Nghe trinh sát hình sự 142 kể chuyện bắt tội phạm nhiễm HIV

Theo dõi VGT trên

2 băng nhóm tội phạm nguy hiểm bậc nhất tại trạm trung chuyển xe bus Cầu Giấy đã bị lực lượng 142 triệt phá, mặc dù cái giá phải trả không hề nhỏ…

Có lẽ, với những cảnh sát hình sự, thì việc đối mặt với hiểm nguy, hay “giáp mặt” với các loại tội phạm là điều rất bình thường, bởi đó là nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng “giáp mặt” với tên tội phạm hung hãn, liều lĩnh, nhiễm HIV thì không phải ai cũng có đủ bản lĩnh, sự tỉnh táo cần thiết và một cái “đầu lạnh” để trấn áp tội phạm đến cùng.

Đến bây giờ, với những người dân ở khu vực trạm trung chuyển xe buýt Cầu Giấy, Hà Nội, đặc biệt là với những ai thường xuyên đi lại bằng loại hình phương tiện công cộng này, chắc vẫn không thể quên cái tên Long “sáu ngón”, Thủy “dô”… Hai cái tên này đã có một thời gian dài “làm mưa, làm gió” móc túi trên các tuyến xe buýt.

Nghe trinh sát hình sự 142 kể chuyện bắt tội phạm nhiễm HIV - Hình 1

Đối tượng Long sáu ngón và vợ Nguyễn Thị Hải nằm trong hồ sơ đặc biệt của các trinh sát 142

Đoàn Mạnh Long – tức Long “sáu ngón” (sinh năm 1977, trú tại thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội) là đối tượng giới trộm cắp ví và được xếp vào “tốp” móc túi chuyên nghiệp nhất đất Hà thành.

Mặc dù đã thuộc lòng hết mánh khóe trong “nghề” trộm cắp của Đoàn Mạnh Long, nhưng các trinh sát 142 vẫn phải mất công đến lần thứ 3 mới có thể truy tố được Long “sáu ngón” với tội danh chống người thi hành công vụ… Trong một lần Long “sáu ngón” đi “ăn hàng” cùng một đồng bọn tên Hoàng (quê Hải Phòng), trên tuyến xe bus 32, vừa gắp trộm được chiếc điện thoại của một hành khách, Long đã nhanh tay tuồn cho Hoàng đứng phía sau. Tổ công tác 142 phát hiện bắt quả tang và khống chế Long cùng Hoàng thì đối tượng chối bay chối biến và đổ lỗi cho Hoàng là thủ phạm. Không đủ chứng cứ buộc tội, Long “sáu ngón” sau đó chỉ bị xử lý hành chính, còn đối tượng Hoàng cũng lấp liếm được hành vi của mình với bệnh án tâm thần được chứng nhận trước đó.

Đối mặt với 1 tên tội phạm hết sức ranh mãnh, nhưng lực lượng 142 vẫn âm thầm theo dõi mọi hoạt động của Long, quyết không để cho tên tội phạm này tự tung tự tác. Và điều gì đến cũng đã phải đến… Trong một lần “ăn hàng”, Long đã bị bắt quả tang không thể chối cãi… Vẫn còn nhớ như in lần tập kích tên trộm quái đản này, Trung tá Lê Kim Đồng – Đội trưởng Đội Phòng chống tội phạm trên tuyến và địa bàn CATp. Hà Nội kể lại: “Ngày 23/4/2014, 2 tổ công tác số 9 và số 10 của chúng tôi phát hiện ra 2 vợ chồng Long lên tuyến xe bus 32. Chồng đứng sau, vợ đứng trước lấy trộm điện thoại của hành khách. Chúng tôi đã áp sát tìm cách khống chế Long nhưng đối tượng kiên quyết chống đối. Phải chờ đến khi xuống đường thì các trinh sát mới khống chế được đối tượng”.

“Đối tượng Long dùng kim tiêm có dính máu của mình để tấn công các trinh sát, trong lần làm nhiệm vụ đó đã có 3 đồng chí bị đâm trúng người. Chúng tôi đã chuyển đối tượng cho công an Bắc Từ Liêm khởi tố về hành vi chống người thi hành công vụ và trộm cắp tài sản” – Trung tá Đồng ngậm ngùi kể lại.

Trong cuộc vây bắt Long “sáu ngón” cùng vợ là Nguyễn Thị Hải, lực lượng 142 đã có 3 trinh sát bị thương và phải đi phơi nhiễm HIV. Sau khi vợ chồng Long “sáu ngón” bị tóm gọn, số vụ trộm cắp tại trạm trung chuyển xe bus Cầu Giấy đã giảm hẳn một nửa… Chia sẻ niềm vui với phóng viên, Trung tá Đồng chỉ cười giản dị: “Đó là nhiệm vụ của các trinh sát 142. Mỗi khi trấn áp tội phạm được nhân dân đồng tình ủng hộ, giúp sức, xã hội được yên bình hơn là vui rồi.

Vụ việc quây bắt Long “sáu ngón” còn chưa hết nổi da gà, thì Trung tá Lê Kim Đồng lại tiếp tục mở tập hồ sơ giới thiệu cho phóng viên về “tập đoàn HIV” của Lê Thị Thủy (tức Thủy “dô”, sinh năm 1973, trú tại xóm Chùa, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội). Xét về độ lì lợm và nổi tiếng, thì chỉ có nhóm của Thủy “dô” mới cạnh tranh được với băng của Long “sáu ngón”

Video đang HOT

Gọi là “tập đoàn HIV” là do tất cả các thành viên trong nhóm của Thủy “dô” đều nhiễm căn bệnh thế kỷ, đối tượng nào cũng có ít nhất từ 2 đến 3 tiền án, còn nhiều cũng 4 hoặc 5 tiền án, tiền sự… Xác định thời gian sống không thể kéo dài, nên các đối tượng trong băng Thủy “dô” hết sức manh động. Có lần bị bắt quả tang, Thủy “dô” đã cởi hết quần áo, tự làm thương bản thân mình rồi lao vào tấn công các trinh sát của tổ công tác.

Trung tá, Lê Kim Đồng cho biết: “Đối tượng Thủy “dô” đã có nhiều tiền án tiền sự và bị HIV. Mặc dù đã ở trại 09 điều trị nhưng vẫn tìm cách trốn viện ra để hoạt động. Địa bàn của tập đoàn móc túi này chủ yếu là cổng bệnh viện Bạch Mai, các trạm trung chuyển xe bus Long Biên và dọc tuyến đó. Các đối tượng này hoạt động rất manh động, rất khó khăn cho công tác xử lý. Hiện tại các đối tượng vẫn đang lúc ẩn lúc hiện, lực lượng chức năng đang kiên quyết đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật”.

Mỗi giọt mồ hôi các chiến sĩ trinh sát của tổ công tác đặc biệt 142 đổ xuống, mỗi hiểm nguy các anh phải đối mặt hàng ngày, hàng giờ… tất cả chỉ vì một mục đích duy nhất – đó là kiên quyết bảo vệ sự bình yên của nhân dân trước sự bao vây, tấn công của các đối tượng tội phạm./.

Lê Huy – Nguyễn Thịnh – Hoàng Giang

Theo_VOV

'Bóng ma' trên đường vắng, nỗi khiếp sợ của các nữ sinh

Từ phi vụ đầu tiên thành công đến khi bị bắt, Cường khai nhận do thực hiện quá nhiều vụ cướp, hiếp nên không thể nhớ hết.

Trong một thời gian ngắn trên địa bàn huyện Long Thành và Nhơn Trạch (Đồng Nai) xuất hiện một " bóng ma" khiến ai cũng bất an, lo lắng vì biết đâu con em mình sẽ là nạn nhân tiếp theo.

Kẻ đội lốt " bóng ma" thoắt ẩn thoắt hiện thường chọn "con mồi" là các nữ sinh phổ thông để dễ bề dụ dỗ đưa vào những cung đường vắng rồi dùng hung khí là dao và tuốc-nơ-vít đe dọa cưỡng hiếp. Sau nhiều lần phạm tội trót lọt, kẻ bệnh hoạn này đã sa lưới vào lúc hắn không ngờ tới.

Hàng loạt nữ sinh là nạn nhân

Qua mô tả của các nạn nhân, hung thủ là một nam thanh niên gần 30 tuổi, dáng cao khoảng 1,6m, da ngăm đen, môi dày, nói giọng miền Bắc, mặc quần Jean màu xanh, dùng tuốc-nơ-vít làm hung khí và sử dụng xe máy Honda Wave màu xanh làm phương tiện.

Trong khi công an huyện Nhơn Trạch đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ để phá án thì tại huyện Long Thành (Đồng Nai) và huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) tiếp tục xảy ra 3 vụ cướp của, hiếp dâm với thủ đoạn tương tự.

Điển hình, khoảng 11h ngày 21/3/2013, hai em Bùi Thị Hoa và Hà Thị Ngọc, cùng 26 tuổi, ở xã Phước Bình, huyện Long Thành đang đi học về bằng xe đạp thì bất ngờ bị một nam thanh niên đi xe Wave màu xanh chặn đường. Sau khi dùng tuốc-nơ-vít khống chế cả 2 em để cướp một đôi hoa tai màu vàng, hắn còn bắt hai nạn nhân dắt xe đạp vào vườn tràm.

Khi tên cướp đang định giở trò đồi bại thì có người đi ngang qua. Thấy vậy, hai nữ sinh nhanh trí chạy ra ngoài đường kêu cứu khiến tên cướp sợ bị bại lộ đã nhảy lên xe máy tẩu thoát vào rừng cao su.

Bóng ma trên đường vắng, nỗi khiếp sợ của các nữ sinh - Hình 1

Đỗ Văn Cường.

Tiếp sau đó khoảng 12h ngày 23/3, em Nguyễn Thị Hải (14 tuổi), ở xã Phước Bình, huyện Long Thành đang đi bộ từ trường về nhà ngang qua địa bàn ấp 6 thì gặp một nam thanh niên đi xe máy Wave màu xanh đến hỏi: "Em ở đâu, có muốn đi nhờ xe không anh chở về giúp?".

Em Hải tưởng đây là người tốt nên gật đầu đồng ý rồi vui vẻ trèo lên xe cho hắn chở đi. Ai ngờ, "người tốt" chở cô bé vào khu vườn tràm vắng người, rồi rút tuốc-nơ-vít gí vào mặt quát lớn: "Mày không im mồm tao đâm chết". Quá sợ hãi, Hải đã đứng như trời trồng để hắn giật đôi hoa tai vàng rồi giở trò thú tính.

Khi những vụ án liên tiếp xảy ra với hàng loạt nữ sinh, sự việc vẫn chưa lắng xuống thì thông tin lại dội về: tại địa bàn xã Cù Bị, huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) xảy ra một vụ cướp tài sản vào trưa ngày 21/3, nạn nhân là một nữ sinh phổ thông. Rất may là nữ sinh này đã may mắn thoát nạn trước khi hắn kịp giở trò đồi bại vì có người đi ngang qua nên hắn bỏ chạy nhằm tẩu thoát.

Chỉ có một thủ phạm duy nhất

Tổng hợp các nguồn tin, công an huyện Long Thành nhận định tất cả các vụ cướp của, hiếp dâm này đều do một thủ phạm gây ra, đặc biệt địa bàn gây án của hắn ngày càng mở rộng phạm vi nên cần khẩn trương truy bắt tội phạm để ngăn ngừa tội ác của hắn.

Hàng chục trinh sát của Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an huyện Long Thành đã được tung ra để phối hợp với công an các địa phương mở cuộc điều tra, truy xét trên diện rộng tại các xã Hắc Dịch, Cù Bị, Sông Soài, Mỹ Xuân (Bà Rịa - Vũng Tàu); xã Phước Bình, Tân Hiệp, Phước Thái (Đồng Nai).

Đặc biệt, các trinh sát mật phục tại tất cả các trường cấp II của các xã để lần theo dấu vết hung thủ. Một mũi trinh sát khác nhanh chóng vào cuộc sàng lọc, xác minh nguồn gốc chiếc xe máy mà hung thủ dùng để gây án từ biển kiểm soát mà nạn nhân nhớ được. Theo đó, chiếc xe này được xác định được đăng ký của một người dân ở huyện Xuân Lộc (Đồng Nai).

Khi tiếp cận nhà người chủ đăng ký chiếc xe thì chủ nhân trên giấy tờ của chiếc xe đã tử vong trong một vụ tai nạn giao thông, còn chiếc xe đã được bán trao tay cho một thanh niên không rõ nhân thân. Những tưởng việc xác minh được nguồn gốc chiếc xe thì hung thủ sẽ lội diện nhưng công việc điều tra vụ án theo hướng này đã đi vào ngõ cụt.

Các trinh sát vẫn tăng cường lực lượng, theo dõi các khu vực nhạy cảm cả đêm lẫn ngày để phục bắt kẻ gian. Và đúng như dự đoán, trong lúc các trinh sát "nhập vai" phụ huynh học sinh đi đón con ở cổng một trường cấp II trên địa bàn xã Phước Bình, huyện Long Thành thì phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện khả nghi, và có nhiều đặc điểm giống với miêu tả nhận dạng của các nạn nhân.

Ngay lập tức thông tin được mật báo, các mũi trinh sát lập tức bám sát, theo dõi mục tiêu, khoảng 30 phút sau khi tiếng trống trường tan học, kẻ khả nghi này điều khiển xe máy bám theo một nữ sinh đi đến một đoạn đường vắng thuộc địa bàn ấp 6 của xã thì tìm cách dụ dỗ để lên xe để chở giúp về nhà.

Đến khi nữ sinh chấp nhận, thấy kẻ tình nghi đã "bắt" được "con mồi", các trinh sát tiếp tục bám theo đến rừng tràm vắng vẻ, hắn đã ngoặt xe lách vào bên trong con đường đất đỏ nhỏ hẹp một quãng xa thì dừng lại. Tại đây " bóng ma" đã hiện nguyên hình khi dùng tuốc-nơ-vít đe dọa lục soát đồ đạc và giở trò thú tính thì các trinh sát đã lập tức áp sát khống chế bắt giữ đối tượng.

Đi cướp để thỏa mãn thú tính

Tại cơ quan điều tra, sau khi bị bắt giữ kẻ tình nghi đã cương quyết giữ im lặng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh khai thác, tên này đã phải khai ra tội ác của mình, thừa nhận hành vi đã thực hiện các vụ cướp, hiếp liên tiếp.

Hắn khai tên là Đỗ Văn Cường (25 tuổi), ở xã Bù Nho, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, học hết lớp 6 thì nghỉ... Tại thời điểm gây án, Cường không có nghề nghiệp ổn định, phải sống nhờ nhà em gái là Đỗ Thị Nhung (22 tuổi) tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành. Thương anh trai, Nhung đã xin cho Cường vào làm công nhận ở một khu công nghiệp, tuy nhiên với bản tính chỉ thích chơi, thu nhập lại phập phù nên làm được một tháng thì Cường xin nghỉ ở nhà ăn bám vợ chồng em gái.

Để có tiền tiêu và thỏa mãn dục vọng, Cường đã nghĩ đến việc đi cướp, hãm hại các thiếu nữ. Từ phi vụ đầu tiên thành công đến khi bị bắt, Cường khai nhận do thực hiện quá nhiều vụ cướp, hiếp nên không thể nhớ hết.

Bị khởi tố về tội Hiếp dâm; Cướp tài sản, trong những ngày bị giam trong Trại tạm giam công an huyện Long Thành, Đỗ Văn Cường thường than trách về hoàn cảnh gia đình éo le của mình, mẹ mất sớm, cha thì đi bước nữa và vẫn suốt ngày say xỉn. Vì lẽ đó, hắn chỉ học đến lớp 6 đã phải bỏ ngang và sống đời nay đây mai đó. Và y chấp nhận những gì phải nhận ngày hôm nay là cái giá phải trả cho tội ác của mình gây ra.

*Tên nạn nhân trong bài đã được thay đổi.

Theo báo An Ninh Thủ Đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chaiBắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chai
21:08:20 01/03/2025
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thườngCông an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường
21:22:05 02/03/2025
Gã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều MỹGã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều Mỹ
18:48:17 01/03/2025
Giám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruộtGiám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruột
16:45:00 01/03/2025
Người đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình DươngNgười đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình Dương
06:36:03 03/03/2025
Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCMNhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM
22:24:16 01/03/2025
Truy xét các đối tượng cầm hung khí xông vào quán chém loạn xạTruy xét các đối tượng cầm hung khí xông vào quán chém loạn xạ
21:18:04 02/03/2025
Vụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúngVụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúng
10:40:19 02/03/2025

Tin đang nóng

Ngân hàng lớn thứ 3 tại Mỹ chuyển khoản nhầm 81.000 tỷ USD vào tài khoản khách hàngNgân hàng lớn thứ 3 tại Mỹ chuyển khoản nhầm 81.000 tỷ USD vào tài khoản khách hàng
11:34:34 03/03/2025
Tình tiết bí ẩn nhất vụ ly hôn che giấu suốt 2 năm của Huy Khánh và Mạc Anh ThưTình tiết bí ẩn nhất vụ ly hôn che giấu suốt 2 năm của Huy Khánh và Mạc Anh Thư
14:36:31 03/03/2025
Đến nhà chồng cũ, tôi bật khóc khi thấy mẹ kế làm điều này với con gái mìnhĐến nhà chồng cũ, tôi bật khóc khi thấy mẹ kế làm điều này với con gái mình
13:02:55 03/03/2025
Bị dọa xóa tên khỏi di chúc, học sinh lớp 10 ăn trộm 2,9 tỷ đồng của gia đìnhBị dọa xóa tên khỏi di chúc, học sinh lớp 10 ăn trộm 2,9 tỷ đồng của gia đình
14:12:24 03/03/2025
Đỗ Mỹ Linh hiếm khi khoe độ giàu, nhưng chỉ một chi tiết trong bức ảnh này đã lộ rõ mức "chịu chơi" của nàng dâu hào mônĐỗ Mỹ Linh hiếm khi khoe độ giàu, nhưng chỉ một chi tiết trong bức ảnh này đã lộ rõ mức "chịu chơi" của nàng dâu hào môn
14:39:17 03/03/2025
Phát hiện mẹ bật điều hòa, giữ thi thể con 6 năm trong chung cưPhát hiện mẹ bật điều hòa, giữ thi thể con 6 năm trong chung cư
12:52:15 03/03/2025
Trúc Anh (Mắt Biếc) thừa nhận bị trầm cảm, công khai những hình ảnh gây xót xa khi tăng cânTrúc Anh (Mắt Biếc) thừa nhận bị trầm cảm, công khai những hình ảnh gây xót xa khi tăng cân
15:26:15 03/03/2025
Gameshow truyền hình lao đaoGameshow truyền hình lao đao
12:59:52 03/03/2025

Tin mới nhất

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

16:30:01 03/03/2025
Thông tin từ UBND xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) ngày 3/3 cho biết, Công an địa phương đang truy xét hành tung người đàn ông chặn đầu xe buýt của doanh nghiệp này, ném đá vỡ kính chắn gió, rồi cùng đồng phạm hành hung lái xe.
Khống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thương

Khống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thương

16:27:18 03/03/2025
Ngày 3/3, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã huy động nhiều cán bộ chiến sĩ, tiến hành khống chế một đối tượng có hành vi manh động, chống trả lực lượng chức năng đang thi hành công vụ.
Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

16:25:13 03/03/2025
Ngày 3/3, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Hồng Nhung (SN 1980, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo 14 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

15:27:47 03/03/2025
Sử dụng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, chị B.T.H. ở Hòa Bình đã đăng tải thông tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh, thành phố trên cả nước.
Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

12:14:05 03/03/2025
Gần đây, trong các thủ đoạn lợi dụng nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok để lừa đảo thì độc chiêu app tình yêu và app hẹn hò được các đối tượng sử dụng triệt để.
Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

08:59:43 03/03/2025
Ghi đậm dấu ấn trong sự phối hợp của hai lực lượng Công an và Bộ đội Biên phòng là mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma tuý và tội phạm mua bán người...
Nhân viên bảo vệ báo Công an tóm gọn kẻ chuyên "thó" điện thoại của bệnh nhân

Nhân viên bảo vệ báo Công an tóm gọn kẻ chuyên "thó" điện thoại của bệnh nhân

08:54:34 03/03/2025
Trước khi bị bắt Hiền đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản . Đến thời điểm bị bắt, Hiền đã thực hiện hàng loạt vụ trộm điện thoại của các bệnh nhân trong Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh...
Nhóm thanh thiếu niên cầm kiếm chặt biển số xe máy rồi đăng lên mạng

Nhóm thanh thiếu niên cầm kiếm chặt biển số xe máy rồi đăng lên mạng

08:42:56 03/03/2025
Một nhóm thanh thiếu niên ở Nam Định, dùng kiếm tự chế chặt đứt biển kiểm soát xe máy của người dân, rồi đăng lên mạng xã hội để khoe chiến tích.
Không nhường đường cho xe lên dốc sẽ bị phạt đến 6 triệu đồng

Không nhường đường cho xe lên dốc sẽ bị phạt đến 6 triệu đồng

08:34:06 03/03/2025
Theo quy định, xe xuống dốc phải nhường đường cho xe lên dốc. Nếu không tuân thủ, tài xế ô tô sẽ bị phạt 4-6 triệu đồng.
"Sóng ngầm" âm ỉ khiến cuộc tranh luận giữa ông Trump - Zelensky bùng nổ

"Sóng ngầm" âm ỉ khiến cuộc tranh luận giữa ông Trump - Zelensky bùng nổ

07:54:16 03/03/2025
Những bất đồng tích tụ trong thời gian qua bùng phát, khiến cuộc trao đổi giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky trở nên căng thẳng vượt kiểm soát.
Giám định tỷ lệ thương tích của nữ nhân viên nhà thuốc bị khách hành hung

Giám định tỷ lệ thương tích của nữ nhân viên nhà thuốc bị khách hành hung

06:51:20 03/03/2025
Cơ quan công an đang chờ kết quả giám định tỷ lệ thương tích của nữ nhân viên nhà thuốc để đưa ra hình thức xử lý người hành hung nạn nhân.
Chiêu tráo đổi điện thoại tại các tiệm cầm đồ của cặp đôi ở Hà Nội

Chiêu tráo đổi điện thoại tại các tiệm cầm đồ của cặp đôi ở Hà Nội

06:49:00 03/03/2025
Bằng thủ đoạn tráo đổi iPhone nhái với điện thoại chính hãng, Quyền và Nhi thực hiện trót lọt 6 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tại nhiều tiệm cầm đồ ở quận Đống Đa và Cầu Giấy.

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món tốn cơm, nhìn là thèm

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món tốn cơm, nhìn là thèm

Ẩm thực

16:49:34 03/03/2025
Thỉnh thoảng chị em hãy chế biến những món vừa ngon, dễ làm lại trôi cơm như thế này cho gia đình thưởng thức nhé!
Xả ảnh nét căng lễ ăn hỏi của Salim và Hải Long, 2 bó hoa cầm tay bỗng khiến netizen đổ xô xin "in tư"

Xả ảnh nét căng lễ ăn hỏi của Salim và Hải Long, 2 bó hoa cầm tay bỗng khiến netizen đổ xô xin "in tư"

Netizen

16:42:40 03/03/2025
Sáng nay 3/3, cặp đôi Salim (Hoàng Kim Ngân) và Hải Long thu hút sự chú ý khi chính thức tổ chức các nghi lễ cưới hỏi truyền thống, sau 3 năm về chung nhà.
Người phá hỏng sân khấu Oscars tri ân tượng đài Hollywood, "hoạ mi nước Anh" bất ngờ bị réo tên

Người phá hỏng sân khấu Oscars tri ân tượng đài Hollywood, "hoạ mi nước Anh" bất ngờ bị réo tên

Nhạc quốc tế

16:40:08 03/03/2025
Doja Cat - nhân vật tưởng chừng sẽ bị lép vế trước sức nóng của Lisa, nay lại chiếm trọn spotlight vì... hát còn dở hơn cả Lisa.
Toàn cảnh vụ fan 'Anh trai say hi' mắng nghệ sĩ tới tấp ở rạp chiếu phim

Toàn cảnh vụ fan 'Anh trai say hi' mắng nghệ sĩ tới tấp ở rạp chiếu phim

Sao việt

16:34:03 03/03/2025
Mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh nam ca sĩ Jsol bất ngờ bị một khán giả trút giận ngay tại rạp chiếu phim.
Vợ Bùi Tiến Dũng bụng bầu vượt mặt nhan sắc vẫn đỉnh của chóp, gia đình sóng gió nhất làng bóng "gương vỡ lại lành"

Vợ Bùi Tiến Dũng bụng bầu vượt mặt nhan sắc vẫn đỉnh của chóp, gia đình sóng gió nhất làng bóng "gương vỡ lại lành"

Sao thể thao

16:16:57 03/03/2025
Trên trang cá nhân vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa tung bộ ảnh kỷ niệm nàng WAG Nguyễn Khánh Linh mang bầu bé thứ 3. Bộ ảnh được thực hiện tại studio với tông màu đen xám cực ngầu.
Chiêm ngưỡng những loài lan độc đáo có hình dáng mặt khỉ

Chiêm ngưỡng những loài lan độc đáo có hình dáng mặt khỉ

Lạ vui

15:55:11 03/03/2025
Có nhiều loại hoa lan đẹp, độc đáo giống với hình dáng động vật. Trong đó, phải kể đến 10 loại hoa lan mặt khỉ vô cùng quý hiếm.
Ông Zelensky vẫn muốn làm bạn với ông Trump sau cuộc "đấu khẩu"

Ông Zelensky vẫn muốn làm bạn với ông Trump sau cuộc "đấu khẩu"

Thế giới

15:36:16 03/03/2025
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho rằng điều quan trọng là Ukraine được lắng nghe và không bị lãng quên sau cuộc gặp căng thẳng tại Nhà Trắng.
1 sao hạng A bị đuổi khéo khỏi sân khấu Oscar, có phản ứng khiến khán giả rần rần!

1 sao hạng A bị đuổi khéo khỏi sân khấu Oscar, có phản ứng khiến khán giả rần rần!

Sao âu mỹ

15:29:27 03/03/2025
Bài phát biểu của Adrien Brody quá dài tới mức ban tổ chức thậm chí đã phát nhạc đuổi khéo nam tài tử khỏi sân khấu.
Chương trình thực tế của Chương Tử Di lại gặp sóng gió

Chương trình thực tế của Chương Tử Di lại gặp sóng gió

Sao châu á

14:49:46 03/03/2025
Chương trình truyền hình thực tế Diễn viên mời vào chỗ mùa 3 gồm các ngôi sao nổi tiếng Chương Tử Di, Trần Khải Ca... tham gia trong vai trò giám khảo đã thông báo tạm dừng phát sóng sau 2 tập.
Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Tin nổi bật

14:40:46 03/03/2025
Bắc Ninh , Bắc Bling đang là từ khóa tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Tỉnh này có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, với 822,70km2, đã từng vào tầm ngắm sáp nhập tỉnh.