Ngạc nhiên loạt xe bọc thép của Cảnh sát Cơ động Việt Nam

Theo dõi VGT trên

Cảnh sát Cơ động Việt Nam được trang bị những loại xe bọc thép hiện đại hàng đầu thế giới do nhiều quốc gia sản xuất.

Ngạc nhiên loạt xe bọc thép của Cảnh sát Cơ động Việt Nam - Hình 1

Một trong những dòng xe bọc thép hiện đại nhất trang bị cho Cảnh sát Cơ động Việt Nam là dòng S5 do công ty Shinjeong tại Hàn Quốc chế tạo. Vì tính ưu việt và khả năng dễ sử dụng xe bọc thép S5 thường được trang bị cho các lực lượng chấp pháp thực thi nhiệm vụ.

Ngạc nhiên loạt xe bọc thép của Cảnh sát Cơ động Việt Nam - Hình 2

Xe bọc thép S thuộc dòng xe đa dụng, thường đươc trang bị cho các lực lượng chấp pháp thực thi nhiệm vụ như chống tụ tập đông người, trinh sát, hộ tống hoặc làm khung gầm để gắn thêm các vũ khí, khí tài quân dụng.

Ngạc nhiên loạt xe bọc thép của Cảnh sát Cơ động Việt Nam - Hình 3

Với kết cấu hai cầu bốn bánh chủ động. Xe bọc thép S5 được xếp vào loại xe khung gầm xe cơ động cao, khả năng việt dã rất tốt, có thể chạy trên các địa hình hiểm trở. Trước xe lắp cản để ủi những chướng ngại vật trên đường đi.

Ngạc nhiên loạt xe bọc thép của Cảnh sát Cơ động Việt Nam - Hình 4

Xe được thiết kế chắc chắn mạnh mẽ nhưng lại đơn giản trong công tác bảo dưỡng sửa chữa. Với những nhiệm vụ đặc biệt, tổ bảo dưỡng có thể thực hiện sửa chữa tại chỗ ngay ở trạm, xưởng của đơn vị mà không cần bất kỳ thiết bị chuyên dụng nào.

Ngạc nhiên loạt xe bọc thép của Cảnh sát Cơ động Việt Nam - Hình 5

Thiết kế đặc biệt với trường quan sát tốt, trên nóc có thiết kế tháp được bọc bằng các tấm thép, để gắn vũ khí cho xạ thủ. Các xe bọc thép cho Cảnh sát Cơ động Việt Nam có thể gắn súng phóng lựu AGS-17, đại liên NSV, đại liên PKMS, hoặc súng bắn tỉa cho xạ thủ.

Ngạc nhiên loạt xe bọc thép của Cảnh sát Cơ động Việt Nam - Hình 6

Thông số cấu hình của xe với trọng lượng 10,4 tấn, chiều dài 6,4m, chiều rộng 2,4m và chiều cao 2,4m. Gầm xe được thiết kế đạng chữ V để hấp thụ tối đa lực chấn từ vụ nổ dưới gầm xe, bảo đảm an toàn cho các thành viên ngồi bên trong.

Ngạc nhiên loạt xe bọc thép của Cảnh sát Cơ động Việt Nam - Hình 7

Video đang HOT

Xe được trang bị động tơ tăng áp Diesel 225 mã lực, cho khả năng hành chạy với tốc độ 104km/h trên đường tốt, và trên đường địa hình xe vẫn có thể hành tiến với vận tốc 40km/h.

Ngạc nhiên loạt xe bọc thép của Cảnh sát Cơ động Việt Nam - Hình 8

Trên xe còn có thể lắp các phương tiện đặc trưng cho lực lượng chấp pháp như loa ngoài, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống camera riêng biệt cho phép kíp chiến đấu quan sát toàn cảnh bên ngoài trong thời gian thực, hệ thống đèn cứu hộ và hệ thống thủy lực bọc thép.

Ngạc nhiên loạt xe bọc thép của Cảnh sát Cơ động Việt Nam - Hình 9

Tổ điều khiển gồm 2 thành viên, một lái xe và một điều khiển hỏa lực trên xe. Xe có khả năng chở theo số binh sĩ lên tới 12 người. Đây là dòng xe bọc thép có khả năng chở quân cao nhất của lực lượng Cảnh sát Cơ Động.

Ngạc nhiên loạt xe bọc thép của Cảnh sát Cơ động Việt Nam - Hình 10

Thành xe được bọc thép khá tốt có thể chống lại được đạn bắn tới từ súng trường. Xe được trang bị kính chống đạn, và khi cần thiết xe có thể lắp thêm giáp lồng để chống lại các loại súng chống tăng bắn tới. Đây là loại xe tốt nhất của Cảnh sát Cơ động.

Theo Kiến Thức

Phận buồn xe bọc thép "made in Vietnam": Chỉ là mô hình

Ông Trần Quốc Hải cho rằng Bộ quốc phòng đã đúng khi nhận định xe bọc thép của ông Chính chỉ là mô hình, không có nhiều ý nghĩa.

Phận buồn xe bọc thép made in Vietnam: Chỉ là mô hình - Hình 1

Phận buồn xe bọc thép "made in Vietnam": Chỉ là mô hình

Ủng hộ quyết định của Bộ Quốc phòng

Mới đây đoàn công tác của Bộ quốc phòng đã cử 3 cán bộ xuống làm việc với ông Nguyễn Đình Chính, (57 tuổi ở Hoàng Mai, Hà Nội) chủ nhân của chiếc xe bọc thép "made in Việt Nam" để đánh giá, kiểm tra các tính năng của sản phẩm này.

Sau quá trình xem xét, đoàn công tác cho rằng, xe bọc thép của ông Chính chỉ là xe mô hình, chưa có nhiều ý nghĩa thực tiễn.

Chia sẻ với Đất Việt trước thông tin này, ông Trần Quốc Hải, vua chế tạo máy móc ở tỉnh Tây Ninh cho rằng quyết định trên của Bộ Quốc phòng là có cơ sở.

"Tôi đã khẳng định với các phóng viên điều này cách đây mấy tháng rồi. Sản phẩm của ông Chính chỉ là xe mô hình thôi. Gọi như vậy cũng không hẳn đúng nữa.

Xe bọc thép là loại xe đặc thù, đòi hỏi phải có một quy trình kỹ thuật cao, chứ không thể lấy mấy tấm thép bao vòng quanh rồi nói đó là xe bọc thép. Nó phải có nguyên tắc, đặc biệt là tiêu chí rất cụ thể. Làm thì làm vậy thôi chứ xe bọc thép phức tạp hơn nhiều.

Xe bọc thép cần đáp ứng được nhu cầu thực tế, phù hợp với điều kiện ở nước ta. Nhưng xe này tôi thấy thiết kế chung chung, không phục vụ ở chiến trường nào hết", ông Hải khẳng định.

Phận buồn xe bọc thép made in Vietnam: Chỉ là mô hình - Hình 2

Vua chế tạo máy móc Trần Quốc Hải cho rằng Bộ quốc phòng đã đúng khi nhận định xe bọc thép của ông Chính chỉ là mô hình, không có nhiều ý nghĩa.

Trước những ý kiến của Bộ Quốc phòng và ý kiến trái chiều của người dân trước mô hình này, ông Hải cho rằng chủ nhân chiếc xe bọc thép "made in Việt Nam" cần phải có sự nhìn nhận đúng đắn, nghiêm túc, tránh đưa ra những nhận định chủ quan và tự tin.

"Xe là để phục vụ cộng đồng. Ông Chính không thể tách ra khỏi cộng đồng được, còn chuyện ông tuyên bố hoàn thiện sản phẩm, đăng ký bên Mỹ lại là chuyện khác.

Bây giờ rõ ràng, ít ra phải được Bộ Quốc phòng công nhận và được ý kiến ủng hộ của quần chúng.

Tôi cho rằng, nhiệt tình không chưa đủ, muốn làm bất cứ cái gì thì phải tìm hiểu kỹ và có kiến thức về vấn đề đó. Phải hiểu tính năng xe bọc thép là gì và mục đích mình làm ra để là gì.

Không thể làm tràn lan rồi yêu cầu các bên công nhận. Tất cả mọi chế tạo phải được xã hội công nhận và làm phục vụ cho xã hội, chứ cương quyết làm theo ý mình thì độ thành công nó không cao đâu", ông Hải nêu quan điểm.

Bên cạnh đó, lão nông Tây Ninh nhấn mạnh, cần đưa ra các thông số kỹ thuật cụ thể để dễ dàng đối chiếu, so sánh, nâng cấp cũng như hoàn thiện sản phẩm.

"Tôi nghĩ, anh Chính cần đưa ra các thông số kỹ thuật, bề ngang bao nhiêu, bề dài bao nhiêu, trang bị súng gì, mỗi loại súng chức năng, ứng dụng như thế nào, chạy được bao nhiêu km/h, vượt qua được chướng ngại vật như thế nào?

Ở bên trên cũng phải trang bị cho tốt, cho lính chỗ ngồi. Có cửa thoát khi gặp sự cố thì lính nhảy xuống.

Đặc biệt với việc chế tạo xe bọc thép thì việc trang bị kiến thức vững chắc lại vô cùng cần thiết", ông Hải nói thêm.

Người Mỹ không dễ dãi khi đăng ký sở hữu trí tuệ

Là người trực tiếp mày mò chế tạo xe bọc thép cũng như có sản phẩm được Mỹ công nhận về sở hữu trí tuệ, ông Hải cho rằng người Mỹ làm việc rất công tâm và nghiêm túc với những sản phẩm muốn đăng ký sở hữu trí tuệ.

"Thực ra ở bên Mỹ thực tế hơn Việt Nam rất nhiều. Nếu làm được họ sẽ công nhận. Họ không nặng nề về thủ tục như chúng ta và rất trân trọng các nhà khoa học. Các nhà khoa học có tên tuổi, kinh nghiệm phải có bổn phận công nhận nhà khoa học mới. Người đi trước phải giúp đỡ người đi sau.

Bằng chứng là trực thăng của tôi được công nhận và được trưng bày tại bảo tàng nghệ thuật ở New York của Mỹ.

Bên cạnh đó, Nhật Bản, Australia, Singapore, Campuchia cũng đã công nhận tôi vừa là nông dân, vừa là kỹ sư trực thăng.

Ở Việt Nam, xe bọc thép của tôi thì chưa được công nhận còn các loại máy móc nông nghiệp, trực thăng đã được công nhận rồi. Xe bọc thép tôi đã chuyển giao công nghệ cho Campuchia và tập trung chuyên sâu đi nghiên cứu máy móc nông nghiệp, để tạo ra máy móc giải phóng sức lao động của con người", ông Hải chia sẻ.

Với kinh nghiệm đã có từ những lần làm việc với các nhà khoa học Mỹ, ông Hai lúa Tây Ninh khẳng định quyết tâm đăng ký bản quyền sáng chế của ông Chính tại quốc gia này không hề dễ dàng gì.

"Ở Mỹ những việc như thế này rất dễ và cũng rất khó. Nếu chúng ta có tài thì họ sẽ công nhận. Sản phẩm thiết kế phải mang yếu tố thực tiễn và phải có tính mới.

Tiếp theo là phục vụ cho những mục đích rõ ràng. Họ không nặng về lý thuyết, nói nhiều mà đề cao tính hiệu quả. So sánh xe bọc thép của Mỹ và mô hình do anh Chính thiết kế thì họ không công nhận đâu. Tôi có kinh nghiệm rồi.

Anh Chính nói chiếc xe bọc thép vượt trội so với thế giới là hơi chủ quan và tự tin. Đấy chỉ là quan điểm riêng của cá nhân nhân anh thôi", ông Hải nhấn mạnh.

Từ những vấn đề trên, ông Hải cho rằng, các nhà khoa học, các nhà chuyên môn trong nước cần phải vào cuộc, kiểm tra đánh giá và xem xét thật nghiêm túc sản phẩm do ông Chính làm ra.

"Các nhà khoa học phải đến tận nơi nhìn nhận xem sản phẩm của ông Chính yếu ở chỗ nào, làm được cái gì, chưa được gì, cần bổ sung thêm những gì. Cần phải nói hết sức cụ thể, không được nói chung chung. Từ đó cho những người đam mê chế tạo công nghệ không chuyên có thêm những kinh nghiệm", ông Hải nêu quan điểm.

Theo Đất Việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết ngườiTây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người
23:12:09 23/02/2025
Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vongQuảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong
21:24:09 23/02/2025
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1
15:25:00 22/02/2025
Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâmLội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm
05:54:50 23/02/2025
Khánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồngKhánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồng
19:57:36 23/02/2025
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xeKỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe
10:38:20 22/02/2025
Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà NộiTai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội
15:57:48 22/02/2025

Tin đang nóng

Khệ nệ bụng bầu bay hàng ngàn cây số, "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bị người tình U70 đối xử phũ phàng?Khệ nệ bụng bầu bay hàng ngàn cây số, "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bị người tình U70 đối xử phũ phàng?
06:16:21 24/02/2025
Đoạn camera đau lòng đang được chia sẻ trên MXH: Người phụ nữ bị chồng đánh dã man, các con ôm mẹ gào khócĐoạn camera đau lòng đang được chia sẻ trên MXH: Người phụ nữ bị chồng đánh dã man, các con ôm mẹ gào khóc
08:17:15 24/02/2025
Phim Hàn hay tới độ rating tăng 117% chỉ sau 1 tập, nam chính đẹp hoàn hảo tuyệt đối từ gương mặt đến bodyPhim Hàn hay tới độ rating tăng 117% chỉ sau 1 tập, nam chính đẹp hoàn hảo tuyệt đối từ gương mặt đến body
06:53:42 24/02/2025
Ngày đầu tiên sau đám cưới con trai, mẹ tôi gọi thông gia sang nhận lại con dâu vì dám đưa ra yêu cầu ngang ngượcNgày đầu tiên sau đám cưới con trai, mẹ tôi gọi thông gia sang nhận lại con dâu vì dám đưa ra yêu cầu ngang ngược
05:47:34 24/02/2025
Đẳng cấp tuyệt đối của Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi đều thua xaĐẳng cấp tuyệt đối của Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi đều thua xa
05:57:43 24/02/2025
Công chúa đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc lộng lẫy đến phát sáng, đẳng cấp hàng đầu không ai dám chêCông chúa đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc lộng lẫy đến phát sáng, đẳng cấp hàng đầu không ai dám chê
06:48:29 24/02/2025
Bố bỏ rơi vợ con từ khi còn nhỏ, nay muốn sang tên cho tôi 2 căn nhà lớn cùng nhiều tài sản với điều kiện phải quay về nhận tổ quy tôngBố bỏ rơi vợ con từ khi còn nhỏ, nay muốn sang tên cho tôi 2 căn nhà lớn cùng nhiều tài sản với điều kiện phải quay về nhận tổ quy tông
05:54:39 24/02/2025
Mỹ nhân 10X hot nhất hiện tại bị đuổi khỏi showbiz sau khi đoạn clip kinh hoàng dài gần 2 phút bại lộMỹ nhân 10X hot nhất hiện tại bị đuổi khỏi showbiz sau khi đoạn clip kinh hoàng dài gần 2 phút bại lộ
06:21:23 24/02/2025

Tin mới nhất

Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

21:13:51 23/02/2025
Tối 22.2, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết đang kêu gọi các phương tiện hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển.
Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

20:01:01 23/02/2025
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết sẽ nỗ lực cứu chữa cho các bệnh nhân, đảm bảo họ nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất; phối hợp với các tổ chức từ thiện để hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.
TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

19:51:37 23/02/2025
Phát hiện có bé trai 10 tuổi kẹt bên trong căn nhà đang bị khói lửa bao trùm, người dân và lực lượng tại chỗ đã dũng cảm lao vào bên trong, cứu được cháu ra ngoài. Theo lời kể của cháu, cha mẹ đi về quê, anh trai đi học, chỉ có mình chá...
Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

05:53:54 23/02/2025
Trước đó, tàu cá BĐ-97731TS, trên tàu có 5 người, do ông Lê Văn Thái (trú phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn) làm chủ, ủy quyền cho ông Lê Văn Thêm cùng địa phương làm thuyền trưởng, hành nghề câu cá ngừ đại dương.
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn

Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn

08:50:44 22/02/2025
Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, tại một số tỉnh phía Bắc đang có mưa phùn khiến đường trơn trượt gây mất an toàn giao thông.
Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La

08:44:08 22/02/2025
Một tiếng nổ lớn phát ra, sau đó người và đồ rơi hết ra đường. Mọi thứ thật kinh hoàng , chị Lê Hồng Nhung, người chứng kiến vụ tai nạn nghiêm trọng trên quốc lộ 6 kể lại.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

08:24:30 22/02/2025
Chiếc xe khách biến dạng, nhiều người văng ra lòng đường, người trên xe bị thương và được sơ cứu tại chỗ trước khi đi cấp cứu.
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong

Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong

08:19:02 22/02/2025
Khoảng 23h30 ngày 21/2, tại km 235+100 QL6 thuộc xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, Sơn La xảy ra va chạm giữa xe khách và xe đầu kéo.
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

00:22:24 22/02/2025
Một nam sinh lớp 10 tại Đắk Lắk nhập viện trong tình trạng bị chấn thương vùng đầu, gãy xương bàn tay phải. Phía gia đình đã làm đơn tố giác cho rằng em này bị một học sinh lớp 8 dùng gậy sắt đánh.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá mới, trải nghiệm mới

Khám phá mới, trải nghiệm mới

Du lịch

09:32:18 24/02/2025
Không chỉ có những danh thắng nổi tiếng, du lịch Quảng Bình còn mang đến những khám phá mới lạ từ hành trình du ngoạn thiên nhiên đến những không gian văn hóa đậm bản sắc.
Tổng thống Trump chưa hài lòng với hiệu suất làm việc của tỉ phú Musk

Tổng thống Trump chưa hài lòng với hiệu suất làm việc của tỉ phú Musk

Thế giới

09:26:31 24/02/2025
Hôm (22.2), Tổng thống Mỹ Donald Trump thúc giục cố vấn tỉ phú Elon Musk phải quyết đoán hơn nữa trong việc thực thi nghị trình tinh giản bộ máy chính phủ liên bang.
Trở lại sau 10 năm dừng đóng phim, Đỗ Thị Hải Yến được chồng và 3 con ủng hộ

Trở lại sau 10 năm dừng đóng phim, Đỗ Thị Hải Yến được chồng và 3 con ủng hộ

Hậu trường phim

09:19:47 24/02/2025
Đỗ Thị Hải Yến đóng chính kiêm nhà sản xuất phim 1982 do Nguyễn Hoàng Điệp đạo diễn, đánh dấu sự trở lại của cô trên màn bạc sau 1 thập kỷ vắng bóng.
Khủng khiếp trái sầu riêng to bằng nửa thân trên của người lớn: Chủ nhà khóc thét, dân chụp kêu trời

Khủng khiếp trái sầu riêng to bằng nửa thân trên của người lớn: Chủ nhà khóc thét, dân chụp kêu trời

Lạ vui

09:19:10 24/02/2025
Sầu riêng là loại trái cây phổ biến, ai cũng biết rõ nó có nhiều gai nhọn và thường nặng khoảng 1 - 3kg. Thế nhưng mới đây, mạng xã hội xuất hiện trái sầu riêng cực khủng, có kích cỡ to bằng nửa thân trên người lớn khiến dân tình xôn xa...
8 bến đỗ tiềm năng cho Pogba

8 bến đỗ tiềm năng cho Pogba

Sao thể thao

09:18:17 24/02/2025
Tháng trước, Pogba khiến CĐV Quỷ đỏ dậy sóng khi đăng bức ảnh hoạt hình khoác áo MU lên Instagram kèm dòng trạng thái ẩn ý: Hãy chờ xem điều gì sắp tới .
1001 mánh khoé lừa đảo trên mạng xã hội (bài 1)

1001 mánh khoé lừa đảo trên mạng xã hội (bài 1)

Pháp luật

09:17:05 24/02/2025
Công tác đấu tranh, phòng và chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để thực hiện hành vi phạm tội vì thế đặt ra ngày càng cấp thiết.
Vì sao 'hoa hậu 6 con' sở hữu 80.000m2 đất phải xin điện nước nhà hàng xóm?

Vì sao 'hoa hậu 6 con' sở hữu 80.000m2 đất phải xin điện nước nhà hàng xóm?

Sao việt

09:16:43 24/02/2025
Cuộc sống tự tại, gần gũi thiên nhiên nhưng khá bất tiện vì thiếu điện, nước. Oanh Yến phải xin câu điện từ hàng xóm, chỉ đủ thắp sáng 1-2 bóng đèn.
Sao Hoa ngữ 24/2: Uông Phong tiết lộ lý do ly hôn Chương Tử Di

Sao Hoa ngữ 24/2: Uông Phong tiết lộ lý do ly hôn Chương Tử Di

Sao châu á

08:50:52 24/02/2025
Uông Phong lần đầu tiết lộ sự thật về cuộc hôn nhân với Chương Tử Di; Triệu Kim Mạch bị yêu cầu rời làng giải trí khi diễn viên đóng thế cô suýt bị ô tô cán qua đầu.
Ngoại hình không ai nhận ra của "em gái quốc dân" IU

Ngoại hình không ai nhận ra của "em gái quốc dân" IU

Phim châu á

08:40:18 24/02/2025
Mới đây, nhà sản xuất bộ phim When Life Gives You Tangerines (tạm dịch: Khi cuộc đời cho bạn quả quýt) đã hé lộ loạt tạo hình của hai diễn viên chính IU và Park Bo Gum.
Phim Việt mới chiếu đã bị tố đạo nhái một loạt bom tấn, Son Ye Jin cũng bất ngờ thành "nạn nhân"

Phim Việt mới chiếu đã bị tố đạo nhái một loạt bom tấn, Son Ye Jin cũng bất ngờ thành "nạn nhân"

Phim việt

07:02:40 24/02/2025
Việc có cốt truyện tương tự những tác phẩm nổi tiếng của ngành phim châu Á khiến Yêu Lần Nữa đang nhận về nhiều phản ứng gay gắt.