Mỹ nhân đẹp nhất ‘Hoàn Châu cách cách’: Hầu mẹ chồng rửa chân, bị con trai ruột tát

Cuộc sống làm dâu hào môn của nàng Tình Nhi Vương Diễm từng khiến không ít người ghen tỵ và ngưỡng mộ, nhưng hiện tại, mọi thứ với cô đã hết.

Vương Diễm bắt đầu học múa khi học tiểu học. Lên lớp 4, cô được giáo viên của Học viện múa Bắc Kinh chọn đi học múa ở Bắc Kinh.

Không giống như những đứa trẻ cùng trang lứa, lúc nhỏ cô ngoài việc học ở trên lớp, Vương Diễm đã được đi biểu diễn ở nhiều nơi và giành được không ít giải thưởng lớn nhỏ.

Mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu cách cách: Hầu mẹ chồng rửa chân, bị con trai ruột tát - Hình 1

Sau khi tốt nghiệp đại học, cô được biên chế về Đoàn nghệ thuật Đường sắt. Tình cờ năm 1992, Mai Hoa Lạc cần tuyển một số vũ công và Vương Diễm may mắn được chọn, đây chính là bước đệm đầu tiên đưa cô tiến vào giới giải trí sau này.

Khoảng thời gian đó, Vương Diễm thông qua bạn bè giới thiệu quen biết Vương Chí Tài , hơn cô 27 tuổi và từng ly hôn và có một cậu con trai.

Con trai của Vương Chí Tài chính là Vương Thước, là một trong nhưng Kinh thành tứ thiếu ở Bắc Kinh gồm Uông Tiểu Phi, Uông Vũ, Vương Kha.

Vương Chí Tài là người giàu đầu tiên ở Bắc Kinh tham gia vào lĩnh vực bất động sản và là một trong những ông trùm bất động sản nổi tiếng trong giới.

Ông sống trong dinh thự có tên “Vương phủ thế kỷ”, một dinh thự trị giá hơn 100 triệu NDT của gia đình họ Vương ở Bắc Kinh với đầy đủ tiện nghi như phòng tập thể dục và câu lạc bộ giải trí, thậm chí, từ cửa sổ của dinh thự có thể nhìn thấy được Tử Cấm Thành.

Mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu cách cách: Hầu mẹ chồng rửa chân, bị con trai ruột tát - Hình 2
Vương Diễm cũng từng đăng lên Weibo khoe căn dinh thự mình sống và gọi Tử Cấm Thành là hàng xóm bên cạnh.

Năm 1997, sau khi vừa kết hôn với Vương Chí Tài , Vương Diễm nhận được lời mời đóng Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách của nữ văn sĩ Quỳnh Dao. Tuy nhiên thờ điểm đó mẹ chồng cô mới phẫu thuật tim xong, cô phải ở bên chăm lo nên đã bỏ lỡ cơ hội nổi tiếng đáng quý này vào tay Lâm Tâm Như.

Mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu cách cách: Hầu mẹ chồng rửa chân, bị con trai ruột tát - Hình 3

Nhưng đến năm 1998, bộ phim Hoàn Châu Cách Cách 2 khởi quay, đoàn phim một lần nữa mời Vương Diễm. Với vai Tình Nhi , nữ diễn viên nổi tiếng chỉ sau một đêm và trở thành hoa đán quốc dân. Ở thời điểm này, khi mới chỉ 23 tuổi, sự nghiệp và gia đình của Vương Diễm đã đều viên mãn.

Mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu cách cách: Hầu mẹ chồng rửa chân, bị con trai ruột tát - Hình 4

Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng, mẹ chồng của Vương Diễm là con cháu dòng dõi hoàng tộc, có tình tình vô cùng khắt khe, từng bắt con dâu phải quỳ gối để rửa chân hầu hạ mình.

Ngoài ra, điều khiến mọi người ngạc nhiên nhiều nhất là những thông tin liên quan đến những mối quan hệ của Vương Diễm cùng con trai Cầu Cầu khi tham gia chương trình truyền hình thực tế.

Cầu Cầu từng tỏ thái độ bực tức khi không được chơi iPad, khi đi đến vùng nông thôn thì thẳng thừng nói rằng không thích đi bộ và muốn về nhà ngồi xe sang trị giá hơn 3 triệu NDT. Đáng chú ý nhất là khi cậu bé tức giận liền mắng mẹ mình là đầu lợn, thậm chí còn trực tiếp vung tay tát Vương Diễm.

Mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu cách cách: Hầu mẹ chồng rửa chân, bị con trai ruột tát - Hình 5

Mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu cách cách: Hầu mẹ chồng rửa chân, bị con trai ruột tát - Hình 6

Trong một lần tham gia chương trình truyền hình khác, MC Lạc Gia từng hỏi cậu bé: ” Mẹ cháu có đánh cháu không? “. Cậu bé Cầu Cầu rất nhanh đáp lại rằng: ” Cháu sẽ đánh bà ấy “. Cũng có lần Vương Diễm bị chính con trai mình “bóc phốt” ngay trên sóng truyền hình rằng cô chỉ là người rất bình thường và thích lãng phí tiền chồng.

Mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu cách cách: Hầu mẹ chồng rửa chân, bị con trai ruột tát - Hình 7

Sóng gió thực sự ập đến với Vương Diễm vào tháng 2/2019. Hàng loạt các tờ báo giải trí hàng đầu xứ Trung cho biết, đại gia Vương Chí Tài – ông xã của cô bị một sòng bài Singapore tố cáo quỵt nợ số tiền thua bạc lên đến 14 triệu HKD (hơn 230 tỷ đồng).

Dù rằng có thông tin Vương Chí Tài đã kháng cáo thành công, tuy nhiên có nhiều tờ báo cho hay đại gia này rơi vào tình trạng sắp phá sản.

Vương Diễm kết hôn với Vương Chí Tài khi chỉ mới 21 tuổi và nhanh chóng biến mất khỏi làng giải trí. Khán giả sau đó gần như chẳng thấy cô xuất hiện trong một bộ phim nào.

Những năm qua, Vương Diễm chỉ tham gia ghi hình cho hai chương trình truyền hình. Thỉnh thoảng sẽ cô cập nhật trạng thái trên Weibo cũng là về nuôi dạy con cái, du lịch hay các hoạt động cộng đồng,…

Nhưng ở thời điểm hiện tại, Vương Diễm đã quay trở lại là một người miệt mài chăm chỉ đóng phim . Ở tuổi 46, bà mẹ một con “chạy xô” 3 bộ phim cùng một lúc là Thượng thực, Đương gia chủ mẫu, Cẩm sắc ..

Mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu cách cách: Hầu mẹ chồng rửa chân, bị con trai ruột tát - Hình 8

Mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu cách cách: Hầu mẹ chồng rửa chân, bị con trai ruột tát - Hình 9

Thậm chí, khi quay hai bộ phim Hồi Lang Đình Hạo Y Hành , nữ diễn viên đã chấp di chuyển qua lại giữa hai thành phố. Dù đôi lúc cô cũng bị ảnh hưởng bởi sự hỗn loạn về thời gian và không gian sinh hoạt.

Việc Vương Diễm quay trở lại Cbiz khiến nhiều người cho rằng cô muốn kiếm tiền phụ chồng vượt qua khoảng thời gian khó khăn. Nhìn hình ảnh tiều tụy của nữ diễn viên, nhiều người không khỏi xót xa cho một nhan sắc từng khuynh đảo làng giải trí Hoa ngữ một thời.

Mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu cách cách: Hầu mẹ chồng rửa chân, bị con trai ruột tát - Hình 10

Mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu cách cách: Hầu mẹ chồng rửa chân, bị con trai ruột tát - Hình 11

Sự thật cảnh phim đắt giá nhất 'Hoàn Châu cách cách': Mỗi giây Hàm Hương lên sóng mất gần 1.000 USD

Mới đây, tờ HK01 bất ngờ công bố cảnh quay đắt giá nhất trong Hoàn Châu cách cách thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khán giả.

Theo đó, phân cảnh Hàm Hương (cố diễn viên Lưu Đan) múa giữa sa mạc với đàn bướm bay lượn xung quanh và phân cảnh Hương Phi múa trong vườn hoa chính là hai cảnh đắt đỏ nhất bộ phim kinh điển này.

Sự thật cảnh phim đắt giá nhất Hoàn Châu cách cách: Mỗi giây Hàm Hương lên sóng mất gần 1.000 USD - Hình 1

Hàm Hương múa gọi bướm trên sa mạc

Sự thật cảnh phim đắt giá nhất Hoàn Châu cách cách: Mỗi giây Hàm Hương lên sóng mất gần 1.000 USD - Hình 2

Hương Phi múa trong ngự hoa viên với Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy

Phía nhà sản xuất phim cho hay, tổng thời lượng hai cảnh quay này chỉ kéo dài vỏn vẹn 10 phút nhưng chi phí thực hiện lên đến 18 triệu Đài tệ (600.000 USD), trung bình mỗi giây lên sóng có giá khoảng 30.000 Đài tệ (hơn 1.000 USD).

Quỳnh Dao - biên kịch kiêm nhà sản xuất Hoàn Châu cách cách rất yêu thích nhân vật Hàm Hương. Chính vì vậy, bà liên hệ với rất nhiều công ty đồ họa để thực hiện cảnh quay Hàm Hương múa gọi bướm một cách chân thực nhất.

Sự thật cảnh phim đắt giá nhất Hoàn Châu cách cách: Mỗi giây Hàm Hương lên sóng mất gần 1.000 USD - Hình 3

Nữ sĩ Quỳnh Dao rất yêu thích nhân vật Hàm Hương

Sự thật cảnh phim đắt giá nhất Hoàn Châu cách cách: Mỗi giây Hàm Hương lên sóng mất gần 1.000 USD - Hình 4

Bà tìm kiếm nhiều công ty đồ họa để thực hiện kỹ xảo múa bướm của nàng công chúa này

Tuy nhiên, vào thời điểm những năm 1990, công nghệ đồ họa trong điện ảnh còn chưa phát triển, có người khuyên bà nên đơn giản hóa bằng những phân cảnh đơn giản. Thế nhưng, bà tuyệt đối không đồng ý. Sau nhiều lần thương thảo, bà quyết định cắt bớt một số cảnh không quan trọng và tập trung vào cảnh quay của Hàm Hương. Không chỉ vậy, để kịp tiến độ lên sóng, Quỳnh Dao còn thuê nhiều công ty hậu kỳ để làm cảnh quay của nhân vật có hương thơm đặc biệt này.

Có thể nói rằng, so với những bộ phim cùng thời điểm đó, Hoàn Châu cách cách được đầu tư chăm chút về mặt kỹ xảo tỉ mỉ nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều khán giả khi xem lại phân cảnh Hàm Hương múa gọi bướm vẫn thấy rất tinh tế và không có sự giả dối trong đó. Thậm chí, so với phiên bản Hoàn Châu cách cách năm 2011, phiên bản gốc này còn được đánh giá cao và chân thực hơn rất nhiều.

Sự thật cảnh phim đắt giá nhất Hoàn Châu cách cách: Mỗi giây Hàm Hương lên sóng mất gần 1.000 USD - Hình 5

Hoàn Châu cách cách phiên bản 2011 bị chê vì kỹ xảo không tự nhiên

Vai diễn Hàm Hương trong Hoàn Châu cách cách do nữ diễn viên quá cố Lưu Đan đảm nhận. Cô trở nên nổi tiếng nhờ nhân vật này nhưng sau đó không lâu, Lưu Đan qua đời trong một vụ tai nạn xe vào năm 2000.

Phân cảnh Hàm Hương múa gọi bướm trong Hoàn Châu cách cách

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Triệu Lệ Dĩnh vẽ nát mặt khi Vương Nhất Bác đang ngủ say ở hậu trường Hữu Phỉ, biến tấu khác xa nguyên tác làm fan cười ngất00:37Nụ hôn đầu tiên của Son Ye Jin và Hyun Bin: Trước khi hôn có người bị cho ăn tát04:14Ngọc Trinh cùng Ngô Kiến Huy hóa Cô Ba Sài Gòn, ghi điểm với màn khóc "giả trân" vì bị bồ đá ở Em Là Của Em01:49Sắp khép lại phần 1, 'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu' tung loạt ảnh hậu trường mới00:50Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:025 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11Cặp đam mỹ CoDu hết chạm môi lại vạch áo nhau xem, đến màn trao nhẫn thì fan đòi cưới gấp luôn cho rồi04:07Hwang In Yeop ngang nhiên tuyên bố "Cha Eun Woo là của tui", phen này Moon Ga Young ra rìa rồi!05:24"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Bí kíp huấn luyện "em boss" Cậu Vàng: Tiếp thu nhanh, diễn sâu nhưng hễ gặp món ăn này là bỏ quay ngay!03:29Rụng tim với dàn sao nhí quá ư đáng yêu và hết mình của Trạng Tí: Ăn-chơi-ngủ-nghỉ trên phim trường cưng hết nấc04:54'Tâm Sắc Tấm' của Ngọc Thanh Tâm tung nhạc phim đầy xúc động03:52NÓNG: Phim Võ Sinh Đại Chiến thông báo rút khỏi rạp vì nhà sản xuất "sang chấn tâm lý", cho là bị chèn ép suất chiếu02:11NSND Thu Hà run tay khi tát NSND Mạnh Cường lật mặt01:56Muốn biết Lý Hải "chơi lớn" cỡ nào với "Lật mặt: 48H", cứ nhìn điều này sẽ rõ01:22Lộ hậu trường Penthouse 2, nhìn qua là biết đám cưới của ác nữ và trùm ác ma rồi!01:00Nhã Phương nhớ lại cảm giác khóc vì xa con khi đóng 'Song Song'01:34Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Bà cả Lee Ji Ah "hiện hồn" báo thù, hớn hở nhìn tiểu tam Eugene bị còng tay ở hậu trường Penthouse14:42

Tiêu điểm

200.000 diễn viên Trung Quốc thất nghiệp
17:30:49 16/01/2021
Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'
16:50:28 16/01/2021
Netizen Việt đòi nghỉ xem Hướng Dương Ngược Nắng vì cổ xúy con riêng và tiểu tam của chồng?
10:06:51 16/01/2021
Thấy cảnh tai nạn của Cha Eun Woo ở True Beauty vô lý đùng đùng, netizen trổ tài ghép ảnh nhìn muốn xỉu á!
10:10:27 16/01/2021
Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun gây tranh cãi khi được truyền thông xứ Hàn khen ngợi hết lời trong khi Son Ye Jin bị bỏ quên
10:08:40 17/01/2021
Cả một trời phim hay trên Netflix: Đủ cả tình cảm và đấu trí, trai đẹp quý tộc lẫn siêu trộm!
21:56:01 16/01/2021
Cát xê của Song Joong Ki cao đến mấy vẫn lép vế trước mỹ nam này
20:54:13 15/01/2021
Kim Jung Hyun ngượng ngùng diễn cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở 'Mr. Queen', lên phim mạnh bạo thế mà anh!
15:56:13 16/01/2021
NSND Thu Hà: “Tôi chấp nhận làm xấu mình để đẹp vai Bạch Cúc"
20:20:10 16/01/2021
'Mr Queen': Cười xỉu với bộ 'Từ điển hoàng hậu' chống tối cổ, uyên bác như anh vua vẫn còn phải học hỏi nhiều
10:23:11 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
Đám cưới ca sĩ Triệu Long: Vợ tiếp viên hàng không bồng con gái 4 tháng tuổi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt có mặt đông vui
16:07:41 17/01/2021
Nhan sắc Tân Miss Hutech 2021 gây ngỡ ngàng khi đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân
16:35:23 17/01/2021
Ham hố "eo con kiến" sau sinh, mẹ xinh như hotgirl khóc cạn nước mắt vì mất tử cung
14:55:39 17/01/2021
Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Tiếp tục chinh phục gam màu đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân 'cực phẩm'
14:57:38 17/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
Đàm Thu Trang hé lộ gần hết diện mạo công chúa nhỏ Suchin, vừa dễ thương lại hưởng hết nét đẹp bố mẹ là đây!
15:03:49 17/01/2021
"Diện" đồ quân sự, nữ sinh Sài thành Võ Ngọc Trân khẳng định vẻ đẹp thách thức mọi phong cách
14:56:33 17/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021

Tin mới nhất

Vi Tiểu Bảo "hàng lỗi" lại làm dậy sóng MXH: Tự tay đổi tùm lum nội dung Muốn Gặp Anh, còn diễn cặp với nữ chính "thảm họa"

15:45:45 17/01/2021
Phần diễn lại tựa phim gây sốt Muốn Gặp Anh trên chương trình Tôi Là Diễn Viên khiến khán giả lắc đầu ngao ngán.

Lưu Diệc Phi xông pha báo danh dự Oscar, netizen ca thán: Mới đăng ký thôi nhưng vẫn thật hoang đường!

14:07:00 17/01/2021
Ngoài Lưu Diệc Phi thì Củng Lợi của Mulan cũng được đăng ký đề cử Oscar 2021.

"Dũng badboy" của Mắt Biếc trút bỏ tóc dài lãng tử, xuất hiện bụi bặm ở Lễ trao giải phim 48H

08:00:59 17/01/2021
Ngày 16/1, sự kiện trao giải của dự án Làm phim 48 giờ Việt Nam 2020 đã diễn ra, đặc biệt có chiến thắng đầy vinh dự của Trần Phong - anh chàng badboy Dũng của Mắt Biếc.

Hot girl TikTok 35 triệu lượt follow gây bão khi "lấn sân" đóng đam mỹ, còn là gu mặn "tình người duyên rắn"?

22:12:18 16/01/2021
Thông tin cô nàng hot girl TikTok Bành Thập Lục đóng đam mỹ đang khiến nhiều fan phấn khích.

Những nam diễn viên xứ Hàn kiếm nhiều tiền nhất sau mỗi tập phim

22:01:35 16/01/2021
Tính đến thời điểm hiện tại, đây là những nam diễn viên được trả lương cao nhất (theo tập phim) mà chúng tôi biết.

Luật sư nói về tranh cãi bản quyền tác giả phim Trạng Tý

21:54:34 16/01/2021
 Giám đốc Công ty Luật TGS cho rằng nhà sản xuất Ngô Thanh Vân không vi phạm quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ khi mua bản quyền phim Trạng Tý từ Công ty Phan Thị.

Bộ phim Việt chi 3 tỷ đồng chỉ để làm nhạc phim

21:46:32 16/01/2021
 Sám hối – bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa nhà làm phim hai nước Việt Nam - Ấn Độ tiếp tục gây chú ý khi phía đơn vị sản xuất tiết lộ chỉ riêng việc làm nhạc phim đã ngốn tới 3 tỷ đồng.

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại

19:09:02 16/01/2021
Gái già lắm chiêu V đã rục rịch khởi động chương trình giao lưu với khán giả khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. 

Đạo diễn ‘Ký sinh trùng’ là trưởng ban giám khảo LHP Venice

17:12:49 16/01/2021
Bong Joon Ho, đạo diễn bộ phim Parasite, sẽ đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo liên hoan phim Venice lần thứ 78.

"Toát mồ hôi" xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng

06:12:11 16/01/2021
Diễn viên Mạnh Hưng bất ngờ chia sẻ clip hậu trường một trong những cảnh quay làm nên biệt danh Hải quay xe.

Dàn sao cực phẩm ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Từ nàng thơ Baifern đến soái ca Nadech, không xem phí lắm đó trời!

21:42:13 15/01/2021
Chưa cần biết nội dung ra sao, chỉ riêng phần nhìn của dàn diễn viên Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo cũng đã đủ để khán giả nhanh chân ra rạp rồi.

Mỹ Tâm làm phim tài liệu về 20 năm sự nghiệp của mình, tiết lộ 'những điều chị nói ra sẽ rất sốc'

21:22:12 15/01/2021
Trước khi quyết định làm documentary, Mỹ Tâm chia sẻ cô chần chừ vì không hiểu rõ về mảng phim này.

Liam Neeson muốn giã từ dòng phim hành động

21:07:04 15/01/2021
Sắp bước sang tuổi 70, ngôi sao phim hành động Liam Neeson cho biết ông dự định nói lời chia tay dòng phim hành động.

Những điều đáng chờ đợi khi Captain America của Chris Evans tái xuất

21:05:35 15/01/2021
Trang Cinema Blend chỉ ra những tình tiết thú vị có thể xảy ra khi nhân vật biểu tượng của nước Mỹ do Chris Evans thể hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel trở lại.

Phim vận vào đời sao Việt: người sốt cao tưởng bị Covid-19, người phẫu thuật cột sống

19:46:07 15/01/2021
Cuộc sống đời thực của những sao Việt như NSND Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, Harry Lu... có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ với vai diễn họ từng thể hiện.

Triệu Lệ Dĩnh được Vương Nhất Bác lanh lẹ tết tóc cho, khéo nịnh mỹ nhân thế thì fan nhận chồng nườm nượp có gì sai?

15:06:52 15/01/2021
Khoảnh khắc Vương Nhất Bác nghịch tóc của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Hữu Phỉ đang được chia sẻ rần rần.

Rầm rộ tin đồn "Đội trưởng Mỹ" quay trở lại oanh tạc Marvel, sự thật chính xác là như thế nào?

15:02:53 15/01/2021
Nhiều khán giả hào hứng trước thông tin nam diễn viên Chris Evans sẽ quay trở lại vai diễn quen thuộc của mình trong vũ trụ Marvel, nhưng liệu điều này có đúng?

Kim Jung Hyun bẽn lẽn vì cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở Mr. Queen, vậy mà trên phim mạnh bạo lắm cơ mà!

10:19:10 15/01/2021
Những cảnh tình cảm của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun trong Mr. Queen hơi bị nóng đó nha!

Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V

10:01:16 15/01/2021
Kaity Nguyễn bị chính ekip bóc phốt, nói một đằng, ăn một nẻo ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V.

"Vật trong tay" gây sốc khi công bố sự thật phía sau cảnh bóp cổ trên sân thượng: Bành Quán Anh - Thái Văn Tịnh liều cả mạng sống

08:06:51 15/01/2021
Cảnh quay bóp cổ suýt té lầu của cặp đôi vai chính Vật trong tay được thực hiện trong hoàn cảnh vô cùng nguy hiểm.

Có thể bạn quan tâm

8 lần MU kéo sập pháo đài Anfield

Bóng đá thế giới

20:46:16 17/01/2021
Anfield luôn là nơi đến dễ khó về với Man Utd. Tuy nhiên, Quỷ đỏ vẫn biết cách vượt qua thử thách để khiến Liverpool nhiều lần ôm hận ngay trên sân nhà.

Đu trend theo Park Min Young, Jisoo (Black Pink) diện áo khoác bông, cô nàng ghé qua Zara và tìm được 6 mẫu áo "ưng bụng" nhất

Phong cách sao

20:45:20 17/01/2021
Khi đồng loạt các sao đều lăng xê nhiệt tình mẫu áo khoác đặc biệt này thì cũng là lúc chị em thi nhau tìm kiếm những mẫu áo hợp nhất với mình.

Quảng Bình: Hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tránh bão lũ cho người dân ven biển

Đời sống

20:43:59 17/01/2021
Ngày 17/1, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, tỉnh vừa ban hành Quyết định về việc phân bổ kinh phí hỗ trợ hộ nghèo xây dựng 134 nhà ở phòng tránh bão, lụt.

Tự tay làm bắp xào kiểu này ai ăn cũng mê tít, cả gia đình gật gù khen ngon

Ẩm thực

20:42:54 17/01/2021
Tự tay làm bắp xào kiểu này ai ăn cũng mê tít, cả gia đình gật gù khen ngon - hãy giắt lưng ngay.

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

Phỏng vấn sao

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

5 món skincare giá bình thường, chất lượng phi thường giúp da đẹp mỹ mãn mà không sợ "đau ví"

Làm đẹp

20:42:15 17/01/2021
Dù có mức giá bình dân nhưng những món mỹ phẩm này đều nhận được lời khen vì chất lượng ổn áp.

Cảnh sát đường thủy bủa vây, bắt hàng loạt “sa tặc” giữa đêm buốt lạnh trên sông Hồng

Pháp luật

20:42:09 17/01/2021
Đêm 16-1, 3 tàu khai thác cát trái phép đã bị lực lượng Cảnh sát đường thủy số 2, phối hợp với Đội Cảnh sát đường thủy số 1 và Đội Khám nghiệm, tuyên truyền và điều tra giải quyết TNGT, Phòng CSGT, CATP Hà Nội vây bắt thành công.

Cuộc sống giàu có với cơ ngơi tiền tỷ của anh em Tam Mao sau gần 3 năm làm Youtuber

Netizen

20:41:01 17/01/2021
Tam Mao TV là kênh Youtube của 2 anh em Mao Đại (Lê Mạnh Cường, sinh năm 1991) và Mao Đệ (Nguyễn Văn Dũng sinh năm 2000). Kênh hoạt động từ năm 2018 với đặc trưng là khoe những món ăn độc, lạ và những trò nghịch dại.

Nhà phố 70m² đẹp tiện nghi với những gam màu thân thiện ở Đà Nẵng

Sáng tạo

20:38:06 17/01/2021
Căn nhà phố sang trọng và tiện nghi có diện tích 70m² đã được kiến trúc sư cùng gia chủ lựa chọn cách sắp xếp nội thất, bố trí không gian hợp lý.

Từng là đối thủ của Lexus RX 350, 'hàng hiếm' Cadillac SRX4 xuống giá rẻ ngang Hyundai Tucson dù mỗi năm chỉ chạy 14.000km

Ôtô

20:30:12 17/01/2021
Thực chất, SRX4 là tên dành riêng cho phiên bản sử dụng động cơ tăng áp trên dòng Cadillac SRX.

Anh mời Thủ tướng Ấn Độ tham dự Hội nghị thượng đỉnh G7

Thế giới

20:23:13 17/01/2021
Ngày 17/1, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã mời người đồng cấp Ấn Độ N. Modi tham dự Hội nghị thượng đỉnh Nhóm Các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7), dự kiến được tổ chức tại khu vực Cornwall từ ngày 11-13/6.

Có rất nhiều khăn quàng cổ đẹp trong mùa đông, nhưng trên thực tế, 4 chiếc khăn này là đủ! Có thể mặc với bất kỳ quần áo nào

Thời trang

20:18:29 17/01/2021
Nếu biết cách chọn lựa khăn quàng cổ đẹp để tạo điểm nhấn cho trang phục thì những cô nàng hoàn toàn có thể khiến mình trở nên đa phong cách và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Dự báo vận mệnh cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 18/1 - 24/1: vận khí của xử nữ khá vượng, song ngư được thăng chức tăng lương

Trắc nghiệm

20:13:04 17/01/2021
12 cung Hoàng đạo sẽ có một tuần đầy những bất ngờ thú vị đang chờ đón.

Màn bùng nổ visual gây bão Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng hoá công chúa bóng đêm, visual lẫn thần thái "đỉnh của chóp"

Sao châu á

20:11:27 17/01/2021
Nhìn hình ảnh sexy và huyền bí khó cưỡng của Quan Hiểu Đồng, người hâm mộ dành rất nhiều lời ngợi khen cho cô nàng.

Hé lộ thiệp mời và thời gian tổ chức đám cưới ở TP.HCM của Á hậu Thúy An, Tiểu Vy là ngôi sao đầu tiên xác nhận đến dự

Sao việt

20:08:04 17/01/2021
Sau đám cưới diễn ra vào ngày 8/1 tại An Giang, Thúy An và bạn trai tiến sĩ sẽ tổ chức hôn lễ hoành tráng ở TP.HCM để chiêu đãi bạn bè.