ cháy khiến 4 người t.ử v.ong tại Định Công Hạ
09:41:32 17/06/2024
Chúng tôi rất xót xa khi không cứu được hết các nạn nhân ra bên ngoài!
08:04:21 18/06/2024
3 người thoát nạn trong vụ cháy ở phố Định Công Hạ
10:12:08 17/06/2024
Cháy ở Định Công Hạ: Nhiều người leo mái cứu nạn nhân nhưng bất thành
08:45:26 17/06/2024

Tin đang nóng

Xemesis thanh minh cho bản thân, mặc kệ Xoài Non bị công khích, CĐM bức xúc
15:13:59 18/06/2024
Bố mẹ sư Minh Tuệ U80 vẫn phải tiếp khách đến đêm, mong con sang Ấn Độ tu tập
16:14:57 18/06/2024
Tăng Thanh Hà bị so với Xoài Non: cùng mặc váy cưới triệu đô nhưng ngược số phận
15:49:18 18/06/2024
Lưu Diệc Phi bị tố lợi dụng Bạch Lộc để PR nhan sắc, hơn thua cả chuyện răng sứ
15:06:07 18/06/2024
Cô nàng 2k1 tỏ tình thất bại với ông chú U50, sau 4 năm nhận cái kết không ngờ
15:59:01 18/06/2024
Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai khoe một chuyện lúc bàn hôn sự
16:56:14 18/06/2024
Phía Phạm Như Phương lên tiếng về lời xin lỗi "fake" tràn lan trên mạng, âm thầm xoá ảnh chụp tranh vẽ phản cảm từng gửi cho fan
14:12:41 18/06/2024
Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi
13:37:43 18/06/2024

Tin mới nhất

Người đàn ông bị sét đ.ánh ngay trong phòng ngủ

14:26:50 18/06/2024
Nếu ở ngoài trời, người dân cần ở vị trí càng thấp càng tốt; tốt nhất nên đứng nhón chân trên mặt đất hoặc ngồi xuống, lấy tay che tai.

Xe tải cháy ngùn ngụt giữa trưa ở Đà Nẵng

14:22:52 18/06/2024
Theo người dân, xe tải này chở linh kiện điện tử và nhiều vật dụng khác. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng làm cháy và hư hỏng nhiều tài sản trên xe.

Sạt lở đất ở Bắc Kạn, 4 người trong gia đình t.ử v.ong

10:01:39 18/06/2024
Mưa lớn gây sạt lở đất khiến 4 người trong gia đình tại thôn Khuổi Ún, xã Nghiên Loan (huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn) t.ử v.ong.

Người đàn ông nhảy cầu vượt, t.ử v.ong ở Hà Nội

09:15:51 18/06/2024
Lực lượng chức năng quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ vụ việc người đàn ông nhảy cầu vượt Tây Mỗ dẫn tới t.ử v.ong.

5 học sinh rủ nhau tắm hồ, 2 em đuối nước t.ử v.ong thương tâm

23:32:52 17/06/2024
Nhóm 5 học sinh rủ nhau ra hồ Đá Trắng (phường Hoà Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) để tắm, không may, 2 em trong nhóm đã bị đuối nước t.ử v.ong.

Viện Pháp Y Tâm thần TW Biên Hòa: Bị nghi làm giả kết quả giám định cho kẻ xấu

16:32:38 17/06/2024
Từ vụ bắt nhiều bác sĩ ở viện Pháp Y TW Biên Hòa, một luật sư đang làm việc ở tỉnh Đồng Nai nhận định: Trên thực tế, việc một số bác sĩ tiếp tay, làm giả hồ sơ tâm thần để làm lá bùa hộ mệnh cho những kẻ phạm pháp đã từng xảy ra

Hà N.ội yêu cầu làm rõ nguyên nhân vụ cháy nhà ở Định Công Hạ làm 4 người c.hết

09:57:21 17/06/2024
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn vừa có công văn yêu cầu sở ngành và quận Hoàng Mai tập trung giải quyết, khắc phục hậu quả vụ cháy nhà dân tại số 207 Định Công Hạ.

Tông vào ô tô đậu trên vỉa hè, người đi xe máy t.ử v.ong

23:27:10 16/06/2024
Tối 16-6, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phối hợp các cơ quan chức năng điều tra vụ tai nạn làm một người đàn ông t.ử v.ong.

4 người t.ử v.ong trong đám cháy xảy ra tại ngôi nhà trên phố Định Công Hạ

23:23:24 16/06/2024
Sau khi đám cháy tại ngôi nhà trên phố Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai được khống chế, qua tìm kiếm sơ bộ, các lực lượng đã phát hiện 4 t.hi t.hể.

Đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở An Giang

21:51:41 16/06/2024
Tối 16/6, Công an TP Châu Đốc (An Giang) thông tin, sau thời gian tích cực xác minh và truy tìm, cơ quan Công an đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn TP Châu Đốc.

Điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động khiến 2 người thương vong

21:12:55 16/06/2024
Thông tin từ Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai - Vimico, tai nạn xảy ra khi nhóm 5 công nhân đang khoan nổ mìn và đào tiến gương tại khu vực ngã ba lò xuyên vỉa +70 thì bất ngờ bị đá rơi từ nóc lò xuống.

Diễn biến mới vụ hơn 100 viên chức bị thu lại t.iền hỗ trợ chống dịch Covid-19

18:31:56 16/06/2024
Cụ thể, Trung tâm Y tế huyện Con Cuông được UBND huyện cấp kinh phí thực hiện chính sách hỗ trợ cán bộ tham gia chương trình tiêm chủng Covid-19 năm 2022 vào 2 đợt. Đợt 1 với số t.iền gần 595 triệu đồng và đợt 2 là hơn 1 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ và quân đội Israel mâu thuẫn về kế hoạch tạm dừng giao tranh ở Gaza

Thế giới

19:02:41 18/06/2024
Quan chức này cho biết ông Netanyahu đã được đảm bảo rằng không có thay đổi trong chính sách của quân đội và cuộc giao tranh ở Rafah vẫn tiếp tục như kế hoạch.

Trịnh Tịnh Hâm: Sao nữ hot nhờ vai Chúc Anh Đài thảm họa, U30 kết hôn đồng giới

Sao châu á

18:23:45 18/06/2024
Trịnh Tịnh Hâm (còn được gọi là Jin) từng là 1 trong những diễn viên tiềm năng nhưng cũng gây nhiều tranh cãi của làng giải trí Đài Loan. Cô từng được mệnh danh là Chúc Anh Đài hiện đại với vai diễn giả nam trang.

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà

Sao việt

18:16:11 18/06/2024
Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng được biết đến là đôi bạn thân thiết trong showbiz Việt. Tuy nhiên những hình ảnh quảng cáo mới khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Lâu rồi mới thấy Hà Tăng lên đồ kiểu dâu hào môn, cùng chồng tham dự event thời trang tại Ý

Phong cách sao

18:03:03 18/06/2024
Trong đoạn clip ngắn, nữ diễn viên thả dáng trong chiếc váy đen ôm trọn dáng người, lưng khoét sâu kết hợp cùng khăn lụa sang trọng. Mái tóc búi cao càng tôn lên thần thái của một phu nhân danh giá.

Du lịch cộng đồng - sinh kế bền vững với nhiều người dân Ninh Bình

Du lịch

18:01:58 18/06/2024
Du lịch Ninh Bình giờ đây đang dần lột xác trở thành một trong những điểm đến được khách trong nước và quốc tế yêu thích.

Đừng bỏ lỡ bộ phim gây sốt nhất trên MyTV lúc này: Câu chuyện hoa hồng

Phim châu á

17:31:28 18/06/2024
Một trong những bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại cả ở Việt Nam và Trung Quốc là bộ phim Câu chuyện hoa hồng.

Vụ cháy ở phố Đinh Công Hạ: Lối thoát bị bịt kín, chuyên gia cảnh báo khẩn

Xã hội

17:05:53 18/06/2024
Chuyên gia khuyến cáo tuyệt đối không cất trữ hóa chất dễ cháy nổ, không để các hàng hóa, vật dụng, đồ dùng dễ cháy gần nguồn lửa, nguồn nhiệt. Bố trí đồ đạc, vật dụng trong nhà một cách khoa học để không làm cản trở các lối thoát nạn t...

Bố chồng xui con trai bỏ vợ mới để quay lại với vợ cũ vì "nó có nhà cửa đàng hoàng hơn"

Góc tâm tình

16:50:44 18/06/2024
Tư duy của bố chồng tôi đúng là ở cái tầm mà không ai có thể hiểu nổi. Người ta thì dạy con thành người tử tế nhưng không hiểu sao bố chồng tôi lại cứ thích dạy con mình thành ngợm.

Xây sân bay, lộ ra mê cung 4.000 năm t.uổi

Lạ vui

16:50:10 18/06/2024
Mê cung khác thường có niên đại lên tới 4.000 năm t.uổi, diện tích 1.800 m2, tọa lạc trên một ngọn đồi ở đảo Crete của Hy Lạp.

Hailey Bieber "IT girl Hollywood" dẫn đầu trào lưu makeup viral kiểu Clean Girl

Sao âu mỹ

16:48:22 18/06/2024
Ngoài là bà xã của hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber, Hailey Bieber còn được mệnh danh là IT girl tầm cỡ của Hollywood. Và trào lưu makeup kiểu Clean Girl siêu viral gần đây, cũng nhờ một tay mỹ nhân đình đám lăng xê nhiệt tình

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món ngon miệng, nhìn là không ai có thể chối từ

Ẩm thực

16:43:41 18/06/2024
Cá đùi gà rán giòn chấm mắm ớt, nộm tai heo thanh mát... sẽ là một trong những món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho bữa cơm này.