Ngăn chặn pháo lậu tập kết từ vùng biên

Theo dõi VGT trên

Lệ thường, cứ đến dịp Tết Nguyên đán tình hình mua bán, vận chuyển trái phép pháo nổ mới diễn ra nhộn nhịp.

Thế nhưng, ít ai biết rằng, để có sẵn “hàng”, bất cứ thời điểm nào thuận tiện trong năm là các đối tượng đầu nậu đã âm thầm gom và vận chuyển hàng tấn pháo lậu từ bên kia biên giới Lào rồi vận chuyển về Việt Nam tập kết để tiêu thụ.

Liên tiếp bắt giữ nhiều vụ vận chuyển pháo

Ngày 26-7, Trung tá Phạm Thành Long, Trưởng Công an huyện Diễn Châu ( Nghệ An) xác nhận, đơn vị vừa phá thành công chuyên án, triệt xóa đường dây vận chuyển pháo lậu từ Lào về Việt Nam. Theo đó, đối tượng bị bắt giữ là tài xế xe khách liên vận tuyến Việt – Lào Nguyễn Văn Đại (sinh năm 1984, trú tại xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa) khi đang vận chuyển 310kg pháo nổ từ Viêng Chăn về huyện Diễn Châu để tiêu thụ.

Ngăn chặn pháo lậu tập kết từ vùng biên - Hình 1
Tang vật gần 2 tấn pháo nổ tập kết trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Trước đó, từ nguồn tin tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân, Công an huyện Diễn Châu phát hiện một đường dây vận chuyển trái phép pháo nổ từ Lào về địa bàn huyện Diễn Châu để tiêu thụ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, nhận thấy nguồn tin có cơ sở nên Công an huyện Diễn Châu đã xác lập chuyên án để đấu tranh, triệt xóa. Quá trình xác minh, nổi lên đối tượng Nguyễn Văn Đại với nhiều biểu hiện bất minh. Mặc dù chỉ là lái xe cho một nhà xe ở xã Diễn Kỷ nhưng Đại lại có nhiều mối quan hệ phức tạp, bất minh về tài chính và đặc biệt thường giao lưu với một số đối tượng đang trong diện tình nghi có liên quan đến việc mua bán, sử dụng pháo nổ mà Cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu đang theo dõi.

Sau một thời gian kiên trì bám theo di biến động của đối tượng, trinh sát có đủ cơ sở để khẳng định, Đại tham gia vào đường dây vận chuyển pháo lậu từ Lào về Việt Nam và trở thành “mắt xích” quan trọng, lợi dụng công việc lái xe khách đi Lào để vận chuyển pháo về Việt Nam bán kiếm lời. Đầu tháng 7-2022, ban chuyên án xác định đối tượng đã thu gom được khoảng hơn 300kg pháo nổ, chuẩn bị vận chuyển về địa bàn huyện Diễn Châu để tiêu thụ. Sau một thời gian bám sát di biến động của đối tượng, vào khoảng 18 giờ 50 phút ngày 21-7, tại thôn 7, xã Diễn Kỷ, Công an huyện Diễn Châu đã tiến hành bắt quả tang Nguyễn Văn Đại về hành vi buôn bán hàng cấm, thu giữ trong xe của Đại 250 bánh pháo hoa loại 36 quả, tổng khối lượng 310kg. Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của đối tượng, ban chuyên án thu giữ thêm 10.000 quả pháo bi có tổng khối lượng 20kg. Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Đại thừa nhận, lợi dụng việc lái xe đường dài đã tiến hành móc nối, thu gom pháo lậu tại nước bạn Lào để vận chuyển về Việt Nam tiêu thụ.

Ngăn chặn pháo lậu tập kết từ vùng biên - Hình 2
Tang vật trong một vụ án liên quan đến vận chuyển pháo nổ trái phép.

Video đang HOT

Ngăn chặn pháo lậu tập kết từ vùng biên - Hình 3
Tài xế Hồ Diên Thư bị bắt khi đang vận chuyển 150kg pháo nổ.

Trước đó, vào ngày 7-7, một đường dây vận chuyển pháo lậu xuyên Việt cũng đã được Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Nghệ An triệt xóa, bắt 2 đối tượng, thu giữ hơn 250kg pháo hoa nổ. Từ cuối năm 2021, Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện một đường dây mua bán, vận chuyển trái phép pháo hoa nổ từ các tỉnh biên giới phía Nam đưa ra các tỉnh phía Bắc tiêu thụ. Sau thời gian theo dõi, thông qua các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan công an đã xác định được phương thức, thủ đoạn và quy luật hoạt động của các đối tượng. Khoảng 11h ngày 1-7, trên quốc lộ 1A, tuyến tránh thành phố Vinh, đoạn qua địa phận xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Nghệ An phối hợp Công an huyện Hưng Nguyên, trạm CSGT Diễn Châu tổ chức lực lượng đón lõng, yêu cầu dừng và kiểm tra xe khách biển kiểm soát 37F-002.86 do tài xế Hồ Diên Thư (sinh năm 1980, trú tại xóm 6, xã Tân Sơn, huyện Quỳnh Lưu) điều khiển. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 5 thùng carton chứa 100 khối pháo loại 49 quả dán nhãn nước ngoài, tổng trọng lượng gần 150kg. Tiếp tục điều tra mở rộng, lực lượng chức năng đã thi hành lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Thu Lành (sinh năm 1977, trú tại xã Đức Minh, huyện Đắk Mil, tỉnh Đăk Nông), khám xét chỗ ở của đối tượng tiếp tục thu giữ gần 100kg pháo hoa nổ.

Cũng dịp này, thông qua tuần tra kiểm soát trật tự an toàn giao thông, Công an tỉnh Quảng Trị đã phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển hơn 1 tạ pháo lậu đang trên đường từ Lào về Việt Nam. Cụ thể, lúc 5 giờ ngày 24-7, tại Km45 quốc lộ 9 thuộc địa bàn huyện Đakrông (Quảng Trị), tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Trạm CSGT đường 9 thuộc Phòng CSGT Công an Quảng Trị đang làm nhiệm vụ, phát hiện xe ô tô tải mang BKS 38C-106.38 do tài xế Hoàng Bá Quỳnh (sinh năm 1983) và Võ Quốc Bảo (sinh năm 1990), cùng trú tại xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) điều khiển, chạy hướng Lao Bảo – Đông Hà có dấu hiệu nghi vấn nên ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra. Lực lượng chức năng phát hiện trên xe cất giấu, vận chuyển 64 hộp pháo các loại với trọng lượng trên 100kg. Tại Cơ quan công an, hai đối tượng Hoàng Bá Quỳnh và Võ Quốc Bảo khai nhận vận chuyển số pháo này từ Lao Bảo về Hà Tĩnh để tiêu thụ.

Ngăn chặn pháo lậu tập kết từ vùng biên - Hình 4
130kg pháo nổ vận chuyển từ Quảng Bình ra Hà Tĩnh bị bắt giữ.

Lật tẩy những mánh khóe tập kết pháo nổ khu vực biên giới

Trước đó, vào ngày 1-4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Ma Văn Năm (sinh năm 1987, trú tại phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) về hành vi “buôn bán hàng cấm”. Năm chính là người đã trực tiếp bán 131kg pháo nổ cho 3 đối tượng Đoàn Xuân Hồng (sinh năm 1993), Nguyễn Văn Linh (sinh năm 1991) và Nguyễn Văn Phương (sinh năm 1994), cùng trú trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên vào ngày 31-1-2022. Khi các đối tượng này đang vận chuyển số pháo nói trên về đến thị trấn Thiên Cầm thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Lẽ thường, cứ đến dịp trước Tết Nguyên đán hằng năm, hoạt động liên quan đến mua bán, vận chuyển pháo nổ mới bắt đầu nhộn nhịp. Thế nhưng, ít ai biết rằng để có nguồn “hàng” dồi dào giao dịch trong thời điểm này, trong năm các đối tượng đã tìm mọi cách để vận chuyển pháo lậu từ Lào, Campuchia về Việt Nam, sau đó chia nhỏ để lén lút tập kết tại nhiều địa điểm khác nhau. Các đối tượng này hình thành nên những đường dây, lôi kéo nhiều người tham gia, với đủ các thành phần, lứa tuổi nhưng tập trung nhiều nhất vẫn là thanh, thiếu niên. Địa bàn tập kết thường được lựa chọn nhiều nhất vẫn là một số huyện, thành thị dọc quốc lộ 1A của tỉnh Nghệ An, nhất là các huyện Nghi Lộc, Diễn Châu, Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai.

Ngăn chặn pháo lậu tập kết từ vùng biên - Hình 5
CSGT Công an Quảng Trị bắt 2 tài xế vận chuyển 100kg pháo nổ.

Thượng tá Tạ Đình Tuấn, Trưởng Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, tội phạm liên quan đến pháo nổ ngày càng hoạt động tinh vi, mở rộng phạm vi, địa bàn hoạt động và có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Điển hình như trong chuyên án được Công an Nghệ An phá vào hồi cuối năm 2021, có 7 đối tượng ở Nghệ An và Quảng Trị đã cấu kết, thiết lập đường dây mua bán, vận chuyển số pháo nổ lên đến 2,4 tấn. Để qua mắt lực lượng chức năng, nhóm đối tượng này đã dùng nhiều thủ đoạn rất tinh vi. Chúng không vận chuyển một lần, các đối tượng đã chia nhỏ lượng “hàng” và cất giấu tại nhiều địa điểm khác nhau để tiêu thụ. Cũng thời gian này, Công an huyện Quỳnh Lưu phá chuyên án bắt giữ 4 đối tượng liên quan đến đường dây vận chuyển gần 2 tấn pháo nổ. Thủ đoạn của các đối tượng là tập kết “hàng” ở địa bàn giáp ranh, sau đó sử dụng xe ô tô để vận chuyển đến nơi tiêu thụ khi khách hàng có nhu cầu.

Do lợi nhuận từ hành vi phi pháp này rất cao nên bất chấp các chế tài khắt khe về xử phạt, các đối tượng vẫn tìm mọi thủ đoạn để đưa được pháo nổ từ bên kia biên giới về trong nước tiêu thụ. Mánh khóe và thủ đoạn vận chuyển qua biên giới của các đối tượng ngày càng tinh vi nhưng phương thức vận chuyển chính vẫn là lợi dụng vận chuyển hàng trên những chuyến xe liên vận để lén lút đưa hàng qua biên giới. Trong đó, không ngoại trừ một số đối tượng vận chuyển pháo lậu theo hướng tiểu ngạch.

Ngăn chặn pháo lậu tập kết từ vùng biên - Hình 6
Tài xế Nguyễn Văn Đại bị bắt khi đang vận chuyển 310kg pháo nổ từ Lào về Việt Nam.

Theo nhận định của cơ quan chức năng, tội phạm liên quan đến pháo nổ tuy không manh động, gây nguy hại cho xã hội lớn song để đấu tranh, ngăn chặn lại gặp không ít khó khăn. Xuất phát từ lợi nhuận kếch xù, tội phạm trong lĩnh vực này đã lôi kéo, dụ dỗ được nhiều đối tượng, thành phần và lứa tuổi trong xã hội tham gia. Từ đó, hình thành nên những đường dây mua bán, vận chuyển và thậm chí là cả chế tạo pháo nổ liên huyện, liên tỉnh khiến cho tình hình liên quan đến pháo nổ luôn nhức nhối, gây ra không ít hệ lụy cho gia đình và xã hội.

Nhóm đối tượng phá hoại vườn dưa hấu khai gì tại Cơ quan điều tra?

Vừa qua trên mạng xã hội lan truyền video ông lão tóc bạc trắng nằm khóc thảm thương giữa ruộng dưa hấu sắp đến kỳ thu hoạch bị kẻ gian phá hoại.

Chỉ sau một ngày tiếp nhận thông tin, Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã tóm gọn nhóm đối tượng.

Theo đó, sáng 3/7, trên mạng xã hội lan truyền video một ông lão khóc thảm thương trên ruộng dưa hấu bị kẻ gian phá hoại khi sắp đến kỳ thu hoạch. Sau khi video được đăng tải, cộng đồng mạng bày tỏ sự bất bình, bức xúc trước hành động phá hoại của kẻ gian và xót thương đối với ông lão.

Nhóm đối tượng phá hoại vườn dưa hấu khai gì tại Cơ quan điều tra? - Hình 1
Hình ảnh vợ chồng ông Tôn trước ruộng dưa bị phá hoại

Cũng trong khoảng thời gian này, Công an xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu nhận được đơn trình báo của ông Phan Văn Tôn (SN 1956), trú tại thôn 2, xã Diễn Kỷ về việc gia đình ông bị kẻ gian phá hoại tài sản.

Cụ thể gia đình ông có ruộng dưa hấu tại thôn 2, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu sắp đến giai đoạn thu hoạch thì bị kẻ gian phá hoại. Số quả to thì bị chúng cắt trộm, quả nhỏ thì chúng đập vỡ tung tóe trên ruộng dưa.

Cũng theo nội dung trình báo của ông Tôn, sáng 3/7, ông cùng vợ đang chăm sóc ruộng dưa, chưa có hiện tượng bị phá hoại. Trưa hôm đó, 2 vợ chồng ông về nhà ăn cơm. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, ông Tôn ra vườn kiểm tra phát hiện 2 luống dưa đã bị kẻ gian phá hoại, nhiều quả dưa hấu vỡ nát, nằm rải rác khắp vườn. Ước tính thiệt hại khoảng 2,5 tạ dưa.

Sau khi tiếp nhận tin báo từ Công an xã Diễn Kỷ, Công an huyện Diễn Châu tập trung lực lượng nhanh chóng vào cuộc điều tra. Chỉ sau hơn 1 ngày, đến tối 4/7, Công an huyện Diễn Châu đã điều tra, làm rõ 5 đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản, huỷ hoại tài sản gồm: Chu Văn Cường (SN 2002); Chu Minh Nam (SN 2004); Nguyễn Trọng Tấn (SN 2005); Nguyễn Đức Phong (SN 2004) và Lê Trung Huấn (SN 2004) cùng trú tại xã Quỳnh Diễn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Nhóm đối tượng phá hoại vườn dưa hấu khai gì tại Cơ quan điều tra? - Hình 2
Nhóm đối tượng phá hoại ruộng dưa bị triệu tập tại Cơ quan điều tra.

Tại Cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận, trưa hôm đó, nhóm đối tượng từ huyện Quỳnh Lưu chở nhau vào xã Diễn Kỷ đi chơi. Ngang qua vườn dưa ven đường, thấy không có người canh giữ bèn rủ nhau xuống hái trộm. Tuy nhiên, khi đang thực hiện hành vi thì bị người dân đi làm đồng phát hiện, nhắc nhở. Bị phát hiện nên các đối tượng đã lên xe bỏ đi.

Tuy nhiên, các đối tượng tỏ thái độ bực tức vì bị người dân nhắc nhở nên sau khi đi uống rượu về thì trưa 3/7, các đối tượng quay lại phá hoại ruộng dưa nhằm trả thù.

Nhóm đối tượng phá hoại vườn dưa hấu khai gì tại Cơ quan điều tra? - Hình 3
Cảnh sát lấy lời khai của một đối tượng trong nhóm phá hoại ruộng dưa

Điều đáng nói, dù thiệt hại tài sản không lớn, nhưng vì ảnh hưởng đến sinh kế của người nông dân nên Công an huyện Diễn Châu đã kịp thời vào cuộc điều tra, nhanh chóng làm rõ đối tượng, giúp người dân trên địa bàn yên tâm canh tác. Hiện Công an huyện Diễn Châu đang tập trung điều tra xử lý theo quy định.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình ông Tôn rất khó khăn. Hai vợ chồng ông vất vả dầm mưa dãi nắng chăm bón ruộng dưa suốt 3 tháng nay chuẩn bị thu hoạch thì xảy ra sự việc trên.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025

Tin đang nóng

Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"
20:13:29 22/02/2025
Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộKinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ
19:49:08 22/02/2025
Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổiNam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi
19:58:35 22/02/2025
Lại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy ViênLại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy Viên
18:41:47 22/02/2025
Quách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kínQuách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kín
22:16:12 22/02/2025
"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?
21:01:39 22/02/2025
Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!
20:36:02 22/02/2025
1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà
20:18:31 22/02/2025

Tin mới nhất

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

13:47:42 22/02/2025
Ngày 22/2, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, đã truy xét, mời hai nhóm đối tượng đánh nhau trên đường Ngô Văn Sở lên làm việc.
Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

13:26:44 22/02/2025
Bằng sự mưu trí cùng các biện pháp nghiệp vụ linh hoạt, chỉ sau 2 ngày điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam đã xác định được nghi phạm sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển.
Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

11:33:48 22/02/2025
Liên tiếp các vụ côn đồ đường phố xảy ra ở nhiều nơi dù đã được lực lượng chức năng xử nghiêm theo hướng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp nhưng kiểu hành xử tự hung hãn vẫn cứ tái diễn khiến người dân bức xúc, bất bình.
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

10:44:40 22/02/2025
Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố vụ án hình sự, giữ người trong trường hợp khẩn cấp với tài xế xe khách gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên quốc lộ 6, khiến 6 người chết, 8 người bị thương.
Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

10:30:15 22/02/2025
Hai đối tượng đã đưa những phụ nữ có nhu cầu tìm việc sang một nước ở khu vực Trung Đông để làm nhà hàng, giúp việc lương cao nhưng thực tế là hoạt động mại dâm.
Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

10:28:21 22/02/2025
Chỉ trong vòng 48 tiếng, Công an tỉnh An Giang phối hợp các lực lượng chức năng phá thành công vụ bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo, cướp tài sản gây rúng động cả vùng quê.
Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

10:25:50 22/02/2025
L.V.P. (tức Phú Lê) và các cá nhân thừa nhận việc dàn dựng clip đánh bạc dưới hình thức chơi xóc bầu, tôm, cua, cá , sau đó đăng clip lên mạng xã hội nhằm câu like , câu view .
Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

10:11:56 22/02/2025
Liên quan tới vụ án Sài Gòn - Đại Ninh, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova và Công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Thiên Vương (đều thuộc Tập đoàn Novaland) đã gửi đơn kháng cáo.
Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

09:58:08 22/02/2025
Theo cáo buộc, từ năm 2018-2019, các bị cáo Long và Huê có hành vi ký khống hợp đồng lao động với bà Trần Thị A để chiếm đoạt 8,8 triệu đồng từ ngân sách nhà nước cấp cho Hội chữ thập đỏ quận 1.
Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

09:51:11 22/02/2025
Đưa người lao động sang tới Nga, Phan Công Quốc thu giữ toàn bộ hộ chiếu, giấy tờ tùy thân rồi giam lỏng họ trong xưởng may không cho ra ngoài.
Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

09:30:02 22/02/2025
Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị bao vây tụ điểm đá gà do Luận Già và Ba Heo tổ chức, bắt 75 người, thu giữ hàng trăm triệu đồng.
Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

09:12:34 22/02/2025
Ông Trương Huy San bị đưa ra xét xử về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định tại Điều 331, khoản 2 - Bộ luật Hình sự.

Có thể bạn quan tâm

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

Sao việt

23:57:41 22/02/2025
Diễn viên Mai Tài Phến - bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm mặc áo ba lỗ khoe body săn chắc. NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50.
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Phim châu á

23:50:58 22/02/2025
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương (The Trauma Code: Heroes on Call) đã thành công tái hiện chân thực những thách thức của hệ thống y tế hiện đại, đồng thời tôn vinh nghị lực và sức mạnh con người!
Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Hậu trường phim

23:42:16 22/02/2025
Bức hình này đang khiến cư dân mạng cực lú vì không biết người trong hình là Ninh Dương Lan Ngọc hay mỹ nhân Hoa ngữ Bạch Lộc.
G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

Nhạc quốc tế

23:35:35 22/02/2025
Trưa nay (22/2), G-Dragon đã công bố teaser của MV mới Too Bad trên các kênh thông tin cá nhân của mình, tại các nền tảng như Youtube, Instagram...
Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Sao châu á

23:29:46 22/02/2025
Không quản ngại đường xa, rất nhiều fan đã ra đón cặp đôi girllove hot nhất hiện nay, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt tại Tân Sơn Nhất.
Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Tv show

22:47:26 22/02/2025
Trong chương trình Khách hàng là thượng đế , Hồ Quang Hiếu có những tiết lộ với Trường Giang và Hoa hậu Mai Phương về cuộc sống sau khi có con đầu lòng.
Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Netizen

22:23:09 22/02/2025
Lướt TikTok thời gian gần đây, hẳn cộng đồng mạng đều cảm thấy tò mò khi hệ tư tưởng F4 Vũng Tàu xâm chiếm. Nhiều người thắc mắc, đoạn clip chỉ đơn giản là một hội bạn thân cùng đứng quay trend
Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Thế giới

22:14:27 22/02/2025
Hai con tin Tal Shoham (40 tuổi) và Avera Mengistu (39 tuổi) đã được thả trước đó tại Rafah, miền Nam Gaza. Con tin thứ sáu, Hisham Al-Sayed (36 tuổi), dự kiến sẽ được thả tại thành phố Gaza.
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Sao âu mỹ

22:05:38 22/02/2025
Sau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.
Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Sao thể thao

22:04:18 22/02/2025
Manchester City mong ký hợp đồng với Florian Wirtz và Andrea Cambiaso trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sẵn sàng để tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne ra đi.
Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Nhạc việt

21:43:25 22/02/2025
Sức mạnh của văn hoá thần tượng thể hiện rõ nhất ở loạt concert cháy vé, với quy mô hàng chục nghìn người của 2 chương trình Anh Trai Say Hi và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.