Mỹ nam gây sốt với tạo hình độc lạ chẳng bao giờ thấy ở phim Hoa ngữ: Chỉ một chữ “đỉnh”!

Theo dõi VGT trên

Tạo hình ở dự án phim mới của mỹ nam Hoa ngữ nổi tiếng này được khán giả khen ngợi hết lời.

Thời điểm hiện tại, Thủy long ngâm đang là một trong những dự án phim nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Lý do là bởi tác phẩm này có sự tham gia của mỹ nam cổ trang đình đám La Vân Hi.

Mới đây, đã có thêm tạo hình của La Vân Hi trên phim trường được chia sẻ lên mạng xã hội. Ngay lập tức, nó đã trở thành chủ đề được các fan quan tâm. Theo nhận xét của cư dân mạng, đây là một tạo hình cực đẹp, độc lạ và hầu như rất ít thấy trong các dự cổ trang Hoa ngữ.

Mỹ nam gây sốt với tạo hình độc lạ chẳng bao giờ thấy ở phim Hoa ngữ: Chỉ một chữ đỉnh! - Hình 1

La Vân Hi đẹp đến nao lòng với tạo hình mới ở phim Thủy long ngâm.

Mỹ nam gây sốt với tạo hình độc lạ chẳng bao giờ thấy ở phim Hoa ngữ: Chỉ một chữ đỉnh! - Hình 2

Một vài bình luận đáng chú ý:

- Nhìn vô thực quá đi, bộ thần rừng này xinh xỉu.

- Cá nhân mình rất thích tạo hình này vì nó lạ. Bộ này có hoa văn vảy rồng, xếp theo hình lục giác kết hợp với vân mây cùng màu vàng cỏ úa, kiểu màu ít thấy trong phim cổ trang tiên hiệp. Mong lên phim sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp này dưới trời tuyết rơi.

- Tạo hình này đúng là độc lạ, chưa bao giờ thấy ở phim cổ trang nào khác luôn ấy.

- Phim này toàn tạo hình đẹp nhỉ. Nhìn thích ghê.

- So beautiful honey. Con cái nhà ai mà đẹp thế.

Mỹ nam gây sốt với tạo hình độc lạ chẳng bao giờ thấy ở phim Hoa ngữ: Chỉ một chữ đỉnh! - Hình 3

Video đang HOT

Nói thêm về Thủy long ngâm, đây là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên kiếp mi của tác giả Đằng Bình. Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính Đường Lệ Từ (La Vân Hi). Ở thời điểm hiện tại, võ lâm nhìn có vẻ yên bình nhưng thực tế thì không. Đường Lệ Từ vốn xa cách thế gian, tuy nhiên khi mà những vụ huyết án diệt môn liên tiếp xảy ra, chàng một lần nữa bị cuốn vào vòng tranh đấu chốn giang hồ, để rồi khám phá ra một âm mưu cực kỳ to lớn.

Cho những ai chưa biết, ngoài La Vân Hi, Thủy long ngâm còn có sự tham gia của các diễn viên Tiêu Thuận Nghiêu, Từ Chính Khê, Bao Thượng Ân, Trần Dao và Ngao Tử Dật.

Bộ phim Thủy long ngâm do La Vân Hi đóng chính hiện đang quay, dự kiến phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam.

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách 'Trường Nguyệt Tẫn Minh' vào phim mới 'Thủy Long Ngâm'

Vốn đã chịu nhiều chỉ trích về cả tạo hình lẫn kỹ năng diễn xuất sau Trường Nguyệt Tẫn Minh, La Vân Hi lại đang tiếp tục bị cư dân mạng xứ Trung lên án sau khi tạo hình của dàn diễn viên trong phim mới Thủy Long Ngâm do anh đóng vai chính được tiết lộ.

Dự án mới Thủy Long Ngâm do La Vân Hi đóng chính là tác phẩm thu hút nhiều sự chú ý với dàn diễn viên vốn đã thành danh từ nhiều tác phẩm khác như Tiêu Thuận Nghiêu (Địch Phi Thanh - Liên Hoa Lâu), Từ Chính Khê (Vũ Văn Hộ - Độc Cô Thiên Hạ), Phương Dật Luân (Vu Thập Tam - Nhất Niệm Quan Sơn), Lâm Duẫn (Tống Dẫn Chương - Mộng Hoa Lục), Trần Dao (Nhạc Khởi La - Pháp sư Vô Tâm), Bao Thượng Ân (Hoàng Dung - Anh Hùng Xạ Điêu 2023)...

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 1

Chuyển thể từ Thiên Kiếp Mi, một tác phẩm nổi tiếng của Đằng Bình, ngay từ khi công bố dự án, Thủy Long Ngâm đã nằm trong tầm quan sát gắt gao của rất nhiều cư dân mạng, phần do nguyên tác quá kinh điển trong lòng người hâm mộ, phần vì có người anh em "cùng mẹ" Liên Hoa Lâu đi trước làm gương. Tuy nhiên, sau khi được tiết lộ qua nghi thức bấm máy và quá trình quay phim, tạo hình các nhân vật đang gây tranh cãi lớn và nhận về nhiều chỉ trích dữ dội của cư dân mạng.

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 2

Tuy được tuyên truyền là thể loại kiếm hiệp đi kèm yếu tố kỳ ảo, phương diện tạo hình nhân vật của bộ phim lại không thể hiện được bầu không khí võ hiệp mộc mạc, phóng khoáng, thay vào đó lại quá sặc sỡ, rối rắm "hao hao" Trường Nguyệt Tẫn Minh - bộ phim từng nhận vô vàn phê bình và mang lại danh xấu "bọ ngựa lòe loẹt" cho nam chính La Vân Hi. Điều này được người hâm mộ nam diễn viên lý giải bằng sự tham gia của Hoàng Vi và Tăng Minh Huy, bộ đôi thiết kế trang phục và hóa trang từng hợp tác với nam diễn viên trong Trường Nguyệt Tẫn Minh.

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 3

Tiếp nối phong cách vốn từng bị nhận xét là "ánh trăng lừa dối" kể trên - tạo hình của nam diễn viên họ La và Từ Chính Khê nhận về nhiều lời chê bai hơn cả. Trong khi "Nhuận Ngọc" năm nào bị chỉ trích quá diêm dúa và sặc sỡ trong các bộ cánh voan tơ màu sắc phô trương, lạm dụng hoạ tiết và tua rua rối mắt, thì "Vũ Văn Hộ" cũng bị hại bởi tạo hình nặng nề như đang khoác cả mái nhà lên người. Mặc cho fan của "ông chủ La" thanh minh tạo hình của anh phù hợp nhân vật Đường Lệ Từ - quốc cữu gia giàu có chỉ sau hoàng đế, nhiều cư dân mạng vẫn mỉa mai rằng bản thân chỉ nhìn thấy sự khoe mẽ và giàu sổi như một kẻ trưởng giả học làm sang, thiếu sự tao nhã, quý phái của tầng lớp quý tộc thực sự, mà thích hợp với các loại yêu ma quỷ quái trong phim thần tiên huyền ảo hơn.

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 4

Từ Chính Khê có tạo hình nặng nề, kỳ cục, mất hẳn nét nam tính

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 5

La Vân Hi bị mỉa mai ác ý với những từ ngữ khó nghe như "lòe loẹt", "ẻo lả"

Không những thế, lớp trang điểm của cả dàn nam cũng bị đ.ánh giá quá đậm và màu mè, đặc biệt là bầu mắt và bọng mắt tông đỏ-cam-đào "nổi bần bật" của nam chính La Vân Hi cùng vai phản diện Từ Chính Khê. Việc này khiến không ít người nhớ về nỗi ám ảnh make up bị nhận xét là thiếu thẩm mĩ, thậm chí "kỳ quặc" của anh trong Trường Nguyệt Tẫn Minh. Mái tóc xoăn lọn sóng, tết lọn nhỏ gần như đồng bộ của phần lớn các nhân vật nam quan trọng cũng bị phê bình quá điệu đà, chải chuốt so với nghề nghiệp lang bạt giang hồ của họ. Có cư dân mạng còn bông đùa rằng nếu che mặt đi chỉ nhìn tóc, thì không nhận ra họ diễn vai nam hay vai nữ.

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 6

Lớp hóa trang "kỳ cục" của La Vân Hi trong Trường Nguyệt Tẫn Minh

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 7

Kiểu make up vừa đậm vừa lố không hề hợp với anh

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 8

Lịch sử đang có dấu hiệu lặp lại ở Thủy Long Ngâm

"May mắn" nhất trong dàn diễn viên nam Thủy Long Ngâm phải kể đến tạo hình của Tiêu Thuận Nghiêu trong vai sát thủ Thẩm Lang Hồn. Anh nhận được nhiều thiện cảm hơn cả vì trang phục và trang sức đỡ rườm rà, sặc sỡ, thay vào đó lại gọn gàng và mang khí khái võ hiệp nhất phim. Thậm chí, hình ảnh trong bộ áo gai mộc mạc của anh còn được khen có khí chất giang hồ đơn giản, phóng khoáng, ngoại hình nam tính sắc bén, rất thích hợp với với các vai đại hiệp kinh điển như Kiều Phong, Dương Quá... Tuy thế, kiểu tóc cầu kỳ của anh vẫn bị "chê" kém mạnh mẽ, nam tính hơn các vai diễn trong những phim có đề tài tương tự mà anh từng tham gia như Liên Hoa Lâu, Anh Hùng Chí...

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 9

Khuôn mặt nam tính, góc cạnh cùng tạo hình mạnh mẽ, gọn gàng của Tiêu Thuận Nghiêu được lòng cư dân mạng hơn cả

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 10

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 11

Khuôn mặt anh tuấn, thân hình khôi ngô của Thẩm Lang Hồn dường như càng thêm sức hút trong bộ đồ mộc mạc, ít phô trương

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Nếu có thể làm được những tạo hình ổn như vậy, lý do gì khiến bộ phận tạo mẫu và trang điểm cố chấp với phong cách hoa lệ rườm rà, từng nhận về nhiều lời phê bình trong Trường Nguyệt Tẫn Minh? Liệu nguyên nhân có nằm ở "sở thích" trang điểm đậm đà, cầu kỳ quá mức của nam chính La Vân Hi hay không? Bởi dù gì "ông chủ La" cũng là diễn viên từng có "tiền án t.iền sự" chỉ huy cả đạo diễn Khúc Giác Lượng trên trường quay Trường Nguyệt Tẫn Minh.

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 12

Phương Dật Luận còn bị fan nhắc khéo: "Nói với bên tạo hình, anh là đàn ông, không phải phường buôn phấn bán hương" nhưng chỉ đành trả lời bất lực "Diễn viên chỉ nên diễn tốt vai của mình"

Trái ngược với tạo hình dàn nam bị chê quá rườm rà, lòe loẹt, các nữ diễn viên như Trần Dao, Lâm Duẫn, Bao Thượng Ân lại bị đ.ánh giá là quá nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn, thậm chí còn không được lộng lẫy bằng một phần của dàn nam. Điều này được nhiều người hâm mộ khăng khăng giải thích bằng lý do Thủy Long Ngâm là bộ phim tập trung vào các nhân vật nam, nên dàn nữ ít được chăm chút hơn. Dẫu vậy, so với những bộ phim cùng thể loại, dàn nữ Thủy Long Ngâm vẫn bị nhận xét quá bợt bạt, không nhận được nhiều sự quan tâm của bộ phận tạo hình. Thậm chí có người ác ý cho rằng nam chính La Vân Hi đang cố tình "đọ sắc", chèn ép các nhân vật nữ để làm bật lên ngoại hình bản thân.

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 13

Tạo hình của Lâm Duẫn kém sắc hẳn so với thời đóng Mộng Hoa Lục

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 14

Trần Dao có tạo hình khá một màu, không tôn nhan sắc như phim khác

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 15

Bao Thượng Ân trông vừa rườm vừa "quê" vừa nhạt nhẽo so với các tạo hình trước đây

Tuy gây tranh cãi là thế, nhưng thực chất Thủy Long Ngâm mới bắt đầu quay chưa được 2 tháng, nhiều mọt phim kiếm hiệp vẫn hi vọng đoàn phim sẽ lắng nghe góp ý và nỗ lực sửa đổi phần nào các tạo hình về sau, mang lại tác phẩm hoàn chỉnh về cả nội dung lẫn hình ảnh cho dòng phim vốn ngày càng hiếm hoi này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sydney Sweeney: 'Gái hư' n.óng b.ỏng thế hệ mới làm 'tổng tài' ở t.uổi đôi mươi, tự mua lại bộ phim từng đ.ánh rớt mình01:52Godzilla và Kong thu 60 tỷ, chính thức hạ bệ phim 193 tỷ 'Quật mộ trùng ma'03:02Mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn dở bất ngờ có cảnh khóc thần sầu ở phim mới làm khán giả nghẹn lòng: Ánh mắt quá ấn tượng02:48Trizzie Phương Trinh: "Nhớ Phi Nhung, tôi không kìm được nước mắt"02:26Mỹ nam Hoa ngữ tái xuất siêu đỉnh sau scandal "giường chiếu": Nhan sắc, giọng thoại đều hoàn hảo03:31Nhà sản xuất lừng danh Jordan Peele và dự án phim hành động 'Monkey Man báo thù'02:51Uyển Ân: Tôi không bao giờ suy nghĩ "chỉ đóng phim của người nhà"02:07Lần đầu diễn xuất nhận 5,5 triệu USD, võ sĩ Conor McGregor xác lập kỷ lục01:46'Monkey Man báo thù': Sao 'Triệu phú ổ chuột' Dev Patel hóa thân thành 'John Wick Ấn Độ'02:51Quang Sự: "Tất cả chỉ mới bắt đầu cho chuyện phim Trạm cứu hộ trái tim"17:34Lý Hải lần đầu làm phim dán nhãn K trong chuỗi "Lật mặt"02:11Biên kịch phim 'Trạm cứu hộ trái tim': Chúng tôi bình tĩnh đi vào 'tâm bão'05:18Triệu Lệ Dĩnh và Dữ Phượng Hành là phao cứu sinh, đưa Lâm Canh Tân khỏi vũng lầy03:05Đóng vai quá đểu cáng, Quang Sự nhận 4 cái tát từ NSND Mỹ Uyên06:17

Tiêu điểm

Mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn dở bất ngờ có cảnh khóc thần sầu ở phim mới làm khán giả nghẹn lòng: Ánh mắt quá ấn tượng
06:12:43 12/04/2024
Quang Sự của "Trạm cứu hộ trái tim": Nói về nhan sắc ngoài 40 của Hồng Diễm, hé lộ lý do không nhắc đến vợ
12:51:37 12/04/2024
Cặp đôi Hoa ngữ tình tứ muốn "xỉu" ở hậu trường phim mới, netizen tấm tắc khen: Bầu trời nhan sắc, "chemistry" tràn màn hình
21:22:54 12/04/2024
Mê cái cách khán giả bảo vệ Hồng Diễm khi bị chê già!
10:11:22 12/04/2024
Queen of Tears giúp Kim Ji Won làm được điều chưa từng có ở màn ảnh Hàn, netizen nghe mà "phổng mũi tự hào"
17:40:43 12/04/2024
Sao nữ gây tranh cãi vì ngó lơ Triệu Lệ Dĩnh khi nhận giải, còn bị nghi phát biểu "đá đểu" đàn em
17:46:25 13/04/2024
Mỹ nam bị chê quá già để đóng học sinh, netizen chán nản "nhìn tưởng đi họp phụ huynh"
17:43:53 13/04/2024
Mai Thu Huyền: Tôi chạnh lòng vì phim mình bị ép suất chiếu!
17:50:29 13/04/2024
Sao nam diễn đỉnh đến mức 20 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng lập thành tích hiếm có
06:01:09 13/04/2024
Những người tình của phim truyền hình Việt
21:08:05 12/04/2024

Thông tin đang nóng

Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp
20:11:05 13/04/2024
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt
20:46:59 13/04/2024
Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ
19:35:31 13/04/2024
"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền
19:01:16 13/04/2024
NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình
19:27:58 13/04/2024
Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!
22:38:46 13/04/2024
Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng
20:05:33 13/04/2024
2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này
23:26:08 13/04/2024

Tin mới nhất

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Sao nam mới nổi được cả showbiz chọn làm "thái tử", đổi đời nhờ bom tấn 9400 tỷ?

17:41:00 13/04/2024
Trên MXH lan truyền hình ảnh của nam diễn viên Vu Thích tại Đêm hội. Trong ảnh anh chàng đứng giữa, được vây quanh bởi nhiều ông lớn hàng đầu Cbiz

Mai Thu Huyền 'bỏ chồng, bỏ con' để làm phim mới sau thất bại của 'Kiều'

15:39:43 13/04/2024
Sau Kiều (2021), Mai Thu Huyền ra mắt phim mới Đóa hoa mong manh trong vai trò đạo diễn, diễn viên và nhà sản xuất. Cô chia sẻ một năm qua, mình gần như bỏ bê gia đình để chuyên tâm hoàn thành dự án.

Khán giả đông nghẹt xem Lý Hải showcase 'Lật mặt 7' tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

15:29:03 13/04/2024
Tối 12.4, ê kíp phim Lật mặt 7: Một điều ước của đạo diễn Lý Hải đã khuấy động khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1 - TP.HCM bằng sự kiện showcase (giới thiệu phim) mở cửa tự do, chào đón hàng nghìn khán giả đến tham dự.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: "Tôi thích được gọi là diễn viên hơn Á hậu"

13:30:44 13/04/2024
Vốn có duyên với nghiệp diễn xuất, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nghiêm túc theo đuổi con đường nghệ thuật. Trước khi tham gia Ván cờ danh vọng , người đẹp thuyết phục khán giả qua bộ phim Mặt trời mùa đông .

Nhiều phim chiếu mạng có hình ảnh 'đường lưỡi bò', Cục Điện ảnh lên tiếng

13:18:30 13/04/2024
Với phim bị phát hiện cài cắm hình ảnh đường lưỡi bò phi pháp, lãnh đạo Cục Điện ảnh khẳng định cơ quan quản lý có biện pháp ngăn chặn ngay lập tức.

Kim Ji Won chính là ngoại lệ của Kim Soo Hyun, khiến nhà trai bỏ luôn một thói quen khi quay Queen of Tears

13:00:05 13/04/2024
Khán giả soi ra hint cho thấy Kim Soo Hyun có những biểu hiện lạ trước mặt Kim Ji Won ở hậu trường Queen of Tears.

Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con lên sân khấu, b.é g.ái 10 t.uổi làm gì mà ai cũng khen vừa xinh vừa giỏi

09:01:32 13/04/2024
Con gái của Lý Hải - Minh Hà gây bất ngờ khi nhảy múa điêu luyện trong buổi showcase quảng bá cho phim Lật mặt 7 .

Tiểu thư nhà giàu bị chê diện mạo kém sang ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim, cứ cất giọng là khán giả muốn tắt TV

08:53:36 13/04/2024
Vào vai con gái nhà giàu nhưng Ngân Hà giai đoạn đôi mươi lại bị chê là không có khí chất. Lý do là bởi tạo hình, tóc tai kém sang, ngay cả khi mặc bộ váy công chúa trong tiệc sinh nhật, thì cô cũng không hề giống một tiểu thư xuất thân...

LHP Quốc tế TPHCM: Kinh phí 8 ngày 80 tỷ đồng vẫn bị phàn nàn, BTC nói gì?

22:29:41 12/04/2024
Ban Tổ chức Liên hoan phim Quốc tế TPHCM thừa nhận có nhiều thiếu sót trong quá trình diễn ra, mong nhận sự thông cảm của khán giả.

Phim 'Việt và Nam' của Trương Minh Quý dự tranh LHP Cannes 2024

20:53:28 12/04/2024
LHPCannes lần thứ 77 diễn ra từ ngày 14 đến 25.5. Nhà làm phim kiêm diễn viên Mỹ Greta Gerwig làm Chủ tịch ban giám khảo cho cuộc thi chính tranh Cành cọ vàng (Phim hay nhất).

Những vấn đề 'nóng' về phim nhà nước

20:50:22 12/04/2024
Ngành điện ảnh ngồi ghế nóng tại họp báo thường kỳ Bộ VH-TT-DL vì những vấn đề liên quan phát hành phim nhà nước, kiểm duyệt phim trên mạng và cổ phần hóa.

Vẻ điển trai của nam chính 'Giữa cơn bão tuyết' Ngô Lỗi

20:19:11 12/04/2024
Ngô Lỗi điển trai phong độ ở t.uổi 25. Anh là nam diễn viên nổi tiếng làng phim ảnh Hoa ngữ, bắt đầu diễn xuất khi mới 7 t.uổi.

Vì sao NSND Thu Hà, Hồng Diễm nhận 'mưa' lời khen trong 'Trạm cứu hộ trái tim'?

19:54:47 12/04/2024
Có thể nói cảm xúc của NSND Thu Hà và Hồng Diễm đã thực sự bùng nổ khi lột tả được sự kết nối tình cảm mẹ con suốt mấy chục năm.

Điện ảnh đang đi ngược thị hiếu của Gen Z?

14:50:29 12/04/2024
Các chuyên gia trong ngành điện ảnh chỉ ra thế hệ trẻ ngày nay đang có xu hướng quay lưng với các bộ phim remake, ngoại truyện cũ kỹ.

Trò chơi vương quyền sẽ không có ngoại truyện mới

13:41:08 12/04/2024
Trong buổi phỏng vấn với Screen Rant, Kit Harington đã nhắc tới series truyền hình ăn khách Trò chơi vương quyền (Game of Thrones).

Việt Hoa và hành trình từ 'gái làng chơi' đến 'vợ đảm' trên màn ảnh nhỏ

06:44:09 12/04/2024
Việt Hoa mong muốn thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng, đặc biệt là những vai diễn có cá tính. Cô cũng tiết lộ thích đóng những vai cá tính hơn vai hiền lành, dịu dàng.

Ảnh thời thơ ấu của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won

06:40:49 12/04/2024
Hình ảnh Kim Ji Won thuở nhỏ bỗng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nữ diễn viên đang nhận được nhiều sự yêu mến nhờ cơn sốt Nữ hoàng nước mắt .

"Ông trùm" làng phim hoạt hình Christopher Jenkins ra mắt phim mới

06:36:43 12/04/2024
Mèo mập mang 10 mạng không chỉ đ.ánh dấu màn tái xuất của Christopher Jenkins ở vai trò đạo diễn lẫn đồng biên kịch, dàn cast lồng tiếng cho phim cũng hứa hẹn gây sốt

Mỹ nam Hoa ngữ tái xuất siêu đỉnh sau scandal "giường chiếu": Nhan sắc, giọng thoại đều hoàn hảo

06:19:32 12/04/2024
Mới đây, ekip phim Hiến ngư đã tung clip đóng máy. Tác phẩm này thu hút nhiều sự chú ý vì có sự tham gia của mỹ nam đình đám Trần Phi Vũ.

Có thể bạn quan tâm

Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da

Làm đẹp

01:04:04 14/04/2024
Thị trường kem chống nắng đã phát triển đến mức đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại da khác nhau và có nhiều mức độ chống nắng khác nhau.

5 mẫu váy liền ăn ảnh, phù hợp để mặc đi du lịch

Thời trang

01:01:30 14/04/2024
Váy denim là một trong những xu hướng thời trang được ưa chuộng mỗi khi bước sang mùa hè. Váy denim phảng phất nét cổ điển nhưng cũng có sự trẻ trung, thời thượng.

Bắt hai đối tượng cướp giật tại cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

00:43:57 14/04/2024
Hai đối tượng gây án do nợ nần, không có t.iền tiêu xài đã vào hội nhóm trên ứng dụng Facebook Hội những người vỡ nợ muốn làm liều kết bạn làm quen rồi rủ nhau thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Xe đầu kéo tông xe khách, 1 người c.hết, 22 người bị thương

Tin nổi bật

23:56:14 13/04/2024
Tối 13/4, thông tin từ UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người c.hết và 22 người bị thương.

Israel có hệ thống phòng không nào để đối phó Iran?

Thế giới

23:52:32 13/04/2024
Israel đã nâng cấp mạnh mẽ hệ thống phòng không đa tầng của nước này trong những năm gần đây để đối phó với những mối đe dọa trong khu vực.

Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới

Sao việt

22:59:39 13/04/2024
Tối 13/4, hôn lễ của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt tham dự như Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh, Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Trường Giang - Nhã Phương...

Cách luộc thịt heo thơm ngon không phải ai cũng biết

Ẩm thực

22:35:22 13/04/2024
Luộc thịt tuy đơn giản nhưng để có đĩa thịt luộc ngon cần biết cách luộc. Tham khảo ngay bài viết này để biết cách luộc thịt heo thơm giòn.

Thực phẩm mùa hè giúp giảm nguy cơ ung thư

Sức khỏe

20:49:02 13/04/2024
Gừng chứa gingerol, một hợp chất hoạt tính sinh học có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư đại trực tràng.

Phạm Băng Băng gây sốt với nhan sắc tựa nữ thần

Sao châu á

20:31:03 13/04/2024
Mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi dự lễ hội té nước ở Thái Lan. Nhan sắc xinh đẹp cùng những khoảnh khắc xuất thần của minh tinh Trung Quốc gây sốt khắp mạng xã hội.