Neymar: ‘Không có sự cạnh tranh giữa tôi và Mbappe’
Ngôi sao người Brazil bác bỏ cuộc ganh đua đang tồn tại với người đồng đội Kylian Mbappe.
Neymar – Kylian Mbappe là 2 cầu thủ đắt giá nhất thế giới thời điểm hiện tại và chiếm 9/14 bàn thắng của PSG trong 4 trận đấu đã qua trên tất cả các đầu trường. HLV Thomas Tuchel hoan nghênh sự hợp tác tuyệt vời của bộ đôi này sau chiến thắng 3-1 trước Montpellier và cả 2 cần tỏa sáng như thế để giúp đội bóng thủ đô Paris giành được Champions League mùa giải năm nay.
Có nhiều ý kiến cho rằng, Mbappe đôi khi cảm thấy thất vọng khi Neymar có phần nhận được sự thiên vị, nhưng ngôi sao người Brazil khẳng định không có sự thù địch ẩn giấu trong tình bạn của cả 2.
“Mối quan hệ giữa tôi và Mbappe rất tốt”, Neymar chia sẻ trên France Football.
“Chúng tôi là những người bạn tốt và giúp nhau giành chiến thắng trong các trận đấu. Tôi cảm thấy cả hai có điều gì đó đặc biệt, không có sự cạnh tranh nào giữa chúng tôi.
Video đang HOT
Cặp song sát đáng sợ của PSG.
Chúng tôi hỗ trợ nhau trong các bàn thắng, khi một trong hai chúng tôi ghi bàn, người này sẽ đến nói với người kia: ‘Bây giờ đến lượt bạn’.
Đây là cách để tồn tại trong bóng đá – trở thành những người đồng đội tốt, nếu không mọi thứ sẽ diễn ra không mấy tốt đẹp.”
Kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng 1 đang đến gần, tương lai của Neymar tiếp tục là đề tài được truyền thông và người hâm mộ quan tâm. Nhưng HLV Tuchel khẳng định cựu sao Santos đang có tâm trạng tốt ở PSG.
“Giữa Neymar và tôi không nhiều sự thay đổi”, HLV người Đức nói trong cuộc họp báo trước cuộc đụng độ Cúp quốc gia Đức với Le Mans hôm thứ Tư.
“Chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt. Neymar hạnh phúc và mong muốn CLB sẽ tiếp tục phát triển. Cậu ấy được chấp nhận trong phòng thay đồ, cậu ấy là 1 cầu thủ phi thường và đang đạt phong độ cao vào lúc này.
Cậu ấy có tình yêu mãnh liệt với bóng đá và luôn nói chuyện thẳng thắn. Cậu ấy yêu môn thể thao vua và thích được chơi trong đội bóng có sự cạnh tranh. Chúng tôi có thể tận hưởng điều đó, thật tuyệt.”
Theo TTVN
Bất ngờ, Liverpool cùng "đồng bọn" nhập hội những CLB phát cuồng vì Neymar
Mới đây, Liverpool và 2 ông lớn khác tại Premier League được đồn đoán đang liên hệ để chiêu mộ Neymar ở phiên chợ hè 2020.
Sau hơn hai năm chơi bóng tại thủ đô nước Pháp, giờ đây chân sút người Brazil, Neymar đã không còn là ngôi sao số một của nhà ĐKVĐ Ligue 1, Paris Saint-Germain. Những chấn thương dai dẳng khiến cựu ngôi sao Barcelona dần đánh mất chính mình, trong khi đó tài năng trẻ Kylian Mbappe lại vươn mình phát triển nhanh chóng và khiến cái tên Neymar trôi vào quên lãng.
Ngoài sự cố chấn thương, Neymar còn làm nhiều NHM cảm thấy thất vọng về cách hành xử kể cả trong và ngoài sân cỏ. Gần đây nhất, trong trận đấu giữa PSG và Montpellier, cựu thần đồng Santos đã bị cáo buộc dùng lời lẽ thô tục lăng mạ Andy Delort bên phía đội khách.
Neymar dần đánh mất chỗ đứng trong lòng NHM.
Chính vì những hành vi không đẹp này, ban lãnh đạo đội chủ sân Công viên các hoàng tử cũng chẳng còn thiết tha với Neymar, và rất có thể họ sẽ bán anh ngay khi mùa giải 2019/20 chính thức khép lại.
Nếu PSG công khai ý định bán chân sút xứ Samba, Barcelona có lẽ sẽ là cái tên đầu tiên được Neymar đặt ưu tiên lên hàng đầu. Nhưng ngoài đội bóng xứ Catalan ra, theo nguồn tin từ tờ Le Parisien, rất có thể ngôi sao 27 tuổi cũng xem xét việc gia nhập một trong 3 CLB sừng sỏ tại Premier League - Chelsea, Manchester City và Liverpool.
Được biết, cả 3 đội bóng kể trên đều đã có động thái liên hệ với người đại diện của ngôi sao sinh năm 1992. Vì vậy, ở kỳ chuyển nhượng hè 2020, cái tên Neymar hứa hẹn sẽ lại khiến mọi sự chú ý đổ dồn về phía anh thêm một lần nữa.
Theo TTVN
MU giữ "ông kễnh" Sanchez, Real đàm phán Neymar MU quyết giữ "ông kễnh" Alexis Sanchez, Real Madrid chính thức đàm phán Neymar là những tin thể thao chính hôm nay 10/8. MU từ chối bán Alexis Sanchez MU vừa từ chối lời đề nghị của AS Roma, về chuyển nhượng Alexis Sanchez - nỗi thất vọng lớn ở Old Trafford trong hơn một năm qua. Solskjaer khẳng định MU không bán...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Trump thông báo về lịch điện đàm với Tổng thống Putin
Thế giới
1 phút trước
Chị dâu tự ý cho con vào phòng ngủ chơi khiến tôi mất oan hơn 2 tỷ, chưa bắt đền xu nào mà chị đòi "nhảy lầu" ăn vạ
Góc tâm tình
19 phút trước
Đúng 12h30 ngày mai, thứ Hai 31/3/2025, 3 con giáp thời tới cản không nổi, sự nghiệp tăng tiến không ngừng, bội thu tiền bạc
Trắc nghiệm
4 giờ trước
Zoom cận nhan sắc xinh đẹp của Jisoo khi gặp fan Việt, khí chất sáng ngời chuẩn "hoa hậu Kpop"
Nhạc quốc tế
6 giờ trước
Âm Dương Lộ: Xem drama xe cứu thương chở diễn viên còn cuốn hơn bộ phim này!
Phim việt
6 giờ trước
Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt làm được điều chưa từng có trong lịch sử, đỉnh cỡ này thì Daesang trong tầm tay!
Hậu trường phim
6 giờ trước
Phim thất bại ê chề vì chỉ bán được 1 vé, netizen mỉa mai "diễn tốt nhất là con ngựa"
Phim châu á
6 giờ trước
"Nữ hoàng rồng" đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Xứng danh tuyệt sắc giai nhân, ngắm mê không dứt nổi
Sao châu á
6 giờ trước
Đặc sản chả cá Lã Vọng lọt top 100 món hải sản ngon nhất thế giới, trên cả sushi của Nhật Bản, dễ làm với nồi chiên không dầu
Ẩm thực
6 giờ trước
NSND Như Quỳnh xúc động tái ngộ người chồng màn ảnh sau 50 năm
Tv show
6 giờ trước