Mỹ nhân giành nhiều giải Grammy khoe dáng bốc lửa trên tạp chí áo tắm
Ngôi sao vừa giành ba giải Grammy Megan Thee Stallion là nữ rapper đầu tiên trong lịch sử được lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated .
Megan Thee Stallion là nữ rapper đầu tiên trong lịch sử được mời chụp ảnh bìa cho tạp chí áo tắm đình đám Sports Illustrated và cô là nữ ca sĩ thứ hai vinh dự xuất hiện trên bìa Sports Illustrated (sau diva Beyonce – lên bìa Sports Illustrated năm 2007).
Nữ rapper 9X đã chia sẻ hình ảnh trang bìa của cô trên trang Instagram cá nhân hôm thứ hai và viết: “Tôi muốn cảm ơn tất cả những người phụ nữ mạnh mẽ trong cuộc đời tôi, những người đã truyền cảm hứng cho tôi yêu cơ thể của mình và sống cuộc sống tốt nhất của mình. Đối với tôi, việc có mặt trên trang bìa này là giấc mơ thành hiện thực”.
Megan Thee Stallion- ca sĩ thứ hai trong lịch sử lên bìa Sports Illustrated.
Nữ rapper vừa giành ba giải Grammy tại lễ trao giải Grammy 2021 đã làm nên lịch sử khi xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Sports Illustrated Swimsuit năm 2021. Với bất cứ người mẫu nào, việc được chụp ảnh cho Sports Illustrated đều là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp và giúp tên tuổi của họ trở nên nổi tiếng hơn.
Megan Thee Stallion kể: “Khi tôi nhận được cuộc gọi mà họ nói, họ muốn tôi xuất hiện trên trang bìa, tôi đã nói: “Cái gì? Tôi sao?”. Việc trở thành nữ rapper đầu tiên lên trang bìa tạp chí áo tắm đã khiến nó trở nên đặc biệt hơn. Cảm giác thật tuyệt vời!”.
Megan Thee Stallion vừa giành ba giải Grammy.
Trong buổi chụp hình áo tắm, Megan Thee Stallion diện một bộ bikini màu nâu nhạt từ bộ sưu tập cô cộng tác thiết kế cùng nhãn hiệu FashionNova. Người đẹp 26 tuổi chia sẻ rằng toàn bộ trải nghiệm của buổi chụp hình là vô cùng tuyệt vời, một phần nhờ vào sự chuẩn bị nghiêm túc của cô.
Video đang HOT
“Tôi đã tập luyện thể dục nghiêm túc trong nhiều tháng và tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Chúng tôi chụp hình trên biển cả một ngày. Đó là ngày thật sự hoàn hảo và tôi đã bùng cháy. Làm việc với ê kíp Sports Illustrated là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đánh giá cao tạp chí vì việc vượt qua các tiêu chuẩn vẻ đẹp truyền thống”.
Ngôi sao da màu chia sẻ: “Tôi nghĩ Sports Illustrated đi đầu khi nói đến sự đa dạng và hòa nhập bởi vì họ không sợ thay đổi, họ luôn hướng về sự thay đổi. Họ quan sát thế giới và để nó phản chiếu trên tạp chí của mình. Đó là lý do tại sao họ đã thành công như vậy”.
Megan Thee Stallion sở hữu nhan sắc bốc lửa.
Megan cho biết tình yêu của cô dành cho tạp chí này đến từ một ngôi sao trang bìa làm nên lịch sử khác, Tyra Banks (“chân dài” đã trở thành người mẫu da đen đầu tiên chụp trang bìa cho Sports Illustrated vào năm 1997 và chụp ảnh bìa lần hai vào năm 2019).
“Ký ức sớm nhất của tôi về trang bìa SI Swimsuit là Tyra Banks. Tôi nhớ mình đã nghĩ: “Chà, cô gái này trông giống mình quá”. Người phụ nữ da đen tuyệt đẹp này sở hữu những đường cong hoàn hảo và quyến rũ. Cô ấy khiến tôi nghĩ, có lẽ một ngày nào đó tôi có thể lên bìa SI Swim”.
Beyonce – người đã lên bìa báo số năm 2007 cũng gây ấn tượng với Megan. Megan Thee Stallion nói: “Tôi rất ngạc nhiên khi cô ấy lên trang bìa bởi vì trước đây tôi chỉ từng thấy những người mẫu lên bìa mà thôi. Tôi nghĩ cô ấy là ca sĩ đầu tiên góp mặt trên trang bìa”.
Số báo năm 2021 có ba ngôi sao trang bìa. Ngoài Megan còn có nhà vô địch quần vợt Naomi Osaka và người mẫu kiêm diễn viên Leyna Bloom, người đã làm nên lịch sử với tư cách là ngôi sao chuyển giới đầu tiên lên bìa Sports Illustrated.
“Nếu có một điểm chung nào đó mà các người mẫu trang bìa của chúng tôi có thì đó là họ không có điểm chung. Họ trông hoàn toàn khác nhau, có giáo dục khác nhau, có niềm đam mê và cảm hứng khác nhau.
Nhưng mỗi người là một lời nhắc nhở rằng vẻ đẹp có nhiều dạng. Megan là “cơn bão từ trường mang bão mạnh đến thế giới cùng với Osaka và Bloom là ba trong số những tiếng nói mạnh mẽ nhất hiện nay”, MJ Day, tổng biên tập của Sports Illustrated Swimsuit cho biết trong một thông cáo báo chí.
Dàn “chân dài” đình đám xuất hiện trên tạp chí Sports Illustrated số đặc biệt năm 2021 gồm có Emily DiDonato, Lais Ribeiro, Josephine Skriver, Valentina Sampaio, Marquita Pring và Maggie Rawlins .
Ngoài ra còn có 13 người mẫu đặc biệt lọt tới chung kết cuộc tìm kiếm người mẫu do Sports Illustrated tổ chức bao gồm: Alex Aust, Allie Ayers, Ally Courtnall, Amanda Kay, Chelsea Heath, Christen Harper, Gabriella Halikas, Katie Austin, Kristen Louelle, Natalie Gage, Saje Nicole, Summer Wilson và Taylor Sharpe.
Vẻ bốc lửa của siêu mẫu là "tình cũ" Ronaldo, đang hò hẹn với Kanye West
"Chân dài" đình đám người Nga Irina Shayk đang thu hút sự quan tâm của dư luận khi hò hẹn với rapper tỷ phú Kanye West - chồng Kim Kardashian.
Báo giới đang xôn xao khi thấy siêu mẫu Nga Irina Shayk xuất hiện bên rapper Kanye West trong chuyến du lịch tới Pháp cách đây ít ngày. Đôi tình nhân mới của Hollywood cùng nhau đi du lịch tại Pháp mừng sinh nhật lần thứ 44 của Kanye West. Kanye West đang làm thủ tục ly dị với vợ là Kim "siêu vòng ba".
Irina Shayk là cái tên không còn xa lạ trong làng người mẫu. Người đẹp cao 1,78m bắt đầu làm người mẫu từ năm 2004, khi cô 18 tuổi. Cô từng tham gia cuộc thi sắc đẹp Miss Chelyabinsk 2004 tại Nga và giành chiến thắng. Sau đó người đẹp tới Mỹ theo đuổi nghề người mẫu.
Năm 2007, Shayk thay thế "chân dài" Ana Beatriz Barros trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hiệu Intimissimi. Cũng trong năm đó, cô lần đầu xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated.
Nhờ nhan sắc bốc lửa và thân hình đẹp hoàn hảo, Irina nhanh chóng trở thành gương mặt quảng cáo đắt giá của nhiều thương hiệu lớn như Victorias Secret, Lacoste, Cesare Paciotti, Morellato, Bebe, Lord & Taylor, Lacoste, Armani Exchange, Guess, Blumarine... Irina cũng liên tục lọt Top những người đẹp quyến rũ nhất thế giới do các tạp chí lớn bình chọn.
Năm 2011, siêu mẫu Nga vinh dự trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí áo tắm hàng đầu nước Mỹ Sports Illustrated. Đây cũng là lần thứ 5 liên tiếp, Irina chụp hình cho tạp chí này. Năm 2011 là năm rực rỡ trong sự nghiệp của siêu mẫu khi cô xuất hiện dày đặc trên các tạp chí như Tatler, Twelv, Cosmopolitan, GQ, Glamour Spain, Amica, Elle....
Xinh đẹp và bốc lửa, Irina Shayk trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều anh chàng nổi tiếng. Shayk gặp cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo vào năm 2009 và họ bắt đầu hẹn hò ngay sau đó. Cặp đôi ở bên nhau 6 năm và tuyên bố chia tay vào tháng 1 năm 2015. Mối tình với danh thủ Ronaldo giúp Irina nổi tiếng hơn rất nhiều.
Vào mùa xuân năm 2015, siêu mẫu gợi cảm bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên người Mỹ từng được đề cử giải Oscar Bradley Cooper. Cặp đôi có với nhau một cô con gái dễ thương tên là Lea De Seine, chào đời ở Los Angeles vào ngày 21 tháng 3 năm 2017. Thật đáng tiếc là chỉ 2 năm sau khi có con, Irina và bạn trai "đường ai nấy đi".
Irina Shayk dính tin đồn hò hẹn với "trai hư" Vito Schnabel sau khi chia tay Bradley Cooper. Cặp đôi vài lần bị thợ săn ảnh phát hiện đi chơi cùng nhau tại New York, Mỹ nhưng cả hai đều không xác nhận mối quan hệ tình cảm của mình. Irina Shayk từng chia sẻ, đã là chuyện đời tư thì cô sẽ mãi giữ cho riêng mình và không muốn chia sẻ với báo giới.
Emily Ratajkowski buông nút áo hờ hững khoe dáng thon ra phố Emily Ratajkowski trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ gợi cảm khoe dáng thon khi dắt thú cưng đi dạo phố ở New York. Emily Ratajkowski trở thành "tâm điểm" của sự chú ý khi dắt thú cưng đi dạo ở New York hôm 26/4. Người mẫu 9X buông nút áo hờ hững, khoe khéo thân hình "đồng hồ cát" nóng bỏng. Cô nhanh...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Giới trẻ phối đồ sành điệu với áo len chào đón mùa thu đông sắp tới

'Con dâu hào môn' Đỗ Mỹ Linh khoe sắc rạng rỡ

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý diện nữ trang gần 30 tỉ đồng

Á hậu Phương Nhi và mẹ chồng xách túi sang trọng trong lần xuất hiện hiếm hoi

Dù gây tranh cãi, mẫu váy bó sát cơ thể vẫn mê hoặc dàn mỹ nhân Hollywood

Mỹ nhân vạn người mê Trần Hảo lên đồ trẻ trung ở tuổi U50, cận cảnh nhan sắc gây bất ngờ

Học trò Lisa không cài cúc quần, đáp trả gắt ý kiến chê bai

Lisa biến thành Labubu gợi cảm nhất thế giới

Hoàng Thùy Linh say mê phong cách thời trang dân gian đương đại

Những bộ cánh tiền triệu của 'chị đẹp' Vũ Ngọc Anh

Cùng diện đồ thiết kế riêng, Jisoo hoá công chúa đối lập với Lisa táo bạo

Công chúa "chảnh nhất" Kpop cân đồ hiệu đẹp hơn người mẫu, từng mặc áo mưa cũng viral
Có thể bạn quan tâm

Clip hot: Sao nhí đắt show nhất Việt Nam dậy thì thành đại mỹ nhân, đứng thở thôi cũng cuốn trôi mọi ánh nhìn
Hậu trường phim
23:46:03 09/09/2025
10 phim Hàn chỉ toàn cảnh nóng: Xem tới đâu đỏ mặt tới đó, riêng số 3 thấy tức hộ dàn cast
Phim châu á
23:36:01 09/09/2025
24 năm mới lại có 1 phim Việt hay như Hoa Cỏ May: Dàn cast diễn đỉnh xuất thần, vừa xem vừa sợ hết
Phim việt
23:32:24 09/09/2025
Từng là hai ngôi sao được kỳ vọng nhất, Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân đứng trước nguy cơ bị "phong sát"?
Sao châu á
23:22:50 09/09/2025
Diễn viên 'Gặp nhau cuối tuần' sau 25 năm: Người qua đời, người lẻ bóng tuổi U70
Sao việt
23:04:10 09/09/2025
Lisa nhảy hở nửa vòng 3 trước mặt vũ công nam, 10 giây phản cảm không ai nhìn nổi
Nhạc quốc tế
22:56:05 09/09/2025
1 phút Đại lễ 2/9 cho Mỹ Tâm những con số gây choáng: Follower tăng đột biến, gây sốt trang Thông tin Chính phủ
Nhạc việt
22:53:10 09/09/2025
Angelina Jolie tái hiện màn khoe chân dài miên man đình đám 1 thời, "đại náo" cả thảm đỏ LHP Toronto
Sao âu mỹ
22:43:13 09/09/2025
Venezuela điều 25.000 binh sĩ đến biên giới giữa căng thẳng với Mỹ
Thế giới
22:06:11 09/09/2025
Luis Suarez bị MLS treo giò 9 trận vì hành vi không thể dung thứ
Sao thể thao
21:59:14 09/09/2025