N.am s.inh giỏi nhất trường nhưng thi đại học chỉ được dưới trung bình, sự thật khiến ai cũng cay mắt

Theo dõi VGT trên

Vốn là “học bá” luôn xếp thứ nhất toàn trường, chàng trai đã phải từ bỏ cả tương lai vì hoàn cảnh gia đình không cho phép.

Lý Kim Sơn là một thanh niên đến từ tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Sinh ra ở vùng sâu vùng xa nên từ khi còn nhỏ, Kim Sơn đã hiểu rõ học hành là lối thoát duy nhất nên luôn chăm chỉ và nỗ lực học tập. Trong suốt 12 năm học, anh chàng luôn đứng đầu trường nên được mọi người gọi là “học bá”. Khi học cấp 3, cậu còn được nhận vào một trường trung học trọng điểm với điểm số xuất sắc.

Dù phải cạnh tranh với nhiều bạn có điều kiện tốt hơn, Lý Kim Sơn vẫn xuất sắc liên tục có thành tích đứng đầu toàn trường trong mọi kỳ thi. Suốt 3 năm trời, cậu chỉ từng rơi khỏi top 5 đúng một lần duy nhất. Cũng chính vì vậy nên các thầy cô và bạn bè đều kỳ vọng Lý Kim Sơn sẽ dễ dàng đỗ vào các ngôi trường top đầu.

Nam sinh giỏi nhất trường nhưng thi đại học chỉ được dưới trung bình, sự thật khiến ai cũng cay mắt - Hình 1

Lý Kim Sơn là chàng “học bá” với thành tích tốt nhiều năm liền

Thế nhưng khi kết quả kỳ thi tuyển sinh đại học được công bố, Lý Kim Sơn chỉ đạt 239 điểm. Đây là số điểm dưới trung bình và gần như không thể đỗ vào bất kỳ ngôi trường nào. Kết quả này khiến cha mẹ và toàn bộ giáo viên, bạn bè của Kim Sơn đều sốc, không thể tin được. Tuy nhiên, Lý Kim Sơn thì chỉ bình tĩnh và không nói gì.

Khi hay tin, giáo viên chủ nhiệm là thầy Lý đã gọi điện ngay cho gia đình của Lý Kim Sơn và khẳng định đây 100% là lỗi hệ thống. Đồng thời, thầy cũng giúp cậu nộp đơn xin phúc khảo điểm ngay sau đó. Thế nhưng kết quả phúc khảo điểm thi xác nhận số điểm của Lý Kim Sơn thực sự là 239 điểm.

Các thầy cô trong trường cũng không tin Lý Kim Sơn – “kỳ thủ hạt giống” số 1 của trường không chỉ không đỗ trường hạng nhất, mà còn trượt đại học thảm hại đến vậy. Sau đó, mọi người phát hiện ra một chi tiết: Lý Kim Sơn có ba phiếu trả lời đều là giấy trắng. Số điểm 239 điểm thực ra là điểm tổng hợp 3 trong 6 môn thi của anh mà thôi. “Học bá” đã cố tình bỏ thi nên mới có kết quả như vậy.

Giáo viên chủ nhiệm lẫn hiệu trưởng đã đặc biệt đến nhà Lý Kim Sơn và trao đổi với gia đình để cố gắng tìm ra sự thật của vấn đề. Lý Kim Sơn cuối cùng đã nói ra sự thật rằng mình không muốn học đại học mà muốn vào xã hội sớm để k.iếm t.iền vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn. Anh chàng cho biết việc phải nhìn cha mẹ làm lụng vất vả cho mình ăn học khiến cậu đau lòng, nếu tiếp tục đi học đại học 4 năm đồng nghĩa với việc họ phải gánh nhiều chi phí hơn. Vì biết cha mẹ lẫn thầy cô đều đặt hy vọng vào mình nên cậu chỉ dám giấu quyết định này trong lòng và cố tình thi điểm kém.

Video đang HOT

Nam sinh giỏi nhất trường nhưng thi đại học chỉ được dưới trung bình, sự thật khiến ai cũng cay mắt - Hình 2

Anh chàng cố tình thi rớt để sớm đi làm phụ giúp gia đình

Câu chuyện của cậu học sinh nghèo Lý Kim Sơn đã khiến nhà trường rất xúc động. Thầy Lý đã ra sức thuyết phục cậu học trò thi lại đại học vào năm sau. Thậm chí, tầy đã viết đơn đặc biệt và được nhà trường giảm học phí cho trường hợp này, đưa ra nhiều phương hướng xin học bổng hoặc trợ cấp cho cậu học trò. Đồng thời, trong quá trình học đại học, Lý Kim Sơn cũng có thể đăng ký khoản vay sinh viên, đi làm thêm để không làm tăng gánh nặng cho phụ huynh.

Trước những hành động của giáo viên, Lý Kim Sơn đã rơi nước mắt và hứa sẽ học tập chăm chỉ để không phụ lòng của mọi người. Trong kỳ thi năm sau, anh chàng đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi đại học và chọn học tại Đại học Vũ Hán gần nhà.

Câu chuyện của “học bá” Lý Kim Sơn đã khiến nhiều người phải cảm động. Để đưa ra được quyết định như vậy, cậu đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Bởi không phải ai cũng có đủ dũng cảm để từ bỏ cả tương lai rộng mở của mình. Tin rằng với sự hiểu chuyện cùng nghị lực của mình, Lý Kim Sơn nhất định sẽ có một tương lai thành công, xán lạn.

Ông nội đưa cháu trai đi xét nghiệm ADN vì thấy giống hàng xóm, sững sờ khi nhận kết quả

Thấy cháu trai không giống con trai mình mà lại có nét giống hàng xóm, ông nội đã lén lút đưa cháu đi xét nghiệm ADN, nào ngờ gây ra bi kịch gia đình.

Sự tin tưởng lẫn nhau là điều vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình. Thiếu đi sự tin tưởng, gia đình có thể mất đi trụ vững mà tan vỡ bất cứ lúc nào. Câu chuyện về gia đình dưới đây là một ví dụ.

Ông Lý sống tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, đã nghỉ hưu và có mức lương hưu 3.500 nhân dân tệ (gần 12 triệu đồng) mỗi tháng. Anh Lý có một người con trai tên Lý Cường, là một người đàn ông khá chăm chỉ và cầu tiến, từ lúc trẻ đã tự kinh doanh và có một sự nghiệp vững chắc. Mỗi tháng, anh Lý Cường để gửi t.iền cho bố để ông an dưỡng t.uổi già. Với những điều kiện như thế, ông Lý đáng ra phải sống rất hạnh phúc và vui vẻ, thế nhưng trong tim ông luôn có một tảng đá nè nặng suốt 8 năm trời.

Được biết, anh Lý Cường đã kết hôn với cô Vương Mễ và sinh được một cậu con trai, đặt tên là Lý Minh. Thế nhưng ngay sau đó, ông Lý bắt đầu nghi ngờ con dâu Vương Mễ đã làm chuyện có lỗi với con trai mình. Lý do là bởi ông Lý nhận thấy cháu trai Lý Minh trông giống người hàng xóm hơn cả con trai mình.

Ông nội đưa cháu trai đi xét nghiệm ADN vì thấy giống hàng xóm, sững sờ khi nhận kết quả - Hình 1

Ảnh minh họa

Cả anh Lý Cường và cô Vương Mễ đều có làn da khá trắng nhưng b.é t.rai Lý Minh lại có làn da khá đen. Ngoài ra, cả anh Lý Cường và cô Vương Mễ đều có mắt 1 mí nhưng con trai họ lại có mắt 2 mí.

Cô Vương Mễ làm nghề kinh doanh quần áo, đã mở một shop đồ riêng ở thành phố. Không chỉ là chủ cửa hàng, cô Vương Mễ còn kiêm luôn người mẫu chụp ảnh để quảng cáo quần áo. Do đó, cô Vương Mễ luôn ăn mặc đẹp, thỉnh thoảng còn phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội để thu hút nhiều khách hàng hơn. Đó vốn là chuyện hết sức bình thường, thế nhưng lại trở thành bất thường, khó chịu trong mắt ông Lý. Ông cho rằng con dâu mình không đứng đắn như những người phụ nữ khác.

Ông Lý cũng nhận thấy rằng công việc của con trai mình rất bận rộn, phải thường xuyên đi làm xa nhà nhiều ngày, rất ít khi có cơ hội về nhà. Sau 2 năm kết hôn, cô Vương Mễ thông báo tin vui. Lúc này, ông Lý cho rằng con trai mình ít khi ở nhà, sao con dâu lại đột nhiên mang thai được. Ông Lý còn hoài nghi rằng: "Con trai tôi 3 tháng mới về nhà một lần. Ai biết được cái thai đó có phải của nhà họ Lý hay không?".

Nghe bố chồng nói vậy, cô Vương Mễ vô cũng tức giận và phẫn uất, lập tức dọn đồ chuyển ra ngoài sống, không muốn ở chung với bố chồng. Cô thuê một căn hộ ở gần shop quần áo của mình để thuận tiện đi làm hơn.

Ông nội đưa cháu trai đi xét nghiệm ADN vì thấy giống hàng xóm, sững sờ khi nhận kết quả - Hình 2

Ảnh minh họa

Nào ngờ, hành động này càng khiến ông Lý thêm nghi ngờ con dâu. Ông cho rằng: "Chắc chắn Vương Mễ đã làm chuyện gì đó có lỗi với con trai tôi. Cô ta cảm thấy xấu hổ nên mới chuyển ra ngoài sống".

Khi những lời này đến tai anh Lý Cường, anh cũng rất khó xử, liền đi giải thích với bố mình rằng không thể có chuyện hư cấu như vậy xảy ra được. Tuy nhiên, ông Lý vẫn khăng khăng nói rằng cháu trai không giống anh Lý Cường. Ban đầu, anh Lý Cường liên tục phủ nhận lời của bố. Thế nhưng sau khi nghe ông phân tích, anh cũng dần dần cảm thấy hoài nghi nhưng không dám nói thẳng với vợ bởi anh vẫn yêu và tin tưởng vợ.

Để chứng minh suy nghĩ của mình, ông Lý nghĩ ra một cách. Ông bảo con trai buổi tối hãy đưa vợ ra ngoài đi ăn, còn ông sẽ đón cháu trai rồi đưa đi xét nghiệm ADN. Anh Lý Cường lo sợ cô Vương Mễ phát hiện ra thì sẽ to chuyện nhưng ông Lý đã trấn an con trai, bảo rằng ông sẽ nói dối mình đưa cháu trai đi tới công viên chơi.

Ngày hôm đó, ông Lý gọi điện cho con dâu, nói rằng muốn đón cháu đi chơi công viên giải trí. Nghe thấy vậy, cô Vương Mễ tưởng mặt trời mọc đằng tây bởi trước nay bố chồng cô không hề đối xử tốt với cháu trai như vậy. Tuy nhiên, cô vẫn đồng ý cho bố chồng đón con trai đi chơi.

Theo đúng kế hoạch, ông Lý không đưa cháu trai đi chơi mà đi thẳng tới bệnh viện để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm. Không lâu sau, kết quả trả về khiến cả ông Lý và anh Lý Cường đều choáng váng. B.é t.rai Lý Minh thật sự là con trai ruột của anh Lý Cường.

Ông nội đưa cháu trai đi xét nghiệm ADN vì thấy giống hàng xóm, sững sờ khi nhận kết quả - Hình 3

Ảnh minh họa

Cầm tờ kết quả trên tay, cảm xúc của ông Lý vô cùng hỗn độn. Ông cảm thấy xấu hổ và tội lỗi vì đã nghi ngờ con dâu suốt 8 năm qua, khiến gia đình nhiều lần bất hòa, tình cảm r.ạn n.ứt.

Khi ông Lý còn chưa biết làm thế nào với chuyện này thì cô Vương Mễ đã phát hiện ra sự thật. Thì ra, cậu con trai 8 t.uổi đã về kể với cô chuyện ông nội không đưa đi công viên mà đưa tới bệnh viện. Phát hiện bố chồng tự ý đưa cháu đi xét nghiệm quan hệ huyết thống mà không nói gì với mình, cô Vương Mễ vô cùng tức giận. Cô gọi điện cho anh Lý Cường xem anh có biết chuyện này không thì anh chỉ im lặng.

Hành động của bố chồng và chồng đã chạm đến giới hạn của cô Vương Mễ, khiến cô phẫn nộ mà đệ đơn ly hôn. Anh Lý Cường vô cùng đau lòng và hối hận, liên tục cầu xin sự tha thứ của vợ nhưng cô Vương Mễ không thể chấp nhận được nữa. Cô cho rằng nếu cuộc hôn nhân đã không còn tin tưởng lẫn nhau thì không nên tiếp tục.

Trước tình cảnh này, một số người thân đã khuyên cô Vương Mễ nên nghĩ lại về quyết định ly hôn bởi việc này sẽ ảnh hưởng lớn tới con trai nhưng cô không nghĩ vậy. Trước mặt đông đủ gia đình, cô đã hỏi con trai Lý Minh rằng: "Con có thích bố không? Nếu bố mẹ chia tay, con có ủng hộ không?". B.é t.rai lập tức trả lời: "Con không thích bố, con chỉ thích mẹ, mẹ đi đâu thì con cũng đi đó".

Mọi người có mặt khi ấy đều không nói nên lời khi nghe câu trả lời này, còn anh Lý Cường thì hối hận khôn nguôi vì những năm tháng miệt mài làm việc và nghi ngờ vợ nên không đoái hoài tới con trai, chỉ đáng tiếc mọi sự hối hận giờ đã quá muộn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹ Xemesis "đơ người" nghe Xoài Non kể quá khứ ăn chơi, thốt 1 câu tỏ rõ thái độ
06:40:18 19/06/2024
Xác minh quán bún chả ở HN rửa thịt bằng nước than, chủ quán lên tiếng xin lỗi
17:30:57 20/06/2024
BS Thịnh "khai hộ" Xoài Non - Xemesis ly hôn vì con cái, có dính líu phụ huynh?
09:16:44 20/06/2024
Sunna tuyên bố không có trách nhiệm an ủi, li dị chung cho vui với Xoài Non
12:39:40 19/06/2024
Chồng Hằng Du Mục tố vợ bỏ mặc con, 1 tháng ở nhà có 3 đêm, ghen với quản lý
11:33:23 20/06/2024
Hằng Du Mục gào khóc "cầu cứu" trên livestream, bị chồng dọa không cho gặp con
15:20:02 20/06/2024
Chùa Ba Vàng nói gì clip cô gái bị "vong nhập" và phát ngôn nghiệp kiếp trước?
17:11:10 20/06/2024
Thơ Nguyễn bức xúc bố mẹ Xoài Non một điều, mỉa mai thẳng mặt Xemesis?
17:15:11 19/06/2024

Tin đang nóng

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024
Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!
20:51:17 20/06/2024
Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật
22:10:32 20/06/2024

Tin mới nhất

"Tiên nữ mukbang" Quỳnh Trương hóa "tiên nữ mùa hè", style bánh bèo gây mê hoặc

17:17:11 20/06/2024
Quỳnh Trương là nữ tiktoker có lượng người follow khủng nhờ đăng tải những content ăn uống. Nổi tiếng bởi nhan sắc trong veo , Quỳnh Trương thậm chí còn được ví là tiên nữ mukbang , bên cạnh đó gu thời trang của hot girl cũng gây mê hoặ...

"Trùng tang" là gì mà khiến nhiều gia đình khiếp sợ? Khoa học đưa ra lời lý giải

17:08:43 20/06/2024
Vẫn có không ít người cho rằng trùng tang là một hiện tượng bí ẩn có thật trong đời sống và gia đình nào không may mắc phải thì chỉ còn nước cậy nhờ các pháp sư. Tuy nhiên, dưới góc độ khoa học, bức màn này đang dần được hé mở.

Hạt Tiêu Play: Tiktoker bị đồn "tiểu tam", phá vỡ hôn nhân của Youtuber Mr.Vịt

16:10:06 20/06/2024
Hạt Tiêu Play (tên thật là Nguyễn Hoàng Diễm My) là cái tên khá quen thuộc đối với giới trẻ. Cô là một trong những hot TikTok với kênh TikTok gần 1,7 triệu lượt theo dõi và kênh Youtube có gần 1 triệu người đăng ký.

Misthy hé lộ sự thật về mặc mộc Xuân Ca, hối hận vì buổi livestream tranh cãi

16:06:53 20/06/2024
Misthy thể hiện rõ sự ái ngại của mình khi hình ảnh của Ciin và Xuân Ca lần lượt hiện lên. Trong những khoảnh khắc đầu tiên, cô nàng sốc nhẹ khi bắt gặp nhan sắc khác lạ của Xuân Ca trong quá khứ.

Doãn Hải My nhắc chuyện ở cữ, "lực bất tòng tâm" 1 điều dù Đoàn Văn Hậu kề cận

14:48:11 20/06/2024
Hot mom Doãn Hải My vừa có những chia sẻ khiến nhiều mẹ bầu quan tâm, cô cho biết bản thân lười ở cữ, không thể làm 1 điều dù rất mong muốn nhưng lực bất tòng tâm , thậm chí còn có ông xã Đoàn Văn Hậu kề cận, giúp đỡ.

Lucie Nguyễn "hạ thấp" Tuấn Dương, bị chê thiếu tinh tế khiến chồng trẻ mất mặt

14:37:41 20/06/2024
Lucie Nguyễn mới đây đã gây bức xúc khi có lời nói tỏ ý coi thường Tuấn Dương ngay trên show. Sau phát ngôn của vợ, nam TikToker phải quay mặt đi kèm theo đó là nụ cười gượng gạo, xấu hổ.

Mr. Vịt nói lý do giấu diếm hôn nhân, khai tài sản chu cấp, nhắc Hạt Tiêu Play?

13:37:11 20/06/2024
Drama tình ái giữa Mr. Vịt và Hạt Tiêu Play đang là tâm điểm chú của cư dân mạng xã hội thời điểm này. Sau khi một số tin nhắn mờ ám của cả hai được tung ra, Mr. Vịt đã lên tiếng chính thức làm rõ mọi chuyện.

Cô gái hẹn hò với nhiều chàng trai để tiết kiệm t.iền thuê nhà

12:32:40 20/06/2024
Từ xưa đến nay, mái tóc được xem là góc con người. Đặc biệt, đối với phụ nữ, mái tóc đẹp giúp họ tự tin hơn khi xuất hiện trước mọi người.

N.ữ s.inh 2k1 chủ động tỏ tình ông chú 43 t.uổi nhưng bị từ chối, nỗ lực suốt 4 năm nhận kết quả không ngờ

12:32:32 20/06/2024
Chủ động theo đuổi người đàn ông hơn mình đến 20 t.uổi, cô n.ữ s.inh 2K1 không hề e ngại những lời bàn tán xung quanh. Sau 4 năm, kết quả cô nhận được nhiều người người khó ngờ.

Thơ Nguyễn khịa Lucie vụ phát ngôn chê chồng nghèo, tuyên bố có 6 mối tình đầu

10:20:45 20/06/2024
Tham gia talkshow cùng MC Liêu Hà Trinh, Lucie Nguyễn gây tranh cãi khi có những phát ngôn bị cư dân mạng coi là trên cơ chồng, thậm chí ẩn ý chồng trẻ tay trắng bước vào hôn nhân.

TikToker Trà My được bố rèn thành hoa hậu cạnh tranh với Lọ Lem

09:26:23 20/06/2024
Trà My - nàng hotgirl mới nổi được nhận định có sắc vóc chẳng kém cạnh con gái Quyền Linh nếu cùng đăng ký dự thi hoa hậu. Trùng hợp thay, cô được bố ủng đi vào con đường này khác hẳn với sự can ngăn từ phía Quyền Linh với Lọ Lem

Xoài Non bị nhắc nhở "gần mực thì đen", bạn thân lai tây nổi đóa!

08:24:08 20/06/2024
Tận hưởng chào đón t.uổi mới bên trời Tây, Sunna - bạn thân của Xoài Non không mấy vui vẻ khi liên tục bị réo tên giữa biến hôn nhân cặp đôi nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK tạm dừng hoạt động

Nhạc quốc tế

05:21:52 21/06/2024
Theo thông tin trên tờ Tenasisa, BLACKPINK sẽ không có bất kỳ hoạt động nhóm nào trong năm 2024 để các thành viên tập trung vào lịch trình cá nhân.

Nghệ sĩ violin xinh đẹp Quỳnh Như gợi cảm bên cây đàn khổng lồ

Nhạc việt

23:53:29 20/06/2024
Nghệ sĩ violin Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) xuất hiện gợi cảm, cuốn hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Viollage chiều 20/6 tại Hà Nội.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

Sao việt

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

Pháp luật

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...