Nếu tình yêu của bạn có 7 dấu hiệu này, bạn không nên chia tay người ấy

Theo dõi VGT trên

Nếu bạn nhận thấy 7 dấu hiệu này trong mối quan hệ của mình, hãy xem xét lại về quyết định chia tay, đừng để đ.ánh mất một người thật lòng yêu thương bạn nhé.

Có một số lý do khiến bạn có thể cân nhắc việc chấm dứt mối quan hệ yêu đương của mình ví dụ như áp lực công việc khiến bạn không còn nhiều thời gian để chăm sóc người yêu của mình. Hoặc có thể bạn có một cuộc sống xã hội bận rộn không có chỗ cho tình yêu.

Nếu tình yêu của bạn có 7 dấu hiệu này, bạn không nên chia tay người ấy - Hình 1

Tuy nhiên, dù lý do bạn muốn chia tay là gì, có 7 dấu hiệu của một tình yêu lành mạnh cho thấy bạn không nên kết thúc mối quan hệ ấy.

1. Hai bạn luôn có mặt để chia sẻ niềm vui và nỗi buồn cùng nhau, bất kể là trực tiếp hay trực tuyến.

2. Người ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn trong công việc hoặc cuộc sống gia đình.

3. Người ấy không bao giờ chơi xấu hay lợi dụng sự tự ti, nhược điểm của bạn trong khi hai người tranh cãi.

Nếu tình yêu của bạn có 7 dấu hiệu này, bạn không nên chia tay người ấy - Hình 2

4. Hai bạn không bao giờ gặp rào cản trong vấn đề giao tiếp, ngay cả khi tranh cãi. Khả năng giao tiếp rõ ràng và trung thực luôn là một dấu hiệu tốt.

5. Hai bạn không bao giờ nói dối, bóp méo sự thật trong mối quan hệ, vì cả hai đều thích trung thực và tôn trọng nhau.

Video đang HOT

6. Hai bạn thích dành thời gian cho nhau, nhưng vẫn có những nhóm bạn khác nhau để đảm bảo rằng mỗi người đều có những người bạn hoặc vòng xã giao riêng để lui tới.

Nếu tình yêu của bạn có 7 dấu hiệu này, bạn không nên chia tay người ấy - Hình 3

7. Người ấy không muốn bạn thay đổi bất kỳ điều gì ở bản thân và không bao giờ so sánh bạn với một người phụ nữ/đàn ông khác. Người ấy sẵn sàng chấp nhận và tôn trọng ngay cả những điểm yếu của bạn. Bởi vậy, quan điểm của người ấy không bao giờ tác động tiêu cực đến lòng tự trọng của bạn.

Nếu bạn nhận thấy 7 dấu hiệu trên trong mối quan hệ của mình, hãy xem xét lại về quyết định chia tay, đừng để đ.ánh mất một người thật lòng yêu thương bạn nhé.

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

"Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi...".

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ... - Hình 1

Ảnh minh họa: 163.

Anh ấy đẹp trai với nụ cười tươi đủ để thắp sáng mọi góc tối trong trái tim tôi. Mọi người nói anh ấy tài năng, trẻ t.uổi và đầy triển vọng. Bố của anh là nhân vật giàu có tiếng trong thành phố này. Tôi chưa bao giờ dám ảo tưởng một người xuất sắc như vậy lại ở bên mình.

Anh ghét người khác khen anh đẹp, nhưng mọi người thường không kiềm chế nổi mà sẽ thốt lên khen anh đẹp ngay khi gặp. Dần dần tôi cảm nhận rõ anh không được tự nhiên khi nhận lời khen đó.

Anh muốn sống cuộc sống của riêng mình, nhưng phải kiềm chế dư luận. Anh cần một người vợ làm bức bình phong, cần người sinh con cho bố mẹ yên lòng. Còn tôi thì rất cần t.iền, nên chúng tôi đến với nhau.

Trước giờ cuộc sống của tôi đơn giản như một trang giấy trắng, tôi không có người đàn ông nào trong đời, tôi đã thất vọng từ lâu với tình yêu. Khi anh nắm tay tôi, thẳng thắn nói rằng anh là "gay", tôi ngưỡng mộ anh ngay. Anh ấy có dũng khí thoát khỏi sự trói buộc của số phận, còn tôi thì không. Tôi biết ơn vì thỏa thuận này đã cho tôi một chốn nương thân an toàn với t.iền bạc và quyền lực - niềm an ủi tạm thời cho tâm hồn mệt mỏi trong tôi.

Hôn nhân không có tình yêu đương nhiên thiếu đi đam mê của cuộc sống, tôi thậm chí không quan tâm đến việc chuẩn bị đám cưới, tôi chỉ làm theo sắp đặt.

Ngắm anh trong tiệc cưới, tôi rất mãn nguyện. Một người chồng đẹp trai và hoạt bát như vậy là niềm mơ ước của biết bao phụ nữ, hẳn có nhiều người ghen tị với tôi.

Tôi chỉ bừng tỉnh mộng vào đêm tân hôn - đêm được mọi cô dâu trên thế giới này mong đợi, cũng chính là đêm tuyệt vọng của tôi. Với vẻ mặt mệt mỏi và phức tạp, anh ấy nói với tôi: "Anh mệt" và đi vào phòng ngủ. Tôi hiểu cảm giác của anh ấy, anh ấy không muốn phản bội người yêu của mình, và tôi nên chơi theo luật của cuộc hôn nhân theo giao dịch. Tôi ngồi trên ghế sofa phòng khách, ngắm bức ảnh cưới treo trên tường cho đến lúc bình minh.

Cuộc sống vợ chồng không giống ai

Chúng tôi chỉ là hai người sống cùng nhau, nhưng mỗi khi biết thêm về con người anh ấy, tôi đều cảm phục. Một người đàn ông thực sự tốt, và anh ấy cái gì cũng giỏi hơn tôi. Anh ấy là người làm việc chăm chỉ, khi bận việc thì có khi thức đêm đến mấy ngày. Anh ấy luôn vận động không lúc nào ngừng nghỉ, thỉnh thoảng lại đưa ra vài lời "góp ý" rất thích đáng cho tôi. Tôi để anh tự do muốn đi đâu thì đi, thích làm gì thì làm, chỉ có vài lần một tuần anh ấy sẽ ở nhà vào buổi tối để tỏ ra chúng tôi là một cặp hạnh phúc. Tôi không bao giờ biết, cũng không muốn biết về cuộc sống thực của anh, chỉ đi chơi với anh khi cần giao lưu. Tôi còn tập được cho mình thói quen thích ở một mình trong phòng những khi rảnh rỗi.

Gia đình anh không thích tôi nhưng họ đồng ý đám cưới vì nghĩ thà cưới tôi cho anh còn hơn để anh tiếp tục sống như vậy. Tôi im lặng chấp nhận những lời chê trách đủ thứ từ nhà chồng, dù sao thì họ đâu có liên quan gì đến cuộc sống của tôi.

Nhưng thời gian trôi qua, những câu hỏi kiểu bao giờ chúng tôi sinh con ngày càng dồn dập. Chồng tôi không thể bảo vệ tôi mọi lúc, có những lúc, trong những cuộc gặp gia đình hiếm hoi, tôi không thể mở lời khi bị hỏi, rốt cuộc lại làm hỏng bầu không khí trong nhà.

Một hôm mẹ chồng tôi đến thăm đột xuất, chồng tôi không có nhà. Tôi nói dối rằng anh ấy đi làm thêm, nhưng mẹ chồng tôi đã nhìn ra. Bà biết rằng con trai lại tiếp tục cuộc sống như trước hôn nhân, nên càng tức giận vì con dâu nói dối. Mẹ nói tôi không môn đăng hộ đối, lươn lẹo, cuối cùng bỏ về sau khi đóng sầm cửa. Chuyện sinh con cũng là nỗi đau trong tim tôi, nhưng tôi còn có thể làm gì?

Tôi tuyệt vọng gọi vào điện thoại của chồng nhưng không được. Chắc anh đang ở chỗ nhân tình. Tôi nhắn tin rồi chờ đợi, chìm vào giấc ngủ sau khi mệt vì khóc.

Sáng tôi bị chồng đ.ánh thức. Thấy tin nhắn nên anh về. Thấy tôi nằm ngủ trên ghế sofa mà nước mắt đầm đìa, anh đã đoán được chuyện gì xảy ra nên ôm tôi vào lòng. Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi. Anh ấy nhìn tôi nghiêm túc một lúc, gật đầu rồi đặt tôi xuống giường, và cúi xuống...

Một quá trình rất dài và đau đớn mặc dù anh ấy đã cố gắng dịu dàng và ân cần. Tôi cảm nhận được rằng anh ấy cũng rất đau. Xong việc, anh đắp chăn cho tôi, mặc đồ rồi nhanh chóng bỏ đi. Cuối cùng tôi cũng đã hiểu tại sao đàn ông có thể quan hệ với người phụ nữ họ không yêu còn phụ nữ thì không.

Tôi nhận thấy những thay đổi tinh tế trong mối quan hệ của chúng tôi. Kể từ đó, tôi dường như có một cảm xúc không thể giải thích được đối với chồng mình. Đôi mắt tôi bắt đầu vô thức dõi theo bóng dáng anh ấy. Khi tôi ở nhà một mình, tôi bắt đầu mong chờ sự trở lại của anh ấy, và thậm chí, đôi khi tôi mở danh bạ để ngắm số điện thoại của anh ấy, dù tôi không gọi.

Tôi bị ám ảnh bởi khuôn mặt đẹp trai, giọng nói, thậm chí cả mùi trên cơ thể anh ấy. Tất cả điều này làm cho tôi lo lắng. Tôi biết tôi không còn có thể đối mặt với anh ấy một cách bình tĩnh như trước nữa, nhưng tôi không biết điều đó có nghĩa là gì.

Tôi ghét bản thân mình như thế này. Hàng ngày anh ấy phải đối mặt với áp lực công việc rất lớn, cả áp lực khi gặp bố mẹ. Tôi không muốn thêm gánh nặng cho anh ấy. Hành vi của tôi chính là đang tạo áp lực trong khi không có sức mạnh để thay đổi mọi chuyện.

Tôi ngạc nhiên khi thấy mình ngày càng có ham muốn chiếm hữu anh như một người chồng bình thường.

Cạnh tranh với đàn ông để giành một người đàn ông

Tôi ngày càng như con thiêu thân lao vào lửa, không thể làm chủ được bản thân. Cuộc đời tôi buồn lắm, nhưng tôi không bao giờ hối hận khi lấy anh ấy. Tôi nên biết ơn vì anh ấy gay, nếu không tôi đã không có cơ hội ngủ chung giường với anh. Tôi nên biết ơn thay vì phàn nàn. Đáng sợ hơn, tôi phát hiện ra mình có thai.

Mặc dù đó là một sự kiện được chờ đợi từ lâu nhưng tôi không cảm thấy vui khi nó đến. Anh ấy giả vờ vui sướng, rồi nhốt mình trong phòng tắm rất lâu. Buổi tối khi đi ngủ, anh ấy ôm tôi vào lòng âu yếm, nhưng nhịp tim tôi nghe rõ ràng không cùng tần số với mình.

Anh ấy đi làm về đúng giờ mỗi ngày để ở bên tôi, đảo lộn mọi công việc và giải trí, không để tôi phải làm gì, thậm chí còn đưa cả nước uống cho tôi. Sự nuông chiều kiểu này là một cực hình cho cả anh ấy và tôi. Đôi khi tôi nghĩ về một người đàn ông tội nghiệp khác - người yêu của anh ấy. Đối với người đó, tôi hoàn toàn là một kẻ đang đi xâm phạm.

Tôi lại nghĩ đến con, và cuộc sống tương lai của chúng tôi. Tôi không biết tương lai sẽ như thế nào, thậm chí tôi không thể tưởng tượng được. Tôi phải làm sao?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Mina Young: nữ streamer giải nghệ vì bị gắn mác "trà xanh", lấn sân làm ca sĩ03:56Đăng clip khoe vũ đạo gợi cảm, hot girl sơ ý để lộ vóc dáng thật, CĐM than trời03:14Giao Cùn: Tiktoker được Thông tin chính phủ khen ngợi vì Đào, phở và piano03:13Chồng Quỳnh Thư lộ thân thế "không phải dạng vừa", ngoại hình điển trai02:39Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31Ngọc Nguyễn tiết lộ cát xê 5 phút trong phim Mai, nể Trấn Thành ở 1 điều02:47Con tàu ma nặng 1000 tấn còn lênh đênh trên biển, thoắt ẩn thoắt hiện 4 thập kỷ04:41Hoàng Minh Hưng: chàng hotboy có sự nghiệp mới chớm đã vụt tắt vì chuyện tình ái04:07Cô gái bỏ t.iền triệu mua thú cưng, bộ dạng "kỳ dị" lúc lớn khiến CĐM giật mình02:47Anh shipper phát hiện túi đen trên trần nhà, hoảng hốt khi thấy thứ bên trong02:50Con trai Trần Lực thay đổi thế nào sau 10 năm gây sốt ở Bố ơi mình đi đâu thế?02:50Nàng thơ mới của Jack lộ nhan sắc thật, khác xa ảnh mạng, thua xa Thiên An02:46Danh tính nữ tân binh bỏ thu nhập chục triệu đi nhập ngũ: Nhan sắc như hotgirl02:53Kinh hoàng người chồng hàng ngày mưu mô hại vợ, sự thật bại lộ qua camera ẩn03:27Huấn Hoa Hồng "dạy dỗ" chồng Nam Em, khuyên đối phương 1 câu ai cũng tán thành02:56Chàng trai Nùng cưới được vợ xinh như hoa hậu, nhờ cho ngủ cùng một đêm03:03Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53

Tiêu điểm

Chị dâu vừa trách mẹ chồng vừa bật khóc nức nở trước mặt cả nhà khiến vợ chồng tôi chỉ biết nhìn nhau
19:36:12 28/02/2024
Đêm tân hôn, nhìn xấp phong bì mừng cưới từ hội "người yêu cũ của chồng" mà tôi vừa ghen vừa sợ hãi
08:46:41 01/03/2024
Báo tin mất việc, mẹ vợ nói một câu khiến tôi vô cùng ê chề
19:31:09 28/02/2024
Đồng nghiệp nói chuyện với 2 "bạn trai" cùng lúc, tôi choáng váng khi nhận ra người trên màn hình điện thoại
09:20:50 01/03/2024
Sau bữa cơm ở nhà bạn thân, tôi hoảng hốt, không còn dám chê bai chồng mình nữa
19:25:44 28/02/2024
Bỗng dưng phát hiện ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến khó tin.
09:25:10 29/02/2024
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ
09:01:54 29/02/2024
Anh trai ngoại tình còn ra điều kiện với chị dâu "15 năm nữa mới được ly hôn" và pha xử lý cực đỉnh của mẹ tôi
08:17:25 29/02/2024
Biết mẹ đọc trộm nhật ký, phản ứng của con gái khiến tôi như c.hết lặng
09:17:55 29/02/2024
Tôi 'lạnh sống lưng' khi nghe bạn trai kể chuyện quá khứ
09:07:42 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Trường Giang bị mẹ ruột Nam Em chê thẳng mặt, không xứng làm rể vì bắt cá 2 tay
16:06:05 01/03/2024
"Người đàn ông" Việt Nam mang bầu tự nhiên, xúc động ngày "bố tròn con vuông"
14:31:01 01/03/2024
Nam Em xót xa kể chuyện gia đình, anh trai quậy phá, Nam Anh bỏ nhà né mặt nhau
14:39:16 01/03/2024
Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?
16:58:23 01/03/2024
Rổ hint nghi vấn Hương Giang - Trần Nhậm hẹn hò: Có cả đồ đôi, đàng trai check in ở biệt thự nhà gái
15:30:49 01/03/2024
4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù đều khỏe mạnh, chờ gia đình đón về
15:00:50 01/03/2024
Sam lén makeup trong toilet trước lúc sinh con, chồng bị cấm cửa không được vào
13:35:44 01/03/2024
Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể
17:05:18 01/03/2024
Hôn lễ Hoa hậu Diễm Hương và chồng thứ 3: Cô dâu diện váy cưới quyến rũ, khoảnh khắc "khóa môi" cực tình tứ
15:28:10 01/03/2024
Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập
15:19:56 01/03/2024

Tin mới nhất

Bạn gái cũ của chồng toan tính điều đáng sợ

16:49:17 01/03/2024
Tôi thoải mái khi gặp bạn gái cũ của chồng nhưng không ngờ đến toan tính đằng sau mà cô ta đã nung nấu bấy lâu nay.Tôi kết hôn với chồng sau khi anh ấy chia tay bạn gái lâu năm.

Thu nhập cả trăm triệu nhưng em chồng tôi không tìm được bạn gái vì lý do khó nói

16:32:55 01/03/2024
Bố mẹ chồng biết tin tôi giới thiệu bạn gái cho em chồng nên rất quan tâm. Em trai chồng tôi, Kiên, là một người đàn ông tài năng, thông minh và cần cù. Kiên làm kĩ sư phần mềm, sự nghiệp ổn định,

Nhìn cách 2 con riêng của bạn trai đối xử với mình, tôi lo ngay ngáy cho cuộc sống hôn nhân sắp tới

16:29:14 01/03/2024
Mẹ tôi nói lẽ ra trong hoàn cảnh như thế thì 2 đ.ứa b.é phải rất yêu quý tôi. Tôi 25 t.uổi, đang quen và có mối quan hệ yêu đương với anh Chuyển, 36 t.uổi, là bố đơn thân. Anh đang sống cùng 2 con trai,

Chồng nói đi gặp bạn nhưng hình ảnh xuất hiện trên mạng đã vạch trần sự thật hoàn toàn khác

09:30:57 01/03/2024
Quá uất ức, tôi làm ầm lên thì chồng nói tôi quá quắt, ghen tuông vô lối. Vì vậy, chúng tôi đã cãi nhau... Tôi và chồng yêu nhau từ thời đại học, ra trường đi làm mới tổ chức đám cưới.

Bất ngờ nhận được thỏa thuận lạ lùng, tôi choáng váng trước bí mật đáng sợ của chồng

09:25:56 01/03/2024
Chồng ngoại tình lúc nào mà tôi không hay biết, còn dọa dẫm thách thức tôi. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Tôi vay nợ để làm đám cưới, mẹ chồng đòi giữ t.iền mừng

09:13:24 01/03/2024
Mẹ chồng cũng nói rõ t.iền mừng cưới gần như là của họ hàng, làng xóm đằng nhà trai nên bà phải giữ để sau này nhà người ta có việc còn đi lại.

Vợ đau lòng phát hiện sự thật về người chồng mẫu mực

09:06:58 01/03/2024
Hôm đó tôi chuẩn bị một suất cơm đặc biệt nhân kỷ niệm ngày cưới rồi mang đến cơ quan chồng. Nhưng thứ tôi nhận được chỉ là một cú sốc.

Bác sĩ báo tin sốc trước khi cưới, tôi nên giấu hay nói thật với bạn trai?

09:01:42 01/03/2024
Sau khi cầm tờ kết quả trên tay, tôi đã suy nghĩ và đắn đo rất nhiều. Tôi muốn nói thật nhưng mẹ tôi lại khuyên nên giấu kín.

Quá muốn có con trai, tôi đã vấp phải sai lầm lớn

08:57:07 01/03/2024
Không ngờ cuối cùng, chính cô ta lại là người cầm chịch mối quan hệ này, trở thành mối nguy hại đe dọa cuộc sống của tôi.

Bị đồng nghiệp chơi xấu ngay phút chót, tôi vẫn phải tươi cười tuy trong lòng cay cú muốn trả đũa

08:39:14 01/03/2024
Qua việc này, tôi càng thấm thía rằng phải cẩn trọng và tỉnh táo ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Tôi có cô đồng nghiệp tên Lan rất khó chịu.

Sau khi ly hôn vợ, anh trai tôi đưa lần lượt 5 cô bạn gái mới về nhưng bố mẹ tôi đều lắc đầu

08:35:34 01/03/2024
Cứ thấy cảnh anh trai tình tứ, quan tâm, chiều chuộng bạn gái mới là tôi thấy chướng tai gai mắt. Vợ chồng anh trai tôi ly hôn 2 năm trước.

Biết vợ chồng tôi mới có một ít vàng, mẹ chồng liền đòi t.iền phí sinh hoạt không tưởng

09:31:31 29/02/2024
Trước đây, em nói sẽ gửi t.iền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số t.iền không nhỏ chút nào.

Lấy bạn của chồng cũ, liệu tôi có nên không hả mọi người?

09:13:00 29/02/2024
Trước câu hỏi tại sao lại là tôi, H giải thích anh quen biết tôi chẳng phải ngày một ngày hai. Anh đủ hiểu tôi cũng như cảm phục và quý mến tôi rất nhiều.

Lo chuyện bao đồng, tôi bị cậu bạn thân và cô em họ trách móc tới mức chẳng biết nói gì

08:53:50 29/02/2024
Mai mối cậu bạn thân cho cô em họ, nào ngờ ngay buổi hẹn đầu tiên, hai người đã làm một việc khiến tôi áy náy tột độ. Tôi 37 t.uổi, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng hai con trai.

Bạn thân vay t.iền, tôi vừa từ chối thì nhận ngay cú 'phản đòn' đau điếng từ cậu ấy

08:48:30 29/02/2024
Tôi đứng choáng váng, không thể ngờ được cậu bạn thân thiết lại có thể đối xử với mình như thế. Tôi và D là bạn thân thiết với nhau từ bé.

Phát hiện sự thật cực sốc về chồng sau khi được bạn thân nhờ đi đón con hộ

08:44:07 29/02/2024
Cô bạn thân nhờ tôi đi đón con, nào ngờ khi đợi thằng bé ở cổng trường, tôi sốc óc vì người đàn ông đứng sau lùm cây. Vợ chồng tôi lấy nhau 3 năm rưỡi nhưng vẫn chưa có con.

Mẹ chồng đay nghiến vì tôi "sống thử" trước khi kết hôn

08:33:22 29/02/2024
Tôi không giữ được bản thân nên đã trót có bầu. Khi chồng tôi dẫn về ra mắt bố mẹ anh ấy, mẹ chồng coi thường tôi ra mặt, mỉa mai rằng tôi dễ dãi như thế liệu có chung thủy với con của bà cả đời hay không.

Chuẩn bị cưới hỏi, người yêu mới thú nhận bị vô sinh

08:29:19 29/02/2024
Tôi đã 30 t.uổi và đang hân hoan chuẩn bị đón cuộc sống gia đình với những đứa con, thì người yêu mới thú nhận bị vô sinh khiến tôi như rơi xuống vực.

Nhắc chị gái chú ý giữ chồng, chị phá lên cười rồi nói một câu đanh thép khiến tôi choáng

08:24:11 29/02/2024
Lời chị nói khiến tôi choáng và cảm thấy chị chẳng lo lắng chăm chút giữ gìn cho hôn nhân. 6 năm nay chị gái tôi chỉ ở nhà trông con, để mặc chồng ra bên ngoài k.iếm t.iền.

Cho bố mẹ người yêu vay t.iền, bạn trai đưa ra đề nghị khiến tôi xấu hổ

19:18:28 28/02/2024
Tôi hỏi bạn trai có cần thiết phải làm như thế không? Dù gì tương lai không xa, cả hai sẽ là vợ chồng. Bố mẹ tôi rất thương anh, coi anh như con cái trong nhà nên đề nghị của anh là hơi quá đáng.

Có thể bạn quan tâm

Jeon Ji Hyun leo hot search vì bị lộ ảnh hộ chiếu, nhan sắc thật ở t.uổi 42 còn xứng danh nữ thần?

Sao châu á

19:35:15 01/03/2024
Nói đến một trong những nữ thần sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng khí chất sang chảnh nhất nhì làng giải trí xứ Hàn, chắc chắn công chúng sẽ nghĩ ngay tới Jeon Ji Hyun.

Bộ phim hot nhất MXH bị chỉ trích dữ dội vì nội dung thảm hoạ, nữ chính diễn tệ chưa từng thấy

Phim châu á

19:32:57 01/03/2024
Dù kịch bản hoàn toàn nghiêm túc, Lạp Băng lại khiến khán giả cảm thấy như bị chọc cười vì những phân đoạn ngớ ngẩn, phi lý trong phim.

8 điều bạn cần làm để sống hạnh phúc t.uổi già

Sức khỏe

19:31:53 01/03/2024
Nếu bạn đang bị mất ngủ mãn tính hoặc cấp tính, hãy nói chuyện với bác sĩ, người có thể giúp bạn xác định điều gì làm bạn tỉnh táo và tư vấn cho bạn các giải pháp khả thi.

Sao nữ Vbiz nghi "kế nhiệm" Chi Pu ở Đạp Gió có mặt tại Trung Quốc, vừa đáp sân bay đã leo thẳng top trending

Sao việt

19:27:08 01/03/2024
Đạp Gió 2024 đang chuẩn bị trở lại và nhiều nguồn tin đưa ra Suni Hạ Linh chính là đại diện Việt Nam tại mùa thi năm nay.

Bắt Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Sông Cầu

Pháp luật

18:28:31 01/03/2024
Trong số 7 bị can bị khởi tố về tội danh Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng , Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Sông Cầu (Phú Yên) đã bị bắt tạm giam, 6 cộng sự còn lại được tại ngoại.

Lũ quét ở Malawi khiến hàng nghìn người phải sơ tán

Thế giới

18:15:32 01/03/2024
Cũng theo DoDMA, mưa liên tục còn làm hư hại hệ thống cầu đường, gây ảnh hưởng nặng nề tới việc cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho người dân.

Top 1 Trending mờ nhạt của Jack

Nhạc việt

18:03:39 01/03/2024
Thế nhưng từ sau những lùm xùm, sức hút của ca sĩ này giảm rõ rệt. Dù nỗ lực quay trở lại với nhiều dự án, sự nghiệp của Jack vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc.

Phim về ẩm thực của Trần Anh Hùng chiếu ở Việt Nam vào tháng 3

Phim âu mỹ

17:57:47 01/03/2024
Bộ phim từng mang lại cho Trần Anh Hùng giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes 2023 sẽ đổ bộ ở rạp Việt.

Phim mới "Lỡ hẹn với ngày xanh" lên sóng VTV1

Phim việt

17:55:00 01/03/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh là câu chuyện về tình bạn, tình yêu của những người trẻ t.uổi trong nghề kiến trúc, dự kiến lên sóng VTV1 từ ngày 18/3.

Báo quốc tế ca ngợi đảo Phú Quốc là điểm đến mơ ước của nhiều du khách

Du lịch

17:37:49 01/03/2024
Trang Khaleej Timesdu gợi ý rằng du khách quốc tế nên ghé thăm đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam vào năm 2024. Cảnh quan tuyệt vời

Đạo diễn "Đào, phở và piano": Phim lịch sử có sức hút đặc biệt nhưng tốn kém, phức tạp và dễ đụng chạm

Hậu trường phim

17:30:44 01/03/2024
Đạo diễn Phi Tiến Sơn chia sẻ về thành công và những khó khăn khi thực hiện hiện tượng phim Đào, phở và piano .

Vũ Minh Châu: Từ con trai bà bán ốc luộc đến "ông trùm vàng" nức tiếng Hà Thành

Netizen

17:10:16 01/03/2024
Ông Vũ Minh Châu - người được biết đến là Tổng giám đốc của Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, một trong 5 đại gia vàng nắm giữ thị trường vàng bạc đá quý tại Hà Nội.

Giữa drama cướp chồng mới từ tay con gái, mẹ Miley Cyrus và ngôi sao "Vượt ngục" có động thái bất ngờ

Sao âu mỹ

16:57:16 01/03/2024
Gia đình Miley Cyrus đang là tâm điểm bàn tán với drama cẩu huyết mẹ Tish Cyrus cướp bạn trai Dominic Purcell của con gái út Noah Cyrus.