Mỹ Tâm khiến dân mạng “mắt tròn mắt dẹt” khi “flex” khu vườn siêu trái: Cây táo 2000 trái mọc như nho, xoài mọc sà xuống tận sát mặt đất

Theo dõi VGT trên

Chỉ riêng khu vườn của Mỹ Tâm thôi cũng đủ khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ.

Đã không ít lần, cư dân mạng phải trầm trồ trước cơ ngơi của Mỹ Tâm về sự hoành tráng. Càng đáng chú ý hơn khi gần đây, cô khá thường xuyên “flex” những góc nhỏ bên trong cơ ngơi của mình nằm ở ngoại ô TP.HCM. Trong đó, được chú ý nhiều nhất có lẽ chính là khu vườn “siêu trái” của cô ca sĩ “hoạ mi tóc nâu”.

Trong video mới nhất mà Mỹ Tâm đăng tải trên kênh TikTok với nội dung “flex” cây táo 2000 trái, các cư dân mạng liên tục trầm trồ và muốn được ghé tới thăm.

Mỹ Tâm “flex” cây táo 2000 trái mọc như nho

Mỹ Tâm tỏ ra khá hào hứng khi giới thiệu về cây táo này. Cô chia sẻ cho mọi người mọi góc cho thấy cây táo sai trái tới mức nào, thậm chí có những chùm táo lúc lỉu như chùm nho vậy. Chính chủ nhân của cây táo này cũng liên tục phải trầm trồ, “xỉu lên xỉu xuống” vì quá sai.

Mỹ Tâm khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt khi flex khu vườn siêu trái: Cây táo 2000 trái mọc như nho, xoài mọc sà xuống tận sát mặt đất - Hình 1

Mỹ Tâm khoe cây táo 2000 trái

Không chỉ dừng lại ở đó, Mỹ Tâm còn trực tiếp ăn thử để review hương vị của cây táo này. Và có lẽ không phải nói quá nhiều bởi biểu cảm của cô cũng đủ thấy táo rất ngon rồi. Mỹ Tâm còn nói rằng, nếu có thể ship cho mọi người thì cũng đã ship rồi (nhưng không thể). Được lời như cởi tấm lòng, dân mạng ồ ạt xin tới tận nơi ghé thăm để nữ ca sĩ không cần phải ship táo nữa.

Mỹ Tâm khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt khi flex khu vườn siêu trái: Cây táo 2000 trái mọc như nho, xoài mọc sà xuống tận sát mặt đất - Hình 2

Những chùm táo mọc như nho khiến cả Mỹ Tâm và dân mạng đều phải trầm trồ

Trước đó, Mỹ Tâm cũng đã từng “flex” về cây xoài có tới 600 trái trong khu vườn nhà mình. Dù chưa kiểm chứng được là có đúng 600 trái hay không, thế nhưng nhìn qua thì cũng rất đáng ngưỡng mộ bởi… “siêu trái” thật.

Những quả xoài nặng trĩu cành, không chỉ sà tới ngang người mà có những trái xoài còn sà xuống sát mặt đất. Đúng là quả sức tưởng tượng mà!

Mỹ Tâm khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt khi flex khu vườn siêu trái: Cây táo 2000 trái mọc như nho, xoài mọc sà xuống tận sát mặt đất - Hình 3

Cây xoài 600 trái trong khu vườn của Mỹ Tâm

Một khu vườn toàn những cây ăn quả “siêu trái”, bảo sao mà Mỹ Tâm cực yêu thích và thường xuyên quay video tại khu vườn này. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm còn thường xuyên khoe các khoảnh khắc nghỉ ngơi tại cơ ngơi này, ngồi trà chiều bên trong khu vườn trông cực “chill”.

Mỹ Tâm khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt khi flex khu vườn siêu trái: Cây táo 2000 trái mọc như nho, xoài mọc sà xuống tận sát mặt đất - Hình 4

Mỹ Tâm sau 24 năm đối mặt với những tin đồn giới Vbiz: Thẳng thắn đáp trả nghi vấn yêu đồng giới, thể hiện bản lĩnh "chị đại"

Sống trong giới showbiz, việc các nghệ sĩ phải đương đầu với những ồn ào, thị phi là điều bình thường và Mỹ Tâm cũng không ngoại lệ.

Những ngày gần đây, Mỹ Tâm liên tục phủ sóng trên khắp các diễn đàn và trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Các chủ đề liên quan tới Mỹ Tâm liên tục xuất hiện với mức độ dày đặc trên các trang mạng.

Bên cạnh sự nghiệp thành công và phong độ đỉnh cao mãi không đổi, công chúng còn quan tâm tới đời sống cá nhân của Mỹ Tâm. Là nghệ sĩ sống rất kín tiếng, ít khi tiết lộ về chuyện đời tư, nhưng nói tới trình độ đáp trả tin đồn thì Mỹ Tâm được công nhận là cực đỉnh với những tuyên bố đơn giản nhưng rất lý lẽ và có uy.

Mỹ Tâm sau 24 năm đối mặt với những tin đồn giới Vbiz: Thẳng thắn đáp trả nghi vấn yêu đồng giới, thể hiện bản lĩnh chị đại - Hình 1

Hoạt động trong Vbiz 24 năm, Mỹ Tâm không ít lần vướng vào tin đồn thất thiệt

Nói tới những lần đáp trả tin đồn gây sốt nhất của Mỹ Tâm, chắc chắn công chúng sẽ nghĩ ngay tới nghi vấn nàng "Họa mi tóc nâu" hẹn hò đồng giới với bà chủ bánh mì Như Lan. Thực tế, nghi vấn này đã xuất hiện từ khi Mỹ Tâm mới bước chân vào nghề và được lan truyền trong giới Vbiz suốt 20 năm.

Tuy nhiên vào thời điểm đó, thông tin này chỉ dừng ở mức độ lời đồn truyền miệng, không có bằng chứng cụ thể. Bởi vậy mà Mỹ Tâm không nhất thiết phải đứng ra giải thích và làm rõ về tin đồn này. Bên cạnh đó, truyền thông khi ấy cũng chưa từng đứng ra đặt câu hỏi trực tiếp về vấn đề này với Mỹ Tâm.

Tới năm 2015, khi có người hỏi về vấn đề này, Mỹ Tâm mới đứng ra nói rõ. Theo Mỹ Tâm, nghi vấn này rộ lên khi nữ ca sĩ lên sân khấu vào năm 2003 và nói cảm ơn bố mẹ và "chị Lan" - những người đã giúp đỡ cô rất nhiều trong cuộc sống và công việc.

Thế nhưng "chị Lan" ở đây chẳng phải bà chủ bánh mì Như Lan nào đó, mà là "chị Ba" của Mỹ Tâm tên Lan. Theo Mỹ Tâm, chị Lan là chị lớn trong gia đình, người lo mọi việc cho nữ ca sĩ. "Bản thân mình thì không có sao. Nhưng thấy tội cho cái người nào đó tên là Như Lan thật. Người ta còn sống mà nói như người ta c.hết rồi vậy đó, toàn chuyện viễn tưởng. Tâm nghe xong còn ngạc nhiên, nói vậy mà cũng nói được và nghe vậy mọi người cũng tin nữa là sao?", Mỹ Tâm nói.

Mỹ Tâm sau 24 năm đối mặt với những tin đồn giới Vbiz: Thẳng thắn đáp trả nghi vấn yêu đồng giới, thể hiện bản lĩnh chị đại - Hình 2

Thay vì tỏ ra bức xúc, Mỹ Tâm thường lựa chọn cách phản hồi bình tĩnh và thoải mái

Sang tới năm 2022, Mỹ Tâm lại lần nữa nhắc về chủ đề này. Cụ thể, khi được truyền thông hỏi, nghi vấn nào khiến "Họa mi tóc nâu" thấy buồn cười nhất. Nghe tới câu hỏi này, Mỹ Tâm liên tục cười và nói: "Đó là tin đồn tôi quen cô Như Lan nào đó...". Tuy nhiên, Mỹ Tâm cho rằng, những chuyện gì thuộc về quá khứ thì không cần nghĩ tới nữa.

Rồi tới việc bị đồn cặp kè với đại gia thủy sản khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những dịp đi từ thiện. Thế nhưng thay vì im lặng hay đáp trả gay gắt thì Mỹ Tâm lại lựa chọn hướng phản hồi hết sức bình tĩnh, lịch sự nhưng cũng đầy lý lẽ.

Mỹ Tâm sau 24 năm đối mặt với những tin đồn giới Vbiz: Thẳng thắn đáp trả nghi vấn yêu đồng giới, thể hiện bản lĩnh chị đại - Hình 3

Theo Mỹ Tâm, đó chỉ là thông tin nhảm nhí. Bởi giữa nữ ca sĩ và vị đại gia kia đơn giản chỉ là quan hệ đối tác. Với cương vị đối tác thì việc xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện nằm trong dự án chung là điều hết sức bình thường.

Nghi vấn hẹn hò đã như vậy, tin đồn bầu bí càng "thẳng tuột" khiến công chúng không nhịn được cười. Vào năm 2020 khi vướng vào nghi vấn bí mật "ở ẩn" mang thai, Mỹ Tâm đã không ngần ngại lên sóng livestream nói rõ. Thậm chí nàng "Họa mi tóc nâu" còn chẳng ngần ngại diện áo crop-top khoe vòng bụng thon gọn. Nữ ca sĩ còn đặc biệt nhắc nhở khi xuất hiện tin đồn, mọi người hãy liên lạc với cô để biết thông tin chính xác rồi hãy đăng tải, không nên viết những thứ gây hoang mang.

Mỹ Tâm sau 24 năm đối mặt với những tin đồn giới Vbiz: Thẳng thắn đáp trả nghi vấn yêu đồng giới, thể hiện bản lĩnh chị đại - Hình 4

Mỹ Tâm chưa từng lên tiếng về mối quan hệ với Mai Tài Phến

Trong số những tin đồn bủa vây Mỹ Tâm suốt 24 năm làm nghề, duy chỉ có mối quan hệ với đàn em kém 10 t.uổi Mai Tài Phến vẫn còn là 1 "ẩn số" chưa lời giải đáp. Dù giữa cả hai lộ rất nhiều "hint" hẹn hò, thậm chí Mai Tài Phến còn bị bắt gặp có mặt ở nhà Mỹ Tâm ở Đà Nẵng trong dịp Tết Nguyên đán. Thế nhưng cho tới nay cả hai vẫn chưa từng chính thức cho công chúng một lời tuyên bố rõ ràng.

Mỹ Tâm sau 24 năm đối mặt với những tin đồn giới Vbiz: Thẳng thắn đáp trả nghi vấn yêu đồng giới, thể hiện bản lĩnh chị đại - Hình 5

Không cần nhiều lần, chỉ với màn diện crop-top ngay trên sóng livestream Mỹ Tâm đã đáp trả lại nghi vấn mang thai

Qua đó có thể thấy, số lượng tin đồn, rồi nghi vấn tình cảm xuất hiện quanh Mỹ Tâm suốt 24 năm trong ngành không phải con số nhỏ. Thậm chí chẳng hề thua kém những nghệ sĩ khác trong Vbiz.

Thế nhưng dù có vướng nghi vấn là vậy nhưng Mỹ Tâm vẫn luôn được công nhận là nghệ sĩ sạch scandal nhất Vbiz. Là một người sống khá kín tiếng, chỉ tập trung vào sự nghiệp nên ít khi công chúng thấy Mỹ Tâm chủ động đứng ra nói rõ về bất cứ tin đồn nào xung quanh mình.

Đối với những lời đồn thổi vô căn cứ, Mỹ Tâm sẽ không tỏ ra bức xúc hay đáp trả gay gắt, thay vào đó là bỏ ngoài tai tất cả. Tuy nhiên, nếu có người hỏi tới, nàng "Họa mi tóc nâu" sẵn sàng trực tiếp giải thích một cách minh bạch, không vòng vo. Có lẽ chính tính cách đơn giản, thẳng thắn này đã giúp Mỹ Tâm tránh xa được thị phi và giữ vững được vị thế ngôi sao hàng đầu của Vbiz trong suốt 24 năm qua.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi
17:53:47 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
Đang cháy lớn tại ngôi nhà 6 tầng trên phố Định Công Hạ, có người mắc kẹt
21:31:27 16/06/2024
Người mẫu Việt tiết lộ cuộc sống sau khi chia tay CEO hơn 46 t.uổi
20:33:29 16/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: An Nhiên bị vợ Việt đ.ánh g.hen?
20:36:46 16/06/2024
Ngôi làng bị cấm sinh trong làng, qua đời phải đưa đến nơi khác chôn cất
18:36:34 16/06/2024
Sao nữ Vbiz tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, hé lộ thêm chi tiết đặc biệt về nhóc tỳ
21:17:49 16/06/2024
Cực phẩm nhan sắc phim "Mặc vũ vân gian" c.hết
19:54:15 16/06/2024

Tin mới nhất

NSƯT Anh Thái phim "Chị Dậu" qua đời ở t.uổi 86

21:53:51 16/06/2024
NSƯT Anh Thái - người nổi tiếng với vai anh Dậu trong phim Chị Dậu - qua đời ở t.uổi 86 vì tai nạn giao thông khi đi nhận lương hưu.

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội

21:45:14 16/06/2024
Con trai thứ 2 của ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh điển trai, có năng khiếu âm nhạc, vừa tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ.

Diễn viên Thanh Hương khoe dáng với b.ikini, NSND Thu Hà đi uống bia giải nóng

21:41:22 16/06/2024
Diễn viên Thanh Hương khoe sắc vóc gợi cảm với b.ikini. Vì trời quá nóng, NSND Thu Hà muốn đi uống bia không độ .

Nam MC đa tài của showbiz Việt: Hôn nhân lỡ dở, t.uổi 65 vẫn nhí nhảnh, màu mè

21:37:13 16/06/2024
Ở t.uổi 65, MC Thanh Bạch gần như không tham gia dẫn chương trình, mỗi lần xuất hiện ở các sự kiện anh gây chú ý bởi trang phục màu mè.

Cuộc sống du học tại Australia của Ninh Dương Lan Ngọc

21:21:43 16/06/2024
Gần đây, cô liên tục chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày, có thể thấy, chị đẹp Lan Ngọc đang rất tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái tại Australia.

Bảo Anh than thở vì gặp 1 vấn đề với con gái

21:10:35 16/06/2024
Vào ngày 16/6, Bảo Anh đã đăng tải bức hình cho bé Misumi uống sữa. Đáng chú ý, nữ ca sĩ sinh năm 1992 còn tiết lộ cô và con gái hiện đang có mâu thuẫn vì không hiểu suy nghĩ, câu nói của đối phương.

Hoa hậu Di Khả Hân mặc gợi cảm, khoe dáng trên thảm đỏ

20:07:23 16/06/2024
Hoa hậu Di Khả Hân chọn thiết kế bắt mắt với chất liệu xuyên thấu khi xuất hiện trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2024.

Ngọc Trinh tình tứ bên trai lạ, ẩn ý có tình mới sau lùm xùm Vũ Khắc Tiệp

16:48:54 16/06/2024
Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh tự tin thả dáng trong khung cảnh trời mưa với một chàng trai lạ. Động thái này khiến công chúng không khỏi ngờ vực cô nàng đã có tình mới sau nghi vấn tuyệt tình với Vũ Khắc Tiệp.

BigDaddy: "thầy ruột" Pháo, HIEUTHUHAI, "yêu lại" bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn

16:33:04 16/06/2024
BigDaddy được đ.ánh giá là một trong những rapper đình đám nhất làng giải trí Việt hiện nay. Tên t.uổi của anh gắn liền với những bản hit đình đám như Tình yêu màu nắng, Nóng, Về nhà ăn tết, Nói với em và đặc biệt là Mượn rượu tỏ tình.

Ngọc Anh 3A từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp chồng Tây

15:38:16 16/06/2024
Nhân kỷ niệm 6 năm bên nhau, Ngọc Anh 3A đã có những chia sẻ lãng mạn bên chồng Tây. Chị từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp ông xã ngoại quốc...

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm mất hồn vía sau va chạm xe tải, cú sốc khó quên

14:56:11 16/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Trang - em vợ Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh mới. Cô diện trang phục đơn giản, check-in tại nhà riêng cùng người thân. Đính kèm loạt ảnh tươi tắn, em vợ Lê Dương Bảo Lâm cập nhật tình hình hiện tại...

Hoa hậu Thanh Thủy khoe visual, eo con kiến nét căng, hút mắt fan

14:46:55 16/06/2024
Sau khi đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy ngày càng lột xác ngoạn mục hơn, gu thời trang thăng hạng rõ rệt, trong những lần diện trang phục hở eo, nữ thần nhan sắc khiến fan sắc đẹp ai cũng phải tắm tắc khen ngợi vì vòng nào cũng nét căng

Có thể bạn quan tâm

Hương Tràm ra nhạc, khán giả chê nghe chán, bảo trả lại thời Em gái mưa

Nhạc việt

23:41:21 16/06/2024
Ngày 15-6, Hương Tràm cùng lúc tung ra EP Sweet home cùng MV Chỉ mình anh đi xa. Tuy nhiên có một số khán giả nhận xét giọng của Hương Tràm không hay như trước.

Thuram: 'Tôi đẹp trai hơn Mbappe, không giống Ninja Rùa'

Sao thể thao

23:40:36 16/06/2024
Marcus Thuram gây chú ý khi có lời trêu đùa hài hước trong lúc bị nhầm lẫn bản thân với người đồng đội Kylian Mbappe.

Tông vào ô tô đậu trên vỉa hè, người đi xe máy t.ử v.ong

Tin nổi bật

23:27:10 16/06/2024
Tối 16-6, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phối hợp các cơ quan chức năng điều tra vụ tai nạn làm một người đàn ông t.ử v.ong.

Xử phạt lái xe 17 triệu đồng vì đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Pháp luật

23:23:01 16/06/2024
Tại cơ quan Công an, lái xe thừa nhận hành vi vi phạm của mình có thể gây nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông khác.

Cách muối cà pháo giòn ngon, không bị thâm

Ẩm thực

23:01:24 16/06/2024
Nhiều bà nội trợ mong muốn làm được hũ cà muối trắng, giòn cho những bữa cơm gia đình, hãy thử tham khảo bí kíp dưới đây.

Sốc với bữa ăn "thời thượng" 4.000 năm t.uổi ở Syria

Lạ vui

22:18:10 16/06/2024
Dấu vết thực phẩm cổ đại từ một phế tích ở Syria giống đến kinh ngạc chế độ ăn đang được giới y học lẫn người dân từ khắp thế giới theo đuổi.

Vùng đất rực rỡ trong lành nhất châu Phi

Du lịch

21:55:46 16/06/2024
Năm 2022, Namaqualand lọt vào danh sách những khu vực có không khí trong lành nhất châu Phi. Thác nước Nieuwoudtville chỉ xuất hiện khi có mưa lớn.

Dàn diễn viên chính của 'Móng vuốt' tung bộ ảnh tặng khán giả, 'diễn sâu' từ trong phim đến hình

Hậu trường phim

21:50:44 16/06/2024
Vừa qua, làng phim Việt mùa hè này đã có một màu sắc mới về đề tài sinh tồn, kinh dị hài mang tên Móng vuốt. Bộ phim được công chiếu đã gây ấn tượng về kỹ xảo phim được đầu tư và nội dung sinh tồn ly kỳ.

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí

Trắc nghiệm

21:13:22 16/06/2024
Nếu sắp xếp không gian hợp lý sẽ giúp cuộc sống và tài lộc của gia đình tốt hơn.Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy nhà ở, thì lời khuyên là bạn nên tham khảo ngay những điều cấm kỵ