Náo nhiệt mại dâm: Tặng dâm, biếu dâm…thì không xử được!

Theo dõi VGT trên

Xóa mại dâm là bất khả kháng, vì đó là nhu cầu thật. Chúng ta phải chấp nhận sự tồn tại của nó cùng với sự phát triển của loài người.

Ông Nguyễn Kim Hiền – Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội) nói về cái khó trong công tác quản lý mại dâm trên địa bàn thành phố.

Mại dâm là nhu cầu thật của loài người

Ông Nguyễn Kim Hiền cho biết, xuất phát từ thực tế tình trạng mại dâm ngày càng phát triển công khai, phức tạp, Hà Nội có kiến nghị nêu tên những người mua dâm; Tăng mức xử phạt hành chính với người mua dâm để kiểm điểm, giáo dục.

Ông Hiền khẳng định, giải pháp này chỉ nhằm đánh động về mặt tâm lý với người tham gia mua dâm để họ có lựa chọn, cân nhắc giữa cái được và cái mất nếu bị bêu tên trước gia đình, vợ con, cơ quan đồng nghiệp mà từ bỏ hành vi mua – bán dâm.

Mục tiêu xóa bỏ hoàn toàn tệ nạn mại dâm là gần như bất khả kháng, không thể xóa bỏ hoàn toàn vì đó là nhu cầu thật, có cung có cầu mà chúng ta phải chấp nhận sự tồn tại của nó cùng với sự phát triển của loài người.

Náo nhiệt mại dâm: Tặng dâm, biếu dâm...thì không xử được! - Hình 1

Khó xử lý hành vi mua bán dâm

Tuy nhiên, chính cơ quan quản lý đưa ra đề xuất cũng đang gặp phải khó khăn lớn khi không thể xác định được hành vi mua-bán dâm.

Ông Hiền thừa nhận, nếu xác định những vụ mua – bán dâm thật sự chỉ có trong những vụ trọng án. Số này lại không nhiều. Còn để yêu cầu có bằng chứng chứng minh hành vi mua bán dâm là không thể.

“Ngay cả khi một nam-một nữ đang hành sự trên giường nhưng nếu mang đủ giấy tờ tùy thân, không có giấy tờ, hóa đơn thể hiện giao dịch, thỏa thuận mua bán thì chúng tôi cũng chịu”, ông Hiền thừa nhận.

Ngay cả khi họ thực hiện hành vi mua bán dâm thật nhưng nếu thực hiện giao dịch qua chuyển khoản, hay trong trường hợp khách mua dâm nói là yêu nhau, là người tình hay là cho dâm, tặng dâm… cũng đều là những khái niệm không thể tách bạch khiến cơ quan chức năng phải bó tay.

Ông Hiền trăn trở, “chúng tôi cũng chưa biết sẽ làm thế nào và làm sao có thể xác định được những hành vi này để xử lý. Đó là cái khó của cơ quan quản lý”, ông Hiền nói.

Thôi thì đành…chấp nhận!

Video đang HOT

Đứng trước tình huống khó, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội) đề xuất mở rộng khái niệm mua -bán dâm bao gồm hành vi “giao cấu giữa nam và nữ”; “kích dục, khiêu dâm” cũng là định nghĩa mới nằm trong khái niệm để xác định hành vi mua- bán dâm.

Nhưng câu chuyện này cũng không hề đơn giản bởi thực tế, hành vi giao cấu giữa đối tượng quan hệ đồng tính thì có được coi là hành vi mua bán dâm không? Hay kích dục, khiêu dâm cũng là định nghĩa rất khó định được bản chất? Ông Hiền cũng thẳng thắn thừa nhận, “cơ quan quản lý đề xuất như vậy nhưng đúng là không biết xác định thế nào vì khó quá”.

“Thì thôi đành phải chấp nhận để nó tồn tại và cơ quan chức năng phải chạy theo để xử lý với những hành vi phát sinh”, ông Hiền cho biết.

Theo ông Hiền, thực tế khi đưa ra đề xuất như vậy Hà Nội chỉ mong có thể hạn chế được các hoạt động mại dâm mang tính công khai gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh, hoạt động của thành phố. Bên cạnh đó, là hạn chế được sự lây lan bệnh tật, những tác động xấu tới tâm lý xã hội. Ông Hiền cũng không dám đặt niềm tin giải pháp này sẽ mang lại hiệu quả trong công tác phòng chống mại dâm.

Trong khi đó, xử phạt hành chính không phải là giải pháp tối ưu vì mức phạt 100-200 ngàn so với thu nhập cả 20-30 triệu/tháng của gái bán dâm là số tiền quá nhỏ.

Do đó, việc quản lý gái mại dâm đã phức tạp, khó khăn giờ lại chồng thêm khó. “Chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong quản lý tình trạng mua-bán dâm, hiện giờ chúng tôi đang đề xuất nối mạng quản lý mại dâm trực tiếp giữa các phường, xã, quận huyện trên địa bàn thành phố. Nghĩa là nơi nào có gái mại dâm bị bắt, phạt thì lập tức sẽ cập nhật số liệu, tên tuổi để cơ quan quản lý nắm được”, ông Hiền cho biết.

Nhưng trước lo ngại có sự chia chác, thỏa thuận, nộp phạt theo tháng, theo quý để không bị bắt sẽ rất khó có được một số liệu thống kê thật.

Quản lý bất lực nên thua mại dâm!

Theo ông Hiền cho biết, hiện Hà Nội có khoảng 50 tụ điểm hoạt động mại dâm với số lượng khoảng 3000 gái mại dâm (chưa kể số lượng gái bán dâm hoạt động ngầm) đang được các cơ quan quản lý hàng ngày theo sát.

Với gợi ý của Bộ về thành lập phố đèn đỏ, Hà Nội đang rất thận trọng chờ học hỏi kinh nghiệm từ các địa phương khác. Kinh nghiệm cho thấy, nếu thành công là tốt nhưng thất bại thì hậu quả là vô cùng lớn. Hiện một số nước hiện đại trên thế giới như Thụy Điển, sau khi thí điểm coi mại dâm là nghề nay cũng phải quay trở lại không công nhận mại dâm là nghề.

Trong bối cảnh tâm lý, phong tục tập toán còn nặng nề việc thành lập khu phố đèn đỏ lúc này được cho là mạo hiểm dễ dẫn tới nguy cơ phát sinh những tiêu cực khác.

Nhưng việc xóa bỏ trại phục hồi nhân phẩm, không đưa gái bán dâm vào trại giáo dưỡng song lại xử phạt hành chính rồi cho hoạt động khiến cơ quan chức năng gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý.

“Dù chúng ta không thừa nhận, nhưng chúng ta cũng không từ chối. Đối với gái mại dâm họ đã mặc nhiên coi việc nộp phạt đó là được công nhận. Vì nếu không công nhận thì phải cấm chứ sao lại phạt 100-200 ngàn rồi thả ra. Nghĩa là, họ nghiễm nhiên coi cứ nộp phạt là được hoạt động”.

Hà Nội suy tư và học hỏi mô hình ‘phố đèn đỏ’

“Điều này, khiến ngay cả lực lượng công an cũng thấy chán nản cứ bắt vào vừa phạt lúc sau lại thấy hoạt động ngoài đường. Bắt mãi, đến lần thứ 2-3 thì chán cũng không muốn bắt nữa. Như vậy, cứ phạt theo quý, theo tháng, thỏa thuận đóng một cục cho nhanh”, ông Hiền nói.

Ông Hiền cho biết, “Cách đây mấy năm, Hà Nội có thực hiện viết thư tay thông báo cho gia đình có người đang hoạt động trong lĩnh vực này, tên tuổi, địa chỉ như thế này… để gia đình kết hợp giáo dục nhưng cũng bị phản đối nên bỏ”.

Hà Nội thành lập cả liên ngành 178 chuyên phòng chống nạn mại dâm, nhưng giải pháp này cũng được coi là không theo kịp được hành vi mua-bán mại dâm.

Theo ông Hiền, Hà Nội có tính đến giải pháp phân loại hình thức mua-bán dâm để quản lý. Một là hình thức bán dâm tự nguyên; hai là bán dâm bị ép buộc. Với hình thức thứ nhất thì có thể xử lý mềm, tuyên truyền để họ bỏ dần còn hình thức thứ hai phải xử nghiêm.

Lam Lam

Theo_Báo Đất Việt

Chủ tiệm vàng Hoàng Mai: Xử phạt 400 triệu thật khó hiểu

Liên quan đến vụ việc Phó chủ tịch UBND TP.HCM ra quyết định xử phạt 400 triệu đồng đối với ông Dương công Kiên (33 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) về hành vi mua bán ngoại tệ trái phép ở tiệm vàng Hoàng Mai, những người trong cuộc đã có ý kiến...

Không tìm thấy 100 USD tang vật

Trao đổi với TS, bà Nguyễn Thị Thanh Mai (SN 1964, ngụ Q.Bình Thạnh, TP.HCM), giám đốc công ty TNHH một thành viên xuất nhập khẩu vàng Hoàng Mai (số 384, đường Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q.Bình Thạnh) cho biết rất bất ngờ với quyết định xử phạt trên.

Nói về quyết định xử phạt của UBND TP.HCM đới với ông Dương Công Kiên, bà Mai nhận định có nhiều chuyện khó hiểu xung quanh cách làm việc của cơ quan công quyền.

Tiệm vàng Hoàng Mai tạm ngưng kinh doanh từ ngày bị khám xét

Chủ tiệm vàng Hoàng Mai: Xử phạt 400 triệu thật khó hiểu - Hình 1

Tiệm vàng Hoàng Mai tạm ngưng kinh doanh từ ngày bị khám xét

Trước tiên đó là hành vi mua bán ngoại tệ, tụ thể là 100 USD mà CA Q.Bình Thạnh cáo Kiên. Bà Mai khẳng định, trong ngày 24/4 cơ quan chức năng khám xét tiệm vàng của bà đã không hề bắt quả tang hay phát hiện ông Kiên đang mua bán USD với người khách lạ nào.

Khám xét trên người ông Kiên, phạm vi kinh doanh và cả các tầng lầu CA cũng không tìm thấy bất kỳ tờ 100 USD nào được cho là tang vật. Công an cũng không tìm thấy hình ảnh camera ghi lại được ông Kiên mua bán USD với người khách nào.

"Thời điểm khám xét tôi đi công việc bên ngoài. Lúc về thì họ (lực lượng khám xét PV) buộc tôi phải giao chìa khóa mở két sắt để khám xét. Sau đó họ tiến hành niêm phong, tạm giữ số ngoại tệ trong két sắt của tôi nói để điều tra", bà Mai nói.

Làm việc tại trụ sở CA Q.Bình Thạnh sau đó, bà Mai được trả 1.164 USD, trong khi số ngoại tệ công an thống kê lúc tạm giữ trong két sắt của Mai là 1.264 USD. Vì không được trả đúng với số tiền đã bị tạm giữ nên bà Mai khẳng định không ký nhận biên bản giao trả này.

Như vậy có thể thấy việc 100 USD mà cơ quan chức năng Q. Bình Thạnh cáo buộc ông Kiên mua bán có nhiều mật mờ.

Chủ tiệm vàng Hoàng Mai: Xử phạt 400 triệu thật khó hiểu - Hình 2

Ông Dương Công Kiên không đồng tình với quyết định xử phạt của UBND TP.HCM

Biên bản vi phạm ngày 19/5/2014 từ đâu ra?

Điều ông Dương Công Kiên bức xúc là bà Nguyễn Thị Hồng, Phí Chủ tịch UBND TP.HCM ký quyết định xử phạt 400 triệu đồng đối với ông vì hành vi mua bán ngoại tệ trái phép căn cứ vào biên bản vi phạm hành chính số 26 được CA Q.Bình Thạnh lập ngày 19/5/2014.

Ông Kiên cho biết không hề biết biên bản ngày 19/5/2014 có gì trong đó. "Tôi không biết họ lập biên bản này lúc nào, ở đâu và dựa vào cái gì, trong khi ngày họ khám xét tiệm vàng là ngày 24/4/2014. Tại sao lúc đó không ai đưa ra biên bản nào mà sau đó lại xuất hiện biên bản này", ông Kiên nói.

Chủ tiệm vàng Hoàng Mai: Xử phạt 400 triệu thật khó hiểu - Hình 3

Bà Mai lúc thời điểm tiệm vàng bị khám xét

Thêm một điều ông Kiên không đồng tình với quyết định xử phạt này là mức phạt tiền 400 triệu đồng áp dụng đối với tổ chức, trong khi đó ông Kiên khẳng định mình không phải là nhân viên của tiệm vàng Hoàng Mai mà chỉ là người tạm trú tại địa chỉ tiệm vàng, lúc CA Q.Bình Thạnh khám xét ông chỉ là người trông nhà cho bà Mai.

"Ông Kiên không có bất kỳ hợp đồng lao động nào với công ty của tôi nên không thể nói ông ấy là nhân viên được", chủ tiệm vàng Hoàng Mai khẳng định.

Không đồng tình với quyết định xử phạt trên nên ông Dương Công Kiên đã làm đơn khiếu nại đến Chủ tịch UBND TP.HCM và đã được tiếp nhận hồ sơ.

Phương Anh

Theo_VietNamNet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'
17:17:39 03/03/2025
Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"
08:52:03 03/03/2025
Chính phủ yêu cầu bỏ thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính của 6 chức danhChính phủ yêu cầu bỏ thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính của 6 chức danh
09:07:24 02/03/2025
Máy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chếtMáy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chết
12:42:19 03/03/2025
Nguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụnNguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụn
13:55:47 02/03/2025
Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâmVa chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm
14:13:21 02/03/2025
4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông
12:47:27 03/03/2025
Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4
07:58:59 03/03/2025

Tin đang nóng

Hòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờHòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờ
21:47:59 03/03/2025
Cuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz: Sao nữ bị chồng đánh sảy thai rồi vứt trên đường, ly dị sau 12 ngày cướiCuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz: Sao nữ bị chồng đánh sảy thai rồi vứt trên đường, ly dị sau 12 ngày cưới
21:38:20 03/03/2025
1 Hoa hậu hàng đầu bị cúm và viêm phổi giống Từ Hy Viên, rơi vào tình trạng nguy hiểm chỉ sau 2 ngày phát bệnh1 Hoa hậu hàng đầu bị cúm và viêm phổi giống Từ Hy Viên, rơi vào tình trạng nguy hiểm chỉ sau 2 ngày phát bệnh
21:03:13 03/03/2025
Clip ô tô lao vào nhà dân, tông bay một phụ nữ đang ngồi xem điện thoạiClip ô tô lao vào nhà dân, tông bay một phụ nữ đang ngồi xem điện thoại
20:35:35 03/03/2025
Diễn viên Trúc Anh đã chia tay bạn trai đạo diễn?Diễn viên Trúc Anh đã chia tay bạn trai đạo diễn?
20:56:37 03/03/2025
Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng TàuHành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu
22:39:18 03/03/2025
Chỉ nhìn tư thế đi, Diệp Vấn đã tiên đoán về cái chết của Lý Tiểu LongChỉ nhìn tư thế đi, Diệp Vấn đã tiên đoán về cái chết của Lý Tiểu Long
20:10:27 03/03/2025
Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?
23:46:06 03/03/2025

Tin mới nhất

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

17:15:32 03/03/2025
Ngày 3/3, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên liên tục đánh tới tấp một người đàn ông sau va chạm giao thông trên đường Nguyễn Ái Quốc (thuộc phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).
Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

14:40:46 03/03/2025
Bắc Ninh , Bắc Bling đang là từ khóa tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Tỉnh này có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, với 822,70km2, đã từng vào tầm ngắm sáp nhập tỉnh.
Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

08:31:39 03/03/2025
Về các vấn đề liên quan đến vụ việc này, tập đoàn trên nêu sẽ thực hiện công bố thông tin một cách minh bạch theo đúng quy định pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi của cổ đông.
Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

08:15:43 03/03/2025
Theo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ khi ra, vào vị trí dừng đỗ xe phải có tín hiệu báo.
Bộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xã

Bộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xã

08:08:24 03/03/2025
Theo quyết định của Bộ Chính trị, việc tổ chức đại hội đảng bộ cấp xã, cấp huyện sẽ được tạm dừng. Sau Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị sẽ có chỉ đạo, hướng dẫn cụ thể.
Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

07:01:15 03/03/2025
Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra nguyên nhân vụ cháy 5 ngôi nhà ở thị trấn Thổ Tang (huyện Vĩnh Tường) vào đêm 28/2.
Điểm lại loạt vụ tai nạn thảm khốc trên QL6, bất ngờ vì một lý do

Điểm lại loạt vụ tai nạn thảm khốc trên QL6, bất ngờ vì một lý do

08:02:25 02/03/2025
Hàng loạt vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên QL6 qua các tỉnh Hòa Bình, Sơn La khiến nhiều người thiệt mạng, quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã phát hiện nguyên nhân chính.
Thủ tướng được quyết các biện pháp cấp bách vì lợi ích quốc gia

Thủ tướng được quyết các biện pháp cấp bách vì lợi ích quốc gia

07:35:12 02/03/2025
Luật Tổ chức Chính phủ năm 2025 chính thức có hiệu lực từ ngày 1/3. Điều 13 Luật Tổ chức Chính phủ năm 2025 quy định nhiệm vụ và quyền hạn của Thủ tướng Chính phủ.
Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

22:13:00 01/03/2025
Nam sinh lớp 9 đang trên đường từ TP Dĩ An (Bình Dương) qua TP Thủ Đức (TPHCM) đi học, không may gặp tai nạn khiến nạn nhân tử vong.
Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

22:07:52 01/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi các doanh nghiệp Nhật Bản yên tâm hoạt động, mở rộng đầu tư kinh doanh và coi Việt Nam là cứ điểm, là mắt xích quan trọng để xây dựng chuỗi cung ứng, sản xuất.
Nổ lớn gần một chi nhánh ngân hàng

Nổ lớn gần một chi nhánh ngân hàng

20:45:56 01/03/2025
Sau tiếng nổ lớn phát ra tại hẻm 02 đường Lý Nam Đế (TP Pleiku, Gia Lai), một đoạn tường bị sập và gần 20 ô cửa kính phía sau một ngân hàng bị vỡ nát.
Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

12:56:41 01/03/2025
Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Thủ Đức đã nhanh chóng điều động hàng chục phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai phương án dập tắt đám cháy.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh lớp 6 bị nát bàn tay do chế tạo pháo

Học sinh lớp 6 bị nát bàn tay do chế tạo pháo

Sức khỏe

05:37:27 04/03/2025
Một học sinh lớp 6 ở Thanh Hóa bị thương nặng vùng mặt, ngực, nát bàn tay trái trong lúc chế tạo pháo nổ.
Đụng độ giữa lực lượng an ninh Pakistan và Afghanistan tại cửa khẩu biên giới

Đụng độ giữa lực lượng an ninh Pakistan và Afghanistan tại cửa khẩu biên giới

Thế giới

05:26:41 04/03/2025
Ông Yousaf Afridi, người đứng đầu Phòng thương mại và công nghiệp của quận Khyber của Pakistan, nơi có cửa khẩu Torkham, cho biết việc đóng cửa đã gây ra thiệt hại ít nhất 15 triệu USD.
Sau khi phát hiện "vết muỗi đốt" trên cổ chồng, tôi không ngờ lại phải ly hôn vì lý do... chồng thất tình

Sau khi phát hiện "vết muỗi đốt" trên cổ chồng, tôi không ngờ lại phải ly hôn vì lý do... chồng thất tình

Góc tâm tình

05:26:28 04/03/2025
Thật ra ngay khi tôi phát hiện ra mối quan hệ này, tôi đã biết là mình thua rồi. Các cụ ngày xưa có câu: Trẻ không hư, già đổ đốn.
Từ 3/3 - 10/3: 3 con giáp "thổi bay" khó khăn, tài vận bỗng hanh thông rực rỡ, tiền bạc, công danh đều hài lòng

Từ 3/3 - 10/3: 3 con giáp "thổi bay" khó khăn, tài vận bỗng hanh thông rực rỡ, tiền bạc, công danh đều hài lòng

Trắc nghiệm

00:39:41 04/03/2025
Trong những ngày tới, 3 con giáp này lội ngược dòng khó khăn, tiền bạc lẫn công việc đều hanh thông.Top 5 con giáp đường tài vận rực rỡ tháng 3: Công việc gặt hái được nhiều thành tựu
Mỹ nhân Trung Quốc đi tuyên truyền phim mới mà đẹp hết phần thiên hạ: Nhan sắc như nữ thần không một điểm chê

Mỹ nhân Trung Quốc đi tuyên truyền phim mới mà đẹp hết phần thiên hạ: Nhan sắc như nữ thần không một điểm chê

Hậu trường phim

23:53:43 03/03/2025
Trong trang phục nữ tính, sang trọng, tôn lên vẻ ngoài hoàn hảo, Bạch Lộc toát lên thần thái như một nữ thần ngoài đời thực khiến khán giả không thể rời mắt.
Phim Trung Quốc "ngọt như mía lùi" ai xem cũng cười tủm tỉm: Nam chính đẹp ngây ngất, con kiến bò qua cũng phải kinh ngạc

Phim Trung Quốc "ngọt như mía lùi" ai xem cũng cười tủm tỉm: Nam chính đẹp ngây ngất, con kiến bò qua cũng phải kinh ngạc

Phim châu á

23:51:35 03/03/2025
Yêu Em giống như một bản tình ca nhẹ nhàng, yên ả, tình cảm của cặp đôi chính cứ nhẹ nhàng phát triển, mang đến những cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc và chữa lành cho khán giả.
3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu

3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu

Sao việt

23:43:15 03/03/2025
Từ những màn cầu hôn lãng mạn đến chuyện đăng ký kết hôn đầy bất ngờ, các nàng hậu đang khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi những đám cưới đình đám.
Song Joong Ki đỡ mất mặt trước Song Hye Kyo

Song Joong Ki đỡ mất mặt trước Song Hye Kyo

Sao châu á

23:40:20 03/03/2025
Song Joong Ki nở mày nở mặt với chức danh Đại sứ Hiệp hội golf Hoàng gia Anh sau thất bại của bom xịt Bogota: City Of The Lost.
Muốn ly hôn, Cardi B đối mặt với điều kiện 'khó nhằn' từ chồng cũ

Muốn ly hôn, Cardi B đối mặt với điều kiện 'khó nhằn' từ chồng cũ

Sao âu mỹ

23:26:39 03/03/2025
Cardi B đang tìm cách thúc đẩy quá trình ly hôn. Tuy nhiên mọi chuyện có vẻ không dễ dàng, bởi nam rapper sinh năm 1991 đang đưa ra những yêu cầu khiến Cardi B không thể chấp nhận.
Vì sao Hòa Minzy gây sốt?

Vì sao Hòa Minzy gây sốt?

Nhạc việt

23:19:28 03/03/2025
Không đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc, Bắc Bling còn là cách giọng ca sinh năm 1995 bày tỏ tình yêu, niềm tự hào về văn hóa, con người tại quê hương.
Ốc Thanh Vân tái xuất gameshow, tiết lộ chuyện chăm sóc mẹ ruột, mẹ chồng

Ốc Thanh Vân tái xuất gameshow, tiết lộ chuyện chăm sóc mẹ ruột, mẹ chồng

Tv show

23:16:30 03/03/2025
Ngoài việc tham gia các sự kiện giải trí, tái xuất ở sân khấu kịch thì mới đây, bà mẹ 3 con gây chú ý khi góp mặt trong chương trình Chị em gỡ rối.