Phản ứng của CĐM khi VTV đưa tin về đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha, 4000 người mắc bẫy

Giữa lúc 2 nghệ sĩ Việt đang mắc kẹt tại Tây Ban Nha do vướng vào vụ kiện với cô gái 17 tuổi, VTV đưa tin về đường dây tống tiền tình dục ở nước này gây xôn xao.

Giữa lúc 2 nghệ sĩ Việt vướng vào lùm xùm bị 1 cô gái 17 tuổi người Anh cáo buộc hiếp d.âm tại Tây Ban Nha và bị công an bắt giữ, VTV đưa tin về đường dây tống tiền tình d.ục khiến 4000 nạn nhân bị mắc bẫy ở nước này khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Theo đó, Nhật báo EL của Tây Ban Nha đưa tin: Cảnh sát Tây Ban Nha hồi tháng 2/2019 đã phát hiện một đường dây lừa đảo tình dục, tống tiền. Trong đó, nếu các nạn nhân từ chối trả số tiền lớn thì sẽ bị nhóm tội phạm công bố danh tính và những hình ảnh nhạy cảm.

ADVERTISEMENT

Đầu năm 2020, truyền thông Tây Ban Nha dẫn báo cáo của một thẩm phán gửi Tòa án Tối cao nước này cho biết, số nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục có thể lên đến 4.000 người. Cảnh sát đã bắt giữ khoảng 30 đối tượng liên quan.

Phản ứng của CĐM khi VTV đưa tin về đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha, 4000 người mắc bẫy - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo thông tin từ bài báo, cảnh sát Tây Ban Nha mô tả đường dây này là một nhóm tội phạm có tổ chức, chuyên tống tiền những người đã liên hệ hoặc cố gắng liên hệ với dịch vụ gái mại dâm thông qua một trang một web trên mạng.

Cảnh sát cho biết, các nghi phạm đã có mục đích từ trước nhằm tống tiền những nạn nhân này. Thường các nạn nhân sẽ lo sợ hành vi mua d.âm bị gia đình, người thân phát hiện nên đã buộc phải chuyển tiền cho nhóm tội phạm.

Theo cảnh sát, nhiều nạn nhân đã phải trả hàng nghìn euro, một nạn nhân thậm chí đã nộp 25.000 euro, tương đương hơn 600 triệu VNĐ cho tội phạm tống tiền.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã mỉa mai 2 nghệ sĩ Việt, nhiều người cho rằng nếu như không muốn không ai có thể ép buộc và tống tiền, một số lại cho rằng “mỡ treo miệng mèo” các nghệ sĩ sẽ khó mà từ chối.

“Chương trình tẩy trắng xin được phép bắt đầu”

“4000 người nước ngoài và 2 người Việt Nam”

“Mới cập nhật lên 2 nạn nhân à”

“Dính hay không… không quan trọng ….Bởi vì sự thật chứng minh mèo không bao giờ chê mỡ ..đi đêm có ngày gặp ma… ăn quả nhớ kẻ trồng cây”

“Gớm, không ăn thì ai nhét vào miệng được…” là một số bình luận của cư dân mạng.

Phản ứng của CĐM khi VTV đưa tin về đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha, 4000 người mắc bẫy - Hình 2

ADVERTISEMENT

Phản ứng của CĐM khi VTV đưa tin về đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha, 4000 người mắc bẫy - Hình 3

Phản ứng của CĐM khi VTV đưa tin về đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha, 4000 người mắc bẫy - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: "Không thử sẽ không biết mình làm được"

3 năm gắn bó với công việc trong lĩnh vực du lịch, và khi dịch bệnh bùng phát, anh chàng đã quyết định rẽ hướng mới.

Từ hướng dẫn viên du lịch thành ông chủ tiệm bánh vì lý do đặc biệt

Cuộc sống vốn dĩ rất vô thường, chúng ta không thể biết được điều gì đang chờ đón mình ở phía trước: Hôm nay giàu, ngày mai có thể nghèo, hiện tại đang hạnh phúc nhưng khó khăn thử thách cũng có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Thế nên, thay vì an nhàn để tận hưởng, hãy để bản thân mình thử sức ở nhiều công việc, vị trí khác nhau; kiên trì trong tất cả mọi việc khi mình còn có thể gắng sức. Đó là quan điểm sống của Nguyễn Quang Hiển, 27 tuổi, đến từ Hà Nội.

ADVERTISEMENT

Quang Hiển tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha, từ năm cuối đại học, anh chàng đã bắt đầu bén duyên với công việc trong lĩnh vực du lịch.

3 năm đầu tiên sau khi ra trường, chàng trai trẻ gắn bó với một công ty du lịch, anh phụ trách mảng sales, thị trường Tây Ban Nha.

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 1

Từ năm cuối Đại học, chàng trai này đã bén duyên với nghề du lịch.

Công việc của Hiển là làm việc trực tiếp với khách Tây Ban Nha, thiết kế những chuyến nghỉ dưỡng cao cấp cho khách khi đến du lịch ở Việt Nam và một số nước Châu Á.

Công việc đòi hỏi sự sáng tạo, nhanh nhẹn, giúp 9x Hà thành trau dồi kỹ năng mềm, vốn ngoại ngữ. Quang Hiển còn có cơ hội "xê dịch", khám phá nhiều nơi khi kiêm luôn vị trí hướng dẫn viên du lịch.

Tuy nhiên, khi dịch COVID-19 bùng phát, Nguyễn Quang Hiển buộc phải tìm cho mình hướng đi mới.

"Trong quá trình đi làm, mình vẫn song song duy trì niềm đam mê với nấu ăn, và đặc biệt là làm bánh. Nhưng lúc ấy chưa từng nghĩ sẽ kinh doanh, bán đồ ăn gì cả. Thế rồi sau 3 năm làm nghề du lịch, khi mà công việc cũ ấy không còn quá nhiều thử thách cũng như bản thân đã không còn thực sự nhiều đam mê, mình quyết định tìm một công việc mới.

Đúng lúc ấy thì dịch Covid bắt đầu bùng lên và nó chính là cú hích để mình chuyển qua nghề bánh."

ADVERTISEMENT

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 2 ADVERTISEMENT

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 3

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 4

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 5 ADVERTISEMENT

Làm việc trong ngành du lịch mang lại nhiều trải nghiệm, nhưng cuối cùng, Quang Hiển vẫn quyết định rẽ lối sang lĩnh vực mới để thử sức mình

Đắm chìm trong thế giới bơ bột, chính chàng trai trẻ cũng không thể ngờ bếp và bánh lại cuốn hút mình nhiều đến vậy.

Những chiếc bánh đầu tiên Quang Hiển làm là từ khi còn theo học cấp 3. Khi dịch bệnh ảnh hưởng đến công việc, không ngờ sở thích này lại đưa đẩy chàng trai trở thành ông chủ, vừa được chìm đắm trong đam mê, vừa có nguồn thu nhập tốt.

"Thanh xuân đừng nghĩ đến an nhàn, ổn định"

Đó là thông điệp sống mà Nguyễn Quang Hiển muốn lan toả thông qua câu chuyện của mình. Khởi nghiệp kinh doanh bằng chính sở thích làm bánh, Quang Hiển không ngờ mọi thứ lại diễn ra một cách khá tự nhiên, không quá nhiều khó khăn, áp lực.

ADVERTISEMENT

"Đối với mình, làm bánh là một điều gì đó rất tự nhiên như một bữa ăn, một giấc ngủ hằng ngày vậy.

Cũng không thể không cảm ơn mẹ - người đã truyền cảm hứng cho mình mỗi lần vào bếp, mẹ đã khiến mình kiên nhẫn, cần mẫn hơn trong lĩnh vực mới này. Hơn thế, mình thực sự đã thừa hưởng được gen khéo tay từ mẹ". - Chàng trai trẻ cho hay.

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 6

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 7

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 8 ADVERTISEMENT

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 9

Những chiếc bánh do Hiển làm.

Trên mạng xã hội, Quảng Hiển khiến số đông trầm trồ khi khoe những món ăn, chiếc bánh do chính anh trổ tài thực hiện. Mỗi chiếc bánh không chỉ ngon mà còn được 9x Hà thành tỉ mẩn trang trí vô cùng khéo léo, màu sắc hài hoà.

ADVERTISEMENT

Hiện tại, Quang Hiển đang điều hành việc kinh doanh tiệm bánh ngọt, gửi đến khách hàng những thành phẩm do chính anh chàng tự tay làm.

Chưa kể, mong muốn lan toả tình yêu bánh tới mọi người, Quang Hiển còn mở workshop làm bánh, hướng dẫn các bạn trẻ có chung sở thích làm bánh và thoả sức sáng tạo những công thức mới, những món bánh ngọt có hương vị mới lạ từ những nguyên liệu quen thuộc, chất lượng.

"Có thể nói mình là một người rất may mắn và có duyên với công việc này khi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người ngay từ những ngày đầu tiên.

Công việc kinh doanh mặc dù không hề được quảng cáo rộng nhưng mình luôn có một lượng khách trung thành cũng như lượng khách mới được giới thiệu ổn định.

Bản thân không phải là người chạy theo số lượng doanh số khủng, những chiếc bánh mình làm mỗi ngày đều được chăm chút và hạn chế về số lượng cho nên để nói về doanh số, đây không phải là điểm mình tự hào.

Doanh thu từ ba bốn công việc đều được tiếp tục xoay vòng vào đầu tư cho nguyên liệu làm bánh, trang thiết bị cũng như là cho việc học thêm, nâng cao tay nghề cho bản thân.

ADVERTISEMENT

Chính vì vậy mình vẫn hay đùa: Sau hơn 2 năm khởi nghiệp, tất cả những gì mình có là những bức ảnh đẹp và sự yêu quý, tin tưởng của mọi người."

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 10

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 11 ADVERTISEMENT

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 12

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 13

Nhịp sống ổn định dần trở lại, Quang Hiển cũng quay về với lĩnh du lịch mà anh từng gắn bó. Tuy nhiên, lịch trình bận rộn không cho phép anh chủ tiệm bánh di chuyển nhiều như trước, thay vào đó Hiển nhận quảng bá, xây dựng thương hiệu, tăng cường nhận diện thương hiệu cho các nhãn hàng, review các sản phẩm, điểm đến, dịch vụ... để thu hút du khách trải nghiệm, khám phá.

ADVERTISEMENT

Khối lượng công việc đồ sộ ngốn hết quỹ thời gian mỗi ngày, thế nhưng Quang Hiển chưa bao giờ than vãn và cũng không hề cảm thấy mệt mỏi, áp lực. Với chàng trai này, chỉ khi nào quá an nhàn, nhàm chán mới là một dạng... stress.

"Mình thấy lãng phí tiền bạc không đáng sợ, chỉ sợ phí thời gian, thời gian qua nhanh mà chưa kịp làm gì, chưa kịp sống hết mình.

Nỗ lực không ngừng là việc ai cũng thể lựa chọn. Khi chúng ta còn nhiều lựa chọn trong đời, hãy dành sự an nhàn ở lần chọn cuối cùng. Bởi vậy những công việc hiện tại mình đang gắn bó không phải là nghề giúp mình kiếm ra tiền đầu tiên, quay ngược về thời sinh viên:

- Gia sư (Năm nhất đại học)

- Dịch thuật (Năm 3 đại học)

- Hướng dẫn viên du lịch, tiếng Tây Ban Nha (Năm 4 đại học)...

Theo mình, muốn một đời không khổ nhọc thì chúng ta phải chịu vất vả một thời. Thế nên, đừng chọn sống an nhàn khi mình còn trẻ" - Quang Hiển tâm sự.

Sau nhiều năm thử sức với một số công việc, Quang Hiển đúc rút một vài kinh nghiệm mong muốn chia sẻ đến các bạn trẻ:

- Có những việc không thử thì sẽ không bao giờ biết mình làm được. Không nên ngại ngần quá khi bắt đầu một lĩnh vực mới.

- Quản lý thời gian cá nhân là một kỹ năng vô cùng cần thiết đối với bất kỳ ai, bất kỳ ngành nghề nào, nhất là khi bạn muốn làm nhiều việc cùng lúc.

- Networking là điều cần thiết cho sự phát triển của cá nhân. Hãy ra ngoài nhiều hơn, gặp gỡ nhiều hơn, kết bạn nhiều hơn để tạo cho mình một mạng lưới mối quan hệ có thể giúp đỡ cho chính bản thân mình hoặc chia sẻ những gì bạn có với những người xung quanh.

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 14 ADVERTISEMENT

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 15

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 16

ADVERTISEMENT

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 17 ADVERTISEMENT

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 18

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 19

Không chỉ giỏi làm bánh, anh chàng này còn nấu ăn rất ngon nữa

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Vụ thanh niên “vụt” điếu cày khiến 1 người ra đi - Luật sư tiết lộ chi tiết giảm nhẹ hình phạt03:19Vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn 1 tháng qua: Người mẹ suy sụp khóc cạn nước mắt, nguyện tìm được con gái03:55Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người03:20NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu03:50Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo03:32Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16“Vua cá Koi” về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân03:32Vụ Tiktoker chê người miền Trung - Lên tiếng xin lỗi nhưng kèm thái độ thách thức: Làm clip vui thôi03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

MXH rầm rộ chuyện cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa, chê chồng "yếu" nên đi "tòm tem"
14:58:13 19/08/2022
Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với cô giáo mầm non trên “xe bán tải”, bồ nhí mặt dày thách thức
16:38:09 19/08/2022
Drama "lòng xào dưa": Cô giáo mầm non bị tạm đình chỉ công tác trước nghi vấn ngoại tình
17:35:31 19/08/2022
Toàn cảnh drama “lòng xào dưa” của cô giáo mầm non gây bão MXH: Tiểu tam bị đình chỉ
08:12:10 20/08/2022
Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước
08:13:32 19/08/2022
Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa
00:27:28 20/08/2022
Bố chồng lên tiếng bênh con dâu: "Nó có thích ăn lòng xào dưa cũng khô‌ng liên quan đến mọi người"
06:59:35 20/08/2022
Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh "tiểu tam" đang không mảnh vải che thân
16:29:49 18/08/2022
Thanh niên để phòng ngập rác, mùi lan toả khu khiến chủ nhà phát hoảng
15:11:43 19/08/2022
Gia đình Lương Hải Như mất tích phải tắt điện thoại, luôn có 1 đám thanh niên đi theo cản trở
11:18:17 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn
08:16:14 20/08/2022
Cô giáo ở Thái Bình tường trình gì về loạt tin nhắn gây bão mạng xã hội?
08:46:47 20/08/2022
42 người Việt trốn khỏi casino Campuchia: 'Khi nhảy xuống sông, tôi biết mình đã sống'
10:53:16 20/08/2022
Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở
08:45:14 20/08/2022
Chàng trai pha chế kiếm 1 tỷ/tháng bị ekip Shark Tank và dân trong nghề "vạch mặt"
07:38:54 20/08/2022
Đức Thịnh, Thanh Thúy hạnh phúc cùng 2 quý tử điển trai ở Đà Lạt
06:48:38 20/08/2022
Lời kể của nhóm người tháo chạy khỏi casino Campuchia, bơi qua sông về nước
11:03:45 20/08/2022
Lễ cưới của tài tử TVB Hoàng Gia Lạc
05:50:52 20/08/2022
Hương Giang trước khi chia tay Matt Liu từng “cặp kè” thầy hiệu trưởng đã có vợ, được cho nhiều tiền
11:49:48 20/08/2022
'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy sẽ được thừa kế bao nhiêu tiền từ vợ?
05:54:18 20/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hà Linh nhắc lại peel nách của Trang Nemo: Mất thời gian để cải thiện

12:12:54 20/08/2022
Nhắc đến Võ Hà Linh, chắc chắn nhiều người vẫn còn nhớ màn review peel nách đầy tâm huyết của cô nàng. Thậm chí, thời điểm đó nhiều người xem còn rất mong chờ màn khẩu chiến đầy gay cấn giữa nữ TikToker và Trang Nemo (người bán sản phẩm...

"Tình cũ" Đoàn Văn Hậu chuẩn "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai"

12:00:55 20/08/2022
Đoàn Văn Hậu là ngôi sao triển vọng của bóng đá Việt Nam. Anh không chỉ là chân sút lập nhiều thành tích, mà còn nổi trội về ngoại hình với gương mặt điển trai chuẩn soái ca

Sắc vóc của Võ Hà Linh khi bị chụp lén: Chính chủ phải xin ảnh vì xinh

11:58:08 20/08/2022
Sau hàng loạt các video review từ mỹ phẩm cho đến đồ ăn đầy chất lượng, Võ Hà Linh đã trở thành tên tuổi YouTuber có tiếng, được dân tình quan tâm

TikToker Cô Gái Có Râu bất ngờ "quay xe" sau thông báo xóa kênh

11:55:10 20/08/2022
Sau những ồn ào trên mạng xã hội cùng những tổn thất nặng nề sau cuộc đối đầu với thương hiệu chè nổi tiếng, bị dán biển miễn tiếp, TikToker Cô Gái Có Râu bất ngờ thông báo xóa kênh TikTok

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe vòng 3 bốc lửa hơn Ngọc Trinh, nhìn lên vòng 2 ai cũng phải ngỡ ngàng

11:16:30 20/08/2022
Tỷ phú Hoàng Kiều từng là nhân vật khiến cư dân mạng dậy sóng với mối “đêm 7 ngày 3” với Ngọc Trinh. Tuy nhiên, mối tình này không kéo dài được bao lâu, sau 3 tháng cả 2 đường ai nấy đi. Yêu đương rình rang là vậy nhưng thông tin về cuộ...

Hậu drama 'bay lắc' rúng động làng game, Quỳnh Alee tung bộ ảnh 'chất như nước cất'

10:17:36 20/08/2022
Quỳnh Alee là một trong những Tiktoker, streamer đình đám của làng game Việt. Những ngày qua, cô nàng liên tục bị cộng đồng mạng réo tên vì nghi ngờ là nhân vật chính trong cip phê đá gây xôn xao

Nguyễn Sin nói về ồn ào của nữ CEO, gọi thẳng tên bà Phương Hằng và loạt NS Hoài Linh, Thủy Tiên

09:01:41 20/08/2022
Những thông tin liên quan đến nữ CEO Đại Nam khiến dân tình không khỏi xôn xao, Nguyễn Sin trực tiếp nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt nghệ sĩ khác

CLIP: Ngã tư bất ổn ở huyện Hóc Môn, TP HCM

09:00:06 20/08/2022
Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài chưa đầy 1 phút đã ghi lại 14 vụ va chạm giao thông tại một ngã tư ở huyện Hóc Môn, TP HCM. Ngã tư bất ổn mà mọi người nhắc đến chính là ngã tư đường Trần Văn Mười - XTT9 ( huyện Hóc Môn, TP HCM...
ADVERTISEMENT

Nữ sinh Đắk Nông đỗ trường Đại học top đầu tại Mỹ: Mỗi năm học ở 1 nước

08:52:30 20/08/2022
Ánh Tuyết có một tinh thần học tập đáng ngưỡng mộ vì em học miệt mài, học không ngừng nghỉ với tâm thế “không bỏ lỡ bất cứ kiến thức nào”. Ánh Tuyết tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ánh Tuyết, 20 tuổi, quê tại tỉnh Đắk Nông. Hiện em là sinh viê...

Phục sát đất khoảnh khắc 'vượt khó' để theo đuổi đam mê xe của 'hội chân ngắn'

08:43:42 20/08/2022
Hình ảnh như tiếp thêm động lực để mọi người theo đuổi điều mình yêu thích mặc cho những hạn chế của bản thân. Hình ảnh như tiếp thêm động lực để mọi người theo đuổi điều mình yêu thích mặc cho những hạn chế của bản thân. Nỗi niềm khi d...

Nhiều dân văn phòng ngày làm 8 tiếng uống hẳn 3 ly trà sữa

08:33:29 20/08/2022
Tưởng mỗi ngày đi làm uống một, hai ly trà sữa không đáng bao nhiêu tiền nhưng nhẩm nguyên tháng ra con số mà ai cũng phải giật mình. Trang thông tin trên trích kết quả nghiên cứu từ Momentum Works và Qlub với thống kê Đông Nam Á hiện c...

Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"

20:56:35 19/08/2022
Sau khi Hoa hậu Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu, nhiều người hâm mô cũng ngỡ ngàng và không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, bắt trend netizen, Huấn “hoa hồng” bất ngờ chia sẻ “lòng chỉ để xào dưa khiến dân mạng phải bật cười. 

Bà Hoàng Lê Diệp Thảo trở thành 'đối thủ kép' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, làm điều không ai ngờ

19:52:40 19/08/2022
Cuộc ly hôn của bà Hoàng Lê Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ kéo dài 7 năm đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Chỉ đến 4/2022, những tranh chấp của vụ ly hôn đình đám này mới chính thức khép lại với phán quyết cuối cùng của tòa án

Ngửi mùi hôi bốc ra từ căn hộ, ai nấy đều muốn ‘bỏ chạy’ khi mở cửa kiểm tra

19:07:31 19/08/2022
Dù không trực tiếp chứng kiến tận mắt, nhưng chỉ thông qua bức ảnh, nhiều người cũng đã muốn bịt mũi, che mồm. Chẳng cần phải là người có thói quen kỹ tính, hầu hết tất cả mọi người đều muốn môi xung quanh mình được sạch sẽ, thơm tho ho...

Về câu hát 'Tuổi nào mang bướm hồng ép vào tay' của Trịnh Công Sơn

19:02:13 19/08/2022
Sau khi Tuổi Trẻ Online đăng ảnh bản nhạc bài Còn tuổi nào cho em do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi tặng bà Dao Ánh, nhiều bạn đọc bất ngờ khi câu đầu tiên của bài hát là Tuổi nào mang bướm hồng ép vào tay . 2 phiên bản ca từ của Còn tuổi n...

Phạm Khương Duy – Chàng trai khởi nghiệp thành công bằng truyền thông mạng xã hội

18:56:13 19/08/2022
Chàng trai trẻ của Connect Media Phạm Khương Duy đang khiến cư dân mạng liêu xiêu vì vẻ ngoài đẹp trai và năng lực nổi bật ở tuổi 23. Nhưng không cần kiếm tìm đâu xa xôi bởi trong thực tế, không thiếu những chàng trai khiến các chị em đ...
ADVERTISEMENT

Bỏ giấc mộng trời Âu, 9x Khánh Hòa về quê làm nông trại

18:50:07 19/08/2022
Công việc ổn định ở châu Âu với mức thu nhập tốt vẫn không đủ sức níu giữ chàng trai 9x. Anh quyết định về quê làm trang trại trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Lương gần trăm triệu vẫn không khỏa lấp cảm giác lạc lõng nơi xứ người, 9x V...

Mẹ dạy con học giữa đường phố: “Đứt ruột mới phải đem con đi cùng khi bán vé số”

18:43:30 19/08/2022
Hình ảnh người mẹ bán vé số dạy con học được chụp lại vào một đêm ở TP. HCM ngay lập tức nhận được sự chú ý của dư luận. Người mẹ trên tay mặc dù vẫn còn cọc vé số nhưng vẫn chăm chú dõi theo từng nét chữ của con. Trời càng về đêm, đườn...

Vụ “thánh nổ” Shark Tank gọi vốn 5 tỷ bị ném đá: BTC “vạch trần” tính xấu, lên án thái độ

15:33:43 19/08/2022
BTC Shark Tank bất ngờ lên tiếng giữa ồn ào thánh nổ kêu gọi vốn 5 tỷ. Ekip nhấn mạnh, từ trước đến này không cổ súy cho các hành động lợi dụng truyền thông nhằm mục đích kinh doanh

Đạt Villa vừa xuất hiện đã bị dân tình gọi là 'cục than đen'

13:52:00 19/08/2022
Nổi lên như 1 hiện tượng tiktok với nhiều tranh cãi, gần đây Đạt Villa lại phải liên tục nhận về những lời chê bai khi vô tình bị lộ nhan sắc ngoài đời thật không lung linh như trên tiktok
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Có lợi thế về Logistics, nhưng doanh nghiệp Việt lại nguy cơ “lỡ tàu'

Thế giới số

12:35:41 20/08/2022
Bên cạnh những ông lớn quen thuộc trong ngành logistics như Nhật Bản và Ấn Độ, những cái tên như Indonesia, Việt Nam và Thái Lan sẽ là những quốc gia có tiềm năng tăng trưởng cao nhất

Ca sĩ Cẩm Ly nói về cuộc đời và sự nghiệp trong “Cuộc hẹn cuối tuần”

Show việt

12:15:11 20/08/2022
Bừng sáng trên sân khấu trong các ca khúc đã tạo nên thương hiệu, gần gũi giản dị, nữ ca sĩ Cẩm Ly đã có những chia sẻ cởi mở về cuộc đời và sự nghiệp trong Cuộc hẹn cuối tuần

Sao Hàn hôm nay 20/8: Rosé (BLACKPINK) rơi nước mắt hạnh phúc vì lâu ngày mới được gặp fan

Nhạc quốc tế

12:14:02 20/08/2022
Ngày 19/8, nhóm nhạc nữ K-pop nổi tiếng toàn cầu BLACKPINK đã chính thức comeback siêu bùng nổ sau 1 năm 10 tháng

Tỷ giá USD hôm nay 19/8: USD bật tăng mạnh mẽ

Đời sống

12:11:16 20/08/2022
Đầu giờ sáng nay 20/8 (giờ Việt Nam), chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động của USD với rổ 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) ở mức 108.10 điểm, tăng 0,62 điểm, tương đương 0,58% so với phiên giao dịch trước

Hyundai Creta bản cao nhất - sức mạnh vừa phải, phù hợp cho đô thị

Ôtô

12:03:44 20/08/2022
Hyundai Creta Cao cấp là phiên bản duy nhất được bán với mức giá trên 700 triệu đồng. Xe cạnh tranh với Kia Seltos 1.6 Premium

9 cách đốt cháy calo đơn giản chỉ với công việc nhà hằng ngày

Sức khỏe

11:55:22 20/08/2022
Hút bụi thảm và lau sàn nhà: Đẩy di đẩy lại máy hút bụi của bạn xung quanh mọi ngóc ngách trong ngôi nhà đòi hỏi một lượng lớn calo. Hút bụi trong 30 phút sẽ đốt được 99 calo nếu bạn nặng 55kg, 124 calo nếu bạn 60kg và 166 calo nếu bạn ...

Quảng Trị : Vi phạm đất đai và xây dựng, một chủ tịch phường bị cách chức

Pháp luật

11:50:42 20/08/2022
Ngày 20.8, Phòng Nội vụ TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết vừa công bố Quyết định số 1728 của UBND TP.Đông Hà về việc kỷ luật cách chức Chủ tịch UBND P.2 (TP.Đông Hà) đối với ông Hoàng Nhật Thi

BLACKPINK ưu ái diện đồ thương hiệu Việt giá "mềm" dù chi tiền khủng cho váy áo ở "Pink Venom"

Sao châu á

11:49:44 20/08/2022
Fancì là một trong những hãng đi đầu, mang hơi thở của phong cách Y2K thời thượng. Chính vì lẽ này mà Fancì Club đã trở thành một cái tên quen thuộc và được nhiều ngôi sao thế giới săn đón

Tìm thấy thi thể nạn nhân bị chìm trên sông Bình Di khi tháo chạy khỏi casino Campuchia

Sự kiện nóng

11:34:33 20/08/2022
Công an tỉnh An Giang xác nhận đơn vị đã tìm thấy thi thể nạn nhân trong vụ tháo chạy khỏi casino Campuchia bằng cách bơi sang sông Bình Di bị chìm vào ngày 18-8 vừa qua. Thi thể tìm thấy ở vị trí cách hiện trường vụ việc hơn 4km

Thu Minh tự thử thách bản thân khi hát bản hit ‘See tình’ của Hoàng Thuỳ Linh

Nhạc việt

11:31:34 20/08/2022
Bản phối mới và cách hát hoàn toàn khác biệt của See tình do Thu Minh thể hiện gây bất ngờ cho khán giả.Tối 19/8, Thu Minh chính thức ra bản cover See tình - bản hit đình đám của Hoàng Thuỳ Linh

4 vấn đề nghiêm trọng khi trẻ nghiện điện thoại di động

Học hành

11:30:27 20/08/2022
Nghiện điện thoại di động giống như một hố đen không đáy, nó ăn mòn thời gian của chúng ta một cách vô hình. Thậm chí, thứ còn đáng sợ hơn chính là: Nghiện điện thoại di động còn có thể bào mòn não bộ của trẻ, giảm thiểu tư duy và phá h...

Vợ Hồng Đăng chia sẻ niềm vui sau khi chồng trình diện, nói về sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha

Sao việt

11:25:49 20/08/2022
Chia sẻ mới đây của bà xã Hồng Đăng trên trang cá nhân khiến khán giả không ngừng chú ý. Về phía nam diễn viên cho biết đã gặp phải sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha nên phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiế...