Nghệ sĩ Mộng Tuyền, nhớ sân khấu tôi đi hát không nhận cát xê

Theo dõi VGT trên

Mộng Tuyền được xem là mỹ nhân một thời của sân khấu cải lương. Sau ba lần đổ vỡ hôn nhân, bà hiện sống độc thân với niềm vui “đi hát không nhận cát xê”.

Nghệ sĩ Mộng Tuyền, nhớ sân khấu tôi đi hát không nhận cát xê - Hình 1

Nghệ sĩ Mộng Tuyền

Gặp lại nghệ sĩ Mộng Tuyền thời gian gần đây, bà chia sẻ bí quyết giữ được sức khỏe và giọng hát. “Tôi vẫn đi bộ, tập thể dục mỗi sáng. Ăn rau nhiều hơn các chất đạm và đặc biệt là vẫn nhận show diễn để được hát, được rèn luyện. Để đỡ nhớ nghề, tôi nhận hát các show diễn thiện nguyện, phục vụ khán giả là người già neo đơn ở các chùa, t.rẻ e.m mồ côi ở các mái ấm từ thiện và các chương trình giao lưu với thanh thiếu niên đang được dạy nghề ở các trung tâm giáo dục thường xuyên.

Nói chung, bạn bè thân hữu rũ đi hát ở đâu tôi cũng tham gia, không nhận cát sê để được góp phần lan tỏa những yêu thương trong cộng đồng” – nghệ sĩ Mộng Tuyền chia sẻ.

Nghệ sĩ Mộng Tuyền, nhớ sân khấu tôi đi hát không nhận cát xê - Hình 2

Nghệ sĩ Mộng Tuyền

Từ sau live show tổ chức tại Cần Thơ năm 2011, nghệ sĩ Mộng Tuyền mong muốn có dịp gặp lại các nghệ sĩ đồng nghiệp một thời từng sát cánh với bà và cùng diễn lại các trích đoạn cải lương nổi tiếng một thời, như: “Nửa đời hương phấn”, “Hoa đồng cỏ nội”, “Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài”, “Mưa rừng”…

Ngày đó bà đã thực hiện các video clip về chuyến đi thăm những địa danh của vùng đất Tây Đô với các nghệ sĩ Thanh Thanh Tâm, Cẩm Thu… “Nhớ lắm, cứ nghĩ như mới ngày hôm qua, vì chúng tôi đã được khán giả Cần Thơ, quê hương nơi tôi sinh ra đón chào nồng nhiệt” – nghệ sĩ Mộng Tuyền nhớ lại.

Nghệ sĩ Mộng Tuyền, nhớ sân khấu tôi đi hát không nhận cát xê - Hình 3

Nghệ sĩ Mộng Tuyền

Thời gian đó, live show kỷ niệm 40 năm sự nghiệp của nghệ sĩ Mộng Tuyền đã được Đài phát thanh truyền hình Hậu Giang phát sóng trực tiếp. Nghệ sĩ Mông Tuyền cho biết, đêm diễn đặc biệt này nhằm mục đích tri ân khán giả quê hương Cần Thơ – nơi bà đã sinh ra và lớn lên nên đêm diễn cũng hoàn toàn miễn phí.

Nghệ sĩ Mộng Tuyền, nhớ sân khấu tôi đi hát không nhận cát xê - Hình 4

Video đang HOT

Nghệ sĩ Mộng Tuyền

Nghệ sĩ Mộng Tuyền tên thật là Kim Loan, sinh năm 1947 tại Cần Thơ. Mộng Tuyền đến với sân khấu từ năm 1963 và nhờ tài ca diễn bẩm sinh, Mộng Tuyền được giao nhiều vai quan trọng như vai sơn nữ Mộng Tuyền (vở “Mùa xuân còn mãi”), vai công chúa Ái Liễu Thi (vở “Phương Dung hoàng hậu”), vai Tống Vân Trang (vở “Bao Công xử án Trần Thế Mỹ”), vai Thu Lan (vở “Phu tử tòng tử”)…

Bà từng được trao HCV Hội diễn sân khấu toàn quốc 1985 và trước đó bà đã đoạt HCV giải Thanh Tâm 1963 cùng NSND Bạch Tuyết, NSND Diệp Lang và nghệ sĩ Trương Ánh Loan, Tấn Tài, Thanh Tú…

Thành công trên sân khấu nghệ thuật với giọng hát đặc trưng và nét diễn duyên dáng, nhưng cuộc sống hôn nhân của bà không mấy suôn sẻ khi trải qua 3 lần đổ vỡ và hiện đang sống độc thân.

Bà chia sẻ: “Nếu còn kiếp sau, tôi cũng xin được tiếp tục làm nghệ sĩ, được trả ơn khán giả đã yêu thương và nuôi tôi, thậm chí cả đại gia đình tôi” – bà cho hay luôn cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Mộng Tuyền - một trong 5 kỳ nữ Sài Gòn xưa: 3 lần đổ vỡ hôn nhân, U80 một mình không con cháu bên cạnh

Nghệ sĩ Mộng Tuyền "hồng nhan bạc phận" khi trải qua 3 cuộc hôn nhân không trọn vẹn. T.uổi xế chiều, bà về Việt Nam sống một mình, tâm nguyện hiến xác cho y học.

Mộng Tuyền: Giai nhân một thời, phận đời lận đận

Nghệ sĩ Mộng Tuyền (sinh năm 1947) tên thật là Huỳnh Thị Kim Loan. Với thành công vai diễn "Mộng Tuyền sơn nữ", bà quyết định lấy nghệ danh Mộng Tuyền. Bà cùng Thẩm Thúy Hằng, Thanh Nga, Kim Cương, Kiều Chinh được biết đến là 5 "kỳ nữ" - 5 phụ nữ tài danh của nền nghệ thuật miền Nam thập niên 60-70 thế kỷ trước.

Từ nhỏ, Mộng Tuyền sớm bộc lộ khả năng ca hát, bà được thầy đàn Ba Cứ chú ý và chỉ dạy tạo cơ hội theo nghề hát. Nữ nghệ sĩ nhanh chóng thành công vang dội với nhiều g.iải t.hưởng danh giá trong cả hai lĩnh vực điện ảnh và cải lương: Huy chương vàng giải Thanh Tâm năm 1963, Ảnh hậu giải Kim Khánh năm 1972, diễn viên nữ xuất sắc năm 1982,...

Tuy nhiên, bà tự nhận "hổ thẹn" vì không đủ cống hiến cho khán giả nước nhà khi đã lựa chọn lấy chồng và xuất ngoại lúc đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp. Đ.ánh đổi cả sự nghiệp để theo chồng như thế song cuộc sống hôn nhân của bà không trọn vẹn.

Mộng Tuyền - một trong 5 kỳ nữ Sài Gòn xưa: 3 lần đổ vỡ hôn nhân, U80 một mình không con cháu bên cạnh - Hình 1

Nhan sắc thời trẻ của Mộng Tuyền

Mộng Tuyền - một trong 5 kỳ nữ Sài Gòn xưa: 3 lần đổ vỡ hôn nhân, U80 một mình không con cháu bên cạnh - Hình 2

Nghệ sĩ Mộng Tuyền được ví là gia nhân tuyệt sắc một thời của màn ảnh Việt

Theo lời kể, người chồng đầu tiên theo đuổi khi bà đi hát tại Nha Trang: "Ngày nào tôi hát anh cũng ngồi chỗ đó, ngay hàng ghế đó. Anh ấy ngỏ lời cưới và ba tôi đồng ý nhưng hôn nhân kết thúc vì ông đi làm việc nhiều nơi và bỏ nhà đi đêm trong một khoảng thời gian, điều này trái với đạo vợ chồng nên tôi quyết định chia tay".

Đến năm 1984, Mộng Tuyền có cơ duyên gặp gỡ người chồng thứ hai trong một lần đi hát. Bà nhớ lại: "Anh là người hiền hậu và phúc đức, yêu thương tôi rất nhiều nhưng cuối cùng vẫn không thể đi cùng nhau đến hết cuộc đời vì chồng nóng tính. Giữa anh và em tôi xảy ra nhiều xích mích và không thể giải quyết được, bản thân tôi cũng khó xử và chúng tôi chia tay".

Ngỡ đâu hạnh phúc đến muộn, nhưng cuộc hôn nhân thứ ba cũng không trọn vẹn khi bà phát hiện chồng không chung thuỷ khi qua lại với bạn của bà. "Bản thân tôi không muốn ly hôn ở độ t.uổi đã lớn vì thấy cũng khó xử nhưng anh ấy muốn điều đó nên chúng tôi chia tay", bà nói.

Chứng kiến cuộc đời bà lận đận tình duyên, nhiều người nhận xét Mộng Tuyền "hồng nhan bạc phận". Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ sinh năm 1947 không cho là như thế. Bà tâm sự trong một bài phỏng vấn hồi 9/2022 rằng: "Tôi hay nói vui là hồng nhan bạc triệu mà. Vì mình còn có người khác thương là tốt rồi. Nếu mình mặc cảm thì cho là bạc phận, nhưng tôi thì ngược lại. Vì người ta thương mình thì mình phải thế nào họ mới thương chứ. Tôi thấy đời mình quá may mắn rồi, không còn gì để tiếc rẻ nữa".

Bà cũng thừa nhận: "Tôi không cho đó là bạc phận mà do lỗi tại mình. Nhiều khi mình không hợp nhau thì sao phải cầm tù nhau. Tôi nhớ có xem bộ phim nước ngoài, đại ý là sống chung với kẻ thù và thấy vợ chồng cũng vậy. Vợ chồng ngủ chung mà người nhìn bên trái, người nhìn bên phải, chịu đựng nhau thì có khác nào như kẻ thù. Nếu không sống được thì mình nên chia tay. Tôi quan niệm ở với chồng thì phải chung thủy, đàng hoàng. Khi nào thôi chồng rồi thì mình có quyền có người chồng khác, không sợ phải như ngày xưa".

Mộng Tuyền - một trong 5 kỳ nữ Sài Gòn xưa: 3 lần đổ vỡ hôn nhân, U80 một mình không con cháu bên cạnh - Hình 3

Mộng Tuyền - một trong 5 kỳ nữ Sài Gòn xưa: 3 lần đổ vỡ hôn nhân, U80 một mình không con cháu bên cạnh - Hình 4

Nhiều người nhận xét nghệ sĩ Mộng Tuyền "hồng nhan bạc phận" vì 3 lần gãy gánh hôn nhân nhưng bà không cho đó là bạc phận mà thừa nhận lỗi tại mình.

Mộng Tuyền: Hiến xác cho y học, quan điểm xế chiều không dựa vào con cháu mới là hạnh phúc

Sau thời gian dài định cư ở Pháp, t.uổi xế chiều, nghệ sĩ Mộng Tuyền đã quyết định về Việt N.am s.inh sống. "Ngày trước ở Pháp, tôi có một cửa hàng bán quà lưu niệm, bán quần áo được khoảng 20 năm. Những ngày ở Pháp dạy cho tôi nhiều điều, từ sức khỏe, cách sống. Sau này, tôi qua Úc làm ăn vì có anh em. Nhưng dù ở đâu, tôi thấy không nơi nào bằng Việt Nam nên tôi quyết định về đây. Tôi mua khách sạn đã được hơn 11 năm rồi và đã có quốc tịch Việt Nam", bà tâm sự.

Hiện ở t.uổi U80 song bà chọn cách sống "ở ẩn" và một mình khi về Việt Nam: "Mỗi ngày tôi đều xin ơn trên cho mình sức khỏe để trả ơn khán giả và trả ơn nghề vì tôi còn yêu nghề quá. Nhưng giờ tôi già rồi nên tôi không còn dám lên sân khấu nữa. Tôi thấy mình làm cũng đủ rồi, để nhường chỗ cho mấy em trẻ. Mấy em trẻ bây giờ cũng giống như mình hồi xưa vậy đó, họ cũng yêu nghề dữ lắm, cũng chịu thương chịu khó với nghề. Vậy thì giờ mình vào mình giành chỗ để làm gì. Tuy nhiên, mỗi người có những chỗ đứng riêng, tôi không dám ý kiến gì chuyện người khác. Còn bản thân mình, tôi sợ mình đến cũng chỉ làm phiền cho người khác thôi".

Mộng Tuyền - một trong 5 kỳ nữ Sài Gòn xưa: 3 lần đổ vỡ hôn nhân, U80 một mình không con cháu bên cạnh - Hình 5

Sau nhiều năm sống ở nước ngoài, t.uổi xế chiều Mộng Tuyền quyết định về Việt Nam

Hiện tại, nữ nghệ sĩ đề cao sức khỏe tinh thần, chăm tập yoga và sẵn sàng cống hiến nghệ thuật nhưng là ở những nơi khó khăn, mong góp phần làm điều có ích cho xã hội. "Thật sự mỗi khi coi đồng nghiệp của mình diễn, tôi vẫn còn thèm ca, thèm diễn lắm. Tôi cũng ao ước nếu có kiếp sau, tôi vẫn xin làm nghệ sĩ.

Nghề này không giàu đâu, nhưng mình được sự thương mến từ khán giả. Cái ơn đó tôi mang đến kiếp sau trả cũng không hết. Dù bây giờ tôi vẫn đi trả ơn khán giả, nhưng tôi thích đi đến vùng thôn quê hẻo lánh, những nơi cực khổ nhất. Dù nơi đó chỉ có 20-30 khán giả tôi cũng đi, chỉ cần họ cần mình.

Tôi đã hướng nguyện rằng mình làm miễn phí thì được, còn những chỗ nào hát lấy t.iền khán giả thì tôi không nhận. Vì khi tổ chức bán vé, tôi đi hát dù không nhận cát sê thì vẫn là gạt khán giả rồi. Mà bán vé thì tôi không đi hát được. Còn những chương trình từ thiện, miễn phí thì tôi sẵn sàng nhận lời".

Chia sẻ thêm về cuộc sống ở Việt Nam t.uổi xế chiều, bà cho biết đang sống một mình cùng một cô giúp việc. Cuộc sống rất bình thường, không giàu cũng không nghèo, chỉ đủ cơm no áo ấm.

"Tôi tập thể dục thể dục mỗi ngày, thích tự mình đi chợ, nấu ăn. Tôi quan tâm các tiểu thương nghèo, nếu ai khó khăn sẽ cho họ một ít t.iền vốn để buôn bán. Thỉnh thoảng, tôi có gặp gỡ đồng nghiệp trong các buổi họp mặt. Ai gọi điện hỏi thăm tôi sẽ quan tâm lại họ. Tôi thường tìm các nghệ sĩ cải lương nghèo khó để giúp đỡ họ".

Chia sẻ về việc lựa chọn cách sống một mình, về già không có con cháu bên cạnh, bà bộc bạch: "Nếu cuộc đời mình sống mà cứ mong nhờ vào người khác thì mới bất hạnh. Tôi đã lo được cho cha mẹ khi nằm xuống, lo được cho các em khi thành công là trọn bổn phận. Đối với xã hội thì tôi thấy mình còn thiếu nhiều lắm vì xã hội đã nuôi tôi. Hiện giờ tới t.uổi này mà tôi còn phải đi trả ơn khán giả, trả ơn nghề thì tôi thấy mình chưa tròn. Còn sống để nhờ con thì tôi không bao giờ mơ ước.

Mộng Tuyền - một trong 5 kỳ nữ Sài Gòn xưa: 3 lần đổ vỡ hôn nhân, U80 một mình không con cháu bên cạnh - Hình 6

Mộng Tuyền tiết lộ cuộc sống độc thân t.uổi U80

Nếu chẳng may tôi ngã, nếu có con cháu ở đây cứu, đưa đi bệnh viện thì tôi sống thêm được vài tháng, vài năm. Còn nếu không thì tôi c.hết. Cho nên mình quan niệm mình sống thì khỏe, nếu ra đi tôi cũng mong mình ngủ rồi ra đi như chị Thẩm Thúy Hằng là được. Như vậy là phúc đức lắm rồi. Còn để có người hầu hạ, bắt con lo lắng cho mình thì tội nghiệp lắm. Vì nước mắt chảy xuôi mà, để con lo cho mình thì mình xót lắm. Kể cả người làm cho mình cũng vậy, họ chỉ giúp những việc bình thường thôi. Còn giặt đồ, chà nhà vệ sinh tôi đều tự làm. Vì họ cũng là con người, dù phụ giúp mình nhưng mình cũng phải tự làm".

Bà cũng cho biết thêm, ở t.uổi này, bà đã ký vào đơn hiến xác cho y học. Bà hy vọng từ đây đến lúc ra đi vẫn giữ được cơ thể khỏe mạnh để đóng góp cho các nhà nghiên cứu. Nếu chẳng may đau bệnh hư hại các bộ phận, tôi có nhắn người xung quanh mang tôi đi thiêu, lấy tro rải sông.

"Hiện tại, sức khỏe tôi vẫn tốt. Kết quả khám sức khỏe của tôi không đường m.áu, mỡ m.áu gì cả, tim gan đều ổn. T.uổi U80 vẫn vô tư vậy đó... Con người ta c.hết đi ắt có người lo, quan trọng là bạn sống thế nào. Tôi quan niệm phải sống sao cho xứng đáng, biết yêu thương và chia sẻ. Một điều tôi tự hào là không bao giờ có ý định làm ai tổn thương, buồn lòng. Dĩ nhiên, nếu tôi có vô tình làm ai buồn thì xin được thứ lỗi", bà tâm sự.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt
13:31:00 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né
10:13:22 21/05/2024
Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
Diễn viên Bình An bảnh bao lộ diện sau vụ phải leo lên mái nhà vì đám cháy, khoác vai Đoàn Văn Hậu, Văn Toàn thân thiết
10:58:53 21/05/2024
HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái
13:20:41 21/05/2024
NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!
09:02:11 21/05/2024
Song Joong Ki và Han So Hee bị ghét đều vì 1 sai lầm "chí mạng"
11:27:35 21/05/2024

Tin mới nhất

Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã

14:58:11 21/05/2024
Mới đây, Phương Oanh có chia sẻ loạt khoảnh khắc ghi lại quá trình sinh nở của bản thân. Trong đó, điều khiến công chúng chú ý nhất chính là thái độ của Shark Bình từ lúc vợ sinh cho tới khi 2 nhóc tì chào đời.

Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt

14:36:16 21/05/2024
Sau 6 năm kết hôn, Nhã Phương và Trường Giang đang có 2 nhóc tỳ đáng yêu. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi Nhã Phương chia sẻ mong muốn tiếp tục sinh con lần thứ 3.

Thanh Hằng bị soi vóc dáng khác lạ, có hành động đặc biệt nghi che chắn vòng 2

14:32:02 21/05/2024
Thanh Hằng khoe ảnh diện b.ikini trên bãi biển tuy nhiên có hành động lạ mặc chiếc váy lưới như đang che giấu vóc dáng.

Nam Em đăng clip bạn trai bán thịt lợn ở Đà Lạt sau khi bị tẩy chay vì lùm xùm livestream

13:25:32 21/05/2024
Nam Em gây chú ý khi đăng tải đoạn clip quay lại cuộc sống thường nhật của mình và bạn trai. Bạn trai Nam Em ăn mặc trang phục đơn giản ở nhà, đi dép lê và đang bán thịt lợn.

Con gái 4 t.uổi của Đức Tiến nói một câu khi đứng trước bàn thờ bố khiến ai nghe cũng đau lòng

12:58:09 21/05/2024
Lúc sinh thời, diễn viên Đức Tiến yêu thương con gái hết mực, khi có thời gian đều dành để chăm sóc và chơi cùng bé.

Sao Việt 21/5: Mai Phương Thúy tung ảnh gầy khác lạ, Thanh Hằng sexy trên biển

10:08:12 21/05/2024
Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe bức ảnh chụp chân dung cô khiến nhiều người không nhận ra vì quá gầy, siêu mẫu Thanh Hằng diện trang phục gợi cảm đi dạo trên bãi biển.

NSƯT Phượng Hằng: Trốn mấy ngày liền vì sự cố ca vọng cổ hơi dài

08:56:41 21/05/2024
Theo nghệ sĩ Phượng Hằng, ca vọng cổ hơi dài như đang ra trận, phải có niềm tin đ.ánh thắng, không được phân tâm.

Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng

07:28:59 21/05/2024
Trong những bức hình mới, Leon và Lisa nhanh chóng chiếm spotlight vì hàng loạt biểu cảm dễ thương. Cậu út Leon liên tục nở nụ cười tươi tấu hề bên chị gái.

Sơn Tùng giật mình vì tờ giấy chứng nhận kết hôn

07:25:04 21/05/2024
Sơn Tùng giật mình vì độ lầy lội của fan khi chuẩn bị cả tờ giấy như giấy chứng nhận kết hôn. Phản ứng của Sơn Tùng trước độ lầy lội của fan khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến

23:21:54 20/05/2024
Người thân của Đức Tiến vừa có những phản hồi về một số thông tin không đúng liên quan đến nam diễn viên sau khi anh qua đời.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Bảo Anh "xả ảnh" con gái khi mới 6 tháng t.uổi, loạt biểu cảm "tấu hài" gây bão mạng xã hội

22:25:19 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Anh tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ loạt hình ảnh đáng yêu của con gái đầu lòng lúc bé 6 tháng t.uổi.

Nhã Phương mặc đồ bộ đón sinh nhật bên Trường Giang, bị hội bạn thân "kỳ thị ra mặt" vì lý do này

21:43:52 20/05/2024
Nhã Phương đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đơn giản tại gia bên Trường Giang và những người bạn thân thiết như Khả Ngân, Ái Phương...

Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng

21:38:40 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Á hậu Tú Anh công khai hình ảnh con trai đầu lòng trên tay cầm bức ảnh siêu âm kèm dòng trạng thái xác nhận chuyện bầu bí.

Đang mang thai ở tháng thứ 4, Võ Hạ Trâm bức xúc trước câu nói đùa: "Có em là con ra rìa rồi"

21:34:56 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Võ Hạ Trâm có chia sẻ bức tâm thư thể hiện thái độ không hài lòng về vấn đề các bé hay phải nghe câu nói đùa xung quanh chuyện ba mẹ có em bé thứ 2.

Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi t.iền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ

20:53:28 20/05/2024
Trước Thảo Nhi Lê, nhiều cái tên của Vbiz cũng đổ bộ đến Cannes. Qua từng năm, độ đầu tư của nghệ sĩ Việt tại Cannes được nâng cấp nhưng đâu đó cũng có trường hợp khiến khán giả Việt phải ngại giùm.

Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker

20:49:39 20/05/2024
Phía đại điện Midu đã xác nhận thông tin nữ diễn viên đề nghị xử lý 2 tài khoản mạng xã hội tung tin tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai

17:43:07 20/05/2024
Trước thông tin cải chính từ Trizzie Phương Trinh, kiểm tra lại chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thì thấy thông tin vợ Đức Tiến đang mang thai đã được xóa bỏ.

Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời

17:40:01 20/05/2024
Giờ Đức Tiến đi rồi, có lẽ nhóm thiện nguyện chúng tôi sẽ thay Đức Tiến tiếp tục giữ lời hứa chăm sóc 2 bé đó , ca sĩ Đoan Trường xúc động nói.

Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử

17:01:06 20/05/2024
Đức Tiến hôm 18/5 không giống thường ngày . Nhóm bạn hẹn 18h nhưng 20h anh mới có mặt vì chơi với con gái hàng giờ đồng hồ. Anh ăn sạch một nồi cá kho với cơm trắng do bà xã làm.

Động thái gây chú ý của Phạm Hương giữa lúc rộ tin mang thai lần 3

16:47:22 20/05/2024
Theo đó, phu nhân hào môn diện trang phục tối giản, đáng chú ý hơn cả là chiếc áo ôm sát khoe vòng eo phẳng lỳ. Hành động này của Phạm Hương đã khéo phủ nhận nghi vấn đang mang thai.

Thêm 1 Hoa hậu Vbiz đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, ghi điểm trước thềm chinh chiến quốc tế

16:38:54 20/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy diện áo dài nền nã tham gia lễ phát động đăng ký hiến tạng. Nàng hậu cũng quyết định góp sức vào việc làm ý nghĩa này

Có thể bạn quan tâm

Hội đồng Bảo an LHQ mặc niệm cố Tổng thống Iran Ebrahim Raisi

Thế giới

14:54:43 21/05/2024
Chính phủ nhiều nước cũng đã bày tỏ tiếc thương Tổng thống Ebrahim Raisi, Ngoại trưởng Hossein Amir Abdollahian cùng những người khác trong đoàn tháp tùng.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

Trắc nghiệm

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Điểm danh các 'tiểu sa mạc' tại Việt Nam hút hồn 'team sống ảo'

Du lịch

14:35:46 21/05/2024
Những đồi cát hoang dã đẹp nhất Việt Nam dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn muốn xách balo lên và trải nghiệm, khám phá ngay.

LMHT: Không chỉ ban tài khoản, Riot sẽ ban cả PC của hacker

Mọt game

14:32:19 21/05/2024
Sau khi áp dụng Vanguard, tình trạng hack / cheat đã được cải thiện hơn đáng kể, cho cộng đồng game thủ LMHT hy vọng về một môi trường thi đấu công bằng, không gian lận.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?

Phim việt

14:27:31 21/05/2024
Tập 31 của Trạm cứu hộ trái tim cũng cài cắm một vài tình tiết dự đoán sẽ là cú lội ngược dòng của Ngân Hà.Rất có thể đây chính là con át chủ bài cuối cùng cứu vớt Ngân Hà trong Trạm cứu hộ trái tim .

"Chìa khóa" mặc đẹp ở t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà chính là trang phục màu trắng

Phong cách sao

14:25:29 21/05/2024
Thời trang t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà được phủ sóng bởi những bộ cánh mang tông màu trắng làm chủ đạo. Kiểu trang phục này rất phù hợp với mùa hè bị độ dịu dàng, nhẹ mát.

Khoảnh khắc kinh điển của showbiz thế giới: Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ hội ngộ cùng Anna Hathaway và Chopra

Sao châu á

14:20:48 21/05/2024
Theo nhiều người, cả 4 ngôi sao trong khung hình mỗi người mang đến 1 khí chất khác biệt nhưng điểm chung là ai cũng xinh đẹp lộng lẫy.

Tạo kệ sách trong không gian nhỏ

Sáng tạo

14:10:46 21/05/2024
Để tăng khả năng lưu trữ sách, nhiều nhà thiết kế không ngần ngại tạo hốc tường trong phòng ngủ, thiết kế ghế ăn và giá sách trong một.

Thủ môn Man City bị đuổi khỏi tiệc ăn mừng

Sao thể thao

14:02:31 21/05/2024
Times đưa tin người gác đền dự bị của Man City bị đuổi ra ngoài lúc 4h sáng 20/5 (giờ Anh), sau khi suýt đ.ánh một thành viên khác tại tiệc ăn mừng chức vô địch.

Dấu hiệu màu nước tiểu cảnh báo bệnh tuyến t.iền liệt

Sức khỏe

13:58:21 21/05/2024
Ở nam giới, phì đại tuyến t.iền liệt có thể khiến người bệnh tiểu ra m.áu. Đây là tình trạng mà tuyến t.iền liệt phát triển lớn bất thường nhưng không phải là ung thư.

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

Kiến thức giới tính

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Đề xuất Bộ trưởng Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết

Tin nổi bật

13:22:46 21/05/2024
Dự thảo Luật Cảnh vệ (sửa đổi) đề xuất Bộ trưởng Bộ Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết với các trường hợp không thuộc diện được cảnh vệ

Thị trường phim remake sôi động

Hậu trường phim

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.