Nghệ sĩ Phạm Tăng 86 t.uổi: Cả đời vang danh, 4 đời vợ nhiều ồn ào

Theo dõi VGT trên

Ở t.uổi 86, Phạm Tăng có sự nghiệp hội họa, thư pháp vang danh. Nghệ sĩ cũng gây chú ý khi trải qua 4 đời vợ, trong đó có cuộc hôn nhân nhiều ồn ào.

Ngày 10/4, Phạm Tăng thông báo tái hôn với Từ Manh – cô gái kém ông 50 t.uổi. Họa sĩ tiết lộ đây là người vực mình dậy sau cú sốc vợ thứ 3 qua đời vì bạo bệnh cách đây 3 năm.

Nghệ sĩ Phạm Tăng 86 t.uổi: Cả đời vang danh, 4 đời vợ nhiều ồn ào - Hình 1
Phạm Tăng và người vợ thứ 4.

“Chúng tôi có một tình bạn sâu sắc. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, cả hai nguyện ý gắn kết trọn đời. Tôi và Từ Manh đã hoàn tất thủ tục giấy tờ kết hôn”, ông cho biết.

Cuộc hôn nhân ở t.uổi 86 với người đáng t.uổi cháu khiến Phạm Tăng nhận nhiều bàn tán. Theo 163, dù sự nghiệp nổi tiếng, đời tư của Phạm Tăng là chuỗi những ồn ào, phức tạp.

Trước khi đến với Từ Manh, nam nghệ sĩ từng trải qua 3 cuộc hôn nhân. Người vợ đầu tiên của ông là Lâm Tụ – một nhà thư pháp. Bà vốn xuất thân giàu có, vì kết hôn với Phạm Tăng mà cãi lời cha mẹ. Cặp đôi bên nhau 5 năm song cuối cùng chia tay vì quan niệm tình yêu khác nhau.

Giới truyền thông cho biết Lâm Tụ rất thành thạo về thư pháp và hội họa, từng giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội Thư pháp. Một số ý kiến nhận định trình độ viết thư pháp của bà thậm chí có phần vượt trội hơn so với chồng cũ.

Nghệ sĩ Phạm Tăng 86 t.uổi: Cả đời vang danh, 4 đời vợ nhiều ồn ào - Hình 2

Nghệ sĩ Phạm Tăng 86 t.uổi: Cả đời vang danh, 4 đời vợ nhiều ồn ào - Hình 3

Người vợ đầu và vợ 2 của Phạm Tăng.

Năm 1971, Phạm Tăng tái hôn với Biên Bảo Hoa – bạn học cùng lớp tại Học viện Mỹ thuật Trung ương. Nam nghệ sĩ có thời điểm túng quẫn, chính Bảo Hoa đã dốc t.iền tiết kiệm để ông vượt khó khăn. Bà cũng là điểm tựa tinh thần để ông thăng hoa trong sự nghiệp nghệ thuật. Cuộc hôn nhân này của họ kéo dài 20 năm và có một cô con gái.

Video đang HOT

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Phạm Tăng quen biết với Tu Tôn Đức. Trong nhiều năm, Tôn Đức là mạnh thường quân hỗ trợ nam nghệ sĩ hết mình với các dự án nghệ thuật. Cả hai kết giao tri kỷ, thân thiết như anh em.

Dịp tình cờ, Tu Tôn Đức mời Phạm Tăng đến nhà dùng bữa cùng gia đình. Tại đây, họa sĩ lần đầu gặp vợ bạn – Trương Quế Vân. Ông say đắm sắc đẹp, khí chất dù người phụ nữ này khi ấy đã có 3 con. Cả hai có mối quan hệ lén lút trong suốt hơn 10 năm.

“Họ yêu đương trong bóng tối, không dám công khai vì sợ mất gia đình, danh tiếng. Mỗi lần Tôn Đức vắng nhà vài ngày, Phạm Tăng cũng lấy cớ đi công tác lừa vợ để đến gặp người tình”, một nguồn tin cho biết.

Nghệ sĩ Phạm Tăng 86 t.uổi: Cả đời vang danh, 4 đời vợ nhiều ồn ào - Hình 4
Phạm Tăng và người vợ 3 Trương Quế Vân – cuộc hôn nhân nhiều tai tiếng của ông.

Năm 1988, Quế Vân và Tu Tôn Đức ly dị sau khi bà nói sự thật về mối quan hệ ngoài luồng. Cả ba người con của họ lúc này đều đã trưởng thành. Ông Tôn Đức chấp nhận ly hôn, từ Bắc Kinh chuyển đến Thượng Hải sống. Lúc này, Phạm Tăng và Bảo Hoa vẫn là vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ.

Tuy nhiên, nam nghệ sĩ và Quế Vân vẫn dọn ra riêng chung sống. Mãi 5 năm sau, cả hai mới danh chính ngôn thuận, công khai với mọi người. Phạm Tăng khi ấy đặt tên mới cho Quế Vân là Nam Lợi – với mong muốn bà có thể bắt đầu cuộc sống mới.

“Tôi yêu giang sơn và cả mỹ nhân. Tôi sẵn sàng đi đến tận cùng cuộc đời với Nam Lợi – người tôi đã yêu hơn 20 năm qua”, ông từng tuyên bố.

Cuộc hôn nhân này khiến Phạm Tăng vướng nhiều tai tiếng, chỉ trích. Nhiều ý kiến chê bai ông là “người chồng, người cha tồi”, “vì tình yêu bất chấp luân thường đạo lý”… Con gái duy nhất của nghệ sĩ với vợ Biên Bảo Hoa thậm chí còn từ mặt ông.

Đáp lại những miệt thị, Phạm Tăng bỏ ngoài tai. Ông nói tình yêu giữa mình và Trương Quế Vân là thật lòng, chỉ 2 người mới thực sự hiểu. Năm 2021, bà Quế Vân qua đời vì bạo bệnh, ồn ào mới khép lại.

Nghệ sĩ Phạm Tăng 86 t.uổi: Cả đời vang danh, 4 đời vợ nhiều ồn ào - Hình 5
Họa sĩ Phạm Tăng.

Phạm Tăng sinh ra ở Giang Tô, Trung Quốc, được mệnh danh là “bậc thầy hội họa”. Ông đạt được nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực mỹ thuật và nhận được vô số g.iải t.hưởng, danh hiệu. Phạm Tăng từng nắm giữ nhiều chức vụ, bao gồm Phó Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Trung Quốc và Phó Chủ tịch Hiệp hội Thư pháp Trung Quốc.

Các tác phẩm thư pháp và hội họa của Phạm Tăng được nhiều phòng trưng bày và bảo tàng nghệ thuật quốc tế sưu tầm. Tranh của ông thường xuyên xuất hiện tại các cuộc đấu giá nghệ thuật với giá cao ngất ngưởng.

Nghệ sĩ Phạm Tăng 86 t.uổi: Cả đời vang danh, 4 đời vợ nhiều ồn ào - Hình 6

Nghệ sĩ Phạm Tăng 86 t.uổi: Cả đời vang danh, 4 đời vợ nhiều ồn ào - Hình 7

Nghệ sĩ Phạm Tăng 86 t.uổi: Cả đời vang danh, 4 đời vợ nhiều ồn ào - Hình 8

Các tác phẩm để đời của Phạm Tăng.

Ngôi sao "nhận gạch đá" vì khoe kho vàng 7000 tỷ ngay tại nhà, thêm phát ngôn khiến dân tình bất bình

Màn khoe 4 tấn vàng của nam diễn viên này khiến ai nấy bất bình.

Hiện tại, sự việc động đất tại tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đang là sự việc khiến dư luận vô cùng xôn xao và lo lắng. Nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ cũng đã bày tỏ lòng thương tiếc, cũng như tranh thủ quyên góp cứu trợ. Giữa lúc này, các nghệ sĩ cũng tránh xa những ồn ào, dù là tích cực hay tiêu cực để tránh cho sự quan tâm của công chúng cho vụ động đất bị xao nhãng.

Ấy vậy mà có một nam diễn viên lại khiến ai nấy bức xúc vì quay lại quá trình... khoe vàng của mình và đăng tải lên MXH.

Ngôi sao nhận gạch đá vì khoe kho vàng 7000 tỷ ngay tại nhà, thêm phát ngôn khiến dân tình bất bình - Hình 1

Cụ thể, một nam diễn viên tên Vu Dương đã cùng bạn quay 1 video được cho là tham quan nhà vào ngày 18/12. Trong đó, Vu Dương dẫn người bạn đến một căn phòng có chứa vàng và nhiều món đồ quý giá khác như rượu vang. Thế nhưng, tâm điểm chú ý vẫn đổ dồn vào số lượng vàng khối "chất đống" trên kệ, khiến người xem phải chói mắt. Lượng vàng này được anh khoe là nặng xấp xỉ 4 tấn, trị giá lên đến 2 tỷ NDT (gần 7000 tỷ đồng).

Ngôi sao nhận gạch đá vì khoe kho vàng 7000 tỷ ngay tại nhà, thêm phát ngôn khiến dân tình bất bình - Hình 2

Ngôi sao nhận gạch đá vì khoe kho vàng 7000 tỷ ngay tại nhà, thêm phát ngôn khiến dân tình bất bình - Hình 3

Vu Dương khoe kho vàng tại nhà của mình

Đoạn video khoe mẽ này sau đó khiến dân mạng vô cùng bất bình. Nhiều người cho rằng Vu Dương có phát ngôn và EQ kém, cố tình "kéo nhiệt" giữa lúc xã hội đang có biến động nhạy cảm. Sau 2 ngày gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội, Vu Dương mới chính thức đăng bài giải thích lên Weibo.

Vu Dương cho biết màn khoe khoang đó thực chất chỉ là đùa giỡn mà thôi. Những thỏi vàng đó vốn là đồ giả, còn căn phòng kia không phải nhà anh mà là phòng đạo cụ trên một đoàn phim anh mới ghi hình vài tháng trước. Ngoài ra, anh chàng khẳng định không có ý khoe mẽ mình giàu sang, chỉ là diễn viên bình thường chứ không có ý câu kéo dư luận. Ngược lại, anh còn chỉ trích những ai "không có mắt nhìn", không phân biệt được thật - giả đã vội lên tiếng "ném đá" người khác.

Ngôi sao nhận gạch đá vì khoe kho vàng 7000 tỷ ngay tại nhà, thêm phát ngôn khiến dân tình bất bình - Hình 4

Vu Dương lên tiếng giải thích nhưng càng khiến ai nấy bức xúc

Lời giải thích của Vu Dương càng khiến dư luận trở nên bất bình và khó hiểu. Nhiều cư dân mạng tiếp tục chỉ trích nam diễn viên EQ quá kém, tự mình tạo nên tranh cãi còn chỉ trích ngược lại người khác. Có ý kiến cho rằng nếu không màng đến "nhiệt" thì anh đã nên lên tiếng ngay sau khi đăng clip, chứ không phải đợi đến 2 ngày mới phân trần.

Song, cũng có khán giả bênh vực cho rằng trước giờ Vu Dương luôn là diễn viên tận tâm với nghề, hiếm khi vướng vào thị phi. Chính vì vậy, cũng nên lắng nghe và tha thứ cho nam diễn viên.

Ngôi sao nhận gạch đá vì khoe kho vàng 7000 tỷ ngay tại nhà, thêm phát ngôn khiến dân tình bất bình - Hình 5

Theo Sohu, Vu Dương đã theo diễn xuất được 16 năm nhưng hiện giờ vẫn là cái tên "ngụp lặn". Anh chàng thường đóng vai phụ của các dự án phim, nhưng vì hạn chế về ngoại hình và "chống lưng" nên chưa thể bật lên và có các vai chính hay dự án lớn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18"Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won hóa "Nữ hoàng sân bay": Lên đồ đơn giản vẫn xinh ngất ngây, khoảnh khắc kinh ngạc viral MXH04:44Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49"Oan gia" Suzy - Park Bo Gum tái hợp sau Baeksang chỉ 2 ngày, Suzy bất ngờ thay đổi 180 độ04:05Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Kim Soo Hyun trượt Thị đế vào tay Nam Goong Min, được fan làm 1 điều để chữa quê03:06Jennie - Rosé bị chỉ trích "mắc bệnh ngôi sao", đối xử với vệ sĩ gây tranh cãi03:12Joshua: Viên ngọc quý của SEVENTEEN và những thị phi tình ái03:56Song Joong Ki - Song Hye Kyo tại ngộ ở Baeksang 2024, cười rạng rỡ khi cham mặt?02:55Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba bị đàn em kém nổi "lấn át", nhan sắc không tầm thường02:48NewJeans lao đao vì Hyein vắng mặt trong đợt comeback mới, CĐM bất bình phẫn nộ03:01Woojin: Làm fan có bầu, nhân cách có vấn đề, Stray Kids tẩy chay phải rời nhóm04:21Triệu Lộ Tư làm bẽ mặt đối tác, tạo dáng như đi chợ, phá huỷ hình ảnh sang trọng02:50Hanbin quay clip gửi fan Việt trước tour diễn, 1 thành viên Tempest bị gạch tên?03:41Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đi chơi riêng với chồng cũ, liệu có phải hẹn hò?02:33Lisa lộ bằng chứng hẹn hò 1 sao nam thần Cbiz trước khi gặp con trai tỷ phú03:16Chuyện tình bách hợp chấn động của 3 thành viên nhóm nhạc nữ đình đám03:01Fromis_9 bị HYBE bỏ quên từ khi debut, không cho comeback, chỉ vì 1 lý do02:47

Tiêu điểm

Mỹ nhân đóng phim là phụ yêu bạn diễn là chính, sự nghiệp tụt dốc vì cảnh k.hỏa t.hân chấn động
06:41:37 21/05/2024
Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang
15:14:58 21/05/2024
Chồng cũ Chương Tử Di thừa nhận hẹn hò "mỹ nhân Tân Cương" kém 19 t.uổi sau khi bị lộ ảnh đi ăn tối
16:43:01 20/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái
13:20:41 21/05/2024
Cuối cùng Getty Images cũng đổ ảnh bắt trọn nhan sắc Han So Hee tại Cannes, nhưng sao thảm họa khó tin thế này?
15:10:55 21/05/2024
Han So Hee bị truyền thông quốc tế ghẻ lạnh ở Cannes, so với Yoona đúng là "một trời một vực"?
14:34:46 20/05/2024
Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes 2024
12:42:45 20/05/2024
Khoảnh khắc kinh điển của showbiz thế giới: Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ hội ngộ cùng Anna Hathaway và Chopra
14:20:48 21/05/2024
Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc khác xa ảnh đã chỉnh, netizen phản ứng: "Quá cân đến mức ép hết chỗ Thư Kỳ rồi"
21:53:12 21/05/2024

Thông tin đang nóng

8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt
06:16:57 22/05/2024
Phí Phương Anh trước khi vướng tin hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi: Bị soi yêu đương với thiếu gia Sài thành, liên tục lộ hint như muốn công khai
06:29:59 22/05/2024
MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?
06:55:34 22/05/2024
Điều chưa từng xảy ra với Nguyễn Filip
04:15:23 22/05/2024
Mỹ nam 30 năm vẫn là tên t.uổi hàng đầu Cbiz, chuẩn bị khuynh đảo rạp Việt với bom tấn 979 tỷ?
05:50:19 22/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 14: Quá thương cho Kim Hye Yoon, vì yêu Byeon Woo Seok mà chịu bao đau khổ
06:22:49 22/05/2024
6 tuyệt chiêu đ.ánh bay vết dầu mỡ 'cứng đầu' trên tường bếp chỉ trong vài nốt nhạc
04:27:38 22/05/2024
MV MOONLIGHT của LUNAS chính thức đạt Top 1 Trending YouTube
06:13:20 22/05/2024
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà
07:35:21 22/05/2024
Nam thần 1m98 Kevin Durand hóa thân vua khỉ oai nghiêm và quyền lực trong 'Hành tinh khỉ: Vương quốc mới'
05:49:40 22/05/2024

Tin mới nhất

Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes!

07:23:42 22/05/2024
Hành trình đ.ánh bóng tên t.uổi của Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes chính là sách giáo khoa về PR hình ảnh mà nhiều ngôi sao trẻ bây giờ đang cố bắt chước.

Nam thần 'Cõng anh mà chạy' phủ nhận liên quan đến phòng chat t.ình d.ục Burning Sun

22:23:00 21/05/2024
Sao phim Cõng anh mà chạy Lee Cheol Soo bị BBC cáo buộc là một trong những thành viên của phòng chat t.ình d.ục bất hợp pháp Burning Sun.

Mỹ nam gây sốt MXH vì tăng 2,2 triệu followers chỉ sau 2 ngày, visual xuống dốc vẫn giữ nguyên độ hot

17:29:33 21/05/2024
Nam diễn viên này bị nhận xét không còn đẹp trai như thời đỉnh cao nhưng vẫn gây sốt MXH nhờ tính cách thân thiện, cởi mở.

Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao

16:59:54 21/05/2024
Hôm 21/5, tờ Osen đưa tin 2 diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Moon Ji In (The Doctors) và Kim Ki Ri (Welcome to Waikiki) đã tổ chức hôn lễ ngoài trời ở 1 trung tâm tiệc cưới tại Seoul.

Đến Yoona cũng bị BTC Cannes nhắc nhở, bắt rời đi vì nán lại quá lâu ở thảm đỏ

13:01:12 21/05/2024
Là mỹ nhân Kbiz được ngóng chờ ở Liên hoan phim Cannes 2024, vì vậy, sự xuất hiện của Yoona trên thảm đỏ sự kiện vào ngày 20/5 gây chú ý khắp mạng xã hội.

Song Joong Ki và Han So Hee bị ghét đều vì 1 sai lầm "chí mạng"

11:27:35 21/05/2024
Song Joong Ki và Han So Hee là 2 trường hợp điển hình cho trường hợp sao hạng A mất sạch hình tượng, thậm chí trả giá vì vạ miệng trong chuyện tình cảm cá nhân.

Để Giselle (aespa) mặc áo dây hớ hênh trên sóng truyền hình, SM Entertainment nhận "cơn mưa" phẫn nộ

07:05:42 21/05/2024
Người hâm mộ đã kịch liệt chỉ trích stylist và công ty chủ quản SM Entertainment vì cho idol mặc trang phục h.ở h.ang, bất tiện và thiếu an toàn.

Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"

22:13:09 20/05/2024
Theo cư dân mạng, ngoại hình tình trẻ kém 19 t.uổi của chồng cũ Chương Tử Di không đủ xuất sắc để được gọi là mỹ nhân Tân Cương .

Ca sĩ 9X lái Bentley gây tai nạn bỏ trốn "thấm đòn": Cấm xuất cảnh, bị phạt khoản t.iền khổng lồ vì đài truyền hình cắt suất?

21:14:01 20/05/2024
Từ ca sĩ được yêu thích, Kim Ho Joong thành con ghẻ bị công chúng chỉ trích vì lái xe Bentley Bentayga gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Có thể bạn quan tâm

Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành

Hậu trường phim

08:10:47 22/05/2024
Tuấn Trần - diễn viên chính của loạt phim điện ảnh ăn khách của Trấn Thành nói áp lực vì sợ lặp lại chính mình, khiến khán giả nhàm chán mỗi khi góp mặt trong dự án mới.

4 trang phục mỏng mảnh nhưng không hề phô phang

Thời trang

08:09:47 22/05/2024
Nhiều item làm từ chất liệu xuyên thấu thậm chí vẫn trở nên kín đáo, sang trọng nếu bạn biết cách phối đồ.Không ít người mặc định độ mỏng mảnh của trang phục tỷ lệ thuận với độ phô phang, h.ở h.ang và kém tinh tế.

Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'

Sao việt

08:04:35 22/05/2024
Tối 21/5, không khí tang thương bao trùm ở nhà diễn viên Đức Tiến, nằm trong con hẻm nhỏ tại TP Thủ Đức, TP.HCM.

Thác Bản Giốc lọt top 21 thác nước đẹp nhất thế giới

Du lịch

08:01:09 22/05/2024
Tạp chí Du lịch quốc tế Travel+Leisure vừa công bố danh sách 21 thác nước đẹp nhất thế giới, trong đó có thác Bản Giốc của tỉnh Cao Bằng..

Một virus thực vật có tiềm năng chặn ung thư di căn

Sức khỏe

07:58:41 22/05/2024
Các nhà khoa học Mỹ đã đạt được kết quả ngoài mong đợi khi nghiên cứu phương pháp trị ung thư vú, ruột kết và buồng trứng.

Khỏe đẹp bất chấp thời gian với 4 thói quen đơn giản

Làm đẹp

07:51:32 22/05/2024
Bí quyết khỏe đẹp không nằm ở những phương pháp phức tạp mà chính từ những thói quen đơn giản. Khám phá 4 bí quyết vàng giúp bạn lưu giữ t.uổi xuân.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

Tv show

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Các quần thể cá nước ngọt di cư giảm hơn 80% kể từ năm 1970

Thế giới

07:44:36 22/05/2024
Trong khi đó, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) công bố báo cáo cho thấy 25% các loài cá nước ngọt đang bị đe dọa tuyệt chủng, trong đó các loài cá di cư bị đe dọa lớn hơn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Người yêu kẻ thù của Đông lại là thầy của Dũng

Phim việt

07:42:52 22/05/2024
Người mà Đông đấu kiếm thua trong buổi tập hoá ra lại là người yêu của Vinh - thầy giáo và đồng thời là sếp công ty thực tập Dũng chuẩn bị vào làm.

Phá rừng tự nhiên để làm đường dây 110kV, một đối tượng bị khởi tố

Pháp luật

07:24:20 22/05/2024
Theo kết quả điều tra ban đầu, vào đầu tháng 3/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Giang tiếp nhận vụ án Hủy hoại rừng do Hạt Kiểm lâm huyện Tây Giang khởi tố và chuyển đến (vụ việc này Báo CAND đã phản ánh).

Uỷ ban Thường vụ Quốc hội: Đa số ý kiến đồng thuận quy định nồng độ cồn bằng 0

Tin nổi bật

06:54:53 22/05/2024
Dự thảo của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội báo cáo đại biểu Quốc hội nêu rõ đa số ý kiến đồng thuận quy định nồng độ cồn bằng 0 .

Thảm đỏ Cannes ngày 8: "Thiên thần Victoria's Secret" đại chiến, phô diễn visual và sắc vóc "khét lẹt"!

Sao âu mỹ

06:13:17 22/05/2024
Thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày 8 là cuộc so kè sắc vóc của dàn thiên thần đình đám Alessandra Ambrosio, Barbara Palvin và Elsa Hosk.

Ca khúc đang "làm mưa làm gió" trên các BXH nhạc số Hàn Quốc, cả Việt Nam cũng không ngoại lệ!

Nhạc quốc tế

06:08:30 22/05/2024
Nửa đêm ngày 19/5 (theo giờ Hàn Quốc), ca khúc mới Supernova của aespa đã chính thức chạm đỉnh các BXH nhạc số nội địa, đạt kỷ lục Realtime All-Kill đầu tiên với #1 MelOn; #1 Genie; #1 Bugs và #1 FLO.