Ngay sau 8/3, bốn t.uổi nhận lộc Trời ban: Khủng nhất t.uổi số 2, chớp mắt thành tỷ phú

Theo dõi VGT trên

Có những vận may thay đổi số phận một cách nhanh chóng, đến mức người trong cuộc phải ngỡ ngàng.

Và đó cũng là vận mệnh thăng hoa của 3 con giáp sau đây ngay sau ngày 8/3.

Ngay sau 8/3, bốn t.uổi nhận lộc Trời ban: Khủng nhất t.uổi số 2, chớp mắt thành tỷ phú - Hình 1

T.uổi Ngọ

Người t.uổi Ngọ dù là nam hay nữ, dù đang làm công việc gì hay ở vị trí nào trong xã hội đều rất được trọng dụng và kính nể. Bởi họ có tố chất, có sự bản lĩnh cùng sự thật thà và khiêm tốn. Con giáp này tiến rất nhanh trên con đường sự nghiệp, họ vừa kiếm được t.iền, vừa biết chi tiêu hợp lý nên tài chính lúc nào cũng dư dả, thảnh thơi.

Ngay sau 8/3, bốn t.uổi nhận lộc Trời ban: Khủng nhất t.uổi số 2, chớp mắt thành tỷ phú - Hình 2

Tử vi nói rằng, sau ngày 8/3, người t.uổi Ngọ phúc lành vây quanh, may mắn bám gót. Họ có nền tảng tốt cùng đà tăng trưởng vượt bậc nên mọi chuyện đến với họ đều rất suôn sẻ, công danh và t.iền bạc thăng tiến mỗi ngày.

T.uổi Ngọ đã lập gia đình sẽ có cuộc hôn nhân êm ấm, lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Họ thích trở về nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi, cùng san sẻ với nửa kia những công việc trong nhà, tình cảm càng được hun đúc, mặn nồng.

T.uổi Thìn

Theo tử vi tài vận, người t.uổi Thìn đặc biệt có nhiều lộc lá nhất sau ngày 8/3. Thời điểm này, không những công việc làm ăn thuận lợi, mọi sự đầu tư lớn nhỏ của t.uổi Thìn đều thu về khoản lợi nhuận khổng lồ, điều này giúp họ trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Cơ ngơi đồ sộ, tài sản tăng vọt, t.iền bạc dễ kiếm giúp t.uổi Thìn ngày càng giàu có và sung túc.

Video đang HOT

Ngay sau 8/3, bốn t.uổi nhận lộc Trời ban: Khủng nhất t.uổi số 2, chớp mắt thành tỷ phú - Hình 3

T.uổi Thìn có cuộc sống an nhàn, họ thảnh thơi tận hưởng những điều mình thích, đi du lịch những nơi mình muốn. Chuyện tình cảm cá nhân của con giáp này cũng rất suôn sẻ, nhất là khi nửa kia đã đáp trả lại lời yêu thương của họ.

Điều mà t.uổi Thìn cần lưu ý chính là phân bổ thời gian hợp lý, tránh ôm đồn trong công việc. Khi cùng lúc làm quá nhiều thứ, nhiều khả năng dễ bị phân tâm và kết quả đạt thu về không được như ý muốn.

T.uổi Dần

Người t.uổi Dần không thích nói nhiều, họ quyết đoán, luôn chú ý quan sát và có những ứng xử khéo léo. Chính vì thế mà họ luôn có được niềm tin từ người đối diện. Họ làm việc chăm chỉ, không ngừng cố gắng và đổi mới bản thân mỗi ngày. Tử vi nói rằng con giáp này có thể thành công từ rất sớm nhờ vào chính thực lực cá nhân.

Ngay sau 8/3, bốn t.uổi nhận lộc Trời ban: Khủng nhất t.uổi số 2, chớp mắt thành tỷ phú - Hình 4

Sau ngày 8/3, t.uổi Dần có được vía tốt, liên tục nhận được lộc Trời. Họ kiếm được nhiều t.iền từ chính công việc và niềm đam mê mà mình đang theo đuổi. Con giáp này cuộc đời lên hương, người nghèo trả hết nợ, lên đời đại gia; người giàu càng giàu thêm, t.iền của tích lũy nhiều vô số kể.

Nếu trang bị thêm cho mình thật nhiều kiến thức cùng bản lĩnh và sự tự tin, t.uổi Dần còn được dự đoán sẽ tiếp tục tiến xa trên con đường công danh sự nghiệp.

T.uổi Dậu

Có thể nói, t.uổi Dậu là người chính trực, thẳng thắn và tốt bụng trong số 12 con giáp. Cuộc đời họ đã làm rất nhiều điều lương thiện và luôn được ơn trên che chở, bao bọc. T.uổi Dậu thường xuyên có được sự ưu ái từ cấp trên nhờ sự chăm chỉ, cần mẫn và biết đúc kết cho mình những kinh nghiệm quý báu.

Ngay sau 8/3, bốn t.uổi nhận lộc Trời ban: Khủng nhất t.uổi số 2, chớp mắt thành tỷ phú - Hình 5

Tử vi nói rằng, sau ngày 8/3, t.uổi Dậu có cơ may đổi đời, lột xác trở nên giàu có và sang chảnh nhờ có lộc Trời ban xuống. Người kinh doanh thắng đậm, t.iền bạc rủ nhau kéo về tài khoản. Người làm công ăn lương liên tục nhận được khen thưởng vì thành tích xuất sắc. Họ được bạn bè và cấp trên tin tưởng, tiếp tục giao phó những nhiệm vụ và vị trí chủ chốt.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Sau hai tháng nữa, có 4 con giáp có quý nhân dẫn đường, t.iền gửi tăng chóng mặt

Sau hai ngày nữa, vận mệnh của 4 con giáp này sẽ có nhiều thay đổi, mọi vận rủi trong quá khứ sẽ tan biến và họ sẽ được đón nhận vận may giàu có không ngừng.

Tháng 12 là tháng hạnh phúc nhất đối với 4 con giáp này, bởi tháng này k.iếm t.iền đúng cách và t.iền gửi của bạn đã tăng vọt!

Dần

Những người sinh ra năm Hổ có tính cách rất mạnh mẽ, nhưng họ thường có thể có rất nhiều bạn bè khi họ có trách nhiệm, bạn bè cũng rất tin tưởng những người t.uổi Dần và họ thường cố gắng hết sức để giúp đỡ trong một số việc. Vận trình tài lộc của người t.uổi Dần trong tháng 12 sẽ trở nên rất tốt, ông chủ sẽ thấy họ rất tự chủ trong khoảng thời gian này, giúp họ thành công trên con đường sự nghiệp, sẽ có quý nhân rất quan trọng xung quanh nên sự nghiệp của người t.uổi Dần sẽ tăng lên một giai đoạn cao hơn trong giai đoạn này. Từ nay, ước mơ trở thành một người giàu có sẽ dần trở thành hiện thực và sống một cuộc sống vô tư.

Sau hai tháng nữa, có 4 con giáp có quý nhân dẫn đường, t.iền gửi tăng chóng mặt - Hình 1

Mùi

Những người sinh ra năm Dê rất khiêm tốn và kiên nhẫn, những suy nghĩ của họ sẽ không bao giờ thể hiện trên khuôn mặt bởi tức giận trong lòng, họ là những người rất bình tĩnh. Bạn luôn có thể tìm được vị trí thích hợp trong sự nghiệp, làm việc chăm chỉ và tận tâm, người yên tâm và lạc quan nhất chính là lãnh đạo, tháng 12 tới, người cầm tinh con Dê càng sẵn sàng lên đường, tài lộc về mọi mặt cũng rất cao. Những kế hoạch và lý tưởng của bản thân có thể được hiện thực hóa hoặc hoàn thành ở mức độ lớn hơn, và có thể dễ dàng kiếm được nhiều t.iền bằng cách trút bỏ rất nhiều rắc rối và áp lực trước đó.

Sau hai tháng nữa, có 4 con giáp có quý nhân dẫn đường, t.iền gửi tăng chóng mặt - Hình 2

Mão

Những người sinh năm Mão rất chăm chỉ, cần cù và tốt bụng, tuy không giỏi ăn nói nhưng khả năng của họ rất nổi bật. Bắt đầu từ tháng 12 sẽ có nhiều sự kiện vui vẻ, tài lộc vượng phát, gặp nhiều may mắn, trúng thưởng lớn, sự nghiệp thăng hoa, người t.uổi Mão sẽ được quý nhân phù trợ ở nơi làm việc và nâng đỡ mình lên cấp cao hơn, miễn là người t.uổi Mão luôn vững vàng và dám nghĩ dám làm, họ sẽ không thiếu cơ hội để đạt hiệu quả công việc và thu nhập tăng vọt.

Sau hai tháng nữa, có 4 con giáp có quý nhân dẫn đường, t.iền gửi tăng chóng mặt - Hình 3

Tỵ

Những người cầm tinh con Rắn luôn mang đến cho mọi người một loại năng lượng, nhiệt tình, ghen tị và chiếm hữu. Được Thần Tài phù hộ, tháng 12 tài lộc rủng rỉnh, dễ làm nên chuyện, trúng thưởng lớn, số t.iền tiết kiệm được gấp đôi, sự nghiệp cũng có bước phát triển tốt. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, vận may về tài lộc cũng rất tốt, đầu tư đúng cách thì có thể kiếm lời đều đặn!

Sau hai tháng nữa, có 4 con giáp có quý nhân dẫn đường, t.iền gửi tăng chóng mặt - Hình 4

Cuối cùng, tôi cầu chúc cho bạn những lời chúc tốt đẹp nhất trong cuộc sống, những sự kiện hạnh phúc, bạn có thể đạt được những gì bạn muốn, không lo lắng, giàu có và tốt lành!

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20

Tiêu điểm

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này
23:00:50 20/05/2024
Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý
07:58:19 20/05/2024
Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn
07:59:34 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc
16:29:00 20/05/2024
Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém
07:56:37 20/05/2024
3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai
08:00:54 20/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5
13:13:45 20/05/2024
Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5
13:17:46 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024
3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5
10:13:11 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt
13:31:00 21/05/2024
Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né
10:13:22 21/05/2024
Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
Diễn viên Bình An bảnh bao lộ diện sau vụ phải leo lên mái nhà vì đám cháy, khoác vai Đoàn Văn Hậu, Văn Toàn thân thiết
10:58:53 21/05/2024
HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái
13:20:41 21/05/2024
Phòng ngủ của các cặp sinh đôi nhà sao Việt: Phương Oanh, Hồ Ngọc Hà sắm "ti tỉ" đồ xịn cho con
09:29:00 21/05/2024
Song Joong Ki và Han So Hee bị ghét đều vì 1 sai lầm "chí mạng"
11:27:35 21/05/2024
Con gái 4 t.uổi của Đức Tiến nói một câu khi đứng trước bàn thờ bố khiến ai nghe cũng đau lòng
12:58:09 21/05/2024

Tin mới nhất

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý

11:01:46 19/05/2024
Họ sinh ra đã được bao bọc, che chở nên cuộc sống dư dả về vật chất, viên mãn về tinh thần. Phụ nữ t.uổi Tý được mệnh danh là nữ thần trí tuệ trong cuộc sống

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới

10:55:26 19/05/2024
Dự báo 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình... được cho là gặp rắc rối t.iền bạc và một ngôi sao kinh doanh bất ngờ xuất hiện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ

08:40:53 19/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử có nhiều cơ hội mới, Nhân Mã cần có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5

08:13:21 19/05/2024
Xem ngay lịch âm 19/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 19/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối

Sao việt

15:17:27 21/05/2024
Mẹ ruột Đức Tiến bàng hoàng khi hay tin con trai qua đời. Bà mong có thể xin được visa để sang Mỹ nhìn mặt nam diễn viên 44 t.uổi lần cuối.

Ronaldo tuyên bố Arsenal không thể vô địch trong lúc đang xem quyền anh

Sao thể thao

15:15:19 21/05/2024
Lịch lãm ngồi hàng ghế đầu xem trận đấu thế kỷ giữa Oleksandr Usyk và Tyson Fury, siêu sao Ronaldo tuyên bố Arsenal không thể vô địch Ngoại hạng Anh.

Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang

Sao châu á

15:14:58 21/05/2024
Phan Kim Liên Vương Tư Ý và Võ Tòng Đinh Hải Phong phải lòng nhau ngay trên phim trường dù lúc đó nam diễn viên vừa kết hôn.

Mỹ nêu lý do không thể hỗ trợ Iran trong vụ rơi máy bay trực thăng

Thế giới

15:09:43 21/05/2024
Iran vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời chính thức nào về nguyên nhân vụ rơi trực thăng Bell 212 do Mỹ sản xuất ở vùng núi gần biên giới Azerbaijan.

Điểm danh các 'tiểu sa mạc' tại Việt Nam hút hồn 'team sống ảo'

Du lịch

14:35:46 21/05/2024
Những đồi cát hoang dã đẹp nhất Việt Nam dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn muốn xách balo lên và trải nghiệm, khám phá ngay.

LMHT: Không chỉ ban tài khoản, Riot sẽ ban cả PC của hacker

Mọt game

14:32:19 21/05/2024
Sau khi áp dụng Vanguard, tình trạng hack / cheat đã được cải thiện hơn đáng kể, cho cộng đồng game thủ LMHT hy vọng về một môi trường thi đấu công bằng, không gian lận.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?

Phim việt

14:27:31 21/05/2024
Tập 31 của Trạm cứu hộ trái tim cũng cài cắm một vài tình tiết dự đoán sẽ là cú lội ngược dòng của Ngân Hà.Rất có thể đây chính là con át chủ bài cuối cùng cứu vớt Ngân Hà trong Trạm cứu hộ trái tim .

"Chìa khóa" mặc đẹp ở t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà chính là trang phục màu trắng

Phong cách sao

14:25:29 21/05/2024
Thời trang t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà được phủ sóng bởi những bộ cánh mang tông màu trắng làm chủ đạo. Kiểu trang phục này rất phù hợp với mùa hè bị độ dịu dàng, nhẹ mát.

Tạo kệ sách trong không gian nhỏ

Sáng tạo

14:10:46 21/05/2024
Để tăng khả năng lưu trữ sách, nhiều nhà thiết kế không ngần ngại tạo hốc tường trong phòng ngủ, thiết kế ghế ăn và giá sách trong một.

Dấu hiệu màu nước tiểu cảnh báo bệnh tuyến t.iền liệt

Sức khỏe

13:58:21 21/05/2024
Ở nam giới, phì đại tuyến t.iền liệt có thể khiến người bệnh tiểu ra m.áu. Đây là tình trạng mà tuyến t.iền liệt phát triển lớn bất thường nhưng không phải là ung thư.

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

Kiến thức giới tính

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Đề xuất Bộ trưởng Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết

Tin nổi bật

13:22:46 21/05/2024
Dự thảo Luật Cảnh vệ (sửa đổi) đề xuất Bộ trưởng Bộ Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết với các trường hợp không thuộc diện được cảnh vệ

Thị trường phim remake sôi động

Hậu trường phim

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.