Ngậm ngùi nhận ra cả thanh xuân đều đi du lịch cùng bạn, chàng travel blogger ‘chuộc lỗi’ với mẹ bằng chuyến đi Đà Lạt ’siêu thú vị’

Vì có ít thời gian dành cho mẹ, nên chàng travel blogger Tiến Nguyễn (30 tuổi, quê Bình Dương) quyết định dành cho mẹ một chuyến đi riêng, lưu lại thật nhiều khoảnh khắc đẹp.

Chàng blogger điển trai tâm sự, cả thanh xuân lên Sài Gòn, điều gì cũng chia sẻ với bạn bè, hội chị em. Thậm chí đã dành hẳn hơn 10 năm đi du lịch với hội bạn. Tuy nhiên, có một người đã dành cả thanh xuân để đưa anh đi du lịch nhưng dường như anh đã quên mất.

Ngậm ngùi nhận ra cả thanh xuân đều đi du lịch cùng bạn, chàng travel blogger chuộc lỗi với mẹ bằng chuyến đi Đà Lạt siêu thú vị - Hình 1

“Ngồi nhìn lại những tấm ảnh cũ mới thấy, hóa ra còn có một người đã đưa mình đi khắp thế giới từ khi mình còn rất nhỏ. Bỗng mười mấy năm trôi qua, khi đủ lông đủ cánh, mình lại tận hưởng tuổi trẻ với bạn bè mà quên mất người đó vẫn vui cười, vẫn hạnh phúc khi mình hạnh phúc.

Đó có phải là điều mình bỏ quên bấy lâu nay không? Nghĩ vậy, mình tức tốc chạy về quê và chẳng ngại ngần nói “Mẹ à, đi du lịch với con nha”, Tiến chia sẻ.

Chuyến này, anh chọn Đà Lạt để đưa mẹ đi. Vùng đất có nhiều người biết nhất và hầu như ngày thường, cũng như cuối tuần, đều đông khách. Nhưng mẹ thường đi tour, đi những chỗ “bán vé” như Hồ Than Thở, Đỉnh Langbiang,… chứ chưa đi phượt như anh bao giờ. Vì vậy lần này, chàng trai trẻ cho mẹ đi bằng xe máy.

Lần đi này đi, 2 mẹ con anh không vội vàng như đi tour, mà cứ chậm rãi tận hưởng phong cách sống của người Đà Lạt, sống chậm và thưởng thức không khí ở đây, trở về là chính mình.

Theo đó, Tiến Nguyễn chia sẻ lịch trình cụ thể với 3 ngày 2 đêm của anh và mẹ như sau:

Ngày 1:

S ăn mây Đồi Trọc

4:00 am: Vừa lên đến Đà Lạt, check-in khách sạn xong, anh thuê xe, chở mẹ đến Đồi Trọc ngay. Trước giờ mẹ chưa thấy cảnh mây bay lưng lửng, hay biển mây mà các bạn trẻ hay check-in. Vì vậy, cả hai cùng nhau mặc áo thật dày để chạy lên đồi trong sương dày đặc. Đón bình minh ngày mới và ngắm mây là một trải nghiệm tuyệt vời của anh và mẹ.

Ngậm ngùi nhận ra cả thanh xuân đều đi du lịch cùng bạn, chàng travel blogger chuộc lỗi với mẹ bằng chuyến đi Đà Lạt siêu thú vị - Hình 2

Ngậm ngùi nhận ra cả thanh xuân đều đi du lịch cùng bạn, chàng travel blogger chuộc lỗi với mẹ bằng chuyến đi Đà Lạt siêu thú vị - Hình 3

Ngậm ngùi nhận ra cả thanh xuân đều đi du lịch cùng bạn, chàng travel blogger chuộc lỗi với mẹ bằng chuyến đi Đà Lạt siêu thú vị - Hình 4

Video đang HOT

Ngậm ngùi nhận ra cả thanh xuân đều đi du lịch cùng bạn, chàng travel blogger chuộc lỗi với mẹ bằng chuyến đi Đà Lạt siêu thú vị - Hình 5

Ngậm ngùi nhận ra cả thanh xuân đều đi du lịch cùng bạn, chàng travel blogger chuộc lỗi với mẹ bằng chuyến đi Đà Lạt siêu thú vị - Hình 6

Ngậm ngùi nhận ra cả thanh xuân đều đi du lịch cùng bạn, chàng travel blogger chuộc lỗi với mẹ bằng chuyến đi Đà Lạt siêu thú vị - Hình 7

Ăn sáng tại Home Cafe

Sau khi ngắm mây về, anh đưa mẹ đến Home café. Lúc đầu nói đi ăn sáng, mẹ lại tưởng là đến 1 quán ăn nào đó, nhưng khi đến nơi, mẹ đã thật sự ngỡ ngàng. Là một người cực kì cực kì yêu hoa và cây cảnh, mẹ không lo ăn, chỉ mải mê ngắm hoa rất chăm chú.

Rừng Lá Phong

9X bày tỏ : “L úc đầu là mình tưởng khu rừng đầy lá phong màu đỏ. Nhưng không. Đây là một nơi dựng tiểu cảnh và mang văn hóa Nhật Bản để cho du khách tham quan. Mình không thích những sản phẩm sắp đặt lắm, vì vậy chỉ để mẹ vào ngắm hoa, ngắm cá và làm sương sương 100 tấm ảnh rồi về”.

Ngậm ngùi nhận ra cả thanh xuân đều đi du lịch cùng bạn, chàng travel blogger chuộc lỗi với mẹ bằng chuyến đi Đà Lạt siêu thú vị - Hình 8

Ngày 2:

Thác Voi

Chàng trai trẻ cho biết, nếu mẹ có sức khỏe và thích du lịch mạo hiểm, bạn nên dẫn mẹ đi Thác Voi. Cách trung tâm 60 phút chạy xe máy, nhưng đây là một trong những thác nước anh thấy hùng vĩ và ít nhân tạo nhất.

Thác Voi cũng khá khó đi vì độ dốc và trơn trượt, nhưng mẹ đi được hết và đến tận cùng thác. Điều đó, khiến Tiến cảm thấy mừng thầm vì mẹ vẫn còn khỏe và năng động quá. Sát bên Thác Voi là chùa Linh Ấn, nơi đây có tượng Bồ Tát Quán Thế Âm cao 71m, cao nhất nước tính cho đến hiện tại.

Ngậm ngùi nhận ra cả thanh xuân đều đi du lịch cùng bạn, chàng travel blogger chuộc lỗi với mẹ bằng chuyến đi Đà Lạt siêu thú vị - Hình 9

Ngậm ngùi nhận ra cả thanh xuân đều đi du lịch cùng bạn, chàng travel blogger chuộc lỗi với mẹ bằng chuyến đi Đà Lạt siêu thú vị - Hình 10

Ngậm ngùi nhận ra cả thanh xuân đều đi du lịch cùng bạn, chàng travel blogger chuộc lỗi với mẹ bằng chuyến đi Đà Lạt siêu thú vị - Hình 11

Café Mê Linh

Trên đường về lại thành phố Đà lạt, Tiến đưa mẹ ghé café Mê Linh – chỉ để nghỉ ngơi vì đường về còn khá xa.

Chùa Tàu

Theo lời kể của mẹ, Tiến cho biết hơn mười mấy năm rồi mẹ mới quay lại chùa Tàu. Chùa Tàu có kiến trúc rất khác với các chùa ở Đà Lạt. Trong đó, có 3 bức tượng bằng gỗ của Phật A Di Đà, Phổ Hiền và Văn Thù bồ tát được thỉnh từ Hongkong về. Trên ngọn đồi ở phía sau chùa, có tượng phật Thích Ca Mâu Ni thành đạo rất to.

Tối đến, anh cùng mẹ thưởng thức bữa tối tại Lẩu Bò Dã Chiến. Quán Bò ở Đà Lạt rất nhiều, nhưng Dã Chiến là một đặc trưng. Lẩu ở đây chỉ 200 nghìn/phần, rất nhiều bò và rau nữa. Theo anh chàng cảm nhận, đây là quán bò xịn nhất dành cho người địa phương, nay khách du lịch đã biết đến và ghé nhiều hơn vì chất lượng của quán.

Ngày 3: Hôm ấy là ngày tạm biệt Đà Lạt nên Tiến cùng mẹ dạo phố nhẹ, để hưởng không khí Đà Lạt, uống cà phê theo phong cách của người bản địa, tâm sự cả buổi sáng.

Ngậm ngùi nhận ra cả thanh xuân đều đi du lịch cùng bạn, chàng travel blogger chuộc lỗi với mẹ bằng chuyến đi Đà Lạt siêu thú vị - Hình 12

Ngậm ngùi nhận ra cả thanh xuân đều đi du lịch cùng bạn, chàng travel blogger chuộc lỗi với mẹ bằng chuyến đi Đà Lạt siêu thú vị - Hình 13

Ngậm ngùi nhận ra cả thanh xuân đều đi du lịch cùng bạn, chàng travel blogger chuộc lỗi với mẹ bằng chuyến đi Đà Lạt siêu thú vị - Hình 14

Chàng blogger bày tỏ rằng, anh không biết tương lại sẽ như thế nào, cũng không biết sẽ được ngắm mẹ cười, mẹ nói trong bao lâu. Khi nhìn lại, cảm thấy một chút buồn vì thanh xuân lo cho bạn bè, khóc vì người yêu, … những người có khi quên mất khi mình gặp khó khăn. Còn mẹ thì luôn ở đó, đợi anh, nhưng đã lâu rồi không dành tình yêu thương cho mẹ.

“Nhưng cũng chính điều đó, lại sinh ra cho mình một nguồn năng lượng tích cực để đi du lịch cùng mẹ. Đi du lịch không chỉ để vui, mà còn cùng nhau tạo ra hồi ức và kỉ niệm đẹp. Còn có bao lâu nữa đâu, hãy cùng tạo ký ức và niềm vui với mẹ nhé”, Tiến Nguyễn chia sẻ.

5 view giúp bạn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt

Tín đồ Đà Lạt sẽ thu trọn vào tầm mắt vẻ đẹp hoang sơ không kém phần trữ tình của thành phố ngàn hoa với loạt gợi ý dưới đây.

5 view giúp bạn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt - Hình 1

5 view giúp bạn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt - Hình 2
Ảnh: Ppiiiiip, skooba101.

Đồi Robin là địa điểm khởi đầu của tuyến cáp treo nối thành phố Đà Lạt và Thiền Viện Trúc Lâm. Ngọn đồi này có một vị trí thuận lợi và tầm nhìn thoáng đãng. Từ đây, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Lạt và núi Langbiang từ trên cao.

5 view giúp bạn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt - Hình 3
Ảnh: Raff_leonardo.

Bạn mua vé cáp treo với giá tầm 70.000 đồng cho chuyến khứ hồi. Từ cabin, những cánh rừng thông bạt ngàn hay hồ thơ mộng sẽ thu trọn vào tầm mắt. Ngoài ra, đồi Robin cũng là một trong những địa điểm săn bình minh và hoàng hôn được yêu thích tại Đà Lạt.

5 view giúp bạn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt - Hình 4
Ảnh: Sojin .0602.

Nằm ở ngoại ô Đà Lạt, đỉnh đồi Rada (khu du lịch Langbiang) có độ cao gần 2.000 m, là một trong những địa điểm được tín đồ xê dịch ưa thích. Từ đây, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm toàn cảnh phố núi hùng vĩ, đặc biệt là thị trấn Lạc Dương và hồ Suối Vàng ẩn hiện mờ ảo trong sương mây. Để đến đây, bạn mua vé xe jeep với giá 50.000 đồng/người hoặc đi bộ 6 km xuyên qua những tán rừng thông rợp bóng.

5 view giúp bạn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt - Hình 5
Ảnh: Karenyang255.

Langbiang là đỉnh núi cao nhất của dãy Langbiang hũng vĩ, điểm đến mà bất kỳ tín đồ xê dịch nào cũng muốn chinh phục khi đến Đà Lạt. Sau đoạn đường dài hơn 3,5 km xuyên rừng thông, bạn sẽ được thỏa tầm mắt với view ngắm toàn cảnh Đà Lạt mộng mơ trên cao. Để chinh phục đỉnh Langbiang, bạn cần chuẩn bị thể lực tốt, nước uống đầy đủ và nên có một thổ địa dẫn đường.

5 view giúp bạn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt - Hình 6
Ảnh: Nhtmeimei.

Bức tranh thiên nhiên mờ ảo kết hợp giữa núi, hồ, mây trời tại đỉnh Langbiang khiến nhiều du khách mê mẩn. Tại đây có nhiều dịch vụ như như hàng, cà phê, thuê ống nhòm, cưỡi ngựa, chụp hình... giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

5 view giúp bạn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt - Hình 7

5 view giúp bạn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt - Hình 8
Ảnh: Li.nhtrnn, __ngann___.

Nằm trên ngọn đồi Mai Anh lộng gió, cách trung tâm khoảng 1 km, nhà thờ Domaine De Marie có tầm nhìn thoáng, giúp du khách quan sát toàn cảnh thành phố. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu Âu, đây cũng là điểm sống ảo không thể bỏ lỡ khi đến Đà Lạt. Tại đây, bạn có thể check-in với phông nền phố núi phía xa ở ban công nhà thờ.

5 view giúp bạn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt - Hình 9
Ảnh: Dhthu.

Cách trung tâm thành phố 6 km, đồi Thiên Phúc Đức là địa điểm săn mây, cắm trại qua đêm yêu thích của nhiều dân phượt. Nơi đây nổi tiếng với cây thông cô đơn, tạo phông nền sống ảo lãng mạn cho du khách. Những đồi thông trải dài miên man, nhà kính của người nông dân và núi Langbiang huyền thoại ở phía xa sẽ được thu trọn vào tầm mắt tại đồi Thiên Phúc Đức.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?01:58Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 00:21Chú chó bị ngỗng kí đầu vì ngày nhỏ dám ăn hiếp 00:21

Tiêu điểm

Đào Nhật Tân rực rỡ khoe sắc 
15:02:06 21/01/2022
Độc đáo cảnh mẹ địu con đi chợ phiên Bắc Hà ngày giáp Tết
22:33:36 21/01/2022
Thêm 2 điểm đến hấp dẫn tại Kiên Giang mở cửa cho du khách
19:06:37 20/01/2022
Tiệm cà phê có sẵn trang phục check-in ở TP.HCM
14:07:01 21/01/2022
Du khách thích thú check-in với 5 con hổ ở Đà Lạt
11:03:54 21/01/2022
6 danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp ít ai biết ở miền viễn Tây Hoa Kỳ 
15:14:21 21/01/2022
Ly kỳ hành trình thám hiểm tìm ra Đà Lạt thơ mộng của bác sĩ Yersin
11:01:24 21/01/2022
Đến Mộc Châu, ngắm thiên đường hoa mận trắng
14:09:14 21/01/2022
Huyền thoại âm nhạc Mỹ John Legend khám phá Hà Nội
22:30:10 21/01/2022
Đi lễ chùa dịp đầu năm những ngôi chùa nổi tiếng nhất Sài Gòn dịp Tết Nguyên Đán 2022
09:09:04 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung nữ sinh ngành Luật đầu độc cha ruột rồi đổ xi-măng chôn xác: Ngang bướng, ít nói
09:17:52 22/01/2022
Minh Hằng khiến fan 'nổ mắt' với ảnh bán nude, rất sexy mà không hề phản cảm
10:59:59 22/01/2022
TP.HCM: Rơi thang máy từ tầng 4 xuống tầng hầm, một cô gái bị đa chấn thương
09:18:51 22/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022
Nữ sinh 21 tuổi dày công lên kịch bản che giấu hành vi đầu độc cha, phi tang xác thế nào?
09:12:18 22/01/2022
Siêu đám cưới Park Shin Hye: Cô dâu diện váy khủng cùng chú rể thề nguyện trên lễ đường trắng tinh, quân đoàn khách mời dần lộ diện
11:05:02 22/01/2022
Không phải Chi Dân hay Karik, Lan Ngọc bất ngờ công khai ảnh hôn má tình tứ bên một chàng trai lạ
12:00:51 22/01/2022
Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố: Cực kỳ rộng lớn, sang trọng hệt như khách sạn 5 sao
10:57:08 22/01/2022
Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng
11:53:39 22/01/2022
Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"
13:18:42 22/01/2022

Tin mới nhất

Kỳ lạ hồ nước màu hồng ảo diệu như mơ ở miền Tây Australia

09:10:53 22/01/2022
Hồ nước rộng 70 km2, có chiều dài 14 km và rộng 2,3 km, có màu hồng rực rỡ, thường được lựa chọn làm nơi ghi hình những bộ ảnh thời trang, mỹ phẩm của các hãng nổi tiếng như Lancôme và Myer

Ngắm mùa hoa Mộc Châu qua lăng kính chàng kiến trúc sư 9X

09:05:34 22/01/2022
Bắt đầu một chuyến đi mới, đôi khi chẳng cần nhiều lý do. Đơn giản là thấy bức ảnh ai đó khoe khi lướt newsfeed, nghe một bản nhạc, từ một bộ phim

Khó tin nhưng có thật, viên đá ở ngôi làng này lớn dần lên sau mưa và di chuyển

09:03:33 22/01/2022
Khi các nhà khoa học vào cuộc nghiên cứu, họ phát hiện ra nguyên nhân thực sự khiến các tảng đá lớn dần sau mỗi trận mưa

Lịch sử tự hào của thành phố Sarapul ở Nga

22:31:31 21/01/2022
Thoạt nhìn đó chỉ là một thành phố khoảng hơn 100.000 dân thanh bình như bao thành phố êm đềm khác của nước Nga

Siêu du thuyền Aviva III của ông chủ CLB Tottenham Hotspur 

15:07:33 21/01/2022
Siêu du thuyền Aviva III trị giá 152,6 triệu USD từng ghé thăm Việt Nam vào năm 2019

Khu du lịch đảo Khỉ và suối Hoa Lan mở cửa dịp Tết 

15:04:33 21/01/2022
Sau cả năm đóng cửa vì dịch bệnh, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú (thuộc Khatoco) thông báo đón khách vui Xuân trong dịp Tết

Những đồi núi phong thủy trứ danh của Cố đô Huế

14:10:24 21/01/2022
Trong con mắt các vua nhà Nguyễn, núi Ngự Bình, núi Đại Thiên Thọ, đồi Hà Khê... là những đồi núi có tầm quan trọng đặc biệt về tâm linh đối với cố đô Huế

Check in cùng Thái Nguyên

11:02:22 21/01/2022
Không chỉ nổi tiếng với đặc sản chè Tân Cương, Thái Nguyên còn được thiên nhiên hào phóng ban tặng những thắng cảnh như: Hồ Núi Cốc, suối Mỏ Gà, hang Phượng Hoàng và nhiều địa điểm đẹp để khách du lịch mỗi khi đến đây được thỏa sức chiê...

Du lịch trước Tết để tránh đông đúc, giá cao

10:57:53 21/01/2022
Tận dụng khoảng thời gian trước Tết Nguyên đán, nhiều bạn trẻ quyết định đi du lịch ngắn ngày, cho mình nghỉ ngơi sau một năm dài khó khăn

5 trải nghiệm du lịch làm mới bản thân dịp Tết

20:48:10 20/01/2022
Dịp Tết Nguyên đán, thay vì dành tất cả thời gian ở nhà, tham gia các buổi tiệc, nhiều du khách Việt có xu hướng đón năm mới bằng chuyến du lịch xa

Sắp đến Tết 2022, đường phố TP.HCM rực rỡ sắc hoa

20:46:16 20/01/2022
Những ngày giáp Tết Nguyên đán 2022, nhiều con đường lớn nhỏ ở TP.HCM bắt đầu trở nên rực rỡ bởi vô số sắc màu của các loài hoa chưng tết như mai, cúc vàng, mào gà, vạn thọ, hoa pháo bông, hoa giấy

Làng nhang trăm tuổi ở Sài Gòn nhộn nhịp mùa tết

19:05:14 20/01/2022
Là làng nghề truyền thống có tuổi đời hàng trăm năm ở Sài Gòn xưa, nghề se nhang ở xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh luôn nhộn nhịp thời gian cuối năm

Top 6 điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Brazil

10:23:25 20/01/2022
Bên cạnh những buổi diễu hành tràn ngập sắc màu rực rỡ và âm nhạc sôi động, Brazil còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, thu hút du khách khắp nơi trên thế giới

Làng hoa Sa Đéc những ngày cận tết

10:22:35 20/01/2022
Được mệnh danh là thủ phủ hoa của miền Tây, dịp gần tết, làng hoa Sa Đéc (Đồng Tháp) rực rỡ sắc hoa, thu hút du khách thập phương tìm đến để chụp ảnh, tìm mua hoa sớm

Phố phường Hà Nội ngập tràn không khí Tết, ai đi qua cũng phải ngắm nhìn

10:17:45 20/01/2022
Những ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang cận kề, khắp các ngõ phố Thủ đô được bao phủ bởi những chậu bưởi, cành đào, cây quất... xen lẫn là cảnh người dân tấp nập tìm mua cây cảnh chơi Tết

10 thành phố nổi tiếng xanh, sạch, đẹp nhất thế giới

10:17:17 20/01/2022
Helsinki (Phần Lan), Curitiba (Brazil) hay Brisbane (Australia)... là những thành phố có không gian trong lành, môi trường sạch sẽ bậc nhất thế giới

4 vườn quốc gia nổi tiếng tại Việt Nam, điểm đến ưa thích của giới trẻ

10:10:22 20/01/2022
Du lịch vườn quốc gia đang là một trong những sở thích của những bạn trẻ trong thời gian gần đây. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu du lịch, khám phá của giới trẻ mà những vườn quốc gia này còn sở hữu những cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt

Ba kỳ quan thiên nhiên nổi trội của Việt Nam thu hút du khách

10:06:07 20/01/2022
Trong đó nổi trội hơn cả và được UNESCO trước bạ vào danh sách di sản thiên nhiên thế giới, đó là vịnh Hạ Long, vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng và quần thể danh thắng Tràng An thu hút du khách

Rời TP.HCM về Đà Lạt trồng xương rồng, nuôi lạc đà alpaca

10:03:38 20/01/2022
Lập nghiệp từ 18 tuổi, Trần Lãm từng bỏ ngang đại học và thử sức với nhiều ngành nghề kinh doanh. Cách đây 4 năm, anh lên Đà Lạt với nhiều dự án ấp ủ

Loạt điểm đến kỳ ảo ngỡ như xứ sở thần tiên

10:01:34 20/01/2022
Ngắm nhìn quang cảnh nơi đây ắt hẳn nhiều người sẽ nhận ra một hành tinh Pandora vốn xuất hiện trong bộ phim khoa học giả tưởng Avatar

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên khéo tay tự decor căn gác mái hút 8 triệu view, dân tình khen chill hết nấc nhưng cũng lo giùm chính chủ bởi khi mưa nắng

Netizen

14:45:02 22/01/2022
Mới đây, series cải tạo căn phòng gác mái trên TikTok của anh chàng Thành Lương đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Rangnick tìm cách bán bộ 3 gây rắc rối ở MU, có cả Cavani

Bóng đá thế giới

14:45:01 22/01/2022
HLV Ralf Rangnick đang tìm cách bán Paul Pogba, Anthony Martial và Edinson Cavani vì bộ ba này có quá nhiều ảnh hưởng trong phòng thay đồ Manchester United

Iran nối lại xuất khẩu khí đốt sang Thổ Nhĩ Kỳ

Thế giới

14:41:59 22/01/2022
Phóng viên TTXVN tại Trung Đông dẫn nguồn tin địa bàn cho biết Iran đã nối lại hoạt động xuất khẩu khí đốt sang Thổ Nhĩ Kỳ từ ngày 21/1, chỉ một ngày sau khi phải tạm ngừng do sự cố rò rỉ tại một trạm khí đốt của Thổ Nhĩ Kỳ

Tuyệt chiêu chọn áo lông vũ diện Tết

Thời trang

14:41:52 22/01/2022
Những ngày giáp Tết, thời tiết miền Bắc càng lạnh sâu, áo lông vũ lúc này trở thành lựa chọn tuyệt vời bởi khả năng giữ ấm, lại siêu nhẹ và bền

7 cách đơn giản để trở thành người có sức hút khó cưỡng

Tình yêu

14:39:05 22/01/2022
Tất cả chúng ta có sẵn trong mình sức mạnh để trở thành người có sức hút khó cưỡng

Tự làm móng an toàn tại nhà

Làm đẹp

14:35:00 22/01/2022
Ngành công nghiệp làm đẹp đã và đang đi theo hướng sạch hơn, bền vững hơn trong một thời gian khá dài

Mai Ngô tái xuất với diện mạo mới, tóc màu cam nổi bật gây chú ý

Phong cách sao

14:25:48 22/01/2022
Hơn 5 năm trở thành Á quân The Face Vietnam, Mai Ngô có nhiều bước thăng tiến trong sự nghiệp nghệ thuật

Đinh Bội - “Hồ ly tinh” bị netizen triệt đường sống, cả đời kêu oan vì Lý Tiểu Long qua đời 

Sao châu á

14:13:01 22/01/2022
Ngày 20/7/1973, cả thế giới chấn động trước sự ra đi mãi mãi của Lý Tiểu Long

Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan

Sao việt

14:09:21 22/01/2022
Giữa những thị phi vây kín, Thanh Bình đã chính thức lên tiếng làm rõ và gửi lời xin lỗi đến khán giả và những người liên quan

Bí mật về điểm G 'chạm nhẹ là lên' của đàn ông: Vợ nhớ được chồng mê cả đời

Kiến thức giới tính

14:02:57 22/01/2022
Bạn có biết, mỗi khi làm chuyện ấy, đàn ông thích được nàng chăm sóc vào vị trí nào nhất không?

Selena Gomez tiết lộ chuyện hẹn hò sau thời gian đau khổ vật vã vì bị Justin Bieber “đá”?

Sao âu mỹ

13:58:35 22/01/2022
Vừa qua, Selena Gomez đã có cuộc trò chuyện với tạp chí Vogue. Tại đây, cô vui vẻ chia sẻ về bí quyết làm đẹp của mình

Siêu thị đã "móc ví" tôi như thế này, Tết đến nơi rồi tỉnh táo lên bạn ơi!!!

Sáng tạo

13:49:49 22/01/2022
Không biết các bạn có như tôi không, mỗi lần đi siêu thị tự dặn lòng chỉ mua những đồ linh tinh: gói mì tôm 3k, bịch kẹo 5k, chai nước mắm 10k... vậy mà y như rằng lúc tính tiền hóa đơn lên đến cả triệu.