Ngày nào còn ‘3 đời mặc xấu’, Twice giờ mặc khăn thành váy mà rất xịn xò
Sau nhiều năm bị fan đòi đuổi, stylist của Twice cuối cùng cũng đã có những màn chế cháo váy áo đã con mắt.
Twice vừa tung ra những hình ảnh mới, đánh dấu màn comeback hoành tráng với phong cách khác biệt hoàn toàn trước đây. Vốn bị chê là girlgroup “mặc xấu trường kỳ”, lần này, Twice đã được công ty đầu tư đúng mức với hàng loạt món hàng hiệu đắt giá. Stylist của nhóm cũng được khen tay nghề thăng hạng, tạo nên những màn chế váy áo rất đỉnh từ hàng loạt kiểu khăn bandana họa tiết.
Ngoài việc chiếc áo Versace được cắt ngắn thành croptop phù hợp thân hình nhỏ nhắn của Da Hyun, stylist còn biến chiếc khăn vuông thành chân váy mini khá đẹp mắt.
Ba chiếc khăn hàng hiệu xa xỉ của Hermes, Gucci và Dior được “cắt nát” để tạo nên chiếc chân váy kèm thắt lưng rất nữ tính cho Da Hyun.
Set đồ trắng của Chae Young trông sẽ khá bình thường nếu như không có phần viền áo váy màu sắc, được stylist cắt ghép từ một chiếc khăn Hermes giá chục triệu đồng.
Nữ idol còn khoe vóc dáng thon thả khi mặc trọn một chiếc khăn thành quần shorts.
Với một chiếc khăn Hermes, stylist trổ tài sáng tạo khi phần viền khăn cắt thành dây nơ buộc cổ tay cho Ji Hyo…
…còn phần khăn còn lại được nữ idol “mặc” thành áo.
Hai chiếc khăn của Versace tiếp tục được sử dụng một cách khéo léo để tạo nên set đồ đầy màu sắc, đậm chất hè cho Ji Hyo tỏa sáng.
Nhờ màn “chế cháo” biến khăn thành váy của stylist, Momo có một chiếc chân váy xẻ cao khéo khoe đôi chân “cực phẩm”.
Khăn Versace trông không còn nhận ra khi được biến tấu thành áo và nơ tóc cho Sana.
Nữ idol còn diện một thiết kế màu sắc khác “chắp vá” từ những chiếc khăn Versace.
Hai chiếc khăn Twilly của Hermes biến thành dây nơ áo, trong khi đó khăn Dior lại được chắp viền vào croptop và shorts rất phong cách cho Tzuyu.
Với Na Yeon, stylist cũng “cắt sạch” một chiếc khăn Louis Vuitton để làm mới trang phục cho cô nàng.
Twice tung teaser thứ ba: Tzuyu vẫn đẹp dù son nhợt nhạt, Mina là nàng thơ
Bộ ảnh concept mới của Twice nhận nhiều phản hồi tích cực vì JYP đã chịu chăm chút visual hơn.
Tối 2/6, Twice tung bộ ảnh thứ ba có tên In Love, quảng bá cho album mới Taste of love chuẩn bị phát hành. Sau những concept mùa hè, nữ hoàng quán bar, lần này dàn mỹ nhân nhà JYP mang đến hình ảnh đẹp mộng mơ như nàng thơ. Bối cảnh chụp ảnh không có gì đặc biệt là nhưng nhan sắc của Twice đã "cân" tất cả. Stylist còn ghi điểm bởi cách chọn trang phục và make up cực ổn, tôn được nhan sắc thực sự của 9 thành viên, biến loạt ảnh teaser lần này trở thành "huyền thoại".
Trong bộ ảnh thứ ba, Tzuyu và Sana, Mina tiếp tục là những nhân tố hút lượt like khủng, dẫn đầu trên mạng xã hội. Dù vẫn chỉ trung thành với tông màu son nude nhợt nhạt nhưng bức ảnh của Tzuyu cũng đủ sức khiến người hâm mộ "nghẹn lời vì quá xinh đẹp. Kiểu trang điểm nhấn vào đôi mắt khiến Tzuyu hút hồn người xem. Em út của Twice toát khí chất trong veo, thuần khiết trong bức ảnh chụp cận mặt. Mina tiếp tục gây sốt với thần thái của một tiểu thư danh giá, nàng thơ trong bức ảnh teaser.
Da Hyun.
Sana.
Momo.
Jeong Yeon.
Chae Young.
Tzuyu.
Ji Hyo,
Mina.
Na Yeon.
Jack, Sơn Tùng M-TP khoe cá tính với đồ họa tiết Các nam nghệ sĩ chuộng kết hợp trang phục có sự đồng điệu màu sắc với phụ kiện. Sơn Tùng M-TP mang đến vẻ ngoài khoẻ khoắn trong set đồ theo kiểu hip hop, phối áo thun oversized cùng quần shorts ống rộng đi kèm sneakers cao cổ. Điểm độc đáo trên bộ trang phục đến từ chiếc khăn bandana họa tiết được...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Jisoo (BLACKPINK) thanh lịch trên tạp chí Vogue Hàn Quốc

Vũ Thu Phương lần hiếm hoi đi sự kiện hậu công khai ly hôn

'Tiểu thiên hậu Đài Loan' Trương Thiều Hàm trẻ trung ở tuổi 43

Thời trang Việt giúp Jennie (Blackpink) "gỡ điểm" sau sự cố hở bạo

Lưu Diệc Phi đọ sắc cùng dàn tiểu hoa đán trên thảm đỏ

Bóc giá bộ sưu tập túi hiệu giá tiền tỷ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Rosé được khen đẹp như tiên tử, đọ sắc với Hailey Bieber tại Pháp

Sự trỗi dậy của dép nhựa đục lỗ: Từ thảm họa thời trang đến thảm đỏ quốc tế

Quen bạn trai tỷ phú USD, ca sĩ Camila Cabello thăng hạng gu thời trang

Jennie vắng mặt, Vương Nhất Bác hóa "nam thần" ở show diễn Chanel

Thần thái tự tin, cuốn hút của Lý Nhã Kỳ trong bộ ảnh mới

Dương Mịch, Vương Nhất Bác được săn đón khi xuất hiện tại Pháp
Có thể bạn quan tâm

Phim Hàn mới chiếu 1 ngày đã chiếm top 1 Việt Nam, nam chính bị ghét nhất showbiz nhưng diễn hay xuất thần
Phim châu á
23:45:02 23/03/2025
IU tham gia "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt" vì Park Bo Gum
Hậu trường phim
23:42:02 23/03/2025
'Chàng quýt' Park Bo Gum: 15 tuổi gánh nợ thay bố, bị đồn hẹn hò Song Hye Kyo
Sao châu á
23:21:56 23/03/2025
MC Đại Nghĩa U50 vui đời độc thân, tậu nhà vườn tiền tỷ nghỉ dưỡng
Sao việt
23:19:09 23/03/2025
Từ ca hát đến diễn xuất đều thành công rực rỡ, đây là nữ nghệ sĩ khiến cả Kbiz phải thán phục
Nhạc quốc tế
22:26:47 23/03/2025
Không chỉ Sự Nghiệp Chướng, Pháo sẽ ra hẳn album về người yêu cũ?
Nhạc việt
22:16:29 23/03/2025
Lời khai của người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở TPHCM
Tin nổi bật
21:57:49 23/03/2025
Kiều Oanh tiết lộ người 'se duyên', giúp cô từ cải lương sang đóng hài
Tv show
21:56:44 23/03/2025
Nợ công của Mỹ có thể vượt 200% GDP
Sức khỏe
21:42:12 23/03/2025
Thủ tướng Lý Cường: Quan hệ Trung - Mỹ tiến tới bước ngoặt quan trọng
Thế giới
21:40:48 23/03/2025