Nam ca sĩ là tình đầu của Cát Tường bỏ hào quang cầm 500.000 đồng sang Mỹ, trắng tay phải đi nấu ăn làm thuê

Theo dõi VGT trên

Nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz rời bỏ hào quang thực hiện “giấc mơ Mỹ”, chịu khổ nơi xứ người làm đủ công việc chân tay mưu sinh khiến không ít khán giả xót xa.

Hàn Thái Tú là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng thế hệ 8X, được mệnh danh là “ngôi sao miền Tây”. Tên t.uổi của anh gắn liền với những ca khúc như: Nghèo mà có tình, Thà em đừng nói yêu tôi… Những năm gần đây, khán giả nhận ra nam ca sĩ khá im hơi lặng tiếng, ít xuất hiện trên sân khấu. Đặc biệt, Hàn Thái Tú từng có mối tình dang dở với “bà mối” MC Cát Tường.

Nam ca sĩ là tình đầu của Cát Tường bỏ hào quang cầm 500.000 đồng sang Mỹ, trắng tay phải đi nấu ăn làm thuê - Hình 1
Ca sĩ Hàn Thái Tú

Bước chân vào làng giải trí với vẻ ngoại hình lôi cuốn như một tài tử, Hàn Thái Tú đã nhanh chóng trở thành một cái tên nổi tiếng. Trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, thu nhập của anh đạt mức 30-40 triệu đồng mỗi đêm. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, giai đoạn “hoàng kim” mỗi buổi diễn của anh thu hút đến 4000-5000 khán giả. Tuy nhiên, sự nghiệp của giọng ca sinh năm 1980 không duy trì được lâu dài. Chỉ trong khoảng chục năm, thời kỳ đỉnh cao của anh đã qua, nhường chỗ cho những ngôi sao trẻ hơn. Thù lao của anh giảm sút, chỉ còn vài trăm nghìn đồng mỗi đêm biểu diễn.

Nam ca sĩ là tình đầu của Cát Tường bỏ hào quang cầm 500.000 đồng sang Mỹ, trắng tay phải đi nấu ăn làm thuê - Hình 2
Hàn Thái Tú từng có mối tình dang dở với MC Cát Tường

Nam ca sĩ là tình đầu của Cát Tường bỏ hào quang cầm 500.000 đồng sang Mỹ, trắng tay phải đi nấu ăn làm thuê - Hình 3
Hiện Cát Tường làm mẹ đơn thân, Hàn Thái Tú qua Mỹ định cư.

Năm 2017, Hàn Thái Tú quyết định chuyển đến Mỹ, mang theo ước mơ về một cuộc sống ổn định và bền vững, anh không muốn theo đuổi showbiz vì biết rằng mình đã “hết thời”. Chính vì điều đó mà Hàn Thái Tú bước chân đến xứ lạ quê người để thử thách bản thân, tìm hướng đi mới cho mình.

Nam ca sĩ hé lộ ngày rời khỏi Việt Nam, anh mang theo tờ 500.000 đồng và đến nay vẫn còn giữ. Anh kể: ” Khi qua đây Tú mang theo tờ t.iền 500 ngàn, để đợi một ngày đi taxi từ sân bay Tân Sơn Nhất về nhà. Tú vẫn giữ tờ t.iền đó 5 năm nay chưa có cơ hội xài. Mỗi lần khó khăn hoặc quá nhớ nhà, nhớ sân khấu, tôi lại nghĩ đến chuyện về nước. Nhưng gia đình và đồng nghiệp luôn nhắc nhở tôi về mục đích ban đầu lúc tôi qua đây. Vậy là tôi lại trấn an bản thân và cố gắng tiếp”, anh nói thêm.

Nam ca sĩ là tình đầu của Cát Tường bỏ hào quang cầm 500.000 đồng sang Mỹ, trắng tay phải đi nấu ăn làm thuê - Hình 4
Hàn Thái Tú quyết tâm sang Mỹ vì cảm thấy sự nghiệp bắt đầu chững lại.

Chia sẻ về khoảng thời gian ở Mỹ, “ngôi sao miền Tây” một thời thừa nhận anh đã phải làm nhiều việc cật lực để kiếm sống. Thời gian đầu nam ca sĩ phải trải qua những khó khăn giống như nhiều người Việt khác ở đất khách, khó khăn vì bất đồng ngôn ngữ và buồn bã trước hiện thực cuộc sống khiến một người đàn ông cũng phải tủi thân.

Nam ca sĩ là tình đầu của Cát Tường bỏ hào quang cầm 500.000 đồng sang Mỹ, trắng tay phải đi nấu ăn làm thuê - Hình 5
Ở nơi đất khách quê người, anh phải làm công việc tay chân để mưu sinh kiếm sống.

Tại Mỹ, Hàn Thái Tú đã làm công việc nấu và giao đồ ăn trong gần một năm. Về sau, anh dồn toàn bộ số t.iền tích góp được từ công việc chân tay, cộng thêm khoản dành dụm của 20 năm ca hát để mạo hiểm mở nhà hàng hải sản với bạn. Tuy nhiên, dịch COVID-19 ập đến, Hàn Thái Tú phải chấp nhận đóng cửa nhà hàng, trở thành “trắng tay”.

Video đang HOT

Sau khi cạn t.iền, anh quay trở lại công việc làm thuê, nấu ăn cho một nhà hàng. “Tôi từng một mình nấu ăn cho 200 khách, phải đi chợ, chuẩn bị nguyên liệu rồi nấu. Mình cực vô cùng, nhưng những trải nghiệm đó khiến mình thấy có khó khăn nào mình cũng vượt qua được”, nam ca sĩ tâm sự với đồng nghiệp.

Nam ca sĩ là tình đầu của Cát Tường bỏ hào quang cầm 500.000 đồng sang Mỹ, trắng tay phải đi nấu ăn làm thuê - Hình 6
Trắng tay khiến Hàn Thái Tú phải đi làm nấu ăn cho nhà hàng.

Nam ca sĩ là tình đầu của Cát Tường bỏ hào quang cầm 500.000 đồng sang Mỹ, trắng tay phải đi nấu ăn làm thuê - Hình 7
Một số hình ảnh của Hàn Thái Tú tại Mỹ

Hàn Thái Tú hiện sống một mình trong căn nhà nằm ngay mặt đường lớn ở Dallas, chỉ có 1 tầng nhưng diện tích khá rộng rãi, được bài trí đơn giản, ít đồ đạc. Tuy nhiên, anh vẫn rất vui vẻ, lạc quan, luôn đùa giỡn hài hước với bạn bè. Nam ca sĩ vẫn giữ ước mơ sớm mở lại quán ăn của riêng mình.

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ

Là một trong những thần tượng đời đầu của thế hệ 8x, 9x Hàn Thái Tú luôn là cái tên được truyền thông, khán giả quan tâm đến thời điểm hiện tại.

Định cư tại Mỹ nam ca sĩ vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại. Sau nhiều khó khăn anh đã ổn định cuộc sống bên tổ ấm cùng bà xã chăm sóc 3 cô con gái.

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 1

Hàn Thái Tú hơn 20 năm hoạt động miệt mài với âm nhạc. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ, không hề xa hoa như nhiều người vẫn tưởng. Khi quyết định rời Việt Nam tìm hướng đi mới Hàn Thái Tú đã phải đ.ánh đổi rất nhiều để có được cuộc sóng ổn định như hiện tại. Nuôi dưỡng "giấc mơ Mỹ", anh trải qua muôn vàn khó khăn. Nam ca sĩ làm nhiều việc để mưu sinh từ nấu ăn, tự đi giao đồ ăn và còn bán cả sim điện thoại.

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 2

Hàn Thái Tú không ngại vừa làm ca sĩ vừa làm đầu bếp để trang trải cuộc sống tại Mỹ. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 3

Nam ca sĩ cùng bạn mở nhà hàng. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

"Giấc mơ Mỹ" của Hàn Thái Tú không trọn vẹn, anh trắng tay sau 5 năm. Khó khăn liên tục dồn tới nam ca sĩ tha thiết về Việt Nam, song khoảng cách địa lý và tình hình bệnh dịch đã níu chân anh lại. Giữ được tinh thần lạc quan, ý chí gây dựng sự nghiệp hiện tại giọng ca Thà em đừng nói yêu tôi đã ổn định hơn.

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 4

Nam ca sĩ chia sẻ nỗi khó khăn cùng danh hài Thúy Nga. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 5

Lập nghiệp tại Mỹ không phải là điều dễ dàng. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 6

Anh nhiều lần "nuốt nước mắt" vào trong vì thực tại khó khăn. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Là người khá kín tiếng chuyện đời tư đến năm 2018 Hàn Thái Tú mới công khai với khán giả về việc lập gia đình. Nam ca sĩ mong muốn giữ sự bình yên cho người thân, luôn giấu kín các thông tin về vợ con. Mới đây khi tham gia chương trình Hạnh phúc ở đâu, anh khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ: "Tôi đã có gia đình và có 3 đứa con gái. Đó là niềm vui và động lực sống của tôi.

Những lúc khó khăn, mệt mỏi, nghĩ đến các con thì tôi đều cố gắng để làm tốt hơn. Ngày xưa mình cực khổ thì bây giờ mình phải ráng làm sao để các con mình bớt cực. Khi có con thì mình áp lực nhiều hơn, đặc biệt là con gái. Hạnh phúc hiện tại của tôi là gia đình nên làm gì cũng nghĩ về các con. Đây cũng là lần đầu tiên tôi chia sẻ về chuyện này với mọi người".

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 7

Nam ca sĩ hiếm hoi chia sẻ về chuyện gia đình. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 8

Hàn Thái Tú dần ổn định cuộc sống. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 9

Cuộc sống dần ổn định nam ca sĩ đầu tư cho vợ con. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 10

Nam ca sĩ đã nỗ lực để có được thành công như hiện tại. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 11

Nam ca sĩ luôn vui vẻ, lạc quan khi xuất hiện. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 12

Hàn Thái Tú giữ lối sống giản dị. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng trải qua t.uổi thơ khá vất vả, định cư tại Mỹ nhưng cuộc sống cũng chẳng dễ dàng Hàn Thái Tú đã rất nỗ lực để có được thành quả như hiện tại. Khán giả rất ngưỡng mộ khi nam ca sĩ cởi mở chia sẻ về chuyện đời tư, chuyện hôn nhân viên mãn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37Ngọc Trinh diện áo 2 dây để lộ vết bầm trên cơ thể, thổ lộ điều ước sau biến cố03:16Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03

Tiêu điểm

Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có
09:52:41 29/02/2024
Nhã Phương "vỗ mặt" Nam Em, "nhắc nhở" Trường Giang 1 điều lúc ai đó nhập viện
07:12:31 29/02/2024
Trường Giang chính thức "đáp trả" Nam Em, liền bị so sánh với Trấn Thành
14:45:23 29/02/2024
Lộ bằng chứng Nam Em bị chồng kiểm soát, thường xuyên lợi dụng để làm điều này?
16:04:31 29/02/2024
5 chị đẹp âm thầm kế hoạch debut, Lệ Quyên - MLee bị "lơ" do có mặt của 1 người
11:22:14 01/03/2024
Nam Em bị BTC Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long phế truất nhiệm vụ sau loạt ồn ào
08:41:02 01/03/2024
Chồng Nam Em hổ báo trên livestream, giang hồ gọi thì không dám nghe máy
10:43:52 29/02/2024
Khánh My từng 'đá đổ' tình cảm Trường Giang nay tuyên bố showbiz sắp thanh lọc
14:40:47 29/02/2024
Biệt thự 589m2 xa hoa như tòa lâu đài của Lệ Quyên, ca sĩ Khánh Phương 'mất ngủ'
21:21:55 29/02/2024
Diễn biến mới đầy uẩn khúc của vụ Nam Em: Nhân vật chính "biến mất", chồng sắp cưới kiểm soát mọi tài khoản, chị gái nóng lòng "kêu cứu"
06:16:00 01/03/2024

Thông tin đang nóng

Nữ thần Kpop một thời bất ngờ đi làm công nhân nhà máy, hình ảnh hiện tại hút 210 triệu lượt xem
20:08:33 01/03/2024
Bầu 9 tháng, diễn viên Lan Phương háo hức chờ đón gặp "rồng con" vào ngày cực kỳ đặc biệt?
22:46:53 01/03/2024
Sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng, Nam Em gỡ các bài đăng và khoá bình luận trên trang thường livestream
21:37:21 01/03/2024
Phía sao nam hạng A lên tiếng về ồn ào nhắn tin chia tay sau khi chụp ảnh nhạy cảm và lây bệnh cho bạn gái
22:32:00 01/03/2024
Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái?
21:41:37 01/03/2024
Hết bị soi mang nhẫn đôi, cặp đôi Vbiz lộ bằng chứng "đánh dấu chủ quyền"
22:29:23 01/03/2024
Hồ sơ tình ái của Hương Giang: Người yêu cũ toàn cực phẩm, hiện bị soi "dính như sam" với 1 mỹ nam
22:26:48 01/03/2024
Phía Minh Triệu bức xúc về những tin đồn với Hoa hậu Kỳ Duyên
20:45:10 01/03/2024
Quyền Linh phản ứng trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ ở show thiện nguyện
21:32:32 01/03/2024
Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'
22:30:54 01/03/2024

Tin mới nhất

Diệp Lâm Anh gợi cảm sau ly hôn, Mỹ Tâm đi dép tổ ong giản dị đến khó tin

22:18:46 01/03/2024
Diệp Lâm Anh quyến rũ trong khung hình, được khen thăng hạng nhan sắc sau ly hôn. Mỹ Tâm giản dị trong khoảnh khắc đời thường.

Nhan sắc của diễn viên Kim Tuyến ở t.uổi 37

21:16:14 01/03/2024
Kỷ niệm 18 năm làm nghề và cũng nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, NSƯT Kim Tuyến thực hiện bộ ảnh mới khoe nhan sắc mặn mà.

Jimmii Nguyễn: Nếu đạo nhạc sẽ không 'có cửa' qua mặt công chúng

20:48:18 01/03/2024
Là ca nhạc sĩ nổi tiếng với những bản nhạc Hoa lời Việt, Jimmii Nguyễn còn sở hữu một tài sản âm nhạc với gần 300 sáng tác chưa phát hành.

Trường Giang thẳng thắn nhắc nhở đàn em cách đối diện với ồn ào

20:37:45 01/03/2024
Trong chương trình Nhà trọ Destiny (phát trên YouTube), Trường Giang có những chia sẻ với Quách Ngọc Tuyên và Linh Ka về cách đối diện với ồn ào khi hoạt động nghệ thuật.

2 nữ NSND mang quân hàm đại tá, chồng đều là nam diễn viên nổi tiếng, tổ ấm viên mãn đáng ngưỡng mộ

20:02:22 01/03/2024
Không chỉ là những nữ diễn viên xinh đẹp trên màn ảnh, 2 nghệ sĩ Thu Quế và Ngọc Thư còn có tổ ấm hạnh phúc bên chồng cùng nghề.

Nam Em bị phạt 37,5 đồng vì vi phạm những gì?

19:59:23 01/03/2024
Chiều 1/3, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đã công bố quyết định xử phạt đối với Nam Em sau ồn ào livestream gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

Được ông xã đưa đi mua sắm, Đỗ Mỹ Linh hết lời khen ngợi đối phương: Hết tần tảo lại mẫu mực

19:57:21 01/03/2024
Mới đây, Đỗ Mỹ Linh vừa khiến hội chị em vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị khi chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc được chồng đưa đi mua sắm.

Nam Em bị xử phạt 37,5 triệu đồng vì ồn ào livestream, cư dân mạng phản ứng: Coi như một bài học

19:52:32 01/03/2024
Chiều tối nay (1/3), Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh đã thông tin về buổi làm việc với Nam Em liên quan tới vụ ồn ào livestream những ngày vừa qua.

Ngọc Trinh khoe cận nhan sắc sau khi bị soi tăng cân, chi tiết liên quan vụ tai nạn xe mô tô gây chú ý

19:44:52 01/03/2024
Ngọc Trinh tung bộ ảnh nàng thơ đ.ánh dấu sự trở lại với công việc hậu biến cố. Ngọc Trinh cũng gây chú ý khi để lộ vết sẹo lớn ở đầu gối do tai nạn xe mô tô để lại

Lộ khoảnh khắc zoom cận dung mạo con trai Nhã Phương và Trường Giang, 1 chi tiết chứng minh được cưng chiều

19:40:28 01/03/2024
Mới đây, những khoảnh khắc Mười khó chăm con được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong loạt ảnh mới này, netizen rần rần thích thú khi được xem cận dung mạo quý tử nhà nam danh hài.

Sao nữ Vbiz nghi "kế nhiệm" Chi Pu ở Đạp Gió có mặt tại Trung Quốc, vừa đáp sân bay đã leo thẳng top trending

19:27:08 01/03/2024
Đạp Gió 2024 đang chuẩn bị trở lại và nhiều nguồn tin đưa ra Suni Hạ Linh chính là đại diện Việt Nam tại mùa thi năm nay.

Khánh Tiên: Á hậu Miss Peace, từ thí sinh Vietnam's Idol đến diễn viên tài năng

19:20:34 01/03/2024
Khánh Tiên sinh năm 1996, từng được khán giả biết đến khi vào top 8 Vietnam Idol 2015, là nữ chính của Người ấy là ai và cũng là Á hậu 1 của cuộc thi Miss Peace Vietnam. Khánh Tiên đang được chú ý nhiều qua vai diễn trong phim Ước mình ...

Nam Em bị xử phạt 37,5 triệu, bơ phờ tại Sở TT-TT sau loạt phát ngôn trên mạng

18:53:28 01/03/2024
Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 - Nam Em chính thức nhận mức phạt 37,5 triệu đồng từ Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM vì những phát ngôn gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

NSƯT Diệu Hiền đính chính phát ngôn gây tranh cãi: "Tôi ở t.uổi này rồi, đâu có dại"

18:15:23 01/03/2024
Nghệ sĩ Diệu Hiền xin được đính chính về một số phát ngôn gây tranh cãi mạng xã hội của mình trong thời gian qua.

Suni Hạ Linh rầm rộ trên mặt báo Trung, lộ ảnh ở sân bay, xác nhận thi Đạp gió

17:21:21 01/03/2024
Nữ ca sĩ Suni Hạ Linh chính thức góp mặt trong show Tỷ tỷ Đạp gió rẽ sóng 2024, nối gót đàn chị Chi Pu. Loạt hình ảnh sao nữ ở sân bay Trung Quốc đang được chia sẻ rộng rãi, visual ra sao truyền thông xứ Trung rầm rộ đưa tin.

Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể

17:05:18 01/03/2024
Sau khi bị chị gái Nam Em đăng đàn tố mình o ép, kiểm soát các mối quan hệ của vợ sắp cưới, Bùi Hữu Cường đã chính thức lên tiếng thừa nhận, bên cạnh đó anh cũng giải thích nguyên nhân dẫn đến hành động này.

Lê Nguyễn Trường Giang: Hậu duệ đa tài của gia tộc cải lương nổi tiếng Minh Tơ

16:51:33 01/03/2024
Sinh năm 1989, Lê Nguyễn Trường Giang là hậu duệ trẻ của gia tộc 6 đời gắn bó với cải lương tuồng cổ Bầu Thắng - Minh Tơ; có cậu là NSND Thanh Tòng, NSƯT Trường Sơn; chị gái là NSƯT Tú Sương...

Liên tục vướng tin đồn mang bầu, Lan Ngọc diện b.ikini tự "check body" và có 1 phản ứng đặc biệt

16:42:00 01/03/2024
Sau khi thông báo sẽ hạn chế hoạt động một thời gian để sang Úc du học thì Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn ở ẩn sinh con.

Trường Giang bị mẹ ruột Nam Em chê thẳng mặt, không xứng làm rể vì bắt cá 2 tay

16:06:05 01/03/2024
Thời gian qua, Nam Em gây xôn xao cõi mạng khi liên tục kể lại chuyện tình ái cũ với Trường Giang dù đã trôi qua hơn 6 năm. Cô cho rằng bản thân bị phụ tình, tiết lộ nhiều câu chuyện chấn động trong mối quan hệ với nam danh hài xứ Quảng...

Mai Phương bị chê đuối sức ở Miss World, 1 nàng hậu ra mặt phán thẳng điều này

15:42:33 01/03/2024
Hoa hậu Mai Phương đang bị nói là dần mất phong độ tại Miss World lần thứ 71 - Hoa hậu Thế giới. Ngay lập tức, Á hậu 2 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Minh Nhàn lên tiếng nói thẳng điều này, nhận xét về hành trình vừa qua của Mai Phươn...

Rổ hint nghi vấn Hương Giang - Trần Nhậm hẹn hò: Có cả đồ đôi, đàng trai check in ở biệt thự nhà gái

15:30:49 01/03/2024
Mới đây, cư dân mạng đồng loạt gọi tên Hương Giang và Trần Nhậm giữa lúc xôn xao tin Hoa hậu Vbiz đang hẹn hò hot boy quen mặt.

Hôn lễ Hoa hậu Diễm Hương và chồng thứ 3: Cô dâu diện váy cưới quyến rũ, khoảnh khắc "khóa môi" cực tình tứ

15:28:10 01/03/2024
Mới đây, Diễm Hương đã hé lộ đoạn clip ghi lại lễ cưới của cô và người chồng thứ ba tại nhà thờ đã được tổ chức cách đây 1 tháng.

Hoa hậu Xuân Hạnh nhận MC Quyền Linh làm cha nuôi, lý do liên quan Lọ Lem?

14:54:01 01/03/2024
Mới đây, trong hậu trường một chương trình truyền hình, Quyền Linh đã có khoảnh khắc trò chuyện với Bùi Xuân Hạnh. Không chỉ dành lời khen, nam MC còn nhận Miss Cosmo Vietnam 2023 là con gái nuôi.

Nam Em xót xa kể chuyện gia đình, anh trai quậy phá, Nam Anh bỏ nhà né mặt nhau

14:39:16 01/03/2024
Hoa khôi Nam Em tiếp tục khiến dân tình sục sôi trước lời tâm sự đầy xót xa trên livestream. Theo đó, người đẹp gốc T.iền Giang tự nhận gia đình cô không hề hoàn hảo, phía sau vẫn có nhiều rắc rối ít ai biết.

Có thể bạn quan tâm

Cách xào thịt lợn vừa mềm, ngon, trôi cơm lại có chút lạ miệng

Ẩm thực

06:07:54 02/03/2024
Chưa đến 10 phút bạn đó có món thịt lợn xào kiểu mới thơm ngon. Thịt xào dưa chuột kiểu này vừa đơn giản, nhẹ nhàng lại có chút lạ miệng, ai ăn cũng sẽ thích.

Phát hiện đáng kinh ngạc về loài trăn lớn nhất thế giới

Lạ vui

06:06:31 02/03/2024
Các nhà nghiên cứu ở Amazon đã phát hiện ra loài trăn lớn nhất thế giới - loài Anaconda xanh khổng lồ - trong rừng nhiệt đới Ecuador.

Cẩm nang 'The Eras Tour' của Taylor Swift tại Singapore

Nhạc quốc tế

06:05:27 02/03/2024
SVĐ Quốc gia Singapore nằm trong khu đất rộng 35 héc-ta của khu phức hợp thể thao Singapore. Nằm ở khu vực trung tâm, xung quanh là nhiều công trình như Singapore Indoor Stadium, các SVĐ, sân bóng, sân tập,... nhỏ hơn.

4 kiểu tóc ngắn sang trọng đang được các mỹ nhân Việt "lăng xê"

Làm đẹp

06:04:11 02/03/2024
Muốn lột xác diện mạo trong năm mới, tóc ngắn là lựa chọn lý tưởng để chị em áp dụng. Tóc ngắn mang đến sự nổi bật, cá tính, đồng thời giúp vẻ ngoài thêm phần trẻ trung.

Những kỳ vọng từ chuyến công tác sắp tới của đoàn các doanh nghiệp Mỹ đến Việt Nam

Thế giới

05:58:57 02/03/2024
Theo Đại sứ Ted Osius, sở dĩ Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các doanh nghiệp Mỹ nhờ được đ.ánh giá là một quốc gia có sự ổn định, cởi mở, luôn chào đón người Mỹ và các doanh nghiệp nước này.

Trót sửa "bug", game hay nhất 2024 bị người chơi phản ứng dữ dội, vội xin lỗi

Mọt game

05:55:04 02/03/2024
Thông thường, việc một tựa game xuất hiện bug, lỗi luôn tạo ra những sự khó chịu nhất định đối với các game thủ và gần như chẳng ai mong muốn phải nghiệm.

Chiêm ngưỡng số đo 3 vòng 90-58-95cm của mỹ nhân đóng 'c.ảnh n.óng' phim Mai do Trấn Thành làm đạo diễn

Người đẹp

05:49:05 02/03/2024
Những ngày qua, bộ phim Mai do Trấn Thành làm đạo diễn và đồng sản xuất được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm và bàn tán.

Vợ chồng tôi tranh cãi cả đêm vì sở thích tốn kém vô bổ của chồng

Góc tâm tình

05:38:00 02/03/2024
Khó khăn lắm mới làm ra được đồng t.iền, thế mà chồng lại đang ném nó vào những thứ không cần thiết. Chồng tôi đi làm xa nhà, mỗi tháng anh về thăm nhà được vài ngày.

Dương Lâm, Võ Tấn Phát, Lâm Vỹ Dạ 'cầm trịch' show 'Nhà Ta Là Nhất'

Tv show

22:43:46 01/03/2024
Gameshow gắn kết gia đình Nhà Ta Là Nhất cùng sự dẫn dắt của bộ 3 MC Lê Dương Bảo Lâm Lâm Vỹ Dạ - Võ Tấn Phát chính thức lên sóng.