Nghệ sĩ nghi vướng scandal tại Tây Ban Nha, chia sẻ ảnh vợ, con họ có đúng luật?

Theo dõi VGT trên

Hành vi sử dụng thông tin hình ảnh của vợ, con 2 nghệ sĩ để quy chụp, kết tội thì đó là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, vi phạm quyền trẻ em, xâm phạm đến danh dự nhân phẩm của công dân…

Những ngày qua, báo chí và cộng đồng mạng sục sôi về vụ 2 nghệ sĩ người Việt dính dáng đến scandal ở đảo Mallorca ( Tây Ban Nha).

Sau sự cố này, nhiều động thái mạnh mẽ của các cơ quan quản lý của hai nghệ sĩ đã được đưa ra. MXH, một vài trang tin tiếp tục có những bài viết về gia đình, về tài sản của họ.

Nghệ sĩ nghi vướng scandal tại Tây Ban Nha, chia sẻ ảnh vợ, con họ có đúng luật? - Hình 1

TS. Luật sư Đặng Văn Cường

Đáng lưu ý, rất nhiều hình ảnh về vợ, các con của họ với những bình luận ác ý được chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng.

Dù đó là những hình ảnh đã được công khai trên báo chí hay trên Facebook của các nghệ sĩ, tuy nhiên dưới góc nhìn của các nhà làm luật điều này là vi phạm pháp luật nếu việc sử dụng những hình ảnh này nhằm chỉ trích, mạt sát xúc phạm, quy kết thay cơ quan chức năng, kết tội, mạt sát….

Chia sẻ với phóng viên, TS. LS. Đặng Văn Cường, Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội cho rằng, ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, sự kết nối mạnh mẽ của mạng internet nên các thông tin hình ảnh có thể được sử dụng để lan truyền rất nhanh làm cho dư luận xã hội trở nên nóng bỏng hơn, phong phú hơn.

Video đang HOT

Tuy nhiên những hiện tượng vi phạm quyền tự do nhân thân, tự do hình ảnh, lợi dụng quyền tự do dân chủ để xâm phạm đến lợi ích tổ chức cá nhân vẫn đã và đang xảy ra phổ biến trên không gian mạng.

‘Nếu một người mới chỉ là nghi phạm trong một vụ việc mà cảnh sát đang xác minh mà trên mạng xã hội đã lan tràn hình ảnh cá nhân của họ, hình ảnh gia đình, vợ con họ đã bị đào bới, đưa lên mạng xã hội để chỉ trích, thậm chí xuyên tạc, vu khống, xúc phạm gia đình họ thì đó là hành vi vi phạm pháp luật, hành vi này cần phải bị xử lý bằng các chế tài của pháp luật.

Tùy thuộc vào tính chất, mức độ của hành vi vi phạm, tùy thuộc vào hậu quả xảy ra mà người vi phạm có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự’, TS. LS Đặng Văn Cường cho hay.

Trong vụ việc hai nghệ sĩ đi nước ngoài liên quan thông tin scandal ở Tây Ban Nha khiến dư luận rất quan tâm. Nhiều người tìm hiểu thông tin về các nghệ sĩ này, thu thập các thông tin đã được công khai trước đó, trong đó có cả các hình ảnh đời tư cá nhân, theo TS. LS Đặng Văn Cường đó là dư luận xã hội, là phản ứng tất yếu của xã hội đối với một vấn đề mới, nóng.

‘Tuy nhiên nếu ai đó sử dụng những thông tin đã được công khai đó để chỉ trích, mạt sát xúc phạm, quy kết thay cơ quan chức năng thì đó là hành vi vi phạm pháp luật.

Đặc biệt là hành vi sử dụng thông tin hình ảnh của vợ, còn họ để quy chụp, kết tội, xúc phạm danh dự nhân phẩm uy tín của họ thì đó là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, vi phạm quyền trẻ em, xâm phạm đến danh dự nhân phẩm của công dân’, TS. LS Đặng Văn Cường thông tin.

Theo khoản 1, Điều 32, Bộ luật dân sự năm 2015 thì:

‘Cá nhân có quyền đối với hình ảnh của mình. Việc sử dụng hình ảnh của cá nhân phải được người đó đồng ý.

Việc sử dụng hình ảnh của người khác vì mục đích thương mại thì phải trả thù lao cho người có hình ảnh, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác’.

Luật sư Đặng Văn Cường nhấn mạnh, trường hợp sử dụng hình ảnh sai sự thật nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác trên mạng xã hội mà chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng thì người vi phạm sẽ vi phạm điểm e, khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP, theo đó có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng về hành vi ‘Thu thập, xử lý và sử dụng thông tin của tổ chức, cá nhân khác mà không được sự đồng ý’.

Đặc biệt là hành vi vi phạm đối với trẻ em thì đó là những tình tiết tăng nặng trách nhiệm và tăng tính chất nghiêm trọng của sự việc. Nếu việc sử dụng thông tin hình ảnh của người khác thiếu căn cứ, suy diễn, có ý đồ cá nhân nhằm xúc phạm danh dự nhân phẩm uy tín của họ thì đây là hành vi vi phạm pháp luật có thể bị xử lý hình sự về các tội danh như tội vu khống, tội làm nhục người khác, tội đưa tin trái phép trên mạng internet, tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định của bộ luật hình sự.

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, việc đưa một thông tin lên không gian mạng, đặc biệt là mạng xã hội rất dễ dàng. Chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet mà mỗi cá nhân có thể hoạt động như một đài truyền hình, một đài phát thanh.

Tuy nhiên, Luật sư Đặng Văn Cường lưu ý, nếu thông tin đó là những thông tin giả mạo, sai sự thật, những thông tin bịa đặt, vu khống, nhằm xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác thì người đưa thông tin sẽ phải chịu các chế tài của pháp luật, có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bởi vậy, mỗi người sử dụng mạng xã hội cần phải trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để việc sử dụng mạng xã hội như là một công cụ cần thiết trong xã hội thông minh để khai thác thông tin, để học hỏi, hoàn thiện bản thân và có những thông tin bổ ích trong cuộc sống.

Việc đưa tin trên mạng xã hội cần phải có những hiểu biết nhất định phải có kĩ năng và biết kiểm soát cảm xúc, kiểm soát hành vi. Hành vi được những thông tin trên mạng xã hội mà chưa được kiểm chứng, sai sự thật hoặc có ý đồ cá nhân nhằm công kích đối với tổ chức cá nhân khác thì những hành vi này đều phải trả giá bằng những chế tài của pháp luật, vấn đề là trước hay sau mà thôi.

Báo nước ngoài cập nhật diễn biến mới vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha

Trang Majorca Daily Bulletin cập nhật thêm thông tin chi tiết vụ hai nghệ sĩ Việt bị bắt tại Tây Ban Nha sau khi bị cô gái 17 tuổi người Anh tố cưỡng hiếp.

Báo nước ngoài cập nhật diễn biến mới vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha - Hình 1

Trang này đưa tin, hai nghệ sĩ Việt bị một số khách du lịch người Đức và bồi bàn của nhà hàng ở Andratx giữ lại trước khi cảnh sát tới. Họ được tại ngoại sau đó và cảnh sát đang tiến hành điều tra.

Majorca Daily Bulletin viết, hai người đàn ông vốn là những cái tên nổi tiếng ở quê nhà, đã gặp cô gái người Anh ở một nhà hàng tại Andratx (một đô thị trên đảo Mallorca, Tây Ban Nha). Sau đó họ đưa cô gái quay lại khách sạn đang ở và thực hiện cưỡng bức. Cô gái đã bỏ trốn khỏi hiện trường vụ việc và quay lại nhà hàng báo cho người cô của mình. Người này đã liên hệ với cảnh sát ngay lập tức.

Theo truyền thông địa phương, hai người đàn ông bị một số khách du lịch người Đức và bồi bàn của nhà hàng khống chế cho đến khi cảnh sát đến. Họ được tại ngoại nhưng không được phép rời Tây Ban Nha trong khi chờ cảnh sát điều tra thêm. Còn cô gái người Anh đã về nước cùng gia đình sau khi cho lời khai chi tiết với cảnh sát địa phương.

Hôm 29/6, Majorca Daily Bulletin đưa tin về vụ việc. Tờ này cho hay hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam đã bị bắt giữ vào ngày 25/6 vì bị cáo buộc cưỡng bức cô gái 17 tuổi người Anh. Hai người, một là diễn viên 37 tuổi, một là nhạc sĩ 42 tuổi đã xuất hiện ở toà hôm 28/6. Họ đã được bảo lãnh để tại ngoại nhưng bị giữ hộ chiếu.

Tại toà, cô gái đã khai rằng hai người đàn ông ở một khách sạn tại Sant Elm (một thị trấn trên bờ biển phía tây nam Majorca) còn cô gái cùng gia đình ở một khách sạn khác. Họ gặp nhau ở một nhà hàng vào tối ngày thứ 6 tuần trước. Sau khi trò chuyện thì họ có uống với nhau rồi ra bờ biển và tỏ ra thân mật. Sau đó cả ba cùng về phòng khách sạn của một trong hai người đàn ông, nơi xảy ra vụ cưỡng bức. Cô gái khai rằng hai người đàn ông đã bắt cô quan hệ tình dục và sau đó bắt cô đi tắm để xoá mọi dấu vết trên người.

Hiện tại danh tính của cả hai người đàn ông và cô gái vẫn được giữ kín.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tửVụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tử
13:20:26 26/02/2025
Tạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruộtTạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruột
06:40:49 26/02/2025
Cựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồngCựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồng
22:14:06 26/02/2025
Đâm trọng thương hàng xóm vì hát karaoke gây ồn àoĐâm trọng thương hàng xóm vì hát karaoke gây ồn ào
10:52:42 27/02/2025
Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?
15:32:12 26/02/2025
Một tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTokMột tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTok
22:31:39 26/02/2025
Phục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàngPhục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàng
22:22:41 26/02/2025
Kế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xãKế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xã
08:07:15 26/02/2025

Tin đang nóng

Chồng H'Hen Niê có 1 hành động chứng minh nàng Hậu là cô gái số hưởng của Vbiz!Chồng H'Hen Niê có 1 hành động chứng minh nàng Hậu là cô gái số hưởng của Vbiz!
14:16:02 27/02/2025
Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con traiCon tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai
15:42:06 27/02/2025
Bộ phim "dính lời nguyền": Lần lượt từng diễn viên bị bắt vì phạm trọng tội giết người, cưỡng hiếp, ma túyBộ phim "dính lời nguyền": Lần lượt từng diễn viên bị bắt vì phạm trọng tội giết người, cưỡng hiếp, ma túy
14:04:43 27/02/2025
TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thươngTP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương
15:47:20 27/02/2025
'Ca sĩ nhà trăm tỷ' 26 năm chưa từng hát qua đêm, bị bầu show ăn chặn cát-sê'Ca sĩ nhà trăm tỷ' 26 năm chưa từng hát qua đêm, bị bầu show ăn chặn cát-sê
15:23:42 27/02/2025
Sốc trước số tiền mà Văn Toàn cho Hoà Minzy vay, đúng bạn thân nhà người taSốc trước số tiền mà Văn Toàn cho Hoà Minzy vay, đúng bạn thân nhà người ta
16:10:45 27/02/2025
Sự thật gây bất ngờ về chiếc "bánh kem trà xanh" được tặng cho Thiều Bảo Trâm cách đây 4 nămSự thật gây bất ngờ về chiếc "bánh kem trà xanh" được tặng cho Thiều Bảo Trâm cách đây 4 năm
15:14:56 27/02/2025
Nhật Lê "trắng phát sáng" trên sân pickleball, sau 7 năm vẫn mang vibe "mối tình năm 17 tuổi" nổi nhất làng bóng đáNhật Lê "trắng phát sáng" trên sân pickleball, sau 7 năm vẫn mang vibe "mối tình năm 17 tuổi" nổi nhất làng bóng đá
13:20:39 27/02/2025

Tin mới nhất

Vượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền án

Vượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền án

16:24:59 27/02/2025
Ngay sau khi nhận được nguồn tin báo của bị hại, các trinh sát hình sự khẩn trương vào cuộc xác minh, trích xuất camera xác định hành tung kẻ dâm ô, đồng thời truy nóng xuyên suốt chặng đường gần 300km, bắt giữ yêu râu xanh .
Bắt 2 con nghiện thực hiện loạt vụ "ăn bay" ở Sóc Trăng

Bắt 2 con nghiện thực hiện loạt vụ "ăn bay" ở Sóc Trăng

15:38:43 27/02/2025
Ngày 26/2, cơ quan CSĐT (Phòng Cảnh sát hình sự) Công an tỉnh Sóc Trăng bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Tiếng (SN 1999) và Huỳnh Thanh Sang (SN 2004 cùng thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về hành vi Cướp giật tài sản .
Gọi điện đe doạ "bắt tạm giam" rồi yêu cầu bị hại mang tiền, vàng đến điểm hẹn giao nộp

Gọi điện đe doạ "bắt tạm giam" rồi yêu cầu bị hại mang tiền, vàng đến điểm hẹn giao nộp

15:29:35 27/02/2025
Ngày 26/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Bắc Từ Liêm đã điều tra làm rõ vụ giả danh cán bộ cơ quan tư pháp để lừa đảo với thủ đoạn rất mới.
Xét xử "trùm lừa" cho vay lãi suất 0 đồng

Xét xử "trùm lừa" cho vay lãi suất 0 đồng

15:23:58 27/02/2025
Ngày 26/2, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hồng Thạch (SN 1993, ngụ TP Hồ Chí Minh) cùng 2 đồng phạm về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .
Gây thiệt hại nghiêm trọng nhưng nhóm cựu lãnh đạo huyện U Minh Thượng chỉ nhận mức án "nhẹ nhàng"

Gây thiệt hại nghiêm trọng nhưng nhóm cựu lãnh đạo huyện U Minh Thượng chỉ nhận mức án "nhẹ nhàng"

15:21:49 27/02/2025
HĐXX TAND tỉnh Kiên Giang cũng tuyên phạt cho nhóm lãnh đạo các công ty xây dựng, gồm: Cao Văn Phước, nguyên Tổng Giám đốc Công ty Nam Việt; Huỳnh Bạch Đằng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Huỳnh Ngọc, cùng mức án 3 năm 6 tháng tù.
Tạm giữ đối tượng xuyên tạc, chống phá chính quyền

Tạm giữ đối tượng xuyên tạc, chống phá chính quyền

15:19:53 27/02/2025
Việc giữ người và khám xét nơi ở để phục vụ công tác điều tra, xử lý đối tượng về hành vi làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước.
Đường dây lừa đảo hàng trăm tỷ đồng: Hé lộ chiếc bẫy "mật ngọt chết ruồi"

Đường dây lừa đảo hàng trăm tỷ đồng: Hé lộ chiếc bẫy "mật ngọt chết ruồi"

15:03:33 27/02/2025
Tin lời doanh nhân thành đạt trên Facebook, nhiều người mất hàng trăm triệu đồng đến hàng chục tỷ đồng. Các đối tượng lừa đảo đã được đào tạo kỹ năng bài bản để khiến nạn nhân sập bẫy.
Xử phạt Facebooker bịa chuyện học lái xe "học phí tăng mạnh, thi khó gấp đôi"

Xử phạt Facebooker bịa chuyện học lái xe "học phí tăng mạnh, thi khó gấp đôi"

14:28:37 27/02/2025
Ngày 26/2, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với Đ.Q.D
Truy xét nhanh, bắt nhóm đối tượng cộm cán gây ra 3 vụ cướp giật tài sản

Truy xét nhanh, bắt nhóm đối tượng cộm cán gây ra 3 vụ cướp giật tài sản

12:06:20 27/02/2025
Ngày 26/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa phối hợp với các đơn vị liên quan bắt nhóm đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự thực hiện nhiều vụ cướp giật tài sản trên địa bàn thành phố.
Giải cứu nữ sinh bị tội phạm dùng AI dẫn dụ vào nhà nghỉ quay clip khoả thân, tống tiền 1,2 tỷ đồng

Giải cứu nữ sinh bị tội phạm dùng AI dẫn dụ vào nhà nghỉ quay clip khoả thân, tống tiền 1,2 tỷ đồng

11:55:57 27/02/2025
Ngày 26/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã làm rõ vụ một nữ sinh viên bị dẫn dụ vào màn kịch quay clip khoả thân và bị tốngtiền 1,2 tỷ đồng...
Khởi tố ông Trần Minh Bảo vì bôi nhọ danh dự thẩm phán

Khởi tố ông Trần Minh Bảo vì bôi nhọ danh dự thẩm phán

10:56:11 27/02/2025
Đối tượng có hành vi làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng cố tình đưa ra những thông tin không đúng sự thật nhằm bôi nhọ danh dự cá nhân, ảnh hưởng đến cơ quan Tòa án tỉnh Lai Châu
Bắt chủ tiệm cầm đồ điều hành đường dây cho vay lãi nặng 360%/năm

Bắt chủ tiệm cầm đồ điều hành đường dây cho vay lãi nặng 360%/năm

08:58:41 27/02/2025
Dưới vỏ bọc mở tiệm cầm đồ, Toàn thu nạp nhiều đàn em xăm trổ để điều hành đường dây cho vay lãi nặng lên đến 360%năm, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Lướt qua bức ảnh chụp tại khu tập thể cũ, nhiều người ớn lạnh sống lưng

Lướt qua bức ảnh chụp tại khu tập thể cũ, nhiều người ớn lạnh sống lưng

Netizen

18:39:39 27/02/2025
Mới đây, một bức ảnh chụp tại hành lang khu tập thể cũ vô tình được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình.
Cách lựa chọn thực phẩm theo chỉ số đường huyết

Cách lựa chọn thực phẩm theo chỉ số đường huyết

Sức khỏe

18:36:11 27/02/2025
Dựa vào mức phân loại theo bảng chỉ số đường huyết của các loại thực phẩm thông dụng, người bệnh đái tháo đường có thể lựa chọn một số loại thực phẩm phù hợp nhằm kiểm soát lượng đường trong máu hiệu quả.
Đoàn Văn Hậu tung ảnh quá khứ của Doãn Hải My khiến nàng WAG "xấu hổ quá"

Đoàn Văn Hậu tung ảnh quá khứ của Doãn Hải My khiến nàng WAG "xấu hổ quá"

Sao thể thao

18:34:22 27/02/2025
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu lại khiến dân tình xôn xao về nhan sắc của vợ là Doãn Hải My. Trong dàn WAG Việt hiện tại, bà xã của hậu vệ Đoàn Văn hậu luôn là một biểu tượng nhan sắc.
Mỹ nhân xinh như thiên thần lộ dấu hiệu bất thường, nói 1 câu "lạnh gáy" trước khi đột ngột qua đời tại nhà riêng

Mỹ nhân xinh như thiên thần lộ dấu hiệu bất thường, nói 1 câu "lạnh gáy" trước khi đột ngột qua đời tại nhà riêng

Sao âu mỹ

18:14:19 27/02/2025
Vào 8h sáng ngày 26/2 (giờ địa phương), Michelle Trachtenberg được tìm thấy tử vong tại nhà riêng. Mẹ nữ diễn viên là người phát hiện vụ việc.
Vẻ ngoài điển trai của 2 nam chính phim "Cha tôi, người ở lại"

Vẻ ngoài điển trai của 2 nam chính phim "Cha tôi, người ở lại"

Hậu trường phim

18:04:20 27/02/2025
Thái Vũ (vai Việt) và Trần Nghĩa (vai Nguyên) là hai nam chính trong bộ phim truyền hình Cha tôi, người ở lại . Hai chàng trai đều sở hữu ngoại hình điển trai, lối diễn xuất tự nhiên, để lại dấu ấn trong lòng khán giả.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 3: Ông Thụy ngả bài thuê người giám sát cháu trai

Những chặng đường bụi bặm - Tập 3: Ông Thụy ngả bài thuê người giám sát cháu trai

Phim việt

18:01:27 27/02/2025
Trong Những chặng đường bụi bặm tập 3, ông Thụy (Thanh Bình) dường như không thể chỉ dùng câu từ tử tế để nói chuyện với người cháu trai ngang ngược của mình.
Quang Tèo: 'Không có show nhưng để vợ vui, tôi ra ghế đá ngồi cho hết giờ'

Quang Tèo: 'Không có show nhưng để vợ vui, tôi ra ghế đá ngồi cho hết giờ'

Sao việt

17:45:08 27/02/2025
Quang Tèo hóm hỉnh tiết lộ đi diễn nhiều đến mức phải xin phép vợ để được ở nhà; lần hiếm hoi không có show, anh phải ra ghế đá ngồi cho hết giờ để vợ không lo lắng.
'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' Marian Rivera khoe nhan sắc không tuổi với thời trang Việt

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' Marian Rivera khoe nhan sắc không tuổi với thời trang Việt

Phong cách sao

17:14:04 27/02/2025
Trước đó tại buổi tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ của tài tử Dingdong Dantes gây sốt với những khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc khi diện mẫu đầm hoa lan thanh lịch đến từ Hacchic Blush
Chiếc váy hè mát mẻ, thanh lịch nàng không thể sống thiếu

Chiếc váy hè mát mẻ, thanh lịch nàng không thể sống thiếu

Thời trang

17:13:33 27/02/2025
Cảm hứng vui tươi, giàu năng lượng và sự nhiệt huyết cần được vun đắp mỗi ngày. Với phụ nữ, niềm vui có thể đến từ những việc nhỏ bé như nhận được lời khen ngợi khi diện chiếc váy hè xinh yêu, thanh lịch và mát mẻ.
Hôm nay nấu gì: Vợ nấu bữa tối ngon chồng bỏ cả nhậu để về nhà thưởng thức

Hôm nay nấu gì: Vợ nấu bữa tối ngon chồng bỏ cả nhậu để về nhà thưởng thức

Ẩm thực

16:37:36 27/02/2025
Vợ nấu bữa tối ngon chồng bỏ cả nhậu để về nhà thưởng thức. Món ăn nào cũng hấp dẫn, hương vị đặc trưng khiến ai thấy cũng muốn nếm thử.
Thế giới tiêu thụ 100 tỉ gói mì ăn liền hằng năm, Việt Nam xếp thứ mấy?

Thế giới tiêu thụ 100 tỉ gói mì ăn liền hằng năm, Việt Nam xếp thứ mấy?

Thế giới

16:13:34 27/02/2025
Hội nghị của Hiệp hội Mì ăn liền thế giới (WINA) cho biết các nhà sản xuất đang phát triển sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe, trong bối cảnh Việt Nam vẫn nằm trong nhóm tiêu thụ mì gói nhiều nhất thế giới.