Năm 2024, chúc mừng 4 con giáp đón vận đỏ như son, có quý nhân hóa giải hung hiểm, tháng ngày thuận buồm xuôi gió

Theo dõi VGT trên

Bạn thuộc t.uổi nào trong 4 con giáp đại cát đại lợi năm 2024 này?

Mỗi con giáp đều có tính cách đặc biệt và vận mệnh riêng. Năm 2024 có rồng thần ngự trị, giáng vận son xuống 4 con giáp may mắn nhất, giúp họ đón nhiều cơ hội và quý nhân phù trợ, đường đời bớt 10 năm quanh co, thuận lợi như cá gặp nước. Cho dù có gặp khó khăn cũng dễ dàng hóa hung thành cát.

1. T.uổi Sửu

Năm 2024, chúc mừng 4 con giáp đón vận đỏ như son, có quý nhân hóa giải hung hiểm, tháng ngày thuận buồm xuôi gió - Hình 1

Người t.uổi Sửu cần cù siêng năng và thiết thực, thường dùng hành động để chứng minh cho suy nghĩ và tình cảm của mình. Mặc dù năng lực không quá cao, nhưng bản thân họ luôn mạnh mẽ và bản lĩnh, vững vàng khiến ai cũng an tâm mà dựa vào. Họ có một sự theo đuổi bền bỉ và tinh thần không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu, rất giỏi trong việc lập kế hoạch và chấp hành thực hiện.

Năm 2024 là một năm để con giáp t.uổi Sửu đạt được lý tưởng của mình. Họ sẽ có một bước đột phá lớn trong sự nghiệp, và sự giúp đỡ của quý nhân sẽ mở đường cho họ tiến về phía trước. Cơ hội nghề nghiệp nằm trong tay, bao gồm cả thăng chức, tăng lương hay hợp tác dự án. Đồng thời, sẽ có một điểm khởi đầu mới trong đời sống tình cảm, người độc thân có khả năng cao gặp đối tượng mà mình lựa chọn.

Dù sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, người t.uổi Sửu vẫn cần thấm nhuần nguyên tắc siêng năng và tiết kiệm, khiêm tốn và thận trọng, không chìm trong vùng an toàn quá lâu mà buông bỏ nỗ lực.

2. T.uổi Tỵ

Năm 2024, chúc mừng 4 con giáp đón vận đỏ như son, có quý nhân hóa giải hung hiểm, tháng ngày thuận buồm xuôi gió - Hình 2

Người t.uổi Tỵ được biết đến với suy nghĩ tinh tế và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, nói đúng hơn chính là cầu toàn và có một chút bảo thủ. Họ phấn đấu cho sự hoàn hảo trong mọi việc họ làm, có những yêu cầu nghiêm ngặt đối với bản thân và người khác.

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm phát triển sự nghiệp nhanh chóng của người t.uổi Tỵ. Họ sẽ có cơ hội nhận được sự hỗ trợ và công nhận từ cấp trên, đồng nghiệp và thậm chí cả đối thủ cạnh tranh. Ở một mặt đó, những người này cũng chính là quý nhân tìm đến con giáp t.uổi Tỵ, giúp họ đạt được sự thăng hoa trong tài năng của mình. Đồng thời, tài vận thịnh vượng, có lợi nhuận đáng kể trong đầu tư và quản lý tài chính (thu nhập, tiết kiệm…). Về mặt tình cảm, người t.uổi Tỵ cần buông bỏ gánh nặng cầu toàn, học cách quản lý cảm xúc bằng sự bao dung và thấu hiểu để chinh phục lòng người, cải thiện năng lực đối nhân xử thế.

Năm nay, người t.uổi Tỵ cần học cách thư giãn thích hợp, không theo đuổi sự hoàn hảo quá nhiều và cố gắng hợp tác với người khác để cùng nhau tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Video đang HOT

3. T.uổi Hợi

Năm 2024, chúc mừng 4 con giáp đón vận đỏ như son, có quý nhân hóa giải hung hiểm, tháng ngày thuận buồm xuôi gió - Hình 3

Tuổi Hợi thường là người nhạy cảm, đồng cảm và nhân ái. Họ thường đắm chìm sâu trong thế giới cảm xúc của riêng mình, với trí tưởng tượng và sự sáng tạo phong phú.

Năm 2024 là năm mà sự nghiệp của người t.uổi Hợi phát triển đột phá. Bước đột phá ở đây có thể liên quan đến thời điểm chuyển đổi công việc, tìm hướng mới cuộc đời. Họ sẽ có nhiều cơ hội việc làm mới, nhờ ý tưởng sáng tạo và cảm hứng mạnh mẽ nên dễ dàng trở nên ưu tú tại nơi làm việc. Sự xuất hiện của quý nhân mang lại cho họ nhiều cơ hội và nguồn lực hơn, giúp sự nghiệp dễ dàng thành công. Về mặt tình cảm, người t.uổi Hợi cần học cách bày tỏ sự chân thành hơn, cải thiện khả năng giao tiếp, đồng thời đối mặt với các vấn đề với người đồng hành của mình để giúp mối quan hệ càng thêm khăng khít.

Người t.uổi Hợi cần chú ý đến việc lập kế hoạch tài chính, đừng quá bốc đồng vì may mắn nhất thời, và biết cách phân bổ nguồn lực hợp lý để duy trì sự ổn định dài lâu.

4. T.uổi Dần

Năm 2024, chúc mừng 4 con giáp đón vận đỏ như son, có quý nhân hóa giải hung hiểm, tháng ngày thuận buồm xuôi gió - Hình 4

Hổ yêu tự do, thích phiêu lưu và khám phá những điều chưa biết. Họ lạc quan, vui vẻ, tò mò và luôn tràn đầy năng lượng.

Năm 2024, chúc mừng 4 con giáp đón vận đỏ như son, có quý nhân hóa giải hung hiểm, tháng ngày thuận buồm xuôi gió - Hình 5

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh ​4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương

Năm nay là một năm đầy thu hoạch của con giáp Dần. Họ sẽ có cơ hội đạt được ước mơ và mục tiêu của mình, những nỗ lực nghề nghiệp sẽ được đền đáp xứng đáng. Sự xuất hiện của quý nhân mang lại cho họ nhiều cơ hội và thách thức hơn, cho phép họ nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Về mối quan hệ, những người độc thân được kỳ vọng sẽ gặp được người thương, vận đào hoa bủa vây.

Năm 2024, người t.uổi Dần cần duy trì thái độ lạc quan, dũng cảm đối mặt với thử thách, không bỏ cuộc vì khó khăn. Chỉ như vậy, bằng cách kiên trì không ngừng nghỉ, bạn mới có thể gặt hái thành công.

* Bài viết mang tính tham khảo và chiêm nghiệm. Chúc quý độc giả một năm Giáp Thìn 2024 đầy hạnh phúc, may mắn tìm đến, đại cát đại lợi.

Nửa đầu năm, 4 con giáp mở sẵn túi để t.iền chảy vào như nước, cầu gì được nấy, chớp lấy thời cơ đổi vận

Nửa đầu năm nay, rồng xanh ngự trị trên cao, 4 con giáp này sẽ ngập tràn tài lộc, chớp lấy cơ hội để gom t.iền tích phúc.

Thời gian trôi nhanh, đông đi xuân đến, mỗi người đều hy vọng một năm tràn ngập may mắn, sự nghiệp thuận lợi, t.iền vô như nước.

Nửa đầu năm 2024, tinh tượng giao hội, dự báo trước 4 con giáp sẽ nghênh đón vô vàn phúc khí và tài vận, t.iền của tích đầy nhờ chăm chỉ lao động.

1. T.uổi Thìn

Nửa đầu năm, 4 con giáp mở sẵn túi để t.iền chảy vào như nước, cầu gì được nấy, chớp lấy thời cơ đổi vận - Hình 1

Người t.uổi Thìn thường có tính cách cởi mở, lạc quan, giỏi thấu hiểu lòng người, theo đuổi sự cân bằng trong mọi mặt bao gồm cả công việc và gia đình. Họ rất giỏi trong việc tạo dựng và mở rộng các mối quan hệ.

Nửa đầu năm 2024, người t.uổi rồng gặp được nhiều cơ hội trong sự nghiệp nhờ vào mạng lưới mối quan hệ đã có trước đó. Họ vận dụng tốt cách đối nhân xử thế "tinh tế hiểu lòng người" vào năng lực giao tiếp xã hội. Đây trở thành điểm mấu chốt trong sự nghiệp của họ, mượn nguồn lực từ mối quan hệ mà nhanh chóng phát triển con đường sự nghiệp k.iếm t.iền. Tài vận cũng vì thế mà "mượn nước đẩy thuyền", t.iền chảy vào túi, tích tiểu thành đại.

Trong năm Giáp Thìn 2024, người t.uổi Thìn cần chú trọng duy trì các mối quan hệ, phát huy ưu thế giao tiếp, nắm bắt cơ hội hợp tác. Đồng thời, trên mặt sự nghiệp, cũng phải biết bỏ công dốc sức giúp đỡ người khác, cùng tìm đến thành công to lớn hơn.

2. T.uổi Tỵ

Nửa đầu năm, 4 con giáp mở sẵn túi để t.iền chảy vào như nước, cầu gì được nấy, chớp lấy thời cơ đổi vận - Hình 2

Người t.uổi Tỵ thường "nghĩ gì làm đó", biến suy nghĩ thành hiện thực, chú trọng chi tiết, theo đuổi sự hoàn hảo. Họ có yêu cầu rất cao đối với mỗi nhiệm vụ, công việc mà bản thân đang chịu trách nhiệm, sở hữu sự tháo vát đáng ngưỡng mộ.

Nửa đầu năm 2024, người t.uổi rắn đạt được sự đột phá trong sự nghiệp nhờ nỗ lực và sự tập trung mà mình bỏ ra. Họ phát huy tầm quan trọng không thể thay thế trong đội nhóm, từ đó được đồng nghiệp và cấp trên công nhận. Tài vận cũng nhờ vậy mà lên như diều gặp gió, t.iền tích thành núi.

Năm Giáp Thìn 2024 mang đến sự bứt phá cho người t.uổi Tỵ, nhưng không vì thế mà chủ quan, vẫn phải tập trung và nỗ lực không ngừng nghỉ, không nản lòng trước thử thách, sóng gió ập tới cũng mạnh dạn đương đầu.

3. T.uổi Dần

Nửa đầu năm, 4 con giáp mở sẵn túi để t.iền chảy vào như nước, cầu gì được nấy, chớp lấy thời cơ đổi vận - Hình 3

Bản chất người t.uổi hổ sống rất lạc quan, nhiệt huyết theo đuổi tự do tự tại, khám phá điều mới bất chấp hiểm nguy. Họ sống trọn từng phút giây, dũng cảm tiến về phía trước.

4 con giáp thắng đậm trong tháng 2, t.iền tài lẫn tình duyên đều suôn sẻ, giàu ú ụ chờ ngày xuân sang

3 con giáp nữ "cưỡi sóng đạp gió" làm nên chuyện lớn trong năm 2024, sự nghiệp kết trái, tình ái đơm hoa

Nửa đầu năm 2024, người t.uổi Dần có được nhiều vận may trong sự nghiệp nhờ quan niệm sống và thái độ tích cực. Tinh thần sắt thép thúc đẩy họ không ngừng thử thách chính mình, nhờ vậy mà có nhiều cơ hội tìm thấy thành công vượt mong đợi. Ngoài ra, tài vận cũng dần được cải thiện nhờ nỗ lực to lớn, đặc biệt là con đường khởi nghiệp và đầu tư,

Người ta thường nói: Dùng thái độ gì để đối xử với thế giới, cuộc đời sẽ trả lại tương tự. Người t.uổi Dần nên duy trì thái độ tích cực, dám mạo hiểm để nắm bắt toàn bộ cơ hội. Năm nay cũng t.iền vô đầy túi, như cái cách họ hào sảng cho đi những nụ cười trên môi.

4. T.uổi Hợi

Nửa đầu năm, 4 con giáp mở sẵn túi để t.iền chảy vào như nước, cầu gì được nấy, chớp lấy thời cơ đổi vận - Hình 4

Người t.uổi Hợi thường nhạy cảm với mộng tưởng, giàu tính sáng tạo, theo đuổi sự hạnh phúc trong nội tâm. Họ sống thấu tình đạt lý, giàu tình cảm và cũng giỏi bày tỏ tình cảm của mình với người khác.

Trong nửa đầu năm 2024, người t.uổi Hợi dùng sức sáng tạo và sự nhạy bén để đạt sự đột phá trong sự nghiệp. Ở mặt tài vận, nên duy trì sự thận trọng, biết nắm bắt thời cơ thì t.iền chảy vào túi như nước chảy thành sông.

Người t.uổi Hợi nên duy trì sự nhạy bén trong nội tâm, phát huy sức sáng tạo. Cần mạnh dạn biểu đạt ý tưởng của bản thân để tạo t.iền đề cho sự thăng tiến, gom về cơ hội. Song cũng cần tránh sự xúc động nhất thời mà thất thoát tài lộc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Mina Young: nữ streamer giải nghệ vì bị gắn mác "trà xanh", lấn sân làm ca sĩ03:56Đăng clip khoe vũ đạo gợi cảm, hot girl sơ ý để lộ vóc dáng thật, CĐM than trời03:14Giao Cùn: Tiktoker được Thông tin chính phủ khen ngợi vì Đào, phở và piano03:13Chồng Quỳnh Thư lộ thân thế "không phải dạng vừa", ngoại hình điển trai02:39Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31Ngọc Nguyễn tiết lộ cát xê 5 phút trong phim Mai, nể Trấn Thành ở 1 điều02:47Con tàu ma nặng 1000 tấn còn lênh đênh trên biển, thoắt ẩn thoắt hiện 4 thập kỷ04:41Hoàng Minh Hưng: chàng hotboy có sự nghiệp mới chớm đã vụt tắt vì chuyện tình ái04:07Cô gái bỏ t.iền triệu mua thú cưng, bộ dạng "kỳ dị" lúc lớn khiến CĐM giật mình02:47Anh shipper phát hiện túi đen trên trần nhà, hoảng hốt khi thấy thứ bên trong02:50Con trai Trần Lực thay đổi thế nào sau 10 năm gây sốt ở Bố ơi mình đi đâu thế?02:50Nàng thơ mới của Jack lộ nhan sắc thật, khác xa ảnh mạng, thua xa Thiên An02:46Danh tính nữ tân binh bỏ thu nhập chục triệu đi nhập ngũ: Nhan sắc như hotgirl02:53Kinh hoàng người chồng hàng ngày mưu mô hại vợ, sự thật bại lộ qua camera ẩn03:27Huấn Hoa Hồng "dạy dỗ" chồng Nam Em, khuyên đối phương 1 câu ai cũng tán thành02:56Chàng trai Nùng cưới được vợ xinh như hoa hậu, nhờ cho ngủ cùng một đêm03:03Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46

Tiêu điểm

4 con giáp sung túc nhất tháng 3/2024: T.iền bạc dễ kiếm, tình duyên phơi phới
09:12:16 29/02/2024
Đêm nay 1/3: 3 t.uổi tài lộc hanh thông, công danh chạm đỉnh, tình cảm thăng hoa
09:49:37 01/03/2024
Tuần đầu tiên của tháng 3/2024: Ba con giáp giàu sang ập đến, t.iền của bạt ngàn
13:53:38 29/02/2024
Vận hạn 12 con giáp ngày 1/3/2024: Ngọ hung tinh chiếu mệnh, Dần tình t.iền bấp bênh
07:56:12 01/03/2024
5 ngày liên tiếp (29/2-3/3), 3 con giáp t.iền v.ào như nước lũ, vàng bạc đầy nhà, t.rúng s.ố giàu to
11:17:28 29/02/2024
Dự đoán ngày 1/3, 2/3, 3/3: Những con giáp ĐỎ cả tình lẫn t.iền, may mắn nối tiếp thành công
11:15:18 29/02/2024
Đúng thứ 7 và Chủ nhật cuối tuần (2/3 - 3/3): Hỷ sự rợp trời, 3 con giáp gánh t.iền bạc tỷ, may mắn bủa vây
11:09:19 29/02/2024
Tử vi tháng 3, 4, 5: Những con giáp thắng lớn trên mọi mặt trận, thuận lợi như cá gặp nước
11:12:33 29/02/2024
Thần Tài phát lộc tận nhà, 4 t.uổi lên đời đại gia đầu tháng 3 Dương
09:34:05 29/02/2024
Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Tý cẩn thận cạm bẫy tiểu nhân, Dậu 1 ngày không làm chủ được cảm xúc
23:13:47 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Bỏ quên túi nghìn đô ở sân bay, bạn gái "cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" có BST hàng hiệu "khủng" cỡ nào?
11:06:13 01/03/2024
Sao nam phim "Mai" quay 1 cảnh mất 48 lần khiến ekip "ám ảnh", hối lỗi vì lỡ cãi lời ngay từ đầu
13:22:37 01/03/2024
Rổ hint nghi vấn Hương Giang - Trần Nhậm hẹn hò: Có cả đồ đôi, đàng trai check in ở biệt thự nhà gái
15:30:49 01/03/2024
Than "bị sếp mời vào phòng vì ăn mặc xấu", cô gái trở thành hiện tượng mạng với trào lưu gây bão
11:03:47 01/03/2024
4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù đều khỏe mạnh, chờ gia đình đón về
15:00:50 01/03/2024
Bảo tàng đạo Mẫu của Xuân Hinh lọt Top các công trình xuất sắc
13:07:15 01/03/2024
Hôn lễ Hoa hậu Diễm Hương và chồng thứ 3: Cô dâu diện váy cưới quyến rũ, khoảnh khắc "khóa môi" cực tình tứ
15:28:10 01/03/2024
Mẹ và em gái của Miley Cyrus bất hòa vì... cùng hẹn hò chung một người?
13:04:29 01/03/2024
Review Người Thừa Kế Bất Khả Thi: Khi những kẻ mang thân phận thấp kém âm mưu đoạt "ngai vàng"
11:50:34 01/03/2024
Lee Hyori không muốn Jennie (BLACKPINK) mặc trang phục hở hang
11:58:31 01/03/2024

Tin mới nhất

Bạn gái cũ của chồng toan tính điều đáng sợ

16:49:17 01/03/2024
Tôi thoải mái khi gặp bạn gái cũ của chồng nhưng không ngờ đến toan tính đằng sau mà cô ta đã nung nấu bấy lâu nay.Tôi kết hôn với chồng sau khi anh ấy chia tay bạn gái lâu năm.

Top 5 con giáp may mắn nhất tháng 3

16:24:54 01/03/2024
Những con giáp nào sẽ gặp may mắn trong tháng 3 này? Tháng 3 gõ cửa, có 5 con giáp được may mắn đặc biệt ưu ái. Hãy cùng xem có bạn trong đó không nhé!

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: 1 ngày không mấy may mắn của Bạch Dương và Xử Nữ

16:21:48 01/03/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 2/3. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 2/3/2024: T.uổi Dần không may mắn vào ngày hôm nay

16:18:57 01/03/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 2/3. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch âm dương hôm nay 2/3/2024 - Lịch vạn niên 2/3 - Xem lịch âm, lịch dương, lịch vạn niên ngày 2/3/2024 chính xác nhất

16:15:22 01/03/2024
Lịch âm dương hôm nay 2-3 nhằm ngày 22 tháng Giêng, là ngày Ất Sửu, tháng Bính Dần, năm GiáLịch âm dương hôm nay 2/3/2024Dương lịchÂm lịchTiết khíCác khung giờ hoàng đạo/hắc đạo trong lịch âm p Thìn

3 con giáp may mắn có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong tháng 3/2024

16:10:57 01/03/2024
Tử vi 12 con giáp tháng 3/2024 tiết lộ, trong tháng này có 3 con giáp được quý nhân hỗ trợ, sự nghiệp lên như diều gặp gió, làm đâu thắng đó.

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Mùi bị kẻ xấu hãm hại, Tuất đừng cái gì cũng lủi thủi một mình

16:02:24 01/03/2024
Cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 con giáp ngày 2/3/2024 qua bài viết này nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mất uy tín do đối thủ chơi xấu, Sư Tử hành động bồng bột

15:54:21 01/03/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024 nhé.

4 ngày Âm lịch này được Thần Tài chọn mặt gửi vàng đúng tháng 3

15:51:53 01/03/2024
Trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, người sinh vào 4 ngày Âm lịch này được dự báo, làm ăn phát tài trong tháng 3.Sinh vào ngày 8 Âm lịch

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 2/3: Cự Giải bớt ảo tưởng sức mạnh,Song Ngư quá nhạy cảm

15:48:54 01/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư có thể trở nên nhạy cảm quá mức.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 2/3: Bọ Cạp ổn định, Bảo Bình khó khăn

15:45:42 01/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp hãy tin tưởng vào bản thân, Bảo Bình cần cẩn thận hơn.

3 CON GIÁP NỮ cần thận trọng trong 15 ngày đầu tiên của tháng 2 âm lịch, kẻo gặp họa sát thân

15:38:48 01/03/2024
Hãy cùng xem, liệu bạn có nằm trong top những con giáp không được may mắn này hay không nhé!Phụ nữ t.uổi Mão thường có nhiều bước tiến trong công việc nhưng cũng có những rủi ro

Từ ngày 2 - 12/3: Trúng quả trời cho, Thần Tài chỉ 3 con giáp ôm tài sản khủng, may mắn đủ đường, t.iền tài sinh sôi

15:25:34 01/03/2024
Những con giáp có tên trong danh sách dưới đây có đường tài lộc khởi sắc mạnh. Kinh doanh buôn bán tốt, t.iền bạc rủng rỉnh khiến ai cũng ao ước.

3 con giáp "bùng nổ" t.iền tài vào tháng 3 dương lịch: T.iền bạc, phú quý kéo về, luôn có quý nhân hỗ trợ

15:22:59 01/03/2024
Tháng 3 dương lịch tới cũng là lúc nhiều con giáp gặp vận may trong mọi lĩnh vực, dễ đạt được thành công mỹ mãn.Mỗi giai đoạn khác nhau, các con giáp lại đối mặt với vận hạn khác nhau của mình

Phúc lộc gõ cửa: Đầu tháng 3, 3 con giáp biến rủi thành may, sự nghiệp lên hương, t.iền tăng phi mã

15:18:28 01/03/2024
Vượt qua những khó khăn, 3 con giáp này từng bước thăng hoa, may mắn trong sự nghiệp vào thời điểm đầu tháng 3. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mùi rất thẳng thắn và trực tính trong giao tiếp.

Dự đoán ngày mới 2/3/2024 cho 12 con giáp: Mão liều lĩnh, Hợi khả quan

15:16:04 01/03/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Mão ra quyết định liều lĩnh. Trong khi đó, người t.uổi Hợi có vận trình khá tốt, được cấp trên giúp đỡ trong công việc.

Tháng 3 này: Ba con giáp lộc lá tuôn trào, t.iền bạc - của cải kéo về chật nhà

15:13:44 01/03/2024
Theo tử vi, tháng 3 mở ra nhiều cơ hội làm giàu cho 3 con giáp sau đây. Họ có thể kiếm được t.iền tỷ, tự gia tăng độ giàu có cùng khối tài sản của mình.

Khám phá ý nghĩa phong thuỷ của cây huyết dụ

10:54:24 01/03/2024
Cây huyết dụ, hay còn gọi là Dracaena Terminalis, là một loại cây phổ biến ở Việt Nam có ý nghĩa phong thủy tích cực và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày.

Trồng cây mộc hương trước nhà sao cho đúng?

10:51:25 01/03/2024
Trồng cây mộc hương trước nhà có thể mang lại nhiều lợi ích, không chỉ về phong thủy mà còn về mỹ quan và tạo không gian sống trong lành.

Một số vật không nên đặt ở đầu giường ngủ theo quan niệm phong thuỷ

10:49:26 01/03/2024
Giường ngủ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài mệt mỏi, là biểu tượng của hạnh phúc ấm êm. Vì vậy, đây là nơi vô cùng quan trọng.

Khám phá ý nghĩa phong thuỷ của cây sen đá

10:47:11 01/03/2024
Trong phong thủy, cây sen đá mang ý nghĩa tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, ý chí kiên cường hay tình yêu vĩnh cửu, tình bạn bền chặt.

Một số lưu ý về phong thuỷ đem lại may mắn cho gia chủ

10:40:25 01/03/2024
Phong thủy nhà ở có vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian bình yên, cải thiện sức khỏe và mang lại may mắn.

Ý nghĩa phong thuỷ của cây hoa giấy

10:37:53 01/03/2024
Theo phong thuỷ, cây hoa giấy là cây dạng leo và có nhiều cành, tạo nên một dáng vẻ xum xuê, biểu tượng cho sự đủ đầy, bảo vệ, và hạnh phúc vẹn tròn.

Lợi ích phong thuỷ của cây dây leo trong nhà

10:34:42 01/03/2024
Trong xu hướng ngày càng phổ biến của việc trang trí không gian sống bằng cây xanh, cây dây leo đã trở thành một lựa chọn phổ biến không chỉ vì vẻ đẹp thẩm mỹ

Ý nghĩa phong thủy của cây nguyệt quế

10:31:36 01/03/2024
Cây nguyệt quế, với vẻ đẹp giản dị và mùi hương dễ chịu, không chỉ là lựa chọn tuyệt vời để trang trí cho không gian sống của chúng ta mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Sửu bất ngờ, Mão thuận lợi

10:19:05 01/03/2024
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024, Sửu bất ngờ về vận may, Mão thuận lợi công danh. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo

Trong năm nay, 3 cung hoàng đạo này mạnh dạn theo đuổi tình yêu sẽ gặp hạnh phúc

10:16:31 01/03/2024
Hãy cứ mạnh dạn theo đuổi tình yêu, hạnh phúc sẽ đáp lời 3 cung hoàng đạo này.Hệ thống 12 chòm sao từ lâu đã được khắc họa trong trang sử của nhân loại như những họa tiết tinh tế trên bức bình phong bí ẩn của vũ trụ,

Tử vi trong 100 ngày tới: 3 t.uổi làm ăn phát tài phát lộc, phất lên nhanh như vũ bão

10:01:22 01/03/2024
Tử vi trong 100 ngày tới của những con giáp dưới đây, làm ăn phát tài phát lộc, phất lên nhanh như vũ bão trong những tháng đầu năm.

5 con giáp gặp tam tai thái tuế cẩn trọng trong năm 2024: sức khỏe, gia đình, công việc

09:59:21 01/03/2024
Năm 2024 được dự báo là năm tam tai thái tuế, một giai đoạn được coi là đầy khó khăn và thách thức đối với một số con giáp trong hệ thống 12 con giáp của Đông Á.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024: T.uổi Dậu thăng tiến nhanh chóng nhờ các mối quan hệ, t.uổi Sửu có khả năng tăng gấp đôi thu nhập.

09:55:44 01/03/2024
Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024, tử vi hôm nay, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Có thể bạn quan tâm

Mê đắm vẻ đẹp Thái Bình Cổ Trấn mùa xuân

Du lịch

16:59:18 01/03/2024
Thái Bình Cổ Trấn được mệnh danh Tiểu Phượng Hoàng Cổ Trấn bởi những nét kiến trúc cổ kính, mang đậm màu sắc văn hóa truyền thống người Hoa.

Cựu đại sứ Mỹ bất ngờ thừa nhận làm gián điệp cho Cuba trong hàng thập kỷ

Thế giới

16:58:54 01/03/2024
Theo tài liệu của tòa án, trong một số cuộc gặp với một nhân viên FBI chìm đóng giả là thành viên tình báo Cuba, ông Rocha liên tục gọi Mỹ là kẻ thù và ca ngợi phía Cuba.

Giữa drama cướp chồng mới từ tay con gái, mẹ Miley Cyrus và ngôi sao "Vượt ngục" có động thái bất ngờ

Sao âu mỹ

16:57:16 01/03/2024
Gia đình Miley Cyrus đang là tâm điểm bàn tán với drama cẩu huyết mẹ Tish Cyrus cướp bạn trai Dominic Purcell của con gái út Noah Cyrus.

LCK Mùa Xuân 2024 thay đổi giờ phát sóng

Mọt game

16:56:04 01/03/2024
Như chúng tôi đã thông báo, các trận đấu LCK Mùa Xuân 2024 sẽ được ghi hình trước và phát lại cho đến khi khắc phục được vấn đề DDoS (tấn công mạng vào máy chủ của LMHT).

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món truyền thống vừa ngon lại dễ ăn

Ẩm thực

16:52:32 01/03/2024
Bữa tối toàn món truyền thống vừa ngon lại dễ ăn. Món chính bữa ăn này luôn được nhiều người mê mẩn, tìm công thức để làm.

Thanh Sơn tự tin đã thoát hình tượng "chồng Khả Ngân", bị đ.ánh nhiều nhất sự nghiệp ở phim mới

Hậu trường phim

16:49:09 01/03/2024
Theo trailer phim có thể thấy, Thanh Sơn lại một lần nữa vào vai người chồng, người đàn ông của gia đình trong một bộ phim tình cảm lứa đôi.

Liên tục vướng tin đồn mang bầu, Lan Ngọc diện b.ikini tự "check body" và có 1 phản ứng đặc biệt

Sao việt

16:42:00 01/03/2024
Sau khi thông báo sẽ hạn chế hoạt động một thời gian để sang Úc du học thì Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn ở ẩn sinh con.

Thu nhập cả trăm triệu nhưng em chồng tôi không tìm được bạn gái vì lý do khó nói

Góc tâm tình

16:32:55 01/03/2024
Bố mẹ chồng biết tin tôi giới thiệu bạn gái cho em chồng nên rất quan tâm. Em trai chồng tôi, Kiên, là một người đàn ông tài năng, thông minh và cần cù. Kiên làm kĩ sư phần mềm, sự nghiệp ổn định,

Yêu kiều điệu đà, váy tay bồng và váy cổ yếm giúp nàng khoe sắc xinh tươi

Thời trang

16:20:50 01/03/2024
Váy là món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ chị em. Dẫu vậy có muôn vàn kiểu dáng khiến nàng hoa mắt chóng mặt mỗi khi mua sắm. Để giải quyết vấn đề này thì hãy ưu tiên váy tay bồng và váy cổ yếm.

Khởi tố vụ phá rừng tự nhiên để làm đường dây điện 110kV

Pháp luật

15:27:32 01/03/2024
Tổng diện tích rừng tự nhiên bị thiệt hại hơn 17.912m2, trong đó quy hoạch rừng phòng hộ hơn 9.850m2; quy hoạch rừng sản xuất gần 8.062m2. Tổng khối lượng gỗ bị thiệt hại lên đến hàng trăm mét khối với hơn 400 cây rừng bị chặt hạ.

Hàng trăm người gặp nạn trong lúc hái tiêu

Tin nổi bật

15:26:11 01/03/2024
Mặt khác, người dân cần phòng bệnh hơn chữa bệnh. Người dân đi hái tiêu cần trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động để nếu có té ngã thì sẽ không để lại thương tích nặng nề , bác sĩ Đồng nhấn mạnh.

Kỳ Duyên - Minh Triệu chung gu mặc khoe hình thể hoàn mỹ thời còn 'tình bể bình'

Phong cách sao

15:16:01 01/03/2024
Nhưng với riêng Kỳ Duyên, cô nàng còn thể hiện cá tính riêng khi nhiều lần mix item này cùng quần jeans hay các mẫu kaki phom suông, tạo thành outfit đủ kín đáo để xuống phố.