Nghệ sĩ Phi Phụng: Tôi là dạng ‘hoa nở muộn’, 50 t.uổi mới được nổi tiếng

Theo dõi VGT trên

Xuất hiện trong chương trình Khoảnh khắc rực rỡ, nghệ sĩ Phi Phụng có những trải lòng về chặng đường nghệ thuật của mình.

Nghệ sĩ Phi Phụng: Tôi là dạng hoa nở muộn, 50 t.uổi mới được nổi tiếng - Hình 1

Phi Phụng tự nhận mình là “hoa nở muộn”, vào nghề sớm nhưng 50 t.uổi mới được nổi tiếng. Chụp màn hình

Phi Phụng sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha là nghệ sĩ nổi tiếng Phi Thoàn. Từ những ngày chập chững bước vào nghề, bà được cha dạy bảo, kèm cặp tận tình. Nữ nghệ sĩ cho biết từ nhỏ, bà rất mê hát dân ca, nhạc âm hưởng quê hương nhưng “rốt cuộc lại đi qua hài kịch”. Diễn viên Gia đình là số 1 bộc bạch: “Tuy là con nhà nòi nhưng tôi là tay ngang, không có thi vào trường sân khấu mà theo ba. Mỗi khi đi diễn, ba hay dắt tôi theo”.

Khoảng thời gian đầu vào nghề, nghệ sĩ Phi Phụng tham gia những vai phụ, đến năm 2004 bà được đông đảo khán giả chú ý với vai “y tá bầu” trong vở Phép lạ. “Tuồng đó tôi đóng thế Thanh Thủy. Lúc đó Thủy đang có bầu nên làm ra vai y tá bầu cho bà Thủy, rồi khi nào Thủy sanh thì tôi nhào vô. Nào ngờ đâu Thủy sanh sớm, đưa cho tôi trong vòng 2 ngày để ra diễn. nên rất stress. Nhưng tuồng Phép lạ lại để lại ấn tượng sâu sắc trong cuộc đời tôi vì vai diễn đó rất thành công”, bà nhớ lại.

Nghệ sĩ Phi Phụng: Tôi là dạng hoa nở muộn, 50 t.uổi mới được nổi tiếng - Hình 2

Video đang HOT

Nữ nghệ sĩ bày tỏ bà rất tự hào khi tham gia những vai phụ, dù ít đất diễn nhưng có thể để lại ấn tượng với khán giả. Chụp màn hình

Theo Phi Phụng, khoảnh khắc rực rỡ nhất trong cuộc đời bà là khoảng năm 2014. Nữ nghệ sĩ tự hào: “Năm đó giống như là năm của tôi vậy, thời tới cản không nổi. Năm đó tôi được giải Diễn viên phụ được yêu thích từ hai đề cử là phim Duyên trầu cauOan nghiệt. Mới đầu tôi nghĩ mình không được giải, nhưng cuối cùng lại được. Tôi là dạng hoa nở muộn, 50 t.uổi tôi mới được nổi tiếng. Ngoài ra với bộ phim Cái bóng bên chồng, dù là vai phụ nhưng người ta rất ấn tượng. Tôi không thích đóng nhiều, đôi khi mình xuất hiện chút xíu mà người ta ấn tượng mình vẫn vui hơn”.

Khi Nguyên Khang thắc mắc về việc nữ nghệ sĩ hay đội tóc giả khi diễn, Phi Phụng giải thích: “Tại vì lớn t.uổi nên tóc tôi ít, lên sân khấu sẽ bị xẹp không đẹp, thế là mình đội tóc giả. Tôi không có nhiều tóc giả đâu, người ta chỉ gọi là “nữ hoàng tóc giả” thôi”. Tôi còn có giọng cười rất đặc trưng, thậm chí nghe giọng cười là người ta đã biết mình là ai rồi. Tôi đúng chất của người miền Tây, ăn to nói lớn”.

Nghệ sĩ Phi Phụng: Tôi là dạng hoa nở muộn, 50 t.uổi mới được nổi tiếng - Hình 3

Phi Phụng tri ân nghệ sĩ Trung Dân đã giúp bà có cơ hội được đến gần với khán giả truyền hình. Chụp màn hình

Trong chương trình, Phi Phụng gửi lời tri ân đến các đồng nghiệp đã hỗ trợ mình trên chặng đường làm nghề. Bà bày tỏ: “Tôi rất cảm ơn Trung Dân. Thời trước không có nhiều chương trình, mình phải lên ti vi người ta coi thì mới biết tới mình. Nhờ Trung Dân mời tham gia Trên vườn dưới ruộng, mọi người coi mới biết tới tôi”.

NSƯT Ngọc Trinh: Từng phải xin vai diễn để vượt qua cái bóng của 'Mùi ngò gai'

Nghệ sĩ Ngọc Trinh trải lòng về những thành công trong sự nghiệp nghệ thuật của mình và quan điểm làm nghề trong chương trình Khoảnh khắc rực rỡ.

NSƯT Ngọc Trinh: Từng phải xin vai diễn để vượt qua cái bóng của Mùi ngò gai - Hình 1

Nghệ sĩ Ngọc Trinh nói về áp lực sau thành công quá lớn của bộ phim Mùi ngò gai. BTC

Chương trình Khoảnh khắc rực rỡ tập 45 vừa lên sóng với sự tham gia của NSƯT Ngọc Trinh. Cô là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình lẫn sâu khấu kịch. Bên cạnh thành công của bộ phim Mùi ngò gai, Ngọc Trinh cho biết cô còn có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, đặc biệt là khi thử sức ở vai trò đạo diễn.

Ngọc Trinh tiết lộ, cô dựng vở 49 ngày yêu là bài tốt nghiệp ra trường trong vai trò đạo diễn. Ban đầu, nữ nghệ sĩ dự định chỉ dùng vở diễn để hoàn thành bài thi. Bất ngờ là vở diễn của Ngọc Trinh được chấm điểm rất cao nên cô tự tin mang đi tham gia Liên hoan Sân khấu toàn quốc 2015.

Nữ diễn viên cho hay: "May mắn đã mỉm cười với tôi khi vở diễn giúp tôi đoạt huy chương vàng. Cũng trong năm đó, tôi nhận được một giải đạo diễn kịch bản. Đó là những khoảnh khắc rực rỡ đối với tôi. Thật sự tôi rất mang ơn quý vị khán giả đã ủng hộ cho mình, cảm ơn ê kíp và những bạn diễn là những cộng sự tuyệt vời cùng tôi làm nên một tác phẩm".

NSƯT Ngọc Trinh: Từng phải xin vai diễn để vượt qua cái bóng của Mùi ngò gai - Hình 2

Trong một thử thách, Ngọc Trinh khiến Nguyên Khang ngỡ ngàng vì khả năng nhập vai của mình. BTC

Theo Ngọc Trinh, ở mỗi vai trò diễn viên hay đạo diễn, cô đều có sự rạch ròi khi thực hiện. "Khi đứng ở vai trò là diễn viên, được đạo diễn mời thì lúc đó tôi nghĩ mình là diễn viên, việc trước tiên là phải hoàn thành cho tốt vai diễn. Tất nhiên mình có sáng tạo, nhưng mà dù cho sáng tạo như thế nào thì mình cũng phải tôn trọng ý đồ đạo diễn chứ không thể để cái tôi quá lớn. Bởi nếu như vậy thì mình đã làm trật hướng của đạo diễn, tội nghiệp người ta. Còn nếu tôi làm đạo diễn thì chắc chắn là tôi sẽ làm theo cái suy nghĩ, sáng tạo của mình. Quan trọng là mình phải biết rạch ròi, khi nào làm diễn viên và khi nào làm đạo diễn", Ngọc Trinh nêu quan điểm.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Ngọc Trinh cho biết lúc mới ra trường, cô tham gia nhiều vai có tính cách nhí nhảnh, dễ thương vì ngoại hình nhỏ nhắn và giọng nói của mình. Điều đó khiến một số khán giả nhìn nhận rằng nữ nghệ sĩ chỉ thể hiện được dạng vai này. "Nhưng theo thời gian thì Ngọc Trinh cũng phải lớn chứ đâu thể nào mà trẻ hoài được. Với lại, tôi nghĩ mình là một diễn viên, không thể mãi mãi đóng khung trong một dạng vai diễn nào đó. Trước tiên, tôi phải làm mới mình, cho khán giả thấy thì họ mới tin chứ nếu không thì khán giả sẽ mãi nhớ về cô bé trong Mùi ngò gai thôi. Tôi chủ động tìm và xin các đạo diễn cho đóng những vai khác hẳn vai trước đó", cô nói.

NSƯT Ngọc Trinh: Từng phải xin vai diễn để vượt qua cái bóng của Mùi ngò gai - Hình 3

Nữ nghệ sĩ tri ân những người thầy trên sóng truyền hình. BTC

Nói về áp lực sau thành công quá lớn của bộ phim Mùa ngò gai, Ngọc Trinh thẳng thắn: "Người ta thường nói thành công này thì sẽ che lấp những cái phần ở phía sau. Nhưng bản thân tôi thì nghĩ khác, mình đừng đóng khung bất cứ một cái gì hết. Những giá trị hôm qua, tất nhiên mình trân trọng, nhưng mà nó vẫn là giá trị hôm qua và cuộc sống vẫn tiếp diễn. Nhất là người nghệ sĩ, cần phải có những vai diễn mới nhất chứ đừng ngồi ở đó mà mơ màng hôm qua hoài, tôi nghĩ đó là điều nguy hiểm. Tôi trân trọng quá khứ nhưng tôi nhìn nhận là hôm nay mình còn phải đi tiếp nữa".

Phần kết chương trình, NSƯT Ngọc Trinh gửi lời tri ân đến những người thầy của mình. Cô bày tỏ: "Người thầy đầu tiên dạy tôi diễn xuất là thầy Nguyễn Công Ninh. Khi trở lại trường học đạo diễn thì có thầy Đoàn Bá, NSND Trần Ngọc Giàu và NSND Trần Minh Ngọc. Để có được Ngọc Trinh hôm nay, chắc chắn tôi phải nói lời cảm ơn rất nhiều đến những người thầy đó, những người đã truyền lửa, dạy cho tôi không chỉ trên lý thuyết mà còn những kinh nghiệm quý báu trên sàn diễn".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?01:52Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?03:03Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ01:53Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành00:49

Tiêu điểm

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD
08:29:38 22/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống
16:15:53 22/05/2024
Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề
20:23:15 22/05/2024
Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng
13:57:05 23/05/2024
Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024
07:49:04 22/05/2024
Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật
16:33:58 22/05/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm
19:39:33 23/05/2024
Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp
21:30:11 23/05/2024
Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái
22:06:07 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Đám tang n.am s.inh lớp 8: Người thân khóc nghẹn, mẹ ruột ngã quỵ, bức xúc 1 điều
18:13:22 23/05/2024
Bức xúc TikToker, YouTuber livestream câu view tại lễ tang nam học sinh lớp 8
17:34:04 23/05/2024
Danh tính cô gái đi đám cưới mặc váy trắng, cầm hoa như cô dâu chụp với chú rể
19:49:32 23/05/2024
Huỳnh Như: Phú bà khét tiếng chi 8 tỷ mở bếp ăn 0 đồng, thân thiết Quang Linh
17:42:35 23/05/2024
Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến: "Mỗi lần gọi điện đều thấy con gái hét lên sao mẹ khóc"
18:48:23 23/05/2024
Dàn sao "Ma làng" sau gần 2 thập kỷ: Người bạc mệnh, người viên mãn
20:03:58 23/05/2024
Nữ chính hé lộ kết phim Trạm cứu hộ trái tim, khán giả chê lan man, đòi bỏ xem
17:59:33 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà gây "sốt" khi đọ sắc cùng Thư Kỳ
19:55:49 23/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ: Sở VHTT kết luận "dễ liên tưởng nhạy cảm"
20:16:42 23/05/2024
Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024

Tin mới nhất

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn

21:29:23 21/05/2024
Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, Quốc Thiên chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai . Anh mong muốn được đối đầu, kết hợp với những nam nghệ sĩ khác màu sắc.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời

07:54:36 21/05/2024
Từng là gương mặt nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc thập niên 1990, diễn viên Quốc Tuấn đã tạm dừng đóng phim để vượt bão trong hành trình khủng khiếp nhất cuộc đời.

Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!

20:56:29 20/05/2024
Chưa công bố poster, cứ thế tự dưng một hình ảnh của Kay Trần bất ngờ lọt vào loạt ảnh hậu trường gặp gỡ của các Anh Tài.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình

17:13:50 20/05/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh thừa nhận chị may mắn trong sự nghiệp nhưng luôn tiếc nuối khi nghĩ tới 2 từ gia đình .

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'

09:02:54 20/05/2024
Hari Won liên tục gây áp lực với Quỳnh Lý trong chương trình Nhanh như chớp , khiến Trường Giang lên tiếng nhắc nhở.

Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'

08:59:06 20/05/2024
NSND Bạch Tuyết, nghệ sĩ Thanh Hằng dành những lời có cánh cho tiết mục của đội Melany Trần trong Học viện cải lương .

Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn

22:49:18 19/05/2024
Tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh thừa nhận mình lại truân chuyên trên con đường tình duyên.

Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân

16:38:46 19/05/2024
Nữ ca sĩ tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được.

Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'

15:06:18 19/05/2024
Nam chính 36 t.uổi khiến Quyền Linh không khỏi ngỡ ngàng khi cho biết đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, đến Bạn muốn hẹn hò mong tìm được người vợ thứ 5 và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?

19:54:52 18/05/2024
Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng thì có vẻ như các thí sinh đã tập trung để chuẩn bị cho những buổi quay hình đầu tiên cho chương trình.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Hẹn Hò Chốn Công Sở hạ sinh con trai đầu lòng cho CEO sau 4 lần thụ tinh ống nghiệm

Sao châu á

23:02:58 23/05/2024
Tối 23/5, tờ Osen đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Hwang Bo Ra (Hẹn Hò Chốn Công Sở) vừa hạ sinh con trai đầu lòng cho nam diễn viên kiêm CEO Cha Hyun Woo sau gần 2 năm kết hôn.

Mỹ nhân Vbiz mới sinh đôi đã giảm 20kg: Clip cận cảnh vóc dáng khiến dân mạng bất ngờ

Sao việt

22:55:26 23/05/2024
Nhìn lại những hình ảnh của Sam từ lúc mới sinh con cho tới hiện tại, nhiều cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ vì tốc độ hồi dáng của cô quá nhanh.

Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson với Jurgen Klopp

Sao thể thao

22:52:14 23/05/2024
Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson trong buổi chia tay Liverpool của Jurgen Klopp đã tóm tắt mối quan hệ giữa hai chiến lược gia huyền thoại.

Thử thách trí thông minh với game giải đố Machinika: Museum, miễn phí 100%

Mọt game

22:49:54 23/05/2024
Trong Machinika: Museum , người chơi vào vai một nhà nghiên cứu làm việc tại một bảo tàng bí mật, nơi chứa đựng các hiện vật công nghệ ngoài hành tinh.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?

Phim việt

22:49:21 23/05/2024
Ở tập 33 Trạm cứu hộ trái tim xuất hiện một tình tiết gây chú ý, khiến khán giả cho rằng đây chính là chi tiết cài cắm, dần làm rõ mối quan hệ của An Nhiên với bà Lan.

Lý do George Miller chọn Anya Taylor-Joy đóng chính bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga'

Hậu trường phim

22:13:27 23/05/2024
Đạo diễn George Miller cần một dàn diễn viên hạng A để đóng vai chính trong phần mới nhất của loạt phim Mad Max có tên Furiosa: A Mad Max Saga .

Vật thể kỳ lạ được khai quật ở Iraq lập tức gây chấn động: Liên quan đến thần y Trung Hoa?

Lạ vui

22:08:50 23/05/2024
Ngay từ thời Chiến Quốc, ở phần chương Thang Vấn cuốn Liệt Tử đã ghi lại câu chuyện Biển Thước dùng thuốc gây mê là rượu độc để thực hiện ca phẫu thuật cắt lồng ngực và thăm dò tim cho bệnh nhân.

Nhan sắc gợi cảm của bạn gái 'Aquaman' Jason Momoa

Sao âu mỹ

21:42:37 23/05/2024
Adria Arjona nhận được sự chú ý sau khi công khai hẹn hò Jason Momoa. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp cuốn hút, gợi cảm và có sự nghiệp diễn xuất hứa hẹn ở Hollywood.

Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé

Phim châu á

21:35:42 23/05/2024
Nữ diễn viên Dương Mịch rục rịch tái xuất với phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên , hợp tác cùng mỹ nam Cung Tuấn.

Loạt quốc gia công nhận Nhà nước Palestine: Nền chính trị châu Âu đang rời xa Israel?

Thế giới

21:23:38 23/05/2024
Việc Tây Ban Nha, Ireland và Na Uy công nhận Nhà nước Palestine đang nhấn mạnh sự thay đổi trọng tâm chính trị của châu Âu dù vẫn có những quốc gia kiên quyết ủng hộ Israel.

Mua phải dự án 'ma', hàng chục người mất t.iền oan

Pháp luật

19:52:42 23/05/2024
Ngày 21/5, TAND TPHCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Ngô Kim Thuận (33 t.uổi, quê Nghệ An) và Lê Văn Giang (36 t.uổi, quê Kon Tum) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Xe ô tô 'điên' náo loạn đường phố Bình Dương, tông người đi đường bị thương

Tin nổi bật

19:47:38 23/05/2024
Bị CSGT yêu cầu dừng xe do vi phạm luật giao thông, xe ô tô 7 chỗ không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy qua nhiều tuyến đường ở Bình Dương, vượt đèn đỏ rồi tông trúng người dân đi xe máy.