Ngày đầu TP.HCM nới giãn cách: Người người mua đồ ăn sáng 5K, cầm ổ bánh mì vui lắm

Theo dõi VGT trên

Sáng nay 1.10, nhiều người dân TP.HCM đã háo hức dậy từ sớm, ra ngoài để tập thể dục, mua đồ ăn sáng cho gia đình.

Sau thời gian dài “ai ở đâu ở yên đó”, nay được ra ngoài, lại mua được những món ăn sáng đầu tiên sau nhiều ngày khiến nhiều người vui vẻ.

Ngày đầu TP.HCM nới giãn cách: Người người mua đồ ăn sáng 5K, cầm ổ bánh mì vui lắm - Hình 1

Sáng 1.10, nhiều hàng quán đông khách mua mang về. Ảnh CAO AN BIÊN

Theo ghi nhận của Thanh Niên, hơn 6 giờ sáng nay nhiều người đã háo hức rời khỏi nhà ra đường. Người thì đi tập thể dục, người đi làm, người dẫn xe đi sửa, người đi siêu thị, mua đồ ăn sáng…, đường phố nhộn nhịp trở lại.

Cầm ổ bánh mì trên tay mà vui

Sáng nay, nhiều hàng quán bán bánh mì thịt, phở, bún, bánh ướt, cháo gà… đã mở cửa đón khách. Trong đó có tiệm bánh mì trên đường Phan Đăng Lưu (Q.Phú Nhuận), gần 6 giờ sáng đã bắt đầu mở cửa. Không bao lâu, đã có gần chục người dừng xe máy phía trước: “Anh ơi bán 4 ổ bánh mì đầy đủ, một ổ không ớt nha”, “Anh ơi cho em 6 ổ bánh mì không”… Chủ quán nhanh tay nhanh chân làm bánh mì cho khách không kịp thở.

Trong lúc chờ bánh, ông Nguyễn Văn Nam (46 tuổi, Q.Phú Nhuận) cho biết hôm nay là ngày đầu tiên ông chạy xe ra ngoài để mua đồ ăn sáng cho cả gia đình, thấy đường phố nhộn nhịp hẳn lên. Những ngày trước không được ra ngoài, hàng quán bán trở lại, thèm lắm ông mới đặt mấy ổ bánh mì qua mạng.

TP.HCM ngày đầu nới lỏng giãn cách: Rộn ràng tiếng xe cộ trở lại!

“Nhưng mà trời ơi tiền ship cao quá, không dám mua nhiều. Nay được tự đi mua vừa thoải mái trong người vừa tiết kiệm. Bánh mì ở đây gần nhà, bán ngon, tôi cũng là khách quen nên ghé đây mua là hợp lý luôn”, ông cười nói.

Ngày đầu TP.HCM nới giãn cách: Người người mua đồ ăn sáng 5K, cầm ổ bánh mì vui lắm - Hình 2

Người dân mua bánh mì trên đường Phan Đăng Lưu (Phú Nhuận). Ảnh CAO AN BIÊN

Ngày đầu TP.HCM nới giãn cách: Người người mua đồ ăn sáng 5K, cầm ổ bánh mì vui lắm - Hình 3

Bánh mì đắt khách . Ảnh CAO AN BIÊN

Ngày đầu TP.HCM nới giãn cách: Người người mua đồ ăn sáng 5K, cầm ổ bánh mì vui lắm - Hình 4

Vừa dứt lời, một người đàn ông mang ra 4 ổ bánh mì đưa cho ông Nam, ông nhanh chóng gửi tiền rồi nhận lại tiền thừa. Cầm túi bánh mì trên tay, ông Nam nói mình vui như Tết.

“Vậy mới là Sài Gòn nè, Sài Gòn đã dần bình thường trở lại rồi. Mong ai cũng có ý thức để TP. không phải giãn cách thêm lần nào nữa”, mắc bánh mì lên xe, ông nhanh chóng chạy xe về nhà cho kịp giờ ăn sáng.

Cụ Lê Văn Nam (80 tuổi) sáng sớm nay cũng chạy xe máy trước một quán phở trên đường Lê Quang Định (Q.Bình Thạnh) để mua. Thấy có nhiều shipper trước quán, cụ chủ động đứng xa, móc trong bóp ra chừng 40.000 đồng rồi nói với chủ quán: “Cho tôi 1 tô tái nạm”.

Ngày đầu TP.HCM nới giãn cách: Người người mua đồ ăn sáng 5K, cầm ổ bánh mì vui lắm - Hình 5

Cụ Nam mua phở mang về . Ảnh CAO AN BIÊN

Ngày đầu TP.HCM nới giãn cách: Người người mua đồ ăn sáng 5K, cầm ổ bánh mì vui lắm - Hình 6

Cụ vui mừng vì mua được phần phở 40.000 đồng, không phải tốn phí ship . Ảnh CAO AN BIÊN

Ngày đầu TP.HCM nới giãn cách: Người người mua đồ ăn sáng 5K, cầm ổ bánh mì vui lắm - Hình 7

Sáng nay, người đến quán mua không chỉ có shipper . Ảnh CAO AN BIÊN

Ông vốn là khách quen của quán ăn này gần 10 năm nay và hôm nay là ngày đầu tiên sau 4 tháng qua, ông lại được trực tiếp đến để mua. Ông tâm sự dù dịch nhưng chủ quán vẫn giữ giá như cũ nên ông cũng rất quý mến.

“Dịch nghèo rồi, nên không dám mua gì nhiều, nhưng hôm nay ngày đầu được ra đường nên tôi ăn mừng bằng một tô phở bữa sáng. Được ra ngoài mua mang đi cũng đỡ ngột ngạt trong người, mong sắp tới còn được ăn tại chỗ nữa thì hay”, ông cụ nói thêm.

Ngày đầu TP.HCM nới giãn cách: Người người mua đồ ăn sáng 5K, cầm ổ bánh mì vui lắm - Hình 8

Cách thức ra đường từ hôm nay 1.10.2021

Chủ quán bán không kịp

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh (45 tuổi) là chủ tiệm bánh mì trên đường Phan Đăng Lưu (Q.Phú Nhuận) cho biết sáng nay là ngày đầu tiên tiệm của mình mở bán, tuy nhiên vì quá nhiều người đến mua trong sáng sớm nên 4 người trong quán “trở tay không kịp”.

Chủ quán không nghĩ rằng hôm nay có nhiều khách quý mến đến ủng hộ quán đến vậy nên rất vui. Mồ hôi ướt trán, mỗi phút bà Oanh lại hoàn thành 2- 3 ổ bánh mì gửi cho những người còn lại trong quán giao cho khách đang chờ phía trước.

“Tiệm tôi 20 năm rồi chứ không ít. Bình thường có 6 – 7 nhân viên lận, nhưng dịch nên tụi nhỏ về tỉnh, giờ kẹt ở dưới luôn. Hôm nay đông quá mà ít người không biết sao kêu tụi nó lên đây”, bà Oanh băn khoăn. Tuy nhiên được mở hàng lại bằng một buổi sáng đông khách là niềm vui lớn của ba những người trong tiệm này.

Ngày đầu TP.HCM nới giãn cách: Người người mua đồ ăn sáng 5K, cầm ổ bánh mì vui lắm - Hình 9

Bà Oanh vã mồ hôi làm bánh mì cho khách vì thiếu nhân viên . Ảnh CAO AN BIÊN

Ngày đầu TP.HCM nới giãn cách: Người người mua đồ ăn sáng 5K, cầm ổ bánh mì vui lắm - Hình 10

Nhiều người dân chờ trước quán hủ tiếu trên đường Lê Quang Định (Q.Bình Thạnh) . Ảnh CAO AN BIÊN

Trong khi đó, quán phở của bà Đặng Thị Mỹ Quỳnh (40 tuổi) trên đường Lê Quang Định sáng nay cũng đông người đến mua, cả shipper và người dân mua mang về. Do vậy, 3 người trong quán có cả bà Quỳnh tất bật hoàn tất những phần phở mang về.

Mới bán trở lại 4 ngày nay, khi hay tin người dân được tiêm vắc xin có thể ra đường, chủ quán không giấu được niềm vui vì nhiều khách quen có thể trực tiếp đến quán để mua thay vì qua shipper.

“Phở thì tôi không tăng giá, nhưng khách mua qua app tốn nhiều tiền ship tôi cũng thương lắm. Nay được mua bán mang về nên nhiều khách quá em ơi, làm không kịp. Nếu khách tăng ngày mai nhập thêm nguyên liệu nữa”, chủ quán dự định.

Không khí buổi sáng đầu tiên sau 123 ngày

Sáng nay, anh N.H.K (26 tuổi) thức từ 5 giờ sáng để chạy bộ quanh khu vực Bình Lợi (Q.Bình Thạnh). Nhễ nhại mồ hôi, anh kể mình vốn là một nhân viên văn phòng, suốt nhiều tháng qua hầu như ngày nào cũng làm việc online tại nhà và hiếm khi ra đường.

Vốn thích các hoạt động thể dục thể thao, anh thường xuyên đến các phòng gym gần nhà cũng như chạy bộ ngoài trời để rèn luyện sức khỏe, tuy nhiên dịch nên anh cũng chỉ có thể luyện tập trong nhà.

“Ngột ngạt quá thì mình ra ban công tập hoặc đứng trước nhà một xíu, nhưng không thấy thoải mái. Hôm nay người dân đã tiêm đủ liều vắc xin Covid-19 được ra ngoài bắt đầu cuộc sống bình thường mới nên tôi chọn việc đầu tiên là tập thể dục cho khỏe khoắn. Không khí buổi sáng “lịch sử” này trong lành ghê”, anh cười nói.

Ngày đầu TP.HCM nới giãn cách: Người người mua đồ ăn sáng 5K, cầm ổ bánh mì vui lắm - Hình 11

Người dân thức sớm tập thể dục trên đường Đặng Thùy Trâm (P.13, Q.Bình Thạnh) . Ảnh CAO AN BIÊN

Ngày đầu TP.HCM nới giãn cách: Người người mua đồ ăn sáng 5K, cầm ổ bánh mì vui lắm - Hình 12

Ngày đầu TP.HCM nới giãn cách: Người người mua đồ ăn sáng 5K, cầm ổ bánh mì vui lắm - Hình 13

Người dân tập thể dục trên đường Nơ Trang Long . Ảnh CAO AN BIÊN

Nhìn xung quanh con đường Đặng Thùy Trâm người xe qua lại, nhiều hàng quán cũng mở cửa chờ người đến mua, anh nói TP.HCM đang dần hồi sinh trở lại. Anh K. mong thời gian tới, dịch bệnh được kiểm soát tốt để phòng gym được mở cửa, anh được thoải mái luyện tập thể dục thể thao.

Tương tự anh K., sáng ông H.V.Phúc (63 tuổi) cũng tranh thủ chạy bộ trên đường Nơ Trang Long (Q.Bình Thạnh). Ông nói lâu lắm rồi mình mới thoải mái luyện tập thể thao, thấy khỏe hẳn trong người.

Ngày đầu TP.HCM nới giãn cách: Người người mua đồ ăn sáng 5K, cầm ổ bánh mì vui lắm - Hình 14

Các lĩnh vực TP.HCM mở cửa trở lại

“Bình thường tôi mà không tập một ngày là thấy trong người nó uể oải, rệu rã lắm, nên mua dịch tôi cũng ra trước nhà tập chút chút. Nay được chạy đi xa, sẵn mua đồ ăn sáng cho hai vợ chồng luôn”, ông nói rồi nhanh chóng chạy đi.

Sáng 30.9, UBND TP.HCM tổ chức họp báo, công bố chỉ thị về các phương án nới lỏng giãn cách, thích ứng an toàn với dịch bệnh Covid-19 cho giai đoạn mới, từ 1.10. Theo đó, TP. cho phép các hoạt động ngoài trời tập trung tối đa 15 người; trường hợp người tham gia đã được tiêm đủ liều vắc xin hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 được tập trung tối đa 100 người. Nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cũng được bán mang đi cho người dân.

Chuyên gia từ TPHCM chi viện Đắk Lắk điều trị ca mắc Covid-19 nặng

Trước tình trạng BN3836 tại Đắk Lắk có diễn tiến bệnh nặng, phải thở máy, 4 chuyên gia của Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM đã đến địa phương này để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

Chiều 24/5, trao đổi PV Dân trí , bác sĩ Châu Đương - Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Đắk Lắk, cho biết, các chuyên gia hàng đầu về hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Chợ Rẫy ở TPHCM đã tới Đắk Lắk và đang hội chẩn, đưa ra hướng điều trị phù hợp cho BN3836.

Chuyên gia từ TPHCM chi viện Đắk Lắk điều trị ca mắc Covid-19 nặng - Hình 1

Khu vực cách ly điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Đắk Lắk.

"Bệnh nhân hiện vẫn đang thở máy, được lọc máu và các chỉ số sinh tồn tạm ổn. Bệnh viện sẽ xin ý kiến của 4 chuyên gia xem sẽ tiếp tục điều trị cho bệnh nhân tại đây hay cho chuyển viện xuống TPHCM. Bệnh nhân đang được các bác sĩ theo dõi sát", bác sĩ Đương thông tin.

Riêng với hai bệnh nhân mắc Covid-19 khác tại Đắk Lắk là BN3237 và BN3334, lãnh đạo Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Đắk Lắk cho hay, sức khỏe của hai bệnh nhân hiện ổn định.

Trước đó, BN3836 diễn tiến bệnh nặng, có biểu hiện suy hô hấp, rối loạn đông máu, phải duy trì thở máy. Để điều trị cho bệnh nhân, Sở Y tế Đắk Lắk đã điều thêm 3 ê kíp y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên đến Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Đắk Lắk để hỗ trợ việc điều trị.

Đồng thời, ngành y tế Đắk Lắk đã tham gia hội chẩn trực tuyến với các chuyên gia của các bệnh viện hàng đầu trên cả nước để tìm hướng chữa trị cho bệnh nhân.

Ngày 24/4, BN3836 là ông V.Đ.D. (50 tuổi, ngụ phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) đi Bắc Ninh để tổ chức lễ báo hỷ cho con gái và có tiếp xúc gần với BN3052.

Ngày 6/5, ông D. về lại Đắk Lắk bằng máy bay QH1403 số ghế 21A (cùng vợ, số ghế 21B), sau đó di chuyển về thị xã Buôn Hồ bằng xe máy do vợ chở.

Ngày 9/5, ông D. cùng vợ và con trai nhập khu cách ly tập trung của tỉnh Đắk Lắk. Ngày 10/5, ngành Y tế tỉnh Đắk Lắk lấy mẫu xét nghiệm lần 1 và cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Đến ngày 14/5 ông D. xuất hiện triệu chứng sốt nên lấy mẫu lần 2 và cho kết quả dương tính SARS-CoV-2.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ giám đốc doanh nghiệp nhặt được cá rồi rao bán: Có căn cứ để xử lý?Vụ giám đốc doanh nghiệp nhặt được cá rồi rao bán: Có căn cứ để xử lý?
07:44:19 08/03/2025
Vụ nhặt được cá rơi từ xe khách rồi đem rao bán: Xin lỗi và trả lại tiềnVụ nhặt được cá rơi từ xe khách rồi đem rao bán: Xin lỗi và trả lại tiền
07:14:17 08/03/2025
Vào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vongVào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vong
21:41:08 08/03/2025
Bố bị xe khách tông tử vong khi đi đón conBố bị xe khách tông tử vong khi đi đón con
07:02:32 08/03/2025
Ngồi trong quán ăn, bé trai bất ngờ bị một phụ nữ ném vật cứng vào đầuNgồi trong quán ăn, bé trai bất ngờ bị một phụ nữ ném vật cứng vào đầu
06:55:16 08/03/2025
Hai bé gái di chuyển cả nghìn km vì lời hứa hẹn "việc nhẹ, lương cao"Hai bé gái di chuyển cả nghìn km vì lời hứa hẹn "việc nhẹ, lương cao"
07:30:30 08/03/2025
Gia sư sinh viên chật vật tìm việc làm mới sau khi "siết" dạy thêmGia sư sinh viên chật vật tìm việc làm mới sau khi "siết" dạy thêm
11:00:14 08/03/2025
Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháoHệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo
17:12:28 08/03/2025

Tin đang nóng

"Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị""Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị"
17:40:07 09/03/2025
Lê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩLê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩ
18:34:00 09/03/2025
Viên Minh hiếm hoi tung ảnh hạnh phúc bên Công Phượng và cậu quý tử, nhan sắc tiểu thư trâm anh thế phiệt gây chú ýViên Minh hiếm hoi tung ảnh hạnh phúc bên Công Phượng và cậu quý tử, nhan sắc tiểu thư trâm anh thế phiệt gây chú ý
19:33:40 09/03/2025
Sính lễ cực khủng trong lễ vu quy sao nam Vbiz: Vàng đeo trĩu cổ, cầm sổ đỏ và cả xấp tiền mặt trên tay!Sính lễ cực khủng trong lễ vu quy sao nam Vbiz: Vàng đeo trĩu cổ, cầm sổ đỏ và cả xấp tiền mặt trên tay!
17:43:12 09/03/2025
Đoạn clip bố và con gái vui đùa cùng nhau trên giường khiến nhiều người nhăn mặtĐoạn clip bố và con gái vui đùa cùng nhau trên giường khiến nhiều người nhăn mặt
18:02:34 09/03/2025
Trước họp báo có Đen Vâu đến dự, Hoàng Thùy Linh từng tự đăng clip vóc dáng ra sao?Trước họp báo có Đen Vâu đến dự, Hoàng Thùy Linh từng tự đăng clip vóc dáng ra sao?
19:46:06 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Mỹ nhân "bỏ túi" 2 nam thần hàng đầu Jbiz, bị Lâm Tâm Như ghen ghét công khaiMỹ nhân "bỏ túi" 2 nam thần hàng đầu Jbiz, bị Lâm Tâm Như ghen ghét công khai
20:55:13 09/03/2025

Tin mới nhất

Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

22:04:43 09/03/2025
Cơm không đủ ăn, 3 đứa con của vợ chồng tâm thần cũng chẳng được đến lớp. Thậm chí, ngôi nhà họ đang sống cũng là sự ám ảnh với những người đến thăm.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng

Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng

19:28:39 09/03/2025
Công an đã xác định và tiến hành mời làm việc đối với 4 người liên quan đến clip người mặc đồ giống vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả ở quán cà phê mà mạng xã hội lan truyền, xôn xao.
Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương

Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương

18:42:23 09/03/2025
Xe cứu thương đang chạy trên cao tốc TPHCM - Trung Lương đoạn qua địa phận tỉnh Long An bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến tài xế phải bung cửa thoát thân.
Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

18:38:59 09/03/2025
Dùng tiktok cá nhân bình luận khiếm nhã về chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, T.D.T bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì nội dung khiếm nhã, phân biệt địa phương.
Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

18:36:44 09/03/2025
Tối 8/3, ông Phạm Thanh, Bí thư huyện ủy Đắk Mil cho biết, đã yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân 2 vợ chồng nghi bị điện giật tử vong trong rẫy cà phê.
Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long

Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long

18:13:58 09/03/2025
Liên quan vụ ô tô limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long (Hà Nội), bước đầu CSGT xác định nguyên nhân sự việc xuất phát từ va chạm giao thông dẫn đến mâu thuẫn.
Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

18:09:21 09/03/2025
Nhiều diện tích lúa tại xã Adơk (Đak Đoa, Gia Lai) đang vào thời kỳ trổ bông nhưng bị thiếu nước khiến ruộng đồng nứt nẻ dẫn đến khô cháy. Người dân như ngồi trên đống lửa vì có nguy cơ mất trắng.
8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

05:27:15 09/03/2025
Hai tàu cá của ngư dân Hà Tĩnh mắc cạn tại vùng biển Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Tàu có nguy cơ bị sóng đánh chìm nên 8 ngư dân rời tàu, bơi vào bờ khiến một người mất tích.
Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

11:33:24 08/03/2025
Anh Braden Batsford, quốc tịch Canada, đánh rơi nhiều giấy tờ tùy thân trên hành trình khám phá Việt Nam bằng xe máy. Công an ở Hà Tĩnh đã vào cuộc hỗ trợ, giúp du khách này tìm lại giấy tờ.
Tài xế ô tô bật đèn xi nhan, suýt gây tai nạn trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây

Tài xế ô tô bật đèn xi nhan, suýt gây tai nạn trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây

10:12:27 08/03/2025
Ô tô bật đèn xi nhan phải nhưng chạy sang làn bên trái, cắt ngang đầu xe khác đi bên cạnh trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, suýt gây tai nạn giao thông.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống của 'ông trùm' Diddy sau song sắt qua lời kể của bạn tù

Cuộc sống của 'ông trùm' Diddy sau song sắt qua lời kể của bạn tù

Sao âu mỹ

22:21:01 09/03/2025
Ông trùm Diddy hiện đang bị tạm giam và chờ xét xử với các cáo buộc buôn bán tình dục và hoạt động tội phạm có tổ chức.
Ông Putin: Nga sẽ không rút khỏi lãnh thổ đã giành được từ Ukraine

Ông Putin: Nga sẽ không rút khỏi lãnh thổ đã giành được từ Ukraine

Thế giới

22:20:36 09/03/2025
Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng nước này sẽ không nhượng bộ về phần lãnh thổ mà họ đã giành được từ Ukraine.
Lý do Viên Vịnh Nghi quyết không đóng phim cùng Trương Trí Lâm

Lý do Viên Vịnh Nghi quyết không đóng phim cùng Trương Trí Lâm

Sao châu á

22:18:42 09/03/2025
Cùng là diễn viên nhưng Viên Vịnh Nghi kiên quyết không đóng phim cùng Trương Trí Lâm. Minh tinh 7X cũng không bận tâm khi chồng phải đóng cảnh thân mật với bạn diễn khác giới.
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"

Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"

Pháp luật

22:08:35 09/03/2025
Trước đó, vào tối 6/3, tại thôn Thanh Xá, xã Nguyễn Văn Linh, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên xảy ra cuộc hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên làm 1 người chết, 1 người bị thương. 2 đối tượng tham gia gây án đã bỏ trốn.
Mỹ Linh nói gì việc Kỳ Duyên làm hoa hậu ở tuổi 18?

Mỹ Linh nói gì việc Kỳ Duyên làm hoa hậu ở tuổi 18?

Tv show

21:51:54 09/03/2025
Theo ca sĩ Mỹ Linh, tuổi 18 đang tuổi ăn chơi, được quyền mắc sai lầm nhưng Kỳ Duyên chịu áp lực phải luôn hoàn hảo, có trách nhiệm với chiếc vương miện.
Ousmane Dembele chạm mốc kỷ lục trong sự nghiệp

Ousmane Dembele chạm mốc kỷ lục trong sự nghiệp

Sao thể thao

21:47:03 09/03/2025
Ousmane Dembele vào sân từ ghế dự bị và ghi 2 bàn, giúp PSG giành chiến thắng 4-1 trên sân Rennes để duy trì chuỗi bất bại ở Ligue 1.
Quán quân 'Sao Mai 2013' kể chuyện bạn trai qua đời trong MV tái xuất

Quán quân 'Sao Mai 2013' kể chuyện bạn trai qua đời trong MV tái xuất

Nhạc việt

21:44:39 09/03/2025
Theo Thanh Huyền, bài hát và câu chuyện trong MV Xóa ký ức về anh đều được viết dựa trên chuyện tình của cô và người bạn trai đã qua đời.
Nữ sinh 15 tuổi thủng tá tràng sau cơn đau dữ dội vùng thượng vị

Nữ sinh 15 tuổi thủng tá tràng sau cơn đau dữ dội vùng thượng vị

Sức khỏe

21:16:56 09/03/2025
Ngày 7/3, TS.BS Nguyễn Đình Liên - Trưởng khoa Phẫu thuật thận tiết niệu và nam học cho biết, các bác sĩ vừa phẫu thuật cấp cứu một nữ sinh bị thủng tạng rỗng.
HOT: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn nhìn nhau cười trong đám cưới Salim?

HOT: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn nhìn nhau cười trong đám cưới Salim?

Sao việt

21:01:23 09/03/2025
Quỳnh Anh Shyn đứng trên sân khấu còn Chi Pu hướng mắt về Salim, cả hai vô tình chung một khung hình nhưng có khoảng cách nhất định.
5 bức ảnh gia đình được chụp ngẫu nhiên khiến hàng ngàn người mơ ước: Gia đình bạn có từng như vậy?

5 bức ảnh gia đình được chụp ngẫu nhiên khiến hàng ngàn người mơ ước: Gia đình bạn có từng như vậy?

Netizen

20:12:50 09/03/2025
Gia đình cho chúng cảm thấy được yêu thương và hiểu rằng dù có những khó khăn, chúng vẫn có một nơi để quay về, một nơi an toàn để thư giãn và tái tạo năng lượng.